Làn da của Hà Hồ lãnh hậu quả “không thể chịu được” vì một lỗi skincare, nhiều chị em cũng mắc phải

Lỗi skincare của Hà Hồ là điều chị em phải sửa ngay, nếu không muốn da phải khóc thét vì bong tróc.

Trước thị trường skincare quá sức rộng lớn, sản phẩm mới thì xuất hiện liên tục theo từng năm, thậm chí từng tháng, chị em khó mà cầm lòng được trước thói quen thử nhiều sản phẩm cùng một lúc.

Điều này thoạt nghe thì rất hợp lý, tốt cho làn da nhưng thực tế lại gây tác dụng ngược, có thể khiến làn da gặp nhiều rắc rối. Và “nói có sách, mách có chứng”, Hồ Ngọc Hà chính là trường hợp “người thật việc thật” đã phải lãnh hậu quả ngay tức khắc, do dùng nhiều sản phẩm dưỡng da mới cùng một khoảng thời gian.

Làn da của Hà Hồ lãnh hậu quả không thể chịu được vì một lỗi skincare, nhiều chị em cũng mắc phải - Hình 1

Làn da của Hà Hồ lãnh hậu quả không thể chịu được vì một lỗi skincare, nhiều chị em cũng mắc phải - Hình 2

Cụ thể, theo như chia sẻ của Hồ Ngọc Hà qua đoạn story trên trang cá nhân thì gần đây, cô đã “thử nghiệm nhiều sản phẩm dưỡng da”. Và kết quả, làn da hai bên mép của cô bị bong tróc, “lột da”, khiến chính chủ cũng cảm thấy khó chịu.

Việc thử nghiệm các sản phẩm mới là không sai, nhưng dùng nhiều món skincare thì lại dễ khiến làn da bị quá tải. Theo bác sĩ nổi tiếng Jeannette Graf tại New York: “Việc các khách hàng tìm đến tôi với một túi đầy các sản phẩm skincare là điều không hề hiếm gặp. Vì họ hy vọng những món đó sẽ giúp giải quyết vấn đề của làn da. Tuy nhiên, rất có thể là bạn đang làm quá. Dùng nhiều món skincare cùng một lúc, như là tẩy da chết quá đà, kết hợp nhiều loại acid, hoặc sản phẩm chứa hạt scrub có thể dẫn đến tình trạng da mẩn đỏ, kích ứng, khô tróc, và thậm chí là bùng phát mụn”.

Bác sĩ nhấn mạnh thêm: “Với quá nhiều sản phẩm skincare có sẵn trên thị trường, các khách hàng thường xuyên dùng quá đà, hoặc kết hợp vô tội vạ các sản phẩm. Và điều này có thể khiến làn da bị tổn thương, các vấn đề về da trở nên tệ đi”.

Làn da của Hà Hồ lãnh hậu quả không thể chịu được vì một lỗi skincare, nhiều chị em cũng mắc phải - Hình 3

Theo như ý kiến của bác sĩ thì việc “thử nghiệm nhiều sản phẩm mới” của Hồ Ngọc Hà có thể đã khiến làn da bị quá tải, vì thế nên tình trạng khô tróc, khó chịu là không thể tránh khỏi. Bởi vậy, đối với các sản phẩm mới, chị em nên “kết nạp” dần dần vào quy trình, và không nên dùng quá đa dạng nhiều món skincare cùng một lúc. Nếu vướng phải lỗi này thì chưa kịp thấy sự cải thiện, mà làn da đã gặp đủ điều rắc rối.

Ngoài việc tránh dùng nhiều sản phẩm skincare, hay thử đa dạng những món chăm da mới cùng một lúc, chị em cũng nên ghim một số cặp thành phần không nên kết hợp với nhau. Theo bác sĩ Jeannette Graf: “Một số thành phần nhất định thường không hòa hợp với nhau cho lắm. Ví dụ, retinol có thể bị mất hiệu lực nếu dùng cùng lúc với vitamin C và AHA”.

Bác sĩ Pamela Benito tại London lưu ý thêm, nếu kết hợp retinol và acid, làn da của bạn có thể gặp phải tình trạng kích ứng khá khó chịu, đau rát vì hai thành phần này đều có tác dụng loại bỏ da chết: “Làn da của bạn không thể chịu được hai thành phần này cùng một lúc, và có thể bị ửng đỏ kèm ngứa, bong tróc, trở nên nhạy cảm”.

Làn da của Hà Hồ lãnh hậu quả không thể chịu được vì một lỗi skincare, nhiều chị em cũng mắc phải - Hình 4

Video đang HOT

Làm thế nào để xử lý tình trạng da kích ứng sau khi dùng quá nhiều sản phẩm?

Theo bác sĩ Elizabeth Tanzi tại Washington, DC thì tốt nhất là bạn nên ngưng dùng toàn bộ sản phẩm, cho đến khi bạn thực sự hiểu được loại nào mang đến lợi ích cho làn da: “Nếu làn da của bạn phản ứng với các sản phẩm skincare, cách sáng suốt nhất là nên dừng bôi tất cả, cho làn da thời gian nghỉ ngơi. Tiếp đó, bạn dùng lại từng sản phẩm một, nhưng cách nhau vài ngày”.

Bác sĩ Emma Wedgeworth tại London, Anh cho biết thêm: “Đơn giản là chìa khóa cho một quy trình skincare hiệu quả. Nếu bạn muốn thêm nhiều bước chăm da nữa, hãy thêm dần từng sản phẩm vào một. Điều này sẽ giúp da bạn có thời gian làm quen với món mới, và cũng dễ dàng xác định được làn da của bạn nhạy cảm với sản phẩm cụ thể nào”.

Hà Hồ dùng tới 3 lọ serum trẻ hóa bạc triệu, nhưng dân tình chỉ "dòm ngó" lọ ủ mụn đầu đen hơn 300k

Hà Hồ chăm sóc da rất cẩn thận, nhờ vậy mà cô luôn giữ được làn da đẹp không tỳ vết dù đã là mẹ 3 con và bước vào tuổi 36.

Hà Hồ đúng là nhan sắc hoàn hảo hiếm có của Vbiz, ngay cả khi bầu bí hay đang là mẹ bỉm sữa thì làn da của cô vẫn căng mướt mềm mại không gợn vết tích. Thậm chí khi so với vài năm trước, làn da ấy vẫn không hề thay đổi, luôn láng mịn, hồng hào tràn đầy sức sống.

Hà Hồ dùng tới 3 lọ serum trẻ hóa bạc triệu, nhưng dân tình chỉ dòm ngó lọ ủ mụn đầu đen hơn 300k - Hình 1

Hà Hồ dùng tới 3 lọ serum trẻ hóa bạc triệu, nhưng dân tình chỉ dòm ngó lọ ủ mụn đầu đen hơn 300k - Hình 2

Làn da của Hà Hồ khi đang trong chu kỳ thai nghén vẫn căng mướt, mềm mại không thua gì những năm son rỗi trước đây.

Hà Hồ dùng tới 3 lọ serum trẻ hóa bạc triệu, nhưng dân tình chỉ dòm ngó lọ ủ mụn đầu đen hơn 300k - Hình 3

Nhan sắc sau khi sinh hai bé Lisa và Leon còn đẹp và mong manh hơn bội phần. Không chỉ về dáng thần tốc, Hà Hồ còn chăm sóc da rất cẩn thận, nhờ vậy mà cô luôn giữ được làn da đẹp không tỳ vết dù đã là mẹ 3 con và bước vào tuổi 36.

Mới đây, mẹ 3 con vừa chia sẻ bước chăm sóc da khi cần có một làn da láng mịn ngay lập tức. Mỗi khi cần dự sự kiện, cô thường áp dụng những bước dưỡng và tin tưởng một vài dòng sản phẩm nhất định cho làn da của mình được hồi sinh kịp thời.

Hà Hồ dùng tới 3 lọ serum trẻ hóa bạc triệu, nhưng dân tình chỉ dòm ngó lọ ủ mụn đầu đen hơn 300k - Hình 4

Hà Hồ khoe da mộc tự nhiên khi chia sẻ routine chăm sóc da.

Nhất là khi vùng da quanh mũi xuất hiện mụn đầu đen thì có một sản phẩm trị mụn mà Hà Hồ đặc biệt tin tưởng suốt bao năm qua.

Hà Hồ dùng tới 3 lọ serum trẻ hóa bạc triệu, nhưng dân tình chỉ dòm ngó lọ ủ mụn đầu đen hơn 300k - Hình 5

Hà Hồ dùng tới 3 lọ serum trẻ hóa bạc triệu, nhưng dân tình chỉ dòm ngó lọ ủ mụn đầu đen hơn 300k - Hình 6

Hà Hồ không dùng các sản phẩm lột mụn bởi nó sẽ khiến làn da mỏng manh của cô dễ bị hư tổn. Thay vào đó cô sử dụng một lọ xịt ủ mụn trong 10 phút để đẩy hết mụn đầu đen lên bề mặt da.

Sản phẩm Hà Hồ tin tưởng là lọ xịt ủ mụn đầu đen Remove Blackheads, giá chỉ khoảng hơn 300k. Cô ủ bông trong vòng 10 phút và các nốt mụn sẽ trồi lên trên bề mặt, sau đó Hà Hồ sẽ dùng máy hút mụn để lấy hết mụn khỏi da.

Hà Hồ dùng tới 3 lọ serum trẻ hóa bạc triệu, nhưng dân tình chỉ dòm ngó lọ ủ mụn đầu đen hơn 300k - Hình 7

Lọ xịt ủ mụn Remove Blackheads chứa thành phần chính là Salicylic Acid tẩy tế bào chết, đẩy nhân mụn, điều trị tận gốc mụn đầu đen, đầu trắng, mụn ẩn, Hyaluronic Acid cấp ẩm, ngăn ngừa khô da, bong tróc sau khi trị mụn.

Hà Hồ dùng tới 3 lọ serum trẻ hóa bạc triệu, nhưng dân tình chỉ dòm ngó lọ ủ mụn đầu đen hơn 300k - Hình 8

Ai theo dõi routine dưỡng da của Hà Hồ đều rất quan tâm đến lọ xịt ủ mụn và máy hút mụn mà cô đang dùng.

Không thể thiếu trong liệu trình chăm da của Hà Hồ chính là lọ serum md:complex GenX Mimetic Peptides & Growth Factors. Lọ này có giá thành khá đắt (khoảng 9 triệu cho 5 lọ/7ml) nhưng dưỡng chất lên da đúng là đắt xắt ra miếng.

Hà Hồ dùng tới 3 lọ serum trẻ hóa bạc triệu, nhưng dân tình chỉ dòm ngó lọ ủ mụn đầu đen hơn 300k - Hình 9

Hà Hồ dùng tới 3 lọ serum trẻ hóa bạc triệu, nhưng dân tình chỉ dòm ngó lọ ủ mụn đầu đen hơn 300k - Hình 10

Đây là một tinh chất trẻ hóa da cấp tốc giúp giảm sưng viêm nhanh gọn, tăng cường hoạt động của nguyên bào sợi, đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương, kích thích hệ thống miễn dịch của da. Những làn da nhạy cảm, hư tổn, bị mụn... nên đầu tư lọ tinh chất này.

Serum trẻ hóa da Zo Skin Health Firming là lọ serum cao cấp thứ 2 mà Hà Hồ tin tưởng. Mức giá của lọ này cũng không hề đơn giản (khoảng hơn 7 triệu/lọ 47ml).

Hà Hồ dùng tới 3 lọ serum trẻ hóa bạc triệu, nhưng dân tình chỉ dòm ngó lọ ủ mụn đầu đen hơn 300k - Hình 11

Hà Hồ dùng tới 3 lọ serum trẻ hóa bạc triệu, nhưng dân tình chỉ dòm ngó lọ ủ mụn đầu đen hơn 300k - Hình 12

Lọ serum này giúp cải thiện rõ rệt tình trạng da bị nhăn, lão hóa, kém đàn hồi, mất đi độ căng bóng và mịn màng vốn có của da khi bước vào tuổi lão hóa. Serum cũng bổ sung độ ẩm và các khoáng chất cần thiết cho da, bảo vệ da trước tác động của môi trường bên ngoài.

Và lọ serum cuối cùng cũng là lọ quen thuộc và được rất nhiều chị em săn lùng, serum Advanced Night Repair của nhà Estée Lauder.

Hà Hồ dùng tới 3 lọ serum trẻ hóa bạc triệu, nhưng dân tình chỉ dòm ngó lọ ủ mụn đầu đen hơn 300k - Hình 13

Hà Hồ dùng tới 3 lọ serum trẻ hóa bạc triệu, nhưng dân tình chỉ dòm ngó lọ ủ mụn đầu đen hơn 300k - Hình 14

Đây chính là lọ serum trẻ hóa mà bất kỳ phụ nữ ngoài 30 nào cũng cần. Serum thấm sâu từ lớp tế bào hỗ trợ làm sáng da, mang lại hiệu quả trẻ hóa tối ưu làm giảm đáng kể dấu hiệu tuổi tác trên da, tăng cường đàn hồi cho da, hỗ trợ làm mờ các vết chân chim ở đuôi mắt.

Với bước dưỡng mắt giảm quầng thâm và bọng mắt, Hà Hồ sử dụng lăn dưỡng mắt nhà Obagi Elastiderm Eye Complete Complex (giá khoảng hơn 2 triệu)

Hà Hồ dùng tới 3 lọ serum trẻ hóa bạc triệu, nhưng dân tình chỉ dòm ngó lọ ủ mụn đầu đen hơn 300k - Hình 15

Hà Hồ dùng tới 3 lọ serum trẻ hóa bạc triệu, nhưng dân tình chỉ dòm ngó lọ ủ mụn đầu đen hơn 300k - Hình 16

Ống lăn dưỡng mắt nhà Obagi phù hợp với phụ nữ từ 25 tuổi với các dấu hiệu lão hóa quanh vùng mắt như: thâm quầng mắt, vết chân chim, đường nhăn dưới mắt... Thiết kế có đầu là con lăn nên có thể xoa dịu đôi mắt thâm quầng, đồng thời hạn chế tối đa tác động chà xát bằng tay lên vùng da này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Minh Hằng bán nude: Lần nào cũng hot và chưa bao giờ phô phang
07:05:59 21/01/2022
Sắc vóc thực của dàn hậu Việt trong loạt ảnh của "team qua đường"
19:12:50 20/01/2022
Hà Hồ tiếp tục lên tiếng về Dior Việt Nam, nhưng lần này mọi người lại im hết
14:53:23 21/01/2022
Quỳnh Kool khoe nhan sắc tươi trẻ nhưng gợi cảm không kém
23:17:51 20/01/2022
Nhìn loạt ảnh của những người nổi tiếng để thấy việc cắt tóc phù hợp với hình dạng khuôn mặt quan trọng như thế nào
11:29:08 20/01/2022
3 đại mỹ nhân TVB có "răng hô" nhưng vẫn đẹp hết phần thiên hạ, người cuối nhất quyết không sửa dù được khuyên nhủ
11:51:31 21/01/2022
Đông Nhi tung bộ ảnh chứng minh nhan sắc đỉnh cao dù là mẹ bỉm sữa
16:11:56 20/01/2022
Thiều Bảo Trâm cực xinh trong bộ ảnh mới: Diện trang phục màu kén da vẫn đỉnh, riêng vòng một 'lấp ló' cùng cơ bụng gây choáng
23:16:47 20/01/2022
Tăng Thanh Hà 'đốn tim' fan khi bất ngờ khoe bộ ảnh áo dài đậm vị Tết xưa
21:58:46 20/01/2022
Thời trang lạ đời giữa trời tuyết của Hoa hậu Phạm Hương
15:59:02 20/01/2022

Thông tin đang nóng

Chân dung nữ sinh ngành Luật đầu độc cha ruột rồi đổ xi-măng chôn xác: Ngang bướng, ít nói
09:17:52 22/01/2022
Nguyễn Tuyết qua đời ở tuổi 29: Rơi từ tầng cao xuống, không dùng chất kích thích
08:06:57 22/01/2022
Thanh Bình bị tố ngoại tình, vợ cũ Hoàng Anh mỉa mai gắt
06:41:29 22/01/2022
Chồng chê tôi lúc nào cũng nhợt nhạt "hôi sữa", mẹ chồng nghe thấy liền thuê ngay một thợ xăm về khiến cả nhà choáng váng
06:50:55 22/01/2022
Ảnh cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joon
08:23:01 22/01/2022
TP.HCM: Rơi thang máy từ tầng 4 xuống tầng hầm, một cô gái bị đa chấn thương
09:18:51 22/01/2022
Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha
08:48:49 22/01/2022
Diệp Lâm Anh hiếm hoi trải lòng sau lùm xùm hôn nhân, mong muốn 1 điều duy nhất ở thời điểm hiện tại
06:34:14 22/01/2022
Hoa hậu Thế giới hạ sinh con đầu lòng cho Nick Jonas bằng phương pháp mang thai hộ, 2,7 triệu người rôm rả chúc mừng
08:26:22 22/01/2022
Dàn khách mời khủng dự siêu đám cưới Park Shin Hye hôm nay: SNSD và EXO dự sẽ đại náo, Lee Jong Suk - Lee Min Ho có lộ diện?
08:02:13 22/01/2022

Tin mới nhất

Kate Middleton sở hữu những món trang sức mà Meghan Markle chỉ có thể... nằm mơ!

11:08:43 22/01/2022
Kate Middleton sở hữu những món trang sức mà Meghan Markle chỉ có thể... nằm mơ!

Joy giờ đã là "vợ người ta", bất ngờ tung ảnh diện váy cưới đẹp muốn lịm đi

11:06:24 22/01/2022
Khiến cõi mạng bùng nổ giữa đêm là loạt ảnh Joy hóa cô dâu đẹp ngỡ ngàng

Một mỹ nhân của Địa Ngục Độc Thân được Chanel mời dự event, có khác nào cứa vào nỗi đau của Song Ji A?

11:03:09 22/01/2022
Trong khi Song Ji A đang khổ sở vì bị tố dùng một loạt sản phẩm fake của Chanel, mỹ nhân này lại nhận được thiếp mời dự event của hãng

Minh Hằng khiến fan 'nổ mắt' với ảnh bán nude, rất sexy mà không hề phản cảm

10:59:59 22/01/2022
Pé Heo Minh Hằng lại tiếp tục khiến mạng xã hội nóng hừng hực với hình ảnh mới nhất

Sau 7 năm đăng quang, nhan sắc Á hậu Huyền My ngày càng thăng hạng

09:49:28 22/01/2022
Tại sự kiện, Á hậu Huyền My làm MC, khoe visual ngày càng thăng hạng, hội ngộ cùng đàn chị Lệ Quyên, Thu Phương

"Nàng dâu nghìn tỷ" Phanh Lee khoe ảnh ngày là thiếu nhi, nhìn vào biết ngay dao kéo hay không

08:17:36 22/01/2022
Muốn biết Phanh Lee sở hữu nhan sắc tự nhiên hay nhờ cậy phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ cần ngắm qua hình ảnh mới đây nhất mà mẹ bỉm đăng tải

Bảo Thy hiếm hoi cho mẹ ruột lên sóng, nhan sắc quý phái, da dẻ trắng mịn thua gì con

07:29:04 22/01/2022
Xuất hiện cùng con gái mới đây, mẹ Bảo Thy hút trọn sóng mạng với vẻ đẹp rạng ngời tuổi trung niên

Phát hiện nữ MC có sắc vóc đỉnh cao, đứng cạnh Hoa hậu Thuỳ Tiên toả sáng không thua kém 

07:28:04 22/01/2022
Nhan sắc xinh đẹp của bóng hồng đứng cạnh Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên nhận được nhiều sự chú ý

Mai Ngọc đụng hàng loạt mỹ nhân Vbiz, không cần phong phanh da thịt vẫn quyến rũ ngất ngây

07:18:39 22/01/2022
Lâu lâu F5 hình ảnh bằng phong cách mới, Mai Ngọc liền làm bao người phải trố mắt nhìn

Sau mốt quần trễ, con gái Mỹ Linh lần đầu mặc nữ tính gây sốt nhà đài Hàn Quốc

07:14:45 22/01/2022
Con gái Mỹ Linh - Mỹ Anh lần đầu diện váy áo nữ tính kết hợp make up nhẹ nhàng vẫn gây sốt nhà đài Hàn Quốc

Nữ đại gia quận 7 shopping đón Tết bằng Ngọc Trinh miệt mài đập hộp 2 năm cộng lại

07:09:17 22/01/2022
Đoàn Di Băng mới chỉ khoe sương sương 1 tuần lễ shopping trước Tết thôi đã cộng lại bằng cả con số mà Ngọc Trinh miệt mài đập hộp nhiều năm trời

Đệ nhất phồn thực Vbiz mặc gợi cảm không phô nhờ nguyên tắc chỉ hở 1 điểm

07:06:08 22/01/2022
Có thể thấy, Lý Nhã Kỳ không lạm dụng các thiết kế gợi cảm để tôn nét quyến rũ theo cách khéo léo

Ninh Dương Lan Ngọc, Hồ Ngọc Hà phá cách với áo dài trễ vai gợi cảm

07:05:06 22/01/2022
Hai mỹ nhân hàng đầu showbiz Việt mang lại gợi ý thời trang áo dài mới mẻ và đầy gợi cảm

3 nàng "Dior sống" đích thực trong lòng netizen: Cô nào cũng thần thái hết nấc, nhãn hàng quả thực có mắt tinh ghê

06:54:10 22/01/2022
Nàng đại sứ nào của Dior cũng phải gắn với 2 từ quốc dân mới chịu, đúng là đẳng cấp của thương hiệu thời trang thuộc top đầu thế giới

Đụng hàng đầu năm: Thảo Nhi Lê, Phí Phương Anh và Diễm My khoe dáng cùng túi xách Bottega Veneta

06:52:55 22/01/2022
Trong những pose ảnh đầu năm, Thảo Nhi Lê, Phí Phương Anh và Diễm My đều chọn cho mình các mẫu túi xa xỉ từ thương hiệu Bottega Veneta, báo hiệu cho một năm 2022 tiếp tục chiếm sóng Instagram Việt của nhà mốt Ý

Park Min Young diện tóc mới trẻ xinh hơn cả hồi "thư ký Kim": Chị em tuổi 30+ có ngay một kiểu tóc hack tuổi cực khéo

06:50:14 22/01/2022
Cuối cùng Park Min Young cũng xuất hiện siêu xinh trong phim mới, với ngoại hình thậm chí còn trẻ xinh hơn cả thư ký Kim

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Harnaaz Sandhu bị chê gu thời trang “kém sang”, lỗi thời

23:35:19 21/01/2022
Sau khi đăng quang, Harnaaz Sandhu thu hút sự chú ý từ đông đảo khán giả. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng khi cách ăn mặc của nàng hậu vẫn còn nhiều khuyết điểm

Những lần Nữ hoàng Anh khiến ai cũng trầm trồ vì quá thời trang

23:32:52 21/01/2022
Xuyên suốt nhiều thập kỷ, Nữ hoàng Elizabeth II vẫn trung thành với phong cách thời trang cổ điển, không cầu kỳ về kiểu dáng nhưng vô cùng sang trọng, trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ

Tố My lột xác quyến rũ, không lo ngại đánh mất danh xưng 'ngọc nữ'

23:23:14 21/01/2022
Trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022, Tố My khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi tung bộ ảnh khoe vẻ đẹp sắc sảo, quyến rũ và khẳng định: Danh xưng ngọc nữ là ở trong tim của khán giả

TWICE được chọn làm người mẫu mới cho trang phục chơi gôn 'Pearly Gates'

23:22:07 21/01/2022
TWICE đã được mệnh danh là người mẫu chứng thực mới cho thương hiệu quần áo chơi gôn Pearly Gate

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc kiều diễm khi mặc váy cưới, đốn gục mọi ánh nhìn

23:21:26 21/01/2022
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và nóng bỏng nên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cực kỳ cuốn hút và lộng lẫy khi mặc trang phục váy cưới

Đám cưới xa hoa của hoàng gia Brunei

23:19:36 21/01/2022
Sở hữu khối tài sản hàng chục tỷ USD, hoàng gia Brunei không ngại chi bộn tiền cho các sự kiện quan trọng của thành viên hoàng tộc, đặc biệt là đám cưới

Triệu Lệ Dĩnh 35 tuổi vẫn đóng vai thiếu nữ 16 tuổi nhờ một bí kíp làm đẹp đến từ quả dưa chuột

23:18:01 21/01/2022
Nói không với ăn kiêng, nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại rất chú trọng việc nạp protein cho cơ thể. Nữ diễn viên thích ăn nhất là cánh gà, chân gà, vây cá

Lý do váy ngắn và Lưu Diệc Phi là "tử thù" không đội trời chung

23:03:02 21/01/2022
Mà cũng chẳng chỉ riêng váy ngắn mới là kẻ thù của Lưu Diệc Phi

Điều lố bịch nhất trong scandal Song Ji A dùng đồ fake, so kè với đối thủ mới thấy: "Dốt hay nói chữ"!

23:02:17 21/01/2022
Song Ji A chính là minh chứng cho câu: Thùng rỗng kêu to

3 sao nữ so kè ngôi "Dior sống" xứ Hàn: Jisoo xinh lắm nhưng vẫn lép vế trước người này?

23:01:27 21/01/2022
Đây chính là 3 mỹ nhân được mệnh danh là Dior sống xứ Hàn, vậy ai sẽ là người ấn tượng nhất

Style của Phanh Lee sau sinh: Lên đồ không cầu kỳ vẫn ngút ngàn thần thái phu nhân Tổng Giám đốc

22:59:09 21/01/2022
Nàng nào muốn diện đồ nhã nhặn nhưng vẫn sang chảnh, style của bà mẹ một con Phanh Lee rất đáng để tham khảo

Học Hà Tăng chọn áo dài trơn màu khéo nịnh da, hack eo thon dáng mảnh vi diệu nhất

22:51:41 21/01/2022
Những thiết kế áo dài mà Hà Tăng lựa chọn, tất cả đều phảng phất nét truyền thống dung dị, nhẹ nhàng

Jennifer Phạm U40 "lão hóa ngược", xinh đẹp khiến chồng đại gia mê mẩn

22:26:09 21/01/2022
Những thông tin cùng câu chuyện của các nàng hậu Việt luôn trở thành tâm điểm chú ý của netizen

Những mỹ nhân châu Á muối mặt khi bị dân tình bóc mẽ diện đồ "pha ke"

22:04:33 21/01/2022
Những ngôi sao đình đám luôn cố gắng xuất hiện trước mặt công chúng. Thế nhưng, dù hào nhoáng đến mấy, cũng có lúc họ bị dân tình soi điểm khác biệt trong trang phục

Có thể bạn quan tâm

Twitter cho phép dùng NFT để làm ảnh đại diện 

Thế giới số

11:39:44 22/01/2022
Hình ảnh đại diện NFT sẽ hiển thị dưới dạng hình lục giác, thay vì hình tròn và người dùng có thể nhấp vào chúng để xem thêm các thông tin về tác phẩm NFT đó

Loạt iPhone sắp biến mất khỏi quầy đại lý chính hãng ở Việt Nam

Đồ 2-tek

11:37:37 22/01/2022
Hàng loạt sản phẩm như iPhone XR, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ không còn được Apple phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam

Tin buồn nối tiếp: Giám khảo kỳ cựu của Next Top Model qua đời ở tuổi 73

Show quốc tế

11:36:48 22/01/2022
Tyra Banks đã bày tỏ niềm tiếc thương trước người đồng nghiệp từng ngồi chung ghế nóng Americas Next Top Model

Ông Đoàn Ngọc Hải đòi trả Việt Hương xe cấp cứu "vì cô ấy không xứng đáng làm từ thiện"?

Đời sống

11:35:03 22/01/2022
Tuyên bố mới nhất của ông Đoàn Ngọc Hải liên quan đến cáo buộc nghệ sĩ Việt Hương ăn chặn tiền từ thiện đã nhanh chóng gây chú ý

Thấy xe con định vượt, tài xế container bỗng ra tín hiệu, cứu 3 mạng người trong vài giây

Netizen

11:33:07 22/01/2022
Đoạn video gần 20 giây đăng trong một diễn đàn giao thông đã nhận về hơn 14 nghìn lượt like chỉ trong vài ngày

Người phụ nữ phản ứng nhanh khi smartphone bất ngờ phát nổ ngay trước mặt 

Clip hay

11:32:40 22/01/2022
Nếu không có phản ứng nhanh và dứt khoát của người phụ nữ, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng là khó tránh khỏi

Thông tin sai lệch về vaccine phòng COVID-19 khiến trẻ em đối mặt với nhiều nguy cơ hơn khi Omicron lây lan

Thế giới

11:32:14 22/01/2022
Đại dịch COVID-19 đã khiến hàng trăm nghìn người trưởng thành tại Mỹ tử vong trong 2 năm qua, trong khi các số liệu về tác động đến trẻ em ở mức thấp hơn nhiều

3 cách sạc điện vào mùa đông gây hại cho ắc quy xe điện

Xe máy

11:24:37 22/01/2022
Ngày nay, xe điện đã trở thành phương tiện giao thông phổ biến và việc sạc pin loại xe này cũng được nhiều người quan tâm. Dưới đây là 3 cách sạc điện xe có thể gây hại cho ắc quy

Nhận định bóng đá Southampton vs Man City vòng 23 Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

11:19:51 22/01/2022
Trận đấu Southampton vs Man City vòng 23 Ngoại hạng Anh diễn ra lúc 0h30 ngày 23/1

Diễn biến bất ngờ trên thị trường ô tô tết

Ôtô

11:19:47 22/01/2022
Thay vì giảm giá, khuyến mãi để hút khách dịp tết Nguyên đán thì nhiều mẫu xe lại tăng giá bán vì khan hàng

Chồng bị vợ lừa mà vẫn hí hửng 

Hài hước

11:12:11 22/01/2022
Ông chồng sung sướng khi được vợ đút cho ăn mà không mảy may nghi ngờ về sự thật phía sau

Siêu đám cưới Park Shin Hye: Cô dâu diện váy khủng cùng chú rể thề nguyện trên lễ đường trắng tinh, quân đoàn khách mời dần lộ diện

Sao châu á

11:05:02 22/01/2022
Mọi sự chú ý của người hâm mộ châu Á ngày hôm nay đều đổ dồn về siêu đám cưới của Park Shin Hye và tài tử Choi Tae Joon