Lần đầu tiên tại “Bạn muốn hẹn hò”: Quyền Linh – Cát Tường chào thua cả 2 cặp khách mời vì không thể ghép đôi

Cả 2 cặp đôi xuất hiện trong tập 463 “Bạn muốn hẹn hò” đều khiến cho Quyền Linh Cát Tường “cạn lời” và phải chào thua vì không có cách nào để ghép đôi họ với nhau.

Tập 463 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lên sóng với sự xuất hiện của 2 cặp đôi khách mời đầy “bá đạo”. Lần đầu tiên trong chương trình, ông mai Quyền Linh và bà mối Cát Tường phải chào thua vì cả 4 người này đều có những quan điểm vô cùng khác biệt về hình mẫu lý tưởng. Cũng chính điều này đã dẫn đến kết quả là cả 2 cặp đều không ghép đôi thành công. Còn ông mai – bà mối thì chỉ biết cạn lời, nhìn 2 cặp đôi đường ai nấy đi.

Cặp đôi đầu tiên xuất hiện trong tập này là Vĩnh Khang (23 tuổi) và Mai Trâm (23 tuổi). Cả 2 hiện tại đều sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Nếu Vĩnh Khang từng trải qua một mối tình thì ngược lại, Mai Trâm lại chẳng có lấy một mảnh tình vắt vai. Đã vậy cô nàng còn không ngại tiết lộ rằng mình rất thích ngắm người đẹp , cả nam lẫn nữ. Thay vì nói ra mẫu bạn trai lý tưởng thì Mai Trâm lại chia sẻ cho mọi người biết rằng cô thích những cô gái có vẻ đẹp hình thể khỏe khoắn, năng động.

Lần đầu tiên tại Bạn muốn hẹn hò: Quyền Linh - Cát Tường chào thua cả 2 cặp khách mời vì không thể ghép đôi - Hình 1

Vĩnh Khang.

Lần đầu tiên tại Bạn muốn hẹn hò: Quyền Linh - Cát Tường chào thua cả 2 cặp khách mời vì không thể ghép đôi - Hình 2

Mai Trâm.

Chỉ mới nghe vài câu giới thiệu bản thân của Mai Trâm thôi mà Cát Tường đã “choáng váng”. Bà mối buộc phải mau chóng xác nhận lại rằng Mai Trâm đã từng có cảm giác thích một chàng trai nào đó hay là vẫn thích ngắm gái đẹp. Dù đã nói rằng mình không có quen con gái nhưng thái độ của Mai Trâm khiến bà mối vẫn chưa hết hoài nghi.

Lần đầu tiên tại Bạn muốn hẹn hò: Quyền Linh - Cát Tường chào thua cả 2 cặp khách mời vì không thể ghép đôi - Hình 3

Lần đầu tiên tại Bạn muốn hẹn hò: Quyền Linh - Cát Tường chào thua cả 2 cặp khách mời vì không thể ghép đôi - Hình 4

Về phía Vĩnh Khang, anh chàng lại cho biết mình là một người khá hiền lành. Khang cũng khiến cho cả trường quay phải choáng váng khi tiết lộ mình có quen biết thân thiết với một… chụ trì của một ngôi chùa. Chụ trì đó có ngỏ lời bảo Vĩnh Khang hãy… theo ông đi tu vì thấy anh chàng cũng có căn cơ khá tốt. Tuy nhiên Vĩnh Khang cho rằng mình vẫn còn khá trẻ nên muốn tham gia chương trình để xem nhân duyên của mình tới đâu. Nếu tìm được bạn gái thì anh sẽ tiến xa hơn, còn nếu không tìm được thì có lẽ anh sẽ chọn hướng… đi tu.

Lần đầu tiên tại Bạn muốn hẹn hò: Quyền Linh - Cát Tường chào thua cả 2 cặp khách mời vì không thể ghép đôi - Hình 5

Nghe xong lời giới thiệu về bản thân của cả 2 khách mời, khán giả chỉ biết lắc đầu vì chẳng thấy được sự tương đồng nào giữa 2 bạn trẻ này. Cuối cùng, Cát Tường đành phải đốt cháy giai đoạn, để 2 khách mời gặp nhau và nắm tay để cảm nhận xem đối phương có khiến mình thấy rung động hay không. Thế nhưng vừa nắm tay Khang, Mai Trâm đã đáp rằng: “Em thấy bình thường” . Trước khi đến phần bấm nút, Mai Trâm còn nhận xét rằng cô thấy Vĩnh Khang vẫn chưa trưởng thành.

Lần đầu tiên tại Bạn muốn hẹn hò: Quyền Linh - Cát Tường chào thua cả 2 cặp khách mời vì không thể ghép đôi - Hình 6

Và kết quả của cặp đôi này đúng như dự đoán của khán giả là chẳng đi tới đâu. Mai Trâm quyết định không bấm nút vì thấy không rung động. Còn về Vĩnh Khang, dù biết Trâm sẽ không đồng ý hẹn hò với mình nhưng anh vẫn bấm để chứng minh rằng nếu đã thích thì anh sẽ không ngại tiến tới.

Lần đầu tiên tại Bạn muốn hẹn hò: Quyền Linh - Cát Tường chào thua cả 2 cặp khách mời vì không thể ghép đôi - Hình 7

Chưa hết “choáng” với cặp đôi thứ nhất thì cặp đôi thứ hai lại tiếp tục làm cho ông mai – bà mối té ngửa vì hình mẫu bạn trai/bạn gái lý tưởng. Dù đã từng có một cuộc hôn nhân tan vỡ và một cậu con trai 6 tuổi thế nhưng yêu cầu về bạn đời của Phạm Bảo (40 tuổi) vẫn khá cao. Anh cho biết hình mẫu lý tưởng của anh là một cô gái hiền, dịu dàng, không hung dữ, cao từ 1m65 trở lên và đặc biệt là anh không thích răng giả.

Lần đầu tiên tại Bạn muốn hẹn hò: Quyền Linh - Cát Tường chào thua cả 2 cặp khách mời vì không thể ghép đôi - Hình 8

Phạm Bảo.

Lần đầu tiên tại Bạn muốn hẹn hò: Quyền Linh - Cát Tường chào thua cả 2 cặp khách mời vì không thể ghép đôi - Hình 9

Ban đầu khi nghe Phạm Bảo có một đời vợ, Bé Tuyết (28 tuổi) cũng thấy không đáng lo cho lắm nhưng khi biết anh đã có một con trai 6 tuổi, cô lại bắt đầu thấy phân vân. Thêm vào đó là những điều kiện Bảo đưa ra Bé Tuyết đều không đạt được nên việc 2 người không đến được với nhau cũng chẳng có gì là lạ.

Lần đầu tiên tại Bạn muốn hẹn hò: Quyền Linh - Cát Tường chào thua cả 2 cặp khách mời vì không thể ghép đôi - Hình 10

Bé Tuyết.

Dù đã nhìn thấy được cái kết nhưng Quyền Linh – Cát Tường vẫn cố gắng vớt vát tình hình bằng cách cho 2 người gặp mặt và trò chuyện với đối phương để xem họ có cảm thấy rung động với đối phương không. Thế nhưng khi chính thức gặp nhau, tình hình lại còn… tệ hơn cả lúc chưa kéo hàng rào.

Lần đầu tiên tại Bạn muốn hẹn hò: Quyền Linh - Cát Tường chào thua cả 2 cặp khách mời vì không thể ghép đôi - Hình 11

Lần đầu tiên tại Bạn muốn hẹn hò: Quyền Linh - Cát Tường chào thua cả 2 cặp khách mời vì không thể ghép đôi - Hình 12

Phạm Bảo liên tục hỏi Bé Tuyết về việc cô cao bao nhiêu, răng có giả không và có dữ không. Tuy cố tỏ thái độ vui vẻ, tự nhiên nhưng Bé Tuyết dễ dàng nhận thấy rằng Phạm Bảo không hài lòng về ngoại hình của mình. Và thế là ở cuối phần tham gia cả 2 người đều không bấm nút hẹn hò. Dù biết điều này thật sự đáng tiếc nhưng ông mai – bà mối cũng không thể làm gì hơn bởi nếu đã không hợp nhau thì chắc chắn là không thể miễn cưỡng rồi.

Tập 464 “Bạn muốn hẹn hò”: Vĩnh Khang – Mai Trâm và Phạm Bảo – Bé Tuyết

Theo helino

"Bạn muốn hẹn hò": Tự nhận mình hiền như con gái, chàng trai 24 tuổi bị Quyền Linh nghi ngờ giới tính

Trong tập 462 "Bạn muốn hẹn hò", Thành Công đã khiến cho cả trường quay bật cười khi tiết lộ bản thân hiền như con gái, từ nhỏ đã thích chơi... banh đũa.

Tập 462 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lên sóng với sự góp mặt của nam khách mời hiền lành tên Thành Công (24 tuổi), hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM. Chia sẻ về bản thân, Công cho biết anh là một người "hiền như con gái". Bình thường, Công rất ít khi lớn tiếng, ăn nói lúc nào cũng nhỏ nhẹ, từ tốn. Thế nhưng đôi khi chính điều đó lại là trở ngại cho anh.

Bạn muốn hẹn hò: Tự nhận mình hiền như con gái, chàng trai 24 tuổi bị Quyền Linh nghi ngờ giới tính - Hình 1

Ngoài ra thì Công còn tiết lộ rằng anh là người rất chuẩn mực, không rượu chè, không hút thuốc là và không bài bạc. Giống như tính cách bản thân, Công cũng yêu cầu bạn gái mình không được rượu chè, bài bạc và đặc biệt là không được xăm mình quá nhiều.

Do cách ăn nói và hành động khép nép, nhẹ nhàng của Thành Công mà MC Quyền Linh có hơi nghi ngờ giới tính thật sự của anh. Quyền Linh đã hài hước hỏi rằng đó giờ Công có... thích con gái bao giờ chưa thì anh chàng liền đáp ngay là rồi.

Bạn muốn hẹn hò: Tự nhận mình hiền như con gái, chàng trai 24 tuổi bị Quyền Linh nghi ngờ giới tính - Hình 2

Bạn muốn hẹn hò: Tự nhận mình hiền như con gái, chàng trai 24 tuổi bị Quyền Linh nghi ngờ giới tính - Hình 3

Công cũng cho biết thêm nguyên do khiến anh cư xử nhẹ nhàng, từ tốn thế này là vì lúc nhỏ anh toàn chơi với con gái. Trò chơi yêu thích của Công từng là banh đũa. Mãi cho đến năm lớp 5 Công mới nhận ra rằng mình là... con trai, cũng chỉ nên thích những trò chơi thể thao thôi và bắt đầu biết thích con gái khi lớn hơn. Dù đã giãi bày rất kỹ càng về bản thân nhưng Công vẫn liên tục bị MC Quyền Linh và Cát Tường trêu chọc.

Bạn muốn hẹn hò: Tự nhận mình hiền như con gái, chàng trai 24 tuổi bị Quyền Linh nghi ngờ giới tính - Hình 4


Tập 462 "Bạn muốn hẹn hò": Thành Công - Bùi Phượng và Kim Hưng - Ngọc Yến

Thế nhưng điều đó không hề khiến cho bạn nữ phía bên kia hàng rào là Bùi Phượng (23 tuổi) thấy ngần ngại. Phượng vốn là cô gái cá tính, thích... ăn và nấu ăn cũng rất giỏi. Rất hiếm khi có cô gái nào không sợ mập mà ăn uống thả ga theo sở thích của mình, và Phượng làm một trong những cô gái hiếm hoi đó. Phượng cũng không ngại tiết lộ rằng cơ thể cô 8 phần là mỡ chỉ vì cô thích ăn.

Bạn muốn hẹn hò: Tự nhận mình hiền như con gái, chàng trai 24 tuổi bị Quyền Linh nghi ngờ giới tính - Hình 5

Sau khi trò chuyện và tìm hiểu thêm về đối phương, Phượng và Công đã giao kèo với nhau rằng sau này nếu có chuyện gì, Phượng sẽ là người đứng ra... bảo vệ cho Công. 2 người cũng đã bấm nút đồng ý hẹn hò ở cuối phần tham gia.

Bạn muốn hẹn hò: Tự nhận mình hiền như con gái, chàng trai 24 tuổi bị Quyền Linh nghi ngờ giới tính - Hình 6

Cũng trong tập này, chương trình chào đón cặp đôi khách mời thứ 2 hài hước không kém cặp đầu là Kim Hưng (29 tuổi) và Ngọc Yến (23 tuổi). Nếu Kim Hưng có tài lẻ là ăn nói lanh lợi, lưu loát và rất thích bình luận bóng đá thì Ngọc Yến lại là cô gái đam mê... võ thuật.

Bạn muốn hẹn hò: Tự nhận mình hiền như con gái, chàng trai 24 tuổi bị Quyền Linh nghi ngờ giới tính - Hình 7

Bạn muốn hẹn hò: Tự nhận mình hiền như con gái, chàng trai 24 tuổi bị Quyền Linh nghi ngờ giới tính - Hình 8

Cả 2 cũng có chung sở thích là xem bóng đá nên làm quen nhau rất nhanh. Ở phần giới thiệu bản thân, Kim Hưng đã thể hiện bản lĩnh của mình bằng cách biểu diễn một màn bình luận bóng đá kết hợp cùng MC Quyền Linh ngay trên sân khấu. Anh chàng bình luận say mê và hùng hồn đến nỗi khiến cả trường quay bật cười. Còn bạn nữ phía bên kia hàng rào và MC Cát Tường chỉ biết ôm bụng cười vì anh bạn này quá hài hước. Thậm chí Cát Tường còn phải nhắc khéo Kim Hưng rằng đừng có say mê bình luận bóng đá quá mà quên mất bạn gái, lỡ cô ấy bỏ về hồi nào không hay thì Hưng lại mất công đến chương trình.

Bạn muốn hẹn hò: Tự nhận mình hiền như con gái, chàng trai 24 tuổi bị Quyền Linh nghi ngờ giới tính - Hình 9

Khi chính thức gặp mặt nhau, Kim Hưng rất tự tin bắt chuyện với Ngọc Yến và khiến cô nàng cười miết vì độ hài hước của mình. Bản thân Ngọc Yến cũng rất nhiệt tình chia sẻ về sở thích của bản thân. Cặp đôi còn khiến cả trường quay phá ra cười khi tái hiện lại tình huống tự vệ của phái nữ khi gặp côn đồ. Suýt tí nữa Kim Hưng đã bị tình huống này làm cho "tổn thương" khi Ngọc Yến thực hiện màn "tấn công vào hạ bộ" đúng như lúc mình học võ. Kết quả của cặp đôi này đã khiến khán giả hài lòng khi cả 2 đều bấm nút đồng ý hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò: Tự nhận mình hiền như con gái, chàng trai 24 tuổi bị Quyền Linh nghi ngờ giới tính - Hình 10

Bạn muốn hẹn hò: Tự nhận mình hiền như con gái, chàng trai 24 tuổi bị Quyền Linh nghi ngờ giới tính - Hình 11

Theo helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Chàng trung úy thật thà hết cỡ khi được gái xinh 'thả thính', dân mạng hiểu lý do tại sao 'ế' đến giờ39:59NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10Phi Nhung từng suýt "xỉu" vì Hồ Văn Cường lén mẹ tham gia gameshow11:48Trường Giang "bóc phốt" Nhã Phương không chịu xài tiền, hay xin đồ ở nhà người khác, khổ chủ lập tức "kêu oan"14:04Một nữ YouTuber lên gameshow và than quá khó, Trường Giang thẳng thừng: "Khó quá thì đi về, khỏi chơi!"09:24Một nữ nghệ sĩ bị chồng liên tục bỏ đi với người thứ 3 vẫn lên talkshow khóc nghẹn nói xin lỗi31:14Ngỡ ngàng trước cơ bụng 6 múi của cô bé 9 tuổi trên truyền hình!01:30Hậu Hoàng diện kính swag cực bựa thi nhảy, netizen kiểu: "'Vitamin vui vẻ' của show đây rồi!"05:31Mon Hoàng Anh bối rối khi bị Noo Phước Thịnh nhận xét "ngạo nghễ" sau 2 lần muốn thể hiện nội tâm01:18:20Cùng làm mới hit bự Vpop: Mỹ Anh được khen hết lời nhưng Quân A.P nhận phản ứng trái chiều01:03:36Hiếm hoi lắm Thiều Bảo Trâm mới lộ diện ở bên ngoài, cực tình cảm với chị gái trong show thực tế!02:06Thanh Duy bị chê lố ở The Heroes: "Nếu giàu có sẽ mướn Khởi My qua chửi để ngủ ngon"04:07Nhóm nhảy đạt điểm tối đa khi mang tác phẩm văn học từng là "nỗi ám ảnh lớp 12" lên sân khấu56:57Hát dân ca cùng Thái Ngân, Tăng Phúc bị chê nghe chói tai, hụt hơi07:57Lương Bích Hữu "nhăn nhó" khi nghe đàn em hát hit Mỹ Tâm01:01Dù vắng mặt nhưng Võ Hoàng Yến vẫn bị Ngô Kiến Huy “nói xấu” trên sóng truyền hình43:20Nguyên Hà lần đầu tham gia gameshow truyền hình vì...01:14:15Liêu Hà Trinh muốn cưới và có con03:00

Tiêu điểm

Cô gái muốn bạn trai cho mình tiền khi hẹn hò: 'Các mối tình trước chưa ai phàn nàn về tôi'
19:59:25 22/06/2021
Nữ chính bị phũ ở show tỏ tình: "Mình luôn chờ lời xin lỗi tử tế từ bạn nhưng không..."
17:04:01 22/06/2021
"Hiện tượng" Ku Tin sau 6 năm nổi tiếng: Ngừng chạy show, thành tích học tập không phải dạng vừa!
11:01:21 24/06/2021
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo
15:55:43 22/06/2021
Một nữ nghệ sĩ bị chồng liên tục bỏ đi với người thứ 3 vẫn lên talkshow khóc nghẹn nói xin lỗi
23:17:12 23/06/2021
Sara Lưu tuyên bố giải nghệ khi bị Trường Giang hỏi khó
18:38:45 23/06/2021
Nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm bật khóc, cầu xin ba mẹ tha thứ cho chồng ngoại tình
09:17:08 23/06/2021
Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu có động thái mới đáng chú ý sau bài đăng bị tố "lươn lẹo"
23:10:01 23/06/2021
Lily Chen: Nàng "Ngọc nữ bolero" dịu dàng trên sân khấu, sexy đến nghẹt thở ở ngoài đời
11:12:40 23/06/2021
Phi Nhung từng bị NS Hoài Linh "sửa lưng" đến mức đòi bỏ ghế nóng xuống làm khán giả
11:14:42 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Biến căng: Cô Xuyến “Về nhà đi con” bị chồng cũ thứ 4 "đi đường quyền", cầm dao hăm dọa
09:42:48 24/06/2021
BIẾN MỚI: Bà Phương Hằng phanh phui chính Vy Oanh là nguyên nhân khiến ông Dũng 'lò vôi' dẹp quỹ từ thiện
14:25:25 24/06/2021
Trưa 24/6, thêm 127 ca Covid-19, riêng TPHCM 75 ca
12:57:29 24/06/2021
BTV Tạ Biên Cương chua xót khi bà Phương Hằng tuyên bố ngừng từ thiện: “Người thiệt thòi nhất là những mảnh đời khó khăn”
11:51:16 24/06/2021
Khiến chồng mới tự tử, dính đến băng đảng ma túy lớn nhất Hàn Quốc, hôn thê cũ của Park Yoochun nhận mức án gây bức xúc
10:00:25 24/06/2021
1 ngày trước khi lộ clip đánh vợ, chồng thứ 4 của Cô Xuyến (Về nhà đi con) liên tục đăng đàn mỉa mai "đàn bà mất nết"?
10:23:33 24/06/2021
Mạc Văn Khoa lên tiếng bài đăng tố bún đậu mắm tôm có gián, giá cao
09:45:17 24/06/2021
Vũ Khắc Tiệp thừa nhận thuê biệt thự và tốn tiền xây như lâu đài
09:42:02 24/06/2021
Đến nhà cậu bạn thân chơi ngủ lại, tôi run bắn nửa đêm có bờ ngực ấm nóng kề sát
11:30:08 24/06/2021
Britney Spears và cuộc sống 13 năm như địa ngục vì chính cha ruột: Bị giám sát cả khi thay đồ, ép đặt vòng tránh thai
13:11:33 24/06/2021

Tin mới nhất

Dàn thí sinh nhí khiếm khuyết từng là hiện tượng tài năng trên các show thực tế

10:58:37 24/06/2021
Vượt qua hoàn cảnh khó khăn, các thí sinh nhí này đã dũng cảm đứng lên sân khấu để thể hiện tài năng của mình.

Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu: Chê bạn trai đủ đường nhưng lời nói bất nhất?

10:55:56 24/06/2021
Dù trải qua 12 mối tình nhưng Đoan Minh vẫn chưa tìm cho mình được người bạn trai ưng ý.

Lương Bích Hữu "nhăn nhó" khi nghe đàn em hát hit Mỹ Tâm

23:12:11 23/06/2021
Màn khoe giọng đầy tự tin của Tường Vi khiến Lương Bích Hữu, Chí Thiện xúc động không nói lên lời.

Nguyên Hà lần đầu tham gia gameshow truyền hình vì...

17:05:42 23/06/2021
Nguyên Hà đến với Lạ lắm à nha trong vai trò ca sĩ bí ẩn.

Osad không tham gia các cuộc thi với lí do này

17:01:31 23/06/2021
Giọng ca Người âm phủ đã có chia sẻ về nghề và cuộc sống trong chương trình Chọn đâu cho đúng.

Khánh Phương: "Chuyện tình cảm đôi khi không như mình muốn"

16:59:38 23/06/2021
Trong vai trò khách mời của Người một nhà mùa 2, ca sĩ Khánh Phương đã có những chia sẻ về tin đồn sắp làm đám cưới.

Hứa Minh Đạt bênh vực cô gái bị chỉ trích gay gắt tại show hẹn hò: 'Cô ấy còn trẻ... không có gì đáng trách cả!'

15:44:52 23/06/2021
Hứa Minh Đạt chia sẻ, Đoan Minh chỉ đang nói những gì mình nghĩ về tương lai và cuộc sống sau này... không có gì đáng trách cả.

Một nữ YouTuber lên gameshow và than quá khó, Trường Giang thẳng thừng: "Khó quá thì đi về, khỏi chơi!"

11:09:05 23/06/2021
Trường Giang luôn chọc ghẹo tới bến các khách mời của Lạ Lắm À Nha.

Thúy Ngân làm bánh trứng nhưng không ai nhìn ra, Trương Thế Vinh phán 2 từ rồi im bặt!

11:05:12 23/06/2021
Mặc dù rất tự tin thực hiện thử thách Run From Home nhưng Thúy Ngân lại nhận về cái kết hơi khét với món bánh trứng caramel của mình.

Netizen phản ứng trước yêu cầu xin lỗi từ nữ chính bị phũ ở show tỏ tình: "Ủa mắc gì phải xin lỗi?"

11:01:15 23/06/2021
Cư dân mạng đã có những phản ứng trái ngược nhau khi Quyên Qui - nữ chính bị phũ ở show tỏ tình cho biết cô cần lời xin lỗi từ hot boy Tuấn Dương.

Lily Chen từng bán 2 miếng đất đi thi Bolero, bị co giật vì tiêm 14 loại kháng sinh thi Chung kết

11:01:09 23/06/2021
Kiều nữ Bolero Lily Chen từng hi sinh khá nhiều từ vật chất đến tinh thần khi tham gia Tình Ca Bolero 2019.

Từ nụ hôn có vị tình bạn đến chọc giận giám khảo vũ đạo, Phạm Đình Thái Ngân là nhân tố drama mới trên sóng truyền hình?

10:55:20 23/06/2021
Từ nụ hôn tình bạn đến chuyện viện cớ ca sĩ Ballad chọc giận dàn giám khảo show vũ đạo, Phạm Đình Thái Ngân đã phần nào mất điểm trong mắt người hâm mộ.

Hoàng Rapper bị Liêu Hà Trinh "tố" từng là học sinh cá biệt

08:33:11 23/06/2021
Liêu Hà Trinh xúc động trước phần biểu diễn của gia đình nhân vật, Hoàng Rapper chia sẻ từng là học sinh cá biệt năm cấp hai.

Liêu Hà Trinh muốn cưới và có con

08:30:49 23/06/2021
Nữ diễn viên đã chia sẻ về chuyện tình cảm khi tham gia chương trình Người một nhà mới đây.

Xem ảnh chế Running Man, Thúy Ngân thích thú khi thấy Jack "chơi dơ" với Trương Thế Vinh

17:01:55 22/06/2021
Thúy Ngân không ngần ngại chia sẻ lại tấm ảnh Jack đổ tội cho Trương Thế Vinh trên trang cá nhân.

Hát dân ca cùng Thái Ngân, Tăng Phúc bị chê nghe chói tai, hụt hơi

16:08:09 22/06/2021
Thể hiện ca khúc Hương tóc mạ non cùng Thái Ngân, Tăng Phúc nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Cùng làm mới hit bự Vpop: Mỹ Anh được khen hết lời nhưng Quân A.P nhận phản ứng trái chiều

13:27:50 22/06/2021
Đều cùng công thức thể hiện tại vòng Chinh phục The Heroes, Mỹ Anh - Quân A.P lại nhận về những nhận xét trái ngược hoàn toàn.

Ngô Kiến Huy khoe ảnh body 6 múi căng đét khiến fan chỉ biết xuýt xoa: "Mlem quá anh ơi"

12:02:18 22/06/2021
Thỏ Đen Ngô Kiến Huy vẫn chăm chỉ luyện tập trong thời gian giãn cách XH, xem ra các thành viên Running Man Việt phải dè chừng đây!

The Heroes: VP Bá Vương "điên" theo một cách rất riêng, Quân AP mang cả tuổi thơ trở lại

08:32:57 22/06/2021
Master Nguyễn Hải Phong đã có những chiến thuật rất riêng cho đội quân trẻ trung, đầy màu sắc của mình.

Shark Tank Việt Nam: Startup bất ngờ từ chối 30 tỷ của Shark Hưng để chọn Shark Liên

08:28:02 22/06/2021
Nhà sáng lập Cuccu.vn đã từ chối đề nghị đầu tư 30 tỷ đồng của Shark Hưng và chọn về đội Shark Liên.

Có thể bạn quan tâm

Lái "phi công" và từng trải 4 đời chồng từ phim ra đời thật, cô Xuyến trong Về Nhà Đi Con và Hoàng Yến tuy 2 mà 1!

Sao việt

15:31:12 24/06/2021
Vụ việc cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) bị chồng hành hung vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý trên MXH. Và dân tình đã nhớ ngay ra điểm trùng hợp giữa Hoàng Yến ngoài đời và vai diễn trong phim.

Học sinh giỏi có được cộng điểm khi thi tốt nghiệp THPT hay không?

Học hành

15:29:24 24/06/2021
Bên cạnh những trường hợp thuộc diện ưu tiên theo quy định, thí sinh có thành tích tốt trong các cuộc thi sẽ được cộng điểm khuyến khích.

Tỷ phú quyến rũ nhất hành tinh: U60 cơ bắp cuồn cuộn như trai trẻ, sống xa hoa bên mỹ nhân bốc lửa kém 27 tuổi

Netizen

15:28:01 24/06/2021
Cuộc sống vương giả, xa hoa bên người tình nóng bỏng của Gianluca Vacchi - tỷ phú nổi tiếng người Italy là niềm khát khao của nhiều cánh mày râu.

Hai Long phải cách ly tại khách sạn thêm một tuần

Bóng đá việt nam

15:25:18 24/06/2021
Tiền vệ Nguyễn Hai Long do mới tiêm một mũi vaccine Covid-19 phải ở lại cách ly thêm 7 ngày, trong khi các cầu thủ khác được về nhà hôm nay.

Chiếc SUV đáng mua trong phân khúc hạng C với mức giá mới

Ôtô

15:19:10 24/06/2021
Giá giảm gần 80 triệu đồng, MG HS 2.0T Trophy đang trở thành chiếc xe đáng để lựa chọn trong phân khúc với động cơ mạnh mẽ, vận hành ấn tượng cùng các tính năng an toàn và tiện nghi vượt trội.

Chủ động gạ gẫm bạn trai lên giường nhưng yêu cầu anh đưa ra khiến tôi quá bàng hoàng

Tâm sự

15:16:38 24/06/2021
Yêu nhau 1 năm nhưng người yêu vẫn chưa bao giờ đụng vào người tôi dù bị đặt trong bất cứ tình huống nào. Khi tôi lấy hết dũng khí để gạ gẫm anh thì nhận lại câu trả lời khủng khiếp.

Siêu tàu từng chắn kênh Suez có thể sắp được phóng thích

Thế giới

15:15:22 24/06/2021
Tàu container Ever Given có thể sớm được phóng thích, nối lại hành trình sau khi chủ tàu và cơ quan quản lý kênh Suez đạt được thỏa thuận bồi thường.

Loạt ảnh siêu thực ở nơi nóng nhất hành tinh

Du lịch

15:14:47 24/06/2021
Nicola Bailey là nhiếp ảnh gia đến từ thành phố Sydney, Australia. Cô yêu thích du lịch đến các địa điểm xa xôi và ghi lại những hình ảnh tại đó. Ở phía bắc Ethiopia, sa mạc Danakil là một trong những hành trình ấn tượng của tay máy này...

Cách làm chân giò ủ muối thơm lừng hấp dẫn đơn giản tại nhà

Ẩm thực

15:12:09 24/06/2021
Chân giò ủ muối là một món hấp mới lạ, ngon miệng, dễ thực hiện và hứa hẹn sẽ khiến cả nhà yêu thích. Xắn tay vào bếp cùng Điện máy và thực hiện ngay món ăn hấp dẫn này nhé!

5 siêu phẩm "khơi mào" ngành phim 18+ xứ Nhật: Thiếu sao được màn "ân ái" thật 100% hủy hoại cuộc đời nữ chính!

Phim châu á

14:54:18 24/06/2021
Ngành phim hồng - phim 18 của Nhật Bản được xem là tiên phong của cả châu Á.

Đấu Trường Chân Lý - Riot vẫn giữ nguyên truyền thống "cập nhật là có bug": Cứ có Kalista là "end game"

Esport

14:53:58 24/06/2021
Bản cập nhật 11.13 của Đấu Trường Chân Lý sẽ chính thức ra mắt cùng game thủ tại máy chủ Việt Nam vào hôm nay 24/06 (giờ Việt Nam). Thế nhưng, ngay trong đêm, như mọi khi, Riot lại phát hiện ra những bug vô cùng nghiêm trọng của bản cập...

Top 4 game tiền ảo NFT đang gây bão trong cộng đồng game thủ

Game offline

14:47:52 24/06/2021
Hình thức chơi game kiếm tiền NFT đang bắt đầu nở rộ và có xu hướng phát triển mạnh hơn trong tương lai. Game NFT có thể được hiểu đơn giản là play to earn, chơi game kiếm tiền. Cụ thể hơn, người chơi có thể kiếm tiền mã hóa.

Bom tấn Tuyệt Kiếm Cổ Phong chính thức Open Beta, tặng game thủ Giftcode VIP giới hạn cực hot!

Game online

14:46:39 24/06/2021
10h00 sáng nay - 24/06, Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã chính thức mở cửa chào đón người chơi tới trải nghiệm. 24/06, bom tấn nhập vai Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Bình Dương thêm 27 ca nghi mắc COVID-19, thông báo tìm người đến 10 địa điểm

Sự kiện nóng

14:45:35 24/06/2021
Số ca có kết quả xét nghiệm dương tính ở Bình Dương tiếp tục tăng, trong đó đáng chú ý có những ca tự đi khai báo y tế.

Gia đình 4 người thì 3 người mắc ung thư gan, thủ phạm chính là thứ gia vị bạn ăn hàng ngày trong căn bếp

Sức khỏe

14:28:22 24/06/2021
Do thường xuyên ăn loại gia vị này, 2 vợ chồng ông Hoàng và con trai đều phát hiện mắc ung thư gan. May mắn là cô con gái út của ông Hoàng không có biểu hiện gì bất thường.