Làn sóng tẩy chay Câu Chuyện Hoa Hồng bất ngờ dâng cao: Kịch bản hạ thấp phụ nữ, Lưu Diệc Phi là trà xanh tâm cơ

Theo dõi VGT trên

Câu Chuyện Hoa Hồng của Lưu Diệc Phi càng về cuối càng gây tranh cãi vì nữ chính chỉ biết đ.âm đầu vào yêu đương, có những hành vi dễ gây hiểu nhầm về đạo đức.

Bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng của Lưu Diệc Phi đã đi tới những tập cuối cùng, nữ chính Hoàng Diệc Mai sau khi trải qua nhiều mối tình vẫn không thể tìm thấy tình yêu đích thực. Tuy nhiên, càng xem, khán giả càng đặt ra nhiều câu hỏi về ý nghĩa mà bộ phim muốn truyền tải, hình tượng nhân vật nữ chính có phù hợp để dựng thành phim hay không?

Thực tế, ngay từ khi phim lên sóng, đã có rất nhiều bài viết thắc mắc về hình tượng nhân vật nữ chính Hoàng Diệc Mai. Gần đây, trên mạng video BiliBili có nhiều bài đăng phân tích nội dung phim đang truyền tải những giá trị thiếu tích cực, thái quá, nữ chính điên tình, nông nổi, trong khi đó, hành trình xây dựng sự nghiệp và chữa lành trái tim không nhiều.

Làn sóng tẩy chay Câu Chuyện Hoa Hồng bất ngờ dâng cao: Kịch bản hạ thấp phụ nữ, Lưu Diệc Phi là trà xanh tâm cơ - Hình 1

Trong đó, video mang tựa đề: ” Biên kịch viết cái quái gì vậy. Trừ hẹn quan hệ t.ình d.ục ra không viết được cái gì khác à?” có tới 3 triệu lượt xem. Video khác là ” Phim về hành trình trưởng thành của nữ chính, nhưng lại trưởng thành ở trên giường” đạt 1 triệu lượt xem, cùng các clip phân tích như ” Nữ chính vạn người mê, nhưng người tới đều là biến thái” hay ” Đi làm việc gặp được nữ chính như Hoàng Diệc Mai thực sự rất xui xẻo“, phân tích tình tiết trong phim, ý nghĩa của nhân vật cũng có nhiều lượt tương tác.

Nữ chính Hoàng Diệc Mai được đ.ánh giá là người yêu nhanh sống vội. 38 tập phim kể về 4 mối tình mà cô gặp gỡ trong 20 năm cuộc đời. Tuy nhiên, khán giả thấy khó chịu khi những người đàn ông đó liên tục đến và đi. Tập trước tình đầu Trang Quốc Đống vừa kết thúc thì tập sau chồng Phương Hiệp Văn đã lên sàn. Vừa ly hôn chồng cũ thì tập sau tri kỷ Phổ Gia Minh đã bước tới. Tình cảm của Hoàng Diệc Mai và Phổ Gia Minh cũng diễn ra cực nhanh chỉ gói gọn trong 4 tập. Sự dồn dập về diễn biến tình cảm, mà phần lớn trong số đó là những mâu thuẫn, cãi vã, sai lầm khiến người xem mệt mỏi, đồng thời nội dung yêu đương quá nhiều cũng làm mờ nhạt yếu tố tài năng, xây dựng sự nghiệp, độc lập tự do của nữ chính.

Làn sóng tẩy chay Câu Chuyện Hoa Hồng bất ngờ dâng cao: Kịch bản hạ thấp phụ nữ, Lưu Diệc Phi là trà xanh tâm cơ - Hình 2

Nữ chính không thay đổi màu tóc, độ dài của tóc suốt gần 20 năm nên cảm giác như các mối tình chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, khán giả có cảm giác ngộp thở vì nữ chính yêu quá nhiều người.

Ngoài ra, Hoàng Diệc Mai còn bị chê là trà xanh tâm cơ khi không yêu nhưng vẫn nhận quà là gấu bông từ các chàng trai, đi ăn riêng với người đã có vị hôn thê, dẫn chồng mới ra mắt người yêu cũ, đi gặp người yêu cũ khi tình cảm gia đình đang trục trặc… Tất cả những vấn đề này khiến hình tượng nhân vật Hoàng Diệc Mai của Lưu Diệc Phi gây tranh cãi.

Tại Việt Nam, khán giả cũng tranh luận không ngừng về ý nghĩa của phim và tính cách của Hoàng Diệc Mai:

- Nữ chính quanh đi quẩn lại vẫn là xoay quanh đàn ông, muốn làm phim đại nữ chủ độc lập mạnh mẽ mà không thấy đâu toàn thấy yêu đương ngu muội hết anh này đến anh khác mà vẫn chẳng tỉnh ra. Phim miêu tả sự tài giỏi, độc lập mạnh mẽ của người phụ nữ thì ít mà miêu tả yêu đương thì nhiều.

Video đang HOT

- Yếu tố sự nghiệp bị hạ thấp, biên kịch cũng không tô đậm được quá trình trưởng thành của nữ chính nên xem mới thấy nhạt.

- Vốn bộ phim này muốn truyền tải thông điệp nữ chính độc lập mạnh mẽ, nhưng kịch bản không có chiều sâu. Nữ chính là người phụ nữ với trong đầu chỉ biết yêu đương, vấp ngã hết lần này đến lần khác vì người đàn ông. Nếu nội dung chỉ có tình cảm nam nữ thì giống phim ngôn tình ba xu nó đầy ra đấy. Đây là một bộ phim chế tác lớn mang đi dự giải quốc tế mà nội dung cũng tầm thường như thế ư? Cái mà khán giả muốn xem là cách xử lý tình huống và nhân vật vực dậy như thế nào. Chứ muốn vẽ lên một cuộc đời bi ai hay phác họa lên một con người bị cuộc sống vả mặt như thế nào thì đơn giản lắm.

- Phim thì nhồi nhét những câu chuyện giật gân ở ngoài đời áp đặt vào nội dung nhưng lại bỏ qua tính nhất quán và sự logic giữa nhân vật. Không cảm thấy nhân vật có sự thay đổi chững chạc hơn hay con người thay đổi qua mỗi sóng gió theo trải nghiệm của thời gian. Lời thoại đầy rẫy sáo rỗng triết lý dỏm.

- Nữ chính như một người đàn bà không tồn tại nổi nếu thiếu tình yêu, không có giá trị gì nếu như không được ai theo đuổi.

- Một bộ phim hạ thấp giá trị của phụ nữ đến tàn tệ khi khắc họa sự trưởng thành của phụ nữ thông qua việc yêu rồi quan hệ t.ình d.ục, xem cả phim không thấy thông điệp tích cực, đã vậy nhiều người xem xong còn khen hành động của nữ chính theo đuổi tình yêu tự do bất chấp lời khuyên của mọi người xung quanh và luân thường đạo lý.

- Một bộ phim chẳng đem lại thông điệp tích cực nào cho xã hội.

- Phim này PR theo kiểu “lấy thịt đè người”, cụ thể là mua bài để dìm các anh nam, cố tình tiết lộ trước nội dung để các nhân vật nam bị c.hửi, nữ chính im lặng trốn dưới mác cô gái ngây thơ bị phản bội tình yêu và hành trình trưởng thành mạnh mẽ (dù chỉ xoay quanh chuyện yêu và quan hệ). Bài chê phim rất nhiều, nhất là thiết lập nữ chính trà xanh, nhưng vì nữ chính đẩy lượng lớn bài PR khác lên lấp liếm lại nên nhìn có vẻ bình yên, chứ lướt dưới đ.ánh giá Douban hay Weibo thì vote 1 sao người ta nhận xét rất dài, còn vote 5 sao nội dung tương tự giống nhau.

- Nội dung thiếu logic, kịch bản đầy lỗ hổng. Tình tiết khôi hài nhất đó chính là chị sếp phải nhập viện suýt chút nữa sảy thai, bệnh nhân trong giai đoạn chờ phẫu thuật mà chị Mai mang rượu đến cho sếp. Sếp muốn giữ em bé vẫn nhậu nhẹt tại phòng bệnh cùng nữ chính. Cổ xúy sự tự do đến ích kỷ, thỏa mãn bản thân trong phút chốc không màng hậu quả, đem đến tiêu cực chứ chẳng thấy chút giá trị ý nghĩa nào.

- Ngay từ những tập đầu mình đã thấy tính cách nữ chính có gì đó khá tệ. Không biết giữ ý giữ tứ, một mặt chê đàn ông quây quanh mình phiền phức nhưng lại hưởng thụ việc đàn ông quay xung quanh mình. Một cô gái gia thế tốt, ngoại hình đẹp, giỏi giang nhưng lại sống rất bản năng, ích kỷ.

Yêu nhau bao năm không biết tìm hiểu về gia đình nhau, về hoàn cảnh cha mẹ bạn trai thế nào, tiếp xúc với gia đình hai bên là để quyết định có nên đi với nhau xa hơn nữa hay không. Trên mạng thiếu gì chuyện bạn nữ đến nhà bạn nam ra mắt xong xách dép bỏ chạy mất hút. Có câu yêu là chuyện của 2 người, còn cưới là chuyện của cả 2 gia đình. Yêu không biết tính toán, cứ thế đ.âm đầu cưới. Cưới không mời gia đình đến tham gia.

- Thấy phim hot quá nên tôi cũng đi xem mà xem không hết được tập 1 là bỏ vì nết nữ chính. Biết người ta đã có hôn thê rồi mà vẫn nhận lời đi cafe đi ăn riêng rồi còn nhận quà của người ta khiến Chu Sĩ Huy hiểu lầm? Trà xanh chỗ này chứ đâu. Được tặng gấu đắt t.iền bố mẹ khuyên phải rạch ròi chuyện bạn nam nữ nhưng cãi mẹ không thèm nghe quà cũng không trả. Xem nhẹ và đùa cợt tình cảm người khác kiểu biết mình có lợi thế xinh đẹp nghiễm nhiên tận hưởng vậy.

- Thấy nhiều fan giải thích là thời gian 38 tập là quá nhanh nên thấy nữ chính yêu nhanh. Nhưng cái quan trọng không phải là số lượng mối tình mà là yêu như thế nào, đầy phim yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, yêu nhau trong một lần đi du lịch mà nó hay đó thôi. Chủ yếu là bộ phim nó nửa nạc nửa mỡ khiến người ta khó chịu.

- Phim đơn giản là kể về cuộc đời của một cô gái và nó cũng không cố gán ghép để trở thành tiêu chuẩn cho phụ nữ.

Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình

Dù đất diễn ở Câu Chuyện Hoa Hồng không nhiều nhưng Hoắc Kiến Hoa vẫn là cái tên hút khán giả.

Phim truyền hình Câu Chuyện Hoa Hồng đ.ánh dấu sự trở lại của Hoắc Kiến Hoa trên màn ảnh Trung Quốc đại lục sau 6 năm ở ẩn, kể từ Hậu Cung Như Ý Truyện (2018). Do đó, dù nhân vật Phổ Gia Minh chưa lên sóng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Phổ Gia Minh là anh trai của Phổ Gia Mẫn, Phổ Gia Mẫn là người sửa nhà cho nữ chính Hoàng Diệc Mai (Lưu Diệc Phi). Dù Phổ Gia Mẫn đem lòng thích Hoàng Diệc Mai nhưng cô chỉ đối xử với anh như một người em trai thân thiết. Tình cờ, nữ chính nghe được tiếng đàn của Phổ Gia Minh nên rất yêu thích, đồng thời họ có sự đồng điệu về tâm hồn nghệ thuật. Do đó, sau nhiều tổn thương tình cảm, Hoàng Diệc Mai vẫn đem lòng yêu Phổ Gia Minh. Đáng tiếc, người bạn trai tri kỷ này lại mắc bệnh nặng chỉ còn sống được vài tháng.

Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình - Hình 1

Hoắc Kiến Hoa vào vai bạn trai tri kỷ, đoản mệnh của Lưu Diệc Phi.

Hoắc Kiến Hoa chỉ đóng vai khách mời trong Câu Chuyện Hoa Hồng, anh xuất hiện trong 4 tập, vừa lên sóng đã bệnh nặng nằm trên giường. Thế nhưng, khán giả vẫn yêu mến và tò mò về màn kết hợp giữa Hoắc Kiến Hoa và Lưu Diệc Phi.

Bên cạnh đó, theo 163, dù xuất hiện không nhiều nhưng thù lao của Hoắc Kiến Hoa cao thứ hai trong đoàn phim chỉ kém nữ chính. Hoắc Kiến Hoa nhận được 20 triệu NDT (hơn 70 tỷ đồng) trong khi Lưu Diệc Phi nhận được 25 triệu NDT. Nguồn tin phân tích trước khi nghỉ dài hơi, Hoắc Kiến Hoa là ngôi sao hạng A trong giới giải trí Hoa ngữ. Đồng thời, sự trở lại đầu tiên của anh cũng tạo hiệu ứng mạnh mẽ, giúp phim được quan tâm từ khi chưa phát sóng.

Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình - Hình 2

Nma diễn viên là sao hạng A nên có thù lao cao.

Ngoài ra, còn có thông tin đoàn phim không dám để Hoắc Kiến Hoa nhận những vai diễn gây tranh cãi như tình đầu Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh đóng) hay chồng cũ Phương Hiệp Văn (do Lâm Canh Tân thể hiện), bởi những nhân vật này đều bị khán giả chỉ trích thậm tệ. Trong khi đó, Hoắc Kiến Hoa là người không biết đùa, anh rất dễ tổn thương.

Trang Sina đưa ra bằng chứng trong show Phi Thường Tịnh Cự Ly, Hoắc Kiến Hoa đang phỏng vấn nhưng bật khóc không thể dừng vì người hâm mộ gọi anh là "kẻ tham ăn".

Khi đóng phim Hậu Cung Như Ý Truyện, lúc phải tát nữ diễn viên Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa cũng bật khóc nức nở khiến cho đoàn phim phải dừng quay. Sau này, nam diễn viên chia sẻ: "Tôi đã làm rất nhiều chuyện có lỗi với Như Ý, tôi cảm thấy mình mắc nợ cô ấy", "Nhân vật của tôi là hoàng đế nên không thể thấp giọng hạ mình, nhưng khi diễn thì tôi lại suy sụp hoàn toàn". Sau khi phim Như Ý Truyện lên sóng, nhân vật của Hoắc Kiến Hoa bị ghét, thậm chí bị gọi là "Tra Long" (Càn Long khốn nạn), nam diễn viên buồn bã tới mức đóng trang cá nhân, đến nay vẫn không mở lại.

Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình - Hình 3

Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình - Hình 4

Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình - Hình 5

Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình - Hình 6

Hoắc Kiến Hoa là người có trái tim yếu đuối không chịu được sự công kích của khán giả.

Trong show Có Hẹn Với Lỗ Dự, Hoắc Kiến Hoa không ngại tâm sự anh đã khóc như đ.ứa t.rẻ trong lần đầu được bế con gái trên tay: "Tôi rất xúc động nên đã khóc như một đ.ứa t.rẻ. Chưa bao giờ tôi nghĩ rằng có một thiên thần của riêng mình, ngoài những thứ vốn quen thuộc như cơ thể hay cái tên của mình... Khoảnh khắc ôm con trên tay, tim tôi run rẩy, cảm nhận rõ ràng rằng con hoàn toàn thuộc về mình".

Lâm Tâm Như cũng từng đùa rằng khi con gái đi học ông xã đã khóc rất lâu vì phải xa con. Có thể thấy, lý do Hoắc Kiến Hoa phải đóng vai phụ dù có danh tiếng, địa vị cao vì không ai dám để anh đóng vai tồi và chịu uất ức nữa.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 nữ diễn viên vào vai bạn thân đang gây chú ý trên VTV, có cặp hơn nhau 8 t.uổi
06:32:50 14/07/2024
Việt Anh k.hoe b.ody t.uổi 43, cực tình với nữ diễn viên kém 18 t.uổi
22:58:13 14/07/2024
Ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang khủng hoảng trầm trọng
21:55:41 13/07/2024
Đã đến lúc phim Việt giờ vàng cần tránh xa drama!
06:40:12 15/07/2024
Viên Vịnh Nghi sang Malaysia đóng phim Tết 2025
08:18:53 15/07/2024
Mỹ nhân cổ trang bị chê tơi tả vì tạo hình xấu đau đớn, netizen mỉa mai "như đội mẹt bún đậu lên đầu"
06:01:25 14/07/2024
Mỹ nhân suýt giật vai của Dương Tử ở Trường Tương Tư: Nhan sắc tựa nữ thần nhưng diễn xuất thuộc hàng thảm hoạ
06:09:41 15/07/2024
Cái giá phải trả của nữ hoàng rating phim Việt vì đóng vai độc ác nhất sự nghiệp
12:36:54 15/07/2024

Tin đang nóng

Vợ hại cả nhà bằng Xyanua: Lãnh 800 triệu bảo hiểm, chồng vừa mất quen trai lạ
17:17:20 15/07/2024
Nhật Hải Biết Tuốt mắng té tát Huyền Sầu Riêng, thất vọng nhãn hàng nói hết cứu
17:07:06 15/07/2024
Từ Hi Thái Hậu nổi tiếng uy quyền, duy chỉ một người khiến bà phải "câm nín"
18:46:38 15/07/2024
Nguyễn Quang Tuấn bác sĩ thực hành chưa có t.iền lệ, ngã ở đâu đứng dậy ở đó
16:41:43 15/07/2024
Hoa hậu chuyển giới Nong Poy sang chảnh như nữ hoàng bên ông xã điển trai trong sự kiện cao cấp
19:44:15 15/07/2024
Nam Thư: "Ai đã thương tôi rồi thì không dứt ra được"
16:40:16 15/07/2024
Hương Giang được Phạm Thoại giải oan, nhiều lần tạo cơ hội cho Hoàng Thuỳ
17:08:57 15/07/2024
Hari Won thả tim bình luận về hợp đồng hôn nhân với Trấn Thành
17:34:55 15/07/2024

Tin mới nhất

NSƯT Hồng Quân vào vai ông trùm trong phim đề tài gái làng chơi

21:02:20 15/07/2024
NSƯT Hồng Quân vào vai ông trùm trong phim Phận gái - Chuyện của Trang , kể về biến cố của cô gái trẻ, phải làm gái tay vịn k.iếm t.iền nuôi con, chữa bệnh cho bố.

Thúy Diễm rách miệng, c.hảy m.áu vì 'vai diễn ác nhất sự nghiệp'

20:58:40 15/07/2024
Trong phim điện ảnh Con Cám, Thúy Diễm đóng vai mẹ kế độc ác. Vai diễn đ.ánh dấu lần trở lại màn ảnh rộng sau 10 năm của nữ diễn viên.

Hai diễn viên phim giờ vàng ngoài đời trẻ trung, xinh đẹp khác hẳn vai diễn

20:55:43 15/07/2024
Minh Thu và Anh Đào - hai diễn viên đang gây chú ý trong Vui lên nào anh em ơi và Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tiết lộ nhiều điểm trùng hợp thú vị.

'Lốc xoáy tử thần' kinh phí 200 triệu USD phải chào thua Minions ở rạp Việt

19:47:31 15/07/2024
Lốc xoáy tử thần - bom tấn Hollywood về đề tài thảm họa kinh phí 200 triệu USD của Hollywood không đủ sức thổi bay binh đoàn Minions khỏi ngôi vương ở rạp Việt.

Dấu ấn Phép thuật - Bộ phim của thời thanh xuân

10:20:49 15/07/2024
Sự ra đi của nữ diễn viên Shannen Doherty vì bệnh ung thư đã khiến những người từng theo dõi và yêu mến bộ phim đình đám một thời Charmed không khỏi bàng hoàng, đau xót.

Hiện tượng Byeon Woo Seok có thể kéo dài sau Cõng anh mà chạy?

10:14:07 15/07/2024
Hơn một tháng sau khi Lovely Runner (Cõng anh mà chạy) kết thúc, cơn sốt Byeon Woo Seok vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Các diễn viên nữ gen Z nổi bật của màn ảnh Hoa ngữ

10:08:53 15/07/2024
Châu Dã, Triệu Lộ Tư, Trương Tịnh Nghi, Dương Siêu Việt là những diễn viên có tiến bộ về diễn xuất và mức độ nổi tiếng so với các đồng nghiệp.

Trần Pháp Lai chia sẻ bí quyết cân bằng thời gian giữa gia đình và công việc

08:24:42 15/07/2024
Sau khi tham dự Tuần lễ thời trang Paris, Trần Pháp Lai đã nhân cơ hội này đưa gia đình đi cùng để tận hưởng chút thời gian bên gia đình trước khi bắt đầu phim mới.

Kỷ nguyên "100 phút" của điện ảnh Hàn Quốc

07:54:55 15/07/2024
Các bộ phim chiếu rạp đang chủ động cắt giảm thời lượng để cạnh tranh với nền tảng phát trực tuyến. Mỗi bộ phim điện ảnh hiện nay thường có độ dài không quá 100 phút.

Loạt ảnh siêu đáng yêu của Vui lên nào anh em ơi

07:29:49 15/07/2024
Bộ phim Vui lên nào anh em ơi lên sóng VTV3 từ ngày 08/7 xoay quanh hành trình khởi nghiệp dở khóc dở cười của ba anh bạn thân.

'Kẻ trộm mặt trăng' là loạt phim hoạt hình đầu tiên đạt doanh thu 5 tỉ USD

06:06:01 15/07/2024
Kẻ trộm mặt trăng 4 (tựa Anh Despicable Me 4 ) của hãng Illumination, Universal tiếp tục ra mắt toàn cầu đã giúp thúc đẩy loạt phim Kẻ trộm mặt trăng vượt mốc 5 tỉ USD tại phòng vé toàn thế giới.

Nhan sắc "không đỡ nổi" của mỹ nam "Trường tương tư 2" thuở mới đóng phim

05:59:38 15/07/2024
Trên mạng xã hội, chẳng ít netizen để lại những bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên trước hình tượng trong quá khứ của Trương Vãn Ý.

Có thể bạn quan tâm

Không ai sánh kịp Messi về danh hiệu trong lịch sử bóng đá

Sao thể thao

21:55:30 15/07/2024
Lionel Messi trở thành cầu thủ giành nhiều danh hiệu nhất lịch sử bóng đá, khi cùng Argentina bảo vệ thành công ngôi vô địch Copa America.

Đài thiên văn 1.900 t.uổi: Bí mật từ Kim tự tháp Mặt Trăng

Lạ vui

21:54:55 15/07/2024
Không chỉ chứa những bí mật rùng rợn, Kim tự tháp Mặt Trăng ở Tethuacn còn ẩn giấu chi tiết kinh ngạc về một đài thiên văn cổ đại.

Nam Thư: Kể từ khi drama bùng nổ, vẫn chưa lần nào lộ diện trước công chúng.

Sao việt

21:54:28 15/07/2024
Giữa ồn ào có thể nói lớn nhất sự nghiệp, Nam Thư đến nay vẫn chưa lộ diện. Tuy nhiên trên các diễn đàn, cái tên Nam Thư vẫn liên tục bị réo gọi và những phát ngôn cũ của nữ diễn viên cũng bị đào lại rầm rộ.

Khán giả mò ra danh tính diễn viên hài đình đám gây tai nạn lật xe, người trong cuộc vội lên tiếng

Sao châu á

21:37:34 15/07/2024
Sáng 15/7, vụ việc nam diễn viên hài nổi tiếng Hàn Quốc A thuộc độ t.uổi 40 bị bắt khẩn cấp vì say rượu gây tai nạn lật xe đã khiến cộng đồng mạng rúng động.

Shannen Doherty qua đời: Công bố hình ảnh trước khi mất, tiết lộ tâm nguyện

Sao âu mỹ

21:31:42 15/07/2024
Sau gần 1 thập kỷ chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, minh tinh Shannen Doherty (Phép Thuật) đã qua đời ở t.uổi 53 vào tối 14/7 (giờ Việt Nam). Sự ra đi của Shannen Doherty khiến công chúng bàng hoàng, không khỏi tiếc thương.

Liên tiếp xảy ra sạt lở đất: Cần kịp thời cảnh báo thiên tai

Tin nổi bật

21:31:14 15/07/2024
Đặc biệt, căn cứ vào chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ xây dựng các đề án cụ thể điều tra chi tiết các khu vực có nguy cơ trượt lở đất đá.

Áo phát triển du lịch xe đạp leo núi tại dãy Alps

Thế giới

21:23:30 15/07/2024
Kết quả một cuộc khảo sát cho thấy những người đi xe đạp cũng đã trở thành nhóm khách du lịch mùa hè lớn thứ hai ở Áo, xếp sau những người đi bộ đường dài, tăng từ 22% trước đại dịch lên 27% vào năm 2023.

Mặc Sát tạo nên cú hit phòng vé, vạch trần hiện thực tối tăm trong mỗi người

Phim châu á

21:03:28 15/07/2024
Mặc Sát hiện là bộ phim không chỉ làm mưa làm gió ở Trung Quốc, mà siêu phẩm này cũng đang gây sốt MXH Việt khi rất nhiều trích đoạn trong phim được chia sẻ trên Tiktok và có lượt xem lên đến hơn 3 triệu.

Nhóm Michael Learns To Rock đến TPHCM vào tháng 11

Nhạc quốc tế

20:05:22 15/07/2024
Chiều 15/7, trên fanpage chính thức, nhóm Michael Learns To Rock thông báo lịch trình chuyến lưu diễn châu ÁTake us to your heartđi qua 6 nước, bao gồmIndonesia, Philippines, Thái Lan, Malaysia, Singapore và Việt Nam.

Tử vi ngày 16/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đừng lơ là

Trắc nghiệm

20:00:52 15/07/2024
Bảo Bình không nên tạo áp lực quá lớn cho bản thân, điều đó cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tử vi ngày 16/7/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương

2 ngày 1 đêm: Trường Giang hay 'ra dẻ'; Kiều Oanh, Khả Như là khách mời

Tv show

19:42:37 15/07/2024
Tập 55 chương trình 2 ngày 1 đêm tiếp tục là hành trình cuối tại Nha Trang và bắt đầu tại tỉnh Đắk Lắk. Các nghệ sĩ tiếp tục trải qua thử thách cả về kiến thức lẫn trò chơi vận động.