Lần đầu về ra mắt, cô gái cho bạn trai 1 cái tát rồi lập tức chia tay sau khi chứng kiến độ keo kiệt ngoài tưởng tượng của đối phương

Cô tin rằng đây là quyết định đúng đắn và sẽ không bao giờ thay đổi ý định của mình.

Lần đầu về ra mắt, cô gái cho bạn trai 1 cái tát rồi lập tức chia tay sau khi chứng kiến độ keo kiệt ngoài tưởng tượng của đối phương - Hình 1

Mới đây một nữ cư dân mạng đã chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình lên mạng xã hội . Trải nghiệm và quyết định của cô đã nhanh chóng nhận được sự đồng tình và quan tâm của nhiều bạn đọc.

Cô tâm sự như sau:

“Do mồ côi cha mẹ từ nhỏ nên tôi sống với cậu. Cậu rất thương tôi, nhưng mợ thì lại ngược lại, vì vậy từ nhỏ tôi đã không thích ở đó. Đến khi lên trung học , tôi đã chọn ở ký túc xá mà không về nhà. Sau này khi ra ngoài làm việc, tôi thậm chí còn tới một tỉnh khác.

Trong công ty tôi đã quen biết bạn trai mình, anh ấy là nhân viên của bộ phận khác cho nên chúng tôi cũng không tiếp xúc nhiều với nhau trong công việc.

Sau này vô tình biết anh ấy sống gần chỗ tôi ở nên chúng tôi cùng nhau đến công ty. Trên đường đi làm hai đứa thường trò chuyện, tôi thấy đây là một người rất thú vị và đã yêu anh.

Sau đó, anh cũng thú nhận rằng cũng thích tôi và chúng tôi chính thức ở bên nhau.

Quen nhau được một thời gian, mặc dù bạn trai đối xử rất tốt nhưng tôi thấy anh ấy hơi keo kiệt , từ trước đến nay chưa bao giờ tặng quà cho tôi, nhiều khi đi ăn tối, đến lúc thanh toán anh ấy lại giả vờ nghịch điện thoại rồi để bạn gái mình trả tiền.

Lần đầu về ra mắt, cô gái cho bạn trai 1 cái tát rồi lập tức chia tay sau khi chứng kiến độ keo kiệt ngoài tưởng tượng của đối phương - Hình 2

Ảnh minh họa.

Một lần khác tôi bị mất ví nên mất cả thẻ ngân hàng, anh đưa cho tôi 300 ngàn đồng khiến trong lòng tôi cảm thấy khó chịu nhưng không thể hiện ra ngoài. Nhưng khi đó tôi chỉ nghĩ đó là khuyết điểm hiện tại của bạn trai mình, sau này có thể sửa chữa được.

CÁI KẾT CHO 1 CUỘC TÌNH

Chúng tôi quen nhau được một năm thì tính chuyện cưới xin nên anh dẫn tôi về nhà ra mắt. Lần đầu tiên gặp mặt, tôi chỉ sợ có điểm nào không vừa lòng bố mẹ chồng tương lai nên đã mua rất nhiều quà mang tới. Khi đó ngoài bố mẹ còn có cả em gái anh, cô ấy đã kết hôn và đang mang thai nhưng về nhà mẹ đẻ để dưỡng thai.

Sau khi chào hỏi nói chuyện xong, chúng tôi cùng ăn cơm. Đồ ăn khá ngon, nhưng không có món nào mà tôi thích. Tôi nghĩ rằng vì mọi người không biết khẩu vị của mình nên cũng không suy nghĩ nhiều về việc này.

Video đang HOT

Ăn xong, em gái người yêu nói muốn đi dạo bộ, tôi cũng muốn tìm hiểu môi trường ở đây nên chúng tôi cùng đi với nhau.

Lúc đi qua siêu thị, cô ấy muốn vào, thậm chí còn tỏ ra rất thích thú, nhìn thấy gì cũng mua, đồ ăn dinh dưỡng, hoa quả, đồ ăn vặt… rất nhiều thứ khác và đều là đồ nhập khẩu. Bạn trai tôi cũng mua đồ ăn vặt và quần áo.

Lần đầu về ra mắt, cô gái cho bạn trai 1 cái tát rồi lập tức chia tay sau khi chứng kiến độ keo kiệt ngoài tưởng tượng của đối phương - Hình 3

Ảnh minh họa.

Tôi thấy vậy cũng chỉ mua một ít táo, số tiền cũng chỉ vài chục ngàn đồng và nghĩ rằng lát nữa bạn trai sẽ thanh toán số tiền này.

Thế nhưng điều xảy đến sau đó thật khiến người ta choáng váng. Lúc tới quầy thu ngân thanh toán, tổng số tiền cần thanh toán là 2,5 triệu đồng và nhận ra rằng trong hai anh em họ không ai có ý định rút ví lấy tiền.

Tôi cũng không có động thái nào nên bạn trai nói với tôi là hãy trả tiền trước đi, anh ấy chỉ mang theo mấy trăm ngàn, về nhà anh sẽ trả.

Lúc đó tôi đã rất khó chịu nhưng vẫn nhẫn nhịn và trả tiền, trên đường về em gái anh ấy cũng không cầm đồ mà tôi lại là người cầm.

Sau khi về đến nhà, bạn trai đã đưa cho tôi 300 ngàn đồng. Lúc này tôi thật sự thấy bực tức nên đã tát anh ấy và nói lời chia tay.

Sau đó tôi cũng không để bản thân phải chịu thiệt mà mang theo toàn bộ số đồ vừa mua khi trước. Tôi nhất định không muốn mất một đồng nào cho nhà họ, sẽ bước đi và không bao giờ quay đầu lại.

Muốn cho tiền bố mẹ đẻ, cô gái bị bạn trai phũ: “Đừng lấy chồng, về anh li dị sớm”

Cô gái trẻ đang cảm thấy vô cùng buồn phiền và uất ức vì không tìm được tiếng nói chung với người yêu.

Muốn cho tiền bố mẹ đẻ, cô gái bị bạn trai phũ: Đừng lấy chồng, về anh li dị sớm - Hình 1

Con gái đi lấy chồng thì có được gửi tiền cho bố mẹ đẻ hay không? Lẽ thông thường, đó là chuyện hết sức đương nhiên. Bởi là con cái, bất kể nội ngoại đều phải có nghĩa vụ phụng dưỡng bố mẹ như nhau.

Thế nhưng, không ít đấng mày râu với tư tưởng cổ hủ, gia trưởng lại có suy nghĩ rằng: "Con gái đã đi lấy chồng là hết nghĩa vụ, gửi tiền cho mẹ đẻ là không chấp nhận được".

Từ đó mới nảy sinh nhiều tình huống mâu thuẫn, "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" giữa các cặp đôi.

Như cô gái trẻ có tên N.H, dẫu chưa về chung nhà nhưng N.H và bạn trai đã bất đồng quan điểm khi thảo luận về chủ đề này.

Theo đó, N.H (22 tuổi) đến từ Hải Dương, sinh ra trong gia đình có 4 chị em gái. Bố H. là bộ đội chuyên nghiệp về hưu, lương gần 8 triệu/tháng. Mẹ cô ở nhà làm nông.

Vừa mới ra trường, N.H mong muốn sẽ đi làm, đỡ đần kinh tế gia đình một phần, báo đáp công sinh thành, nuôi dưỡng của bố mẹ suốt hơn 20 năm qua.

Muốn cho tiền bố mẹ đẻ, cô gái bị bạn trai phũ: Đừng lấy chồng, về anh li dị sớm - Hình 2

Gia đình không mấy khá giả nên N.H mong muốn khi đi làm có thể đỡ đần trả nợ cho bố mẹ, cô không ngờ đây lại là lý do khiến bạn trai đòi chia tay

Chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu N.H không đem tâm sự này của mình chia sẻ với bạn trai, mong anh đồng cảm, thấy hiểu mình hơn.

"Em vừa mới ra trường vào tháng này, với mức lương của bố em, mà nuôi 3 chị em ăn học thật sự là không thấm vào đâu (chị gái em đã lấy chồng).

Những năm qua em biết bố mẹ không tích cóp được gì và tiền làm ra chỉ đủ trả lãi . Tính đến hiện tại thì nhà em xây nhà xong từ 2015, mà vẫn còn nợ tiền ngân hàng.

Em tự nhận thấy hoàn cảnh gia đình mình đang như thế nào và em không ngừng cố gắng để đỡ bố mẹ được phần nào.

Em có yêu một anh cách nhà 12km và hơn 2 tuổi, cũng thường tâm sự tất cả những khó khăn với người yêu, chỉ mong anh động viên chứ chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ nhờ anh giúp đỡ, chưa bao giờ em xin tiền anh để tiêu hay để cho bố mẹ, cũng không yêu cầu anh sau khi cưới lo nợ nần cho bố mẹ cùng mình..." - N.H tâm sự.

Ấy vậy nhưng, chẳng những khi kể ra tâm sự với người yêu, N.H không nhận được bất kỳ sự chia sẻ, động viên nào, bạn trai của cô còn có phản ứng khiến cô vô cùng ngỡ ngàng.

Sau khi nghe N.H nói muốn cố gắng trả nợ cho bố mẹ, nếu đi lấy chồng thì hàng tháng sẽ cho bố mẹ một khoản để đỡ đần kinh tế, bạn trai N.H liền thẳng thừng đòi chia tay vì không đồng ý với việc cô đã kết hôn rồi mà vẫn lo cho nhà ngoại.

Muốn cho tiền bố mẹ đẻ, cô gái bị bạn trai phũ: Đừng lấy chồng, về anh li dị sớm - Hình 3

Muốn cho tiền bố mẹ đẻ, cô gái bị bạn trai phũ: Đừng lấy chồng, về anh li dị sớm - Hình 4

Muốn cho tiền bố mẹ đẻ, cô gái bị bạn trai phũ: Đừng lấy chồng, về anh li dị sớm - Hình 5

N.H rất yêu và tôn trọng bạn trai, nhưng anh khá lạnh nhạt sau khi nghe cô giãi bày tâm sự

"Em nói sẽ cân bằng giữa hai bên gia đình, nhưng anh chỉ muốn em lo cho gia đình anh mà không cần biết bố mẹ mình như thế nào.

Anh bảo, em có suy nghĩ lo cho bố mẹ thì đừng lấy chồng. Em thấy mệt mỏi và tủi thân thật sự! Ai cũng có phần ích kỉ của riêng mình, cũng đều mong muốn cố gắng cho bố mẹ mình tuổi già an nhàn, sung sướng.

Vậy mà anh không bao giờ có suy nghĩ bao bọc em, đứng ra làm trụ cột cho em. Anh tính gia trưởng, chỉ muốn người khác phải hi sinh cho mình.

Em suy nghĩ đi lấy chồng nhưng vẫn giúp đỡ bố mẹ phần nào là sai hay sao mà người ta phải ép em như thế?"

Bên hiếu, bên tình, bên nào cũng cần nhưng lực bất tòng tâm, N.H cảm thấy vô cùng uất ức và hoang mang không biết liệu mình đang sai ở đâu.

Cô chia sẻ đoạn tin nhắn mà bạn trai phũ phàng nói lời tuyệt tình, rằng N.H nên "ở vậy đi, đừng lấy chồng không sẽ làm khổ chồng"; "tốt nhất nên lấy ai cùng chung suy nghĩ, lấy anh về ly dị sớm thôi, em lo cho nhà em rồi bố mẹ ông bà anh thì sao?"

Tuy nhiên, bất ngờ thay, nếu như nữ chính đang cảm thấy đau khổ, chán nản thì dân mạng lại gửi lời chúc mừng cô sau cuộc cãi vã này.

Cụ thể, hội chị em cho rằng N.H đã may mắn vì nhận ra bản tính ích kỷ, hẹp hòi của bạn trai sớm, nếu không sẽ hối không kịp vì cưới nhầm chồng.

Muốn cho tiền bố mẹ đẻ, cô gái bị bạn trai phũ: Đừng lấy chồng, về anh li dị sớm - Hình 6

"Bố mẹ nào cũng là bố mẹ, đều mang nặng đẻ đau, mà sao thời đại này rồi vẫn còn mang cái tư tưởng như vậy?

Đừng chỉ ích kỉ và chỉ coi trọng bố mẹ mình mà quên mất người khác cũng có bố mẹ. Thay vì làm khó bạn sao anh ta không động viên nhau cùng cố gắng? Tên này bỏ sớm còn kịp!";

"Chúc mừng bạn đã nhìn ra bộ mặt thật của kẻ tệ bạc sớm. Muốn con gái lấy chồng là xong, phải vun vén cho gia đình bên nội là hoàn toàn không thể chấp nhận được, làm gì có luật trái đạo lí như thế"

"Người yêu bạn quá cổ hủ, ích kỷ, cưới về sẽ chỉ khiến cuộc sống vợ chồng ngày càng nặng nề và mâu thuẫn hơn thôi, may mà phát hiện sớm đấy!". .. là một số bình luận của dân mạng.

Thậm chí, hội chị em còn đòi N.H công khai hình ảnh, thông tin của anh chàng này để "còn biết mà tránh".

Một số người cũng khuyên N.H tuổi đời và cả kinh nghiệm sống còn quá non trẻ, trước mắt hãy chỉ nên tập trung vào sự nghiệp, báo hiếu bố mẹ rồi hẵng nghĩ đến chuyện lập gia đình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31Clip đánh ghen ở Hồ Tây: Bị vợ bắt tại trận, chồng ra sức che chắn, "tiểu tam" cố thủ trong ô tô03:00SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”04:02Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:29Trước khi qua đời, "Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"00:5415 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Xôn xao clip người phụ nữ mang vàng hương tới nhà “con nợ” cúng bái: “Em khổ lắm anh ơi, bao giờ nó trả nợ cho em thì em về”01:11Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Gia đình "kín tiếng" của Hoàng Tử Gió: Một mình gánh vác lo cho 4 người01:04Cha cùng con gái chạy xe về quê, hũ tro cốt để trên giỏ khiến mọi người rơi nước mắt: Gia đình đi 3 nay về còn 200:34Về quê tránh dịch, cặp vợ chồng bất chấp nguy hiểm chở đồ đạc kín xe và bất ngờ nhất là không quên 5 "người bạn trung thành" này!01:00Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Vụ 15 chú chó bị tiêu hủy: Chủ tịch UBND huyện tiết lộ nguyên nhân chi tiết04:36

Tiêu điểm

Xôn xao clip ông trùm Điền quân "tắm tiên" cùng 7 cô gái giữa ồn ào "tú ông"
20:00:19 19/10/2021
Nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man tọa lạc ở vị trí đắc địa nay đã "biến mất"?
00:20:55 19/10/2021
Xôn xao clip Khoa Pug review quán ăn của Đàm Vĩnh Hưng từ 3 năm trước, gây sốc nhất là câu chốt hạ "đớn đau" này
07:58:54 19/10/2021
NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận
15:38:28 19/10/2021
Độ khủng trong nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man được bà Phương Hằng gần đây liên tục nhắc tới
16:08:45 18/10/2021
Bà Phương Hằng khẳng định nói đúng sự thật, nhấn mạnh nhóm ông Võ Hoàng Yên "hành hung tinh thần", tung clip ghi âm để chứng minh
14:51:15 19/10/2021
Vụ bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Bắt 2 đối tượng người Trung Quốc, gia đình nói gì?
17:28:57 18/10/2021
Ông trùm showbiz “nuôi gái” trá hình, hàng loạt tài khoản facebook “bay màu” sau khi lên tiếng?
09:06:50 18/10/2021
Giật mình với bài tiên tri của Vượng Râu về Thủy Tiên, Quang Hà và bạn bè gật gù vì trúng 'phóc'
18:08:59 18/10/2021
Vu khống Võ Hoàng Yên bất thành, bà Phương Hằng đối diện án hình sự vì “đắc tội” với công an?
20:29:06 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Ba cái tên mới Sam, Trường Giang và S.T bất ngờ được bà Phương Hằng gọi vào danh sách "giải ăn chặn mở rộng"?
21:19:58 19/10/2021
Trizzie Phương Trinh: Dù buồn vì nhà có tang, nhưng vẫn vui hết mình ở sinh nhật bạn thân
20:23:46 19/10/2021
Tài khoản có tích xanh mang tên Trang Trần bỗng vào "cà khịa" Trấn Thành, chuyện gì đây?
22:29:13 19/10/2021
Biến mới: Danh tính nhạy cảm của bạn gái Kim Seon Ho bị hé lộ, Suzy - Nam Joo Hyuk chính là nhân vật bị nam tài tử lăng mạ?
19:58:18 19/10/2021
Thực hư thông tin công an bắt giữ 3 đối tượng bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bình Dương
22:19:42 19/10/2021
Từ vụ bà Phương Hằng tung ghi âm hội thoại với điều tra viên: Trường hợp vi phạm nào sẽ bị xử lý?
22:12:36 19/10/2021
Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"
22:59:43 19/10/2021
Thúy Nga - vợ Thanh Bạch: Bà trùm hải ngoại, cưới 10 lần vẫn chưa đủ
20:50:29 19/10/2021
Pha Lê gọi giúp việc là quý nhân, công khai lương hậu hĩnh
19:46:57 19/10/2021
'Đom Đóm' hả hê khi Running Man 'rớt hạng' thảm hại sau khi 'xóa sổ' Jack khỏi dàn thành viên
18:20:22 19/10/2021

Tin mới nhất

"Chị đại quận 4" được vận động đi khám sức khỏe sau 4 lần gây náo loạn, "trả treo" lực lượng chức năng

01:47:33 20/10/2021
Sau nhiều lần liên tiếp vi phạm hành chính và có dấu hiệu tâm lý bất ổn, chị N.T.N. (hay còn được biết đến với tên gọi là Chị đại quận 4) đã được cơ quan chức năng vận động đi khám sức khỏe để có hướng giải quyết phù hợp.

Phát ngôn sốc của Công Vinh về việc làm từ thiện, tuyên bố "bỏ vợ" nếu ăn chặn tiền từ thiện

23:59:59 19/10/2021
Bài đăng một năm trước của Công Vinh bỗng nhiên được dư luận quan tâm khi anh nhấn mạnh, nếu một lần nữa còn bị nói là ăn chặn tiền từ thiện sẽ tuyên bố bỏ vợ luôn.

Mẹ bé trai 2 tuổi mất tích tại Bình Dương phẫn nộ: "Có một số người lừa đảo là đang giữ con để tống tiền"

23:30:57 19/10/2021
Sau một thời gian tìm kiếm, hiện vẫn chưa có thêm thông tin về bé L.G.H. (sinh năm 2019) mất tích lúc 10h ngày 15/10 tại ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

CEO Phương Hằng: "Công Vinh - Thủy Tiên chưa giải ngân tiền ủng hộ của mạnh thường quân"

23:22:45 19/10/2021
Trong buổi livestream 19/10, CEO Phương Hằng đã tiếp tục có những chia sẻ liên quan đến hoạt động giải ngân từ thiện của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên

Cô gái trẻ thản nhiên đứng ném "kỷ vật" của người yêu cũ từ tầng cao chung cư xuống đất, tưởng thế là ngầu ai ngờ bị ném đá tả tơi!

22:25:10 19/10/2021
Chia tay người yêu, cô gái ném hết đồ của người cũ từ tầng cao chung cư xuống đất rồi đăng tải lên MXH khiến nhiều người bức xúc.

Hộp sushi "tai tiếng" nhất Sài Gòn hôm nay: Nghe giá mà người mua… khóc nghẹn, còn dân mạng lại bảo hợp lý?

22:07:26 19/10/2021
Chuyện mua đồ ăn không vừa ý rồi đăng lên mạng bóc phốt giờ diễn ra như cơm bữa trong các hội nhóm review ăn uống trên mạng xã hội. Như mới đây, dân tình lại được phen xôn xao trước một hộp sushi có giá 45k ở Sài Gòn. Trên bài đăng, tha...

Nam Blue bắt trend “cà khịa” Chi Pu, còn lôi cả Hương Tràm khiến netizen tranh cãi?

22:04:41 19/10/2021
Những ngày gần đây, câu nói viral của Chi Pu được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng mạng Việt Nam.

Ăn tới vỡ răng khi đang mukbang, nữ streamer bị khán giả ném đá nặng nề, CĐM dự đoán "khí số sắp tận"

22:01:04 19/10/2021
Xuất phát từ đất nước Hàn Quốc, trào lưu mukbang đã nhanh chóng trở thành cơn sốt toàn cầu trong những năm vừa qua.

3 cô gái bị "trùng" người yêu và pha xử lý chất lừ: Cuộc gọi facetime 6 tiếng gay cấn cũng không bằng cú chốt cuối cùng

21:59:58 19/10/2021
Ngay sau khi nhìn thấy những gì hiện lên trong màn hình điện thoại bạn gái mình, gã bội bạc đã cúi gằm mặt vì quá xấu hổ!

Minh Nhựa mở tiệc kỷ niệm 200 tỷ, bạn thân Chi Pu ở Mỹ đăng cả ảnh vợ chồng đại gia lên để “cà khịa" thẳng mặt?

21:58:33 19/10/2021
Một trong những sự kiện được dân tình bàn tán xôn xao ở thời điểm hiện tại chính là lễ kỷ niệm 9 năm bên nhau hoành tráng của đại gia Minh Nhựa và vợ hiện tại - Mina Phạm.

Chú rể bị lột sạch quần áo rồi đổ sơn đen vào người trong đám cưới, bất lực toàn tập trước hội bạn đùa dai

21:48:23 19/10/2021
Gần đây, mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền đoạn video quay cảnh náo hôn vô cùng gây phẫn nộ tại một đám cưới.

Rợn người cảnh tượng bên trong máy làm đá lạnh ở các cửa hàng ăn uống, xem xong có lẽ bạn sẽ “cạch” luôn

21:47:18 19/10/2021
Nhiều nhà hàng, quán cà phê sử dụng chiếc máy này để tạo ra đá lạnh với số lượng lớn, thời gian ngắn.

2 tháng trời bị hành hạ bởi mùi tanh trong nhà mà không hiểu vì sao, cô gái mất ngủ phải gọi cảnh sát mới biết lý do gây ám ảnh

21:45:48 19/10/2021
Sau khi liên tục thấy đau đầu, buồn nôn, mất ngủ, cô gái cho rằng mình gặp vấn đề về sức khỏe nhưng sự thật hoàn toàn không phải như vậy.

Ông bố gửi vỏn vẹn 6 từ vào nhóm chat chung cho cô giáo, hội phụ huynh đọc xong toát mồ hôi hột: Toang tới nơi rồi còn đâu!

21:35:52 19/10/2021
 Sai một ly đúng là đi một dặm, tình ngay lý gian thế này có phải sắp bị nóc nhà cho ăn hành tới nơi rồi không.

Hoàng tử William châm chọc nhà Meghan chỉ bằng một câu nói khiến cặp đôi tức anh ách

21:34:22 19/10/2021
Vợ chồng Hoàng tử William được cho là không quên cà khịa nhà Meghan trong sự kiện mới nhất.

Ai rồi cũng phải "tha thu", nữ streamer nổi tiếng hàng đầu thế giới gây sốc khi khoe hình xăm kín tay?

21:32:55 19/10/2021
Nữ hoàng streamer gây sốc khi khoe hình xăm trên sóng khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc.

Chủ trọ tự ý phá khóa vào sửa phòng, cô gái "nóng mặt" khi chứng kiến khung cảnh lộn xộn trước mắt

21:26:11 19/10/2021
Trước đống hổ lốn trong phòng, bạn nữ đã liên lạc với chủ trọ nhưng chỉ nhận được câu trả lời bâng quơ, phủi trách nhiệm.

Hotboy Bến Tre lấy cô nàng "học sinh cấp 2", 5 năm kết hôn vẫn gọi như em bé

20:21:20 19/10/2021
Sau 5 năm kết hôn, tình yêu của Y Phụng và Minh Chung vẫn mặn nồng như thuở bạn đầu.

Vợ đẹp Sài Gòn đẻ xong được chồng cưng tặng nhẫn kim cương, đang ở cữ bầu tiếp lần 2

20:15:19 19/10/2021
Cảm ơn vợ đã trải qua bao khó khăn khi mang bầu, sinh con nên sau sinh chồng Vy đã tặng cô chiếc nhẫn kim cương.

Thuê khách sạn thấy sàn nhà bất thường, cô gái cạy lên phát hiện điều không tưởng

20:13:02 19/10/2021
Cô gái nhận thấy trên sàn nhà có một vết cắt kỳ lạ nên quyết định lật tấm thảm và ốp sàn nhà lên kiểm tra.

Bà Phương Hằng rơi nước mắt khi chia sẻ rằng từng không dám tiết lộ tình trạng sức khỏe bởi vì một nỗi sợ

17:26:17 19/10/2021
Nữ CEO Đại Nam khóc tức tưởi khi đang chia sẻ với mọi người, tiết lộ rằng có bệnh cũng không dám nói.

Streamer Nam Blue 'cà khịa' Chi Pu, tuyên bố sẽ mở lớp dạy tiếng 'nửa Anh nửa Việt'

17:21:52 19/10/2021
Câu nói viral của Chi Pu vẫn chưa hề giảm nhiệt khi tiếp tục bị Nam Blue đem ra cà khịa.

Không khí tất bật chuẩn bị 20/10 của các lớp: Dù có đeo khẩu trang cũng phải đẹp!

17:18:08 19/10/2021
20/10 sắp đến, các nữ sinh háo hức xem mình sẽ được đối đãi như thế nào còn nam sinh lại được một phen hối hả chạy ngược chạy xuôi lo mua quà.

Bà Phương Hằng nghẹn ngào tuyên bố: "Nếu một ngày nào đó tôi cảm thấy mệt mỏi, tôi xin lỗi quý vị là tôi sẽ không livestream nữa"

16:28:37 19/10/2021
Bà Phương Hằng xúc động chia sẻ nếu một ngày nào đó cảm thấy mệt mỏi sẽ quyết định không livestream nữa.

Vợ chồng cùng giao hàng gặp nhau và màn thể hiện tình cảm ngọt ngào

16:24:54 19/10/2021
Vợ chồng làm chung nghề đôi khi chẳng tránh được những lúc đụng mặt nhau tình cờ. Mỗi người có một cách chào hỏi, gợi chuyện khác nhau nhưng hành động như cô vợ trong video dưới đây quả là khiến người khác vừa ngỡ ngàng, vừa buồn cười.

Có thể bạn quan tâm

Eden Hazard đang bị quên lãng

Bóng đá thế giới

03:43:12 20/10/2021
Tôi nghĩ cậu ấy sẽ ra sân khi Real Madrid gặp Barca hoặc Osasuna, HLV Carlo Ancelotti nói một cách đầy thận trọng trước trận gặp Shakhtar Donetsk ở Champions League.

Phát hiện thêm một biến chứng nghiêm trọng của Covid-19: Viêm tủy xương

Sức khỏe

01:46:00 20/10/2021
Các nhà khoa học vừa phát hiện ra một biến chứng mới ở bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh: Viêm tủy xương aspergillus, theo Timesnownews.

TP.Đà Nẵng: Tìm người đến đám tang có ca mắc Covid-19 vừa về từ TP.HCM

Sự kiện nóng

01:37:26 20/10/2021
Tối 19.10, TP.Đà Nẵng chính thức thông tin tìm người đến đám tang tại đường Lê Duẩn (Q.Thanh Khê) khi tại đây có ca mắc Covid-19 vừa về từ TP.HCM.

Trung Quốc truy nã tù nhân Triều Tiên vượt ngục

Thế giới

01:34:43 20/10/2021
Giới chức Trung Quốc treo thưởng 23.000 USD cho người cung cấp thông tin giúp bắt Zhu Xianjian, tội phạm vượt ngục người Triều Tiên.

Cầu hơn 50 năm tuổi ở Nha Trang sắp bị phá dỡ

Đời sống

01:32:27 20/10/2021
Sau hơn 50 năm đưa vào khai thác, cầu Xóm Bóng ở trung tâm TP Nha Trang, hiện xuống cấp, cần tháo dỡ để xây mới vào cuối năm nay.

HLV Park Hang-seo đã tìm ra được 'quân bài tẩy' ở tuyển U23 Việt Nam?

Bóng đá việt nam

01:16:39 20/10/2021
Lê Văn Đô là một trong những cầu thủ U23 Việt Nam gây ấn tượng mạnh nhất trong trận giao hữu với Kyrgyzstan.

Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay

Sao việt

00:24:16 20/10/2021
Sáng nay, bà N.T.O.P đã lên làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra về việc tố giác NSƯT Hoài Linh chiếm đoạt tài sản, kết quả ra sao?

Huỳnh Hiểu Minh bỏ vợ con lại khách sạn, mất tích cả đêm không về gây tranh cãi?

Sao châu á

23:59:45 19/10/2021
Thời gian qua, cuộc hôn nhân của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh có dấu hiệu nóng trở lại khi cặp đôi liên tục được chụp lại hình ảnh xuất hiện bên nhau.

Ấn tượng 2 bài rap vui nhộn của Bizkey Music

Nhạc việt

23:42:37 19/10/2021
Năng lượng tháng 10 bắt đầu rộn ràng hơn sau 4 tháng giãn cách chống dịch Covid-19 vừa qua... Bizkey Music mong muốn lan tỏa năng lượng an vui, sôi động qua hai bài rap vui nhộn: Cô Xa Ra Đi và Ôi Cái Hôn!.

Đây là nghệ sĩ nắm giữ kỷ lục thế giới khi ra album đầu tay năm 90 tuổi, còn được trình diễn trước Hoàng gia Anh!

Nhạc quốc tế

23:40:59 19/10/2021
Cụ Colin Thackery sinh năm 1930, ngay từ nhỏ đã có khiếu ca hát và tham gia dàn đồng ca của Nhà thờ địa phương. Khi lớn lên, cụ gia nhập Quân đội Hoàng gia Anh, phục vụ trong lực lượng Pháo binh và đã từng tham gia cuộc Chiến tranh Triề...

Trước khi năm 2021 kết thúc, 3 con giáp này hoàn thành được ước mơ dang dở, cầu gì được đó, mọi thứ viên mãn đầy đủ

Trắc nghiệm

23:39:06 19/10/2021
Tuổi Tý là con giáp luôn cảm thấy cần phải được bao quanh bởi tình yêu, cái đẹp, sự đủ đầy và tiện nghi. Chính vì vậy mà tuổi Tý luôn cố gắng và nỗ lực hết sức mình để xây dựng được sự nghiệp vững chắc, tài chính ổn định.

Phụ nữ ngoài 30 tuổi nên nhớ '3 Điều Không Nên' khi đắp mặt nạ, nếu không, chiếc mặt nạ dù đắt tiền cũng sẽ vô dụng

Làm đẹp

23:24:12 19/10/2021
Đắp mặt nạ là bước chăm sóc da cơ bản nhất, nhưng bạn đã thực sự biết cách đắp mặt nạ chưa! Tại sao người khác 30 tuổi bằng tuổi bạn mà trẻ như 20 tuổi, còn bạn như 40 tuổi?! Mặt nạ dưỡng da tuổi 30 của phụ nữ cần biết cách sử dụng mặt ...