Lâm Vũ: ‘Tôi và vợ cũ bình thản khi ly hôn’

Ca sĩ Lâm Vũ chia sẻ do khác biệt về tính cách, quan điểm sống nên vợ chồng anh có thời gian dài chuẩn bị tâm lý cho việc chia tay.

- Tại sao anh quyết định công khai chuyện ly hôn ở thời điểm này?

- Tôi và vợ cũ đã chia tay một năm rưỡi, cuộc sống của cả hai đã cân bằng, ổn định. Đáng lẽ tôi sẽ im lặng, không cần nói ra thông tin riêng tư này. Tuy nhiên, gần đây một số tờ báo, trang tin vô tình viết về tôi với nhiều thông tin chưa chính xác, gây hiểu lầm, ảnh hường tới cuộc sống của tôi và vợ cũ. Có lẽ họ chưa biết chúng tôi chia tay nên mới viết vậy. Vì thế, tôi quyết định nói một lần để mọi người rõ về tình trạng hôn nhân của tôi hiện tại.

- Nguyên nhân gì khiến vợ chồng anh dù có con chung vẫn quyết định chia tay?

- Vốn dĩ từ đầu, chúng tôi đã khác biệt nhiều về tính cách, quan điểm sống. Cả hai quen biết, yêu nhau chóng vánh nên khi về chung nhà, mâu thuẫn dần nảy sinh đến mức không thể giải quyết được. Chúng tôi có quan điểm trái ngược về mọi chuyện từ nuôi dạy, chăm sóc con đến thu vén tổ ấm, lo lắng cho người thân. Tôi là người sống vì gia đình, còn vợ có cảm nhận khác nên mong muốn của chúng tôi hầu như không giống nhau. Đỉnh điểm của mâu thuẫn là khi vợ chồng tôi bàn kế hoạch làm thôi nôi cho con gái Tần Lam năm 2019. Cả hai bất đồng nhiều thứ, không tìm được tiếng nói chung. Tôi đã cố gắng vài tháng với mong muốn giữ gia đình cho con nhưng không được.

Đầu năm 2020, vợ tôi đưa con gái sang Mỹ sống với dự định để cả hai xa nhau một thời gian, cùng nhìn lại hôn nhân của mình xem nên tiếp tục hay buông tay thì tốt hơn. Sau đó, tôi suy nghĩ nhiều, nhận thấy mối quan hệ này khó hàn gắn được nên chủ động đề nghị ly hôn và Tiên đồng ý.

Lâm Vũ: Tôi và vợ cũ bình thản khi ly hôn - Hình 1

Lâm Vũ cùng vợ và con gái dự một sự kiện ở TP HCM vào tháng 11/2019.

- Đổ vỡ gia đình tác động thế nào đến tâm lý anh?

- Thú thật tôi không khủng hoảng hay quá buồn khi ly hôn. Vợ cũ cũng vậy. Từ lâu chúng tôi đã cảm nhận cả hai sống với nhau không hòa hợp nên chuyện tan vỡ sớm hay muộn sẽ xảy ra. Chúng tôi có thời gian dài chuẩn bị tâm lý cũng như mọi việc cần thiết khi ly hôn. Tôi nghĩ mọi thứ trên đời đều là cái duyên. Duyên đến, tôi vui vẻ đón nhận, duyên đi tôi cũng bình thản chấp nhận, không quá bi lụy, ủy mị. Gia đình hai bên đều yêu thương chúng tôi nhưng họ tôn trọng, ủng hộ quyết định của tôi và Tiên. Ai cũng hiểu là nếu không còn hạnh phúc mà cố sống chung vì con thì cùng lắm chỉ được vài năm rồi cũng phải chia tay. Kết thúc sớm sẽ tốt cho cả hai, để mỗi người tìm hướng đi riêng cho mình.

- Vợ chồng anh đã có những tính toán, sắp xếp thế nào về tương lai của con gái chung?

Video đang HOT

- Điều may mắn là chúng tôi chia tay khi con còn nhỏ, lúc bé mới hơn một tuổi, chưa biết gì cả. Thà như thế còn hơn cố níu kéo, trì hoãn đến khi con lớn thì mọi chuyện càng phức tạp, khó khăn hơn. Tôi rất muốn đem con về nuôi nhưng giờ tình hình dịch bệnh căng thẳng nên tạm thời chúng tôi thỏa thuận để cháu sống với mẹ ở Mỹ. Đợi hết dịch, tôi sẽ sang đón con về Việt Nam và nuôi bé đến khi trưởng thành. Tôi cùng vợ cũ đều muốn những điều tốt nhất cho Tần Lam. Huỳnh Tiên đồng ý với sự sắp xếp như vậy. Tôi tự tin mình có thể cho con gái cuộc sống sung túc và đủ khả năng chăm sóc, nuôi dạy bé nên người. Vợ cũ tôi còn trẻ, sau này chắc cũng phải có gia đình mới nên việc để con về Việt Nam sống với tôi là hợp lý, tốt cho tất cả.

Lâm Vũ: Tôi và vợ cũ bình thản khi ly hôn - Hình 2

Lâm Vũ và vợ hoa hậu chia tay trong hòa bình từ tháng 2/2020.

- Ly hôn trong mùa dịch, anh gặp những khó khăn gì?

- Mọi việc diễn ra đơn giản, thuận lợi, không phức tạp vì chúng tôi chưa đăng ký kết hôn ở Mỹ. Trước đây, tôi và vợ cũ cũng chuẩn bị mọi thủ tục giấy tờ cho việc kết hôn và dự định khi trở lại Mỹ sẽ đi đăng ký. Nhưng không ngờ dịch bệnh ập tới và chúng tôi chưa kịp làm giấy tờ thì đã chia tay. Dù vậy, ở nước ngoài, kể cả không đăng ký kết hôn mà sống chung như vợ chồng, có con với nhau thì khi chia tay, họ vẫn xem như ly hôn và người cha, người mẹ phải có trách nhiệm với con cái. Chúng tôi không tranh chấp gì về tài sản mà đối với tôi, đó cũng không phải việc quan trọng. Tài sản lớn nhất trong cuộc hôn nhân này với tôi là con gái Tần Lam. May mắn là tôi và vợ cũ thoả thuận, thống nhất được khi ly hôn nên mọi thứ rất nhanh chóng, suôn sẻ.

- Sau ly hôn, mối quan hệ của anh và vợ cũ thế nào?

- Chúng tôi chia tay trong hòa bình nên vẫn tôn trọng, đối xử tử tế với nhau. Tôi thường gọi điện cho vợ cũ để trò chuyện với con. Vì chia tay rồi, tôi hạn chế hỏi han về cuộc sống cũng như chuyện cá nhân của vợ cũ. Những gì chúng tôi trao đổi với nhau chủ yếu xoay quanh con gái.

- Ly hôn đã hơn một năm, anh dự tính thế nào về tương lai?

- Từ trước đến nay, cuộc sống của tôi luôn đầy bất ngờ. Tôi bất ngờ lấy vợ, có con, chia tay… Tôi thích những điều bất ngờ nên không muốn nói trước điều gì. Có thể sắp tới khán giả sẽ thấy nhiều bất ngờ khác ở tôi. Hiện tôi sống một mình tại Sài Gòn. Bố tôi đã mất, còn mẹ đang ở Mỹ. Dù dịch bệnh, tôi vẫn bận rộn với nhiều công việc, hoạt động ý nghĩa nên cảm nhận thời gian qua mau, không có phút nào rảnh rỗi để buồn chán, than thở. Ngoài ca hát, tôi còn kinh doanh mỹ phẩm. Tôi đang ấp ủ thực hiện một MV nhạc trẻ và một MV lấy tên Người Việt Nam ghi hình ở nhiều địa danh nổi tiếng khắp cả nước. Bây giờ, tôi muốn đầu tư làm những sản phẩm ý nghĩa chứ không lan man như trước.

Lâm Vũ: Tôi và vợ cũ bình thản khi ly hôn - Hình 3

Lâm Vũ và con gái – bé Tần Lam. Nhóc tỳ hiện gần 3 tuổi, sống ở Mỹ với mẹ.

- Dịch Covid-19 kéo dài gần hai năm khiến cuộc sống của anh bị ảnh hưởng thế nào?

- Thu nhập của tôi cũng như hầu hết nghệ sĩ khác sụt giảm nghiêm trọng. May mắn là tính tôi hay lo xa, làm gì cũng thủ sẵn, phòng khi gặp khó khăn bất ngờ. Nhờ thế, cơ bản tôi vẫn lèo lái, xử lý được mọi việc, cuộc sống không ảnh hưởng nhiều trong mùa dịch. Thời gian qua, vì không đi diễn nên tôi chú tâm làm thiện nguyện cùng nhóm Chân Tình do mình lập ra. Nhờ vậy, tôi không cảm thấy buồn chán, bí bách mà luôn trong trạng thái hứng khởi, thấy cuộc sống đầy ý nghĩa.

- Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ vướng ồn ào, bị chỉ trích vì làm từ thiện không minh bạch. Những thông tin ấy tác động thế nào đến anh?

- Tôi nghĩ mùa dịch này ai chịu bỏ công, bỏ sức ra làm từ thiện là rất đáng quý. Lúc này, đi từ thiện không chỉ khó khăn, vất vả mà còn phải chấp nhận nguy cơ bị lây nhiễm, nguy hiểm tới tính mạng. Nhiều người cứ nghi ngờ, cho rằng nghệ sĩ làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi hay nhằm mục đích đen tối gì đó nhưng bản thân họ có dám bỏ tiền, bỏ công, bất chấp nguy hiểm đi từ thiện không?

Tôi chưa từng nản chí hay có ý nghĩ dừng làm từ thiện vì ngại những thông tin sai lệch, chỉ trích, nghi ngờ của ai đó. Hơn 10 năm nay, tôi làm từ thiện bằng tiền của mình và một số người thân gửi gắm nên không cần phải thông báo, giải thích với những người không liên quan. Tôi chưa từng hô hào, kêu gọi ai đóng góp cho mình làm từ thiện nên bây giờ rất thoải mái, không thấy tự ái hay có ý nghĩ thôi tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Lâm Vũ lần đầu xác nhận ly hôn vợ Việt kiều sau khoảng 3 năm đám cưới

Cả hai về chung mái nhà vào tháng 5/2018 và nay đã chính thức ly hôn. Họ sống xa nhau khoảng một năm rưỡi vì tình hình dịch bệnh.

Lâm Vũ từng khiến khán giả bất ngờ khi thông báo kết hôn với vợ Việt kiều, cả hai chỉ tìm hiểu nhau khoảng 1 tuần và chính thức tính đến chuyện hôn lễ. Huỳnh Tiên cũng có thai nhanh chóng sau khi hẹn hò với nam ca sĩ. Mới đây, người trong cuộc chính thức có tâm thư bày tỏ về việc đã tan vỡ sau thời gian xa cách.

Lâm Vũ lần đầu xác nhận ly hôn vợ Việt kiều sau khoảng 3 năm đám cưới - Hình 1

Nam ca sĩ và vợ có chung 1 bé gái.

Đầu tiên Lâm Vũ cho biết thời điểm này mình cũng chỉ muốn gửi gắm những lời tích cực, động viên hay ra sản phẩm thúc đẩy tinh thần của các khán giả cùng chống dịch. Tuy nhiên, anh cần bày tỏ chuyện cá nhân 1 lần để mọi người cùng hiểu cho mình và tránh nhắc đến những điều không còn nữa.

Cụ thể, nam ca sĩ cho biết: "Từ tháng 2/2020 đến nay cũng hơn 1,5 năm, Lâm Vũ đã ly hôn với vợ cũ là Huỳnh Tiên. Do tình hình dịch bệnh covid, Vũ cũng chưa sang Mỹ được, nên vợ cũ Huỳnh Tiên đang sống cùng con gái Tần Lam tại Mỹ.

Trong những tháng năm vừa qua, do hoàn cảnh sống xa nhau nên tình cảm nhạt dần và khác biệt về quan điểm từ cuộc sống đến tình cảm nên Lâm Vũ và Huỳnh Tiên đã không tìm được tiếng nói chung nữa. Chúng tôi đã có con chung là bé Tần Lam nhưng cũng không thể giữ được hai chữ gia đình và không thể hàn gắn tình cảm được. Trong cuộc sống hôn nhân khi không còn tiếng nói chung, không có sự thấu hiểu và chia sẻ thì tốt hơn là thuận tình ly hôn, đó là điều mà Lâm Vũ và Huỳnh Tiên lựa chọn".

Lâm Vũ lần đầu xác nhận ly hôn vợ Việt kiều sau khoảng 3 năm đám cưới - Hình 2

Cô thường xuất hiện cùng anh sau kết hôn.

Mục đích của Lâm Vũ chia sẻ thông tin này để mọi người cùng hiểu và không nhắc đến chuyện tình cảm đã khép lại. Anh mong rằng cả hai sẽ có cuộc sống thoải mái hơn, không ảnh hưởng cuộc sống về sau. "Vũ thông báo để báo chí và khán giả biết sự việc và không còn nhắc đến chuyện tình cảm đã khép lại, để Lâm Vũ và Huỳnh Tiên có cuộc sống thoải mái hơn không ảnh hưởng nhau nữa. Sự chia tay trong văn minh còn vì sau này Tần Lam lớn lên sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định của ba Lâm Vũ" , nam ca sĩ tâm sự.

Lâm Vũ lần đầu xác nhận ly hôn vợ Việt kiều sau khoảng 3 năm đám cưới - Hình 3

Thời gian đầu hôn nhân của họ khá mặn nồng.

Chia tay là điều không ai mong muốn, tuy nhiên, để cuộc hôn nhân thường xuyên mâu thuẫn và không còn tiếng nói chung thì tốt nhất cả hai cho nhau con đường mới phù hợp hơn. Lâm Vũ cho biết mình luôn tin cánh cửa này khép lại sẽ có cánh cửa khác mở ra, khởi đầu cho một hình trình mới. Hi vọng mọi người tôn trọng quyết định của cả hai và không nhắc đến Huỳnh Tiên để giữ được sự bình yên trong cuộc sống.

Lâm Vũ lần đầu xác nhận ly hôn vợ Việt kiều sau khoảng 3 năm đám cưới - Hình 4

Chỉ sau 3 năm kết hôn, họ quyết định "đường ai nấy đi".

Hiện thông tin này đang khiến các fan của cặp đôi bất ngờ. Tưởng chừng Lâm Vũ sẽ hoàn thành thủ tục và sớm sang Mỹ định cư với vợ con. Nào ngờ cái kết không đẹp cho hôn nhân của cặp đôi lại diễn ra. Tuy nhiên, vì đây là chuyện cá nhân và mọi người sẽ tôn trọng với quyết định của họ. Hi vọng cả hai sẽ gặp được nhiều may mắn, có thêm sự lựa chọn phù hợp trong cuộc sống sau này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Jung Ho Yeon: 'Tôi nổi tiếng quá nhanh sau Squid Game'
06:59:05 27/10/2021
Liên Bỉnh Phát: '31 tuổi vội gì cưới vợ'
15:35:09 27/10/2021
Ngọc Lan: 'Già thì có gì mà phải sợ'
06:26:30 27/10/2021
Hoa hậu Tô Diệp Hà: "Tôi tự biến mình thành đại gia, khỏi mất công đi tìm"
19:34:00 27/10/2021
Thu Quỳnh: 'So sánh tôi với Phương Oanh cũng chẳng sao'
15:31:06 27/10/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng lên tiếng về tin đồn "hoá điên hoá dại vì bị ông Võ Hoàng Yên phụ tình", tung bằng chứng "thép"
17:38:46 27/10/2021
Bà P.Hằng mắng Lê Tùng Vân là “thằng già mất nết”, đòi nhổ sạch râu nếu không xét nghiệm ADN
17:41:29 27/10/2021
Lê Nặc Ý - “Con ghẻ TVB” bị Dương Di bỏ vì nghèo, khổ sở làm “Chạn Vương” ở nhà vợ hào môn 
16:12:41 27/10/2021
Xôn xao tin nhắn gây sốc: Giảng viên đại học ở Hà Nội gợi ý "tạo điều kiện" qua môn cho nữ sinh năm cuối bằng cuộc hẹn tại khách sạn?
15:28:07 27/10/2021
Hồng Hân - Nữ thần TVB bị chồng trẻ phản bội, lừa gạt hết tài sản sống ra sao ở tuổi 51?
17:28:18 27/10/2021
Vợ trên giấy tờ tiết lộ Đàm Vĩnh Hưng sẽ sang Mỹ vào tháng 11
16:00:16 27/10/2021
Cuộc sống độc thân của nghệ sĩ cải lương Thoại Mỹ
19:30:46 27/10/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến, gia hạn thêm 2 ngày để ông Lê Tùng Vân lên tiếng, nếu không sẽ mời pháp luật vào cuộc: "Ông đừng lấy lý do bệnh, bệnh đã có bác sĩ lo"
19:48:34 27/10/2021
Bích Liên - Hoa hậu giàu có nhất Vbiz “xuống tóc” xuất gia giờ ra sao?
16:05:07 27/10/2021
Giữa lùm xùm từ thiện, Trấn Thành tiếp tục gặp "sự cố" khó đỡ, hành động đặc biệt gây phẫn nộ
19:38:08 27/10/2021

Tin mới nhất

Thủy Tiên: 'Tôi muốn thoát danh xưng vợ cũ Đan Trường'

06:18:12 23/10/2021
Doanh nhân Thủy Tiên mong khẳng định bản thân qua kinh doanh, hoạt động xã hội và nuôi dạy con trai hơn là gắn với tên tuổi chồng cũ.

Huỳnh Như: 'Khánh Đơn đưa tôi giữ tất cả tài sản'

15:40:50 22/10/2021
Tất cả tài sản, tiền bạc Khánh Đơn đều đưa bà xã quản lý; kiếm bao nhiêu, thu chi thế nào anh cũng liệt kê, báo cáo vợ.

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời: "Chú đang ngồi nói chuyện với vợ con thì ngưng, rồi đi luôn"

15:04:04 22/10/2021
Đang ngồi nói chuyện với vợ con thì chú ngưng lại rồi đi luôn, rất nhẹ nhàng, thanh thản, diễn viên Trần Trọng Hiếu, cháu ruột đạo diễn Trần Cảnh Đôn nói.

Phùng Ngọc Huy vất vả mưu sinh ở Mỹ, tủi thân khi bị sỉ nhục

07:05:29 22/10/2021
Nhiều khán giả bảo tôi ca sĩ hết thời phải đi bán hàng online. Tôi cố tình ngó lơ không thấy để lướt qua nhưng cũng tủi thân vì công việc mình làm bị xúc phạm, Phùng Ngọc Huy kể.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt?

05:55:37 22/10/2021
Sau 4 tháng ở nhà nghỉ dịch, mỗi người đều có trải nghiệm riêng và tự tạo cho mình 1 giá trị sống mới. Song song với những điều tích cực, BB Trần đã xử lý ra sao khi đối mặt với hàng loạt bình luận kém duyên và tin đồn thất thiệt?

Á hậu Huyền My: 'Trong tình yêu, tôi trẻ con và hơi nhõng nhẽo'

23:13:58 21/10/2021
Nhiều lúc tôi thấy mình không cần trưởng thành hơn nữa, mình chỉ cần như thế này thôi. Trong tình yêu, tôi cũng là một người khá trẻ con, hơi nhõng nhẽo, Á hậu Huyền My chia sẻ

Kẹt ở Hà Nội nửa năm, NSƯT Hoàng Hải sợ về con quên mặt bố

06:44:38 21/10/2021
Tôi chỉ sợ lúc về các con tôi lại ra hỏi: Chú tìm ai?. Dịch bệnh sợ quá! Bước ra khỏi nhà đi cái là vèo hết nửa năm. Sợ đi lâu quá con nó quên cả mặt, NSƯT Hoàng Hải.

Ngọt ngào lời nhắn bất ngờ Lương Thế Thành gửi Thúy Diễm ngày 20/10

15:11:28 20/10/2021
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Lương Thế Thành có những lời nhắn gửi đầy bất ngờ và đặc biệt tới bà xã Thúy Diễm - người đã luôn đồng hành cùng anh.

Nguyên Khang: 'Tôi rút tiết kiệm, chạy vạy để kinh doanh sau dịch'

13:16:56 20/10/2021
MC Nguyên Khang dốc hết tiền tiết kiệm, vay mượn thêm người thân để xoay xở việc kinh doanh nhà hàng sau ba tháng dừng hoạt động vì dịch Covid-19.

Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa!

07:52:44 20/10/2021
Tôi rất tin tưởng Việt Hương. Tôi chơi với Việt Hương không phải một ngày một giờ mà mấy chục năm rồi. Tôi nói chuyện hàng ngày với Việt Hương, tôi hiểu hết, Hoàng Mập nói

Thương Võ: 'Cát-xê lần đầu đi hát của tôi là 20.000 đồng'

06:24:47 20/10/2021
Thương Võ cho biết cô đi hát từ thời học sinh. Việc đó giúp cô có thêm thu nhập trang trải cuộc sống và kinh nghiệm để theo đuổi ca hát.

Hoài Phương: 'Việt Hương kiệt sức sau hai đám tang người thân'

23:23:33 19/10/2021
Hoài Phương đưa Việt Hương sang Mỹ lo hậu sự cho Phi Nhung và chịu tang mẹ nuôi, sau đó về Việt Nam mà không có thời gian hồi sức.

Chí Trung: 'Tôi không còn dằn vặt về cuộc hôn nhân cũ nhờ đọc sách'

23:38:40 18/10/2021
Trước đây khi chia tay với Ngọc Huyền, tôi luôn dằn vặt và đặt câu hỏi tại sao lại thế nhưng bây giờ tôi đã ngộ ra rồi, đó là nhờ đọc sách, NSƯT Chí Trung - Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ chia sẻ.

Trương Minh Cường: 'Tôi và vợ cũ không chia tài sản khi ly hôn'

06:25:57 18/10/2021
Diễn viên Trương Minh Cường và vợ cũ không tranh chấp tài sản sau ly hôn, vẫn giữ quan hệ tốt để chăm sóc hai con.

Hoa hậu "khẩu chiến" với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: "Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa?"

08:59:31 17/10/2021
Hoa hậu Phương Lê đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh loạt scandal trong showbiz, đặc biệt là ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường.

Lương Thanh: 'Tôi không sân si'

08:25:24 16/10/2021
Ở tuổi 25, diễn viên Lương Thanh ngại bon chen, không đặt tham vọng lớn về sự nổi tiếng sau bốn năm theo đuổi nghiệp diễn.

Tina Tình: 'Tôi chán showbiz'

08:50:20 15/10/2021
Ca sĩ Tina Tình cho biết rút khỏi làng giải trí vì mệt mỏi với thị phi, chọn sống độc thân tám năm qua.

Di Yến Quỳnh: 'Chồng con đã quên tôi là người chuyển giới'

06:01:26 15/10/2021
Ca sĩ chuyển giới hải ngoại Di Yến Quỳnh hạnh phúc bên ông xã người Canada và hai con trai nuôi đã lớn.

Hậu scandal yêu chung tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen: Mây tầng nào gặp mây tầng đó

17:16:21 14/10/2021
Tại sao những cặp đôi bình thường yêu nhau tặng quà cho nhau thì không sao mà cặp đôi có tài chính mua quà cho nhau thì trở thành câu chuyện theo hướng tiêu cực, Lily Chen nói.

Huy MC: 'Cuộc hôn nhân thứ hai thay đổi đời tôi'

06:12:57 14/10/2021
Huy MC không còn là ca sĩ - nhạc công thích phiêu lưu mà hướng đến cuộc sống ổn định sau khi kết hôn lần hai với bà xã người Mỹ gốc Việt.

Duy Mạnh: Tôi còn lén vợ xén tiền cát xê để tặng bồ, thì làm sao nghệ sĩ làm từ thiện không thất thoát?

05:53:17 14/10/2021
Trong vấn đề từ thiện, tôi không theo phe nào cả. Tôi đứng giữa. Em hiểu không? Tôi chỉ đưa ra vấn đề về xã hội trên Facebook cá nhân. Thế thôi.

Biên kịch Phương Thảo: 'Tôi vẫn bất ngờ khi vai của Khả Ngân bị ghét'

06:46:17 13/10/2021
Lại Phương Thảo chia sẻ khi phim 11 tháng 5 ngày và nhân vật nữ chính bị chỉ trích, cô đã nhắn tin trấn an tinh thần Khả Ngân.

NSND Trung Hiếu: 'Vợ chồng tôi vui đùa suốt ngày'

12:58:10 12/10/2021
Ngoài đời, NSND Trung Hiếu không bao giờ áp đặt điều gì với bà xã 9X, trái ngược với nhân vật ông Phát gia trưởng của anh trong Ngày mai bình yên.

Phùng Ngọc Huy: 'Tôi mặc cảm vì bán hàng online'

08:59:12 11/10/2021
Phùng Ngọc Huy đang tươi cười giới thiệu sản phẩm, bỗng hẫng một nhịp khi thấy người thân, đồng nghiệp vào xem livestream bán hàng của anh.

Có thể bạn quan tâm

Bà dì U40 hầm hố với tủ đồ tuyền đen, tưởng già đanh nhưng giấu tuổi không tưởng

Thời trang

21:25:35 27/10/2021
Bà dì nhà bạn ở tuổi trung niên ăn mặc thế nào? Bà dì trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ thay đổi quan điểm của bạn về phong cách thời trang của tầng lớp người đầu 4 đấy!

Trung Quốc phóng vệ tinh để vô hiệu hóa rác vũ trụ

Thế giới

21:25:18 27/10/2021
Trung Quốc đã phóng vệ tinh Shijian 21 lên quỹ đạo vào ngày 24/10 bằng tên lửa Trường Chinh và tuyên bố sự kiện này nhằm thử nghiệm “công nghệ vô hiệu hóa rác thải vũ trụ”.

Không mặc lại đồ suốt 9 năm đi làm, nhưng đến mùa lạnh, Mai Ngọc chỉ mê một kiểu giày

Phong cách sao

21:24:01 27/10/2021
Cứ mỗi khi Mai Ngọc lên đồ mùa lạnh, hẳn các chị em đều sẽ thích mê trước phong cách thời trang vừa sang chảnh vừa thời thượng và nhất là mang tính ứng dụng cao của Hoa hậu VTV.

Người dân vùng Dự án sân bay Long Thành xây nhà, đến nơi ở mới

Đời sống

21:23:46 27/10/2021
Tháng 5/2021, tỉnh Đồng Nai bắt đầu bàn giao đất tái định cư tại khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn cho các hộ phải di dời phục vụ Dự án sân bay Long Thành.

Gặp lại nữ streamer từng khóc “ăn vạ” trên sóng vì thua 20 trận: Thay đổi hình ảnh, bất ngờ hóa Keera

Netizen

21:23:36 27/10/2021
Trong bộ trang phục y tá, nữ streamer cosplay Keera, khác lạ so với hình ảnh trên sóng thường ngày.

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm hơn 3 tháng đã biết nhõng nhẽo với ba

Sao việt

21:23:27 27/10/2021
Nữ ca sĩ là người đã cầm máy quay ghi lại loạt khoảnh khắc đáng yêu của hai cha con. Ông xã cô dù bận rộn nhưng luôn dành thời gian bên nhóc tì.

Món nem ốc độc đáo hấp dẫn cho cả nhà thưởng thức

Ẩm thực

21:19:44 27/10/2021
Món nem ốc vừa giòn vừa ngon cực đơn giản. Với hương vị thơm ngon, sự kết hợp độc đáo và tinh tế giữa các loại gia vị sẽ khiến cả nhà phải thích mê khi được thưởng thức.

Thời gian làm việc của giảng viên: Phát huy quyền tự chủ

Học hành

21:19:38 27/10/2021
Các chuyên gia, nhà khoa học hoan nghênh đề xuất giảng viên có chức danh GS, PGS và giảng viên có trình độ tiến sĩ đang công tác tại cơ sở GD đại học được kéo dài thời gian làm việc kể từ khi đủ tuổi nghỉ hưu. 

Hướng dẫn thay gương chiếu hậu ôtô tại nhà

Ôtô

21:18:05 27/10/2021
Chủ xe có thể thay gương chiếu hậu ôtô bằng những thao tác dễ dàng với bộ dụng cụ chuyên dụng.

Trương Tử Lâm và cuộc sống bên người chồng là nhân viên bình thường

Sao châu á

21:13:35 27/10/2021
Trương Tử Lâm được công chúng biết đến nhiều hơn nhờ đăng quang ngôi vị Hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Thế Giới năm 2007 được tổ chức tại Trung Quốc.

NCSC phối hợp VTC tung ứng dụng "diệt gọn" tin giả, lừa đảo, đầu tư đa cấp, người dùng internet Việt hồ hởi hưởng ứng! 

Thế giới số

21:12:23 27/10/2021
Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) cùng VTC đã chính thức cho ra mắt ứng dụng Visafe, bảo vệ người dùng Việt khỏi các sự tấn công trên môi trường internet.

Vì sao U23 Việt Nam phải thi đấu trên mặt sân xấu?

Bóng đá việt nam

21:08:18 27/10/2021
Mặt cỏ trong trận đấu giữa U23 Việt Nam với U23 Đài Loan (Trung Quốc) lộ rõ chất lượng thấp trên sóng truyền hình, ảnh hưởng đến chuyên môn của hai đội.