Lần đầu xảy ra tại Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Sếp được trợ lý tỏ tình, tặng hẳn vàng thật khiến “hội chị em” loá mắt!

Sự chân thành của trợ lý DJ Oxy khiến sân khấu Ngôn Tình Hoàn Mỹ vỡ oà.

Tập 8 Ngôn Tình Hoàn Mỹ chào đón nam chính là Trí Huỳnh , chàng trai đến từ Long An và là con trai của một chủ tiệm vàng. Ngay khi Trí Huỳnh vừa xuất hiện, Oxy đã nhận người quen vì đây cũng chính là trợ lý của nữ DJ.

Lần đầu xảy ra tại Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Sếp được trợ lý tỏ tình, tặng hẳn vàng thật khiến hội chị em loá mắt! - Hình 1

Lần đầu xảy ra tại Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Sếp được trợ lý tỏ tình, tặng hẳn vàng thật khiến hội chị em loá mắt! - Hình 2

Trợ lý Oxy chính là nam chính tập 8 Ngôn Tình Hoàn Mỹ tuần này

Qua phần tìm hiểu từ khoá, Trí Huỳnh chia sẻ anh chàng có niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá, tính tình nóng nhanh nhưng “nguội” cũng nhanh và đặc biệt rất nghe lời bạn gái. Công tử Long An còn rất có duyên với con số 4 năm. Trong suốt 4 năm qua, Trí Huỳnh vẫn trong trạng thái độc thân sau khi chia tay mối tình 4 năm vì bị bạn gái “cắm sừng”. DJ Oxy còn tiết lộ trợ lý của mình chính là “cao thủ trong làng thả thính” và ngoài ra còn làm việc rất nhiệt tình, chăm chỉ. Dù bị mọi người trêu rằng rất có thể nam chính đến đây vì sếp là DJ Oxy nhưng cô nàng vẫn khăng khăng trợ lý của mình “vì yêu Han Sara mà đến”.

Lần đầu xảy ra tại Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Sếp được trợ lý tỏ tình, tặng hẳn vàng thật khiến hội chị em loá mắt! - Hình 3

Sân khấu tỏ tình mà Trí Huỳnh chuẩn bị cho “người trong mộng” vô cùng lãng mạn. Mỗi cô gái giữ một phong bì chứa một từ khoá khác nhau, tất cả ghép lại thành câu nói: “Có cần anh sang nhà em không?”. Đây cũng chính là điều mà Trí Huỳnh hay nói cùng DJ Oxy mỗi khi cùng nhau làm việc.

Lần đầu xảy ra tại Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Sếp được trợ lý tỏ tình, tặng hẳn vàng thật khiến hội chị em loá mắt! - Hình 4

Oxy ngạc nhiên khi được tỏ tình

DJ Oxy vô cùng bất ngờ, cảm xúc rối bời khi được chính trợ lý tỏ tình . Nữ DJ chia sẻ thật ra đã được Trí Huỳnh “nhá hàng” về sự xuất hiện của mình từ trước nhưng anh lại “đánh lạc hướng” khi khẳng định mục tiêu mà anh tham gia chương trình là vì Han Sara. Trí Huỳnh chia sẻ anh làm như thế vì muốn tạo bất ngờ cho sếp của mình.

Lần đầu xảy ra tại Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Sếp được trợ lý tỏ tình, tặng hẳn vàng thật khiến hội chị em loá mắt! - Hình 5

Trí Huỳnh “đánh lạc hướng” sếp mình bằng cách nhờ nữ DJ giúp đỡ để tỏ tình cùng Han Sara

Tại sân khấu Ngôn Tình Hoàn Mỹ , Trí Huỳnh chuẩn bị sẵn món lẩu thập cẩm đã nhờ mẹ nấu. Đây cũng chính là bối cảnh mà cả hai đã từng làm việc cùng nhau. Khi đó, Oxy đã đóng cảnh chờ người yêu đến ăn lẩu Hàn Quốc cùng như bị cho “leo cây”. Cô nàng vừa ăn, vừa khóc, vừa ho nhưng khiến Trí Huỳnh vô cùng xót khi đứng xem sếp diễn. Anh chàng chia sẻ điểm mà anh yêu thích nhất ở Oxy là sự tâm huyết với công việc, làm đến cùng để các sản phẩm thành công. Đặc biệt, Trí Huỳnh đã “cảm nắng” Oxy ngay từ cái nhìn đầu tiên dù lúc đó cô nàng đang để mặt mộc. Chính vì thế, những lúc sếp cần, Trí Huỳnh luôn túc trực bên cạnh để hỗ trợ.

Lần đầu xảy ra tại Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Sếp được trợ lý tỏ tình, tặng hẳn vàng thật khiến hội chị em loá mắt! - Hình 6

Khung cảnh tỏ tình lãng mạn

Lần đầu xảy ra tại Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Sếp được trợ lý tỏ tình, tặng hẳn vàng thật khiến hội chị em loá mắt! - Hình 7

Lần đầu xảy ra tại Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Sếp được trợ lý tỏ tình, tặng hẳn vàng thật khiến hội chị em loá mắt! - Hình 8

Oxy hạnh phúc khi được trợ lý “thả thính”

DJ Oxy đã trải qua nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm và luôn muốn tìm được chân ái của đời mình. Cô chia sẻ câu chuyện trong quá khứ từng xỉu trong toilet trên máy bay khi đi diễn cùng bạn trai nhưng anh chàng vẫn ngủ say mà không hề hay biết. Những chuyện trong quá khứ luôn khiến Oxy không còn niềm tin vào tình yêu .

Đến tham gia chương trình, Trí Huỳnh chuẩn bị rất nhiều quà cho Oxy. Không những món lẩu thập cẩm, anh chàng còn mua sẵn chè bắp vì biết Oxy thích ăn đồ ngọt. Đặc biệt, chiếc lắc chân bằng vàng dành tặng riêng cho nữ DJ khiến “hội chị em” loá mắt. Anh chàng còn bày tỏ mong muốn có Oxy bên cạnh trong mỗi dịp sinh nhật.

Lần đầu xảy ra tại Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Sếp được trợ lý tỏ tình, tặng hẳn vàng thật khiến hội chị em loá mắt! - Hình 9

Chiếc lắc vàng là món quà mà Trí Huỳnh dành tặng Oxy

Khi được hỏi liệu có sợ người thân, hàng xóm dị nghị vì yêu phải một cô nàng DJ sexy, quyến rũ, lúc nào cũng ăn mặc hở bạo, Trí Huỳnh cho biết anh không quan tâm điều đó vì sự tin tưởng đối với “nửa kia” mới là điều quan trọng nhất. Câu trả lời của Trí Huỳnh đã khiến mọi người xúc động vì sự chân thành.

Lần đầu xảy ra tại Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Sếp được trợ lý tỏ tình, tặng hẳn vàng thật khiến hội chị em loá mắt! - Hình 10

Oxy tặng cho trợ lý của mình quyển sách từng giúp cô vượt qua trầm cảm trong thời gian dài

Lần đầu xảy ra tại Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Sếp được trợ lý tỏ tình, tặng hẳn vàng thật khiến hội chị em loá mắt! - Hình 11

Trí Huỳnh còn “lừa” Oxy làm clip vì nghĩ trợ lý của mình dùng để tỏ tình cùng Han Sara

Món quà cuối cùng mà anh chàng chuẩn bị là cành hoa hồng và đưa ra điều kiện: nếu Oxy chấp nhận làm bạn gái cùng anh ra về, cô sẽ cài hoa hồng lên áo anh, ngược lại nếu vẫn giữ cành hồng trong tay sẽ đồng nghĩa với việc không đồng ý.

Lần đầu xảy ra tại Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Sếp được trợ lý tỏ tình, tặng hẳn vàng thật khiến hội chị em loá mắt! - Hình 12

Hoa hồng mà Trí Huỳnh dành tặng cho Oxy

DJ Oxy bật khóc thừa nhận Trí Huỳnh khiến cô xúc động, có niềm tin vào tình yêu lần nữa vì đã mong mỏi một người chân thành từ lâu. Tuy nhiên, tất cả những điều anh làm vẫn chưa thực sự làm trái tim Oxy rung động. Câu trả lời từ Oxy khiến các cô gái khác rơi nước mắt, sân khấu vỡ oà vì cái kết buồn của cặp đôi này.

Lần đầu xảy ra tại Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Sếp được trợ lý tỏ tình, tặng hẳn vàng thật khiến hội chị em loá mắt! - Hình 13

DJ Oxy bật khóc vì biết câu trả lời của mình khiến trợ lý tổn thương

Lần đầu xảy ra tại Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Sếp được trợ lý tỏ tình, tặng hẳn vàng thật khiến hội chị em loá mắt! - Hình 14

Trí Huỳnh lặng lẽ một góc ở hậu trường sân khấu sau khi bị từ chối

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: "Fan ruột" Ricky Star đến tỏ tình cùng giọng ca Lí Cây Bông sau 2 năm chờ đợi

Giọng ca Lí Cây Bông - Thảo Phạm chính là nữ chính tại Ngôn Tình Hoàn Mỹ tuần này.

Nam chính xuất hiện trong tập 6 Ngôn Tình Hoàn Mỹ tuần này chính là Cao Cung - chàng PT 6 múi sinh năm 1996, đến từ Đắk Lắk. Qua phần tìm hiểu từ khoá, dàn người đẹp ngồi "ghế nóng" vô cùng ấn tượng bởi sự hiếu thảo, luôn nghĩ về gia đình của chàng trai này.

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Fan ruột Ricky Star đến tỏ tình cùng giọng ca Lí Cây Bông sau 2 năm chờ đợi - Hình 1

Cao Cung - HLV thể hình sinh năm 1996 là nam chính xuất hiện tại Ngôn Tình Hoàn Mỹ tuần này

Chuẩn bị cho màn tỏ tình của mình, Cao Cung đã tặng cho các cô gái một chai nước ngọt có viết sẵn dòng chữ: "Làm bạn nhé" hoặc "Làm người yêu anh nhé". Người đẹp "trúng thưởng" lời tỏ tình từ Cao Cung chính là Thảo Phạm - giọng ca của bản hit đình đám Lí Cây Bông .

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Fan ruột Ricky Star đến tỏ tình cùng giọng ca Lí Cây Bông sau 2 năm chờ đợi - Hình 2

Thảo Phạm chính là cô gái mà Cao Cung thầm thương trộm nhớ bấy lâu

Trên sân khấu, Cao Cung đã chuẩn bị sẵn khung cảnh hoàng hôn trên biển vô cùng lãng mạn cùng rất nhiều ảnh chụp lại những khoảnh khắc của Thảo Phạm tại Ngôn Tình Hoàn Mỹ . Anh chàng còn mang đến chương trình cà phê từ Đắk Lắk để tự tay pha cho người thương.

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Fan ruột Ricky Star đến tỏ tình cùng giọng ca Lí Cây Bông sau 2 năm chờ đợi - Hình 3

Thảo Phạm được Cao Cung tự tay pha cà phê Đắk Lắk

Chàng PT 25 tuổi chia sẻ về cơ duyên "cảm nắng" Thảo Phạm: "Anh thích nghe rap. Anh là fan của Ricky Star, cho đến một ngày anh biết đến một cô gái miền Tây với giọng hát, khuôn mặt dễ thương, có một nụ cười điếu đồng hát Lí Cây Bông nên anh ấn tượng đến tận bây giờ. Em có lối sống khá giản dị, hiền nhưng cũng pha chút tinh nghịch, đúng gu bạn gái của anh". Cao Cung cho biết đã tương tư Thảo Phạm được 2 năm, chỉ âm thầm theo dõi cô trên mạng xã hội nhưng chưa từng tương tác hay trò chuyện.

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Fan ruột Ricky Star đến tỏ tình cùng giọng ca Lí Cây Bông sau 2 năm chờ đợi - Hình 4

Trong chương trình, cả 2 cũng chia sẻ những điều cấm kỵ trong tình yêu. Đối với Thảo Phạm, "nửa kia" không được lừa dối, khi cãi nhau phải giải quyết cho xong vấn đề, không được im lặng. Về phía Cao Cung, anh cho biết khi yêu cả hai nên tạo cho nhau cảm giác an toàn, thoải mái.

Sau hàng loạt pha "thả thính", chàng PT 6 múi tặng cho Thảo Phạm món quà là một chiếc cài áo, bó hoa lavender tượng trưng cho sự chung thuỷ cùng voucher tập gym riêng cùng mình. Đến giờ phút quyết định, Thảo Phạm thẳng thắn từ chối Cao Cung vì cảm thấy không có sự hoà hợp, chưa tìm thấy cảm xúc đặc biệt.

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Fan ruột Ricky Star đến tỏ tình cùng giọng ca Lí Cây Bông sau 2 năm chờ đợi - Hình 5

Thảo Phạm cho rằng cả hai chỉ nên làm bạn

Cao Cung là người sống nội tâm, ít nói nhưng Thảo Phạm lại cần một người có thể làm mình cười. Kết cục, cả 2 quyết định làm bạn thay vì tiến đến tình yêu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xoài Non ngã hẳn xuống đất diễn tả hành động Xemesis năn nỉ vợ đi chơi cùng, dân mạng phát cuồng 'đáng yêu quá vậy trời'37:25Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Ai là triệu phú: Xuân Bắc và Bi Béo vô cùng "mặn mòi" với màn suy luận vô lý có 1 không 203:52Trời sinh một cặp mùa 5 (Tập 6): Uyên Linh cảm ơn Thái Sơn vì lựa chọn ca khúc không thể nào làm khó mình hơn nữa09:09Hậu Hoàng hỏi 'Sao thương em thế?' và đây là phản ứng 'bất thường' của Mũi trưởng Long08:55Diễn viên Hải Triều: “Áo ngực là chén cơm của tôi”00:42Mẹ đơn thân Trà Ngọc Hằng: “Khi hẹn hò, đàn ông phải là người trả tiền”00:42Con trai nghệ sĩ hài Hoàng Sơn ngã xuống sân khấu vì bị chuột rút trong tập mở màn Sao Nối Ngôi 202111:10Hãy Nghe Tôi Hát 2021 – Phiên bản Danh ca trở lại với diện mạo hoành tráng06:20Người đứng thẳng - Tập 13: Lực sĩ Phạm Văn Mách trổ tài hát "Một thời đã xa"44:09Hoàng Thùy vừa đặt câu hỏi cho Khánh Vân liền bị cảnh báo: "Em không nên hỏi câu đó, người ta sẽ đánh giá em!"01:12Ngô Kiến Huy tung tin đồn Sam vừa tậu nhà mới 60 tỷ04:15Hari Won hé lộ mong muốn trong việc nuôi dạy con cái trên Siêu Tài Năng Nhí00:38Maya: 'Nếu không có số tỏa sáng mà còn cố tạo scandal thì có khi chẳng còn gì cả'46:24Văn Mai Hương khẳng định: "Tôi chưa bao giờ cảm thấy phải xin lỗi vì bất kỳ một phát ngôn nào của mình"02:36HOT: Touliver, Binz, Rhymastic, Justatee xác nhận tiếp tục 'chinh chiến' cùng Rap Việt mùa 2!03:53Phi Nhung nhớ lại hình ảnh “thuở mới vào nghề” khi xem thí sinh diễn trong Hãy Nghe Tôi Hát 202107:36

Tiêu điểm

HOT: Trường Giang thay thế Trấn Thành, Trương Thế Vinh rời 'Chạy Đi Chờ Chi'?
09:53:12 10/04/2021
CẤP BÁO: Một thành viên cốt cán của Running Man bản Việt bị cân nhắc thay thế vì muốn... bành trướng?
13:02:39 10/04/2021
Running Man Việt sẽ ra sao nếu thiếu đi "Khủng Long" Trấn Thành trong mùa 2?
19:25:52 10/04/2021
Netizen trước tin đồn Trường Giang, Thúy Ngân, Jack chơi Running Man: "Tính bê nguyên 7 Nụ Cười Xuân qua hay gì?"
19:27:53 10/04/2021
Trường Giang sẽ thay thế Trấn Thành ở Running Man Vietnam mùa 2?
11:49:47 10/04/2021
Á hậu Phương Nga, Đình Tú, Phí Linh... dẫn Cà Phê Sáng phiên bản mới sau 4 tháng dừng phát sóng
12:42:14 10/04/2021
MC Ngô Như Quỳnh cho rằng “sao nam giả gái đang ở thời điểm thoái trào”
18:31:49 09/04/2021
Suboi lên tiếng xác nhận không tham gia Rap Việt mùa 2 ngay tại Rap Việt Concert!
12:42:18 11/04/2021
Câu hỏi tưởng 'dễ ăn' xuất hiện trong Olympia nhưng không nhiều học sinh biết cách làm
10:02:36 11/04/2021
HOT: Touliver, Binz, Rhymastic, Justatee xác nhận tiếp tục 'chinh chiến' cùng Rap Việt mùa 2!
08:47:39 10/04/2021

Thông tin đang nóng

Phượng Chanel đi du lịch, khoe ảnh gợi cảm giữa lùm xùm chia tay Quách Ngọc Ngoan
10:44:42 11/04/2021
Diễn viên Khương Ngọc: 'Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi'
12:30:25 11/04/2021
Bóc trần nhân cách thực của Kim Jung Hyun sau tin hẹn hò: Vội vã lấy khăn ướt lau tay sau khi chạm vào người bạn diễn
13:12:40 11/04/2021
Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'
11:37:04 11/04/2021
Trúc Nhân tố bị cơ trưởng hàng không lớn tiếng khinh bỉ giữa nơi công cộng, dàn sao Vbiz "truy lùng" bằng được
15:02:07 11/04/2021
Thương Tín hé lộ vợ cũ đang ở Mỹ, day dứt với con trai vì lỗi lầm ngày xưa
10:47:39 11/04/2021
Đứng trước tòa, tôi định cho vợ cả gia tài thì cô ấy gào khóc đòi quay lại, ngay cả tờ giấy để giữ chân tôi cũng chỉ là một cú lừa
11:48:32 11/04/2021
Phản ứng CĐM trước tin Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan chia tay
15:00:58 11/04/2021
'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu
12:02:59 11/04/2021
Streamer với 1,8 triệu người đăng ký quấy rối tình dục nữ streamer khác trên sóng trực tiếp
10:33:15 11/04/2021

Tin mới nhất

Hoàng Thùy nói gì khi bị đàn chị “chỉnh” về tiếng Anh trước Khánh Vân?

13:46:54 11/04/2021
Khánh Vân đã có buổi phỏng vấn giả định trước thềm Miss Universe 2020.

Sau Erik, Quân A.P chính thức là "chiến binh" tiếp theo tham gia The Heroes

13:44:24 11/04/2021
Thông tin về chàng ca sĩ điển trai Quân A.P cùng producer DSmall tham gia The Heroes đang khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Tlinh - Pháo hậu 2 show Rap: "Đỏ" từ tình duyên đến sự nghiệp, thời trang lên hương chuẩn "Young Queen thế hệ mới"

19:16:36 10/04/2021
Tlinh và Pháo đều có style thời trang lên hương, gặp vận đỏ từ đường tình duyên đến sự nghiệp sau khi xuất thân từ các show Rap.

Chân dung dàn trai xinh, gái đẹp đội Quốc Thiên trong cuộc chiến với Uyên Linh, Ái Phương

19:13:25 10/04/2021
Việc sở hữu những mảnh ghép đa sắc màu trong Trời Sinh Một Cặp khiến cho Quốc Thiên đang có sự trở lại mạnh mẽ trong showbiz.

Trường Giang: Lựa chọn hàng đầu thay thế Trấn Thành tại Running Man Việt?

19:06:29 10/04/2021
Tin đồn Mười Khó Trường Giang sẽ thay thế Trấn Thành tại Running Man Việt mùa 2 đang khiến người hâm mộ xôn xao.

"Lão đại" Wowy ẩn ý sẽ không trở lại Rap Việt mùa 2?

19:02:39 10/04/2021
Liệu Wowy - người đào tạo Quán quân Rap Việt mùa 1 có trở lại trong mùa 2?

Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?

18:59:26 10/04/2021
Ai cũng yêu thích cái đẹp và mong muốn mình sẽ đẹp hơn mỗi ngày. Tuy nhiên, quan niệm về cái đẹp ở mỗi nền văn hóa, mỗi quốc gia lại có nhiều sự khác biệt. Tập 1 của chương trình Nhập Gia Tùy Tục đã đưa ra chủ đề này với sự tham gia của...

Phi Nhung nhớ lại hình ảnh “thuở mới vào nghề” khi xem thí sinh diễn trong Hãy Nghe Tôi Hát 2021

16:27:04 10/04/2021
Hãy Nghe Tôi Hát 2021 tập 1 lên sóng vào ngày 8/4 trên THVL1 mới đây đã nhận được sự quan tâm và chú ý đặc biệt của công chúng với sự trở lại của phiên bản Danh ca. Trở lại với mùa 5, Hãy Nghe Tôi Hát 2021 giới thiệu đến khán giả 6 gươn...

Ngô Kiến Huy tung tin đồn Sam vừa tậu nhà mới 60 tỷ

15:36:43 10/04/2021
Nổi cọc trước những thông tin mà Ngô Kiến Huy đưa ra, Sam còn bóc trần sự thật rằng, nhiều đồng nghiệp trong showbiz cũng từng là nạn nhân tin đồn của giọng ca Truyền thái y.

Karik chống nạng đi tổng duyệt Rap Việt Concert, quyết 'cháy hết mình'

08:43:12 10/04/2021
Những hình ảnh mới về Karik trên sân khấu tập duyệt cho concert được chương trình Rap Việt đăng tải hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả vào đêm diễn ngày mai (10/4).

"Café sáng" khoác áo mới: Mới hơn mỗi ngày, thêm yêu cuộc sống

16:27:22 09/04/2021
Chương trình quen thuộc được phát sóng vào sáng sớm mỗi ngày trên VTV3 sẽ đến với khán giả trong một diện mạo mới, tràn ngập năng lượng hơn.

Chúng tôi chiến sĩ: Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Gia Lai vững chãi nơi biên cương

16:17:57 09/04/2021
Chúng tôi chiến sĩ tuần này tiếp tục đến với mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng và gió để cùng gặp gỡ và trò chuyện với các chiến sĩ Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Gia Lai.

Vietnam Idol 2010 - nơi có nhiều màn lột xác thành công: Choáng nhất là người giảm 53kg trong 1 năm!

14:12:12 09/04/2021
Các thí sinh bước ra từ Vietnam Idol 2010 không những tài năng mà còn nỗ lực để có ngoại hình chuẩn chỉnh.

Hoàng Thùy vừa đặt câu hỏi cho Khánh Vân liền bị cảnh báo: "Em không nên hỏi câu đó, người ta sẽ đánh giá em!"

13:18:18 09/04/2021
Phần thử thách giả định cho Khánh Vân sẽ có sự góp mặt của 2 người đẹp Hoàng Thùy và Hoàng My.

Chàng nhà văn thẳng thừng nhắc chuyện chăn gối tại show tỏ tình khiến Han Sara "ngượng chín mặt"

12:55:30 09/04/2021
Han Sara sốc nhẹ khi nghe những chia sẻ từ nam chính tập 12 Ngôn Tình Hoàn Mỹ.

Hari Won hé lộ mong muốn trong việc nuôi dạy con cái trên Siêu Tài Năng Nhí

11:05:35 09/04/2021
Có vẻ như Hari Won cũng mong sớm có con lắm rồi đây!

Diễn viên Hải Triều: “Áo ngực là chén cơm của tôi”

09:09:54 09/04/2021
Chuyện Cuối Tuần tập 15 sẽ đem đến một câu chuyện vô cùng thú vị và được nhiều khán giả quan tâm với chủ đề Sao nam nổi tiếng nhờ giả gái, cùng với sự góp mặt của MC Ngô Như Quỳnh, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A và khách mời diễn viên Hải Triề...

Điều con muốn nói: MC Ốc Thanh Vân choáng ngợp với loạt thành tích khủng của “soái ca nhí” Quốc Vũ

18:58:33 08/04/2021
Trong chương trình Điều con muốn nói, Soái ca nhí Quốc Vũ cho biết em bén duyên với nghệ thuật từ năm 6 tuổi nhờ quay quảng cáo cùng Hồ Ngọc Hà.

GS "Cù Trọng Xoay" trở thành host chương trình mới toanh "Nhập gia tùy tục"

17:31:45 08/04/2021
Chương trình Nhập gia tùy tục sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Nathan Lee và giám đốc sản xuất Vietnam's Next Top Model chính thức xoá bỏ mâu thuẫn 11 năm về trước

13:54:56 08/04/2021
Sau 11 năm kể từ drama cực căng tại Vietnams Next Top Model 2010, mọi vấn đề hiểu lầm giữa Nathan Lee và bà Trang Lê đã hoàn toàn được gỡ bỏ.

Có thể bạn quan tâm

Bảng giá xe Jaguar tháng 4/2021: Thêm sản phẩm mới, khuyến mãi hấp dẫn

Ôtô

16:18:23 11/04/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Jaguar tháng 4/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Tử vi thứ 2 ngày 12/4/2021 của 12 con giáp: Mùi dễ bị tiểu nhân lừa gạt, Tuất cẩn thận kẻ thứ 3

Trắc nghiệm

16:13:53 11/04/2021
Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/4/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Mùi dễ bị tiểu nhân lừa gạt khiến bạn bị tổn thất nặng nề về kinh tế.

Messi run cầm cập, đứng giữa mưa lạnh ở trận Siêu kinh điển

Bóng đá thế giới

16:11:37 11/04/2021
Cơn mưa lạnh trong trận Siêu kinh điển đã khiến cho nhiều cầu thủ, trong đó có Messi không thể có màn trình diễn tốt nhất.

Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái

Tâm sự

16:08:22 11/04/2021
Tiền cho đi rồi còn đến đòi lại, vậy thì tôi giấu mặt vào đâu mỗi khi về quê nữa đây?

Lý giải nguyên nhân Honda Winner X chưa đổi thiết kế ống pô

Xe máy

16:06:06 11/04/2021
Một trong những lý do Honda Winner liên tục giảm giá là vì chưa thay đổi thiết kế ống pô của xe. 

Bỏ tiền thuê khách sạn nhưng khi nhận phòng thì sốc không nói nên lời khi thấy ấm đun nước rêu mốc tua tủa, bồn rửa mặt nước xả đục ngầu

Netizen

16:03:49 11/04/2021
Quả là trải nghiệm không thể nào thốt nên lời được, vì chỉ cần nhìn thoáng qua thôi cũng thấy sợ.

Cả tuần đẫy đà thịt cá, cuối tuần phải làm ngay món cuốn xanh mướt này để giải ngấy thôi!

Ẩm thực

15:55:31 11/04/2021
Ăn một bữa cuốn để refresh lại khẩu vị, vừa nhẹ bụng vừa chẳng sợ béo.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại tỉnh Nghệ An

Đời sống

15:55:12 11/04/2021
Chủ tịch Quốc hội đã dự Lễ đón nhận Quyết định của Bộ Y tế công nhận Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An là bệnh viện tuyến cuối về chuyên môn kỹ thuật khám, chữa bệnh khu vực Bắc Trung Bộ.

Hơn 16.000 người phải sơ tán do tro bụi từ núi lửa La Soufriere

Thế giới

15:49:10 11/04/2021
Tro bụi từ núi lửa La Soufriere đã phủ kín quốc đảo Saint Vincent ở vùng Caribe trong ngày 10/4.

Sao đẹp cuối tuần: Bà xã Công Lý ngọt ngào, yêu kiều với váy tay bồng

Phong cách sao

15:44:27 11/04/2021
Bà xã Công Lý mang dáng vẻ yêu kiều, ngọt ngào với thiết kế tay bồng, Tóc Tiên khéo tôn đường cong chữ S với bodysuit cá tính.

Sự tiến hóa của những bộ suit nam giới

Thời trang

15:43:31 11/04/2021
Suit là kiểu trang phục tạo nên phong thái lịch lãm cho phái mạnh. Trong suốt thế kỷ 20, trang phục này không ngừng thay đổi, ngày càng tinh giản hơn.

Danh Trung tập cùng CLB Sài Gòn trước khi đi Nhật

Bóng đá việt nam

15:39:23 11/04/2021
Tiền đạo của CLB Viettel chính thức bước vào hành trình chuẩn bị sang Nhật Bản bằng cách di chuyển vào TP.HCM.

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế căn hộ 67m² cho người độc thân với chi phí tiết kiệm chỉ 95 triệu đồng

Sáng tạo

15:18:52 11/04/2021
Căn hộ dưới đây được kiến trúc sư tư vấn cho một anh chàng độc thân 25 tuổi, mong muốn một phong cách nội thất giản dị, tinh tế và màu sắc tươi sáng.

Ghé thăm Burano - Ngôi làng rực rỡ sắc màu của nước Ý

Du lịch

15:15:34 11/04/2021
Ngôi làng Burano cách thành phố Venice (Ý) khoảng 7km về phía Đông Bắc. Thị trấn nhỏ bé này tựa sự một xứ sở thần tiên với những ngôi nhà giản dị sơn đủ màu sắc rực rỡ, yên bình trong ánh nắng ấm áp của vùng Địa Trung Hải.

Kang Daniel kết hợp với Jessi và phản ứng của Knet

Sao châu á

15:00:04 11/04/2021
Với vẻ ngoài cùng phong cách âm nhạc cá tính, từ lâu Jessi đã được mệnh danh là chị đại của Kpop. Bởi vậy những hình ảnh mới nhất của cô nàng cùng Kang Daniel đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ công chúng và các fan hâm mộ bởi phong c...