Lặn biển, ngắm san hô – điểm đến hút khách của du lịch ở Bình Định

Trong tháng 7, du khách khắp nơi đổ về Quy Nhơn ( Bình Định ) tăng đột biến, đặc biệt là du khách các tỉnh phía Bắc đổ về các điểm du lịch biển: Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Khô… dẫn đến tình trạng quá tải.

Lặn biển, ngắm san hô - điểm đến hút khách của du lịch ở Bình Định - Hình 1

Du khách đến Quy Nhơn ( Bình Định ) tăng đột biến trong tháng 7.

Các điểm du lịch biển đảo Quy Nhơn ( Bình Định ) đang là điểm đến cực “hot” hè này đối với du khách trong nước. Phần lớn du khách đến Quy Nhơn là khách đoàn hoặc gia đình, trong đó lượng khách đến từ các tỉnh phía Bắc chiếm 60-70%.

Ghi nhận của phóng viên Dân trí, từ đầu tháng 7 đến nay, nhất là vào các ngày cuối tuần vừa tại điểm du lịch biển ở khu du lịch Kỳ Co luôn trong tình trạng quá tải. Du khách đổ về đông kín khiến dịch vụ đi ca nô tắm biển, lặn ngắm san hô gặp nhiều khó khăn, nhiều đoàn du khách chờ hàng tiếng đồng hồ để đi.

Lặn biển, ngắm san hô - điểm đến hút khách của du lịch ở Bình Định - Hình 2

Điểm du lịch Kỳ Co hút khách.

Theo anh Nguyễn Văn Tư, chuyên chở dịch vụ khách du lịch, cho biết những ngày này du khách đến Quy Nhơn đông kín, khách đến toàn ngoài Bắc và chọn Kỳ Co, Eo Gió là chủ yếu, số ít khách chọn điểm du lịch Hòn Hô…

“Khách đông chạy xe cũng thích, thu nhập cũng khá, nhưng ôm xô chạy nhiều quá cũng mệt đuối. So với tháng trước thu nhập của tôi đã tăng thêm khoảng 50%”, anh Tư nói.

Lặn biển, ngắm san hô - điểm đến hút khách của du lịch ở Bình Định - Hình 3

Hòn Khô (xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn) cũng là điểm du lịch rất lý tưởng hè này.

Trong khi đó, dù không hút khách như Kỳ Co, điểm du lịch Hòn Khô (xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn) cũng là điểm du lịch rất lý tưởng dành cho du khách thích khám phá. Đến Hòn Khô không chỉ thỏa thích tắm nước biển xanh ngắt, du khách còn được trải nghiệm dịch vụ Scuba Diving ( lặn với bình dưỡng khí) và Sea Walking (đi bộ dưới biển) này lần đầu tiên có tại Quy Nhon. Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức các món hải sản tươi sống, ngon, rẻ…

Lặn biển, ngắm san hô - điểm đến hút khách của du lịch ở Bình Định - Hình 4

Du đến Quy Nhơn chủ yếu là ở các tỉnh phía Bắc.

Ông Phan Ngọc Dũng, thành viên Hợp tác xã Dịch vụ du lịch – thủy sản Nhơn Hải (TP Quy Nhơn) cho biết, không hút khách du lịch như Eo Gió, nhưng Hòn Khô cũng là điểm du lịch hút khách trong và ngoài tỉnh. Bình quân mỗi ngày có từ 300-500 khách, trong đó chủ yếu du khách từ các tỉnh phía Bắc.

Theo ông Dũng, Hợp tác xã Du lịch – Thủy sản Nhơn Hải ra đời nhằm khai thác tiềm năng, lợi thế về du lịch biển của địa phương, tạo công ăn việc làm và lợi ích xã hội cho người dân. Đặc biệt gắn với bảo vệ môi trường và hệ sinh thái biển, nhất là những rạn san hô ở vùng biển Nhơn Hải.

Lặn biển, ngắm san hô - điểm đến hút khách của du lịch ở Bình Định - Hình 5

Du khách trải nghiệm đi mô tô nước rồi tắm biển.

Bà Nguyễn Thị Xuân Lan – Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Định cho biết, sau khi hết thời gian giãn cách xã hội do dịch Covid-9, người dân còn tâm trạng hoang mang chưa muốn đi du lịch. Do đó, ngành du lịch Bình Định đã 2 lần tổ chức kích cầu du lịch kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp giảm giá hoặc cùng chất lượng hoặc tăng chất lượng nhưng không tăng giá dịch vụ.

Rất nhiều doanh nghiệp đăng ký thực hiện chương trình kích cầu với các chính sách giảm giá cụ thể như: Dịch vụ khách sạn , nhà hàng, vận chuyển khách du lịch, lữ hành giảm từ 10 – 20%, vé vào cổng các điểm tham quan , du lịch giảm từ 20 – 50%…

Lặn biển, ngắm san hô - điểm đến hút khách của du lịch ở Bình Định - Hình 6

Du khách thích thú lặn biển ngắm san hô ở Hòn Khô

“Lượng khách đến Bình Định năm rất đông, dù nhiều khách sạn mới được xây dựng nhưng vẫn không đủ phòng cho khách thuê. Có nhiều đoàn lớn nếu không có sự chuẩn bị trước, không đặt phòng trước thì cũng không có phòng buộc họ phải chọn đi tỉnh khác”, bà Lan cho hay.

Theo bà Lan, thông thường tháng 6, 7 hàng năm là mùa cao điểm đông khách của du lịch nội địa . Trong tháng 6 năm nay, du khách đến Bình Định cũng có tăng từ từ, nhưng qua tháng 7 thì tăng đột biến. Nếu đầu tháng 7, các đoàn khách lớn đặt khách sạn trễ là không có phòng.

Lặn biển, ngắm san hô - điểm đến hút khách của du lịch ở Bình Định - Hình 7

Đến Hòn Khô du khách không trải nghiệm lặn biển ngắm san hô thì thật lãng phí.

Bình Định là địa phương “hot” bậc nhất cả nước từ đầu hè. Sở Du lịch tỉnh này cho biết trong tháng 7, khoảng 620.000 lượt khách sẽ tới Bình Định, tăng 2% so với cùng kỳ năm ngoái. Khách nội địa ước đạt 610.000 lượt, tăng 10%. Khách quốc tế đạt hơn 8.000 lượt, giảm khoảng 85%.

Doanh thu du lịch tháng 7 ước đạt 720 tỷ đồng, bằng cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, doanh thu ăn uống và lưu trú chiếm hơn 50%.

Lặn biển, ngắm san hô - điểm đến hút khách của du lịch ở Bình Định - Hình 8

Đến Hòn Khô (xã Nhơn Hải) còn được thưởng thức món nhum biển rất hấp dẫn .

Để du lịch phát triển bền vững, ngành Du lịch tỉnh Bình Định cho biết thời gian tới, ngoài việc tiếp tục kích cầu du lịch, ngành du lịch tỉnh cũng khảo sát và xây dựng các sản phẩm du lịch mới , hấp dẫn , hình thành sản phẩm du lịch tìm hiểu truyền thống văn hóa – lịch sử của vùng đất Bình Định.

Bức họa đồng quê Bình Định

Rớ chồ đầm Thị Nại, cánh đồng lúa chín và trại chăn vịt ở Cát Tân tạo nên bức tranh đồng quê yên bình khi nhìn từ trên cao.

Bức họa đồng quê Bình Định - Hình 1

Quang cảnh ngư dân làm nghề rớ chồ (những chiếc rớ được cố định trên sông để đánh bắt tôm, cá) trên đầm Thị Nại. Tên "Thị Nại" có âm gốc tiếng Chămpa gọi đầy đủ là Thi lị bì nại, nơi từng tọa lạc thương cảng của vương quốc Vijaya. Đây là đầm nước mặn rộng lớn, có diện tích hơn 5.000 hecta, nằm ở phía đông nam của Bình Định, trải dài từ cực bắc huyện Tuy Phước đến thành phố Quy Nhơn và thông ra biển bằng cửa Giã, tức cửa Thị Nại.

Trên đầm, du khách ngồi thuyền lênh đênh khám phá cuộc sống ngư dân, ngắm khung cảnh thiên nhiên hữu tình và mênh mang sóng nước trong bình minh, hoàng hôn.

Bức ảnh nằm trong bộ ảnh "Khung cảnh đồng quê Bình Định nhìn từ trên cao"của Nguyễn Tiến Trình, một người yêu nhiếp ảnh, hiện sinh sống và làm việc tại thành phố Quy Nhơn.

Bức họa đồng quê Bình Định - Hình 2

Một trong những hoạt động mưu sinh trên đầm là rớ chồ. Bộ ngư cụ này gồm nhà chồ và tấm rớ. Rớ được dựng đứng bởi bốn cây sào tre dài, ở giữa chùng xuống hình lòng chảo. Khi rớ được kéo lên, ngư dân đội nón ngồi trên thúng chai ra giữa, dùng roi tre quét để dồn các loại cá vào chỗ rún của rớ, sau đó mở dây rún để trút cá.

Bức họa đồng quê Bình Định - Hình 3

Người phụ nữ phơi con ruốc tại khu vực đất trống gần cầu Thị Nại. Cây cầu nối thành phố Quy Nhơn với bán đảo Phương Mai từng là cầu vượt biển dài nhất Việt Nam (2,5 km), trước khi cầu Tân Vũ - Lạch Huyện, Hải Phòng đưa vào hoạt động.

Bức họa đồng quê Bình Định - Hình 4

Những thửa ao loang loáng nước được quy hoạch xen kẽ với các cụm hộ dân nuôi trồng, đánh bắt thủy sản thuộc đầm Thị Nại, xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước.

Bức họa đồng quê Bình Định - Hình 5

Ngư dân chèo nghe mưu sinh trên khu vực nuôi trồng, đánh bắt thủy sản tại đầm.

Đầm Thị Nại có hệ sinh thái đa dạng, độc đáo, có rừng ngập mặn được ví như lá phổi xanh của Bình Định, là nơi tạo sinh kế cho hàng trăm hộ dân trong vùng. Đây cũng chính là chất xúc tác để những người yêu nhiếp ảnh ghi lại khoảnh khắc ấn tượng theo cách của riêng mình. "Trên 50 % ảnh tôi chụp là loanh quanh ở đầm này, một phần nhà tôi nằm gần đầm, phần khác do công việc nên không sắp xếp đi xa được", anh Trình chia sẻ.

Bức họa đồng quê Bình Định - Hình 6

Nếp nhà bên sông quê, chảy qua đôi bờ những thửa ruộng vừa làm đất xong chuẩn bị vụ mùa mới; dưới nước được tô điểm bởi đàn vịt kiếm ăn tại xã Cát Tân, huyện Phù Cát.

Bức họa đồng quê Bình Định - Hình 7

Đàn vịt trắng điểm xuyết trên dòng sông quê xã Cát Tân.

Bức họa đồng quê Bình Định - Hình 8

Đàn cò bay dập dìu, soi bóng trên mặt ruộng vừa mới cấy mạ non tại xã Cát Tân.

Bức họa đồng quê Bình Định - Hình 9

Các bao ớt trên sân chuẩn bị phơi tại xã Cát Khánh, huyện Phù Cát.

Nếu đi dọc con đường từ ngã ba Chợ Gồm xã Cát Hanh về xã Cát Khánh, du khách bắt gặp cảnh người dân phơi ớt đỏ ở các khoảng đất trống hai bên đường. Ớt khô sau đó bán cho các cơ sở chế biến tương ớt.

Bức họa đồng quê Bình Định - Hình 10

Trong khi đó, tại phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn, những thửa ruộng đã gặt xong. Các bãi cỏ bên dòng kênh nhỏ, nơi người dân chăn trâu thu hút đàn cò bay đến kiếm ăn.

Bức họa đồng quê Bình Định - Hình 11

Mùa lúa chín vàng ươm hai bên hạ lưu sông Côn chảy qua tại địa phận xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước - nơi được xem là vựa lúa lớn nhất tỉnh Bình Định.

Sông Côn là sông lớn nhất tỉnh Bình Định có chiều dài khoảng 170 km, với các chi lưu chảy qua các xã huyện Tuy Phước rồi đổ ra đầm Thị Nại.

Bức họa đồng quê Bình Định - Hình 12

Mênh mông cánh đồng lúa chín tại xã Hoài Mỹ, huyện Hoài Nhơn. Xã nông thôn mới Hoài Mỹ được mùa bội thu nhờ nông dân hưởng ứng triển khai sản xuất theo mô hình cánh đồng mẫu lớn, với diện tích trồng ngày càng tăng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:488 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin03:18Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế02:50

Tiêu điểm

Mùa hè "căng cực" của vợ chồng Tóc Tiên, Rhymastic tại resort xịn nhất Khánh Hòa, đố ai biết ở đâu đấy?
19:20:35 07/05/2021
4 quốc gia châu Á bạn nên đến ít nhất một lần trong đời
10:37:05 08/05/2021
Khám phá vẻ đẹp siêu thực ở khu rừng cổ tích Bù Gia Mập
10:48:20 08/05/2021
Chợ 'chồm hổm' chỉ bán của nhà trồng được
10:09:45 08/05/2021
Thảm hoa nở hồng dưới chân núi Phú Sĩ
09:33:54 07/05/2021
Nhà thờ lớn Hà Nội: Lưu luyến những hình ảnh cuối cùng trước ngày "thay áo mới"
17:34:00 07/05/2021
Ghé thăm ''ngôi làng'' tạo thành từ hàng nghìn chai thủy tinh tái chế
17:32:36 07/05/2021
Mê mẩn khung cảnh núi Luốt Hà Nội khiến hội thích 'xê dịch' thổn thức con tim
19:18:36 07/05/2021
Những ngôi làng thanh bình và xinh đẹp khiến bạn chỉ muốn sống ở đó cả đời
10:35:08 08/05/2021
Những chốn thiên đường bạn không tin có thực trên trái đất
10:29:45 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Đà Nẵng thêm 6 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, có 4 nhân viên Thẩm Mỹ Amida
18:10:52 08/05/2021
Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1 ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt
20:07:25 08/05/2021
Hồ Bích Trâm được chị chồng cưng chiều, giới thiệu chân dung mẹ ông xã
16:30:05 08/05/2021
Phía Điền Quân nói gì giữa lúc vợ Dũng “lò vôi” đá xéo chuyện mời NS Hoài Linh làm giám khảo Thách Thức Danh Hài?
17:20:04 08/05/2021
Việt Nam ghi nhận thêm 78 ca COVID-19, có 65 ca lây nhiễm cộng đồng
19:41:14 08/05/2021
Vì sao 8 nạn nhân đều bị chết ngạt trong vụ cháy nhà dù đang là buổi chiều?
18:18:54 08/05/2021
Nữ người mẫu phơi bày tội ác tình dục trong showbiz Nhật Bản
18:16:49 08/05/2021
Vợ cũ Hoài Lâm chính thức lên tiếng xác nhận hẹn hò Đạt G, lần đầu nói rõ về nghi vấn làm người thứ 3!
21:43:43 08/05/2021
Hồ Bích Trâm giới thiệu chồng, ngại ngùng khi được vợ đút ăn
20:58:37 08/05/2021
Khánh Vân diện đầm đi ăn tối đâu ra đấy, nhìn sang đối thủ đến từ Anh Quốc mà đối lập hoàn toàn
20:46:23 08/05/2021

Tin mới nhất

Đắm mình trong cảnh sắc 10 khu vườn đẹp nhất châu Âu

10:31:14 08/05/2021
Kew Gardens - London, Anh: là một trong những khu vườn đẹp nhất nước Anh, ai đi đến đó lòng không muốn về. Kew được xây dựng từ năm 1759. Năm 2003, khu vườn vinh dự được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Hà Nội mỏng manh những cánh hoa sưa đầu mùa

10:23:28 08/05/2021
Những cây hoa sưa đầu tiên đã bừng nở sắc trắng tinh khôi và chỉ vài ngày đến cuối tuần sắc trắng sẽ khiến du khách ngỡ bởi vẻ mỏng manh lãng mạng.

Núi Phú Sĩ - Ngọn núi nổi tiếng và cao nhất Nhật Bản

10:22:26 08/05/2021
Núi Phú Sĩ được đánh giá là ngọn núi cao nhất Nhật Bản và được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới vào năm 2013. Núi Phú Sĩ đã phun trào ít nhất 10 lần kể từ thế kỷ 18. Cho đến nay gần 300 năm đã trôi qua kể từ lần phun trào gần...

Hòn đảo kỳ lạ có thể khiến mọi vật trở nên cao lớn hơn

10:14:48 08/05/2021
Martinique là một hòn đảo nhỏ nằm tại vùng biển phía đông Caribbean, với tổng diện tích khoảng 1090 km vuông và dân số trên đảo chỉ khoảng 315.000 người. Nơi đây trở thành thuộc địa của nước Pháp kể từ năm 1635.

Vẻ đẹp ngược dòng thời gian ở xứ Huế

17:31:28 07/05/2021
Cố đô Huế bình yên và thơ mộng, là điểm đến mang đến cho du khách trải nghiệm tựa chuyến du hành thời gian lạc trôi về khung cảnh Việt Nam thời phong kiến.

Thăm biển Trắng mùa đông tuyết phủ ở Nga

09:42:58 07/05/2021
Biển Trắng, nằm ở cực Tây - Bắc nước Nga, là một biển nhỏ nằm hoàn toàn bên trong lãnh thổ, lãnh hải Liên bang Nga. Về mùa đông, cả vùng biển đóng băng và tuyết phủ trắng xóa trở thành một cánh đồng tuyết khổng lồ.

Cảnh tượng hoàng hôn hiếm gặp trên bầu trời Moskva

09:41:39 07/05/2021
Trong những ngày gần đây, hiện tượng thời tiết diễn biến bất thường ở khu vực thành phố Moskva tạo nên sắc màu hoàng hôn độc đáo, rất hiếm gặp trên bầu trời thủ đô của nước Nga.

3 ngày 2 đêm cắm trại trên đảo Phú Quý

09:40:42 07/05/2021
Cắm trại là từ khóa được cộng đồng xê dịch quan tâm thời gian gần đây. Những điểm camping sở hữu không gian yên tĩnh, cảnh sắc nguyên sơ, ít bị tác động bởi dịch vụ du lịch, được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Cánh đồng hoa mai trải thảm hồng vô tận như thiên đường ở Trung Quốc

14:42:22 06/05/2021
Cánh đồng hoa mai, hoa mơ Apricot Valley ở Tân Cương, Trung Quốc luôn là điểm đến yêu thích của du khách, khi sắc hồng của hoa mai phủ kín thung lũng.

Địa điểm ăn chơi ở Châu Đốc

14:42:17 06/05/2021
Châu Đốc được biết đến là điểm du lịch tâm linh nổi tiếng ở miền Tây Nam Bộ. Thành phố này còn sở hữu nhiều phong cảnh thiên nhiên và văn hóa đặc sắc. Không đơn thuần chỉ là điểm du lịch hành hương, Châu Đốc (An Giang) còn sở hữu cảnh q...

Ấn tượng trước vẻ đẹp của hồ Baikal, Nga

11:52:46 06/05/2021
Hồ Baikal, nằm ở phía nam của Đông Siberia, trên ranh giới của vùng Irkutsk và Cộng hòa Buryatia (LB Nga) và cũng là hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất thế giới.

Chơi gì ở Tây Ninh 3 ngày cuối tuần?

11:51:28 06/05/2021
Về với Tây Ninh, du khách sẽ có trải nghiệm tuyệt vời bên khung cảnh núi rừng hoang sơ, những cánh đồng lúa chín, vườn cao su, mãng cầu rộng lớn và văn hóa tôn giáo đặc sắc.

'Cố đi Hội An trong kỳ nghỉ lễ, tôi bất an nhiều hơn vui'

11:42:59 06/05/2021
Với tôi, đi chơi trong kỳ nghỉ lễ trùng đợt dịch mới bùng phát là trải nghiệm nhớ đời khi cảm giác bất an thường trực, cứ chốc chốc lại vào mạng đọc tin tức để cập nhật tình hình.

Câu chuyện đằng sau 'Ngôi nhà điên' ở Đà Lạt

11:39:10 06/05/2021
Hoang dã, kỳ lạ, tuyệt vời... là những từ ngữ để miêu tả Crazy House (hay còn được gọi là Hằng Nga Guesthouse) ở Đà Lạt, một khu nghỉ dưỡng thư thái và trong lành.

Cuộc sống ở làng cá Phú Hải

10:44:45 06/05/2021
Nằm sát biển Thuận An là một làng cá nhỏ nhưng nhộn nhịp mỗi sớm chiều, khi ngư dân đưa những mẻ cá tươi về bờ. Bức ảnh thu lại toàn cảnh xã Phú Hải, thuộc bộ ảnh Hương sắc làng cá Phú Hải do hai nhiếp ảnh gia xứ Huế, Nguyễn Phong và Ke...

Hẹn hò Sài Gòn: Trốn nắng tại những tiệm trà mát xanh như một khu vườn nhỏ

10:41:15 06/05/2021
Giữa cái nóng lên tới 36 độ, tìm một góc thật mát mẻ và gọi một ly trà trái cây mát tê người, thêm miếng bánh ngọt nhâm nhi nữa thì có được gọi là thiên đường không nhỉ?

Khám phá làng cà phê Trung Nguyên trong chuyến du lịch Buôn Ma Thuột

23:51:31 05/05/2021
Hãy cùng   khám phá và trải nghiệm những điều thú vị nhất ở làng cà phê Trung Nguyên mà nhất định du khách phải đến để tham quan ít nhất một lần trong đời qua bài viết bên dưới nhé.

Du lịch Flamingo Cát Bà Beach Resort 5 sao: Nghỉ dưỡng đẳng cấp

23:49:45 05/05/2021
Nếu du khách yêu thích vẻ đẹp hùng vĩ của núi non nơi vịnh Hạ Long nhưng ngại bon chen, đông đúc thì hãy ghé thăm đảo Cát Bà để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng cao cấp Flamingo Cát Bà để tìm đến sự bình yên bên những bãi biển thơ mộng, vắng vẻ.

Khám phá vẻ đẹp Hồ Trúc Bạch mê mẩn lòng người giữa lòng Hà Nội

22:55:30 05/05/2021
Hồ Trúc Bạch là một phần của Hồ Tây, nhưng lại trái với Hồ Tây mang vẻ đẹp nhộn nhịp đông đúc thì Hồ Trúc Bạch lại mang vẻ đẹp dịu dàng thơ mộng và yên bình đến lạ.

Check in góc sống ảo tuyệt vời tại ngôi nhà màu tím tại Cần Thơ

22:45:37 05/05/2021
Đến với vùng đất Tây Đô thì Ngôi Nhà Màu Tím đang trở thành địa điểm du lịch Cần Thơ cực hot và hấp dẫn với phong cách thiết kế độc đáo chỉ với duy nhất một gam màu tím.

Có thể bạn quan tâm

Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Bamboo Airways, Vasco đồng loạt tăng phí từ ngày 9/5

Đời sống

22:19:54 08/05/2021
Để nâng cao chất lượng phục vụ, giúp hệ thống bán vé được vận hành tốt hơn, Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Bamboo Airways, Vasco đồng loại tăng phí quản trị hệ thống từ ngày mai 9/5.

Xúc động cảnh người đàn ông mang một nửa tiền trong túi cho bà cụ ăn xin, dân mạng lan truyền clip cùng thông điệp ý nghĩa

Netizen

22:16:40 08/05/2021
Mặc dù đoạn clip trên khiến người ta cảm động không ngớt thế nhưng đâu đó trong phần bình luận lại nổ ra một trận tranh cãi nảy lửa giữa chủ clip và một số người xem.

Jordan đấu thầu vận chuyển dầu thô

Thế giới

22:12:40 08/05/2021
Jordan hôm 6/5 đã đưa ra một cuộc đấu thầu vận chuyển dầu thô từ Iraq đến nhà máy lọc dầu của vương quốc này, ngay sau khi hoàn thành biên bản thỏa thuận ký kết giữa 2 nước.

Cây chuỗi ngọc - Đặc điểm, ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc cây

Sáng tạo

22:11:42 08/05/2021
Cây chuỗi ngọc hay còn được biết đến là cây rìa xanh, cây thanh quan,... là một loài cây đẹp, thường được trồng để làm cây cảnh cho công viên, trang trí hàng rào, vườn hoa.

Ngày đầu tập luyện, ĐT Việt Nam lạ lẫm trong màu áo mới

Bóng đá việt nam

22:10:47 08/05/2021
Trong ngày đầu tập luyện chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, ĐT Việt Nam gây thú vị khi ra mắt màu áo mới.

Người thực hiện ảnh teaser cho single “Next Level” của aespa là nhiếp ảnh gia gốc Việt

Nhạc quốc tế

22:09:37 08/05/2021
Vừa thông báo comeback cùng single Next Level, không lâu sau đó hình ảnh teaser của thành viên Karina nhóm aespa cũng được tung ra. Nhưng ít ai biết người đứng sau thực hiện những bức ảnh đó lại là một nhiếp ảnh gia gốc Việt.

Học ngành Nông nghiệp: Doanh nghiệp "săn" sinh viên từ khi chưa tốt nghiệp

Học hành

22:06:48 08/05/2021
Gần 100% sinh viên tốt nghiệp ngành Nông nghiệp sau khi ra trường đều có việc làm với mức thu nhập cao, phổ biến trong khoảng 8-11 triệu đồng/tháng.

Mốt crop top nâng ngực

Phong cách sao

22:06:10 08/05/2021
Kiểu áo ngắn kết hợp áo lót đang được nhiều tín đồ thời trang yêu thích.

Irina Shayk đưa con gái đi mua búp bê

Sao âu mỹ

22:01:06 08/05/2021
Bé Lea háo hức ôm búp bê trên phố sau khi được mẹ - siêu mẫu Irina Shayk - dẫn đi mua hôm 7/5 tại New York.

Tung ảnh mới, hot girl Sài thành bị “nhắc khéo” ăn mặc hở hang

Người đẹp

21:59:52 08/05/2021
Mới đây, những shoot hình diện váy xẻ quá cao của hot girl Võ Ngọc Trân khiến nhiều người lo lắng sự cố lộ hàng sẽ xảy ra.

"Tóm sống" Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc đứng tuổi, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?

Sao việt

21:55:12 08/05/2021
Hình ảnh Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc được netizen chia sẻ khiến MXH xôn xao.

Chấp nhận lấy người vợ câm, đêm tân hôn, chú rể vỡ òa khi nghe vợ bập bẹ nói vẻn vẹn 3 chữ

Tâm sự

21:40:46 08/05/2021
Nhưng vợ đã tặng tôi một món quà quá tuyệt vời. Đêm tân hôn, tôi bước ra từ nhà tắm, đang cầm điện thoại kiểm tra công việc thì nhận được một cái ôm phía sau, vợ tôi lắp bắp nói: Cảm ơn anh.

Những người mẫu tiên phong cho vẻ đẹp vượt chuẩn mực

Thời trang

21:31:47 08/05/2021
Để được mọi người công nhận, họ phải trải qua quãng thời gian khó khăn vì thân hình quá khổ hay chuyển đổi giới tính.