Lần nào về quê chị dâu cũng kiểm tra tủ lạnh nhà mẹ chồng, tưởng chị đói nhưng hóa ra là bao toan tính sân si

Chỉ khi nghe lén được cuộc cãi vã giữa chị dâu và anh trai, tôi mới biết toàn bộ tâm cơ của chị ta.

Bố mẹ tôi sinh được 3 người con, tôi là em gái út, trên tôi có 2 anh lớn. Cả hai người họ đều đã lấy vợ. Gia đình nhà anh cả tôi khá giả lắm, hơn hẳn 2 em ở dưới quê. Ngày xưa anh ấy được bố mẹ dạy dỗ nghiêm khắc và chính bản thân anh cũng có chí tiến thủ, do đó cố gắng lên thủ đô lập nghiệp với hi vọng đổi đời.

Ngược lại, tôi và anh thứ chỉ mưu cầu cuộc sống bình yên nên đã lựa chọn ở lại quê, xây nhà gần bố mẹ để tiện chăm sóc, chạy qua chạy lại. Tuy đúng là cuộc sống ở quê có hơi thiếu thốn chút nhưng vì anh trưởng nhà tôi giàu, sự nghiệp phất lên rất nhanh nên cả gia đình đều được nhờ. Hàng tháng, anh cả gửi về quê tiền phụng dưỡng cha mẹ và cũng có chia cho 2 em, các cháu chút thưởng. Chỉ vài năm sau khi lên thành phố, anh ấy mua được nhà chung cư xịn sò, ô tô… mà chẳng phải vay ai.

Những tưởng một người tài giỏi, có hiếu như anh cả tôi sẽ gặp người phụ nữ tương xứng, đoan trang hiền thục làm vợ, nhưng hình như chị dâu không ưa đằng nội nhà tôi lắm. Cũng không biết phải nói sao , chỉ là tôi cảm thấy thái độ chị thiếu nhiệt tình trong các công việc chung của gia đình như đám giỗ, đám hỏi, liên hoan ăn uống… Chẳng bao giờ chị động tay và nấu ăn, dọn dẹp… Nhưng bởi anh cả giàu, hay cho tiền nên nhà chúng tôi cũng không gay gắt đòi hỏi, bắt ép chị ấy làm thế.

Lần nào về quê chị dâu cũng kiểm tra tủ lạnh nhà mẹ chồng, tưởng chị đói nhưng hóa ra là bao toan tính sân si - Hình 1
Ảnh minh hoạ.

Dạo gần đây, ngoài công việc phó giám đốc truyền thông ở tập đoàn lớn, anh trai cả tôi còn đảm nhiệm thêm những dự án bên ngoài để không ngừng gia tăng thu nhập. Theo như lời anh kể thì một người bạn của anh đang xây dựng công ty sản xuất yến sào trong Nha Trang – Vũng Tàu. Anh cả phụ trách phát triển sản phẩm lẫn truyền thông. Nghe đâu công ty cũng phát triển rất nhanh vì nhu cầu loại thực phẩm xa xỉ này của người dân tăng đáng kể. Vài tháng trước, một mình anh cả có về quê và bảo tôi nếu đang rảnh thì hãy thử làm đại lý bán yến sào nhỏ lẻ, hoa hồng sẽ rất cao. Ấy vậy tôi tự nhận thấy khả năng của bản thân ở đâu mà xin thêm thời gian suy nghĩ.

Có lẽ cũng vì công việc ngày một phát triển, lãi chồng lãi nên số tiền phụng dưỡng cha mẹ, cùng với tiền cho các em ở quê tăng thêm một chút. Nhưng chẳng hiểu sao , anh không tận tay đưa tiền cho mọi người mỗi dịp về quê mà lại âm thầm chuyển khoản tới tôi rồi nhờ tôi gửi bố mẹ. Ban đầu tôi tò mò nhưng sợ bị bảo là tọc mạch nên không hỏi thêm.

Đợt vài tháng trở lại đây, anh cả ở trên thành phố cũng hay về thăm quê vì có nhiều đợt giỗ, tổ chức ăn mừng nọ kia. Có tuần anh cả chị dâu về nhà tới 2 lần nữa cơ. Mọi chuyện thì không có gì đáng lo, trừ mỗi hành động của chị dâu tôi. Hành động này tôi để ý thấy khá nghi. Chả là chị ấy luôn chạy ngay vào phòng bếp của nhà bố mẹ chồng , mở tủ lạnh ra, đứng ngắm nghía một hồi lâu. Nếu không có đồ gì ăn, chị ấy sẽ nhíu mày một chút.

Lần nào về quê chị dâu cũng kiểm tra tủ lạnh nhà mẹ chồng, tưởng chị đói nhưng hóa ra là bao toan tính sân si - Hình 2
Ảnh minh hoạ.

Có lần tôi bắt gặp, nghĩ là chị đói, tôi bảo “Chị có đang đói không để em chạy ra ngoài kia mua gì cho chị ăn nhé!” , nhưng lạ là chị dâu từ chối và bảo không cần. Lần khác, mẹ tôi cũng bắt gặp hành động này của con dâu nên bảo tôi mang chè tổ yến long nhãn hạt sen cho chị ăn. Dù thiện chí là vậy, chị dâu vẫn thẳng thừng bỏ đi.

Cho đến một dịp mới đây, tôi nghe lén được chị dâu cãi cọ với anh trai tôi trên tầng. Hoá ra lòng dạ của người phụ nữ này lại sân si hiểm ác đến thế. Chị dâu mở tủ lạnh chỉ để kiểm tra xem có đồ gì sơn hào hải vị, đáng tiền, chẳng hạn yến sào. Từ đó, chị ta sẽ biết liệu chồng mình đã gửi về quê những thứ ấy hay không. Bảo sao , khi mẹ tôi nói nhà có chè yến, chị ta lại tỏ vẻ giận dữ đến thế.

Quả nhiên tôi đã không nhìn lầm người. Tôi còn nghe rõ mồn một từng lời chị ta sỉ vả chồng “Hàng tháng anh đã gửi tiền về rồi lại còn đem biếu yến sào cơ à? Đồ ngon xa xỉ như vậy không thích hợp gửi về quê đâu. Thà đưa đây làm quà tặng bạn bè trên thành phố thì hơn! Đã thế còn lén lút gửi đồ về cho bố mẹ, tôi thật chẳng ngờ đấy!”

Lúc này tôi mới hiểu vì sao anh cả luôn phải lén lút gửi tiền , biếu quà, chắc vì chị dâu quá kẹt sỉ và hay để ý đây mà! Giờ tôi nên làm gì đây, có nên mách chuyện này cho mọi người trong gia đình không? Dẫu sao tiền bạc cũng là anh cả tôi làm ra mà, tại sao chị ta lại ích kỷ như thế chứ!

Tôi như người đẻ thuê không được trợ cấp

Tôi muốn bỏ chồng, thật sự rất muốn bỏ nhưng vẫn phải cắn răng chịu đựng. Vì nếu ly hôn tôi sẽ không có nơi để đi, trở về nhà bố mẹ đẻ cũng không thể, vì họ đã khổ lắm rồi, tôi không thể trở thành gánh nặng tiếp theo của họ.

Tôi là giáo viên mầm non ở một vùng quê, chồng cùng quê hơn tôi 5 tuổi đã từng đi xuất khẩu lao động nhiều năm. Chúng tôi lấy nhau qua sự mai mối vì cả hai đều "quá lứa lỡ thì", không có nhiều thời gian để tìm hiểu, mà nói trắng ra thì dù có tìm hiểu thì cũng không có lựa chọn nào khác, vì người cùng quê nên cũng đã khá rõ về hoàn cảnh gia đình của nhau, có điều tôi thật sự không biết được lối sống của chồng và mẹ chồng.

Tôi như người đẻ thuê không được trợ cấp - Hình 1

Ảnh minh họa.

Khi cưới, họ hàng ai cũng bảo tôi sướng, vì lấy được chồng giàu. Chỉ có người trong cuộc mới hiểu, tôi chưa từng được đụng đến một đồng nào của chồng. Bao nhiêu năm đi làm, anh đều gửi tiền cho mẹ giữ, thậm chí cả khi lấy vợ rồi, tiền hàng tháng kiếm được anh vẫn đưa mẹ quản lý. Tôi đi dạy lương tháng hơn 5 triệu đồng, mỗi tháng đưa mẹ chồng 3 triệu để phụ thêm chi tiêu trong nhà. Mọi thứ coi như ổn cho đến khi tôi sinh con mới thật sự khó khăn.

Trong suốt thời gian mang thai, mẹ chồng không hề quan tâm hỏi thăm hay mua cho tôi bất kỳ món đồ bổ dưỡng nào. Từ lúc có thai tôi lại ăn nhiều, thèm đủ thứ, cân nặng tăng. Mẹ chồng thấy vậy liền đề nghị ăn riêng, trong khi trước giờ mỗi tháng tôi đều gửi tiền để bà lo mua sắm ăn uống trong nhà.

Có lẽ bà nghĩ, giờ tôi ăn nhiều, số tiền đưa bà mỗi tháng không đủ, bà sợ thiệt. Vậy là tôi ăn riêng một mình từ lúc thai tháng thứ 4, dĩ nhiên là chồng vẫn ăn cùng bố mẹ. Vậy đó, nghĩ mà tủi nhục trong khi chồng vẫn không đưa cho tôi đồng nào để lo mua sắm đồ sinh con.

Tháng đầu ở cữ, mẹ đẻ chỉ đến chăm sóc được 1 tuần, sau đó mỗi sáng bà mua đồ ăn mang đến cho tôi, còn lại mỗi ngày tôi vừa chăm con, vừa lo giặt giũ nấu nướng, mẹ chồng không hề phụ bất cứ việc gì. Cảm thấy tủi vô cùng, vì tôi sinh con gái nên chồng không thèm quan tâm cả mẹ lẫn con.

Cuộc sống cứ tiếp diễn, tôi vẫn ăn riêng cùng con, sử dụng đồng lương ít ỏi của mình để nuôi con, chồng chưa từng mua cho con được hộp sữa hay bộ quần áo nào. Cả ngày con bé đến trường cùng tôi, ăn ở trường, bữa tối về hai mẹ nấu nướng ăn uống qua loa, có hôm con bé đòi ăn cơm cùng bố với ông bà, thế là tôi pha mì gói ăn. Nói thêm là chúng tôi sống chung một nhà, bố mẹ chồng ăn cơm ngoài nhà, còn tôi ăn trong phòng riêng nên con bé thường xuyên đòi qua ăn với ông bà.

Rồi tôi sinh đứa thứ 2, vẫn là con gái, chồng càng tỏ vẻ coi thường, mẹ chồng cũng vậy. Bố chồng tốt hơn nhưng ông cũng không giúp được gì khi bị tai biến nhiều năm nay không làm được gì.

Mẹ đẻ tôi từng cãi nhau với mẹ chồng vì không nhịn được cách họ đối xử với tôi, cách họ coi thường gia đình tôi (mẹ tôi cũng đẻ toàn con gái). Mẹ đẻ tuyên bố sẽ không bao giờ bước chân đến nhà chồng. Tôi vô cùng mệt mỏi khi bị chồng và mẹ chồng chì chiết, nói bóng nói gió cả ngày vì đẻ toàn con gái, nhà gia cảnh nhà tôi không tốt...

Nhưng tôi chẳng thể ly hôn, mẹ tôi cũng không dám gọi tôi về nhà bỏ chồng, vì hai chị gái tôi đã ly hôn mang theo con về, cô em út ngỡ là tương lai của cả nhà vì con bé xinh xắn học giỏi thì bỗng dưng hóa điên. Gánh nặng tâm lý, nỗi lo cơm áo gạo tiền đè nặng thêm lên đôi vai cha mẹ già. Chính vì vậy mà dù có bị đối xử tệ hại, tôi vẫn phải bám trụ lại căn nhà này và cố gắng phải sinh được một thằng cu mới có thể tiếp tục.

Tôi có thai đứa thứ 3, chồng và mẹ chồng tuyên bố "nếu lần này lại đẻ con gái thì tao trả về nơi sản xuất". Và đương nhiên, mọi chi phí nuôi hai đứa con từ trước đến giờ và đứa thứ 3 này vẫn là một mình tôi lo. Bao nhiêu năm tôi chưa được mua bộ đồ mới cho bản thân, con cái không được uống sữa, không được ăn ngon như con người ta, thậm chí khi mang thai tôi thèm chục trứng gà ta luộc cũng không dám ăn.

May mắn, tôi sinh được con trai và được đối xử tốt hơn một chút. Thật chua chát khi một đứa cũng được ăn học tử tế như tôi mà phải chạy đua để sinh được thằng con trai cho nhà chồng, cái thứ quan điểm cổ hủ này vẫn còn tồn tại và tôi không đủ khả năng để bài xích nó. Rồi tương lai hai đứa con gái của tôi sẽ về đâu?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Anh chàng hoạ sĩ hot TikToker vẽ tặng "bố" Hoài Linh, sau 1 ngày thu về lượt view và tương tác siêu khủng00:41Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Kim Lý, Subeo khéo léo chăm sóc hai nhóc tì song sinh giúp Hà Hồ00:17Vì sao diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ?05:01Lê Giang: "Những chỗ nào lồi lõm trên cơ thể thì tôi đi tiêm, chích"49:08Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?03:24'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Những món phải thử nếu chỉ có 1 đêm tại TP.HCM00:51Hoài Linh: "Tôi đang lo năm nay không biết làm ăn cái gì kiếm sống đây, xanh mặt hết cả rồi"07:12Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Clip "bắt lú": G-Dragon và Jennie cộng lại vừa bằng Lisa?00:10Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM00:36

Tiêu điểm

Mẹ chồng 50 tuổi ham trai trẻ, cưới xong một tuần không ra khỏi phòng, tôi xông vào mà sốc
07:20:41 28/02/2021
Đi công tác để con gái riêng ở nhà với chồng, tôi rụng rời nhìn vết máu trên ga giường
06:07:38 28/02/2021
Mẹ chồng trông cháu nội đòi 8tr/tháng, ngày bà nằm viện tôi tuyên bố khiến bà bệch mặt
16:01:50 27/02/2021
Vợ sắp đẻ phơi nắng rửa 15 mâm bát, chồng nói một câu mọi việc thay đổi
10:44:00 27/02/2021
Nghi ngờ chồng ngoại tình, nửa đêm tôi vác bụng bầu đi đánh ghen nào ngờ lại chứng kiến cảnh tượng đáng sợ
12:15:44 27/02/2021
Tóm được vợ ngoại tình, chồng kéo khóa váy cẩn thận dắt về, hàng đêm làm 1 việc kinh hoàng
08:20:47 28/02/2021
Dẫn bạn trai về ra mắt, tôi điên loạn gào thét nghe được tiếng anh trong phòng bố
05:58:31 28/02/2021
Gửi cho vợ 30 triệu/tháng, tôi uất hận khi ngửi mùi hôi trong phòng mẹ
15:03:06 27/02/2021
Chăm người yêu thập tử nhất sinh trong viện, tôi bủn rủn nửa đêm một bàn tay thò vào áo
09:51:14 28/02/2021
Mỗi tháng chồng đưa tôi 50 triệu bảo tôi chỉ cần ở nhà ăn ngủ, đi mua sắm và lấy lòng mẹ chồng, vậy mà tôi khóc không ra nước mắt
13:52:51 28/02/2021

Thông tin đang nóng

Cộng đồng mạng tràn vào Facebook cá nhân, để lại hàng ngàn lời khen cho "người hùng" cứu cháu bé rơi từ tầng 12
06:03:41 01/03/2021
'Người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: 'Thấy máu chảy ra ở miệng cháu, tôi rất hoảng sợ'
02:42:25 01/03/2021
6 mỹ nhân hàng đầu Cbiz gây sốt khi đọ sắc trong một khung hình
06:34:32 01/03/2021
Bảo Ngọc trả lời câu hỏi: 'Có cho Hoài Lâm cơ hội quay lại?'
06:36:57 01/03/2021
“Người hùng” cứu bé rơi từ tầng 12: FB nhận tương tác khủng sau 1 đêm
08:50:39 01/03/2021
Bỏ vợ theo bồ giàu, rời khỏi tòa tôi tiết lộ bí mật khiến chồng quỵ lụy rút đơn
05:33:47 01/03/2021
Cho mẹ anh vay 500 triệu, ngày cưới bà đặt vào tay thứ nhỏ xinh gây sốc
05:38:11 01/03/2021
Ảnh: Người thân bật khóc xúc động khi nhắc lại khoảnh khắc con trai cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12
08:40:33 01/03/2021
Giữa đêm, Jack đăng ảnh hở trên lộ dưới với caption gọn lỏn như muốn "đạp chân vào haters"?
06:18:10 01/03/2021
Vắt kiệt sức bên nhân tình, nửa đêm về nhà tôi tức hộc máu nhìn cảnh tượng dưới chăn
08:00:08 01/03/2021

Tin mới nhất

Ở nhà trông 2 con, mẹ chồng kêu “sướng hơn tiên”, vợ tung chiêu khiến tất cả rối rít xin

08:03:38 01/03/2021
Có lẽ chỉ những chị em phụ nữ ở nhà trông con mới thấu hiểu hết nỗi vất vả, cực nhọc của công việc tưởng như nhẹ nhàng ấy. Nói không ngoa chứ đến vài phút đi vệ sinh cũng chẳng có ấy chứ.

Sinh nhật cháu chồng tôi cho 2 triệu, chồng tát cháy má rồi nói câu khiến tôi uất hận

05:28:56 01/03/2021
Lúc chúng tôi ra tới bãi đỗ xe của nhà hàng, chồng tôi đột ngột quay người rồi không nói không rằng giơ tay giáng cho tôi một cái tát khiến tôi suýt ngã ngồi xuống đất.

Đêm mưa gió, bạn của chồng quá cố bỗng gõ cửa đưa 500 triệu khiến tôi khóc lặng

05:21:16 01/03/2021
Lúc đó khoảng 11 giờ đêm, con gái đã ngủ say, tôi cũng định tắt điện đi ngủ. Bỗng nghe tiếng gõ cửa, tôi hé cửa nhìn ra thì bất ngờ khi nhìn thấy một người đàn ông có phần quen mặt.

Gặp chồng cặp bồ, vợ cười khẩy rồi dặn dò khiến chồng tức run

05:16:27 01/03/2021
Hoàn hồn lại, tôi mở túi xách rút ra hộp bao cao su mới tinh vừa mua ở trong chuyến công tác. Vốn mua mang về để vợ chồng dùng, thế mà...

Ăn hỏi 3 tráp, đón dâu bằng taxi, sáng đầu tiên ngỡ ngàng với món quà mẹ chồng tặng

05:11:50 01/03/2021
Ngày ăn hỏi, gia đình Vinh mang 3 tráp sơ sài đến. Khách khứa nhìn vào đều xì xào em ăn phải bùa mê thuốc lú của Vinh, mới chấp nhận hạ giá bản thân đến vậy.

Có 1 tỷ không nghe lời vợ đi mua nhà, giờ tôi ôm nỗi hối hận

23:13:20 28/02/2021
5 năm trước, vợ chồng tôi có 1 tỷ đồng tiền tiết kiệm. Chúng tôi dự định sẽ góp thêm để đủ mua một căn nhà mà không phải đi vay. Nhưng tôi đã sai lầm.

Chị dâu luôn khoe sống sướng như tiên, tôi sửng sốt khi thấy chị khóc trong WC và nói 1 câu gây ám ảnh

21:47:28 28/02/2021
Nghe chị dâu tương lai nói xong, tôi thật sự không biết có nên cưới Nghĩa hay không.

Đầu năm xuất chinh đi đánh ghen và màn xử trí đỉnh cao của cô vợ khiến chồng ngậm ngùi cắt đứt với nhân tình trẻ đẹp

20:37:35 28/02/2021
Đầu năm mới, chị Hòa đã phát hiện ra chồng lấy lý do đi chơi bài, bia rượu nhưng thực ra là đi hú hí với nhân tình trẻ đẹp.

Bị chị dâu hách dịch làm khó đủ bề, tôi âm thầm tặng một món quà khiến chị sợ xanh mặt

20:34:39 28/02/2021
Tôi mới lấy chồng cách đây chưa được một năm. Chồng tôi là em út trong gia đình lại yếu về kinh tế nhất nên hiện tại chúng tôi sinh sống cùng bố mẹ chồng.

Bỏ chồng đầu tiên vì yếu sinh lý, chồng thứ 2 lại quá khỏe khiến tôi thấy phờ phạc, mệt mỏi cảm giác như 'nghiệp quật'

20:30:21 28/02/2021
Có đêm, chúng tôi làm chuyện ấy 3-4 lần. Lần đầu tôi lên đỉnh, lần thứ hai tôi vẫn lên đỉnh, nhưng lần thứ 3, thứ 4 thì tôi chỉ thấy đau, rát và muốn anh ấy kết thúc thật nhanh.

Mỗi khi gần gũi chồng, tôi đều đem theo một cái khăn tay trong nỗi khổ tâm không ai thấu

20:26:20 28/02/2021
Tôi không biết phải chia sẻ nỗi khổ tâm này với ai.

Con dâu 'giả nai' để 'cảm hóa' mẹ chồng ghê gớm một cách ngoạn mục

20:24:02 28/02/2021
Bị mẹ chồng chèn ép khi vừa mới sinh con, Lan quyết tâm tìm cách trị mẹ chồng.

Gặp lại chị dâu cũ, tôi bàng hoàng vì không ngờ cuộc sống của chị lại thay đổi khủng khiếp đến thế

18:39:40 28/02/2021
Nhìn chị dâu cũ cùng cháu gái trong bộ dạng lam lũ, khổ sở mà tôi bàng hoàng, chết sững vì không sao tin nổi.

Rước nhân tình về rồi đuổi vợ ''không biết đẻ'' ra khỏi nhà, gã chồng bội bạc nhận cái kết đắng ngắt chỉ sau vài tháng

18:36:13 28/02/2021
Ly từng tin tưởng rằng, dù có chuyện gì xảy ra, chồng vẫn sẽ yêu thương mình thật lòng. Nhưng thật không ngờ, mới vài tháng lấy nhau mà lời hứa của anh trôi qua như gió thoảng.

Bị chồng mắng “tham tiền” khi bên nội sửa nhà mà chỉ biếu có 10 triệu, vợ từ tốn mở 1 tin nhắn cũ lại khiến anh xem xong liền chết lặng

16:20:50 28/02/2021
Tối qua vợ chồng ngồi ăn cơm, tự nhiên chồng em nhắc vợ rằng bên nội sửa nhà như vậy, hai đứa phải có trách nhiệm tham gia đóng góp cùng ông bà..., người vợ kể.

Một tháng chăm sóc chị dâu trong bệnh viện, ngày trở về nhà tôi nhận được cái kết đau đớn

16:15:31 28/02/2021
Nỗi đau chồng chất nỗi đau làm tôi không cầm nổi nước mắt mà bật khóc ngay tại nhà chị dâu.

Tỉnh dậy sau cơn say, tôi hốt hoảng khi thấy hàng chục cuộc gọi nhỡ và tin nhắn ai oán của vợ: "Tôi hận anh"

16:12:46 28/02/2021
Tôi hốt hoảng gọi điện lại cho vợ thì bố vợ bắt máy rồi mắng tôi xối xả một trận.

Lương 10 triệu mà người yêu bày đặt mua điện thoại 40 triệu tặng tôi, để rồi khi biết nguồn tiền thì tôi "sốc toàn tập"

16:09:06 28/02/2021
Được người yêu tặng điện thoại đắt tiền, tôi không thể vui được mà còn phát điên vì sự ngốc nghếch của anh ấy.

Chồng bị tai nạn, trong lúc túng quẫn tôi bán món đồ cũ của anh ấy, nào ngờ lại xảy ra chuyện động trời

16:05:31 28/02/2021
Tiền trong nhà hết, không thể vay mượn được ai nữa nên tôi đã bán một món đồ của chồng để trả viện phí.

Chồng tơ tưởng tới phụ nữ trẻ đẹp bên ngoài, U40 tôi đây vẫn biết cách 'dẹp loạn' 1 lần khiến chồng không dám tái phạm

13:42:08 28/02/2021
Chỉ bằng cách này, tôi đã khiến ông chồng lăng nhăng phải tái mặt, năn nỉ van xin, còn cô gái trẻ đẹp đáng tuổi con gái kia lập tức bốc hơi không còn dấu vết.

Vừa cưới xong, người chồng giàu có của tôi nhất quyết không cho tôi đón em gái về nuôi mà đưa em ấy đến một nơi tôi chưa bao giờ dám nghĩ đến

13:12:57 28/02/2021
Cứ ngỡ lấy được người chồng giàu có thì cuộc sống của chị em tôi sẽ được thuận buồm xuôi gió nào ngờ là vật cản cho tình cảm chị em.

Nhà đang nợ chồng chất thì cô hàng xóm chạy sang đưa cho tôi cọc tiền nhưng lời thì thầm sau đó của cô ấy khiến tôi chao đảo

12:57:37 28/02/2021
Cô ấy trừng mắt lên nói với tôi: Chị đi mà nói với chồng, tưởng 100 triệu mà che giấu được sự thật à.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi tuần mới 1/3-7/3: Dần phất lên nhờ quý nhân giúp sức, Ngọ cẩn trọng người thứ ba

Trắc nghiệm

09:44:55 01/03/2021
Tử vi tuần mới 1/3-7/3 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Dần tuần này vận trình có nhiều biến chuyển tích cực cả trong công việc và tài lộc. Trong khi đó, người tuổi Ngọ cần cẩn trọng trong chuyện tình cảm, tránh tạo cơ hội cho người...

Phương án tuyển sinh của 4 trường đại học ở Hà Nội

Học hành

09:44:51 01/03/2021
ĐH Thương mại, ĐH Điện lực, ĐH Giao thông Vận tải, Học viện Chính sách và Phát triển đã công bố chỉ tiêu cũng như phương thức tuyển sinh năm 2021.

Ngẩn ngơ ngắm phượng vàng 'tỏa nắng' trên cao nguyên Lâm Đồng

Du lịch

09:41:01 01/03/2021
Phượng vàng, một loài hoa có màu sắc rất đẹp và hiếm thấy ở nước ta, đang bùng nở rực rỡ tại một số ngọn đồi, sân trường trên cao nguyên Lâm Đồng.

Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau

Sự kiện nóng

09:40:45 01/03/2021
P.H (sinh năm 2018) là bé gái rơi từ tầng 12 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Chiều ngày 28/2, ngay sau khi được người đàn ông tốt bụng đứng bên dưới chụp trúng, bé gái được đưa vào bệnh viện Nhi Trung ương để điề...

Thảm đỏ Quả cầu Vàng 2021 chỉ có vài nghệ sĩ tham dự

Sao âu mỹ

09:39:23 01/03/2021
Chỉ Margot Robbie, Sofia Carson và một vài sao dự thảm đỏ Quả cầu Vàng năm nay. Phần đông khách mời đều ở nhà ăn diện đẹp và đăng hình trên mạng xã hội.

Sau 2 tháng công an ra quân ghi hình xử phạt

Đời sống

09:38:44 01/03/2021
Mới triển khai được hơn 2 tháng nhưng việc ghi hình, xử phạt xe ô tô dừng, đỗ sai quy định của Công an TP Thanh Hóa đang được xem là giải pháp hữu hiệu góp phần khắc phục tình trạng vi phạm trật tự an toàn giao thông (TTATGT), từng bước...

Cuộc biểu tình biến thành đổ máu tại Myanmar

Thế giới

09:37:25 01/03/2021
Cảnh sát Myanmar dùng nhiều loại vũ khí đối phó người biểu tình phản đối đảo chính ở nhiều tỉnh thành hôm 28/2, khiến ít nhất 18 người chết.

25 nam diễn viên Hàn Quốc đẹp trai nhất hiện nay là ai?

Hậu trường phim

09:34:59 01/03/2021
Theo người hâm mộ, dưới đây sẽ là 25 nam diễn viên Hàn Quốc đẹp trai nhất được bình chọn nhiều nhất hiện nay.

C. Ronaldo và bạn gái mong có thêm con

Sao thể thao

09:33:18 01/03/2021
Người đẹp Georgina Rodriguez chia sẻ rằng việc tổ ấm của cô và siêu sao C. Ronaldo có thêm thành viên mới chỉ là vấn đề thời gian.

JustaTee đăng clip nửa đêm về bà xã sau sinh và quyết sẽ xoá, tưởng dìm vợ nào ngờ lại có pha "bẻ lái" cực nuột

Sao việt

09:32:55 01/03/2021
Mới giữa trưa còn khen vợ là người hùng, đến nửa đêm JustaTee lại đăng clip tưởng kể xấu Trâm Anh trên MXH nhưng sự thật đầy bất ngờ.

MC Tuyền Tăng tự áp lực vì những mục tiêu đặt ra

Show việt

09:32:22 01/03/2021
Bước sang một năm mới với nhiều mục tiêu mới, MC Tuyền Tăng cho biết mình đã trải qua những ngày rất áp lực nhưng đã tự động viên mình vượt qua.

Những thương hiệu ôtô lâu đời nhất thế giới

Ôtô

09:27:13 01/03/2021
Ngành công nghiệp ôtô có hơn 100 năm phát triển nhưng có nhiều thương hiệu xe nổi tiếng đã ra đời trước đó rất lâu.

Thịt bò bít tết xào súp lơ ngon đặc biệt, khó quên với cách làm đơn giản

Ẩm thực

09:25:24 01/03/2021
Món bò bít tết xào bông súp lơ chuẩn vị ngon với cách làm đơn giản bất kỳ ai cũng có thể tự làm cho cả nhà.

Hé lộ bí mật cái chết của siêu anh hùng Vision sau 'Infinity War'

Phim âu mỹ

09:22:03 01/03/2021
Series truyền hình đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đang dần khép lại bằng việc rọi ánh sáng vào bí mật lớn nhất phim.

Khoảnh khắc hot hit tại Đêm Weibo: Tiêu Chiến đỡ hụt váy Dương Tử, Nhiệt Ba như đi đánh lộn, Đặng Siêu thành phó nháy bất đắc dĩ

Sao châu á

09:20:45 01/03/2021
Những khoảnh khắc đáng yêu của dàn nghệ sĩ Dương Tử, Tiêu Chiến, Đặng Siêu,... đã khiến cho Đêm Weibo trở nên hot hòn họt.