Lan Nhi – BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: “Tôi không đi thi để đổi đời!”

Thí sinh của Hoa Hậu Việt Nam 2020 – Lan Nhi đã có những chia sẻ thẳng thắn về mục đích tham gia cuộc thi. Từng dấn thân và đạt nhiều thành tích nổi bật, tuy nhiên đây là lần đầu tên cô BTV quen mặt của HTV thử sức với cuộc thi nhan sắc.

Cuộc đua Hoa Hậu Việt Nam 2020 (HHVN 2020) đang bước vào giai đoạn tuyển sinh để tìm ra những ứng viên xuất sắc tranh ngôi vương miện, kế nhiệm Trần Tiểu Vy. Đa phần các thí sinh năm nay thuộc thế hệ cuối 9X và đầu 10x, đều gây ấn tượng với nhan sắc và học vấn “khủng”.

Trong số đó, Lan Nhi – cô gái sinh năm 1998 hiện đang là BTV/MC của HTV, từng mang phim Việt tham dự Liên Hoan Phim Cannes gây chú ý. Không chỉ có công việc bao người mơ ước và thành tích nổi bật, Lan Nhi còn là Hoa khôi trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG TP.HCM. Trong buổi gặp gỡ này, Lan Nhi đã chia sẻ rất chân thành và thẳng thắn về về mục đích, lý do cũng như định hướng đến với cuộc thi HHVN 2020. Đồng thời, Lan Nhi cho biết bản thân có đủ khả năng chịu được áp lực cũng như sẽ không bận tâm bàn tán, thị phi nếu giành được ngôi vị cao nhất tại HHVN 2020.

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 1

LAN NHI

BTV/MC Truyền hình dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020

Sinh năm 1998 – Quê quán: Kon Tum

Hoa khôi trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn 2016

Mang phim ngắn Việt Nam tham dự Liên Hoan Phim Cannes tại Pháp 2019

Quán quân Gương Mặt Truyền Hình của Đài truyền hình TP.HCM 2018

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 2

Tôi không thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 để đổi đời!

Chào Lan Nhi, lý do gì khiến cô BTV/MC truyền hình nổi tiếng như bạn quyết định ghi danh vào cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020?

Tôi thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 (HHVN 2020) không phải tìm kiếm cơ hội làm việc hay để đổi đời vì tôi đã có mọi thứ rất ổn định rồi. Tôi đến với cuộc thi này để mang những dự án cộng đồng đã và đang được thực hiện đến gần hơn với công chúng. Hiện tại, tôi biết tiếng nói của bản thân chưa đủ mạnh vì thế tôi chọn HHVN 2020 như một “cầu nối” để mang những dự án này tiếp cận đến với mọi người.

Tôi sẽ mang dự án “Đừng từ bỏ” nhằm giúp đỡ trẻ em vùng cao và “Trang phục dân tộc” để mang hình ảnh đẹp của áo dài và cổ phục Việt đến gần với công chúng.

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 3

Việc trở thành Hoa khôi ở trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân Văn ở tuổi 20 có khiến cuộc sống Lan Nhi thay đổi không?

Thật sự khi đăng quang Hoa khôi, tôi đã nhận được rất nhiều cơ hội phát triển bản thân trong các lĩnh vực. Nhưng tôi luôn tự nhủ: “Người ta sẽ thích làm việc với Hoa Khôi, nhưng muốn đồng hành cùng một Hoa khôi có trí tuệ và tâm hồn”.

Không chỉ đang là Hoa khôi ở trường Lan Nhi gây ấn tượng vì trong profile có đề cập đến việc bạn từng mang phim Việt đến dự Liên Hoan Phim Cannes tại Pháp?

Thật ra mọi thứ đến với tôi rất tình cờ, tôi vô tình gặp 1 người chị cùng khoa, chị ấy xem phần ứng xử của tôi trong cuộc thi Hoa khôi nên ấn tượng và mời tôi tham gia dự án phim này. Lúc đó không hiểu bất kì về biên kịch nhưng tôi gật đầu đồng ý ngay để thử sức. Phim thắng giải có tên là Đền Một Ước Mơ, khi thực hiện dự án này tôi được chị Lan Khuê cùng nhiều người hỗ trợ. Tôi không ngờ lần đầu mình thử sức mà thành công đến thế. Tuy nhiên, lần đó, tôi lại lỡ hẹn đến Pháp vì kẹt lịch quay ở đài cũng như tham gia các cuộc thi.

Trong thời điểm người mẫu, Hoa hậu Việt đang vướng phải những lùm xùm tiêu cực nhưng Lan Nhi vẫn quyết tâm đi vào con đường này thì gia đình bạn có phản đối không?

Đây là câu chuyện muôn thuở, nhưng tôi đặt niềm tin ở HHVN, ở đơn vị tổ chức. Những câu chuyện ngoài lề, tôi không quan tâm. Mỗi người có quyết định của riêng mình, thành công hay thất bại, được ngợi ca hay bị chỉ trích là do bạn tự quyết định, đừng đổ lỗi cho bất kì điều gì.

Tôi khá tự lập và đi thi rất nhiều rồi nên gia đình cũng không bất ngờ khi tôi đến với Hoa Hậu Việt Nam 2020. Ba mẹ rất tin tưởng và tôn trọng mọi quyết định của tôi.

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 4

Lan Nhi hy vọng sẽ trở thành Hoa Hậu Nhân Ái!

Là một người có định hướng và chuẩn bị chu toàn trước khi đặt chân vào HHVN 2020, dường như Lan Nhi rất quyết tâm chinh phục chiếc vương miện danh giá?

Thật sự, tôi đang rất hy vọng bản thân có thể vào đến vòng được chia sẻ câu chuyện cá nhân. Tôi muốn mang các dự án về văn hoá, trẻ em đến gần với công chúng hơn.

Mục tiêu của tôi là trở thành Hoa Hậu Nhân Ái để được mang những câu chuyện tôi đã chứng kiến và truyền tải đến với mọi người.

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 5

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 6

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 7

Được biết, Lan Nhi đã đăng kí hiến tạng khi còn rất trẻ. Gia đình bạn phản ứng thế nào về việc này?

Xuất phát từ thông điệp “Đừng từ bỏ” bên cạnh việc giúp đỡ và lan tỏa câu chuyện của trẻ em Việt Nam, Lan Nhi luôn tự nhắc nhở bản thân không bao giờ được bỏ cuộc, không được từ bỏ những điều quý giá trong cuộc sống của mình kể cả cơ thể mà cha mẹ ban tặng. Sau này khi chúng ta mất đi nhưng không có nghĩa là chúng ta dừng lại sự đóng góp cho cộng đồng.

Một phần cơ thể của chúng ta sẽ giúp ai đó tiếp tục sống, tiếp tục hạnh phúc, yêu thương sẽ tiếp nối yêu thương.Cả ba và chị gái Lan Nhi đều có nguyện vọng hiến xác cho y học. Cả gia đình đều rất ủng hộ và thấu hiểu quyết định của tôi. Nhiều người nghĩ hiến tạng là điều gì đó rất đáng sợ hay vĩ đại nhưng với Lan Nhi, hiến tạng là một biểu hiện của trái tim yêu thương, của tinh thần không từ bỏ.

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 8

Tôi không thể mang hình ảnh là cô BTV đọc tin tức cướp – giết – hiếp đến với Hoa Hậu Việt Nam 2020

Lan Nhi đang quá tập trung phát triển các dự án vì cộng đồng, nhưng một trong những tiêu chí được đặc biệt quan tâm Hoa Hậu Việt Nam là ngoại hình?

Thú thật, tôi từng nghĩ sẽ không tham dự HHVN vì bản thân không có chiều cao nổi bật. Tuy nhiên, chỉ tiêu thí sinh năm nay chỉ cần cao trên 1m63 thôi nên quyết thử sức. Lan Nhi biết rất nhiều hoa hậu trên thế giới những năm gần đây chiều cao chỉ 1m60, 1m65… có lẽ chuẩn mực cái đẹp đang dần thay đổi. Với Lan Nhi, một người đẹp là người có chỉ số hình thể hài hòa và quan trọng nhất họ thấy yêu cơ thể và toát ra được thần thái tự tin. Chính điều ấy sẽ chinh phục những xung quanh.

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 9

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 10

Nhưng năm nay nhiều thí sinh gây chú ý vì sở hữu ngoại hình nóng bỏng, đặc biệt là dàn đối thủ 10x vừa có thành tích khủng lại có body chuẩn. Lan Nhi có lo ngại không?

Lan Nhi là một trong những thí sinh có độ tuổi được coi là già nhất trong cuộc thi năm nay. Quả thật các bạn 10X ngày càng tài năng và giỏi giang nhưng tôi nghĩ mỗi độ tuổi sẽ có ưu và khuyết điểm riêng. Ví dụ như các em còn trẻ, là khuôn mặt mới, rất năng động và chịu khó chứng tỏ bản thân. Còn thí sinh 9x như Lan Nhi sẽ có nhiều kinh nghiệm và tiếng nói trong một cộng đồng nhất định.

Lan Nhi có kinh nghiệm khi chinh chiến rất nhiều cuộc thi liên quan đến MC, còn Hoa Hậu Việt Nam là cuộc thi nhan sắc đồng nghĩa bạn cũng sẽ bắt đầu từ con số 0?

Tôi có cảm giác như năm nào mình cũng đi thi vậy. Thực ra tôi thi không để thắng – thua mà để biết mình đang sống hết mình cho tuổi trẻ, để bản thân không nhàm chán và dậm chân tại chỗ. Tôi rất năng nổ đi thi để biết ngoài kia có rất nhiều người giỏi hơn mình.

Lan Nhi nghĩ khi đặt chân đến Hoa Hậu Việt Nam 2020, tôi vẫn giữ cái tôi của mình và biến hóa cho phù hợp với hoàn cảnh. Tôi không thể mang hình ảnh là cô BTV đọc tin tức cướp – giết – hiếp đến với Hoa Hậu Việt Nam 2020 được. Tôi sẽ học ăn mặc và catwalk nhiều hơn. Lan Nhi sẽ không ỷ lại việc mình đang là MC, BTV mà tự kiêu.

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 11

Nếu nói ai chiến thắng cũng do mua giải, chắc mấy năm qua tôi mua nhiều lắm!

Theo Lan Nhi, một cô gái trở thành Hoa hậu phải có những tốt chất gì?

Mỗi người có một quan điểm khác nhau, nhưng với Lan Nhi thì Hoa hậu phải mang tiếng nói của mình đến với cộng đồng. Hoa hậu như một nhà hoạt động xã hội, một phát ngôn viên để lan tỏa thông điệp tích cực. Ngôi vị Hoa hậu chỉ có 1, nếu bạn giành được vị trí này thì phải biết sống và cống hiến cho cộng đồng.

Nếu Lan Nhi may mắn đạt được ngôi vị cao nhất, bạn sẽ làm gì đầu tiên?

Đầu tiên, tôi sẽ cùng BTC cuộc thi tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Tôi cũng mong muốn các dự án tôi đã và đang thực hiện sẽ có sức mạnh hơn và được nhiều người biết đến hơn.

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 12

Ở tuổi 22, Lan Nhi nghĩ bản thân có chịu được sức nặng của chiếc vương miện và áp lực từ công chúng không?

Tôi từng đội vương miện Hoa khôi rồi, từng cầm cúp Quán quân Gương Mặt Truyền Hình nên cũng đã quen việc vượt qua áp lực dư luận. Đặc biệt, trong lần đầu làm biên kịch cũng nhận thắng giải lớn, phim được mang dự thi ở Cannes, lúc đó tôi bị bàn tán nhiều nhưng rồi cũng bình tâm bước qua. Tôi tin mình không gục ngã trước sức mạnh vương miện đâu.

Bất kỳ cuộc thi nào cũng tồn tại những tin đồn liên quan đến giải thưởng. Lan Nhi sẽ đáp trả thế nào khi giả sử bạn đạt ngôi Hoa hậu và người ta đồn bạn mua giải?

Nếu thật sự mua giải chắc trong suốt mấy năm qua tôi mua nhiều lắm rồi. Mỗi năm tôi đều có giải thưởng vậy suy ra nhà tôi chắc giàu lắm. Với Lan Nhi, mỗi chiến thắng đều có tranh cãi, nhưng tôi đã xác định mình đang tham dự 1 cuộc thi uy tín nên không sợ bàn tán. Tôi không đến với cuộc thi để đạt được một danh xưng. Tôi đến vì những giá trị về con người, về cộng đồng mình đang theo đuổi.

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 13

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 14

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 15

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 16

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: Tôi không đi thi để đổi đời! - Hình 17

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nguyễn Hưng tuổi 63: 'Tôi tiêm mặt và sống hạnh phúc bên bà xã'
08:21:37 30/10/2020
Lý Hải: 'Nghệ sĩ không giàu và từ thiện cũng không phải nhiệm vụ của người nghệ sĩ'
12:52:25 30/10/2020
Hoa hậu Ngọc Hân và mối tình sét đánh
10:46:08 31/10/2020
Mai Phương Thúy: ‘Không tổn thương khi bị chê ngoại hình’
07:55:50 31/10/2020
MC Thanh Mai: 'Tôi chưa bao giờ áp lực tuổi tác'
06:17:05 30/10/2020
Ca sĩ Ly Ly: “Tôi luôn sẵn sàng và không trốn tránh việc ra tòa”
19:59:47 31/10/2020

Thông tin đang nóng

Người dân bị phát hiện đeo vàng, sơn móng chân đến nhận tiền từ thiện, Thủy Tiên bức xúc ngừng ngay việc phát
16:07:33 31/10/2020
Con gái hở hàm ếch của Vương Phi chạm trán với Trương Bá Chi tại sân bay, cách cư xử của cô bé tiết lộ nền giáo dục từ gia đình
16:51:17 31/10/2020
Thêm bằng chứng cho thấy Song Hye Kyo ly hôn Song Joong Ki vì mâu thuẫn với gia đình chồng
18:16:57 31/10/2020
Chị gái Ngọc Trinh réo tên Quỳnh Thư vì... chậm đóng tiền?
15:31:29 31/10/2020
Thủy Tiên dừng phát tiền vì thấy người nhận cứu trợ đeo vàng
14:51:10 31/10/2020
Dương Mịch quê một cục khi gặp phải tình huống bị 'đàn anh' ngó lơ
16:59:04 31/10/2020
HOT: Bị tố “bán dâm” để có tiền chuyển giới - Hương Giang quát lớn: “Tôi không làm phò”
20:10:41 31/10/2020
Thông tin mới về siêu bão Goni mạnh nhất năm 2020 đang tiến vào Biển Đông
15:57:22 31/10/2020
Hương Giang lên tiếng xác nhận chuyện mời công an đến nhà xử lý antifan: “Tôi sẽ xử lý từng thành viên sau đó đến nhà admin”
16:26:19 31/10/2020
Chia sẻ mới nhất của Lâm Tâm Như sau khi xóa ảnh Hoắc Kiến Hoa tiếp tục gây tò mò
16:54:50 31/10/2020

Tin mới nhất

"Ở ngoài, body chị Lệ Quyên còn đẹp hơn trên hình, nhìn như gái 18 vậy"

20:02:34 29/10/2020
Huỳnh Tiên cho biết sự trẻ trung, quyến rũ của Lệ Quyên đã trở thành động lực khiến cô thay đổi.

Hiền Thục: 'Tôi từng bất lực vì con ương bướng'

15:37:49 29/10/2020
Khi con gái Gia Bảo ở tuổi dậy thì, nhiều đêm Hiền Thục nằm khóc vì con không chịu mở lòng nói chuyện với cô.

Ông xã kín tiếng 40 năm chở vợ đi diễn bằng xe máy của NSND Kim Xuân

07:15:20 29/10/2020
Ngày 4/2 năm nay là kỷ niệm 40 năm ngày cưới nhưng chưa bao giờ chúng tôi tổ chức vì tính ông xã tôi không thích phô diễn. Nhưng tôi thấy ấm áp và hạnh phúc vì những giá trị khác lớn hơn thế, NSND Kim Xuân chia sẻ.

Thu Trang: 'Vợ chồng tôi muốn có ba con'

06:05:06 29/10/2020
Giống vai diễn trong Tiệc trăng máu, hoa hậu hài Thu Trang cũng muốn sinh thêm hai con gái cho ông xã Tiến Luật sau con trai đầu lòng.

Thúy Diễm: Tôi không tổn thương, rất vui khi bị so sánh với Thủy Tiên

06:43:25 28/10/2020
Nhận không ít bình luận tiêu cực, thậm chí bị so sánh với Thủy Tiên khi đi cứu trợ miền Trung nhưng Thúy Diễm nói cô bỏ ngoài tai bởi ngoài kia có bao mảnh đời đói khổ đang cần giúp.

Thiều Bảo Trâm thừa nhận học tập phong cách BLACKPINK: "Nhưng có những cái tôi tình cờ mua thì hôm sau thấy họ mặc"

06:26:46 28/10/2020
Tiếp xúc mới thấy Thiều Bảo Trâm là một cô gái thú vị nhưng được bộc lộ một cách e dè.

Kiều Minh Tuấn: "Chúng tôi thân quen quá rồi nên ôm, hôn cũng dễ dàng hơn"

20:53:34 27/10/2020
Về phía Kaity thì tôi không biết nhưng khi đọc kịch bản xong tôi mới giật mình vì nhân vật của tôi là người đàn ông đào hoa, thích tình dục..., Kiều Minh Tuấn nói.

Thùy Chi: 'Tôi từng bị chê không xinh, hát chênh'

18:08:38 27/10/2020
Thùy Chi tâm sự cô từng buồn vì bị chê không xinh và hát live chênh. Vì thế, nữ ca sĩ quyết định dành nhiều năm qua để luyện tập.

Lệ Quyên: Nếu không thể dữ dằn như antifan thì hãy im lặng

14:21:05 27/10/2020
Lệ Quyên thẳng thắn bày tỏ quan điểm về vấn đề làm từ thiện trong showbiz.

Quang Lê âm thầm gây quỹ 2,5 tỉ đồng giúp miền Trung ổn định sau lũ

14:17:47 27/10/2020
Giữa lúc cả nước đang hướng về miền Trung, Quang Lê cũng lặng lẽ cùng những anh em thân thiết gây quỹ 2,5 tỉ đồng.

Đông Nhi trải lòng về cảm xúc lần đầu làm mẹ: Không cớ gì tôi phải giấu đi những niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc đời mình

10:17:49 27/10/2020
Tôi nghĩ được làm mẹ là thiên chức lớn lao nên sẽ vui vẻ đón nhận nó như một món quà vô giá mà tạo hoá ban cho, Đông Nhi chia sẻ.

Thúy Diễm: 'Tôi bị chỉ trích làm màu khi đi cứu trợ miền Trung'

06:27:23 27/10/2020
Tôi muốn minh bạch bằng cách đi đâu cũng chụp ảnh, quay hình báo cáo việc làm mỗi ngày. Nhưng điều đó vô tình lại có tác dụng ngược, cô nói.

Hứa Vĩ Văn nghĩ đến con gái ở nhà khi đóng 'Tiệc trăng máu'

06:13:12 27/10/2020
Nhận hai con của em trai là con để nuôi dạy, Hứa Vĩ Văn đem trải nghiệm làm bố ngoài đời để nhập vai trong phim Tiệc trăng máu.

Quang Lê mất chục tỉ đồng vì dịch Covid-19, tiết lộ sẽ sớm kết hôn

22:12:29 26/10/2020
Sau hai đợt dịch, Quang Lê tiết lộ công việc của anh vẫn chưa ổn định trở lại.

Hứa Vĩ Văn khép mình vì bị chê diễn dở, người thân liên tục qua đời

06:41:36 26/10/2020
Kín tiếng trong chuyện đời tư nên ít ai biết cuộc sống gia đình Hứa Vĩ Văn có nhiều đau thương khi anh phải chứng kiến người thân lần lượt qua đời trong suốt 20 năm qua.

Tez: 'Anh Wowy không đạp nút chọn vì tôi học hai đại học'

19:39:47 25/10/2020
Tez cho biết Đạt Maniac chính là người truyền cảm hứng cho anh theo đuổi bộ môn rap. Tuy nhiên, rapper 19 tuổi không muốn trở thành bản sao của bất kỳ ai.

Thùy Chi: 'Nổi tiếng khiến tôi thấy thiếu an toàn'

08:06:59 25/10/2020
Khi bị chê hát live không hay như thu âm, Thùy Chi mua báo về đọc rồi ngưng nhận show, lên kế hoạch luyện giọng miệt mài.

Lưu Hiền Trinh: 'Tôi bế tắc trước khi gặp Karik, GDucky'

06:15:16 25/10/2020
Lưu Hiền Trinh thừa nhận cô đã bế tắc và mất phương hướng trong nghệ thuật. Nhờ màn hợp tác với GDucky, nữ ca sĩ đã tìm lại lửa với nghề.

Kiều Minh Tuấn "hết hồn" vì cảnh nóng, Kaity Nguyễn: Anh ấy lịch sự mới hỏi đạo diễn như vậy

14:16:04 24/10/2020
Nếu là ngày xưa, chắc chắn tôi sẽ không cho và không chấp nhận đóng những cảnh như vậy, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Lý Hùng: 'Phút cuối, cha dặn chúng tôi bảo bọc mẹ'

12:39:30 23/10/2020
Trước khi mất, nghệ sĩ Lý Huỳnh - cha tài tử Lý Hùng - gọi sáu con đến giường bệnh, hôn từng người, dặn thay cha chăm sóc mẹ.

Kaity Nguyễn: “Không có Kiều Minh Tuấn, tôi không thể hoàn thành vai diễn”

06:51:43 23/10/2020
Anh Kiều Minh Tuấn là một diễn viên biết kiểm soát cảm xúc rất tốt. Đó là điều mà tôi học hỏi được từ anh. Xem Kiều Minh Tuấn diễn, tôi thấy rất ngưỡng mộ, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Phỏng vấn độc quyền "thánh nữ xuyên không" gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa

06:22:14 23/10/2020
Trong khi đang miệt mài hoàn thành những cảnh quay ở phim trường, nữ thần nhan sắc thế hệ mới của Cbiz Triệu Lộ Tư vẫn hào hứng chia sẻ với fan Việt về những tin đồn liên quan đến mình.

MC Thanh Mai: "Ở tuổi 47, tôi yêu không có sự ghen tuông nữa"

09:24:48 22/10/2020
MC Thanh Mai cho biết, ở tuổi 47, chị hài lòng với công việc và tình yêu hiện tại. Chị không còn yêu bồng bột như xưa mà là sự kết hợp giữa lý trí và cảm xúc.

Hoa hậu Phan Thị Mơ: "Tôi không sốt ruột chuyện kết hôn dù đã 30 tuổi"

09:03:52 22/10/2020
Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết: Tôi không phải tự khép mình mà vẫn cho mình cơ hội mới, nhưng có lẽ duyên chưa tới, chưa tìm được một người đàn ông phù hợp mà thôi. Tôi cũng không sốt ruột chuyện kết hôn, sinh con khi đã ở tuổi này.

Thúy Diễm buồn vì bình luận tiêu cực khi đi cứu lũ

06:04:36 22/10/2020
Thúy Diễm chạnh lòng vì bị nhận xét đi từ thiện mà vui như đi hội khi đăng ảnh hoạt động cứu trợ miền Trung để thông báo cho các mạnh thường quân.

Công Vinh: 'Chưa bao giờ nghĩ Thủy Tiên được tin tưởng như thế'

13:09:27 21/10/2020
Cựu cầu thủ cho biết anh sẽ đồng hành ra miền Trung cùng vợ. Anh thừa nhận hai vợ chồng đều áp lực khi quyên góp được số tiền lớn.

Thủy Tiên: 'Chết tôi còn không sợ nữa là bị nói xấu'

12:44:41 21/10/2020
Thấy người ta khổ tôi không chịu nổi, Thủy Tiên miêu tả ngắn gọn động lực làm từ thiện của mình.

Diễn viên Hoàng Mập nặng 146kg, nhiều bệnh phải uống thuốc hàng ngày

07:23:56 21/10/2020
Hoàng Mập nói: Tôi từng làm nhiều phim lỗ lắm rồi, bán luôn cả căn nhà 10 tỷ là có thật.

Linh Cáo: 'Đen Vâu là mẫu đàn ông tôi thích'

06:37:52 21/10/2020
Linh Cáo bật khóc khi được hỏi về cuộc sống mới tại TP.HCM. Nhiều lúc, nữ ca sĩ kể cô cảm thấy cô đơn, mông lung về chuyện tình cảm và sự nghiệp.

Quỳnh Nga: "Người cũ hoàn toàn có quyền bắt đầu một mối quan hệ mới với bất kì ai, kể cả bạn thân của tôi"

06:14:00 21/10/2020
Quỳnh Nga đã có những trải lòng về cuộc sống sau ly hôn, chuyện dao kéo cũng như những tin đồn tình cảm thời gian qua.

Công Vinh: 'Tôi xót xa khi Thủy Tiên vào tâm lũ'

07:10:12 20/10/2020
Nghe tin vợ - ca sĩ Thủy Tiên - suýt bị lật thuyền khi đi cứu trợ ở Huế, cựu cầu thủ Công Vinh nóng ruột, đứng ngồi không yên.

Diễn viên Minh Anh: Vợ kém 10 tuổi tin tưởng tôi tuyệt đối

20:42:18 19/10/2020
Nam diễn viên hạnh phúc vì bà xã luôn tin tưởng anh tuyệt đối trước những tin đồn, thị phi nghề nghiệp.

MC Quỳnh Chi: ‘Tôi từng trầm cảm, mất ngủ’

19:19:59 19/10/2020
Quỳnh Chi tâm sự cô từng rơi vào trạng thái khủng hoảng, hoài nghi chính mình vì những áp lực xung quanh.

"Nữ tướng" Mai Thu Huyền: Tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình

10:54:15 19/10/2020
Không ngoa khi gọi Mai Thu Huyền là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn. Ở tuổi ngoài 40, chị đã là một nữ doanh nhân thành đạt với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Á hậu Kiều Loan: 'Tôi đi thi rap sụt cân hơn khi thi hoa hậu'

07:27:28 19/10/2020
Việc lọt vào đến top 10 thí sinh xuất sắc ở King of Rap được đánh giá là một kỳ tích của Á hậu Kiều Loan.

Quốc Trường sút 7kg, lên tiếng về tin đồn bị VFC 'từ mặt'

06:42:15 19/10/2020
Có mặt tại một sự kiện ở Hà Nội, Quốc Trường khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi giảm 7kg trông gầy đi hẳn.

Bé Ben: 'Ba Hoài Linh nói không học giỏi thì đừng đi hát'

06:37:54 19/10/2020
Nguyễn Hoàng Quân (Bé Ben) chia sẻ nghệ sĩ Hoài Linh khuyên cậu bé tập trung cho việc học trước khi theo đuổi con đường nghệ thuật.

Tinna Tình thừa nhận mâu thuẫn với Dương Cẩm Lynh là lý do rời showbiz

06:33:10 19/10/2020
Tinna Tình mong muốn sửa được sự nóng tính và khẳng định sẽ không trở lại showbiz.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch của PSG được tuyên không tham nhũng và hối lộ

Bên lề sân cỏ

20:45:49 31/10/2020
Tin vui cho PSG khi chủ tịch Nasser Al-Khelaifi được tuyên trắng trong phiên tòa xét xử tham nhũng vừa diễn ra tại Thụy Sỹ.

Lần thứ 3 tạm dừng tìm kiếm nạn nhân mất tích ở Rào Trăng 3 do thời tiết bất lợi

Sự kiện nóng

20:45:07 31/10/2020
Hôm nay (31/10), tại khu vực thủy điện Rào Trăng 3, ở xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế có mưa to. Lực lượng cứu nạn, cứu hộ phải tạm dừng hoạt động tìm kiếm để đảm bảo an toàn. Đây là lần thứ 3 phải tạm dừng công tác...

Top 10 game phiêu lưu hay nhất dành cho Android để bạn cày ngay cuối tuần này 

Game online

20:44:59 31/10/2020
Trò chơi phiêu lưu là trò chơi lôi cuốn bạn sẽ đưa bạn đến một thế giới mới, đầy câu chuyện, nhân vật và thường là những câu đố để bạn thưởng thức.

Ngôi nhà may mắn thường có 5 điểm này, cứ so sánh với nhà giàu là biết chuẩn hay không

Sáng tạo

20:43:57 31/10/2020
Những ngôi nhà này thường giúp gia chủ vượng đường con cái, gặp nhiều nhiều chuyện vui liên tiếp.

Bầu cử Mỹ: Ông Trump rút ngắn khoảng cách với ông Biden

Thế giới

20:43:24 31/10/2020
Cuộc thăm dò vài ngày trước bầu cử Mỹ cho thấy Tổng thống Donald Trump bắt đầu rút ngắn khoảng cách với ứng viên Joe Biden.

Kon Tum: Hội nhập quốc tế trong giáo dục

Học hành

20:42:47 31/10/2020
Năm học 2019-2020, ngành giáo dục tỉnh Kon Tum đạt nhiều thành tựu trong nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt đối với học sinh DTTS. Bên cạnh đó, tỉnh duy trì, nâng cao hội nhập quốc tế trong giáo dục.

Ảnh quá khứ của thí sinh Rap Việt

Sao việt

20:42:08 31/10/2020
Những hình ảnh trước đây của Tlinh, MCK, R.Tee và nhiều thí sinh Rap Việt khiến khán giả thích thú, quan tâm.

Loạt phim 'Insidious' xác nhận trở lại với phần 5, Patrick Wilson làm đạo diễn kiêm luôn nam chính

Phim âu mỹ

20:39:24 31/10/2020
Mới đây, tờ DigitalSpy đưa tin, dự án Insidious 5 hay còn được công chúng Việt Nam biết đến với tên gọi Quỷ quyệt sẽ chính thức được triển khai. Theo đó, góp mặt trong phần phim này là hai nam diễn viên Patrick Wilson và Ty Simpkins. Th...

Xuất hiện game kinh dị cực đỉnh do chính người Việt phát triển 

Game offline

20:38:49 31/10/2020
Là sản phẩm của Beaztek Studio, tựa game có tên The Scourge thực sự đã mang lại những màu sắc kinh dị theo phong cách cực kỳ Việt Nam.

Cô gái Việt lấy chồng Mỹ lớn tuổi, con vừa ra đời đã bị bác sĩ "mắng"

Netizen

20:38:03 31/10/2020
Con nặng 4kg nên khi đi đẻ chị Kim Hiếu Murray gặp muôn vàn khó khăn. Bác sĩ đặt chị nằm nghiêng rồi đặt quả bóng to đùng giữa hai chân với tự thế dạng hết cỡ.

Mã Thiên Vũ được hơn 30 vệ sĩ bảo vệ tại sự kiện?

Sao châu á

20:36:14 31/10/2020
Nam ca sĩ, diễn viên 34 tuổi hứng chịu chỉ trích khi được hơn 30 vệ sĩ hộ tống trong một sự kiện. Mới đây, khán giả và ban tổ chức đã giúp tài tử thanh minh.

Huyền thoại 007 Sean Connery qua đời ở tuổi 90

Sao âu mỹ

20:32:34 31/10/2020
Nam diễn viên Sean Connery, huyền thoại màn bạc gắn liền với vai diễn James Bond của loạt phim 007, đã qua đời ở tuổi 90.

Độc đáo món “cháo độc dược” ở Hà Giang chỉ ăn vào buổi tối

Ẩm thực

20:32:12 31/10/2020
Cháo ấu tẩu từ lâu được xem là đặc sản ở Hà Giang, người dân trong vùng gọi đây là cháo độc dược hay cháo chết người.

'Xứ sở Alice': Kim Hee Sun khóc hết nước mắt suốt 1 giờ đồng hồ sau khi phân cảnh cuối cùng lên sóng

Phim châu á

20:31:13 31/10/2020
Phim vừa kết thúc sau hơn 2 tháng lên sóng và chiếm trọn sự chú ý của khán giả với rating đáng ngưỡng mộ. Mới đây, đệ nhất mỹ nhân Kim Hee Sun - nữ chính góp phần không nhỏ cho thành công của bộ phim đã có nhiều tiết lộ thú vị.

Khán đài 'im phăng phắc' khi MC giới thiệu DAMWON, cộng đồng tranh cãi dữ dội: 'Fan LPL có phải hơi xấu tính không?' 

Esport

20:30:29 31/10/2020
Chung kết CKTG 2020 giữa Suning và DAMWON Gaming đã diễn ra vô cùng tráng lệ và hấp dẫn. Nhưng điều đáng buồn là ngay trong buổi lễ này, một chi tiết gây tranh cãi đã xảy ra, khiến cộng đồng game thủ LMHT lao vào những màn đấu khẩu kịch...