Làn sóng tẩy chay Vương Nhất Bác lại dâng cao: Mặt mũi lúc nào cũng “khó ở”, đến fan cứng cũng quay lưng

Theo dõi VGT trên

Không chỉ khiến dân tình chán ghét, Vương Nhất Bác còn bị đồng nghiệp tẩy chay.

Vương Nhất Bác sinh năm 1997 nằm trong top các ngôi sao trẻ có lượng fan hùng hậu nhất. Anh bật lên thành sao hạng A nhờ thành công của bộ phim chuyển thể từ truyện đam mỹ Trần Tình Lệnh. Chỉ trong thời gian ngắn, Vương Nhất Bác, người vốn không được đào tạo bài bản về diễn xuất đã được giao đóng chính trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh lớn. Tuy nhiên, thời gian gần đây, người hâm mộ Vương Nhất Bác lại liên tục công kích đồng nghiệp của anh và nam diễn viên trẻ cũng không có động thái quản lý fan rõ ràng.

Làn sóng tẩy chay Vương Nhất Bác lại dâng cao: Mặt mũi lúc nào cũng khó ở, đến fan cứng cũng quay lưng - Hình 1

Vương Nhất Bác gặp nhiều rắc rối do người hâm mộ làm loạn.

Cụ thể, tối 16/6, sự kiện Đêm hội Điện ảnh Weibo có sự góp mặt của Vương Nhất Bác, Hoàng Bội và đạo diễn Đại Bằng (tên đầy đủ là Đổng Thành Bằng. Khi lên sân khấu nhận giải, đạo diễn Đại Bằng cảm ơn nhà sản xuất Trần Chỉ Hi đã tạo điều kiện để bộ phim điện ảnh Nhiệt Liệt được thực hiện. Đồng thời, Đại Bằng có tương tác với nam chính đang đứng nhận giải bên cạnh là Hoàng Bột. Sau đó, vị đạo diễn, diễn viên hài nổi danh cảm ơn tất cả các diễn viên không có mặt tại sự kiện nhưng đã góp phần làm nên thành công của phim.

Vì Đại Bằng không nhắc tới Vương Nhất Bác, người cũng tham gia sự kiện nhưng ngồi ở dưới, nên fan của Vương Nhất Bác chỉ trích đạo diễn Đại Bằng vô ơn, cho rằng đạo diễn đang coi thường Vương Nhất Bác, khiến nam diễn viên trẻ mất mặt. Đáng chú ý, sau khi sự kiện kết thúc, truyền thông Trung Quốc còn phát hiện ra đạo diễn Đại Bằng đã xóa theo dõi Vương Nhất Bác trên Weibo.

Làn sóng tẩy chay Vương Nhất Bác lại dâng cao: Mặt mũi lúc nào cũng khó ở, đến fan cứng cũng quay lưng - Hình 2

Trên sân khấu đạo diễn Đại Bằng không nhắc tới nam chính Vương Nhất Bác.

Làn sóng tẩy chay Vương Nhất Bác lại dâng cao: Mặt mũi lúc nào cũng khó ở, đến fan cứng cũng quay lưng - Hình 3

Đại Bằng đạo diễn bộ phim về đề tài vũ đạo dành riêng cho Vương Nhất Bác. Cả hai từng rất thân thiết.

Làn sóng tẩy chay Vương Nhất Bác lại dâng cao: Mặt mũi lúc nào cũng khó ở, đến fan cứng cũng quay lưng - Hình 4

Đại Bằng là đạo diễn, diễn viên hài tài năng của màn ảnh Hoa ngữ. Anh có không ít phim tự sản xuất rất ăn khách, doanh thu hàng tỷ NDT.

Video đang HOT

Do đó, người hâm mộ của nam diễn viên họ Vương càng khó chịu. Họ tràn vào Weibo của Đại Bằng và mắng nhiếc anh. Đồng thời khẳng định: “Nếu không có Vương Nhất Bác bộ phim này có được sản xuất hay không”, “Tôi không quan tâm Đại Bằng hay Tiểu Bằng, không có Vương Nhất Bác ai thèm xem phim của anh ta”, “Đại Bằng cảm ơn một đống người nhưng duy nhất lại không cảm ơn Vương Nhất Bác – linh hồn của bộ phim sao?”, “Thôi Đại Bằng thì cũng cút đi, chờ ngày các người gặp báo ứng”.

Theo QQ, trong thời gian quảng bá phim Nhiệt Liệt, Vương Nhất Bác từng có phát ngôn gây tranh cãi như “Sau này bộ phim có như thế nào cũng không liên quan đến tôi, bởi vì tôi đã làm tốt công việc của một người diễn viên”. Tuy nhiên, phát biểu của Vương Nhất Bác bị cho là vô trách nhiệm. Trong các buổi roadshow, Vương Nhất Bác cũng có nhiều lần nói hớ khiến đạo diễn Đại Bằng phải chữa cháy.

Đây không phải lần đầu tiên fan Vương Nhất Bác gây chuyện khiến nghệ sĩ khó chịu với chính anh. Trước đó, nam diễn viên Vương Dương, bạn diễn trong phim Truy Phong Giả đã xóa lời khen dành cho Vương Nhất Bác sau khi bị fan của nam ca sĩ tấn công trong thời gian dài.

Theo QQ, Vương Dương và Vương Nhất Bác cùng tham gia bộ phim truyền hình Truy Phong Giả, trong đó Vương Nhất Bác được giới thiệu đầu tiên, là nam chính trung tâm của phim. Vương Dương đứng thứ ba sau Lý Thấm, nhưng cũng được giới thiệu là nam chính. Sau đó, đơn vị phát hành phim iQiYi đã nộp hồ sơ cho cả Vương Dương và Vương Nhất Bác tranh giải Nam chính xuất sắc nhất (Thị đế) tại g.iải t.hưởng Bạch Ngọc Lan danh giá. Tuy nhiên, chỉ có một mình Vương Dương lọt vào vòng rút gọn.

Người hâm mộ của Vương Nhất Bác tức giận, cho rằng Vương Dương đã ăn trộm đề cử của đàn em, Vương Dương nên tranh cử ở hạng mục Nam phụ xuất sắc.

Làn sóng tẩy chay Vương Nhất Bác lại dâng cao: Mặt mũi lúc nào cũng khó ở, đến fan cứng cũng quay lưng - Hình 5

Vương Dương (trái) đóng chung phim với Vương Nhất Bác hiện tại cũng không ưa nam diễn viên.

Trong nhiều ngày, họ tràn vào trang cá nhân của Vương Dương mắng c.hửi, trù ẻo gia đình của nam diễn viên với những từ ngữ thậm tế. Sau đó, họ còn viết thư tố cáo lên Ban tổ chức g.iải t.hưởng Bạch Ngọc Lan. Sự việc ầm ĩ trong nhiều ngày khiến các cơ quan truyền thông, quản lý nghệ thuật phải lên tiếng. Vương Nhất Bác từ vị trí khiến nhiều người tiếc nuối vì không được đề cử g.iải t.hưởng quay sang chỉ trích anh đã không quản lý người hâm mộ kịp thời, để họ mạt sát đồng nghiệp.

Bên cạnh đó, hai người hâm mộ lớn của Vương Nhất Bác có lượng người theo dõi hàng trăm ngàn người cũng bị quản lý của Sina cấm phát ngôn. Trang mạng xã hội trực tuyến lớn nhất Trung Quốc là Weibo đã xóa hơn 3.700 phần nội dung vi phạm chính sách cộng đồng, xem xét khoá 654 tài khoản vì thường xuyên gây kích động.

Đối với những tranh cãi, Vương Dương cho biết anh chỉ đang tập trung đóng phim. Tuy nhiên, Vương Dương cũng đã xóa những lời khen ngợi Vương Nhất Bác trên trang cá nhân của mình.

Theo QQ, Vương Nhất Bác là ngôi sao trẻ gây nhiều tranh cãi. Anh thường xuyên bị chê diễn xuất đơ, khi cần thể hiện cảm xúc mạnh thì ngũ quan bay tán loạn. Không những vậy, Vương Nhất Bác bị chê luôn làm mặt lạnh, khó ở trong những trường hợp xuất hiện trước truyền thông. Anh cũng có thói quen trả lời ngắn gọn, không đủ ý khiến phóng viên khó tiếp tục công việc. Người hâm mộ của Vương Nhất Bác cũng chán nản, mệt mỏi khi thần tượng liên tục vướng scandal.

Làn sóng tẩy chay Vương Nhất Bác lại dâng cao: Mặt mũi lúc nào cũng khó ở, đến fan cứng cũng quay lưng - Hình 6

Vương Nhất Bác để mặt mộc nhợt nhạt tham dự sự kiện.

Làn sóng tẩy chay Vương Nhất Bác lại dâng cao: Mặt mũi lúc nào cũng khó ở, đến fan cứng cũng quay lưng - Hình 7

Nam diễn viên không cười, trạng thái khó chịu suốt quá trình đi thảm đỏ.

Làn sóng tẩy chay Vương Nhất Bác lại dâng cao: Mặt mũi lúc nào cũng khó ở, đến fan cứng cũng quay lưng - Hình 8

Người hâm mộ của Vương Nhất Bác thường xuyên công khích bạn diễn của anh như Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến, Lý Thấm.

Ngày 16/6, một nick fan lớn có lượng người theo dõi lên tới hơn 270.000 người đã cho biết sẽ ngừng ủng hộ nam diễn viên. Một fan lớn khác có hơn 200.000 người theo dõi cũng đã quay sang ủng hộ nam diễn viên Hoàng Tuấn Tiệp. Theo Sohu, Vương Nhất Bác khiến fan thất vọng vì luôn giữ gương mặt khó gần. Cũng chính trong sự kiện Đêm hội Điện ảnh Weibo, Vương Nhất Bác tham dự với khuôn mặt mộc kém chỉn chu. Fan của nam ca sĩ còn bày tỏ sự thất vọng khi anh thường xuyên đội tóc giả không phù hợp.

Làn sóng tẩy chay Vương Nhất Bác lại dâng cao: Mặt mũi lúc nào cũng khó ở, đến fan cứng cũng quay lưng - Hình 9

Fan Vương Nhất Bác muốn dừng ủng hộ nam nghệ sĩ.

Làn sóng tẩy chay Vương Nhất Bác lại dâng cao: Mặt mũi lúc nào cũng khó ở, đến fan cứng cũng quay lưng - Hình 10

Các fan thất vọng vì anh xuất hiện thiếu chỉn chu.

Bên cạnh đó, theo QQ, Vương Nhất Bác đã có hơn 400 ngày không vào đoàn phim mới. Phim cũ của anh đã chiếu hết, phải chờ rất lâu nữa nam diễn viên mới có tác phẩm ra mắt. Điều này chắc chắn ảnh hưởng tới danh tiếng và quá trình phát triển của ngôi sao trẻ. Với môi trường giải trí khắc nghiệt, các ngôi sao bị đào thải liên tục, người hâm mộ rất lo lắng cho Vương Nhất Bác. Liệu có phải chính những lần làm loạn từ fan khiến Vương Nhất Bác đang bị các đồng nghiệp tẩy chay.

Jennie "đụng độ" Vương Nhất Bác tại show Chanel: Người sở hữu "visual" chấp cả cam thường, người kém sắc dưới ống kính Getty Image

Jennie chưa bao giờ khiến công chúng thất vọng khi xuất hiện tại các sự kiện.

Chiều nay 5/3 (giờ Việt Nam), Jennie và Vương Nhất Bác đã cùng có mặt tại show diễn của Chanel trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Paris, Pháp.

Ngay khi vừa xuất hiện, cả hai đã lập tức trở thành chủ đề được thảo luận sôi nổi trên các nền tảng mạng xã hội xứ Trung.

Jennie không hổ danh là "công chúa Chanel" khi vừa bước xuống xe hơi chuẩn bị tiến vào show diễn đã nhận được sự săn đón của giới truyền thông cùng người hâm mộ.

Xuất hiện tại show diễn của Chanel, Jennie diện một chiếc đầm đen ngắn hai dây kiểu dáng xòe công chúa. Mái tóc được búi gọn khoe nhan sắc xinh đẹp, sang chảnh. Phong cách trang điểm của Jennie trong sự kiện lần này cũng nhận "mưa lời khen" từ công chúng. Thậm chí, ngay cả khi đứng trước ống kính "team qua đường" chưa được chỉnh sửa, nhan sắc Jennie vẫn dễ dàng tỏa sáng. Quả không hổ danh là "công chúa Chanel".

Jennie đụng độ Vương Nhất Bác tại show Chanel: Người sở hữu visual chấp cả cam thường, người kém sắc dưới ống kính Getty Image - Hình 1

Jennie đụng độ Vương Nhất Bác tại show Chanel: Người sở hữu visual chấp cả cam thường, người kém sắc dưới ống kính Getty Image - Hình 2

Jennie nhận "mưa lời khen" với tạo hình cùng nhan sắc tại show Chanel dù đứng trước ống kính "team qua đường"

Về phần Vương Nhất Bác, anh chàng xuất hiện tại show Chanel với tạo hình khá bụi nhưng vẫn cực sang chảnh, cuốn hút.

Tuy nhiên, ngoại hình của Vương Nhất Bác lại bị "dìm hàng" khá nhiều khi đứng trước ống kính "hung thần" Getty Image. Nhiều người nhận xét rằng, dưới ống kính Getty Image, không chỉ nhan sắc mà vóc dáng của Vương Nhất Bác cũng kém xa hình ảnh đã chỉnh sửa. Thậm chí, không ít ý kiến còn chê tạo hình lần này khiến cho Vương Nhất Bác trông lùn hơn mọi khi.

Jennie đụng độ Vương Nhất Bác tại show Chanel: Người sở hữu visual chấp cả cam thường, người kém sắc dưới ống kính Getty Image - Hình 3

Jennie đụng độ Vương Nhất Bác tại show Chanel: Người sở hữu visual chấp cả cam thường, người kém sắc dưới ống kính Getty Image - Hình 4

Xuất hiện tại show Chanel, Vương Nhất Bác bị chê kém sắc khi đứng trước ống kính Getty Image

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Á hậu bị ghét nhất showbiz: Cướp bồ thiếu gia của đàn chị ca sĩ, sao nhí con cưng cũng phải trá giá đắt vì làm "tiểu tam"
06:51:28 15/07/2024
Nam diễn viên qua đời ở t.uổi 29, lời nhắn cuối cùng gây chú ý
14:11:41 14/07/2024
Mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz bí mật kết hôn với thiếu gia 1 tập đoàn lớn?
08:27:14 14/07/2024
Jisoo (BlackPink) là nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất trên mạng xã hội
21:43:07 13/07/2024
Chấn động: Cuối cùng cặp đôi chủ tịch - nàng thơ đã công khai hẹn hò sau 4 năm mập mờ!
15:32:41 14/07/2024
Hàng nghìn người xếp hàng chục tiếng để gặp... Triệu Lệ Dĩnh
20:29:36 14/07/2024
DAWN có động thái phũ sau khi Hyuna tuyên bố cưới Junhyung: "Cay" vì yêu 6 năm bị chối từ, chẳng bằng kẻ mới hẹn hò 1 năm?
17:26:29 14/07/2024
Kim Soo Hyun tự đăng ảnh hôn 1 cô gái, người ấy là Kim Ji Won?
09:45:28 14/07/2024

Tin đang nóng

Midu lần đầu xác nhận thời đ.iểm gặp gỡ Minh Đạt
15:09:31 15/07/2024
Chủ tịch Miss Universe Vietnam yêu cầu dừng lại drama, Hoàng Thùy liền đáp trả
15:14:49 15/07/2024
Cái giá phải trả của nữ hoàng rating phim Việt vì đóng vai độc ác nhất sự nghiệp
12:36:54 15/07/2024
Đạo diễn Ngọc Hùng trải lòng về quyết định phẫu thuật chuyển giới ở t.uổi 45
13:52:45 15/07/2024
Vụ sạt lở vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Hãi hùng lời kể của người thoát c.hết
12:24:28 15/07/2024
Cuộc sống khác biệt của 3 mỹ nhân Quỳnh búp bê: Người sống như bà hoàng khi lấy chồng chủ tịch, người làm mẹ đơn thân lần 2
15:21:29 15/07/2024
Tổng tài ngôn tình đã đẹp trai lại còn cao 1m88, đến bóng lưng cũng như xé sách bước ra
14:56:50 15/07/2024
Kênh Youtube Tâm Xì Phố đăng video của 'sư thầy' tự xưng Thích Tâm Phúc để câu view, tạo dư luận xấu
14:32:42 15/07/2024

Tin mới nhất

Loạt ảnh làm rộ tin Han So Hee bất ổn tâm lý hậu scandal, vết bầm tím khắp người

16:30:28 15/07/2024
Tình trạng hiện tại của Han So Hee hậu drama tình ái tay 3 với Hyeri - Ryu Jun Yeol khiến công chúng vô cùng hoang mang.

Cao thủ võ thuật chỉ đóng vai phụ, giờ ngồi không vẫn kiếm bộn t.iền từ Hollywood

16:16:07 15/07/2024
Có những diễn viên dù nỗ lực cả đời nhưng chưa bao giờ được chạm tay vào vai chính. Một trong những đệ tử xuất sắc nhất của Hồng Kim Bảo - Trâu Triệu Long (Collin Chou) là một trong những trường hợp như vậy.

Nghệ sĩ đóng phim với Châu Tinh Trì - Củng Lợi bỏ phố về quê nuôi lợn, trồng rau

16:10:56 15/07/2024
Mới đây, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin về cuộc sống hiện tại của diễn viên gạo cội Lâm Uy (Lam Wai) ở quê nhà khiến nhiều người bất ngờ.

Vương Nhất Bác lên hot search vì khoảnh khắc trong lễ rước đuốc khai mạc Olympic tại Paris

15:44:00 15/07/2024
Xuất hiện tại sự kiện, Vương Nhất Bác mặc đồng phục Olympic khá đơn giản nhưng vẫn khiến nhiều người phải xuýt xoa vì ngoại hình qua camera thường.

Bắt khẩn cấp diễn viên hài đình đám gây tai nạn lật xe

11:08:01 15/07/2024
Ngày 15/7, tờ Nate đưa tin nam diễn viên hài đình đám A, ở độ t.uổi 40 đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi gây tai nạn giao thông trong tình trạng say rượu.

Sự cố trang phục g.ây s.ốc nhất lịch sử Kpop: Minh tinh "Kim Sam Soon" bị lộ ngực trước 20.000 người

19:25:34 14/07/2024
Trong lịch sử Kpop, sự cố trang phục nghiêm trọng nhất lại thuộc về nhóm nhạc đình đám 1 thời The S và sự việc cho đến nay vẫn khiến công chúng phải sốc nặng.

Những lần g.ây s.ốc của Jessi - nữ rapper 'ngổ ngáo' của Kpop

15:11:40 14/07/2024
Từ tiêu chuẩn về vẻ đẹp cho đến việc hẹn hò. Nữ rapper ngổ ngáo này đã nhiều lần thách thức những định kiến xã hội đặt ra cho các thần tượng Kpop.

Nữ ca sĩ bị "phốt" lạm quyền chỉ vì 1 đôi giày

12:51:58 14/07/2024
Nữ idol được yêu quý nhờ sự kính nghiệp và tính cách dễ mến. Nhưng chỉ trong vài ngày gần đây, nữ idol liên tiếp vướng phải ồn ào khiến tên t.uổi bị ảnh hưởng.

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ mang số lượng vàng trị giá gần 1 tỷ đồng qua sân bay để buôn lậu

Pháp luật

17:49:42 15/07/2024
Kết quả giám định cho thấy, 15 miếng kim loại màu vàng thu giữ của người phụ nữ mang quốc tịch Đài Loan có tổng khối lượng 562,537 gam đều là vàng 99,99%, trị giá gần 1 tỷ đồng.

Thấy vợ bầu bị bồ đ.ánh t.ới t.ấp, thái độ của người chồng lại khiến người xem rùng mình hơn

Góc tâm tình

17:48:06 15/07/2024
Trong cơn bấn loạn ấy, tôi không nghe rõ tiếng gì lạch cạch bên tai. Rồi sau đó những cái đ.ánh cũng không còn. Tôi chìm vào bất tỉnh.

Những nẻo đường gần xa - Tập 36: Vinh ép Yên đổi tình lấy hợp đồng?

Phim việt

17:46:53 15/07/2024
Biết đối tác có tình cảm đặc biệt dành cho Yên nhưng Vinh vẫn gây áp lực muốn cô ký được hợp đồng, bất chấp Yên hoàn toàn không thích điều đó.

32 người vào viện sau va chạm giữa xe khách với ô tô tải ở Vĩnh Phúc

Tin nổi bật

17:46:32 15/07/2024
Chiều 15/7, Phòng CSGT (Công an tỉnh Vĩnh Phúc) thông tin về diễn biến vụ tai nạn giao thông giữa xe khách và ô tô tải, xảy ra lúc rạng sáng ngày 14/7, tại địa phận thôn Hưng Thịnh, xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương.

Somalia: Đ.ánh bom xe tại thủ đô Mogadishu, nhiều người t.hiệt m.ạng

Thế giới

17:43:50 15/07/2024
Vào thời điểm xảy ra vụ đ.ánh bom, có rất đông người bên trong quán cà phê này, hầu hết là thanh niên đang xem trận chung kết giữa Anh và Tây Ban Nha. Tuy nhiên, hầu hết đều đã thoát ra ngoài an toàn khi xảy ra vụ nổ.

Hari Won thả tim bình luận về hợp đồng hôn nhân với Trấn Thành

Sao việt

17:34:55 15/07/2024
Không lên tiếng đáp trả, lần này Hari Won lại bày tỏ sự đồng tình với một bình luận liên quan đến chuyện hợp đồng hôn nhân.

Rapper đình đám bị bắt khẩn vì hút cần sa ngay trên sân khấu

Sao âu mỹ

17:30:52 15/07/2024
Truyền thông quốc tế đưa tin vào ngày 14/7 (giờ châu Âu), rapper đình đám Wiz Khalifa đã bị cảnh sát bắt ngay tại concert vì tội tàng trữ cần sa.

VCS 2024 mùa Hè: Team Secret chấm dứt chuỗi bất bại của GAM Esports

Mọt game

17:07:20 15/07/2024
Ở trận đấu tâm điểm của tuần 4 VCS 2024 mùa Hè, Team Secret (TS) đã đ.ánh bại GAM Esports 2-0, theo đó chấm dứt chuỗi thắng 5 của nhà đương kim vô địch giải đấu.

Phim cổ trang nhận bão gạch đá vì phá nát nguyên tác, thất bại ê chề cũng chẳng oan

Phim châu á

16:36:54 15/07/2024
Vốn được kỳ vọng sẽ thành công vì chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng, nhưng tác phẩm này vướng lùm xùm nâng nam phụ, cướp đất diễn của nam chính khiến người xem bức xúc.

"Nữ hoàng trượt băng" Kim Yuna ở t.uổi 34: Trẻ trung như nàng đôi mươi, thường xuyên diện đồ màu trung tính

Phong cách sao

16:32:59 15/07/2024
Kim Yuna được mệnh danh là quốc bảo hay nữ hoàng trượt băng của Hàn Quốc. Không chỉ có sự nghiệp thể thao đi vào huyền thoại, Kim Yuna còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trong trẻo.

Thông điệp Tarot ngày 16/7/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá Queen of Wands, Nhân Mã bốc lá The Hanged Man

Trắc nghiệm

16:32:18 15/07/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 16/7/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/