Lamborghini sedan và những mẫu xe đáng chú ý trong 3 năm tới

Chiếc sedan Lamborghini hay Bugatti sử dụng động cơ điện là những mẫu xe đáng chú ý sẽ ra mắt trong 3 năm tới.

Lamborghini sedan và những mẫu xe đáng chú ý trong 3 năm tới - Hình 1

Vừa bước sang năm 2020, những mẫu xe đời 2021 bắt đầu xuất hiện, định hướng con đường tương lai của ngành công nghiệp ôtô thế giới. Từ các thương hiệu bình dân như Mazda đến siêu xe Bugatti đều có những mẫu xe táo bạo trong vòng 3 năm tới. Cùng điểm qua những mẫu xe được mong đợi trong thời gian tới.

Lamborghini sedan và những mẫu xe đáng chú ý trong 3 năm tới - Hình 2

Lamborghini sedan: Năm 2008, Lamborghini giới thiệu chiếc concept Estoque 4 chỗ, gây xôn xao ở thời điểm ấy. Dự án chiếc sedan Lamborghini đi vào ngõ cụt. Tuy nhiên, sau khi chiếc SUV Urus ra đời, dự án sedan mang logo bò tót được tái khởi động. Theo Motor1, chiếc sedan đầu tiên của Lamborghini có thể chia sẻ nền tảng với Porsche Panamera và Audi A7, tương tự cách mà Urus làm với Cayenne và Q8.

Lamborghini sedan và những mẫu xe đáng chú ý trong 3 năm tới - Hình 3

Siêu xe Bugatti chạy điện: Theo truyền thống của Bugatti, hãng siêu xe này chỉ bán một dòng xe ở mỗi thời điểm nhất định. Truyền thống này có thể sắp bị phá khi chủ tịch Bugatti Stephan Winkelmann tuyên bố sẽ ra mắt một mẫu xe mới, sản xuất song song với Chiron. Trao đổi với trang Autocar, ông Winkelmann cho biết dòng sản phẩm thứ 2 của Bugatti sẽ là xe điện, thực dụng hơn và vẫn được giới hạn số lượng.

Lamborghini sedan và những mẫu xe đáng chú ý trong 3 năm tới - Hình 4

Infiniti Qs Inspiration: Ra mắt tại triển lãm ôtô Thượng Hải 2019, Infiniti Qs Inspiration được giới thiệu là mẫu xe điện mạnh mẽ với ngôn ngữ thiết kế táo bạo – được lấy cảm hứng từ nghệ thuật và kiến trúc đương đại của Nhật Bản. Theo Infiniti, Qs Inspiration sẽ sớm có mặt tại Trung Quốc – thị trường mẫu xe này hướng đến. Nếu được sản xuất đại trà, Qs Inspiration sẽ là dòng xe đầu bảng của Infiniti.

Lamborghini sedan và những mẫu xe đáng chú ý trong 3 năm tới - Hình 5

Xe thể thao mới của Mazda: Đầu năm nay, Mazda thông báo sẽ không ra mắt xe mới cho đến năm 2023. Điều này làm dấy lên thông tin hãng xe Nhật đang tập trung phát triển một mẫu xe thể thao mới, tiếp nối huyền thoại RX-8. Không sử dụng động cơ xoay Wankel như RX-8, mẫu xe thể thao mới của Mazda sẽ đi kèm động cơ tăng áp 6 xy-lanh thẳng hàng và hệ dẫn động cầu sau.

Lamborghini sedan và những mẫu xe đáng chú ý trong 3 năm tới - Hình 6

Nissan GT-R R36: Ra mắt năm 2007, thế hệ R35 của Nissan GT-R đã nâng tầm dòng xe này từ xe thể thao lên siêu xe. Sau 13 năm tồn tại, GT-R R35 đã bắt đầu “đuối sức” và Nissan đã chuẩn bị thế hệ kế nhiệm R36. Một số báo cáo trước đây chỉ ra rằng thế hệ R35 có thể tồn tại đến năm 2027 nhưng cuộc chạy đua điện hóa đã làm hãng xe Nhật nóng lòng. Nissan GT-R R36 sẽ sử dụng động cơ hybrid hoặc thuần điện.

Video đang HOT

Lamborghini sedan và những mẫu xe đáng chú ý trong 3 năm tới - Hình 7

Ford Mustang thế hệ mới: Ford Mustang thế hệ thứ 6 vừa ra mắt năm 2015 với thiết kế mới và khung gầm hiện đại. Sau khi hãng xe Mỹ ra mắt chiếc SUV Mustang Mach-E, fan của dòng xe ngựa hoang hy vọng một cuộc lột xác ngoạn mục ở thế hệ thứ 7. Thiết kế của Mustang Mach-E và động cơ hybrid là những thứ mà fan của dòng xe này mong chờ ở Mustang thế hệ tiếp theo.

Lamborghini sedan và những mẫu xe đáng chú ý trong 3 năm tới - Hình 8

Toyota Corolla GR: Khi Toyota ra mắt Yaris GR, nhiều người đã thất vọng khi chiếc hatchback 257 mã lực này không được mang đến Mỹ. Không muốn làm buồn lòng khách hàng tại Mỹ, Toyota đã lên kế hoạch phân phối chiếc Corolla GR với động cơ tương tự vào năm 2023. Không chỉ Mỹ, khách hàng tại châu Âu cũng có thể sở hữu chiếc hatchback này, với cùng phiên bản động cơ.

Minh Quân

Đội xe cứu thương, xe cảnh sát 'sang chảnh' của Dubai

Dubai nổi tiếng với sự xa xỉ, thậm chí đội xe cứu thương của "thành phố vàng" này cũng dùng tới siêu xe với tốc độ lên tới 313 km/h.

Đội xe cứu thương, xe cảnh sát sang chảnh của Dubai - Hình 1

3 xe cứu thương mới của Dubai. Nguồn: CNN.

Xe cứu thương

Dịch vụ cứu thương của Dubai có những xe thuộc hàng "sang chảnh" nhất thế giới. Trong số xe làm nhiệm vụ khẩn cấp này có loại được gọi là "xe phản ứng đầu tiên". Xe này có nhiệm vụ đến hiện trường đầu tiên (trước khi xe cứu thương tới) để trợ giúp, xem cứu được gì thì cứu cho đến khi xe cứu thương tới.

Mới đây, dịch vụ cứu thương Dubai được bổ sung 3 siêu xe mới tốc độ, gồm Nissan GT-R, Range Rover và Chevrolet Corvette nhằm nâng cao chất lượng và giảm thời gian phản ứng khẩn cấp, CNN đưa tin ngày 5/11. Cả chiếc Nissan và Corvette đều có tốc độ tối đa khoảng 313 km/h.

Năm 2014, dịch vụ cứu thương Dubai trình làng chiếc Lotus Evora tùy biến. Đây từng được coi là xe cứu thương nhanh nhất thế giới, tốc độ có thể vượt 298 km/h.

Đội xe cứu thương, xe cảnh sát sang chảnh của Dubai - Hình 2

Xe cứu thương Lotus Evora của Dubai. Nguồn: CNN.

Xe cảnh sát

Lực lượng cảnh sát Dubai có đội siêu xe lớn hơn, gồm chiếc Rolls-Royce Wraith. Wraith là dòng xe mạnh nhất mà Rolls-Royce từng sản xuất với tốc độ hơn 241 km/h và giá bán 320.000 USD (khoảng 7,4 tỷ đồng).

Đội xe cứu thương, xe cảnh sát sang chảnh của Dubai - Hình 3

Rolls-Royce Wraith của cảnh sát Dubai. Nguồn: CNN.

Còn đây là chiếc Audi R8 mà cảnh sát Dubai đang tuần tra dọc bờ biển. Chiếc siêu xe sản xuất tại Đức này có tốc độ tốc đa 322 km/h, giá bán khoảng 165.000 USD (3,8 tỷ đồng).

Đội xe cứu thương, xe cảnh sát sang chảnh của Dubai - Hình 4

Audi R8.

Năm 2017, khi lực lượng cảnh sát Dubai tiếp nhận chiếc Bugatti Veyron này, đây là xe cảnh sát nhanh nhất thế giới với tốc độ tối đa 407 km/h. Xe có động cơ 16 xi-lanh, có thể tăng tốc từ 0 km/h lên 96 km/h trong vòng 2 giây rưỡi. Giá xe vượt 1 triệu USD (hơn 23 tỷ đồng).

Đội xe cứu thương, xe cảnh sát sang chảnh của Dubai - Hình 5

Bugatti Veyron.

Cảnh sát Dubai cũng sở hữu chiếc McLaren 675LT - một trong những sản phẩm tân kỳ nhất của hãng xe đua Anh. Xe có thể đạt tốc độ 322 km/h.

Đội xe cứu thương, xe cảnh sát sang chảnh của Dubai - Hình 6

McLaren 675LT.

Về dòng xe siêu nặng, cảnh sát Dubai có hai chiếc Bentley, một chiếc Bentayga và một chiếc Continental GT đều nặng khoảng 2 tấn rưỡi.

Đội xe cứu thương, xe cảnh sát sang chảnh của Dubai - Hình 7

Bentley Continental GT.

Dưới đây là ảnh một sĩ quan cảnh sát Dubai mở cửa chiếc ở gần tòa nhà chọc trời Burj Khalifa (cao 829,8 mét). Aventador có tốc độ tối đa 351 km/h, giá bán khoảng 355.000 USD (8,2 tỷ đồng).

Đội xe cứu thương, xe cảnh sát sang chảnh của Dubai - Hình 8

Lamborghini Aventador.

Các nữ cảnh sát Dubai thường dùng chiếc xe Ferrari FF tùy chỉnh này. Họ thường tuần tra tại các khu vực đông khách du lịch.

Đội xe cứu thương, xe cảnh sát sang chảnh của Dubai - Hình 9

Ferrari FF.

Một nữ cảnh sát đang khóa chiếc siêu xe Mercedes Benz Brabus 4x4 tại Dubai năm 2013. Dòng xe hạng nặng này có tốc độ tối đa 240 km/h.

Đội xe cứu thương, xe cảnh sát sang chảnh của Dubai - Hình 10

Mercedes Benz Brabus.

Siêu xe Bugatti dẫn đầu đoàn xe cảnh sát, bao gồm một chiếc Lamborghini Aventador và một chiếc Bentley, đi qua các con phố trung tâm ở Dubai. Khi cảnh sát tuần tra bằng siêu xe, họ thu hút nhiều du khách đứng xem.

Đội xe cứu thương, xe cảnh sát sang chảnh của Dubai - Hình 11

Bugatti.

Siêu xe Lamborghini (trái) và Ferrari của cảnh sát Dubai đậu dưới chân tòa tháp Burj Khalifa.

Đội xe cứu thương, xe cảnh sát sang chảnh của Dubai - Hình 12

Lamborghini (trái) và Ferrari.

Không chỉ có siêu xe phóng trên đường phố, cảnh sát Dubai còn có xuồng máy cao tốc để tuần tra trên biển.

Tuần tra trên bờ, dưới nước chưa đủ, cảnh sát Dubai còn đang thử nghiệm các công nghệ mới cho phép họ hoạt động trên không. Dưới đây là hình ảnh cảnh sát thử nghiệm mô tô bay do công tyHoversurf của Mỹ sản xuất.

Đội xe cứu thương, xe cảnh sát sang chảnh của Dubai - Hình 13

Cảnh sát Dubai thử nghiệm mô tô bay.

Xe chữa cháy

Lính cứu hỏa Dubai cũng xuống phố sành điệu với những chiếc xe kiểu như hai chiếc Chevrolets dưới đây, gồm chiếc Corvette dáng rất thể thao. Dù được thiết kế thanh mảnh để có thể lao đi với tốc độ hơn 241 km/h, chiếc Corvette vẫn có đủ không gian để chứa thiết bị chữa cháy.

Đội xe cứu thương, xe cảnh sát sang chảnh của Dubai - Hình 14

Hai chiếc Chevrolet của lực lượng cứu hỏa Dubai. Nguồn: CNN.

Theo Tienphong

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Siêu phẩm 'đục ma công' bida 4 bi 00:42Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36Người phụ nữ mặc quần tất mỏng tang, để lộ nội y vòng ba nhưng vẫn vô tư đi khắp chợ mua sắm khiến nhiều người "nhức mắt"00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa01:17Góc quay giải mã màn ảo thuật hô biến bóng bay thành chim bồ câu 00:35Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Bà Phương Hằng réo tên Cát Tường, ẩn ý nói Việt Hương cấu kết Đoàn Ngọc Hải giữ 27 tỉ tiền từ thiện03:36Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Ông Đoàn Ngọc Hải gay gắt chửi ai đó là đồ thần kinh, mất dạy vì “nhai lại” vụ từ thiện - Netizen réo tên bà P.Hằng04:25Chú chó trốn đi chơi, leo rào về bị cô chủ bắt quả tang 00:36Thả 'cây chuối' này xuống ao bèo, hai người đàn ông vớt lên kiểm tra: Kết quả không ngờ! 05:46Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Clip: Pitbull hung hăng tử chiến rắn hổ mang và cái kết bất ngờ 01:15Vụ "dì ghẻ" có bệnh án tâm thần, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ: "Tâm thần mà cướp được chồng người ta à?"03:21

Tiêu điểm

Trải nghiệm kiểu đại gia Việt: Chạy thử Porsche 911 hơn 10.000km rồi bán lại với giá hơn 8 tỷ đồng
20:58:25 15/01/2022
Lamborghini Aventador độ Liberty Walk mới đáng tham khảo cho đại gia Việt rủng rỉnh hầu bao: Riêng bộ vỏ carbon ngốn hơn 4,2 tỷ đồng
14:03:40 16/01/2022
Subaru STI E-RA Concept - xe điện mạnh hơn 1.000 mã lực
09:31:33 15/01/2022
Rolls-Royce Boat Tail thứ hai sắp về tay đại gia: Bỏ ra 28 triệu USD vẫn phải chờ 1 năm mới được nhận xe
15:49:21 15/01/2022
Lamborghini Urus EVO cùng 3 siêu xe bí ẩn hẹn ngày ra mắt ngay năm nay với công nghệ động cơ mới
08:31:28 16/01/2022
Pagani Zonda cũ bán ra với giá gần bằng 4 chiếc Bugatti Chiron nhờ tên tuổi của chủ xe
08:33:49 16/01/2022
Tôi trải nghiệm siêu xe trong hành trình từ TP.HCM lên Đà Lạt
09:11:15 16/01/2022

Thông tin đang nóng

“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop
21:08:59 16/01/2022
Chân dung "anh lớn" Quận 8 - chồng người phụ nữ bị nhân viên Trang Nemo hành hung: Xăm trổ kín người
22:51:22 16/01/2022
Lan truyền clip Trần My đến thẳng shop của Trang Nemo "3 mặt 1 lời" rồi xảy ra xô xát, netizen đòi phạt thật nặng hành vi bạo lực
17:31:12 16/01/2022
MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”
23:19:35 16/01/2022
NÓNG: Trần My tiết lộ người thân bị đàn em Trang Nemo đánh trọng thương: “Xuất huyết mắt”
22:22:28 16/01/2022
Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man
20:18:40 16/01/2022
Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?
23:14:29 16/01/2022
Dương Tử từng kiên trì theo đuổi một nam thần đến mức quyết thành siêu sao: Người đó là ai?
17:44:38 16/01/2022
Bé gái 4 tuổi "thập tử nhất sinh" vì bị mẹ kế ngược đãi dã man, thủ đoạn tàn nhẫn đến nỗi dân mạng phải thốt lên: Vô nhân tính!
19:34:17 16/01/2022
Món thạch giảm cân "thần thánh" cỡ nào mà khiến Trang Nemo và Trần My có màn "đi đường quyền" gây xôn xao MXH hôm nay?
21:34:27 16/01/2022

Tin mới nhất

Nhiều siêu xe tham dự hành trình đầu tiên của năm 2022

19:49:17 14/01/2022
Hành trình có sự xuất hiện của nhiều mẫu siêu xe mang thương hiệu Ferrari, Lamborghini, McLaren hay Porsche, Audi

Giới đại gia hãy dè chừng: Bugatti cảnh báo lỗi nguy hiểm trên Chiron, khuyến cáo người dùng thay mới trang bị này ngay lập tức

15:06:54 14/01/2022
Ý tưởng một siêu xe có công suất tối đa 1.479 mã lực cùng tốc độ lên tới 420 km/h như Bugatti Chiron gặp lỗi có thể gây tai nạn đầy nguy hiểm không hề dễ chịu chút nào

Lamborghini Urus là “gà đẻ trứng vàng” của hãng xe Ý trong năm 2021

12:48:44 14/01/2022
Theo số liệu mà hãng siêu xe Ý Lamborghini công bố thì mẫu Lamborghini Urus chiếm đến gần 60% tổng doanh số toàn cầu

Bugatti Chiron chính thức hết hàng, thương hiệu Pháp còn gì để mời chào người dùng?

08:18:46 14/01/2022
Bugatti vừa công bố họ đã chính thức ngừng nhận đơn đặt hàng cho Chiron khi toàn bộ sản lượng 500 siêu xe này đã tìm được chủ

Lamborghini đang quá dựa dẫm vào Urus

15:01:37 13/01/2022
Một mình chiếc SUV Lamborghini Urus chiếm gần 60% tổng doanh số toàn cầu của thương hiệu chủ quản

Bất chấp đại dịch, Lamborghini đạt doanh số kỷ lục trong năm 2021

13:27:27 13/01/2022
2021 là một năm thành công rực rỡ của Lamborghini ở nhiều khu vực thị trường lớn

Cận cảnh Lamborghini Aventador SVJ màu độc trên phố Sài Gòn

06:39:31 13/01/2022
Đây là chiếc Lamborghini Aventador SVJ coupe thứ 3 tại Việt Nam. Xe sở hữu màu sơn ngoại thất Verde Ermes độc đáo, kết hợp cùng nội thất đen/xanh lá nổi bật

Ferrari SF90 Stradale của đại gia lan đột biến sửa soạn đón năm mới với hai “đồ chơi” đến từ Novitec

15:19:55 12/01/2022
Hai món đồ mới được trang bị cho chiếc ngựa chồm chính là bộ ống xả mạ vàng cùng hệ thống treo đắt giá của Novitec

“Đắp” gói độ cả trăm triệu để độ lại, chủ xe BMW i8 bất ngờ bán lại “xế cưng” với giá rẻ khó tưởng

19:05:00 11/01/2022
Hiện mẫu BMW i8 độ độc nhất Việt Nam này đang được rao bán với mức giá trên 3 tỷ đồng

McLaren sắp thành 'siêu xe Đức' với dòng máu Anh khi bị hai ông lớn tranh giành

11:49:58 11/01/2022
Thông tin chính thức về việc McLaren về dưới trướng tập đoàn Volkswagen có thể được công bố ngay trong nay mai

Thanh niên 18 tuổi phố núi tự chế siêu xe giống Porsche 918 Spyder giá trăm tỷ, phần hoàn thiện tốn tới 3 tháng

20:57:07 10/01/2022
Chiếc Porsche 918 Spyder tự chế vừa được nhóm bạn trẻ hoàn thành cách đây không lâu

Thiên tài thiết kế Gordon Murray hé lộ về siêu xe mới GMA T.33, hẹn công chúng đợi đến 27 tháng này

19:35:06 10/01/2022
Vào ngày 27 tháng 1 năm nay, mẫu supercar của Gordon Murray Automotive, T.33 GT sẽ được ra mắt. Và hiện tại Gordon Murray Automotive (GMA) đã bắt đầu hé lộ về xe

Siêu phẩm Koenigsegg Regera về tay đại gia ngành thẩm mỹ Hoàng Kim Khánh sau 1 năm chờ đợi

12:06:27 10/01/2022
Chiếc hypercar thứ 2 của doanh nhân Hoàng Kim Khánh tiếp tục được đăng ký thủ tục ra biển tại Campuchia, tương tự chiếc đầu tiên McLaren Senna

Hải quan khẩn tìm chủ nhân siêu xe Lamborghini bị bỏ rơi ở cảng Đà Nẵng

10:51:54 10/01/2022
Chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 Spyder từ Hongkong về cảng Tiên Sa (Đà Nẵng) hôm 22/7/2021 đến nay chưa thấy doanh nghiệp đến nhận hàng

Tôi tham dự triển lãm mô hình và siêu xe tại TP.HCM

10:42:17 10/01/2022
Đây là hoạt động đầu tiên liên quan đến siêu xe tại Việt Nam trong năm 2022

Chi tiết Lamborghini Aventador độ Duke Dynamics đầu tiên Việt Nam: Chi phí hơn 1 tỷ đồng, nhiều chi tiết giống siêu xe triệu đô Centenario

08:03:11 10/01/2022
Chiếc Lamborghini Aventador được chủ nhân độ theo phong cách Duke Dynamics với nhiều chi tiết bằng carbon

'Siêu xe' Toyota Yaris và Supra GR úp mở trước ngày ra mắt - Bản độ khủng dành cho người đam mê

17:11:04 08/01/2022
Toyota là thương hiệu kế tiếp hé lộ đội hình sẽ tham dự triển lãm Tokyo Auto Salon 2022 diễn ra trong tháng 1 này

Ferrari 488 GTB với gói độ hầm hố tại TP.HCM

08:53:34 08/01/2022
Siêu xe Italy trở nên khác lạ khi được trang bị bộ bodykit của Misha Design - một hãng độ nổi tiếng có trụ sở tại Mỹ

Loạt xe hiếm, độc, đắt cập bến Việt Nam trong năm qua: Có chiếc bị bỏ rơi phủ bụi nhiều tháng liền, Honda Civic bạc tỷ gây chú ý

08:50:09 08/01/2022
Tất cả những chiếc xe hiếm và độc này đều được nhập khẩu bởi doanh nghiệp tư nhân và có giá tới hàng tỷ đồng mỗi chiếc

Lộ diện chiếc Koenigsegg Regera được cho là của Hoàng Kim Khánh: Mang biển kiểm soát Campuchia, có thể sắp về Việt Nam

21:05:44 07/01/2022
Chiếc Koenigsegg Regera xuất hiện tại một cửa khẩu với biển kiểm soát đặc biệt

Pagani C10 - Siêu xe kế nhiệm Huayra tiếp tục rò rỉ thông tin trước ngày ra mắt

12:07:21 07/01/2022
Siêu xe kế tiếp của Pagani với tên mã C10 sẽ sử dụng động cơ V12 6.0L xăng kết hợp hộp số sàn cổ điển

Rolls-Royce Spectre EV xuất hiện trên đường phố

19:23:11 06/01/2022
Chiếc Rolls-Royce Spectre chạy điện hoàn toàn đầu tiên đến từ Goodwood đã được các cánh phóng viên của Carscoops ghi lại khi đang chạy thử nghiệm trên đường phố

‘Siêu xe’ Porsche 718 RSK 1959 cực hiếm chuẩn bị được đấu giá, khởi điểm 2,5 triệu USD

19:14:45 06/01/2022
Một chiếc Porsche 718 RSK 1959 siêu hiếm với tuổi đời hơn 60 năm sẽ được đưa ra đấu giá tại đảo Amelia vào đầu tháng 3 tới đây với giá khởi điểm được cho là sẽ bắt đầu từ 2,5 - 3,5 triệu USD, theo Forbe

Có thể bạn quan tâm

“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”

Netizen

01:02:32 17/01/2022
Động thái này cho thấy anh lớn quận 8 đang muốn thay vợ đòi lại công bằng sau vụ việc Trang Nemo

Wonyoung (IVE) vô lễ, thành viên hụt aespa cúi đầu xém gãy lưng và chuyện đàn em - tiền bối ở Kpop

Sao châu á

00:50:46 17/01/2022
Cách ứng xử của các thần tượng trở thành một vấn đề rất được quan tâm. 

Ngọc nữ Baifern ngọt ngào trong những chiếc đầm trễ nải vòng một cùng bạn diễn

Phong cách sao

00:04:25 17/01/2022
Xuất hiện tại sự kiện để quảng bá bộ phim mới, ngọc nữ đình đám Thái Lan - Baifern diện chiếc váy hồng xẻ ngực sâu, bó sát cơ thể khoe body mướt mát

Nhà thiết kế Lý Quý Khánh: Chỉ làm show khi cảm xúc dẫn lối

Thời trang

00:03:31 17/01/2022
Sau khi ra mắt thành công bộ sưu tập Hái mơ tại Expo 2021 Dubai, nhà thiết kế Lý Quý Khánh sẽ tổ chức fashion show riêng tại Florence, Ý vào đầu năm 2022

Hoa hậu Phương Khánh gặp sự cố khi catwalk, chuyện gì mà đành cười "10 phần bất lực" thế này?

Sao việt

23:47:04 16/01/2022
Khoảnh khắc Phương Khánh e thẹn cười trừ khi đi trình diễn đang gây bão cõi mạng

Jeon Yeo Bin nhận xét về ‘bạn trai tin đồn’ Song Joong Ki: ‘Anh ấy là tia nắng lan toả hạnh phúc’

Hậu trường phim

23:46:19 16/01/2022
Mới đây, nữ diễn viên Jeon Yeo Bin đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về bộ phim ăn khách Vincenzo cũng như tình bạn với các diễn viên trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Star New

Những tác phẩm hồi sinh thương hiệu Hollywood

Phim âu mỹ

23:32:21 16/01/2022
Spider-Man: Homecoming, X-Men: First Class và Batman Begins giúp vực dậy thương hiệu siêu anh hùng từ các phần phim đã gây ngán ngẩm cho người xem trong quá khứ

Nhuộm tóc chơi tết, cần lưu ý những điều sau

Làm đẹp

23:31:31 16/01/2022
Gần Tết, nhiều chị em đua nhau đi làm đẹp, nhuộm tóc để thay đổi phong cách. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu về những thành phần thuốc nhuộm và cách dưỡng mái tóc nhuộm đều và đẹp

Cách làm khô gà lá chanh nhâm nhi ngày Tết

Ẩm thực

23:17:39 16/01/2022
Thịt gà dẻo dai, gà đậm vị, dậy mùi thơm của lá chanh, ngũ vị hương rất hấp dẫn. Đây là món ăn nhâm nhi thú vị cho ngày Tết

Vứt bỏ vợ con để chạy theo người khác, 2 năm sau chồng cũ quay lại yêu cầu điều khó tin

Tâm sự

23:03:59 16/01/2022
Tôi đã chẳng còn nghĩ gì đến chồng cũ nữa thì anh ta đùng đùng xuất hiện. Cái bản mặt dày, trơ tráo kia lại một lần nữa khiến tôi uất nghẹn

Tình hình dịch COVID-19 trên thế giới ngày 16/1

Thế giới

23:02:40 16/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 16/1 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới ghi nhận tổng cộng 327.097.749 ca mắc COVID-19 và 5.555.172 ca tử vong

'Snowdrop' tập 10: Yoo In Na vì ghen mà tát Jisoo nảy lửa, Soo Ho 'ghim mạnh' và cho cô ta cái kết cay đắng

Phim châu á

23:00:56 16/01/2022
Kang Chung Ya (Yoo In Na) vừa đem lòng ái mộ Lim Soo Ho (Jung Hae In), vừa ỷ là cấp trên của anh nên cuối cùng khi bị khống chế, cô ta không dám tin đó là sự thật