Lần đầu về ra mắt nhà bạn trai, cô gái bị “đối xử” như con dâu 10 năm

Dù lần đầu về ra mắt nhưng cô gái trẻ bị rơi vào những tình huống khiến nhiều người phải bất ngờ.

Trong chuyện tình cảm đôi lứa, sau quãng thời gian tìm hiểu thì khoảnh khắc được đưa về ra mắt nhà người yêu khiến nhiều người nhớ mãi. Mới đây, trên một nhóm mạng xã hội vừa đăng tải bài viết dài kể về lần đầu ra mắt nhà bạn trai với những tình huống “dở khóc dở cười”.

Cụ thể, cô gái này chia sẻ: “Mình viết lên đây nhờ các bác thẩm giùm trường hợp này là bình thường hay bất thường! Mình năm nay 25 tuổi, người yêu mình bằng tuổi và 2 đứa đã yêu nhau được gần 1 năm.

Hôm mới đây, mình về nhà chơi tiện ra mắt gia đình họ hàng. Chúng mình về đến nhà hơn 7h tối, bố mẹ anh ý đã làm xong cơm, cả nhà ngồi ăn cơm sau đó mình dọn bát đũa xoong nồi đi rửa, rửa xong thì người yêu dẫn mình qua nhà bác cả chơi 1 tí rồi về lên phòng tắm rửa rồi đi ngủ như bình thường, mình ngủ 1 mình ở phòng tầng 2, người yêu ngủ ở tầng 1.

Sáng hôm sau dậy ăn sáng rửa bát xong thì bác gái bảo:

- Hôm nay nhà làm mâm cơm, bác đi giết gà còn 2 đứa lấy đồ làm nem rán nhé.

- Dạ vâng ạ, bác cứ để cháu làm, ở nhà cháu chuyên chân làm nem mà (Mình trả lời luôn).

Và 2 đứa mình lấy đồ bắt đầu làm nem và rán. Nhà người yêu có 2 anh em trai, anh ấy là thứ 2 mà được cái cũng tâm lý biết việc.

Rán nem xong, mình thấy có đống rau thơm thì ngồi xuống nhặt, vừa nhặt xong dọn rác xong thì sau đó:

- H* xong thì gọt su su cà rốt để xào nhé!

- Này nhặt tiếp cho bác đống rau thơm này vừa mua thêm.

- Moi hạt cho bác mấy quả mướp đắng này để nhồi thịt hầm….

Sau 1 loạt thì mình lau dọn đổ rác , rửa đĩa bát đồ làm, xong việc thì bác cũng nấu xong. Tính mình sạch sẽ làm xong thì dọn rửa luôn, xoay vòng vòng cũng bắt đầu thấy chóng mặt tê chân rồi. Sau khi người yêu mình sắp đồ lên cúng xong thì rủ mình đi cắt tóc.

Cắt tóc về thì bác gái giục đi lấy bát đĩa ra múc canh và rau xào bê lên tầng 2 cúng, mình cố gắng múc nhanh bê lên cho kịp lúc bác gái thắp hương vì 2 món này nấu sau cùng, 2 tay bê 2 bát canh đi lên tầng 2 trong đầu thầm nghĩ nếu giờ ụp té phát thì sao nhỉ?

Cúng xong thì các bác bên nội đến, cả nhà sắp 2 mâm cơm ngồi ăn, ăn xong mình thu dọn rồi rửa bát cùng chị dâu nhà bác cả, lúc bê mâm bát ra mình nhìn đống bát đũa xoong nồi rồi tự đề xuất với chị ý luôn: “Chị rửa bát cùng với em nhé!” (chứ ngồi ôm cả đống này ngồi rửa chắc chết, ngoài nhà thì người yêu với các bác đang ngồi chơi chém gió chả để ý gì đến mình). Kết thúc bữa trưa thì nhà ai về nhà đấy, mình lên phòng ngủ trưa.

Lần đầu về ra mắt nhà bạn trai, cô gái bị đối xử như con dâu 10 năm - Hình 1

Ảnh minh họa

Cao trào là vào buổi trưa hôm sau nhà bác cả làm cơm, mời cả nhà xuống ăn. Buổi sáng thì mình với anh đi lượn đường chơi chơi, về nhà thì mẹ người yêu bảo:

- H* lên nhà bác cả xem phụ bác với các anh chị xem có đồ gì sắp ra ăn, có gì thì bưng bê cùng chị ý.

Mình vẫn “Vâng ạ” nhưng lúc này bắt đầu thấy ngạc nhiên rồi, vì vốn dĩ đây là lần đầu về ra mắt , bản chất thì vẫn là khách, chuyện ở nhà bác gái hay sai bảo thì mình tạm vẫn chấp nhận được, vì đằng nào có làm thì mới có ăn, nhà không có con gái nên phụ bác làm là chuyện bình thường, chỉ là so với việc để mình tự giác làm thì bác gái luôn mồm sai bảo nên hơi khó chịu một chút. Bây giờ là đi ăn cỗ nhà họ hàng mà bác vẫn như thế.

Lên tới nhà bác cả, mình chạy đi hỏi chị dâu nhà bác xem có việc gì làm, đồ gì cần chuẩn bị thì cũng làm, bưng bê đồ lên nhà dọn cơm ăn.

Khi mâm mình vừa ăn xong thì mẹ người yêu bảo:

- H* xuống bếp lấy thau lên dọn bát đĩa xuống bể để trước cho gọn, đợi mâm bên kia uống rượu xong rồi rửa cả.

Mình lúc đó buông đũa xuống, tuy hơi khó chịu rồi nhưng mặt vẫn phải tươi cười “Vâng ạ”. Có bác dâu với chị dâu thấy thế bảo “Ui cháu nó mới cứ để nó ngồi ăn, ngồi chơi đi chứ, tí dọn sau” nhưng mẹ người yêu tiếp lời “Kệ nó chị ạ, chẳng mấy khi có dịp cháu nó về thì để nó làm cho quen!”.

Bê xong chậu bát đũa vừa quay lên trên nhà, mẹ người yêu đẩy quả dưa hấu cho bảo: “H* bổ dưa bày ra 2 đĩa cho mọi người ăn tráng miệng này”.

Mình bổ dưa hấu ăn được 2 miếng, sau đó là mâm thứ 2 ăn xong và mẹ người yêu lại tiếp tục:

- H* xuống lấy thau khác lên dọn bát đĩa đi cháu, rửa với chị, con trai về nhà nghỉ đi con chiều còn đi xe (lịch buổi chiều là 2 đứa mình đi xe máy về quê mình).

Mình lúc này đã quá chán và mệt mỏi rồi, đi lấy chậu và xếp bát đũa dọn rác vào, cái chậu bát còn to hơn người mình nên may người yêu mình nhìn thấy bê xuống cho chứ không cũng phải tự mà bê xuống bể đi rửa. Mình cố gắng ngồi rửa thật nhanh, chỉ muốn về nhà với mẹ.

2h chiều sau khi mình chào 2 bác để đi về thì bác có gọi ngồi lại nói chuyện, đại ý là: Năm nay không được tuổi nên con gái thì phải biết giữ mình không được để có chuyện gì ngoài ý muốn kẻo nhỡ kế hoạch của cả hai bên, sang năm mới cưới được.

Liếc thấy người yêu chỉ ngồi gật gật vâng dạ chứ không có ý kiến gì, cảm thấy không được tôn trọng, không chịu được nữa mình cũng thưa luôn:

- Cháu hiểu ý 2 bác và cháu cũng nói để 2 bác yên tâm rằng, năm nay cháu chưa có ý định lập gia đình, cháu còn muốn tập trung vào công việc, sớm nhất là cuối sang năm cháu mới có ý định cưới nên 2 bác không phải lo gì đâu ạ! (Định thêm câu: “Mà cháu mới lần đầu về ra mắt gia đình, cháu cũng chưa chắc….” nhưng thôi lại nuốt vào trong).

Và chúng mình đi xe máy về quê mình cách đó 80km, trên đường đi nói chuyện với người yêu thì bảo:

- Anh thấy việc mẹ làm như thế là bình thường, mẹ đã coi em như con dâu, đến nhà bác thì nói em thế để lấy le với các bác thôi!

- Hôm qua, anh có nhờ mẹ giặt cái áo phông quên không cho vào máy giặt thì mẹ bảo: “Bảo cái H* xuống mà giặt cho, giờ có người yêu rồi nó phải làm những cái đó”!

Vậy là nếu mình về gia đình này thì phải coi việc đó là chuyện đương nhiên và đấy là điều bình thường đúng không các bác???

Mọi người cho cho em xin ý kiến với ạ, có phải em đã suy nghĩ sai rồi không, có phải em đã đọc tiểu thuyết quá nhiều rồi không, câu chuyện về ra mắt như thế nào là bình thường, mẹ người yêu em làm như thế là chuyện đương nhiên phải không?

Thấy thấm cái câu “dâu là con, rể là khách”, rể về ra mắt thì chỉ việc ngồi xuống mâm ăn xong lên bàn uống nước chè đàm đạo”.

Bài đăng trên của cô gái nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã bày tỏ những ý kiến trái chiều xoay quanh hành động của bà mẹ chồng tương lai. Một số khác lại bày tỏ sự đồng cảm, ngoài ra cũng khuyên cô nên nhẫn nhịn, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua.

Bạn C.R viết: “Mẹ chồng tương lai coi như ô sin là một chuyện, nhưng người yêu không biết đường đỡ cho người yêu bằng cả hành động hay lời nói, sau về cả tộc nhà chồng tấn công rồi cũng không ai bảo vệ cho đâu. Nhẩm chịu được thì mời tiếp tục!”.

Bạn Xuân Nguyễn bày tỏ: “Tóm lại vẫn là con trai các bác mới là tất cả, con gái nhà người ta chỉ là cỏ rác. Thôi, nghỉ khỏe, ở nhà cho lành”.

Bạn Ngọc Bé lại viết: “Theo ý kiến riêng của mình, mẹ bạn trai kia xem bạn như dâu con trong nhà nên mới thế. Nếu xem là người ngoài người ta sẽ không thế đâu. Chỉ là cách mẹ bạn nam kia thể hiện không đúng thôi và có phần vẫn hơi cổ hủ chưa tân tiến như bữa nay. Nhưng không có thái độ khinh thường hay hạ thấp mình thì thấy cũng chấp nhận được. Mình lấy chồng đồng nghĩa với lấy luôn cả gia đình chồng”.

Chị gái đã 38 tuổi mà vẫn kén chọn, đến ngày chị mang người yêu về ra mắt, cả nhà tôi sững sờ

Ngày chị gái đưa bạn trai về ra mắt khiến tôi chỉ biết ôm bụng cười, vì theo nghĩa đen thì chị chọn đúng người.

Chị tôi năm nay 38 tuổi, có ngoại hình ưa nhìn, đang là nhân viên kế toán lương tháng 15 triệu đồng. Sau nhiều năm tiết kiệm, chị đã mua được một căn hộ chung cư.

Khi chị còn trẻ thì mẹ tôi cũng kiếm cho chị vài mối ở quê nhưng đều không thành. Giờ chị lớn tuổi quá, ở quê trai tân thì chẳng ai ưa gái già, chỉ toàn người đàn ông qua một lần đò mới chịu ưng chị. Lấy những người có vợ rồi thì thiệt thòi cho chị tôi quá nên bố mẹ chẳng thể tìm được ai để mai mối nữa, đành thúc ép chị qua điện thoại hay mỗi lần về quê.

Thế nhưng lần nào chị cũng bảo phải tìm được người đàn ông tốt, hơn hẳn một cái đầu. Chị còn nói là phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng nên phải biết chọn người để mà lấy, không khổ cả đời.

Sau nhiều tháng ngày chờ đợi cuối cùng chị cũng đưa được một người đàn ông về ra mắt. Vừa nhìn thấy bạn trai của chị gái, tôi đã ôm bụng cười. Theo nghĩa đen, đúng là người bạn trai đó hơn chị tôi một cái đầu, anh ấy cao lắm nhưng nhìn xấu trai, rất ít nói.

Chị gái đã 38 tuổi mà vẫn kén chọn, đến ngày chị mang người yêu về ra mắt, cả nhà tôi sững sờ - Hình 1

Chị gái nói là anh ấy rất hiền lành sống tử tế nên muốn lấy làm chồng. (Ảnh minh họa)

Anh ta từng làm chủ thầu xây dựng nhưng bị thất nghiệp cả năm nay rồi, hiện đang chạy xe ôm. Chị gái nói là anh ấy rất hiền lành sống tử tế nên muốn lấy làm chồng. Khi anh ấy ra ngoài ngắm cấy cối với em trai tôi. Bố mẹ nói thẳng với chị gái là không ưa một điểm nào ở người bạn trai đó.

Bố bảo nhìn mặt thô, mắt gian, nói là chủ thầu xây dựng mà 40 tuổi rồi không thể mua được căn hộ chung cư sao? Chắc cũng chỉ là kẻ lừa dối, lấy rồi khổ thân. Nhưng chị gái tôi một mực khẳng định anh ấy rất tốt và hai người hợp nhau. Nếu bố mẹ không cho lấy thì chị sẽ ở vậy cả đời.

Cả nhà thấy chị kén chọn thế, cứ nghĩ chị sẽ kiếm được người chồng tử tế nào ngờ lại là người chẳng có tiền đồ sự nghiệp gì, lấy về có khả năng vợ nuôi cả đời.

Bố mẹ tôi rất buồn, biết trước cuộc hôn nhân này sẽ chẳng có hậu nhưng không thể ngăn cản nổi. Theo mọi người gia đình tôi có nên tiếp tục cản chuyện lấy chồng chị gái không?

(phamduyen...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)01:19Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Dàn cầu thủ nam thần đối mặt với lùm xùm: Người tranh thủ làm giàu, người đúng chuẩn "chồng quốc dân"00:15Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20

Tiêu điểm

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021
Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim
10:17:44 18/06/2021
Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau
12:40:37 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Cindy Lư đăng ảnh 'nóng' bên Đạt G
07:05:42 20/06/2021
HOT: Triệu Lệ Dĩnh chính thức tái hợp với Phùng Thiệu Phong sau 2 tháng ly hôn, lý do là gì đây?
05:50:45 20/06/2021
Tài tử Ước Mơ Vươn Tới 1 Ngôi Sao bỏ quyền thừa kế bạc tỷ và câu chuyện bí mật nhận nuôi 3 người con lên top 1 Dispatch
05:57:42 20/06/2021
Cơm tấm “Sà Bì Chưởng” của Độ Mixi - Pewpew và Xemesis vừa mở bán đã gây tranh cãi
01:58:44 20/06/2021
Bi kịch tái hôn tuổi xế chiều
00:13:38 20/06/2021
Thành Long ly hôn ở tuổi 67?
06:02:29 20/06/2021
Duy Mạnh bóc chiêu 'từ thiện tẩy trắng scandal' của giới nghệ sĩ Việt
07:02:54 20/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Ma túy và bê bối tình dục bao trùm showbiz Ấn Độ
07:24:21 20/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021

Tin mới nhất

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy

22:08:48 19/06/2021
Nếu không nhờ chiếc cúc áo này, có lẽ tôi mãi là đứa khờ dại bị bạn thân lừa dối.

Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai

19:40:11 19/06/2021
Nghe nhận xét có phần bộp chộp, thiếu suy nghĩ của tôi, anh tôi chẳng giận mà còn giải thích về lý do vợ chưa cưới lại xấu xí như thế.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn

10:24:17 19/06/2021
Cho đến hôm qua là 2 tháng kể từ ngày bố tôi phát hiện bệnh, chị gái cuối cùng cũng về nhà, đưa theo 2 cháu tôi.

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Có thể bạn quan tâm

12 mẹo "nhỏ mà có võ" có thể giúp bạn thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc nhưng rất ít người biết

Sáng tạo

08:10:47 20/06/2021
Cuộc sống không đen tối và nguy hiểm như chúng ta nghĩ - thế nhưng nếu nguy hiểm xảy ra, liệu bạn đã biết cách bảo vệ bản thân chưa?

Nghệ An test nhanh trong cộng đồng phát hiện 8 người dương tính

Sự kiện nóng

08:10:41 20/06/2021
Nghệ An phát hiện 8 trường hợp test nhanh dương tính trong chiến dịch xét nghiệm trong cộng đồng ở TP Vinh, hiện đang xét nghiệm khẳng định bằng máy RT-PCR.

Công thức nấu bún bò Huế chuẩn ngon

Ẩm thực

08:10:17 20/06/2021
Từ nay bạn đã có thể tự nấu bún bò Huế ở nhà với công thức cực chi tiết sau đây.

Kia Cerato 2022 chưa đến 470 triệu sắp về, xe đời cũ giảm ngay 65 triệu tại Việt Nam

Ôtô

08:02:42 20/06/2021
Kia Cerato 2022 vừa chính thức ra mắt tại thị trường Úc với mức giá chỉ hơn 400 triệu đòng. Tại thị trường Việt Nam, những mẫu xe đời cũ được giảm giá mạnh.

Giá vàng hôm nay 20/6: Cả tuần giảm giá

Đời sống

08:01:38 20/06/2021
Giá vàng trong nước giảm theo thế giới về mức 56 triệu đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra. Thị trường trầm lắng, ít giao dịch.

Nhật Bản hủy các sự kiện xem Olympic, Paralympic 2020 công cộng

Thế giới

07:53:10 20/06/2021
Nhằm ngăn chặn dịch COVID-19 lây lan, ngày 19/6, Thống đốc Tokyo Yuriko Koike thông báo hủy bỏ tất cả các sự kiện theo dõi công cộng Đại hội thể thao Olympic và Paralympic mùa Hè ở thủ đô của Nhật Bản sẽ diễn ra trong tháng 7 tới.

Rượu bia ảnh hưởng như thế nào đến sức khoẻ sinh sản của cả hai giới?

Sức khỏe

07:48:05 20/06/2021
Hiện nay có rất nhiều khuyến cáo khuyên nên hạn chế sử dụng rượu bia. Vậy rượu bia gây ra những ảnh hưởng nào đến sức khoẻ sinh sản của cả nam giới và nữ giới?

Phong độ Hyun Bin tuổi 39

Sao châu á

07:14:00 20/06/2021
Tài tử Hàn Quốc Hyun Bin được khán giả khen điển trai, hình thể đẹp ở tuổi 39.

Chuyện khó nói chốn phòng the và những chiêu ‘tuyệt mật’ của phụ nữ khiến chàng ‘chết nghiện’

Kiến thức giới tính

07:07:58 20/06/2021
Phụ nữ khi biết đến những tuyệt chiêu này chắc chắn sẽ khiến cho cánh mày râu mê mệt. Mỗi một ngày một kỹ năng sẽ giúp cho chuyện phòng the thêm ‘bùng cháy’.

Bị chê tơi tả mà MV của aespa lại đạt 100 triệu views nhanh nhất nhóm nữ nhà SM, gen 4 chỉ xếp sau đại diện JYP

Nhạc quốc tế

07:07:56 20/06/2021
Thời tới cản không nổi, giờ đây aespa đã thiết lập thêm một kỷ lục ấn tượng với MV ca khúc mới Next Level.

Ngọc Trinh, Phí Phương Anh và dàn sao Vpop ở nhà chơi template cực cool, biết hết gu nhạc cùng nhiều funfact thú vị khác, bạn chơi cùng không?

Nhạc việt

07:07:54 20/06/2021
Dàn nghệ sĩ Vpop như Ngọc Trinh, Phí Phương Anh, các chàng trai Uni5, nhạc sĩ Rin9,... đều thích thú đặc biệt trước 2 template chia sẻ playlist nghe nhạc của Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà!

Cục diện bảng F EURO 2020: Bồ Đào Nha trước nguy cơ bị loại

Bóng đá thế giới

07:07:31 20/06/2021
Kết thúc lượt trận thứ 2 tại bảng F EURO 2020, ĐKVĐ Bồ Đào Nha đang đứng trước viễn cảnh có thể bị loại sớm, khi đã rơi xuống thứ 3 trên BXH và lượt cuối phải chạm trán đội đầu bảng Pháp.

Mặc áo 1 cúc, cô gái khoe ngực lộ liễu khiến người xem “thót tim”

Thời trang

07:06:10 20/06/2021
Phô diễn tối đa đường cong cơ thể, vậy nhưng mốt áo 1 cúc không phải ai cũng dám chọn mặc. Nguyên nhân bởi thiết kế khoe ngực lộ liễu, dễ dẫn tới sự cố trang phục.

Trương Thế Vinh thay đổi?

Sao việt

06:58:55 20/06/2021
Thời gian qua, Trương Thế Vinh gây ấn tượng với khán giả màn ảnh nhỏ qua vai Ngà trong phim truyền hình Cây táo nở hoa.

Kate được khen 'thần thái ngút ngàn' khi cầm ô đi dưới mưa

Phong cách sao

06:58:49 20/06/2021
Diện bộ đầm tối giản và đeo khẩu trang, Nữ công tước xứ Cambridge Kate Middleton vẫn được ca ngợi về phong thái sang trọng, cuốn hút.