Lan Phương hé lộ sự thật phía sau câu thoại mắng chồng trước mặt tiểu tam gây xôn xao: “Xin lỗi à? Tao tát cho một cái bây giờ!”

Lan Phương chia sẻ câu thoại của nhân vật Dung được khán giả yêu mến trong “ Trói buộc yêu thương ” vốn là một câu “buột miệng” của chính bản thân chị.

Sau khi làm bùng nổ màn ảnh với vai Diệu trong 2 phần phim Cả một đời ân oán , tiếp tục đóng nữ chính trong Nàng dâu order , năm 2020 của Lan Phương có phần “trầm lắng” hơn khi nữ diễn viên không đóng chính trong một dự án nào. Thế nhưng ngay cả khi chỉ góp mặt với những vai “bên lề”, Lan Phương vẫn khiến người ta phải nhớ tới mình bởi cái “chất” mà chị đem đến cho vai diễn.

Cái “chất” ấy cũng là thứ làm nên tên tuổi Lan Phương suốt bao nhiêu năm qua, khi mà màn ảnh nhỏ tre già măng mọc, khi mà hàng loạt gương mặt mới được “khai quật”, những gương mặt cũ không tránh được sự đào thải của thời gian, và còn bao nhiêu gương mặt không mới không cũ đang chật vật ngụp lặn tìm hướng đi, thì Lan Phương vẫn luôn ở đó, trong một lãnh địa mang tên “diễn viên thực lực” dường như bất khả xâm phạm. Đó là nơi chị bình tĩnh làm nghề, bình tĩnh cống hiến, bình tĩnh mang đến cho khán giả những vai diễn, có thể không lớn, không gây tiếng vang, nhưng lại luôn có một mãnh lực đầy cuốn hút đối với người xem, như thể vai Dung của Trói buộc yêu thương .

Lan Phương hé lộ sự thật phía sau câu thoại mắng chồng trước mặt tiểu tam gây xôn xao: Xin lỗi à? Tao tát cho một cái bây giờ! - Hình 1

Sự thật sau hàng loạt câu thoại ấn tượng

Vai Dung trong “Trói buộc yêu thương” của Lan Phương không phải nhân vật chính nhưng lại đang rất được khán giả yêu mến, không biết chị có dự cảm trước được điều này khi nhận vai?

Lúc đạo diễn mời đóng vai Dung, đọc sơ qua kịch bản tôi không quá tự tin về nhân vật này vì đây là một vai diễn rất đơn giản. Nếu đem so với các nhân vật khác với “ngợp trời drama” thì Dung hơi nhạt.

Nhưng khi đồng ý nhận rồi thì trong đầu tôi lúc nào cũng đau đáu một suy nghĩ phải làm sao cho Dung hấp dẫn hơn, làm sao để tạo cho cô ấy một cảm giác vừa đặc biệt lại vừa gần gũi, đời thường, như thể một người phụ nữ đâu đó bạn gặp ở ngoài kia.

Dung thực ra là kiểu nhân vật tôi chưa diễn bao giờ, kiểu người bỗ bã, nói không suy nghĩ, vừa vô duyên vừa ghen tuông lồng lộn, chợ búa… Thế nên muốn nhập vai, mỗi khi đi quay, hễ bước vào phim trường là tôi phải trở thành cô ấy. Thời điểm đó, có lẽ nhiều người sẽ ngạc nhiên khi thấy một Lan Phương vô cùng bỗ bã, đùa cợt, chọc cười thiên hạ… Sau ngày quay đầu tiên, tôi bắt đầu thấy ổn, thấy “à, mình cảm thấy Dung ở đây rồi!”. Càng diễn, tôi lại càng thấy thích nhân vật của mình. Và tôi cũng nghe thấy mọi người xung quanh tỏ ra họ rất thích thú với nhân vật này, có khi sau mỗi cảnh quay, cả đoàn phim ôm bụng cười ngặt nghẽo. Đến lúc đó, tôi mới nhen nhóm hy vọng khán giả cũng cảm nhận được điều ấy.

Rồi đến buổi họp báo trong Sài Gòn, khi nhân vật Dung chỉ xuất hiện thoáng qua một chút trong trailer, lúc đó tôi cảm thấy tủi thân ghê gớm. Thật ra tôi đã bỏ rất nhiều công sức cho vai diễn này, bỏ thời gian đi lại, tiền vé máy bay, rồi thời gian xa con, có khi phải bế con theo, rồi làm việc như điên, có những hôm tới tận sáng mới xong…

Nhưng cho dù như vậy, tôi vẫn hy vọng, vẫn có một chút tự tin là vai này sẽ tạo được chút hiệu ứng gì đó trong lòng khán giả. Điều tôi thích nhất ở vai Dung, đó là đa số phụ nữ cũng giống như cô ấy, ở bên ngoài lúc nào cũng tỏ ra mình là một con hổ, nhưng ở bên trong, chỉ cần người chồng nhẹ nhàng, ngọt ngào với mình một chút là lại trở về làm con mèo con yếu đuối.

Lan Phương hé lộ sự thật phía sau câu thoại mắng chồng trước mặt tiểu tam gây xôn xao: Xin lỗi à? Tao tát cho một cái bây giờ! - Hình 2

Vai Dung có nhiều phân cảnh khá hài hước , chị có từng tự biên tự diễn các câu thoại cho nhân vật này?

Đúng là với vai này có nhiều câu thoại tôi phải tự nghĩ ra, đặc biệt là những câu kết ngỏ, những câu kết cuối cùng… Ví như đoạn cãi nhau với giang hồ trong quán nhậu để bảo vệ Thanh, nguyên câu “Tao chỉ có mỗi cái tát thôi”, hay lời dọa dẫm “tát cho răng rơi xuống đất môi vật lên trời…” là câu của Lan Phương đấy!

Điều này tưởng dễ nhưng lại vô cùng khó vì ở ngoài đời, tôi không phải kiểu người có thói quen chửi bới ngoài đường, còn chẳng cả biết chửi thề nữa cơ. Thế nên mới đầu tôi diễn gượng lắm, không biết làm thế nào cho bản thân “dễ sợ” lên một chút, thế nên mới phải dùng “tao – mày” để xưng hô. Hay ở cảnh quay đánh ghen mà mọi người rất thích, câu Dung nói với Khánh: “Xin lỗi à, tao tát cho một cái bây giờ!” cũng là câu thoại “buột miệng” của Lan Phương.

Lan Phương đầu tư tủ đồ thế nào khi đóng vai Dung, tôi thấy nhân vật này vô cùng rực rỡ, có tập thay tới vài bộ quần áo…

Tôi lấy hình dung của đạo diễn, kết hợp với hình dung của mình về nhân vật, sau đó làm việc với stylist để “lên đồ” cho Dung. Trong hình dung của tôi, Dung phải là một cô gái luôn rực rỡ, mặc đồ phải “đập” vào mắt người nhìn. Chính vì thế bông tai lúc nào cũng phải bông tai hiệu, hoặc đồ đạc phải màu sắc rất nhiều. Những món đồ nào có sẵn trong tủ thì tôi tận dụng, còn không thì sẽ phải mua thêm, yêu cầu luôn là rực rỡ, bắt mắt. Tôi cũng may mắn được hợp tác với nhiều thương hiệu thời trang nên mỗi cửa hàng lại chọn được vài món đồ, sau đó nhờ tài năng của stylist phối tất cả lại và tạo nên một cô Dung “lồng lộn” trên màn ảnh như khán giả thấy.

Cảnh quay nào khiến Lan Phương nhớ nhất?

Có rất nhiều cảnh đáng nhớ, nhưng một trong số những kỷ niệm khó quên có lẽ là cảnh Dung gặp gỡ một chàng trai mới. Cái này là do tôi ngỏ lời xin đạo diễn. Bởi vì so với các nhân vật kia, nhân vật nào cũng có 2 người, riêng Dung cả đời thờ chồng (cười).

Cảnh đầu tiên 2 người gặp nhau cũng vô cùng đáng nhớ vì xem trên phim , khán giả sẽ thấy là cảnh đêm, nhưng khi quay thì tôi và bạn diễn nam là Lâm Bảo Châu đã phải chờ tới tận gần 6 giờ sáng mới quay được cảnh này. Có thể nói đây là cảnh mà mọi người phải chạy đua với thời gian nhất, nó cũng khiến tôi hơi tiếc, vì nếu có nhiều thời gian hơn, chắc mình sẽ làm tốt và khiến bản thân ưng ý hơn.

Lan Phương hé lộ sự thật phía sau câu thoại mắng chồng trước mặt tiểu tam gây xôn xao: Xin lỗi à? Tao tát cho một cái bây giờ! - Hình 3

Dù có gọi Thanh Sơn là “chồng”, ông xã cũng không bận tâm

Lan Phương có bao giờ phải suy nghĩ về chuyện giữ chồng?

Hiện tại là chưa. Tôi nghĩ rằng nếu bản thân cứ ngồi suy nghĩ về chuyện mình phải giữ chồng ra sao thì nó sẽ sinh ra tâm lý phải kiểm soát, mà không ai thích sự kiểm soát cả. Ngay cả với phụ nữ, khi người đàn ông kiểm soát bạn, có thể giai đoạn đầu bạn sẽ nghĩ rằng anh ấy biết ghen tuông, lãng mạn, đáng yêu quá… Nhưng theo thời gian, mình có thích chuyện đó không? Tôi tin 99% chẳng ai thích điều đó cả. Đàn ông đương nhiên lại càng vậy.

Kiểm soát nhiều người ta sẽ mệt, người ta sẽ phải tìm cách tạm thời rời xa mình một chút cho đỡ mệt, và trong cái thời điểm ấy biết đâu sẽ nảy sinh những mối quan hệ ngoài luồng.

Chị đã bao giờ phải kiểm tra điện thoại hay điều tra chồng mình giống như Dung?

Tâm lý phụ nữ thì cũng không tránh khỏi ví dụ những lúc chồng về muộn, tôi cũng thắc mắc trong đầu rằng anh ấy đi đâu nhỉ… Nhưng khi giữa vợ và chồng đã có sự tin tưởng lẫn nhau thì khi người chồng giải thích lý do cho sự về muộn đó, mọi chuyện cũng được giải quyết một cách đơn giản vậy thôi.

Vậy vợ chồng Lan Phương không bao giờ xảy ra mâu thuẫn hay sao ?

Có chứ, quan trọng là cách giải quyết xung đột như thế nào mà thôi. Ví như ở nhà tôi thì không bao giờ có chuyện cãi nhau to tiếng. Thỉnh thoảng cũng có, đó là khi cả 2 cùng mệt, cùng áp lực công việc, xong lại đến áp lực con cái… Lúc đó thì có thể hơi to tiếng một chút để người kia lắng nghe tiếng nói của mình. Cả tôi và chồng đều không có cái tôi lớn, cả hai luôn lắng nghe. Có thể một lúc nào đó tôi cảm thấy rất giận, nhưng chỉ cần dừng lại một chút là bản thân sẽ biết được cảm xúc của mình có vô lý hay không, và nếu đặt mình vào chồng thì sẽ thấy rằng rõ ràng anh ấy có lý của mình khi hành động như thế.

Lan Phương hé lộ sự thật phía sau câu thoại mắng chồng trước mặt tiểu tam gây xôn xao: Xin lỗi à? Tao tát cho một cái bây giờ! - Hình 4

Nhiều đồng nghiệp của Lan Phương chọn cách không đóng cảnh nóng hoặc giữ khoảng cách với bạn diễn khi đã có gia đình nhưng chị thì không, tôi còn thấy chị gọi Thanh Sơn là chồng trên mạng xã hội , có phải vì ông xã chị là người nước ngoài nên quan điểm “thoáng” hơn không?

Cũng có thể, vì chồng tôi luôn quan niệm công việc là công việc, điều quan trọng là cuộc sống thật bên ngoài. Ông xã tôi là người Anh, mà người Anh thì hay có kiểu đùa hơi châm biếm, nên tôi biết là nếu có đùa giỡn bên ngoài một chút, với ông xã tôi cũng là điều hết sức bình thường thôi. Anh ấy biết tôi như thế nào, thậm chí chính ông xã là người thúc giục tôi hãy ra ngoài nhiều hơn, giao lưu bạn bè nhiều hơn, đi chơi với bạn diễn nhiều hơn. Vì bản thân tôi cũng là người ít đi, xong việc tôi hay chọn về với con, với gia đình.

Nhưng tôi nói thật, Lan Phương mà diễn với bạn diễn nam là “hết mình” lắm, chị khiến người ta có cái cảm giác chị thực sự là vợ chồng với người này, hay thực sự yêu say đắm người kia… Ngay cả như vậy, ông xã chị cũng không bận tâm hay sao?

Thật sự là anh ấy không bận tâm, anh ấy có xem nhưng cũng không bận tâm luôn. Mọi người cũng hay tìm cách hỏi để ông xã tôi lộ ra một chi tiết nào đó cho thấy anh ấy không thoải mái (cười), nhưng thực sự là anh ấy không hề có gì cả! Trừ phi là đưa anh ấy đến phim trường xem tôi diễn trực tiếp thôi, chứ đã lên màn hình thì đó là công việc! Còn khi tôi diễn với các bạn diễn nam thì cũng chẳng phải gọi là hết mình hay không, đơn giản là tôi nhập vai thôi. Nếu nhân vật là một người vợ yêu chồng, thì tôi sẽ diễn sao để khán giả tin đó là một người vợ yêu chồng.

Có bao giờ chị có cảm xúc thật hay say nắng với bạn diễn?

Nếu có thì cũng là rất lâu rồi. Còn hiện tại như trong môi trường các diễn viên miền Bắc, số lượng diễn viên hay lên TV cũng không nhiều, mọi người đối xử với nhau như một gia đình vậy, đôi khi còn hơi bỗ bã, vậy thì cũng khó xảy ra chuyện cảm nắng bạn diễn. Vì thường để nảy sinh một cảm xúc gì đó thì phải có sự lãng mạn, phải trầm lắng một chút, còn đây lúc nào cũng sôi nổi, đùa giỡn, thì khó lắm! Với mọi người ai cũng có gia đình rồi, nên tôi nghĩ ai cũng phải có cách để tách bạch rạch ròi giữa trong phim – ngoài đời.

Lan Phương hé lộ sự thật phía sau câu thoại mắng chồng trước mặt tiểu tam gây xôn xao: Xin lỗi à? Tao tát cho một cái bây giờ! - Hình 5

Kết hôn, có con hơn 2 năm vẫn chưa từng nghĩ chuyện làm đám cưới

Người ta bảo làm diễn viên lại còn lấy chồng Tây thì giàu lắm, Lan Phương có giàu như thiên hạ nghĩ?

Tại sao lấy chồng Tây là phải giàu? Giống như kiểu tôi nói muốn làm kinh doanh, người ta lại nghĩ rằng chắc chồng tôi là đại gia, anh ấy đưa tiền cho tôi làm mọi thứ. Chẳng hiểu từ đâu mọi người hay có quan điểm rằng một người phụ nữ đi làm là phải có tiền từ một người đàn ông.

Quan điểm đó cũng có thể đúng với một ai đó, nhưng nó không phải là mẫu số chung. Bản thân tôi chưa bao giờ quen một vị đại gia nào. Chồng tôi không giàu, mọi thứ tôi muốn làm là từ sức làm việc của chính mình. Cũng may mắn các vai diễn gần đây của tôi được yêu thích nên có nhiều hợp đồng hợp tác với các nhãn hàng, và nhiều cơ hội khác hơn. Chính vì thế cuộc sống của tôi thoải mái và có thể làm được nhiều thứ khác.

Hiện tại Lan Phương vẫn ở nhà thuê chứ? Anh chị có dự định mua nhà hay không?

Tôi cảm thấy rất thích và thoải mái khi ở căn nhà thuê hiện tại. Không hiểu sao mọi người cứ nghĩ ở nhà thuê là không có tiền, ở nhà của mình mới là có tiền. Theo tôi ở nhà thuê hay nhà mua, miễn là người ta cảm thấy phù hợp với cuộc sống của mình vào lúc đó, ở nơi đó, còn thuê hay mua nhà hay không là chuyện cá nhân của mỗi gia đình.

Lan Phương hé lộ sự thật phía sau câu thoại mắng chồng trước mặt tiểu tam gây xôn xao: Xin lỗi à? Tao tát cho một cái bây giờ! - Hình 6

Lan Phương hiện tại vẫn chưa làm đám cưới, có lúc nào đó chị muốn thay đổi quyết định của mình và khoác lên người chiếc váy cưới chưa?

Chưa (cười). Tôi cũng chẳng hiểu tại sao, nhưng có lẽ vì tôi thấy như thế rất hình thức, tôi nghĩ điều quan trọng không phải một đám cưới trong mơ mà chính là cuộc sống thực sự ở bên nhau, nó có thực sự “trong mơ” như đám cưới đó không.

Chồng tôi vẫn thích có một đám cưới, các bậc phụ huynh tất nhiên cũng muốn có một đám cưới, nhưng bản thân tôi lại không cảm thấy điều đó quá quan trọng đến mức mình buộc phải làm.

Vậy còn ảnh cưới của vợ chồng Lan Phương thì sao?

Cũng không có luôn! Chúng tôi có rất nhiều ảnh khác, đâu cần ảnh cưới (cười). Trong nhà tôi cũng chỉ để những khung ảnh nhỏ của hai vợ chồng, ảnh con… Còn ảnh cưới thì đơn giản mà, nếu thích một ngày đẹp trời nào đó tôi mặc váy cô dâu, ông xã mặc đồ chú rể ra studio chụp “tách” một cái là xong!

Lan Phương hé lộ sự thật phía sau câu thoại mắng chồng trước mặt tiểu tam gây xôn xao: Xin lỗi à? Tao tát cho một cái bây giờ! - Hình 7

Chị sẽ nói gì nếu một ngày bé Lina thắc mắc về đám cưới của bố mẹ?

Thì đơn giản là sẽ cưới thôi. Tôi sẽ nói rằng nếu giờ con thích bố mẹ tổ chức đám cưới thì bố mẹ sẽ tổ chức vì con, tôi đảm bảo bé sẽ còn cảm thấy hạnh phúc hơn nữa.

Điều tuyệt vời nhất đối với chị khi trở thành mẹ là gì?

Tôi thấy bản thân mình tốt hơn rất nhiều, cảm thông nhiều hơn, nhìn cuộc sống sâu sắc và bao dung hơn. Thật sự làm mẹ khiến tôi thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình. Đôi khi tôi còn ước giá như mình làm mẹ sớm hơn một chút, có khi mình còn làm được nhiều việc hơn. Bởi tôi đã từng mất rất nhiều thời gian phân vân đâu mới là điều mình thực sự muốn, cho đến khi có con tôi mới hiểu đây là điều mình muốn, đây mới là con người của mình và mình muốn được làm những thứ như thế này!

Em bé giúp tôi nhìn thấy tận sâu bên trong mình, tôi thấy thích những gì mình khám phá được về bản thân sau khi trở thành mẹ.

Cảm ơn Lan Phương vì đã dành thời gian chia sẻ!

Lan Phương: Thám tử Conan hay Sherlock Holmes không là gì so với Dung

Nữ diễn viên đã hài hước so sánh những nhân vật thám tử nổi tiếng với chính nhân vật mình đang đóng trong Trói buộc yêu thương.

Sau Nàng dâu order , Lan Phương trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn mới trong bộ phim Trói buộc yêu thương. Ở bộ phim này, nữ diễn viên hoá thân thành Dung, một cô vợ lanh chanh, chua ngoa, ghê gớm nhưng cũng rất ngây thơ. Lan Phương đóng cặp với diễn viên Trương Thanh Long vào vai Khánh, một ông chồng vụng trộm ngoại tình, tạo nên một cặp đôi ăn ý mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Trong phim, Dung lúc nào cũng nghi ngờ chồng có người khác. Cứ hễ chồng ở công ty hay ở nhà, Dung cũng tìm đủ mọi chiêu để có được chứng cứ chồng gian dối. Thế nhưng, may mắn là Khánh cũng rất láu cá và nhiều lần qua mặt được cô vợ Hoạn Thư.

Lan Phương: Thám tử Conan hay Sherlock Holmes không là gì so với Dung - Hình 1

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lan Phương có ví nhân vật Dung còn giỏi hơn cả thám tử Conan hay Sherlock Holmes.

"Thám tử Conan, Sherlock Holmes.... không là gì cả so với Dung hay những bà vợ nói chung.

Những thám tử làm việc miệt mài chăm chỉ mà không bao giờ cần lương! Những thám tử có thể không nhận ra mùi cơm mùi bếp nhưng mùi của chồng ngửi phát biết ngay mới đi với con hay thằng nào!

Khánh ơi Khánh à sao mà qua mắt được bà!" - Lan Phương viết.

Dù bộ phim mới chỉ phát sóng được vài tập nhưng khán giả đã rất ấn tượng với vai diễn lần này của Lan Phương. Vẫn là một nữ diễn viên vô cùng cá tính và đa dạng, Dung là dạng nhân vật tiếp theo mà Lan Phương đã hoá thân xuất sắc.

Trong những tập tới, Dung sẽ còn giở chiêu gì nữa? Khánh còn phải sống khổ sở với cô vợ này đến bao giờ?

Lan Phương: Thám tử Conan hay Sherlock Holmes không là gì so với Dung - Hình 2

Mời quý vị khán giả đón xem các tập tiếp theo của phim, được phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Cậu Vàng” bị tẩy chay đâu phải lỗi của chú chó!01:36Triệu Lệ Dĩnh vẽ nát mặt khi Vương Nhất Bác đang ngủ say ở hậu trường Hữu Phỉ, biến tấu khác xa nguyên tác làm fan cười ngất00:37Lác cả mắt nhìn Ngô Kiến Huy giả gái "thật trân" cực nuột, đằng sau là nỗ lực cắn răng giảm 10kg trong 30 ngày vô cùng khổ sở04:02"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà"01:22Hwang In Yeop ngang nhiên tuyên bố "Cha Eun Woo là của tui", phen này Moon Ga Young ra rìa rồi!05:24Cặp đam mỹ CoDu hết chạm môi lại vạch áo nhau xem, đến màn trao nhẫn thì fan đòi cưới gấp luôn cho rồi04:075 màn giả gái xinh xỉu ở màn ảnh châu Á: "Chàng Nokdu" đẹp ngất ngây cũng chưa xuất sắc bằng Ngô Kiến Huy!02:11"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty03:09Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh01:00Trấn Thành cực nhí nhố ở hậu trường phim Tết Bố Già, nhưng xem đến cuối clip lại chỉ thấy rưng rưng vì 2 câu hát!02:36Bà cả Lee Ji Ah "hiện hồn" báo thù, hớn hở nhìn tiểu tam Eugene bị còng tay ở hậu trường Penthouse14:42Nhã Phương khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi trong họp báo02:04Nadech Kugimiya - tài tử vạn người mê của Thái Lan02:38Tìm được bằng chứng Eugene 'nhập tâm' quá, vừa hôn vừa sờ mông bạn diễn Uhm Ki Joon trong 'Penthouse'00:27Lý Hải chơi lớn mời đạo diễn bom tấn Hàn Quốc, chi tiền tỉ phá cả dãy nhà để làm Lật Mặt: 48H06:52Nhã Phương khóc nức nở, xin lỗi mọi người vì tới trễ 2 tiếng ở họp báo phim 'Song Song'07:16Trấn Thành thừa nhận: 'Tinh thần không vững, làm việc với tôi dễ stress và dễ khùng'01:55Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh bị nhốt trong 'lồng' đi quảng bá phim02:47Kaity Nguyễn "dính phốt lươn lẹo": Ăn không ngừng dù đang giảm cân ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V01:54500 anh em quốc tế chấm OST Em Là Chàng Trai Của Anh hay nhất làng đam mỹ, còn quay clip hú hét vì "cẩu lương" của cặp CoDu01:45

Tiêu điểm

Vì sao Khánh Huyền từ chối vai diễn đóng cùng Quốc Tuấn?
17:00:50 20/01/2021
Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh
12:37:57 20/01/2021
Son Ye Jin từng một thời đóng cảnh nóng đốt mắt, Hyun Bin mà xem chắc tức nổ đom đóm mắt đây!
12:00:56 21/01/2021
Thu Hà - Vân Dung: Cặp tình địch trong "Hướng dương ngược nắng" càng già càng mặn mà trẻ đẹp
18:12:55 20/01/2021
Hơn 10 năm bị chê diễn dở, Trịnh Sảng vẫn là ngôi sao hàng đầu nhờ được 3 vai diễn này 'độ'
10:40:39 20/01/2021
Trịnh Sảng bị "phong sát" toàn tập: Còn 2 phim chưa kịp quay, loạt siêu phẩm với Dương Dương, Lý Dịch Phong buộc gỡ gấp?
16:07:15 20/01/2021
Rộ tin vì Trịnh Sảng mà toàn bộ đam mỹ "đắp chiếu" vô thời hạn, fan khóc ròng nuối tiếc Hạo Y Hành
16:25:13 20/01/2021
Hàng loạt NSX lên tiếng giữa bão scandal Trịnh Sảng: Bên kiện tới cùng, người lại đòi làm cha 2 đứa trẻ với Trương Hằng?
10:23:59 21/01/2021
Ký giả tiết lộ cát-xê hàng tỷ của Trịnh Sảng, bật lại phát ngôn "làm sao có tiền" của nữ diễn viên
21:50:37 19/01/2021
Vụ lộ diện "Kim Chủ" siêu giàu đứng sau Trịnh Sảng: Lý giải vì sao diễn tệ, nhiều scandal mà Trịnh Sảng vẫn là sao hạng A
10:19:57 21/01/2021

Thông tin đang nóng

Dàn sao Vbiz đồng loạt đăng status về “trà xanh” sau drama Tùng - Trâm: Thái Trinh gợi nhớ chuyện cũ, Trà Ngọc bỗng bị tấn công
10:54:10 21/01/2021
Sốc: “Trà xanh” Hải Tú bị khui lại quá khứ chụp ảnh “mát mẻ” với bạn trai, thả rông vòng 1 phản cảm
11:02:10 21/01/2021
Vân Navy tiết lộ Thiều Bảo Trâm ngoan và chung thủy, nhắn Sơn Tùng M-TP: 'Đừng giống lũ đàn ông tầm thường...'
11:33:25 21/01/2021
Hồ sơ tình ái của “trà xanh” Hải Tú - nghi vấn “tiểu tam”, chia tay bạn trai khi làm “gà” của Sơn Tùng
12:44:10 21/01/2021
Trịnh Sảng tung ảnh Trương Hằng ngoại tình với bạn thân trong giới?
11:17:46 21/01/2021
Các nhà chức trách phản ứng dữ dội với bê bối mang thai hộ của Trịnh Sảng: 'Chắc chắn không vô tội'
10:50:59 21/01/2021
Ngọc Lan: “Tôi nuôi con khó lắm, anh Bình chỉ gặp con từ 4h rưỡi đến 7h rưỡi là phải trả con cho tôi”
11:58:19 21/01/2021
Lạnh người nghe chuyện các 'quái xế' tự dọn xác bạn sau những tai nạn tàn khốc
11:27:08 21/01/2021
“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?
14:33:01 21/01/2021
Sau phốt căng của Trịnh Sảng, 7 ngôi sao bị réo tên vì nghi vấn mang thai hộ: Chuyện quá phổ biến trong giới giải trí?
10:50:47 21/01/2021

Tin mới nhất

Hoài Linh đóng 2 vai trong phim cuối cùng diễn cùng Chí Tài

11:01:28 21/01/2021
Hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện cùng NSƯT Hoài Linh trong một bộ phim ngắn chiếu mạng đã khiến khán giả vô cùng xót xa vì đây là tác phẩm cuối cùng mà cặp danh hài nổi tiếng đóng cùng nhau.

Trịnh Sảng bị tước giải thưởng điện ảnh vì 'bại hoại đạo đức con người'

11:01:23 21/01/2021
Chuyện mang thai hộ và bỏ rơi con cái bị phanh phui khiến cho hình tượng của Trịnh Sảng sụp đổ trong nháy mắt. Đây là cô ấy tự mình chuốc lấy, người đại diện của BTC lễ trao giải Hoa Đỉnh cho biết.

Diễn viên 'Người phán xử' trở lại với vai ông trùm

10:15:42 21/01/2021
Diễn viên Chu Hùng, người được khán giả biết đến với vai Thế Chột trong phim Người phán xử tiếp tục sắm vai trùm xã hội đen.

Diễn viên Bảo Thanh: Bí quyết chạm đến trái tim khán giả

10:05:50 21/01/2021
Gây ấn tượng với màn ảnh nhỏ từ khi còn bé, diễn viên Bảo Thanh đã đứng vững trên con đường nghệ thuật để chạm đến trái tim của khán giả.

1977 Vlog gặp khó khi đóng phim "Song song" vì Nhã Phương "thay đổi quá khứ"

09:54:17 21/01/2021
Song song  thuộc thể loại ly kì, giật giân lấy cảm hứng từ hiệu ứng cánh bướm dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 26.2.2021.

Hậu trường cảnh rượt đuổi trong 'Lật mặt: 48h' của Lý Hải

09:45:28 21/01/2021
Để có được những thước phim chân thật nhất, Lý Hải đã xây dựng 15 căn nhà sàn và một trường quay di động trên sân thượng tòa nhà để phục vụ cảnh đánh nhau của Võ Thành Tâm.

Việt Anh làm web drama lấy cảm hứng từ "Người phán xử"

07:39:17 21/01/2021
5 năm sau khi bộ phim lên sóng, Phan Hải của Người phán xử đã bật mí về dự án mới lấy cảm hứng từ bom tấn đình đám này.

NCT Jaehyun nắm tay bạn diễn tình tứ ở hậu trường Dear.M, nhìn mà tưởng bị khui hẹn hò cơ!

22:32:01 20/01/2021
Những hình ảnh đầu tiên của NCT Jaehyun ở hậu trường Dear.M đã được tiết lộ.

Trịnh Sảng bị BTC giải thưởng lớn hủy hết danh hiệu, công khai chỉ trích: "Máu lạnh vô tình, coi thường tính mạng"

22:24:37 20/01/2021
Các giải thưởng mà Trịnh Sảng từng nhận đã bị thu hồi lại.

Phim Việt đuổi nhau sát nút ở WeChoice Awards 2020: Thu Trang tự cho mình ngửi khói, dàn bom tấn ganh nhau từng vote quá căng!

15:57:27 20/01/2021
Số bình chọn cho các bộ phim Việt ở WeChoice Awards 2020 đang vô cùng căng thẳng, tình thế có thể lật kèo bất cứ lúc nào.

Oscar 2021: Một mùa giải bất thường nhưng đầy thú vị vì quá nhiều phim hay (P1)

15:37:54 20/01/2021
Dù rằng dịch bệnh khiến cho nền công nghiệp điện ảnh tưởng như đóng băng nhưng giữa khủng hoảng ấy, nhiều bộ phim xuất sắc vẫn đang trên đường đua đến bục giải Oscar.

Bank Thiti Mahayotaruk – 'Tiểu thịt tươi' gương mặt non tơ của 'Lừa đểu gặp lừa đảo'

11:05:13 20/01/2021
Nam phụ của Lừa đểu gặp lừa đảo vốn là ông chủ khách sạn nhưng nay trở thành diễn viên đang lên của làng điện ảnh Thái Lan.

Cascadeur ngã rách đầu, máu me đầy mặt ở hậu trường Lật Mặt: 48H, xem mà đau giùm luôn!

10:16:47 20/01/2021
Hậu trường Lật Mặt: 48H cho thấy sự hi sinh của cả ekip để mang tới những thước phim hành động chân thực nhất.

Cặp mỹ nam Sungkyunkwan bản Trung "chốt đơn" phim đam mỹ, khoe nhan sắc xinh tươi đến sảng hồn ở lễ khai máy

09:55:30 20/01/2021
Sau Thư Sinh Xinh Đẹp, Vương Thụy Xương và Tất Văn Quân chính thức đóng phim đam mỹ Đoạt Mộng cùng nhau.

Tài tử bản gốc Em Là Của Em cực mê màn giả gái của Ngô Kiến Huy, tiếc ngẩn ngơ vì không được xem phim sớm

09:49:48 20/01/2021
Ekip phim Em Là Của Em đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú khi chia sẻ một clip thú vị của ngôi sao Anh Jae Wook - nam chính bản gốc.

Hậu trường hài hước Hồng Đăng chia tay Hồng Diễm ở "Hướng dương ngược nắng"

08:07:28 20/01/2021
Trái với không khí căng thẳng trên phim, hậu trường màn đòi chia tay của Kiên (Hồng Đăng) với Châu (Hồng Diễm) lại rất hài hước.

Hồng Diễm an ủi khi Châu sẽ đau khổ trong "Hướng dương ngược nắng" tập 17

08:02:12 20/01/2021
Nữ diễn viên xinh đẹp đã gửi lời an ủi đến chính nhân vật của mình, khi tối nay Châu sẽ gặp nhiều chuyện buồn trong Hướng dương ngược nắng.

Đình Tú tình cảm ôm chặt bạn gái Hương Giang

07:44:40 20/01/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, bạn gái Hương Giang của nam diễn viên Đình Tú đã chia sẻ loạt ảnh trong chuyến đi chơi của cặp đôi.

Bị ghét trong "Hướng dương ngược nắng", Quỳnh Kool lại thèm được khán giả yêu như "Đừng bắt em phải quên"

07:42:09 20/01/2021
Nhân vật Minh Ngọc của Quỳnh Kool trong Hướng dương ngược nắng lại bị khán giả ghét cay ghét đắng, trái ngược hoàn toàn với vai Bích Ngọc trong Đừng bắt em phải quên.

Thu Trang - Kiều Minh Tuấn lập hội làm "giang hồ chơi chuối", thế mà hồi ở Chị Mười Ba chiến nhau tưởng chết luôn!

22:22:09 19/01/2021
Nhà sản xuất phim Chìa Khóa Trăm Tỷ vừa chính thức hé lộ tạo hình, tính cách của hai nhân vật chính do diễn viên Thu Trang và Kiều Minh Tuấn thủ vai.

Ba chị đẹp 1990 tỉ tê về tình yêu tuổi 30: Lan Ngọc thích nuông chiều, Diễm My 9X "một mình cũng được" còn Nhã Phương thấy may mắn vì có anh xã

21:59:50 19/01/2021
Hội chị đẹp của tác phẩm điện ảnh 1990 gồm Diễm My 9X, Lan Ngọc và Nhã Phương đã có những chia sẻ sâu sắc về tuổi 30.

Có thể bạn quan tâm

Sở Y tế TP.HCM điều tra vụ sản phụ bị liệt nửa người sau khi sinh mổ

Sức khỏe

16:19:34 21/01/2021
Hội đồng chuyên môn và các cơ quan chức năng chưa xác định được nguyên nhân khiến sản phụ bị liệt nửa người.

Hướng dẫn cách nấu thịt kho tàu ngon nhất

Ẩm thực

16:19:05 21/01/2021
Khi nhắc đến thịt kho tàu không ai là không biết đến đây là món thịt kho được nhiều người thích nhất và hay ăn vào mùa lạnh.

Bị "đèn đỏ" giữa đường, cô gái ngượng chín mặt khi chàng trai cứu nguy bằng hành động bất ngờ

Netizen

16:17:30 21/01/2021
Câu chuyện đặc biệt được cô gái chia sẻ trên Facebook cách đây không lâu. Con gái đến kì kinh nguyệt luôn gặp nhiều phiền toái. Kì đèn đỏ đến sớm hơn dự tính càng khiến chị em khó xử. Cũng vì rắc rối này mà cô gái khó nghĩ. 

Phí Phương Anh bắt ‘trend’ cực mạnh khi lần đầu hát live ca khúc ‘cắm sừng’!

Nhạc việt

16:14:32 21/01/2021
Nàng Phí gây bất ngờ khi lần đầu ‘khoe’ giọng hát live bài hát đầu tay của mình.

Vẻ đẹp bốc lửa của nàng mẫu Mỹ giống hệt bạn gái 'Người vận chuyển'

Người đẹp

16:11:19 21/01/2021
Meredith Mickelson sở hữu nét đẹp lạ với đôi môi dày mọng quyến rũ, mang nhiều nét hao hao siêu mẫu xứ sương mù Rosie Huntington-Whiteley.

Real Madrid thua sốc trước "nhược tiểu", HLV Zidane sẽ bị "trảm"?

Bóng đá thế giới

16:10:14 21/01/2021
Tương lai của HLV Zidane đang vô cùng bất định sau khi Real Madrid thua cả đội bóng hạng Ba Tây Ban Nha là Alcoyano.

Diễm My, Hà Kiều Anh khoe nhan sắc "không tuổi" trong trang phục màu hồng tươi tắn

Phong cách sao

16:09:47 21/01/2021
Hoa hậu Hà Kiều Anh và diễn viên Diễm My khéo léo phối những trang phục tông màu hồng với phụ kiện thời trang ấn tượng.

Những nàng giáp bướng bỉnh nhưng lại được yêu chiều như bà hoàng

Trắc nghiệm

16:07:36 21/01/2021
Dù nổi tiếng là bướng bỉnh nhưng những con giáp này lại chiếm được cảm tình của đàn ông, khiến họ si mê.

Cơ quan Điều tra yêu cầu Thanh tra Sở GD-ĐT An Giang cung cấp hồ sơ vụ nữ sinh lớp 10 tự tử

Pháp luật

16:05:39 21/01/2021
Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an thị xã Tân Châu thụ lý xác minh tố giác và yêu cầu Thanh tra Sở GD-ĐT An Giang cung cấp tất cả các hồ sơ có liên quan đến vụ việc xảy ra tại Trường THPT Vĩnh Xương.

Thảm họa quần jeans “khó đỡ” của gái xinh xuống phố

Thời trang

16:05:10 21/01/2021
Vốn là trang phục phổ biến nhất, với sự sáng tạo quá đà, quần jean cũng có ngày trở thành thảm họa thời trang bởi bàn tay của cả nhà tạo mốt lẫn người mặc.

Báo Thái Lan ấn tượng với hình ảnh Công Phượng mua vé bóng đá

Sao thể thao

15:45:43 21/01/2021
Tấm ảnh Công Phượng xếp hàng trước quầy vé ở sân Pleiku, trước buổi tập của đội HA Gia Lai, nhanh chóng xuất hiện trên báo Thái Lan và được bình luận rằng Công Phượng mua vé cho vợ.

H’Hen Niê gây khó hiểu với gương mặt trầm tư, ít cười trong chuyến thăm Côn Đảo cùng các nghệ sĩ

Sao việt

15:44:55 21/01/2021
Vừa qua, tham gia chương trình Mùa xuân biển đảo lần thứ 10, Hoa hậu HHen Niê xúc động khi có dịp viếng thăm và tưởng niệm tại các di tích lịch sử ở Côn Đảo.

Nhóm cực hữu Proud Boys quay lưng với Trump

Thế giới

15:44:00 21/01/2021
Proud Boys, nhóm cực hữu từng rất ủng hộ Trump, bất ngờ tuyên bố quay lưng với ông vì quá yếu đuối và công nhận Biden là Tổng thống Mỹ.

Cầu thủ triệt hạ Đỗ Hùng Dũng nhận án phạt đầu tiên ở V-League 2021

Bóng đá việt nam

15:42:25 21/01/2021
Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa ra thông báo án phạt treo giò hai trận và phạt 7,5 triệu đồng đối với hậu vệ Đinh Văn Trường của CLB Nam Định.

Hoa đậu biếc được nhiều người săn lùng vì vừa tốt cho sức khỏe lại giúp dưỡng nhan: Chuyên gia nhận định thế nào?

Làm đẹp

15:40:12 21/01/2021
Trong hoa đậu biếc có nhiều hợp chất hóa học hữu cơ, đáng chú ý là 2 hoạt chất: anthocyanin (một loại chất chống oxy hóa flavonoid) tạo nên màu xanh rực rỡ của hoa và cliotide.