Lan Ngọc hôn môi Lâm Vỹ Dạ và những trò lố trên game show Việt

Trong 7 nụ cười xuân , Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ gây chú ý khi chạm môi. Các game show khác cũng vấp phải ý kiến trái chiều vì những trò chơi, khách mời không phù hợp.

Game show ngày càng phát triển và đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với nhiều khán giả. Số lượng game show lên sóng truyền hình mỗi năm một tăng lên, nhưng người xem cho rằng chất lượng lại có phần đi xuống.

Nội dung nhiều game show được cho là na ná nhau, dàn nghệ sĩ khách mời lặp đi lặp lại, đồng thời những trò đùa trong chương trình cũng dần trở nên quá đà hay gây tranh cãi. Thực trạng tranh cãi trái chiều về nội dung, khách mời khiến khán giả phải đặt câu hỏi về chất lượng của game show Việt.

Lan Ngọc – Lâm Vỹ Dạ hôn nhau và những trò đùa lố của 7 nụ cười xuân

Trong tập 2 mùa 4 chương trình 7 nụ cười xuân lên sóng ngày 16/11, Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ khiến một bộ phận khán giả bất ngờ khi có nụ hôn đồng giới trên sân khấu.

Lan Ngọc hôn môi Lâm Vỹ Dạ và những trò lố trên game show Việt - Hình 1

Lan Ngọc – Lâm Vỹ Dạ nhận ý kiến trái chiều khi hôn đồng giới trong 7 nụ cười xuân.

Cụ thể, trong trò chơi Bịt mắt bắt dê, Lâm Vỹ Dạ đeo băng bịt mắt và phải dùng mọi cách để thành viên đội Lan Ngọc lên tiếng xin thua. Lâm Vỹ Dạ có hành động đưa mặt lại gần, dự định cưỡng hôn Lan Ngọc để nữ diễn viên phải cất tiếng nói, đồng nghĩa với việc chịu thua. Tuy nhiên, diễn viên Gái già lắm chiêu không “bó tay” trước đàn chị mà hôn ngược lại Lâm Vỹ Dạ.

Chỉ chạm môi trong giây lát nhưng nụ hôn đồng giới của hai nữ diễn viên vẫn vấp phải ý kiến trái chiều của một bộ phận khán giả. Đây cũng không phải lần đầu tiên hai người có hành động thân mật, chạm môi đồng giới. Nhiều bậc phụ huynh lo lắng khi trẻ em xem được cảnh hôn của Lâm Vỹ Dạ và Lan Ngọc trên tivi.

“Tôi là phụ huynh và tôi thấy cảnh trên không có tính giáo dục, có thể gây ảnh hưởng đến trẻ em. Tại sao hai cô diễn viên làm như vậy? Tại sao nhà sản xuất lại đưa cảnh đó lên sóng? Trẻ em không được bảo vệ khi xem các chương trình truyền hình”, khán giả H.H. đưa ra ý kiến.

Đồng quan điểm, khán giả T.H. viết: “Tôi thấy cảnh hôn nhau của Lâm Vỹ Dạ và Lan Ngọc không ổn. Lúc xem, tôi cũng thấy hơi ‘gợn’ nhưng không rõ có phải do tôi nhạy cảm quá hay không”.

Trước nụ hôn đồng giới của Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ, chương trình 7 nụ cười xuân không ít lần vướng vào ý kiến trái chiều vì những trò đùa giỡn, chơi khăm quá đà.

Đơn cử, trong tập đầu tiên của mùa 4, dàn MC cố định và khách mời phải tham gia một trò chơi là Giới hạn căng não . Hai người chơi cùng một đội ngồi trên ghế cạnh nhau, một người cầm dây có gắn mâm treo, thả dây sau đó ngay lập tức tóm dây lại, sao cho khoảng cách giữa mâm và đầu đồng đội ngắn nhất.

Trong trò chơi, các nghệ sĩ liên tục chơi khăm nhau bằng cách thả dây để chiếc mâm rơi vào đầu đồng đội. Khách mời bị phản ứng mạnh nhất là Khánh Vân ( phim Mắt biếc ). Cô cùng đội với Lâm Vỹ Dạ và bị đàn chị thả mâm rơi trúng đầu.

Ngay lượt chơi sau đó, Khánh Vân đã “trả thù” đàn chị bằng cách thẳng tay thả dây để chiếc mâm rơi thẳng vào đầu Lâm Vỹ Dạ. Điều đáng nói là trước đó, Lâm Vỹ Dạ thả dây khá chậm và thả từng đoạn ngắn để mâm không rơi quá mạnh, khiến Khánh Vân bị đau. Ngoài ra, sau khi thả mâm vào đầu Lâm Vỹ Dạ, Khánh Vân còn có hành động giang rộng hai tay, vui vẻ ăn mừng màn trả đũa thành công.

Lan Ngọc hôn môi Lâm Vỹ Dạ và những trò lố trên game show Việt - Hình 2

Lan Ngọc hôn môi Lâm Vỹ Dạ và những trò lố trên game show Việt - Hình 3

Hành động trả đũa Lâm Vỹ Dạ của Khánh Vân gây tranh cãi.

Từ những số đầu tiên của 7 nụ cười xuân, khán giả đã nhận thấy nghệ sĩ có xu hướng chơi khăm đồng nghiệp ngay trên sân khấu. Chẳng hạn, trong tập lên sóng ngày 25/2/2018, nhiều người bức xúc khi thấy Tiến Luật liên tục bị Lâm Vỹ Dạ “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay”, sau đó, nam diễn viên hài phải nhắc nhở đàn em.

Khán giả cũng không hài lòng khi xem được cảnh Lâm Vỹ Dạ hất đồ ăn vào người Puka, dàn MC ép Lan Ngọc nói về chuyện tình cảm, body shaming Lâm Vỹ Dạ, cưỡng hôn Trương Thế Vinh , đụng chạm nhạy cảm trên sân khấu…

“Ai cũng được lên truyền hình”

Không chỉ 7 nụ cười xuân, một số game show khác cũng vấp phải ý kiến trái chiều khi cho lên sóng những trò chơi thiếu tính sáng tạo , ít giá trị giáo dục và để nghệ sĩ đùa giỡn quá đà.

“Nghệ sĩ hiện nay hay có xu hướng tấu hài bằng cách bêu khuyết điểm của bạn diễn. Tôi biết họ đều vì mang tiếng cười cho người xem nhưng vô tình tạo ra một xu hướng cư xử hạ cấp trong xã hội . Mong nghệ sĩ nước ta biết tự trọng hơn”, khán giả Nguyễn Văn Trung viết.

Lan Ngọc hôn môi Lâm Vỹ Dạ và những trò lố trên game show Việt - Hình 4

Tiến Luật bị “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” khi làm khách mời game show.

Khán giả Nguyễn Minh Huyền chia sẻ thêm: “Tôi cho rằng chất lượng game show ngày càng đi xuống còn do khâu sản xuất, thậm chí do cả khách mời. Ngày càng có nhiều khách mời game show mà tôi không biết họ là ai, làm nghề gì”.

Vấn đề khán giả Minh Huyền đưa ra cũng là chủ đề được quan tâm trên mạng xã hội trong những ngày gần đây, đặc biệt sau khi ê-kíp sản xuất công bố danh sách người chơi Gương mặt thân quen 2020 hay chương trình Nhanh như chớp với sự tham gia của ba hiện tượng mạng Long Chun , Lê Bống và Trà Đặng.

Gương mặt thân quen 2020 gồm 7 thí sinh: Lynk Lee, Cara, Phạm Lịch, Long Chun , Hải Đăng Doo, Phạm Việt Thắng, Thái Sơn Beatbox. Trong đó, khán giả cho biết họ chỉ từng nghe tên và nhận ra Lynk Lee, Cara và Phạm Lịch. Bốn thí sinh còn lại đều là những “khái niệm mơ hồ” với người xem truyền hình, đặc biệt là hai Tiktoker Long Chun và Hải Đăng Doo.

Không chỉ gây tranh cãi về mặt danh tiếng, nghề nghiệp, phần thể hiện của hai thí sinh trong những tập đầu Gương mặt thân quen mùa 7 cũng không đủ sức thuyết phục khán giả. Không ít ý kiến cho rằng hai hiện tượng mạng trên đang gồng mình lên để chạy theo vị trí không phù hợp với năng lực.

Long Chun còn gây tranh cãi khi xuất hiện trong chương trình Nhanh như chớp cùng hai cô gái Lê Bống, Trà Đặng. Bộ ba hiện tượng mạng bị chê làm lố, ồn ào và ứng xử kém duyên khi tham gia game show. Trà Đặng bị chỉ trích vì nói chuyện trống không với MC, nghệ sĩ lớn tuổi hơn.

Bên cạnh đó, hai nữ Tiktoker còn vấp phải chỉ trích khi mặc trang phục phản cảm lên sóng truyền hình. Chiếc áo in hình nhân vật hoạt hình của Lê Bống khiến người xem cảm thấy “nóng mắt” khi cô xuất hiện trên màn ảnh.

Bộ ba còn khiến MC Trường Giang, Hari Won hoang mang không biết họ là ai, tại sao được mời đến chương trình. Bà xã Trấn Thành hỏi Lê Bống: “Không biết nghề nghiệp của em là gì?”. Tình trạng tương tự cũng xảy ra tại 7 nụ cười xuân khi Trường Giang không biết “nữ hoàng nhạc chế” Hậu Hoàng – khách mời tập 1 mùa 4 – là ai và phải nhờ nhân vật tự giới thiệu.

Lan Ngọc hôn môi Lâm Vỹ Dạ và những trò lố trên game show Việt - Hình 5

Ba hiện tượng mạng Long Chun, Lê Bống và Trà Đặng bị chỉ trích làm lố, mặc phản cảm khi tham gia Nhanh như chớp.

“Thời buổi này có lẽ ai cũng lên tivi được”, khán giả Hà Thảo bình luận về việc các hiện tượng mạng xuất hiện tràn lan trên game show truyền hình.

Cô tiếp tục chia sẻ quan điểm: “Hiện tượng mạng vẫn nên hoạt động trên mạng, khi nào họ phát hành sản phẩm nghệ thuật và rèn luyện đủ bản lĩnh sân khấu thì hãy tìm kiếm cơ hội bước lên sân khấu. Tôi gọi việc họ tham gia game show bây giờ là cố quá thành quá cố”.

Trong các video game show có sự tham gia của các hiện tượng mạng trên, khán giả cũng đưa ra quan điểm tương tự. “Nhà sản xuất có thể mời những nghệ sĩ ít xuất hiện hoặc các rapper mới hiện nay tham gia, đừng để những người không thuộc giới giải trí xuất hiện nữa”, “Nhóm Tiktoker làm lố, khiến chương trình vừa xàm vừa nhạt”, “Khách mời lố quá, phản cảm”… là bình luận của dân mạng.

Khán giả T.L. chia sẻ: “Tôi cho rằng cảnh chạm môi của Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ nên được che lại, như cách các show truyền hình nước ngoài vẫn hay làm nếu chẳng may có đụng chạm giữa các khách mời. Các đơn vị sản xuất cũng nên kiểm tra kỹ trang phục của khách mời, biên tập cắt bỏ những đoạn đùa giỡn quá đà, lời nói tục tĩu, không phù hợp với trẻ em”.

Bình luận của khán giả T.L. đã mở ra một vấn đề đáng suy ngẫm về thực trạng game show truyền hình không hề đặt ra giới hạn độ tuổi cho người xem, nhưng vẫn cho lên sóng những trò chơi và phân cảnh có thể gây ảnh hưởng tâm lý trẻ em.

Sẽ ra sao nếu trẻ em học theo những trò chơi khăm bạn bè của nghệ sĩ, hay bắt chước cách khách mời game show đụng chạm, cưỡng hôn nhau? Đây là vấn đề nghiêm trọng, nhưng vẫn còn bị bỏ ngỏ.

Lynk Lee hóa Quang Linh, Cara vào vai Cẩm Ly ở tập mở màn Gương Mặt Thân Quen

Lynk Lee, Cara, Phạm Việt Thắng... đã có những màn ra quân thuyết phục trong Gương Mặt Thân Quen 2020.

Tối ngày 21/11/2020, tập mở màn của chương trình Gương Mặt Thân Quen 2020 phiên bản Thế hệ mới đã chính thức lên sóng. Ngay trên sân khấu, Mỹ Linh "hết hồn" khi thấy nhạc sĩ Anh Quân bước ra với vai trò giám khảo khách mời. Bên cạnh đó, Phạm Việt Thắng ghi chiến thắng đầu tiên trong tập mở màn đầy thuyết phục.

Lynk Lee hóa Quang Linh, Cara vào vai Cẩm Ly ở tập mở màn Gương Mặt Thân Quen - Hình 1

Màn hóa thân đầu tiên của Phạm Lịch khiến cả ba giám khảo thích thú khi biết rằng cô là một vũ công nhưng giọng hát không hề kém cạnh các thí sinh khác. Phạm Lịch chia sẻ hóa thân thành ca sĩ Như Quỳnh là một điều rất khó khăn, nhưng may mắn rằng cả bố mẹ lẫn Phạm Lịch rất thích nghe nhạc của ca sĩ Như Quỳnh nên cô đã có những tìm hiểu kĩ về nhân vật này từ trước. Tiết mục Xuân Đẹp Làm Sao để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả về hình ảnh cô vũ công nhẹ nhàng duyên dáng với giọng hát ngọt ngào.

Lynk Lee hóa Quang Linh, Cara vào vai Cẩm Ly ở tập mở màn Gương Mặt Thân Quen - Hình 2

Tiếp đến là phần tái hiện nam ca sĩ Hà Anh Tuấn khi trình diễn ca khúc Xin Lỗi của Hải Đăng Doo. Chàng hot boy trẻ tuổi đã khẳng định tài năng của mình trên sân khấu Gương Mặt Thân Quen với giọng hát trầm ấm da diết và ngoại hình có nét tương đồng Hà Anh Tuấn. Sự kết hợp với chính ca sĩ của phiên bản gốc là Nguyên Hà khiến tiết mục dễ dàng chạm đến trái tim nhiều khán giả. Ban giám khảo nhận thấy Hà Anh Tuấn có một chất giọng rất đặc trưng làm nên thương hiệu, nên việc hóa thân giống hoàn toàn là một điều vô cùng khó với nghệ sĩ trẻ như Hải Đăng Doo, nhưng chàng diễn viên đã hoàn thành ca khúc một cách trọn vẹn nhất bằng tất cả tâm huyết.

Lynk Lee hóa Quang Linh, Cara vào vai Cẩm Ly ở tập mở màn Gương Mặt Thân Quen - Hình 3

Sau Hải Đăng Doo, phần thi của Long Chun khi hóa thân thành ca sĩ Tuấn Hưng đã làm sân khấu bùng cháy. Khán giả vô cùng bất ngờ khi Long Chun cất lên những nốt đầu tiên trong ca khúc đình đám một thời Cầu Vồng Khuyết . Nếu không nói ra chắc sẽ không ai nghĩ Long Chun xuất thân là diễn viên không phải ca sĩ, giọng hát và phong thái biểu diễn của chàng diễn viên Hà Thành chuyên nghiệp và giống ca sĩ Tuấn Hưng đến ngỡ ngàng. Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: "Long Chun có thể nói là một chín một mười với anh Tuấn Hưng, nhưng Long Chun là mười!".

Lynk Lee hóa Quang Linh, Cara vào vai Cẩm Ly ở tập mở màn Gương Mặt Thân Quen - Hình 4

Tiết mục khiến khán giả trẻ được trở về tuổi thơ chính là liên khúc Biết Yêu Khi Nào - Tuổi Mộng Xứ Đông của nữ ca sĩ Cara. Nghe tên bài hát hầu hết khán giả yêu âm nhạc đều sẽ đoán ra được nhân vật mà Cara hóa thân là ca sĩ Cẩm Ly. Với giọng hát trẻ trung và phong cách hiện đại, Cara đã đem lại một tiết mục đầy sắc màu chỉn chu giống với phiên bản gốc.

Lynk Lee hóa Quang Linh, Cara vào vai Cẩm Ly ở tập mở màn Gương Mặt Thân Quen - Hình 5

Nối tiếp liên khúc trẻ trung là phiên bản ca sĩ Quang Linh của Lynk Lee trong ca khúc Tóc Em Đuôi Gà . Nổi tiếng với giọng hát trời phú, ca sĩ Lynk Lee thể hiện xuất sắc tiết mục của giọng ca nam xứ Huế. Trước khi trình diễn, nữ ca sĩ đã phải mất rất nhiều thời gian trong khâu chuẩn bị từ trang phục tóc tai và phải dán thêm mí mắt, gây khó khăn trong lúc biểu diễn. Vì vậy giám khảo đánh giá rất cao sự đầu tư chỉn chu và tập luyện nghiêm túc của Lynk Lee trong tập mở màn.

Lynk Lee hóa Quang Linh, Cara vào vai Cẩm Ly ở tập mở màn Gương Mặt Thân Quen - Hình 6

Màn trình diễn "bốc lửa" không kém phải kể đến là tiết mục hóa thân thành tượng đài âm nhạc Micheal Jackson của beatboxer Thái Sơn. Được biết để hóa trang giống "ông hoàng nhạc Pop", Thái Sơn dành nhiều thời gian để trang điểm cho làn da của mình tối màu hơn. Thái Sơn còn bật mí Micheal Jackson chính là thần tượng của mình từ rất lâu nên hầu như phong cách, đặc điểm của ông đã nằm sâu trong tâm thức. Đúng như vậy, giám khảo Mỹ Linh khẳng định: "Từ trước đến giờ có rất nhiều người hóa thân thành nhân vật Micheal Jackson, nhưng đối với chị, em là người giống nhất cả về giọng hát lẫn vũ đạo".

Lynk Lee hóa Quang Linh, Cara vào vai Cẩm Ly ở tập mở màn Gương Mặt Thân Quen - Hình 7

Nhưng chưa dừng lại ở đó, tiết mục kết thúc tập mở màn của Phạm Việt Thắng đã khiến giám khảo và khán giả bùng nổ hơn nữa. Không phô diễn về vũ đạo hay các khả năng khác, Phạm Việt Thắng cất giọng thể hiện tuyệt phẩm Everything I Do của Bryan Adam một cách nhẹ nhàng sâu lắng. Và điều đó cũng giúp anh "nhẹ nhàng" rinh luôn giải nhất tuần đầu tiên. Với chất giọng trầm ấm, khàn tự nhiên, Phạm Việt Thắng đã chiến thắng thuyết phục khi hóa thân thành huyền thoại Bryan Adam.

Lynk Lee hóa Quang Linh, Cara vào vai Cẩm Ly ở tập mở màn Gương Mặt Thân Quen - Hình 8

Tập 2 Gương Mặt Thân Quen 2020 sẽ được phát sóng lúc 21h15 thứ Bảy ngày 28/11/2020 trên kênh VTV3.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quang Đăng Trần khiến khán giả “nổi da gà” khi hát lại nhạc phim Cảnh sát hình sự09:12Nữ sinh RMIT "bỏ về" khi chơi gameshow do Lê Dương Bảo Lâm làm MC39:09Trường Giang mượn lời khán giả, lừa trắng trợn dàn khách mời06:45Minh Tú té sấp mặt vì bị Trường Giang chơi xấu03:14Siêu Trí Tuệ Việt Nam: Cô gái 20 tuổi bất ngờ xuất hiện "đá văng" chàng trai cao điểm nhất vòng 1!01:39:26NSND Bạch Tuyết chia sẻ sự nghiệp cải lương lừng lẫy khiến MC Lại Văn Sâm ngưỡng mộ07:30Chàng trai 26 tuổi du học Mỹ, có bằng MBA, profile "khủng" về nước xin việc làm 30 triệu/ tháng trên truyền hình57:32Ẩm thực kỳ thú: Huỳnh Lập bóc mẽ Lê Lộc ăn gian01:09:11Đại Sứ Hoàn Mỹ lộ kết quả chung cuộc, Lương Mỹ Kỳ lẫn Tường Vi đều không nhận được vương miện04:35Nam Thư, Mạc Văn Khoa thay Diệu Nhi đáp trả tin đồn 'diễn lố' trong 'Sao nhập ngũ 2020'16:15Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Nụ cười kia của mẹ con Châu bị Kiên "dập tắt" không thương tiếc01:17Cặp đôi từng khiến 'ông tơ bà nguyệt' Quyền Linh - Hồng Vân tranh cãi dữ dội chính thức về chung một nhà37:27'Sao nhập ngũ 2020' tập 6: Soái ca lạ mặt vừa đến đã khiến lòng Diệu Nhi 'rung rinh'01:57'Sao nhập ngũ' trailer tập 7: Hậu Hoàng đối đầu Diệu Nhi, Kỳ Duyên hét thảm giữa đêm03:35Cô gái sinh năm 98 đi xin việc trên truyền hình được tặng luôn 10 nghìn cổ phiếu sau màn trả lời thuyết phục01:18Nam Em hài hước dạy Hoa hậu Khánh Vân tạo dáng: "Đung đưa xíu cho nó mê mụi!"01:56Đoạn clip Hoàng Thùy vật lộn với Mâu Thủy trên show thực tế gây chú ý01:04Netizen không phục chiến thắng của tuyển thủ 20 tuổi khi đánh bại "át chủ bài" Siêu Trí Tuệ04:32Ricky Star chơi Nhanh Như Chớp mà đáng yêu xỉu, đến Hari Won còn mê!11:16Bị khiêu chiến, "siêu trí tuệ" Duy Bách đáp một câu "bình tâm như người đi trên dây"10:21

Tiêu điểm

Đại Sứ Hoàn Mỹ lộ kết quả chung cuộc, Lương Mỹ Kỳ lẫn Tường Vi đều không nhận được vương miện
16:24:19 18/01/2021
Tranh cãi dữ dội quanh chia sẻ 'xin về nhà mẹ đẻ nhưng bố chồng không cho' của nàng dâu trẻ
11:24:28 19/01/2021
MC Hoàng Linh "rưng rưng" chia sẻ về cuộc tình 15 năm
15:49:00 19/01/2021
Giám khảo Đại Sứ Hoàn Mỹ mong khán giả khách quan với quyết định loại Vũ Thu Phương
22:54:20 18/01/2021
Táo quân 2021: Mới tập thôi mà cô Đẩu đã "hiện nguyên hình" đanh đá
13:49:00 19/01/2021
Hoàng Thùy tuyên bố ngừng tham gia show thực tế, Võ Hoàng Yến liền có động thái đáng chú ý
23:14:39 18/01/2021
Mâu Thuỷ bức xúc BTC vì đội liên tục xếp cuối dù hoàn thành xuất sắc thử thách Vietnam Why Not
23:16:35 18/01/2021
Thành viên ê-kíp Sao Nhập Ngũ tiết lộ chuyện "mật" của Mũi trưởng Long: Thích Hậu lắm rồi nhưng sợ "dục tốc bất đạt"!
10:23:04 20/01/2021
Giọng hát Việt nhí 2021: Vũ Cát Tường phạm luật, nhà BigFamily lội người dòng
15:00:57 18/01/2021
16 năm Táo Quân: Nam Tào vẫn vậy, Bắc Đẩu thay đổi chóng mặt
08:07:45 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc
08:45:57 20/01/2021
20 người nắm tay đi dọc kênh tìm bé trai 9 tuổi, xót xa khi thấy những vết cào
07:43:53 20/01/2021
Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí, hàng loạt nhãn hàng điêu đứng
07:01:30 20/01/2021
Lễ an táng ca sĩ Vân Quang Long tại Đồng Tháp: Con gái lớn ôm tro cốt, vợ cũ để tang, Linh Lan khóc nghẹn ôm con gái
10:50:25 20/01/2021
Trịnh Sảng lộ diện giữa tâm bão scandal lộ clip đòi phá thai với thái độ gây chú ý, đã quay sẵn clip tuyên bố rời showbiz?
06:39:07 20/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến và loạt sao hạng A bị 'chết sóng' vì Trịnh Sảng
08:53:16 20/01/2021
Sao Trung phẫn nộ Trịnh Sảng vì scandal đẻ thuê, bỏ con bị phanh phui
08:56:23 20/01/2021
Thuý Ngân quăng “thính” dạo, Lan Ngọc mách ngay Trương Thế Vinh nhưng ai ngờ phải chứng kiến màn "cẩu lương" mật ngọt
06:35:45 20/01/2021
Hé lộ cơ ngơi trăm tỷ của bạn gái kém Chi Bảo 16 tuổi
06:50:04 20/01/2021
Trịnh Sảng lần đầu xuất hiện giữa bê bối chấn động: Không dám ngẩng cao đầu
10:25:36 20/01/2021

Tin mới nhất

Rap Việt lấy lại vị trí dẫn đầu, fan Sao Nhập Ngũ lo lắng kêu gọi bình chọn tại WeChoice Awards 2020

10:28:10 20/01/2021
Vị trí của Sao Nhập Ngũ và Rap Việt đã có sự thay đổi ở WeChoice Awards 2020.

Ê-kíp Vietnam Why Not nhận gạch đá sau tập 8: Thiếu chuyên nghiệp, nghi vấn dọn đường sắp xếp kết quả

10:25:05 20/01/2021
Với việc liên tục thay đổi luật chơi tại tập 8, ê-kíp chương trình Vietnam Why Not đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

1001 biểu cảm cực xéo xắt của Hương Ly khi bất bình trước "bộ 3 kiện cáo" Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu!

22:44:05 19/01/2021
Thánh biểu cảm Hương Ly tiếp tục cho ra đời những khoảnh khắc ấn tượng trong show thực tế về du lịch hot nhất hiện nay.

Nguyễn Cảnh Duy Anh - “bậc thầy về năng lực không gian” khiêu chiến siêu trí tuệ Anh Quốc, “đòi” lại chiếc cúp lẽ ra phải thuộc về mình

22:33:56 19/01/2021
Không hề khoan nhượng là những đánh giá về chàng tân binh trẻ Nguyễn Cảnh Duy Anh khi tự tin khiêu chiến với siêu trí tuệ Anh Quốc trong thử thách mang tên Mê cung thám điểm đã rinh ngay giải thưởng Vinh danh Trí tuệ 3 Miền từ nhà tài t...

Chặng đường của "Vedette" Vũ Thu Phương truyền cảm hứng ra sao tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020?

22:30:57 19/01/2021
Là người chưa từng bước vào top nguy hiểm trước khi bị loại khỏi top 6, Vũ Thu Phương luôn mang đến với Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 nguồn năng lượng tích cực và sự cầu tiến tuyệt vời.

Visual đỉnh cao của Mộng Thường khiến netizen phân vân: Giống "nàng thơ" Baifern hay "đả nữ" Ngô Thanh Vân?

22:27:40 19/01/2021
Nhan sắc của mỹ nhân chuyển giới Mộng Thường - thí sinh show Đại Sứ Hoàn Mỹ tiếp tục được netizen hết lời khen ngợi.

Khánh Vân tung hậu trường 'thảm thảm', kêu gọi mọi người 'thương thương' Sao nhập ngũ

20:30:22 19/01/2021
Những bức hình hậu trường của Khánh Vân và Hậu Hoàng trong Sao nhập ngũ 2020 khiến nhiều người vừa buồn cười, vừa thấy thương.

Hương Giang hóa giải hầu hết mọi "hận thù" trong showbiz nhờ Đại Sứ Hoàn Mỹ?

10:53:26 19/01/2021
Chứng kiến việc làm ý nghĩa mà Hương Giang dành cho cộng đồng thì ai lại không nhiệt tình ủng hộ chứ?

Hoàng Thùy ngừng tham gia show thực tế, do Đại Sứ Hoàn Mỹ hay Vietnam Why Not?

10:50:55 19/01/2021
Tuần qua, Hoàng Thùy tham gia ghi hình Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ và lên sóng tập 8 Vietnam Why Not. Sức ảnh hưởng của nàng Á hậu chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt.

Toàn cảnh màn kiện cáo, đòi đổi luật chơi của team Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu

23:09:56 18/01/2021
Từ khi có Hoàng Thùy trong team tuần này, đội Quai Thao liên tục khiến 2 đội đối thủ bức xúc vì hay kiện cáo, đòi đổi luật của chương trình.

Chỉ mới Bán kết, Trân Đài đã khiến giám khảo muốn đội vương miện ngay lên đầu!

23:07:17 18/01/2021
Với nhiều lợi thế như vậy thì việc Trân Đài đăng quang Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 cũng không có gì bất ngờ.

Ngô Kiến Huy - Jun Phạm làm rõ tin đồn yêu đương trên talk show của Sam

23:04:53 18/01/2021
Talk show Cốc Cốc Sam Ơi của cô nàng Sam đã chính thức lên sóng tập đầu tiên.

Team Quai Thao gây ồn ào tại Vietnam Why Not, Tường Linh "nằm không cũng dính đạn"

23:00:52 18/01/2021
Dù không tham gia tập phát sóng vừa rồi, Tường Linh vẫn bị netizen réo gọi trong loạt bình luận bức xúc về team Quai Thao.

Táo Xuân 2021: Siêu mẫu Vĩnh Thụy mặc sơ mi trắng, cực đắt "slot" chụp hình cùng nghệ sĩ

22:58:33 18/01/2021
Khoảnh khắc mỹ nam vạn người mê Vĩnh Thụy đứng chung khung hình với dàn nghệ sĩ Táo Xuân 2021 được chia sẻ khắp mạng xã hội.

Hoàng Thùy tươi tắn chụp hình cùng Võ Hoàng Yến sau khi tuyên bố ngừng tham gia show thực tế

22:55:14 18/01/2021
Có thể thấy tâm trạng của Hoàng Thùy vẫn rất tốt sau loạt lùm xùm vừa qua!

Lê Dương Bảo Lâm phản ứng với chiến thắng gây tranh cãi của Cẩm Hò tại "Đấu trường ẩm thực"

15:02:10 18/01/2021
Đấu trường ẩm thực tập 3 lên sóng tối Chủ nhật tuần này vừa mang đến khán giả màn đối đầu hài hước trong gian bếp cùng MC Lê Dương Bảo Lâm, diễn viên Cẩm Hò và nhạc sĩ Hoàng Luân.

Giọng hát Việt nhí 2021: Cậu bé 15 tuổi khác biệt khiến Hồ Hoài Anh phá lệ

14:56:05 18/01/2021
Với Nguyễn Duy Long, Hồ Hoài Anh quay ghế đầu tiên ngay khi thí sinh cất giọng. Điều này hiếm khi xảy ra kể từ khi vị nhạc sĩ đảm nhận vai trò HLV Giọng hát Việt nhí.

Bữa trưa vui vẻ Tết: vui tươi, ấm áp và nhiều bất ngờ thú vị

14:54:17 18/01/2021
Bữa trưa vui vẻ dịp Tết Nguyên đán năm nay chương trình Bữa trưa vui vẻ sẽ mang đến một món quà xuân thú vị.

Hải bóng - Mạnh Hưng tham gia Táo quân 2021, liệu có gặp lại Diễm Loan - Táo Y tế Vân Dung?

13:01:36 18/01/2021
Mạnh Hưng và Việt Bắc sẽ là hai gương mặt mới tham gia Táo quân 2021 được NSND Tự Long tiết lộ. Ngay lập tức, khán giả nhớ đến Diễm Loan - Vân Dung.

Có thể bạn quan tâm

Triển lãm bìa sách văn học kinh điển Việt Nam đầu thế kỷ 20

Đời sống

13:42:11 20/01/2021
Bìa 12 tác phẩm văn học kinh điển Việt Nam cách đây khoảng một thế kỷ được trưng bày tại Viện Pháp (24 Tràng Tiền, Hà Nội) từ nay đến hết ngày 30/1/2021.

Vĩnh Phúc: Đánh người tử vong bằng điếu cày sau vài câu cãi vã!

Sự kiện nóng

13:42:03 20/01/2021
Mới đây, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 2 thanh niên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát khiến 1 người tử vong tại địa bàn xã Ngọc Mỹ, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc thu hút sự chú ý của nhiều người.

Smartphone siêu bền 4 camera, RAM 6GB giá chỉ hơn 2 triệu 

Đồ 2-tek

13:41:21 20/01/2021
Chiếc smartphone F150 B2021 hiện chỉ có giá 110 USD so với giá gốc 199,9 USD. Ngoài các trang bị điển hình của dòng smartphone nồi đồng cối đá như IP68, IP69K và độ bền chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD-810G, điểm ăn tiền của F150 B2021 là thiế...

Hoa hậu Park Shi Yeon xin lỗi vì lái xe khi say

Sao châu á

13:39:37 20/01/2021
Park Shi Yeon cho biết cô quyết định phải đích thân nói lời xin lỗi, nên đã viết những lời chân thành trên trang cá nhân.

Động thái bất ngờ của CLB Nhật Bản, Văn Lâm bị đặt vào "báo động đỏ"

Bóng đá việt nam

13:39:17 20/01/2021
Việc CLB Cerezo Osaka bất ngờ chiêu mộ thủ môn mới khiến cho tương lai của Văn Lâm bất ngờ bị đặt vào tình cảnh vô cùng nguy hiểm.

Ảnh chế: Leicester City hạ Chelsea, bầy Cáo tạm cướp ngôi của Quỷ đỏ

Hài hước

13:39:08 20/01/2021
Chelsea đã một lần nữa thể hiện phong độ kém cỏi của mình trong thời gian gần đây với trận thua 0-2 trên sân của Leicester City. Cả 2 bàn thắng của đội nhà đều được ghi trong hiệp 1.

Bang Georgia chính thức xác nhận kết quả bầu cử bổ sung vào Thượng viện

Thế giới

13:37:58 20/01/2021
Ngày 19/1, Thư ký bang Georgia của Mỹ thông báo các quan chức bang này đã xác nhận kết quả các cuộc bầu cử bổ sung vào Thượng viện liên bang tại bang này diễn ra cách đây 2 tuần, theo đó chiến thắng đã thuộc về hai ứng cử viên của đảng ...

Kiatisuk mang cơn sốt vé V-League về sân Pleiku

Bên lề sân cỏ

13:37:02 20/01/2021
Sau sân Thống Nhất ở vòng đấu mở màn V-League, sân Pleiku trong ít ngày tới dự kiến sẽ lên cơn sốt vé xem Kiatisuk và các học trò tiếp đón SL Nghệ An ở vòng 2 giải bóng đá vô địch quốc gia.

Huawei ra mắt máy lọc không khí diệt 99,99% vi khuẩn, giá khá mềm 

Thế giới số

13:36:56 20/01/2021
Mới đây, máy lọc không khí Huawei Smart Life 1Pro đã chính thức trình làng với giá 2199 nhân dân tệ, tương đương 338 USD (khoảng 7,7 triệu đồng).

Video: Trộm xe tay ga ở Long An chỉ trong 1 phút 8 giây

Netizen

13:36:29 20/01/2021
Đoạn video được camera an ninh ghi lại hình ảnh một tên đạo chích rình một lúc rồi rón rén cúi người tiến đến trước cửa nhà dân thực hiện hành vi mở khóa, trộm xe máy chỉ trong 1 phút 8 giây.

3 mẫu xe ô tô giá rẻ chỉ từ hơn 300 triệu nhưng bán 'ế thảm' tại Việt Nam: Lý do vì sao?

Ôtô

13:36:24 20/01/2021
Trong danh sách top 10 mẫu xe ô tô có doanh số thấp nhất thị trường Việt Nam năm 2020 có một số mẫu xe có mức giá khá rẻ từ hơn 300 triệu đến hơn 500 triệu đồng.

Đôi nam nữ "chạy" ô tô buôn bán ma túy

Pháp luật

13:35:32 20/01/2021
Sáng 20/1, Cơ quan CSĐT Công an TP Tây Ninh (Tây Ninh) cho biết, đang tạm giữ hình sự Phạm Nguyễn Thy Thy (SN 1992) và Võ Bích Sa (SN 1990), cùng ngụ TP Tây Ninh, để điều tra làm rõ hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Amad Diallo tập cùng Man Utd, chuẩn bị thi đấu với Fulham

Bóng đá thế giới

13:35:29 20/01/2021
Amad Diallo tiếp tục tập luyện cùng Man Utd chuẩn bị cho trận đấu với Fulham ở vòng 18 Premier League, HLV Solskjaer nói rằng sẽ sớm cho cầu thủ người Bờ Biển Ngà ra mắt.

Cách làm mứt táo ta đơn giản ngày Tết - ai ăn cũng mê

Ẩm thực

13:31:19 20/01/2021
Cách làm mứt táo ta đơn giản ngày Tết - ai ăn cũng mê, hãy học chiêu thức để chế biến ngay hôm nay.

Cựu danh thủ Raul Gonzalez nhiễm Covid-19

Sao thể thao

13:18:17 20/01/2021
Huyền thoại một thời của Real, Raul Gonzalez, có kết quả dương tính với nCoV, phải tự cách ly tại nhà và tuân thủ các biện pháp y tế cần thiết.