Lan Khuê: ‘Quan hệ của tôi và Phạm Hương đã tốt hơn’

Hoa khôi Áo dài cho biết, cô và Hoa hậu Hoàn vũ có cơ hội gần nhau nên đã hiểu nhau hơn. Lan Khuê cũng không e ngại mình lép vế Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương khi ngồi ghế nóng The Face.

Hiện tại, Lan Khuê chưa sẵn sàng công khai bạn trai, nhưng cô đang trong giai đoạn hạnh phúc của tình yêu. Người đẹp khen bạn trai chững chạc, sâu sắc và hiểu biết nhưng luôn tỏ ra khiêm tốn. Bên cạnh đó, Hoa khôi Áo dài cũng đề cập đến mối quan hệ với các huấn luyện viên The Face.

Không quan tâm tới dư luận trái chiều

- Nhiều người bất ngờ khi Lan Khuê trao quyền tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cho thí sinh Hoa khôi Áo dài. Đây được coi là cơ hội để chị tiếp tục tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Tại sao chị từ chối?

- Hiện tại, tôi có rất nhiều việc để làm, nếu đi thi cần thời gian chuẩn bị trong khi tôi cần tập trung vào The Face. Thêm nữa, tôi cũng đang làm đại diện cho một số nhãn hàng nên sẽ có những dự án tôi phải tham gia.

Khi xác định không đủ thời gian, tôi nên nhường cơ hội cho đàn em. Các bạn cũng cần có cơ hội để thể hiện mình, còn tôi đã đến lúc đứng ở vai trò khác thay vì là thí sinh tham gia các cuộc thi. Tôi vẫn đến với cuộc thi Hoa hậu Hòa bình ở vai trò giám đốc quốc gia, người hướng dẫn. Tôi muốn hỗ trợ, giúp các bạn hơn là tham gia thi thố.

Lan Khuê: Quan hệ của tôi và Phạm Hương đã tốt hơn - Hình 1

Nữ người mẫu cho biết, cô và các giám khảo thân thiết hơn nhờ chương trình The Face. Ảnh: Windy

- Được cho là tự tin, khéo léo và sắc sảo, nhưng chị vẫn chưa thể sánh bằng Hà Hồ, Phạm Hương. Chị e ngại thế nào về việc lép vế trước hai đàn chị trên ghế nóng?

- Mỗi người có một màu sắc, một thế mạnh riêng mà người kia không có. Sự thể hiện của tôi và các giám khảo thế nào, các bạn sẽ sớm thấy trên truyền hình. Ai cũng xác định mình sẽ đem được gì đến cho các thí sinh nên không quan tâm chuyện bên lề, đồn đoán của mọi người.

Ngoài những kinh nghiệm người mẫu, tôi cũng là người đang hoạt động nghề và hiểu được suy nghĩ, mong muốn, tính cách thí sinh nên việc hỗ trợ các bạn sẽ dễ dàng hơn. Tôi truyền đạt những gì tốt nhất mà mình có để giúp các bạn tỏa sáng. Trong một cuộc thi, thí sinh là người đáng được quan tâm nhất chứ không phải huấn luyện viên.

Giai đoạn đầu, có thể các bạn lựa chọn giám khảo theo cảm tính, do họ chưa tiếp xúc nhiều với giám khảo và cũng chưa biết huấn luyện viên sẽ đem đến điều gì cho họ. Một người hướng dẫn tốt sẽ nhìn được ưu khuyết điểm của thí sinh và tôi tự tin mình làm được điều đó.

- Dư luận cho rằng chị có mối quan hệ không mấy thân thiết với Phạm Hương, nhất là sau ồn ào Phạm Hương không nắm tay chị trên sân khấu. Khi cùng ngồi ghế nóng, hai chị ứng xử với nhau ra sao?

- The Face không chỉ là cuộc chiến giữa các thí sinh mà còn là cuộc chiến của các huấn luyện viên về chuyên môn. Đương nhiên, những gì khán giả nhìn thấy sẽ nảy sinh tranh luận. Nhưng mọi thứ chỉ là liên quan đến chương trình. Sau hậu trường, mọi người vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhau.

Chúng tôi xác định rõ ràng tham gia chương trình vì công việc, những vấn đề cá nhân nên để sang một bên. Tôi và Phạm Hương có nhiều cơ hội ở gần nhau, cùng ghi hình, tập luyện nên mối quan hệ cũng tốt hơn rất nhiều. Có cơ hội ở gần tiếp xúc nhiều sẽ khác với việc hai người ở xa nhau.

Video đang HOT

- Có tin đồn chị được đại gia chi tiền để được ngồi ghế nóng cạnh hai tên tuổi hot của làng giải trí hiện nay. Chị sẽ nói gì?

- Ai nói gì thì nói, tôi cũng không biết phải giải thích thế nào. Khi hoạt động trong showbiz, những ồn ào về đại gia không còn xa lạ, tôi cũng tập cho mình suy nghĩ, ai nói gì thì nói, việc mình, mình cứ làm. Hầu như ai làm nghề lâu cũng tập thói quen không quan tâm đến dư luận trái chiều.

Lan Khuê: Quan hệ của tôi và Phạm Hương đã tốt hơn - Hình 2

Lan Khuê cho rằng, cô giữ mối quan hệ đúng mực với đồng nghiệp chứ không tỏ ra thân thiện. Ảnh: Windy

Bạn trai là người sâu sắc, hiểu biết

- Nhiều người đẹp bước ra từ các cuộc thi nhan sắc dù chính thống hay không đều gắn liền với danh hiệu hoa hậu, á hậu, song chị vẫn được gọi là hoa khôi. Điều này có khiến chị chạnh lòng?

- Ở thời điểm này, tôi thích mọi người gọi mình là siêu mẫu. Cuộc thi Hoa khôi Áo dài diễn ra cũng đã hơn một năm, tôi đã trở về với cuộc sống hiện tại. Bây giờ lại tập trung về chuyên môn người mẫu, nên tôi vẫn muốn mọi người nhắc đến với vai trò người mẫu.

Cũng có nhiều chuyện hài hước xảy ra khi mọi người nhầm lẫn giữa hoa khôi và hoa hậu. Nhiều người vẫn gọi tôi là hoa hậu. Dù gì đi nữa, tôi vẫn mong được nhắc đến là người mẫu, như vậy nghe cũng gần gũi hơn.

- Một số cho rằng, Lan Khuê khá xa cách với đồng nghiệp ở hậu trường các show diễn thời trang, thậm chí chị cũng ít khi cởi mở khi gặp gỡ bạn diễn ở sự kiện. Chị nói gì trước thông tin này?

- Tôi chỉ nói chuyện nhiều với những ai thân thiết, còn với những người không quá thân, tôi sẽ chào hỏi ở mức vừa phải. Tôi không là người thảo mai, càng không muốn tỏ ra thân thiện. Với mọi người, tôi cư xử đúng mực.

Tôi chỉ làm những gì mình thấy đúng, nên làm và không ảnh hưởng đến mọi người. Tôi không sợ nhưng không có nghĩa là mình bất chấp, tôi luôn lắng nghe, nếu đúng tôi sẽ thay đổi, còn những chuyện trái với lập trường tôi sẽ không làm.

Lan Khuê: Quan hệ của tôi và Phạm Hương đã tốt hơn - Hình 3

Hoa khôi Áo dài lần đầu hé lộ về chuyện tình cảm. Ảnh: Ánh Thu

- Chị hé lộ bản thân đang ở giai đoạn mới yêu. Hiện mối quan hệ tình cảm này phát triển đến đâu?

- Đó là người đặc biệt, ít nhất là trong mắt tôi. Công việc của cả hai đều bận rộn và lại ở xa nhau, cho nên cơ hội ở cạnh nhau rất khó. Quan trọng là chúng tôi đặt niềm tin ở nhau.

Tôi thích đàn ông từng trải và độc lập. Anh ấy sâu sắc và hiểu biết, nhưng lại ít khi tỏ ra biết nhiều. Anh ấy lớn hơn tôi khoảng chục tuổi, còn chính xác bao nhiêu thì tôi xin được giữ kín. Chúng tôi có nhiều điểm chung ở lối sống, cách nhìn nhận vấn đề. Tôi và người đó giống như tri kỷ của nhau.

- Tình yêu thay đổi chị ra sao?

- Bây giờ, Lan Khuê từ một cô gái tự tin đã chuyển thành cô gái đầy niềm tin. Tôi đang tập đặt niềm tin ở một người. Đôi khi mình có cảm giác dằn vặt, khó chịu nhưng khi vượt qua, niềm tinngày càng củng cố.

Không chỉ có tình yêu, tôi đặt niềm tin ở nhiều thứ như công việc, tương lai… Tự tin nghe có vẻ chủ quan, nhưng niềm tin thì khách quan hơn và kết nối được mọi người nhiều hơn. Đặt niềm tin vào ai đó giúp tôi yên tâm với suy nghĩ luôn có người mình tin tưởng ở cạnh.

Theo Zing

Lan Khuê nhường cơ hội dự thi Miss Grand International 2016 cho đàn em

Lan Khuê nhường cơ hội dự thi Miss Grand International 2016 cho thí sinh Hoa khôi Áo dài 2016.

Đầu tháng 4/2016 vừa qua, đại diện xuất sắc nhất của Hoa khôi Áo dài Việt Nam mùa đầu tiên - Lan Khuê đã nhận được vinh dự khi được đích thân Chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế (Miss Grand International) - Ngài Nawat Itsaragrisil và đương kim Hoa hậu Hoà bình Quốc tế là người đẹp Claire Elizabeth Parker đến Việt Nam để mời cô tham gia cuộc thi trong năm 2016.

Lan Khuê nhường cơ hội dự thi Miss Grand International 2016 cho đàn em - Hình 1

Lan Khuê trở lại Hoa khôi Áo dài trong vai trò giám khảo

Lan Khuê nhường cơ hội dự thi Miss Grand International 2016 cho đàn em - Hình 2

Đây là một vinh dự lớn mà Lan Khuê may mắn được "chọn mặt gửi vàng" để tiếp tục tranh tài trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Dù vậy, người đẹp này đã quyết định nhường lại cơ hội hiếm có này cho các thí sinh ở mùa thứ hai như một món quà ý nghĩa giúp họ có thêm động lực để phấn đấu và bứt phá hơn trong những ngày tới.

Lan Khuê nhường cơ hội dự thi Miss Grand International 2016 cho đàn em - Hình 3

Lan Khuê nhường cơ hội dự thi Miss Grand International 2016 cho đàn em - Hình 4

Chia sẻ về quyết định này, Top 11 Hoa hậu Thế giới cho biết: "Với Lan Khuê, nhận được lời mời tham gia cuộc thi Miss Grand International 2016 là một niềm vinh hạnh rất lớn. Với Lan Khuê, để tham gia bất kỳ một cuộc thi nào cũng cần có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng. Nhưng trong năm nay, Khuê có rất nhiều dự án như trở thành huấn luận viên của một chương trình truyền hình thực tế, sau đó cùng các cộng sự của mình tham gia vào một dự án cộng đồng về nước sạch. Chính vì vậy, Lan Khuê cần thời gian đầu tư cho dự án của mình vì đây là một dự án rất lớn và có ảnh hưởng rộng khắp trong cộng đồng. Lan Khuê xin nhường cơ hội lại để các bạn có thêm cơ hội toả sáng và đã đến lúc Lan Khuê dành thời gian để thực hiện trách nhiệm của mình như một Hoa hậu, mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội".

Lan Khuê nhường cơ hội dự thi Miss Grand International 2016 cho đàn em - Hình 5

Lan Khuê nhường cơ hội dự thi Miss Grand International 2016 cho đàn em - Hình 6

Lan Khuê đã trao lại dải băng (sash) cho đại diện của Hoa khôi Áo dài Việt Nam là giám khảo Hà Anh. Hy vọng các thí sinh của chương trình này sẽ nắm bắt cơ hội này để ghi lại dấu ấn của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế trong thời gian tới.

Lan Khuê nhường cơ hội dự thi Miss Grand International 2016 cho đàn em - Hình 7

Lan Khuê nhường cơ hội dự thi Miss Grand International 2016 cho đàn em - Hình 8

Lan Khuê nhường cơ hội dự thi Miss Grand International 2016 cho đàn em - Hình 9

Sau hai phần trình diễn ấn tượng của thí sinh Hoa khôi Áo dài, ở phần đánh giá và trao điểm cộng, Henri Hubert đã quyết định tặng vương miện cho Quỳnh Châu, giám khảo Hà Anh chọn Thu Phương vì sự tiến bộ vượt bậc của cô gái đến từ Đồng Nai, trong khi Lan Khuê lại chọn Việt An bởi bản lĩnh của cô gái này khi xử lý sự cố trên sân khấu. Ở phần điểm trừ, giám đốc sáng tạo Henri Hubert đã trừ Ngô Thanh Vy, Hà Anh trừ Ngọc Huyền và Lan Khuê trừ Tú Quyên.

Lan Khuê nhường cơ hội dự thi Miss Grand International 2016 cho đàn em - Hình 10

Lan Khuê nhường cơ hội dự thi Miss Grand International 2016 cho đàn em - Hình 11

Lan Khuê nhường cơ hội dự thi Miss Grand International 2016 cho đàn em - Hình 12

Cùng với kết quả học tập trong tuần, ở nhóm xuất sắc là sự góp mặt của đến 7 gương mặt, đó là Anh Thư, Việt An, Diệu Ngọc, Quỳnh Như, Quỳnh Nga, Thu Phương, Quỳnh Châu. Với số điểm là 8 vương miện, hai thí sinh Tú Quyên và Ngọc Huyền đã rơi vào nhóm nguy hiểm và phải tiếp tục bước vào phần thi ứng xử.

Lan Khuê nhường cơ hội dự thi Miss Grand International 2016 cho đàn em - Hình 13

Lan Khuê nhường cơ hội dự thi Miss Grand International 2016 cho đàn em - Hình 14

Lan Khuê nhường cơ hội dự thi Miss Grand International 2016 cho đàn em - Hình 15

Chia tay Ngọc Huyền, 14 thí sinh còn lại sẽ tiếp tục bước vào tuần học thứ 6 với chủ đề "Ứng xử truyền thông" sẽ được phát sóng trong các tập hàng ngày vào lúc 19g55 trên kênh VTV6.

Theo Ngoisao.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Nam Thư gào thét ở hậu trường, kêu gọi mọi người lên tặng hoa cho Hoài Linh khiến CĐM mỉa mai00:16Biết Thương Tín sống khốn khổ, ca sĩ Hồng Nhung ngỏ ý yêu lại, nam diễn viên tuyên bố thẳng 1 câu17:19Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Netizen mỉa mai khi đào lại clip Quỳnh Thư mặc bikini có như không, nhảy múa ưỡn ẹo cùng hội bạn: Kém sang!00:19Xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh Võ Hoàng Yến "ẩu đả" cực căng thẳng với quản lý, thực hư là gì?00:113 lần Quỳnh Thư bị tóm gọn sánh đôi bên chồng Diệp Lâm Anh: Từ hẹn hò tại nhà riêng đến tình tứ đi du lịch Phú Quốc?02:21Vợ cũ Bằng Kiều kể chuyện Phi Nhung về báo mộng, khóc nức nở cầu xin một điều khiến ai cũng xót xa14:07Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Sau nhiều năm chờ đợi, Hari Won chính thức báo ‘tin vui’ khiến CĐM ngỡ ngàng, nô nức chúc mừng04:29Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Duy Phước đưa con đến thăm Duy Phương, cha con thân thiết sau ồn ào15:44Việt Hương bật khóc tiết lộ tình hình sức khỏe thật sự của Hoài Linh, khán giả nghẹn ngào lo lắng03:26NSƯT Công Ninh: Mối tình dang dở với Ngọc Trinh, vất vả mưu sinh và lên chức cha ở tuổi 5305:04Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Trần Bảo Sơn: Chồng cũ Trương Ngọc Ánh, bị vướng nghi vấn chuyên lừa tình, lừa tiền, bỏ rơi con cái05:01Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27

Tiêu điểm

SỐC: Diễn viên Thanh Bình bị "bóc phốt" quan hệ qua đường với nhiều cô gái, tung luôn đoạn tin nhắn "mây mưa" gây choáng?
16:16:54 20/01/2022
Tăng Thanh Hà đăng status tâm trạng lúc 2 giờ sáng, có biến gì đây?
15:47:13 19/01/2022
Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?
14:03:57 20/01/2022
Vợ kém 15 tuổi của NS Công Lý bất ngờ chia sẻ giữa đêm: "Tôi khóc đến lúc mắt mỏi. Đầu óc căng như dây đàn"
08:15:21 20/01/2022
Wowy đau xót khi rapper trẻ Chú Nghi qua đời, Karik bị chỉ trích vì bình luận vô duyên
20:17:09 19/01/2022
Wowy đau xót rapper trẻ qua đời, Karik bình luận vô duyên
18:31:02 19/01/2022
CĂNG: Mẹ con chính thất tuyên bố khởi kiện Lều Phương Anh, đang thu thập đầy đủ bằng chứng và mời luật sư
18:23:59 19/01/2022
Ngọc Lan lên tiếng khi bị réo vào lùm xùm của Thanh Bình, phanh phui nguyên nhân ly hôn 3 năm trước?
00:15:48 21/01/2022
Cường Đô La tiết lộ thú vui của ái nữ nhà tài phiệt, nhìn sang Subeo mới thấy 1 chi tiết "vượt mặt" bố đại gia!
19:44:44 19/01/2022
Xót xa câu nói của mẹ ruột người mẫu Nguyễn Thị Tuyết khi con gái qua đời đột ngột do tai nạn
18:33:08 20/01/2022

Thông tin đang nóng

​Cô gái trẻ đầu độc giết cha ruột rồi dựng hiện trường giả
10:11:33 21/01/2022
"Đột kích" store Dior hậu drama thái độ với Hà Hồ: Cung cách phục vụ có xứng tầm danh tiếng?
07:08:06 21/01/2022
Trung tá phân tích vụ bé 3 tuổi bị "cha dượng" đóng đinh vào đầu: Án tử hình là thỏa đáng!
08:43:13 21/01/2022
CHÍNH THỨC: Thanh Bình lên tiếng khi bị tố lăng nhăng và cặp kè nhiều cô gái, động thái quyết làm căng gây chú ý!
09:49:26 21/01/2022
Minh Hằng bán nude: Lần nào cũng hot và chưa bao giờ phô phang
07:05:59 21/01/2022
Thúy Ngân và nghệ sĩ Việt dự lễ trao giải Mai vàng 2021
06:55:20 21/01/2022
Hoa hậu làm dâu hào môn "mất tích" khi chồng thiếu gia đi tù và bí ẩn 22 năm vẫn chưa có lời đáp?
06:41:17 21/01/2022
Bị đạo diễn Twilight cảnh báo không được lén quan hệ tình dục với Kristen Stewart sau buổi thử vai, Robert Pattinson đáp lại đầy bất ngờ
06:35:08 21/01/2022
Tôi đang rối trí khi chị giúp việc đòi trả tháng lương thứ 13, bất ngờ chồng tôi phanh phui những việc làm của chị và lật ngược thế cờ
09:32:10 21/01/2022
Bị Phương Lê tố thẳng mặt vô ơn, dụ dỗ Thùy Tiên ký giấy nợ, chị gái Đặng Thu Thảo nói gì?
07:08:01 21/01/2022

Tin mới nhất

3 mỹ nam Việt liên tiếp bị tố lang chạ, tung tin nhắn 'mây mưa'

13:15:38 21/01/2022
3 vụ việc khá tương đồng xảy ra chỉ trong 1 tháng, khiến showbiz Việt chưa bao giờ sóng gió đến vậy

Phương Lê "bóc" Đặng Thu Thảo: Tối nào cũng đi nhậu về ói tùm lum, đột ngột "mất tích" 4 ngày không làm việc

12:53:16 21/01/2022
Lùm xùm xung quanh Phương Lê và Hoa hậu Đặng Thu Thảo đang là tâm điểm sự chú ý của cư dân mạng

Hà Hồ lên tiếng chốt hạ drama bị nhân viên Dior tỏ thái độ, cách giải quyết cuối cùng thế nào?

12:49:42 21/01/2022
Hà Hồ đã đăng status dài để thông báo cách xử lý vụ bị nhân viên thương hiệu nổi tiếng tỏ thái độ

Thuý Ngân và Trương Thế Vinh bị soi "hint" bí mật đi du lịch, đàng gái để lộ chi tiết đặc biệt?

12:46:28 21/01/2022
5 lần 7 lượt bị soi hint, hỏi sao Thuý Ngân - Trương Thế Vinh được nhiệt tình đẩy thuyền

Lương Thuỳ Linh ở tuổi 21 bạo quá: Ra đường mặc croptop không nội y, xả ảnh bikini tấm nào tấm nấy cực cháy

12:41:32 21/01/2022
Lương Thuỳ Linh đã khác xưa nhiều rồi!

Nguyên nhân khiến Nguyễn Tuyết đột ngột qua đời ở tuổi 29

12:37:33 21/01/2022
Việc Nguyễn Tuyết mất khi tuổi đời còn trẻ khiến người thân, đồng nghiệp và khán giả xót xa

Hoài Linh, Minh Béo nhận giải thưởng, Duy Phương nói 1 câu chua chát ám chỉ nhóm NS “bầy đàn”

11:43:29 21/01/2022
Mới đây, việc một vài nghệ sĩ bị khán giả tẩy chay lại được nhận được giải thưởng lớn từ cục Nghệ Thuật đã gây ra một làn sóng phản đối dữ dội từ cư dân mạng

"Mỹ nhân nhà đất" gọi tên Midu khi sở hữu loạt bất động sản

10:39:24 21/01/2022
Midu là một trong những hình mẫu của nhiều khán giả khi cô tài năng trong nhiều lĩnh vực từ nghệ thuật đến kinh doanh, giảng dạy

Bảo Thy lộng lẫy dự tiệc tất niên, chụp ảnh tình cảm cùng mẹ ruột

10:37:06 21/01/2022
Tối ngày 20/1, Bảo Thy đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh dự sự kiện của thương hiệu mỹ phẩm mà cô giữ vai trò CEO

Cuộc sống mẹ đơn thân của Ngọc Lan sau khi ly hôn Thanh Bình

10:31:50 21/01/2022
Năm 2019, Ngọc Lan và Thanh Bình xác nhận ly hôn sau nhiều năm gắn bó khiến khán giả vô cùng bất ngờ và tiếc nuối

Thanh Bình chính thức lên tiếng sau khi bị tố là "tra nam", bắt cá nhiều tay: Bị hack Facebook

10:23:49 21/01/2022
Nam diễn viên Ngõ vắng đã có những chia sẻ khi vướng lùm xùm tình cảm

Hari Won sợ hãi tiết lộ việc vừa bị dọa ‘giết’ khiến netizen lo lắng, chuyện gì đây? 

10:17:47 21/01/2022
Mới đây, Hari Won khiến dân tình xôn xao khi bất ngờ đăng đàn chia sẻ việc cô bị dí thậm chí là có người dọa giết

Là mỹ nhân lừng danh showbiz Việt một thời, cuộc sống và nhan sắc của ba chị em nhà Lê Khanh hiện tại ra sao?

09:58:16 21/01/2022
Lê Vân - Lê Khanh - Lê Vi từng là 3 chị em nghệ sĩ vừa xinh đẹp vừa tài năng, tuy nhiên hiện tại chỉ còn Lê Khanh hoạt động nghệ thuật

Mẹ con chính thất ám chỉ bị Lều Phương Anh đe dọa?

09:53:59 21/01/2022
Buồn vì bố không bảo vệ con, T.A.T tuyên bố sẽ chiến đấu tới cùng trong trận chiến bảo vệ công lý và những điều đúng đắn

Nguyễn Hồng Nhung giàu có cỡ nào sau 18 năm sang Mỹ vì scandal ảnh nóng?

09:42:40 21/01/2022
Sau khi sang Mỹ, Nguyễn Hồng Nhung còn định tìm đến cái chết nhưng may mắn được phát hiện kịp thời

Chị gái Đặng Thu Thảo "chép" status Quỳnh Thư từng đăng để xỉa xói, ẩn ý ai đó tự biên tự diễn

09:38:25 21/01/2022
Trên trang cá nhân, Đặng Thùy Trang - chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo - tỏ thái độ cực gắt khi nhắc đến ai đó, nhận bão phẫn nộ từ netizen

Con trai nuôi Phi Nhung làm 1 việc trên sân khấu cho mẹ, là gì mà ai ai cũng đều xúc động?

09:28:28 21/01/2022
Tại Mỹ, Wendy Phạm - con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung - cũng theo dõi lễ trao giải trên sóng livestream, gửi lời cảm ơn đến các em vì đã nhận giải cho mẹ thay mình

Cao Thái Sơn nói với cô gái "bóc phốt" Thanh Bình lăng nhăng: "Người mình yêu nếu không xứng thì dừng lại"

08:46:29 21/01/2022
Giữa ồn ào tình ái của Thanh Bình, ca sĩ Cao Thái Sơn cũng có động thái gây chú ý trên mạng xã hội

Doãn Quốc Đam - Gã lập dị của màn ảnh Việt và những vai diễn để đời không ai có thể thay thế được

08:25:39 21/01/2022
Diễn viên Doãn Quốc Đam là gương mặt quen thuộc, thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình với một loạt những bộ phim HOT

Thanh Bình - Tài năng nhưng hôn nhân không trọn vẹn, bị tố trăng hoa qua đường với nhiều cô gái

08:08:01 21/01/2022
Thanh Bình là nam diễn viên quen mặt đối với các khán giả truyền hình, nghề đóng phim đến với anh như một cái duyên và gắn bó đến ngày hôm nay

MC VTV Anh Tuấn nhí nhảnh bên hoa hậu Thùy Tiên

07:22:22 21/01/2022
Khán giả thích thú biểu cảm hài hước của MC VTV Anh Tuấn bên hoa hậu Thùy Tiên

Phương Lê chỉ thẳng mặt chị em Đặng Thu Thảo vô ơn, "vén màn" chiêu trò dụ dỗ Hoa hậu Thuỳ Tiên kí giấy nợ

23:42:42 20/01/2022
Đoạn clip Hoa hậu Phương Lê lên tiếng tố cáo chị em Đặng Thu Thảo được cư dân mạng lan truyền rầm rộ

Hari Won ‘run sợ’ tiết lộ việc vừa bị dọa ‘giết’ khiến công chúng không ngừng bàn tán

23:24:52 20/01/2022
Qua câu chuyện Hari Won chia sẻ, khán giả nhanh chóng nhận ra danh tính người dọa giết nữ ca sĩ

Phương Lê chửi sốc Đặng Thu Thảo, báo bẻ răng giữa đường

23:17:24 20/01/2022
Theo Phương Lê, Đặng Thu Thảo có dấu hiệu lừa đảo bộ răng sứ. Trước sự xấc xược phía đàn em, người đẹp sẵn sàng ra tay đòi lại

Youtuber siêu giàu Cris Phan ra mắt video tự truyện kể về tuổi thơ nghèo khó

22:52:51 20/01/2022
Luôn xuất hiện hài hước, dí dỏm trong các video triệu view, Cris Phan khiến người hâm mộ bất ngờ với video tự truyện kể về quá khứ rụt rè đầy mặc cảm

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh ngổ ngáo bị cô giáo trẻ dạy cho một bài học 

Hài hước

13:18:01 21/01/2022
Thấy giáo viên mới, nam sinh buông lời trêu chọc lập tức bị cô giáo dùng quyền lực dạy cho một bài học nhớ đời

Triệu Lộ Tư khoe ảnh "đầu bù tóc rối",  liệu nhan sắc có bị “dìm hàng”?

Sao châu á

13:15:32 21/01/2022
Mới đây, Triệu Lộ Tư vừa đăng tải lên mạng xã hội hai bức ảnh chụp khoảnh khắc ngẫu nhiên khi đang ngồi trong xe ô tô

Tết đến dọn dẹp ban thờ, tôi quặn lòng khi tìm được cuốn nhật kí di vật của mẹ chồng

Tâm sự

13:13:18 21/01/2022
Bà không viết nhiều, mỗi lần chỉ vài dòng thôi nhưng đọc xong mà tôi phải rưng rưng nước mắt vì ân hận và xót xa

NS Hoài Linh tái xuất màn ảnh sau 1 năm lùm xùm, có gì hot mà quy tụ toàn sao hàng đầu showbiz?

Hậu trường phim

13:11:54 21/01/2022
Sự trở lại của Hoài Linh khiến màn ảnh rộng Việt Nam trở nên sôi động

Sự nghiệp của tài tử 'Moon Knight' trước khi qua đời

Sao âu mỹ

13:11:09 21/01/2022
Gaspard Ulliel là gương mặt sáng giá của điện ảnh Pháp với sự nghiệp hơn 30 phim và hai lần thắng giải César

Clip: Đôi chó nhà hợp sức tấn công rắn hổ mang chúa để bảo vệ chủ 

Clip hay

13:09:23 21/01/2022
Thấy con rắn hổ mang chúa bò vào sân, đôi chó nhà đã đuổi theo, thi nhau cắn vào người con rắn độc

Tiêm liều thứ 3 của vắc xin Moderna bằng nửa liều cơ bản

Sức khỏe

13:06:13 21/01/2022
Theo hướng dẫn của nhà sản xuất vắc xin Spikevax (COVID-19 vắc xin Moderna) đối với liều thứ 3 cho người 18 tuổi trở lên, một liều bổ sung (0,25ml, chứa 50mcg mNRA) bằng một nửa liều cơ bản của Spikevax

Những vận động viên xinh đẹp chinh phục các môn thể thao mạo hiểm

Sao thể thao

13:05:26 21/01/2022
Các môn thể thao hành động mạo hiểm thường đòi hỏi tốc độ và sức mạnh thể chất ở trình độ cao. Tuy nhiên, không gì là có thể ngăn cản các nữ vận động viên tài năng chinh phục loạt thử thách khó khăn

Áo sẽ triển khai lệnh bắt buộc tiêm ngừa đầu tiên ở châu Âu

Thế giới

13:05:05 21/01/2022
Áo sẽ là quốc gia đầu tiên ở châu Âu bắt buộc tiêm ngừa COVID-19, với mức phạt cho việc không tiêm từ 600 đến 3.600 euro

TP.HCM: Người đàn ông tử vong nghi bị đâm trong lúc nhậu

Đời sống

13:03:03 21/01/2022
Nghe tiếng la, người dân chạy đến thì một số người nhanh chóng rời đi, bên trong nhà ông Phi có người bị thương, nghi bị đâm đã tử vong

Marc Overmars vướng vào nghi án lừa đảo 125 triệu USD

Bên lề sân cỏ

13:02:23 21/01/2022
Giám đốc thể thao Ajax, Marc Overmars đang bị cơ quan chức năng Hà Lan đặt vào tầm ngắm vì liên quan đến đồng tiền ảo mới sụp đổ Xpose Protocol

​MediaTek trình diễn trực tiếp bản Demo đầu tiên trên thế giới về công nghệ Wi-Fi 7 

Thế giới số

12:56:48 21/01/2022
MediaTek dẫn đầu về kết nối không dây với công nghệ Wi-Fi 7 tiên tiến Filogic