Lan Phương lộ quá khứ “ăn cơm trước kẻng”, bị mẹ chồng coi khinh ở Thương Ngày Nắng Về tập 11

Thương Ngày Nắng Về tập 11 xoay quanh nỗi khổ của Vân Khánh ( Lan Phương).

Bé Sam bị ốm, Vân Khánh (Lan Phương) không gọi được cho chồng (Hồng Đăng) nên lại nhờ bà Nga (NSƯT Thanh Quý) đi đón bé So ở Thương Ngày Nắng Vềtập 11. Lúc cô xuống nhà mua thuốc cho con thì lại gặp ngay bà mẹ chồng khó chiều, bà Hiền (NSND Lan Hương) tức tối chỉ trích Vân Khánh vì đã kể với chồng chuyện trả tiền váy cho mẹ.

Lan Phương lộ quá khứ ăn cơm trước kẻng, bị mẹ chồng coi khinh ở Thương Ngày Nắng Về tập 11 - Hình 1

Lan Phương lộ quá khứ ăn cơm trước kẻng, bị mẹ chồng coi khinh ở Thương Ngày Nắng Về tập 11 - Hình 2

Ngay lúc này trên đường hai bà cháu đi về, bà Nga ghé vào quán mua cháo, bé So mải chạy ra ngoài chơi nên bị ngã chảy máu đầu. Không trông cháu ngày nào nhưng bà Hiền liên tục mắng nhiếc, đổ lỗi cho bà Nga chăm cháu không tử tế để cháu bị ngã. Uất ức dồn nén đã lâu nay lại thấy mẹ ruột bị mẹ chồng chì chiết, Vân Khánh tức giận mắng mẹ. Tuy ánh mắt nhìn về hướng bà Nga nhưng thực chất Vân Khánh đang mắng bà Hiền chuyện cằn nhằn, kể công, đòi hỏi ích kỷ,… Đồng thời, cô cũng tuyên bố từ nay sẽ tự tay chăm 2 đứa trẻ và không nhờ đến ông, bà nữa.

Lan Phương lộ quá khứ ăn cơm trước kẻng, bị mẹ chồng coi khinh ở Thương Ngày Nắng Về tập 11 - Hình 3

Vân Khánh thực chất đang mắng mẹ chồng

Lan Phương lộ quá khứ ăn cơm trước kẻng, bị mẹ chồng coi khinh ở Thương Ngày Nắng Về tập 11 - Hình 4

Bà Nga biết rõ con gái không trách mình mà đang trách mẹ chồng nhưng cũng rất đau lòng khi nghĩ đến nỗi khổ mà con gái đang phải chịu đựng

Lan Phương lộ quá khứ ăn cơm trước kẻng, bị mẹ chồng coi khinh ở Thương Ngày Nắng Về tập 11 - Hình 5

Bà Nga nhớ lại ngày xưa Vân Khánh đã lặp lại bi kịch của chính bà, vì có bầu trước hôn nhân nên Vân Khánh bị nhà chồng coi thường

Ở một diễn biến khác, Vân Trang (Huyền Lizzie) và Hoàng Duy (Đình Tú) đi ăn cơm cùng nhau tại công ty. Nhân viên công ty đồn đoán chuyện cả hai có mối quan hệ mập mờ với nhau. Ở công ty của Vân Trang cũng chuẩn bị có chủ tịch mới, theo lời kể thì đó là Kim Nhung – người tài năng và có nhiều nét tương đồng với Vân Trang.

Lan Phương lộ quá khứ ăn cơm trước kẻng, bị mẹ chồng coi khinh ở Thương Ngày Nắng Về tập 11 - Hình 6

Lan Phương lộ quá khứ ăn cơm trước kẻng, bị mẹ chồng coi khinh ở Thương Ngày Nắng Về tập 11 - Hình 7

Trích Thương Ngày Nắng Về tập 11

Thương Ngày Nắng Về phát sóng lúc 21h40 thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên VTV3.

Xem Thương Ngày Nắng Về mà nức nở, phụ nữ ơi sao lại khổ thế này?

Những người mẹ, người vợ, người con trong Thương Ngày Nắng Về liệu có đang hạnh phúc?

Sau Hương Vị Tình Thân, Thương Ngày Nắng Về tiếp tục là tựa phim Việt khai thác tuyến đề tài tình cảm, gia đình đang hấp dẫn khán giả. Phim xoay quanh câu chuyện về gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý) - người mẹ tảo tần nuôi 3 cô con gái Vân Khánh (Lan Phương), Vân Trang (Huyền Lizzie) và Vân Vân (Ngọc Huyền) khôn lớn. Trên chặng hành trình gian truân đó, người xem dễ dàng nhận ra chính bản thân ở mỗi người phụ nữ trong phim; rơi nước mắt với những tình tiết chân thật, thấm vị đời về một người mẹ hy sinh tất cả cho con, cho cháu; về một người vợ mệt nhoài với hôn nhân nhiều gánh nặng; về một cô gái trẻ với góc khuất sau thành công,...

Xem Thương Ngày Nắng Về mà nức nở, phụ nữ ơi sao lại khổ thế này? - Hình 1

Một đời hy sinh, chịu đựng vì người thân

"Mẹ cũng quên dần quên, ước mơ của mẹ là gì", bà Nga trong phim không những quên ước mơ của mình mà dường như cũng không sống 1 ngày cho bản thân. Cả đời bà là những lo toan, chịu đựng và hy sinh vì con, vì cháu không một lời than vãn.

Xem Thương Ngày Nắng Về mà nức nở, phụ nữ ơi sao lại khổ thế này? - Hình 2

Chồng mất, bà Nga một mình bán bún riêu nuôi ba cô con gái khôn lớn, mệt đến mức ngất nhập viện nhưng không dám nghỉ ngơi dù chỉ một ngày. Vân Khánh đi lấy chồng, bà Nga vẫn hằng ngày qua phụ giúp việc nhà, chăm cháu mặc công việc ở quán bận rộn. Nhìn rõ sự khinh thường, miệt thị từ bà thông gia, bà Nga vẫn nhắm mắt cho qua vì nghĩ đến con gái. Mai mối không thành, bị chửi là "người toàn mùi ruốc", bà Nga vẫn nén chịu vì con. Khi Vân Trang kiếm được tiền, muốn nuôi mẹ nhưng bà Nga lại gạt phắt đi, bà không những không tiêu tiền Vân Trang đưa, mà còn bứt rứt khi không kiếm được dư đồng nào để phụ giúp con.

Tất cả những khó khăn, nhọc nhằn nhất bà Nga đều dành về phần mình và một mình gánh chịu. Chưa một giây phút nào bà ngừng nghĩ đến việc chăm lo, hy sinh vì các con.

Xem Thương Ngày Nắng Về mà nức nở, phụ nữ ơi sao lại khổ thế này? - Hình 3

Chính Yến (Kim Oanh) khi quyết định bỏ con, rời xứ cũng chính là sự hy sinh cao cả nhất của một người mẹ nghèo dành cho con. Ngày đó, Yến chịu đựng được điều tiếng không chồng mà chửa, thà chết chứ không bỏ con nhưng ngay khi chứng kiến Hoa (Chu Diệp Anh) bị bắt rồi đánh đập vì không đủ tiền đưa cho mẹ và em trai, Yến đành đứt ruột bỏ Hoa cho Nga, bán thân để lấy tiền.

Vân Khánh cũng là một phiên bản của người vợ, người con dâu hy sinh, chịu đựng. Lấy phải người chồng tính trẻ con, mẹ chồng keo kiệt, ích kỷ, áp lực công việc mỗi ngày, tất cả đè nặng lên Vân Khánh. Sự vô tâm trong cả lời nói và hành động của Đức (Hồng Đăng) mỗi ngày đều làm tổn thương Khánh, nhưng cô vẫn phải chịu đựng, tha thứ cho Đức vì đó là chồng mình. Chịu đựng chồng chưa đủ, cô lại tiếp tục nhẫn nhịn, chiều lòng thói hạch sách, tham lam của mẹ chồng. Dù Vân Khánh không phải là người phụ nữ quá hoàn hảo khi cô không giỏi thu vén việc nhà nhưng những nỗ lực chịu đựng, ngậm đắng nuốt cay của Khánh là điều khiến người xem chứng kiến phải xót xa thay.

Xem Thương Ngày Nắng Về mà nức nở, phụ nữ ơi sao lại khổ thế này? - Hình 4

Khác với sự hy sinh của một người mẹ, một người vợ, Vân Trang (Huyền Lizzie) hằng ngày phải chịu đựng những tổn thương từ quá khứ bị bỏ rơi, cô gồng mình để trở nên hoàn hảo, cố che đi lỗ hổng tinh thần hằn sâu bên trong. Vân Trang lao mình vào công việc, hơn 30 nhưng chưa có người yêu là vì muốn lo chu toàn cho gia đình, cho mẹ Nga - người mẹ nuôi đã cưu mang, nuôi dưỡng cô lúc cô bị bỏ rơi, không nơi nương tựa.

Xem Thương Ngày Nắng Về mà nức nở, phụ nữ ơi sao lại khổ thế này? - Hình 5

Gồng mình gánh áp lực tiền bạc - chu toàn gia đình

Người ta hay nói đàn ông là trụ cột trong gia đình, nhưng với Thương Ngày Nắng Về lại khác. Những người phụ nữ như bà Nga, các cô con gái lại đang oằn mình từng ngày, từng giờ để vừa lo kinh tế, vừa chăm con lo cho gia đình.

Chỉ có 1 gánh bún riêu nuôi cả gia đình, bà Nga phải chắt chiu, dành dụm từng đồng, ngày mưa cũng như ngày nắng không dám nghỉ ngơi dù chỉ một giờ. Mỗi ngày kiểm hàng, đếm tiền bà vẫn trăn trở, đắn đo vì không dư được đồng nào cho con, cho cháu. Cũng vì gia đình hoàn cảnh, bà càng mong muốn các con có công việc ổn định, kiếm ra tiền nên sinh ra khắt khe với các con, cấm cản Vân Vân theo học vẽ.

Xem Thương Ngày Nắng Về mà nức nở, phụ nữ ơi sao lại khổ thế này? - Hình 6

Vân Khánh quá mệt mỏi với áp lực công việc, chăm con lại có thêm người chồng trẻ con và bà mẹ chồng cay nghiệt

Vân Khánh làm văn phòng 8 tiếng/một ngày, vừa phải chăm 2 con nhưng vẫn phải nhận thêm công việc ở bên ngoài, thức đến 1-2h sáng để kiếm thêm tiền vì áp lực tiền lãi ngân hàng, tiền học cho con. Vân Khánh là mẫu vợ trẻ điển hình đang chịu "hai tròng" hôn nhân và công việc, vừa muốn vun vén gia đình nhưng lại lâm vào cảnh nhà chồng quá vô tâm, vừa áp lực công việc, kiếm tiền. Rất nhiều phụ nữ trẻ hiện nay sẽ tìm thấy mình trong nhân vật này.

Vân Trang vì muốn thành công, kiếm tiền, lo cho mẹ mà tham vọng càng nhiều, áp lực càng lớn. Cô chính là điển hình của tuýp phụ nữ trọng sự nghiệp, độc lập và không mặn mà với chuyện tình ái. Nhưng để đạt được điều này, Vân Trang đã phải đánh đổi nhiều thứ, trở nên khắt khe, cay nghiệt với chính bản thân và cả người khác.

Xem Thương Ngày Nắng Về mà nức nở, phụ nữ ơi sao lại khổ thế này? - Hình 7

Nhìn lại, những người mẹ, người vợ, người con trong phim hầu như đều dành cả thanh xuân của mình để sống cho người khác, giỏi chịu đựng những nỗi đau về cả thể xác lẫn tâm hồn vì sợ, không dám chia sẻ cùng ai mà cũng không có ai để sẻ chia. Liệu đã có ai hỏi họ có hạnh phúc không? Liệu chính bản thân họ có đang hạnh phúc? Hay mỗi ngày mới đến, họ lại mệt nhoài vì cứ phải gồng mình lên để trở thành người hoàn hảo cho cả công việc lẫn gia đình, để chạy theo tương lai của con cái?

Trailer Thương Ngày Nắng Về

Thương Ngày Nắng Về lên sóng lúc 21h40 thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên VTV3.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim Phố trong làng tập 44: Ngọc sẽ cắt đứt quan hệ với mẹ?01:58'Hẻm cụt' đạt top 1 trending, Trấn Thành vội vàng livestream mếu máo đến tội44:23Phim truyền hình mới lên sóng tung cảnh nóng bỏng ngay tập đầu tiên04:25'Thương ngày nắng về' tập 28: Duy ghi điểm khi cứu mạng Vân Trang?03:38Phim mới "Anh có phải đàn ông không?" tung trailer cực hot00:59Phố trong làng - Tập 39: Bé Tình bỏ nhà đi, rơi xuống ao chết đuối?04:04Anh có phải đàn ông không - Tập 2: Con gái Duy Anh lộ rõ sự 'mất dạy'03:59Phim 18+ ‘Người tình’ tung trailer đầy cảnh nóng01:59'Phố trong làng' trailer tập 39: Mến nổi điên khi chiếc xe SH mới mua bị kẻ giấu mặt đốt cháy01:29Anh có phải đàn ông không? - Tập 1: Duy Anh đánh Nhật Minh chảy máu đầu06:08Phố trong làng - Tập 41: Ngọc và Nam chính thức hẹn hò, trở thành một đôi05:08Mùa xuân ở lại - Tập cuối: Hòa trở lại bản, mở lòng với anh bộ đội biên phòng04:01Phim Phố trong làng tập 43: Bố của Ngọc là ông Lợi?03:58Thương ngày nắng về: Bà Nhung lộ mưu đồ chiếm Hoàng Kim, trả thù bố Duy, phải chăng là vì cái chết của con gái?04:55Khán giả dành nhiều lời khen cho tập cuối "Mặt nạ gương"04:28Thương ngày nắng về: Trang sốc khi biết Duy gọi bà Nhung là mẹ, nam chính úp mở thân phận thiếu gia cùng tuyên bố "chất"03:52Phố trong làng - Tập 40: Mến gào khóc gọi con gái trong vô vọng khiến khán giả xúc động03:24Phố trong làng - Tập 41: Nam tỏ tình Ngọc03:57H’Hen Niê đánh đấm cực căng ở trailer phim mới, thật đến mức nào mà nàng hậu chấn thương nghiêm trọng?00:57Thương Ngày Nắng Về có một lỗ hổng diễn xuất: Tân binh xinh xắn đấy nhưng biểu cảm chán xỉu10:45

Tiêu điểm

Phim gắn mác 18+ ‘Người tình' tung trailer với loạt cảnh nóng trần trụi khiến người xem ngượng ngùng
10:30:18 21/01/2022
Phim 18+ ‘Người tình’ tung trailer đầy cảnh nóng
21:48:00 21/01/2022
Tưởng Minh Hằng phối đồ trên phim xịn lắm, ai ngờ toàn mặc "quần của bố", netizen than "lộ hết khuyết điểm vòng ba rồi!"
09:03:47 21/01/2022
Lý do khiến phim Phố trong làng lại đột ngột dừng phát sóng
21:39:03 21/01/2022
Phim “Phố trong làng” chính thức đóng máy sau gần 5 tháng quay
18:45:42 21/01/2022
Phim “Lối về ngàn hoa” nối sóng “Thương ngày nắng về”
22:44:52 21/01/2022
Vì sao phim Thương ngày nắng dừng chiếu sau khi hết phần 1?
08:29:32 22/01/2022
Ngượng chín người xem Minh Tú trong trailer chính thức của phim 'Người tình': Cảnh nóng trần trụi, 'thô nhưng thật'
16:33:46 21/01/2022
Anh có phải đàn ông không - Tập 4: Trông ngầu thế thôi, Tuấn Khang lại sợ nhất con vật này?
08:33:13 22/01/2022
'Anh có phải đàn ông không?' trailer tập 4: Nhật Minh 'nghệt mặt' khi vụt mất chức trưởng phòng, Duy Anh giả trai tán tỉnh con gái
17:02:11 21/01/2022

Thông tin đang nóng

Thái Bình: Bắt giữ khẩn cấp người bố dùng dao cứa cổ 2 con nhỏ
18:25:30 22/01/2022
Rò rỉ thông tin "tố tội" nhà nội, kêu oan cho mẹ bé 3 tuổi bị găm đinh, người nhà nói gi?
16:39:28 22/01/2022
Rầm rộ tin nhạc sĩ Phương Uyên hẹn hò ca sĩ Thanh Hà, loạt dấu hiệu được chỉ rõ?
18:45:33 22/01/2022
Phạm Lịch đang mang thai ở tháng thứ 5?
17:13:24 22/01/2022
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!
17:06:02 22/01/2022
Park Shin Hye lộ dấu hiệu tăng cân rõ rệt trong siêu hôn lễ, mẹ bỉm sữa mũm mĩm mà vẫn đẹp lộng lẫy quá trời
17:09:34 22/01/2022
Trần Nghiên Hy bất ngờ ‘bóc phốt' ông xã Trần Hiểu, chuyện gì đang xảy ra?
17:54:27 22/01/2022
Nữ sinh trường luật đầu độc xyanua giết cha ở Vũng Tàu đối mặt án phạt nghiêm khắc nhất
18:52:12 22/01/2022
Park Shin Hye tung ảnh sau hôn lễ, tăng cân rõ rệt khi mang bầu
21:13:00 22/01/2022
Bóc giá váy cưới khủng của Park Shin Hye: Cô dâu mạnh tay chi hơn 200 triệu/bộ, nửa tỷ đổ vào dàn váy bảo sao đẹp như nữ thần
20:00:47 22/01/2022

Tin mới nhất

4 phim Việt về thanh xuân khiến trái tim bạn thổn thức

23:33:02 22/01/2022
Zippo, mù tạt và em, Chạy trốn thanh xuân, Nhà trọ Balanha, 11 tháng 5 ngày là 4 bộ phim thanh xuân mang một năng lượng tươi mới khiến khán giả trẻ yêu thích

Hoàng Hải Thu tái ngộ khán giả qua vai diễn gai góc trong 'Bão ngầm'

23:27:32 22/01/2022
Sau vai Oanh của Lựa chọn số phận, Hoàng Hải Thu tiếp tục tái ngộ khán giả truyền hình qua vai diễn gai góc, cá tính trong bộ phim Bão ngầm dài 75 tập

Web-drama 'Tết này có chồng' thu về thành tích 'khủng' chỉ sau 2 tập đầu tiên

21:26:47 22/01/2022
Nhằm thúc đẩy việc sớm mua được đất của gia đình bà Hai Lửa (Lê Giang), Mạnh Trường (Hồ Quang Hiếu) bày mưu thả thính chị Đại – Thúy Diệu

'Bánh mì ông Màu': Lương Thế Thành che giấu mối quan hệ 'bất chính' với Ngô Phương Anh

21:21:56 22/01/2022
Một tay lật đổ mọi âm mưu của bà Vân (Hoài An), Minh Khôi (Lương Thế Thành) còn chuyển hướng sang Hoàng Hảo (Ngô Phương Anh), biến cô thành công cụ chọc tức Minh Quân (Lý Bình)

Nhìn lại dàn nam thần của 1990: Mỗi người một vẻ, hứa hẹn 'đốn tim' khán giả với những gam màu riêng

23:33:09 21/01/2022
Với không khí rộn ràng, trẻ trung pha lẫn sự hài hước, ngọt ngào, 1990 hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn, thú vị dành cho dịp đầu năm mới

Anh Tú tát Thiên An sấp mặt trong trailer 'Mưu kế thượng lưu'

23:29:31 21/01/2022
Sau khi gây xôn xao khi công bố góp mặt trong đường đua phim Tết 2022, Mưu kế thượng lưu đã tổ chức một bữa tiệc ra mắt với sự tham dự của hội con nhà người ta trong phim, đồng thời ra mắt trailer chính thức hé lộ câu chuyện gay cấn giữ...

Hé lộ dàn nhân vật cực chất của phim kinh dị Tết 'Nhà Không Bán'

23:26:45 21/01/2022
Sau khi tung poster và trailer đậm chất ma mị, phim điện ảnh kinh dị Việt duy nhất dịp Tết Nhâm Dần 2022 Nhà Không Bán chính thức hé lộ những nhân vật quan trọng

Nam Em te tua vì cách thử vai “độc lạ” của phim kinh dị Tết

22:25:17 21/01/2022
 Nam Em được đạo diễn Hoàng Tuấn Cường yêu cầu thử diễn cảnh nhảy xuống giếng nước trước khi nhận vai trong phim Nhà không bán

Việt Hương áp lực với vai diễn trong phim ma chiếu Tết

22:19:15 21/01/2022
Trở lại điện ảnh sau 3 năm, Việt Hương gặp áp lực khi đóng vai một phụ nữ luống tuổi tính vô duyên, nhiều chuyện. 

Anh có phải đàn ông không - Tập 4: Tuấn Khang bị Vy 'chửi' hèn vì ngăn cản cô lật mặt chú rể

21:53:16 21/01/2022
Nghe được những lời không tốt đẹp về cô dâu từ miệng chú rể, Vy đã quay lại cuộc nói chuyện để bóc phốt anh ta. Nhưng ngay lập tức bị Tuấn Khang ngăn cản

Phim Anh có phải đàn ông không tập 4: Vy có vạch mặt gã sở khanh?

21:42:49 21/01/2022
Phim Anh có phải đàn ông không tập 4: Nhật Minh bị rớt chức trưởng phòng kế toán; Tuấn Khang cản Vy vạch mặt gã sở khanh; Duy Anh đóng giả trai đẹp tán tỉnh con gái

'Anh có phải đàn ông không?' trailer tập 4: Quỳnh Kool gián tiếp nói Nhan Phúc Vinh hèn?

17:02:15 21/01/2022
Giữa Vy (Quỳnh Kool) và sếp Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) tiếp tục xảy ra bất đồng trong công việc ở trailer tập 4 Anh có phải đàn ông không?

'Anh có phải đàn ông không?' (tập 3): Nhan Phúc Vinh lộ mặt 'tra nam', hết khuyên phụ nữ nên lấy chồng có bồ lại giở trò hãm hại Tuấn Tú

16:03:19 21/01/2022
Vừa mê gái vừa lắm chiêu trò, Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) sẵn sàng giở trò bỉ ổi để có lợi cho bản thân

Anh có phải đàn ông không? - Tập 3: Duy Anh bị Tuấn Khang "hại đời" khi gửi nhầm ảnh nóng cho vợ

08:51:09 21/01/2022
Trong lúc sơ suất, Tuấn Khang đã gửi nhầm ảnh mấy cô em xinh tươi cho vợ Duy Anh

Anh có phải đàn ông không? - Tập 4: Nhật Minh mừng hụt vì tưởng được bổ nhiệm chức trưởng phòng

08:49:32 21/01/2022
Được Ban Lãnh đạo khen nức nở vì đã làm tốt công việc. Tuy nhiên, Nhật Minh hụt hẫng ngay sau đó khi chức Trưởng phòng lại được giao cho một người khác

Anh có phải đàn ông không tập 3: Quỳnh Kool vừa xuất hiện đã bị Nhan Phúc Vinh "vồ", Tuấn Tú lại gặp tai họa lớn

21:02:15 20/01/2022
 Trong Anh có phải đàn ông không tập 3, nhân vật Vy của Quỳnh Kool đã xuất hiện

Thương ngày nắng về: Bà Nhung lộ mưu đồ chiếm Hoàng Kim, trả thù bố Duy, phải chăng là vì cái chết của con gái?

21:00:49 20/01/2022
Trong Thương ngày nắng về tập 30, bà Nhung lộ mưu đồ với Hoàng Kim

Thương ngày nắng về: Chi tiết gia phả nhà Duy cho hội "vừa xem vừa tua" đang cãi nhau ỏm tỏi trên MXH

20:57:49 20/01/2022
 Fan Thương ngày nắng về đang cãi nhau ỏm tỏi chỉ vì không nắm được hết mối quan hệ của các nhân vật trong phim

Phố trong làng - Tập 44: Cô bán quạt quyết định đi học nâng cao vì người yêu

20:52:51 20/01/2022
Điều khiến Đông bất ngờ nhất là người bắt Hải phải đi học lại chính là bố mình

Có thể bạn quan tâm

Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?

Sao châu á

00:08:46 23/01/2022
Dù là một diễn viên được đánh giá cao về diễn xuất nhưng Nhậm Gia Luân vẫn vướng phải tin đồn thất thiệt liên quan đến những cảnh hôn

Emma Roberts chia tay bạn trai sau một năm sinh con

Sao âu mỹ

23:54:11 22/01/2022
Diễn viên Emma Roberts và Garrett Hedlund có một con chung. Cặp sao chưa tổ chức lễ cưới

Ngôi sao tuyển Lào sắp gia nhập đội bóng Malaysia

Bóng đá thế giới

23:48:00 22/01/2022
Billy Ketkeophomphone đồng ý đến CLB Sri Pahang, sẽ sớm hội quân và ra mắt đội bóng này trước mùa giải 2022

Đương kim Hoa hậu hoàn vũ bất ngờ mũm mĩm, bị chê mặc "nhạt" sau đăng quang

Phong cách sao

23:42:08 22/01/2022
Hơn một tháng kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 20211, người đẹp Ấn Độ - Harnaaz Sandhu khiến fan choáng váng khi để lộ gương mặt và dáng vóc đầy đặn

Bóng đá Việt và chuyện 'đi tắt đón đầu'

Bóng đá việt nam

23:37:01 22/01/2022
Thông tin mới nhất liên quan đến vụ điều tra thất bại của ĐT Malaysia tại AFF Cup mới đây là đội tuyển này rơi vào tình trạng lục đục nội bộ, tạo thành phe nhóm giữa cầu thủ nhập tịch, cầu thủ nội và các trụ cột

Bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị bạo hành vẫn đang hôn mê

Pháp luật

23:36:13 22/01/2022
Bé gái 3 tuổi vẫn ở trong tình trạng rất nặng, hôn mê, tiên lượng xấu. Tin đồn “ca mổ lấy đinh khỏi sọ não bé đã được thực hiện thành công” không đúng sự thật

Trước khi làm 'vợ người ta', Park Shin Hye đã từng đẹp ngỡ ngàng với tạo hình cô dâu trên màn ảnh

Hậu trường phim

23:30:42 22/01/2022
Park Shin Hye đã nhiều lần hóa thân thành cô dâu trên phim, khéo léo khoe trọn vóc dáng cùng gương mặt xinh đẹp

Làng phật thủ tất bật vụ Tết: ‘Nếu không có dịch bệnh chắc kiếm được nhiều hơn’

Đời sống

23:24:40 22/01/2022
Thời điểm cận Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, các nhà vườn tại làng phật thủ ngoại thành Hà Nội lại tất bật thu hái để có hàng phục vụ người dân mua về đặt lên bàn thờ hay bày mâm ngũ quả

'Snowdrop' tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết

Phim châu á

23:24:21 22/01/2022
Số phận Youngro (Jisoo) đã bi kịch nay càng thêm đau thương khi anh trai ruột vừa chết thì nay đến cha ruột cũng qua đời vì muốn cứu mạng cô

Mạnh Trường khoe ảnh con gái 13 tuổi lớn phổng phao, xinh đẹp

Sao việt

23:19:40 22/01/2022
Mạnh Trường là một trong những nam thần hàng đầu của vũ trụ điện ảnh VTV. Không chỉ sở hữu sự nghiệp thành công, nam diễn viên còn có gia đình vô cùng hạnh phúc bên vợ và 2 con

Bài hát số 5 team Wowy đã được bán với giá 500 triệu đồng, toàn bộ số tiền dùng để làm từ thiện

Show việt

23:18:45 22/01/2022
HLV Wowy cùng thí sinh Blacka và Hoàng Anh đại diện team cúi đầu cảm ơn những nhà sưu tập đã ủng hộ tác phẩm nghệ thuật Bài hát số 5 trong buổi công bố kết quả

Thế giới đã ghi nhận trên 347 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

23:14:32 22/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 22/1 (giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng trên 347 triệu ca mắc COVID-19 và 5,6 triệu ca tử vong. Số ca hồi phục là 276,9 triệu ca