Lần đầu tiên bị đuổi học và chiếc ô dính đầy dầu mỡ của bố

Tôi ngẩn ngơ đứng nhìn bố, ông lúng túng mở chiếc ô lên cho tôi. Cơn mưa cuốn trôi mọi thứ, riêng ký ức trưa hôm ấy thì chẳng thể nhạt nhòa.

“Học thì dốt mà cứ đòi lên lớp!”

Nghe câu này ai cũng tưởng tôi là đứa học kém. Nhưng không, ngược lại tôi rất tự hào vì mình luôn có thành tích rực rỡ. Cấp 1 tôi là liên đội phó toàn trường, đội trưởng đội sao đỏ khi mới học lớp 4. 12 năm làm lớp phó văn thể mỹ. Và là đứa duy nhất đỗ học viện báo chí toàn khối cấp 3 ở thị xã khiến bố mẹ phải mở tiệc ăn mừng.

Tôi trích cái câu trên đơn giản vì nó là “huyền thoại” tuổi thơ suốt ngày bị bố mắng thôi! Lắm tài thì nhiều tật, tôi học giỏi nhưng mải chơi cũng vô đối. Trong khi bạn bè cắm đầu đi học thêm từ lớp 1 thì tôi chả bao giờ khiến bố mẹ tốn xu nào cho việc phụ đạo. Một mình tôi “chiến” hết bài tập trên lớp sau bữa cơm tối. Khi lũ trẻ con cùng xóm gào mồm lên vì vừa học vừa ăn roi thì tôi đã thảnh thơi nằm đọc truyện tranh rồi lăn ra ngủ sớm. Cuối tuần chúng nó vẫn cắm đầu vào học, tôi thì có mỗi việc phơi đồ lau nhà xong “tót” đi chơi.

Lần đầu tiên bị đuổi học và chiếc ô dính đầy dầu mỡ của bố - Hình 1

Đây là cuộc hội thoại điển hình quen thuộc của bố con tôi.

- Sao bố chả bao giờ thấy mày đụng đến sách vở thế con?

- À thì con học xong hết lâu rồi. Bố yên tâm con không “đúp” đâu mà lo.

- Ờ cứ ở đấy mà không lo. Liệu cái thần hồn, học thì dốt mà cứ đòi lên lớp!

Mắng thì mắng thế thôi chứ lần nào đi họp phụ huynh bố mẹ cũng cười tít mắt. Nhà thì chẳng phải đại gia, bố công nhân mẹ thợ may. Nhưng trời phú cho tôi cái tài đọc gì cũng lẹ, lại còn nhớ lâu nhớ dai nữa. Thành ra việc học với tôi nó đơn giản như ăn kẹo vậy.

Mỗi năm trước khi khai giảng, tôi thích nhất là buổi phát sách giáo khoa. Ngửi mùi sách mới làm tôi cực kì háo hức, dành hẳn mấy ngày sau để nghiên cứu các môn học. Cô dạy đến bài nào là tôi đã biết trước bài đó. Môn Ngữ văn thuộc làu thơ với đoạn trích, Toán thì thuộc công thức sơ sơ, riêng vẽ vời thủ công thì xong phút mốt! Và thế hệ 9X tôi ngày xưa đứa nào cũng mê nhất là môn Đọc truyện, toàn cổ tích với thần thoại giải trí. Tôi hay được thầy cô giao việc đọc to cho cả lớp nghe hóng. Vì giữ chức lớp phó văn thể mỹ cơ mà!

Cú sốc đầu đời bị đuổi học

Chưa bao giờ tôi ăn đòn vì việc học, lý do duy nhất bị bố “quánh” là vì tội quậy phá. Ông suốt ngày than “Sao con gái mà mày nghịch thế hả Sún!”. Cả xóm đều biết tiếng bố tôi là ông chú nghiêm khắc, dạy con chỉ toàn bằng cành bưởi dài 1 mét to như dây thừng.

Video đang HOT

Ở nhà thì lùa gà lùa vịt, đến trường thì tôi túm tóc vật nhau với lũ con trai. Trường có bao nhiêu cây là tôi trèo bấy nhiêu ngọn. Chỗ nào tụ tập bắn bi tôi cũng nhào vô, không thèm chơi nhảy dây chuyền quả cùng lũ con gái. Suốt 5 năm tiểu học tôi toàn để tóc tém, lên cấp 2 thì đầu vuông. Xem lại ảnh cũ tôi toàn cười lăn cười bò vì phiên bản mình bé tí, sún răng và da đen lì như trâu nước vậy!

Lần đầu tiên bị đuổi học và chiếc ô dính đầy dầu mỡ của bố - Hình 2

Ngày ấy mới 10 tuổi tôi đã nổi danh khắp nơi, giờ 30 tuổi quay lại các thầy cô vẫn nhớ mặt. Đặc biệt cô chủ nhiệm lớp 5 vẫn không quên lần đầu tiên đuổi tôi ra khỏi lớp. Lý do bị đuổi hôm ấy thì… rất “củ chuối”. Tôi làm rơi cái bút xuống sàn, nó lăn ngược ra bàn phía sau. Tôi phải vặn người thò xuống gầm bàn để lấy, cô chủ nhiệm đứng trên bục giảng tưởng tôi “hóng hớt” với thằng bạn sau lưng.

Veo! Cô ném thẳng cái giẻ lau bảng vào người tôi, phấn bay mù mịt.

- Bạn Sún nói chuyện riêng, đi ra khỏi lớp!

Khổ, cô giáo quý nên mới xướng cả biệt danh ở nhà của tôi lên cho các bạn cùng nghe. Mấy chục con mắt đổ dồn vào tôi sợ hãi. Oan quá Bao đại nhân ơi! Nào có được mở mồm nói tiếng nào cơ chứ, rõ là cô nhìn nhầm mà. Tôi định đứng lên thanh minh nhưng cô đã đi xuống tận chỗ ngồi, bắt tôi cất sách vở rời khỏi lớp. Đáng lẽ ra tôi phải khoanh tay xin lỗi nhưng hôm ấy trời nóng, cô nóng tính. Tôi cũng nóng nảy trẻ con nên dứt khoát đeo cặp đi ra khỏi cổng trường, đi bộ thẳng về nhà giữa trời nắng chang chang.

Rồi trong cái rủi có cái xui, hôm ấy chẳng may bố tôi lại về nhà sớm. Chắc ông làm ca sáng xong về nghỉ trưa. Ông đang bưng cốc nước chè lên uống thì trợn mắt khi thấy tôi mở cổng. Mồ hôi tôi túa ra như tắm, trong đầu nảy ra 1000 câu nói dối để bịa lý do cho việc xuất hiện lù lù ở nhà lúc 10h. Liếc thấy cái roi đang “nhếch mép” cười trên nóc tủ, tôi trộm nghĩ thôi quả này xong đời rồi.

Lần đầu tiên bị đuổi học và chiếc ô dính đầy dầu mỡ của bố - Hình 3

- Nay cô cho nghỉ sớm à con?

- Dạ không, con bị đuổi học rồi bố ạ.

- Hả? Cái gì? Làm sao mà đuổi?!? Mày lại gây ra trò gì hả Sún???

- Con có làm gì đâu, tự dưng cô bắt con ra khỏi lớp.

- Không có lửa làm sao có khói, bố mẹ nuôi ăn học để nói dối thế à?

- Con không nói dối, con nói thật! Con làm rơi bút xuống đất, cô cứ bảo con nói chuyện riêng với bạn.

Mặt bố đỏ gay tức giận, tôi “thủ thế” sẵn sàng ăn một trận no đòn. May hôm ấy mặc quần bò, vải dày nên chắc đỡ rát mông hơn tí. Bố đứng dậy định lấy cái roi, nhưng không biết nghĩ sao ông dừng lại vài phút. Xong ông khóa cửa nhà, bảo tôi ngồi lên xe đạp. Tưởng bố đèo mình ra bãi rác vứt không nuôi nữa, tôi khóc la um cả xóm làng!

- Ngồi yên bố đưa lên trường xin lỗi cô giáo! Hư lại còn ăn vạ à?

Xong cái tôi im re. Trường gần nên đi cũng nhanh, nhưng không hiểu sao thời tiết hôm ấy thật lạ. Nắng tháng 5 như đổ lửa, thế mà tới cổng trường mây đã kéo tới đen thui. Bố ngập ngừng chào bác bảo vệ rồi dắt tôi đến cửa lớp. Cô vẫn đang dạy, còn các bạn ngồi chăm chú viết chữ. Bố giấu đôi bàn tay thô kệch sau lưng, xin cô giáo cho tôi được học tiếp.

Tôi run rẩy nép sau gốc cây phượng, phen này giỏi mấy cũng đi làm ruộng rồi! Mẹ tôi toàn bảo không chịu học thì sẽ phải về quê chăn bò gánh phân. Thế là sự nghiệp học hành của tôi chấm dứt. Mới 10 tuổi đã phải làm nông dân rồi sao?!? Nghĩ đến đó tôi lăn đùng ra khóc, cả dãy lớp xung quanh nháo nhác ngó ra xem.

Bố hoảng quá chạy ra, cô chủ nhiệm cũng hứa sẽ không bao giờ đuổi tôi đi nữa. Đang mếu máo thì sấm đùng một phát, tôi sợ quá ôm rịt lấy bố. Mùi mồ hôi chua lét, áo bố còn dính nguyên bụi than nhưng tôi thấy yên tâm lạ lùng. Cô bảo tôi về chỗ học nốt tiết cuối. Bố ngồi ngoài đợi tôi tan học về.

Mưa rào ngập cả sân, các bạn bì bõm lội nước. Bố loay hoay chưa biết chở tôi về kiểu gì vì sợ ướt cặp sách. Lát sau bố móc dưới yên xe đạp ra một chiếc ô, bảo tôi cầm lấy đi bộ.

Lần đầu tiên bị đuổi học và chiếc ô dính đầy dầu mỡ của bố - Hình 4

- Ơ thế bố về nhà thế nào ạ?

- Bố không sao, đạp ù cái là tới cổng nhà rồi. Con đi chậm thôi nhé, giữ chặt ô vào kẻo gió.

Dặn dò xong bố quỳ xuống xắn quần cho tôi, tháo đôi dép vứt vào giỏ xe. Rồi bố đội mưa ướt ra khỏi cổng trường. Cái ô màu vàng dính đầy vết dầu mỡ, khung sắt bên trong còn hỏng chốt nữa. Lúc ấy bé xíu xiu mà tôi đã biết nhói trong tim, thầm biết ơn vì tình yêu thương vụng về của bố. Ông là công nhân đường sắt đấy mọi người ạ. Những chuyến tàu Nam Bắc bình yên đều có phần công sức của bố tôi. Lũ bạn cười mỉa mai khi thấy tôi cầm chiếc ô bẩn. Nhưng vết dầu mỡ bẩn ấy thật đáng tự hào.

Sau này dần lớn lên, không có cơn mưa nào được bố mang ô tới đón nữa vì tôi làm việc cách xa nhà tận 300 cây số. Song ông vẫn luôn lo lắng nhắn tin: “Về cẩn thận khéo ướt con nhé!”. Thật hạnh phúc vì được làm con gái bố. Yêu bố hơn cả vũ trụ bao la!

Lương 30 triệu tôi vẫn chưa mua được nhà, thế mà lương bạn gái có 7 triệu lại mua được cả biệt thự

Hôm qua là lần đầu tiên Uyên đưa tôi đến nhà cô ấy chơi. Lúc đầu nhìn thấy căn biệt thự, tôi nghĩ là có bố mẹ cô ấy sống cùng.

Tôi rất bất ngờ khi Uyên nói là bố mẹ cô ấy ở ngôi nhà khác, còn ngôi nhà này là cô ấy mua từ tiền tiết kiệm.

Uyên là bạn gái của tôi, cô ấy xinh đẹp và có rất nhiều người theo đuổi. Sau nửa năm tán tỉnh, cuối cùng tôi đã giành được tình yêu của cô ấy.

Tôi và Uyên làm cùng công ty, thời gian chúng tôi gặp nhau chủ yếu là trong lúc làm việc. Còn buổi tối tôi phải đi học thêm bằng thạc sĩ nên hai đứa rất ít khi gặp nhau. Có những buổi chủ nhật rảnh rỗi, chiều người yêu, tôi cũng đưa đi ăn nhà hàng hay mua vài bộ đồ với giá cả phải chăng.

Hôm qua là lần đầu tiên Uyên đưa tôi đến nhà cô ấy chơi. Lúc đầu nhìn thấy căn biệt thự, tôi nghĩ là có bố mẹ cô ấy sống cùng.

Tôi rất bất ngờ khi Uyên nói là bố mẹ cô ấy ở ngôi nhà khác, còn ngôi nhà này là cô ấy mua từ tiền tiết kiệm.

Lời bạn gái nói làm tôi nghi hoặc, cả đất và nhà tính ra tiền cũng phải đến 5 tỷ. Lương tôi đây 30 triệu một tháng mà chưa có nhà để ở, huống chi lương của Uyên có 7 triệu. Cho dù trước đó làm ở những công ty kia lương cô ấy cao lắm cũng chỉ hơn 10 triệu, bởi tôi nhìn trình độ năng lực của Uyên là biết được khả năng tài chính của bạn gái. Phải chăng cô ấy đang có bí mật gì giấu tôi?

Lương 30 triệu tôi vẫn chưa mua được nhà, thế mà lương bạn gái có 7 triệu lại mua được cả biệt thự - Hình 1

Ảnh minh họa

Nhìn những bộ đồ quần áo giá trị hơn cả tháng lương của Uyên, tôi hỏi cô ấy lấy tiền đâu ra mà mua được nhiều đồ thế? Bạn gái bảo mấy năm trước buôn bán bất động sản, kiếm được khá nhiều tiền. Chi tiêu hơi mạnh tay nên giờ hết tiền rồi.

Uyên càng nói tôi càng không tin, tôi cố tình kiểm tra khắp phòng bạn gái xem phát hiện được dấu hiệu khả nghi không? Đúng lúc tôi định bỏ cuộc thì bất ngờ phát hiện ra một chiếc que thử thai đã dùng trong nhà vệ sinh.

Tôi và Uyên chưa từng quan hệ với nhau, sao cô ấy phải dùng đến que thử thai? Phải chăng cô ấy đang cặp bồ với người nào khác ngoài tôi?

Tôi đưa que thử thai cho Uyên xem và yêu cầu giải thích. Thế nhưng cô ấy bảo là của cô em họ, hôm trước em đến chơi và thử thai trong đó.

Không tìm được bằng chứng nào chứng minh bạn gái đang lừa dối nhưng tôi có cảm giác cô ấy đang bắt cá nhiều tay. Tôi thật sự không biết có nên tiếp tục yêu cô ấy không nữa?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Video: Cô gái bị sàm sỡ ngay cửa phòng trọ giữa Thủ đô khiến nhiều người sợ hãi01:45NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi của nam thanh niên mất tích, người vợ nhắn nhủ chua xót03:42Hà Nội: Kẻ biến thái xông vào nhà trọ khống chế, sàm sỡ cô gái01:45Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về người anh ruột bị thất lạc nhiều năm, danh tính gây ngỡ ngàng28:39Vụ nam thanh niên khống chế, sàm sỡ cô gái ở Hà Nội: Nạn nhân kể lại phút ám ảnh01:15Hoa hậu Ngọc Châu bị hàng xóm ở Tây Ninh ‘bóc’ con người thật03:53Giữa lùm xùm bị loại khỏi HHHV, Lệ Nam bị ‘khai quật" quá khứ lùm xùm với người tình “đồng giới”03:51Son Ye Jin chăm chồng cực mát tay, Hyun Bin nay đã bớt 'tả tơi'03:00Hoãn phiên tòa xét xử ông Lê Tùng Vân và đồng phạm01:16Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cay đắng nói về cha bé gái 8 tuổi: "Tàn ác và bệnh hoạn"04:11Chân dung "hot girl bún bò" lãnh 12 năm tù vì ma tuý: Khuôn mặt xinh đẹp, là bà chủ quán nổi tiếng03:29Khoa Pug tiết lộ chỉ mới cao lên 1m75, tiếp tục kéo dài lên 1m8 mới ngưng03:41Chị gái Hoa hậu Ngọc Châu tiết lộ cuộc sống khó khăn: Từng mặc đồ cũ chung, xin sách cũ để học04:01Yaya Trương Nhi bị tố gạ gẫm bạn trai của hotgirl nổi tiếng: Đọc tin nhắn mà ‘chính thất’ hết hồn03:22Lệ Nam bị nhà NTK đình đám chửi thậm tệ: “Làm ơn ngậm miệng lại, không lại bị bảo dốt nát"04:15Son Ye Jin chính thức thông báo mang thai sau 3 tháng kết hôn với Hyun Bin04:53Thông tin nóng về vụ án bà Phương Hằng, ‘vén màn’ vai trò người thân cận của nữ CEO đầy bất ngờ01:24Hoa hậu Ngọc Châu trải lòng về mẹ: Tôi chưa bao giờ nói gia đình mình khó khăn03:38Thực hư ảnh Khoa Pug nối lại tình xưa với Johnny Đặng sau khi kéo chân, CĐM đồng loạt chê bai42:32Hương Ly: "Cô bé chăn trâu" 3 lần đi thi Hoa hậu Hoàn vũ, bị chế nhạo vì màn ứng xử tiếng Anh05:09

Tiêu điểm

Vô tình gặp lại chị dâu cũ, thấy đứa bé đi cùng chị mà tôi giật mình
13:50:10 29/06/2022
Chồng lén mang hết 300 triệu tiền tiết kiệm cho người yêu cũ, lúc biết sự thật tôi lặng người thương cảm
13:14:37 29/06/2022
Bố tôi đòi bán nhà để chia cho các cháu nhưng nhất quyết không cho con đẻ 1 xu nào
14:11:09 29/06/2022
Chị chồng liên tục vòi vĩnh vay tiền mà không chịu trả, hóa ra giấu một bí mật tày đình của chồng
13:55:37 28/06/2022
Rủ bạn trai góp tiền mua đất nhưng điều kiện anh đưa ra khiến tôi tái mặt
10:50:18 29/06/2022
Bố chồng biếu thông gia 40 triệu nhưng mẹ tôi từ chối
16:06:38 28/06/2022
Bị mẹ bạn trai chê bai ‘tướng sát phu’, tôi nói một câu khiến bà bẽ mặt
14:41:15 28/06/2022
Bị vợ quản chặt đến mức khó chịu, lúc ly hôn rồi mới thấy hối hận vì nhận ra tấm chân tình của cô ấy
14:02:19 29/06/2022
Chồng nhiệt tình đưa đón chị đồng nghiệp xin đi nhờ xe hóa ra là để làm những chuyện khủng khiếp
15:35:12 28/06/2022
Mẹ chồng ngất xỉu mà tôi chỉ biết ôm con khóc vì bất lực và hối hận
13:54:08 29/06/2022

Thông tin đang nóng

Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện cùng con trai kín tiếng, ngoại hình của thiếu gia gây ngỡ ngàng
07:52:41 30/06/2022
Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng nói gì vụ Khánh Ly hát bài 'Gia tài của mẹ'?
09:00:26 30/06/2022
Hoãn phiên tòa xét xử ông Lê Tùng Vân và đồng phạm
09:46:26 30/06/2022
Phiên tòa xét xử Tịnh Thất Bồng Lai: Thầy ông nội ngồi xế hộp, loạt biểu cảm khó đỡ gây bật cười
11:30:58 30/06/2022
Giỡn quá trớn trong tiệm cắt tóc, người mất mạng, kẻ “xộ khám”
07:45:56 30/06/2022
Nóng: Hình ảnh Lê Tùng Vân trong phiên xét xử Tịnh thất Bồng Lai, thái độ khiến ai cũng ngỡ ngàng
09:28:52 30/06/2022
Sao Việt 30/6: Midu mặc 'trễ nải', Trịnh Kim Chi mua xe bạc tỷ cho con gái 20 tuổi
06:53:20 30/06/2022
'Bóc trần' tài sản của Khoa Pug sau khi bị lừa 35 tỷ, giàu đến đâu bỏ 5 tỷ kéo chân trong nháy mắt?
10:21:44 30/06/2022
Trụ sở UBND xã ở Quảng Nam bốc cháy trong đêm, nhiều tài liệu bị thiêu rụi
09:02:03 30/06/2022
Phạm Quỳnh Anh tiếp tục khoe loạt ảnh bụng bầu vượt mặt, "mẹ bầu" nhí nhảnh hết nấc
06:50:43 30/06/2022

Tin mới nhất

Mẹ, trái tim của ngôi nhà

12:40:41 30/06/2022
Chỉ có vỏn vẹn 5 ngày từ khi tôi nhận ra mẹ bị bệnh cho đến ngày mẹ mất. Mẹ từng là trung tâm của gia đình chúng tôi, là trái tim của ngôi nhà. Mẹ là người phụ nữ thông minh và vị tha nhất mà tôi từng biết

Anh trai khinh thường mẹ tôi vì không biết ăn sushi, đã vậy còn "dám" dự lễ cưới của anh và con gái đại gia

12:29:35 30/06/2022
Dù đã tìm thấy mẹ, được nắm chặt tay mẹ cạnh bên mà tôi vẫn không ngừng khóc. Mẹ đói khát cả một đời để nuôi anh, thành đạt rồi anh buông mẹ như chiếc lá ngoài vườn hoang vậy

Bố chồng nhờ tôi giữ hộ 2 tỷ

12:15:22 30/06/2022
Mẹ chồng mất từ khi chồng tôi được 3 tuổi. Bố không đi bước nữa mà ở vậy. Bây giờ mỗi khi nói về bố, chồng tôi luôn nói với tâm trạng ngưỡng mộ và cảm kích

Mới sáng sớm, anh hàng xóm đã đem xấp tiền qua nhà tôi để cảm ơn

11:29:55 30/06/2022
Cạnh nhà tôi mới có hàng xóm mới chuyển đến. Vợ chồng tôi thường sang nhà anh ấy chơi và cảm thấy vợ chồng họ cũng vui vẻ, dễ gần. Hàng xóm với nhau mà, giữ mối quan hệ tốt đẹp thì cuộc sống của mình cũng dễ dàng hơn

Tôi bật khóc khi mở hộp giấy cũ trong tủ đồ của mẹ kế ra xem

11:01:14 30/06/2022
Mẹ kế chuyển về nhà tôi ở khi tôi học lớp 10. Mẹ đẻ tôi mất khi tôi còn nhỏ nhưng bố không đi bước nữa mà sống độc thân để nuôi chị em tôi. Nên khi bố dẫn một người đàn bà khác vào nhà, tôi đã rất bất ngờ. Tôi khóc nhiều, giận bố nhiều

Sống không yên ổn vì mẹ chồng kỹ tính lại còn có thói bòn gót, lợi dụng con dâu

22:54:17 29/06/2022
Tôi năm nay 35 tuổi, kết hôn được 10 năm. Hiện tại tôi đã có hai con, đứa lớn học lớp 2 còn đứa bé tròn 5 tuổi. Từ khi kết hôn đến nay tôi sống tại nhà chồng cùng với bố mẹ chồng. Bố chồng tôi là người ít nói, thương con cháu và là tấm ...

Phát hiện tin nhắn "vụng trộm" của chồng ở tuổi xế chiều

13:57:33 29/06/2022
Hôm ấy, tôi vô tình cầm điện thoại của anh lên vì nghĩ đó là điện thoại của mình. Tôi thấy một tin nhắn của người phụ nữ lạ. Họ trò chuyện, sắp xếp mọi việc bằng thứ ngôn ngữ vô cùng thân mật. Khi tôi hỏi thẳng anh, anh thừa nhận đó là ...

Cặp sinh đôi có ông bố cực kỳ thiên vị con gái

15:52:51 28/06/2022
Bác ruột của tôi lập gia đình rất muộn. Mãi cho đến khi tôi học lớp 7 thì cả nhà mới vỡ òa sung sướng vì bác gái có bầu ở cái tuổi ngấp nghé tứ tuần

Giữa đêm trở dạ, tôi không ngờ ân nhân cứu mình là người đã nửa năm không nhìn mặt

15:43:02 28/06/2022
Gia đình tôi chuyển về khu phố này được nửa năm rồi. Khi mới chuyển đến, chúng tôi và nhà hàng xóm có chút mâu thuẫn. Chuyện là những ngày đầu, tôi thường cảm thấy bị làm phiền bởi tiếng ồn nhà hàng xóm. Đêm nào cũng vậy, 10 giờ đêm như...

Nhờ chiếc bánh mì tặng cậu bé nhặt ve chai mà tôi lấy được chồng như ý

14:45:26 28/06/2022
Tôi là một cô gái có ngoại hình rất bình thường, tôi làm công nhân. Ở công ty toàn là nữ giới, có rất nhiều cô gái trên 30 tuổi đang muộn chồng như tôi

Vô tình gặp người cũ ở bệnh viện, chứng kiến sự cố anh trải qua, tôi không khỏi xót xa

11:04:02 28/06/2022
Hôm qua, tôi đến bệnh viện thăm đồng nghiệp bị tai nạn. Không ngờ lại gặp người yêu cũ ở đây. Khi thấy người đàn ông chống gậy đứng ở trước cửa phòng bệnh, vẻ mặt thẫn thờ mà tôi bàng hoàng, không thể tin nổi. Anh ấy cũng kinh ngạc khi ...

Bí mật tày đình của chồng bị phát giác bởi ánh sáng của mặt đá dây chuyền trong đêm

21:05:10 27/06/2022
Tôi thấy một thứ phát sáng khi tiến lại gần. Hóa ra ánh sáng ấy phát ra là từ mặt đá dây chuyền của chồng tôi. Đau đớn tột cùng khi chứng kiến sự việc

Đêm khuya xuống bếp tìm đồ ăn, tôi giật mình khi thấy mẹ chồng đang giặt đồ

20:41:02 27/06/2022
Lúc mang bầu, tôi đã nghĩ sẽ ở cữ nhà mẹ ruột. Nhưng mẹ chồng tôi gọi điện, bảo bà sẽ thu xếp công việc ở quê để đến nhà chăm sóc tôi. Mối quan hệ giữa tôi và mẹ chồng khá tốt nên tôi đồng ý ngay

Mẹ chồng đuổi nàng dâu mới ra khỏi nhà, bí mật sau đó làm bà tiếc hùi hụi

20:26:26 27/06/2022
Mẹ tôi vẫn thường xuyên làm khó vợ tôi, thậm chí có lần to tiếng đuổi cô ấy ra khỏi nhà. Ở giữa tôi thật sự khó xử. Bà tiếc hùi hụi cho tới khi biết được sự thật

Vừa nói tới chuyện cưới hỏi, mẹ chồng tương lai đã đưa ra đề nghị khiến tôi kinh ngạc

16:12:45 27/06/2022
Yêu nhau hơn 2 năm nhưng Vinh mới đưa tôi về ra mắt gia đình vào hôm chủ nhật. Nhà Vinh khá giả, sung túc, bố mẹ đều là giảng viên đã về hưu nên tôi rất áp lực. Dù đã chuẩn bị chu đáo cả về ngoại hình lẫn tinh thần, rồi Vinh cứ luôn miệ...

Tưởng lấy được chồng giàu, nào ngờ thấy cảnh bố mẹ chồng tương lai mặc cả tiền thách cưới tôi chỉ muốn hủy hôn

16:08:45 27/06/2022
Tôi và anh Thành yêu nhau cũng được hơn 1 năm, do năm nay anh ấy không còn trẻ và được tuổi kết hôn nên chúng tôi đã bàn bạc muốn làm đám cưới càng nhanh càng tốt. Thú thực, thời gian yêu chưa lâu, tôi còn trẻ nên cũng chưa muốn kết hôn...

Ngày trở thành cô dâu, tôi phát hiện chú rể chính là "tiểu anh hùng" cứu mình 18 năm trước

15:42:05 27/06/2022
Đến bây giờ khi đã là một phụ nữ U30 biết mặc váy sexy và trang điểm điệu đà, tôi sốc đứng sốc ngồi khi bố mẹ chìa cho xem mớ ảnh cũ hồi nhỏ. Eo ơi con bé nào vừa đen vừa tóc xoăn phi dê trông ghê gớm thế này? Nhìn như thằng con trai cầ...

Đưa cô gái bụng bầu không có chỗ ở về cưu mang

11:07:25 27/06/2022
8 tháng trước, lúc đó tôi đi tập thể dục buổi tối, thấy một cô gái trẻ mang bầu nhìn vẻ mặt khắc khổ, trên người đeo chiếc ba lô to, ngồi ở vệ đường. Lấy làm lạ, tôi đã lại gần và hỏi thăm mới biết cô ấy tên Ngọc, đã đi tìm phòng trọ cả...

Mẹ tôi thở dài khi cầm 3 triệu tiền thách cưới, nhưng nửa năm sau bà mừng cho tôi về đúng nhà chồng tử tế

07:53:24 27/06/2022
Đầu năm nay vợ chồng tôi làm đám cưới sau 5 năm yêu đương. Vì yêu nhau lâu nên chúng tôi đã qua lại hai bên gia đình rất nhiều lần, bố mẹ hai nhà cũng coi chúng tôi như con cái, thậm chí chúng tôi đã dọn về ở chung suốt 2 năm

Tâm tình: Buồn vì điểm thi tệ, nhận được tin nhắn từ ba em càng muốn khóc hơn

15:48:00 26/06/2022
Cũng như các bạn lớp 9 khác, em vừa trải qua kỳ thi chuyển cấp và cũng vừa mới biết được điểm thi của mình. Đây có thể nói là kỳ thi đáng thất vọng nhất của em suốt 9 năm học

Có thể bạn quan tâm

Đắt đỏ và nắng nóng làm hỏng chuyến du lịch hè

Du lịch

12:40:36 30/06/2022
Chuyến du lịch 4 ngày 3 từ đêm từ TP.HCM đến Nha Trang vừa qua, Võ Hoàng Phi và bạn bè quyết định di chuyển bằng tàu hỏa. Thực tế, anh khó mua được vé máy bay vì giá tăng cao chóng mặt, lên đến 1,5 triệu đồng/người/lượt. Trước đây, anh ...

Giá heo hơi hôm nay 30/6: Tăng rải rác trên cả nước

Đời sống

12:37:10 30/06/2022
Quảng Bình tăng nhẹ một giá trong hôm nay, đưa giá heo hơi lên mức 54.000 đồng/kg, cùng với Quảng Nam, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Đắk Lắk. Bình Định không biến động, duy trì giao dịch tại mốc thấp nhất khu vực là 52.000 đồng/kg

Giá trị của Quang Hải trong dàn cầu thủ tại Pau FC

Bóng đá thế giới

12:30:16 30/06/2022
Với mức 400.000 euro, Quang Hải xếp thứ 13 trong những cầu thủ đắt giá tại Pau FC. Theo bản cập nhật mới nhất trên Transfer Markt, Quang Hải được định giá 400.000 euro. Trong đội hình Pau FC, có 3 cầu thủ khác cùng được định giá 400.000...

Mông Gia Tuệ - Mỹ nhân "phản bội" TVB xuống sắc ở tuổi U50, cuộc sống giờ ra sao?

Sao châu á

12:28:47 30/06/2022
Mông Gia Tuệ chính thức bước chân vào làng giải trí sau một vai diễn đóng cùng nam tài tử Quách Phú Thành, về sau cô là một tên tuổi ăn khách của TVB. Tuy nhiên, người đẹp lại bị chỉ trích là vong ân bội nghĩa vì bỏ rơi ân nhân

Lệ Nam hiếm hoi lộ diện sau phát ngôn gây hiểu lầm khi trượt Top 10, che chắn kỹ ở sân bay

Sao việt

12:27:55 30/06/2022
Sau những phát ngôn gây hiểu lầm, Nguyễn Thị Lệ Nam cũng đăng tải bài viết xin lỗi liên quan đến phát ngôn trượt Top 10 vì vấn đề giới tính đang gây xôn xao mạng xã hội. Mới đây, người đẹp gốc Tiền Giang lên đường đi Thái Lan để tham dự...

Scorn lộ thiết kế đáng sợ của nhân vật chính

Game offline

12:22:45 30/06/2022
Đối với một số người, cảm giác như đã rất lâu kể từ khi Ebb Software lần đầu tiên công bố trò chơi kinh dị sinh tồn Scorn. Lấy cảm hứng từ các tác phẩm của HR Giger và nhà siêu thực Zdzisław Beksiński, trò chơi và đoạn giới thiệu đầu ti...

WBG ‘rũ bỏ phong độ bất ổn’ và hủy diệt hoàn toàn UP với kết quả 2-0 tại LPL Mùa Hè 2022

Esport

12:22:41 30/06/2022
Trong trận đấu đầu tiên của mình tại tuần 4 vòng bảng LPL Mùa Hè 2022, Weibo Gaming (WBG) đã giành được chiến thắng áp đảo trước Ultra Prime (UP). Có thể nói WBG đã gây bất ngờ cho không ít fan hâm mộ vì có một màn trình diễn khác hẳn p...

Xung đột quyền lợi với CLB, đề xuất U23 Việt Nam đá V-League có khả thi?

Bóng đá việt nam

12:16:04 30/06/2022
Ý tưởng thành lập đội U23 Việt Nam thi đấu tại V-League để cầu thủ trẻ tích lũy kinh nghiệm có thể va chạm trực tiếp đến quyền lợi CLB, dẫn đến khó thành hiện thực

Ngon cơm với sườn non nấu sấu

Ẩm thực

12:10:50 30/06/2022
Sườn non nấu sấu với miếng thịt mềm, thơm và nước dùng có vị chua chua. Sẽ là món ăn không thể bỏ qua trong những bữa cơm hàng ngày

Dàn sao đình đám hội ngộ tại sự kiện của Burberry: ''Nữ thần thế hệ mới'' Moon Ga Young đọ sắc cùng Kim Ji Won, Dara (2NE1)

Phong cách sao

12:03:08 30/06/2022
Hàng nhái ảnh hưởng khủng khiếp đến thương hiệu gốc thế nào, nhìn sự điêu đứng của Burberry là rõ Tiểu thư Hà Nội sinh năm 2k6 tay xách nách mang cả túi đồ Gucci lẫn Burberry sau 1 buổi tối đi dạo Tự tin vào visual của mình, Yeri dù chụ...

'Eve': Seo Ye Ji nhận cái tát cay đắng sau khi tự để lộ thân phận tiểu tam, bùng nổ vì bị đâm sau lưng?

Phim châu á

12:01:52 30/06/2022
Theo tiết lộ từ ekip sản xuất Eve , xung đột của Han So Ra (Yoo Sun) và Lee Rael (Seo Ye Ji) sẽ bắt đầu bùng nổ và ngày càng dữ dội

Nhóm nam bán được nhiều album nhất trong suốt 10 năm qua: EXO - SEVENTEEN xếp sau hậu bối, vị trí đầu không khó đoán

Nhạc quốc tế

11:58:02 30/06/2022
Một trang báo của Hàn Quốc đã thu thập dữ liệu doanh số từ năm 2011 đến năm 2021 và xếp hạng 16 nhóm nhạc nam Kpop có lượng album bán chạy nhất trong suốt 10 năm qua. Những con số album ấn tượng đã cho thấy tầm ảnh hưởng của làn sóng Ha...