Lâm Vũ hạnh phúc khi được bạn gái doanh nhân bí mật tổ chức sinh nhật

Mừng tuổi 40, Lâm Vũ đã cùng người yêu và bạn bè tham gia chuyến thiện nguyện giúp đỡ bà con nghèo tại Lâm Đồng. Sau đó, nam ca sĩ bất ngờ được bạn gái doanh nhân bí mật tổ chức sinh nhật.

Lâm Vũ hạnh phúc khi được bạn gái doanh nhân bí mật tổ chức sinh nhật - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vào dịp sinh nhật năm nay, ca sĩ Lâm Vũ cùng người thân yêu và hội thiện nguyện của mình mang 200 phần quà thiết thực đến với bà con nghèo tại huyện Lâm Hà (tỉnh Lâm Đồng). NVCC

Lâm Vũ hạnh phúc khi được bạn gái doanh nhân bí mật tổ chức sinh nhật - Hình 2

Phần quà anh cùng mọi người mang đến gồm thực phẩm, bánh, đồ chơi cho trẻ em. Nhìn thấy những nụ cười vui vẻ của người dân khi nhận được quà, Lâm Vũ bày tỏ anh cũng thấy vui theo. NVCC

Lâm Vũ hạnh phúc khi được bạn gái doanh nhân bí mật tổ chức sinh nhật - Hình 3 ADVERTISEMENT

Tiếp đến, Lâm Vũ cùng hội đã thăm các trẻ mồ côi được nuôi dạy tại trường dòng. Nhìn những đôi mắt ngây thơ, đáng yêu, toát lên ánh nhìn long lanh khi có người đến thăm hỏi, nam ca sĩ và mọi người đều vô cùng xúc động. NVCC

Lâm Vũ hạnh phúc khi được bạn gái doanh nhân bí mật tổ chức sinh nhật - Hình 4

ADVERTISEMENT

Cũng trong chuyến đi này, Lâm Vũ có một buổi tiệc nhỏ ấm cúng cùng gia đình và bạn bè thân thiết mừng sinh nhật. NVCC

Lâm Vũ hạnh phúc khi được bạn gái doanh nhân bí mật tổ chức sinh nhật - Hình 5 ADVERTISEMENT

Buổi tiệc được người yêu Lâm Vũ tổ chức bất ngờ giữa rừng thông thành phố Đà Lạt nên thơ và lãng mạn. Sau ly hôn, giọng ca sinh năm 1982 tìm được tình yêu mới bên nữ doanh nhân ngành gỗ tên Tuyết Trinh. NVCC

Lâm Vũ hạnh phúc khi được bạn gái doanh nhân bí mật tổ chức sinh nhật - Hình 6

Lâm Vũ chọn trang phục màu trắng đồng điệu, hôn má người yêu đầy tình cảm. Nam ca sĩ tiết lộ anh và người yêu có chung nhiều sở thích, quan điểm sống, cùng tích cực trong hoạt động từ thiện và thích đi đó đây. NVCC

Lâm Vũ hạnh phúc khi được bạn gái doanh nhân bí mật tổ chức sinh nhật - Hình 7 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Từ khi công khai chuyện tình cảm vào cuối năm 2021, Lâm Vũ và bạn gái thường xuyên đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống. Vì bạn gái không hoạt động nghệ thuật nên nam ca sĩ hạn chế chia sẻ nhiều vì sợ ồn ào, ảnh hưởng đến cuộc sống của cô. NVCC

Lâm Vũ hạnh phúc khi được bạn gái doanh nhân bí mật tổ chức sinh nhật - Hình 8

ADVERTISEMENT

Dù chưa tổ chức hôn lễ song cả hai xem nhau như vợ chồng, thường xưng hô “bà xã – ông xã”. Giọng ca Trái tim anh thuộc về em không ngại bày tỏ tình cảm dành cho nửa kia trên mạng xã hội. NVCC

Lâm Vũ hạnh phúc khi được bạn gái doanh nhân bí mật tổ chức sinh nhật - Hình 9 ADVERTISEMENT

Lâm Vũ hạnh phúc khi ngày bước sang tuổi 40 có người thân yêu và nhiều bạn bè thân thiết tham dự. Sau chuyến đi này, nam ca sĩ sẽ đi lưu diễn Canada. Anh đang rất mong được phục vụ khán giả hải ngoại sau hơn hai năm xa cách. NVCC

Lâm Vũ: Bạn gái cũng từng đổ vỡ hôn nhân giống tôi nên cả hai đều trân trọng lẫn nhau

"Mọi người hay e dè chuyện con chung con riêng nhưng tôi nghĩ, nó chỉ có vấn đề khi người ta không có tấm lòng thôi. Con nít không có tội", ca sĩ Lâm Vũ bày tỏ.

Từng có quá khứ cơ cực, từng đi qua những đau khổ khi hôn nhân đổ vỡ, cuộc sống hiện tại của ca sĩ Lâm Vũ đã bước sang một chương mới. Ở đó, anh hạnh phúc với tình yêu mới và đủ đầy về vật chất khi vừa là ca sĩ lại vừa là một doanh nhân thành đạt.

Ca sĩ kiêm doanh nhân

Được biết, anh là "đầu tàu" của nhóm thiện nguyện Chân Tình. Thời gian gần đây, câu chuyện từ thiện khá nhạy cảm. Là một trong những người rất năng nổ làm thiện nguyện, anh có suy nghĩ gì?

Từ xưa đến giờ, tôi làm từ thiện, chưa bao giờ kêu gọi quyên góp. Tất cả đều là tiền túi của tôi và anh em trong hội Chân Tình. 12 năm qua đều như vậy.

Lâm Vũ: Bạn gái cũng từng đổ vỡ hôn nhân giống tôi nên cả hai đều trân trọng lẫn nhau - Hình 1

ADVERTISEMENT

Hội có mười mấy anh em, đều là những người thành công, có điều kiện kinh tế, tôi là trưởng hội. Ví dụ, hội muốn làm từ thiện ở địa điểm A, cần 100 triệu thì sẽ chia đều số tiền đó cho tất cả các thành viên trong hội. Mọi người cùng đóng góp vào rồi lại cùng nhau đi trao tặng. Mọi thứ đều rõ ràng nên tin tưởng nhau tuyệt đối, không ai có suy nghĩ khác.

Trong thời gian Sài Gòn đối mặt với dịch bệnh, ngày nào chúng tôi cũng đem 500, 700 phần quà đi phát cho bà con, không ngày nào không làm. Chúng tôi đi khắp nơi, vào cả vùng đỏ. Anh em được test Covid-19 và tập trung ở nhà tôi. 15 người suốt 2 tháng không về nhà. Đó là những kỷ niệm khó quên của chúng tôi.

Trên các phương tiện truyền thông đại chúng, khi nhắc tới Lâm Vũ, mọi người thường nghĩ tới ba từ "đại gia ngầm". Anh nghĩ gì về điều này?

Hồi mới vào nghề, tôi là người ăn hôm nay tính hôm nay. Nay có cơm thì ăn cơm, ngày mai tính sau. Tôi không nặng nề, mai mình phải thế này, mốt phải thế kia nên rất nhẹ nhõm. Tôi chưa bao giờ tiết kiệm ăn uống, ăn là phải ăn ngon, dù hồi đó rất nghèo.

Còn hiện tại, ngoài đi hát, tôi kinh doanh rất nhiều thứ. Hiện tại, tôi là phó giám đốc của 3 công ty sản xuất mỹ phẩm. Việc kinh doanh này, tôi đã làm từ 10 năm rồi. Nó cho tôi ổn định về mặt kinh tế, tài chính. Tôi không áp lực vào chuyện kiếm tiền từ nghề ca hát. Nếu bị nặng cơm áo gạo tiền thì mình sẽ không thăng hoa với nghệ thuật được.

Lâm Vũ: Bạn gái cũng từng đổ vỡ hôn nhân giống tôi nên cả hai đều trân trọng lẫn nhau - Hình 2 ADVERTISEMENT

Người phụ nữ của tôi phải được "ra ngoài ánh sáng"

Là người của công chúng, hẳn phụ nữ xung quanh anh rất nhiều. Bạn gái anh có bao giờ ghen vì điều này?

Phụ nữ nào cũng ghen nhưng ghen thế nào lại tùy thuộc tính cách mỗi người. Cô ấy hiểu, đặc thù nghề nghiệp của tôi được nhiều người yêu mến. Quan trọng là tôi cư xử thế nào. Nếu mình khéo léo thì sẽ không có chuyện gì xảy ra cả. Các cô gái nhắn tin cho tôi nhiều lắm nhưng tôi ít khi trả lời những câu hỏi không liên quan.

Đặc biệt, bạn gái biết hết mật khẩu điện thoại, facebook của tôi. Bất cứ lúc nào cô ấy muốn xem điện thoại là tôi đưa cho ngay. Bởi vì, tôi có làm gì đâu mà sợ.

ADVERTISEMENT

Nhiều ca sĩ lấy vợ là giấu nhưng tôi thì không. Người yêu có thể không cần nhiều người biết nhưng lấy vợ là phải cho tất cả mọi người biết. Vợ mình phải có danh phận rõ ràng chứ không thể đứng phía sau như thế được. Tôi không thích điều đó. Người phụ nữ của tôi phải được "ra ngoài ánh sáng".

Anh có dự định kết hôn tiếp?

Nếu mọi việc tốt thì chắc chắn rồi. Tôi là người thích gia đình mà. Có thể là 1 đến 2 năm nữa. Đi diễn xa quá thì thôi, diễn gần, tôi đều đưa cô ấy đi theo, giống như một chuyến du lịch của hai đứa.

Tôi là người đàn ông tình cảm nhưng không lãng mạn kiểu ngôn tình. Những điều tôi làm cho cô ấy đều là tình cảm thật của mình trong đó. Cô ấy cảm nhận được là tôi thật lòng. Những sở thích của cô ấy, tôi nắm rất kỹ, từ ăn uống đến cách sống thế nào.

Lâm Vũ: Bạn gái cũng từng đổ vỡ hôn nhân giống tôi nên cả hai đều trân trọng lẫn nhau - Hình 3

Lâm Vũ: Bạn gái cũng từng đổ vỡ hôn nhân giống tôi nên cả hai đều trân trọng lẫn nhau - Hình 4 ADVERTISEMENT

Được biết, bạn gái của anh cũng là một doanh nhân. Phụ nữ làm kinh doanh thường mạnh mẽ và cá tính. Họ cũng là những người tự lực về tài chính. Khi 2 người đều cá tính mạnh, lại tự chủ về kinh tế ở với nhau thì sẽ thế nào, thưa anh?

Tôi hiểu ý bạn. Khi hai người đều có kinh tế ngang nhau thì sẽ có những cuộc chiến khác, xem ai phục tùng ai. Thật sự mà nói, chúng tôi đang rất giữ nhau về điều đó. Việc nào đúng thì nghe, nói chuyện nhẹ nhàng.

Đến giờ này, chúng tôi chưa cãi nhau điều gì, vẫn uyển chuyển trong cách hành xử. Cuộc đời tôi đã lỡ một chuyến rồi. Chuyến thứ 2, mình phải kinh nghiệm một tí, cố gắng giữ người bên cạnh. Lỡ tan nát nữa thì mình thành người quá tệ. Dĩ nhiên, việc mình cố gắng là vì hạnh phúc của chính mình chứ không phải vì mình được cái gì ở đó.

ADVERTISEMENT

Bạn gái cũng đổ vỡ hôn nhân nên trân trọng nhau

Việc truyền thông cứ hay nhắc vợ cũ, phản ứng của bạn gái anh thế nào?

Quá khứ đã qua và tôi muốn nó qua luôn. Cho nên tôi vẫn hay đề nghị, mọi người nếu thương tôi thì hãy nói "khúc mới", đừng nhắc "khúc cũ" nữa. Thật sự, có ai mà không ghen. Cô ấy hiểu, đó không phải là lỗi của tôi nhưng cô ấy không vui. Nếu điều đó làm cho người mình thương không vui thì tốt nhất là không nên làm.

Lâm Vũ: Bạn gái cũng từng đổ vỡ hôn nhân giống tôi nên cả hai đều trân trọng lẫn nhau - Hình 5

ADVERTISEMENT

Lâm Vũ: Bạn gái cũng từng đổ vỡ hôn nhân giống tôi nên cả hai đều trân trọng lẫn nhau - Hình 6 ADVERTISEMENT

Sau 1 lần đổ vỡ, anh có kinh nghiệm ra sao trong việc giữ hạnh phúc?

Vợ nói chồng nghe, chồng nói vợ nghe. Tất cả mọi thứ phải nói ra hết và cùng nhau chia sẻ. Hai người cần hiểu tính nhau để phù hợp từ trong gia đình tới ngoài xã hội. Khác chí hướng là điều rất tệ hại, sẽ không thể ở chung với nhau được.

Khi yêu, cái gì cũng đẹp hết. Cái xấu, cái chưa hòa hợp cũng thành hòa hợp. Bởi vì lúc yêu, ai cũng giấu cái xấu của mình. Đó là sai lầm. Đó là điều tệ hại nhất của những người yêu nhau. Cho nên, tôi bung cái xấu của mình ra trước khi bung cái tốt. Những tật xấu của tôi, cô ấy hiểu hết.

Gia đình bạn gái có đón nhận anh không?

Gia đình cô ấy rất dễ và thoải mái. Tôi thấy mọi người vui. Bản thân tôi cũng đâu quá tệ. Lúc đầu, gia đình cũng hơi e dè vì tôi làm nghệ thuật. Tội nghiệp nghệ sĩ.

Như anh từng chia sẻ, bạn gái kém anh 4 tuổi. Mà anh thì đã 45 tuổi rồi. Xin được hỏi thẳng, trước anh, cô ấy đã từng lập gia đình?

Cô ấy từng đổ vỡ hôn nhân giống tôi. Cô ấy cũng có con và con đang du học nước ngoài. Chính vì vậy, cả hai đều trân trọng lẫn nhau và rất dễ nói chuyện.

Mọi người hay e dè chuyện con chung con riêng nhưng tôi nghĩ, nó chỉ có vấn đề khi người ta không có tấm lòng thôi. Con nít không có tội. Ai nói không hợp với nhau là vì mình không thương nó thôi. Mình thương nó, kiểu gì nó cũng thương mình. Nó được nhiều tình thương hơn thì cớ gì lại không đón nhận.

Cảm ơn những chia sẻ chân tình của anh!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Diễn viên Hữu Tín chính thức bị truy tố vì sử dụng chất cấm: Chấm dứt đời nghệ sĩ03:31Vũ Hoàng Việt: Mẫu Việt từng yêu đại gia lớn hơn 32 tuổi, giờ có bồ trẻ đẹp, cuộc sống giàu có05:33Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Hoa hậu Thùy Tiên gửi đơn đề nghị Công an TPHCM khởi tố chị gái Đặng Thu Thảo03:32Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Hiền Hồ bị trường Đại học ở TPHCM hủy show sau khi sinh viên phản đối, thái độ của nữ ca sĩ mới sốc03:32Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Trấn Thành lên tiếng về 'Ca sĩ mặt nạ' sau loạt ồn ào, Hari Won gây tranh cãi dữ dội vì 1 hành động03:44DV Minh Cúc: Làm đủ nghề để nuôi con bị bại não và niềm đam mê bất diệt với nghề diễn05:46Nguyễn Huỳnh: Tài tử điển trai hào hoa, ra đi trong bi kịch vì sa ngã “chất trắng”05:40Hà Trần “Phượng Hoàng Lửa”: Từ giọng hát mỏng đến diva hàng đầu và 2 vướng ồn ào “vạ miệng”05:21Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Phương Uyên công khai 1 bí mật gây sốc liên quan đến Thanh Hà, cặp đôi sống ra sao hậu đám cưới?03:47Elly Trần được vợ Tuấn Hưng cứu khi ý định kết thúc cuộc sống, sụt cân sau ồn ào với chồng Tây04:45Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ 'xuống tóc' sau ồn ào kiện tụng 1,5 tỷ, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng04:12O Sen Ngọc Mai từng đi thi hát, bị ám ảnh vì 1 câu nói: “Cô có nhất ở đâu nhưng đến đây cũng chỉ là 1 con gián!"29:56
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Thanh Đoàn, Hà Trí Quang chưa nghĩ đến chuyện để lại tài sản cho con
15:41:17 28/11/2022
Phương Trinh Jolie tặng quà cho Lý Bình: Không phải xe mà là que thử
08:42:52 28/11/2022
MC Đại Nghĩa bị điện giật trên sân khấu, phản ứng thế nào mà được netizen khen ngợi?
13:01:50 29/11/2022
Phương Nga chơi đòn cứng rắn vì Bình An liên tục đi đá bóng, vớt hẳn cá cảnh ra chiên để "ren đe" ông xã
10:41:09 28/11/2022
Nơi "ở tạm" của nhà Đoàn Di Băng trong lúc chờ xây nhà 400 tỷ vẫn khiến dân tình choáng ngợp vì quá sang chảnh
12:52:20 29/11/2022
Trương Thế Vinh chứng minh hoàn toàn xứng đáng với Thiên Ân: Tình yêu không phân biệt tuổi tác
16:22:28 28/11/2022
Chuyện tình ái của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn sau 8 năm ly hôn
22:20:50 28/11/2022
Diệp Lâm Anh hé lộ thế lực “khủng” sau cú sốc bị chồng cũ chặn xe, đuổi khỏi công ty?
11:24:43 28/11/2022
Đỗ Mỹ Linh cùng chồng đón tin vui lần 2, được chính Chủ tịch thổ lộ tình cảm ngọt ngào
11:30:21 28/11/2022
Mẹ chồng Ấn của Võ Hạ Trâm thích tặng vàng cho con dâu và cháu nội
20:24:46 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Trở về từ Mỹ, danh hài Thúy Nga thân thiết tình chị em bên Lê Giang
18:08:09 29/11/2022
Diệp Lâm Anh: "Chồng cũ tự ý đến trường đón và giữ con trai"
21:45:35 29/11/2022
Nine Naphat xác nhận hẹn hò Baifern Pimchanok: "Chúng tôi đã bước qua ranh giới friend zone"!
20:18:29 29/11/2022
Minh Tú nói muốn nghỉ làm 1 năm, bạn trai Tây đồng ý ngay còn đưa cả thẻ cho người yêu tiêu xài
19:59:44 29/11/2022
2 cặp đôi Vbiz: Vợ giống nhau ngoại hình, chồng y chang cái nết
20:07:16 29/11/2022
Quý Bình ở U40 quỳ gối cầu hôn vợ "trùm" nhà đất, giấu kĩ con đầu lòng
19:30:06 29/11/2022
Siêu thảm đỏ MAMA: Nữ thần lai Somi bốc lửa đè bẹp KARA, mỹ nhân Hạ Cánh Nơi Anh và em gái BTS mặt trắng bệch giữa dàn sao
19:56:46 29/11/2022
Cuộc sống sang chảnh của Khánh Phương trong biệt thự 200 tỷ đồng
21:18:23 29/11/2022
Bình An nói về chuyện sinh con với Á hậu Phương Nga
19:24:59 29/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô bị phạt 7,5 triệu đồng vì đăng video miệt thị người khác
18:45:03 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngọc Trinh: Tôi tự tin vào nhan sắc khi đóng chung với Minh Hằng

22:03:45 29/11/2022
Đóng chung với Minh Hằng trong Chị chị em em 2, Ngọc Trinh thừa nhận cô tự tin về nhan sắc nhưng áp lực ở khoản diễn xuất. Vừa nhận vai, người đẹp chủ động liên hệ với đàn chị để nhờ hỗ trợ, chỉ dạy trong quá trình hợp tác

Tân Hoa hậu Du lịch Việt Nam đấu giá thành công chiếc váy 212 triệu đồng

21:57:59 29/11/2022
Sau khi đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022, Lương Kỳ Duyên gây chú ý khi tham gia nhiều dự án cộng đồng với mong muốn quảng bá du lịch, văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế

Minh Hằng và ông xã đại gia rạch ròi kinh tế: Tiền ai người đó xài

21:35:38 29/11/2022
Sau gần 4 tháng lên xe hoa cùng chồng doanh nhân, Minh Hằng vẫn chăm chỉ làm nghề. Nữ diễn viên hạnh phúc khi có người bạn đời tâm lý, sẵn sàng hỗ trợ cô trong mọi hoạt động

Sao nam kết hôn với người hâm mộ: Yêu nhau từ lúc nghèo khó, bật khóc 4 lần khi đón con đầu lòng

21:23:46 29/11/2022
Vợ Mạc Văn Khoa sinh con ở tháng thứ 8, cô bị vỡ ối khi đang đi từ Vũng Tàu về TP.HCM. Trong suốt hành trình đưa vợ đi cấp cứu, Mạc Văn Khoa vô cùng lo lắng đến mức bật khóc liên tục 4 lần

Thùy Tiên đi làm từ thiện, xúc động vì lần đầu tiên trong 24 năm cuộc đời ngủ ở "khách sạn ngàn sao"

20:26:19 29/11/2022
Theo chia sẻ, trong lần về với vùng cao Quảng Nam này , Thùy Tiên đã gửi tặng lãnh đạo địa phương 50 triệu đồng hỗ trợ kinh phí xây trường cho các bé

Lynk Lee tiết lộ tình trạng sức khỏe sau ca phẫu thuật thanh quản

19:50:19 29/11/2022
Lynk Lee là khách mời tại buổi tọa đàm có tên Kết nối và Bứt phá với vẻ ngoài tươi tắn. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ trình diễn sau ca phẫu thuật thanh quản

Biểu cảm đáng yêu của ba con gái Vân Trang, nhìn chỉ muốn "nựng" má

19:36:30 29/11/2022
Vân Trang từng là một diễn viên đình đám và quen thuộc trong làng điện ảnh Việt. Sau khi kết hôn với chồng doanh nhân Quân Lê, cô lui về hậu cung ít tham gia vào các hoạt động diễn xuất và dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ

Đỗ Mỹ Linh tự hào cập nhật tin vui của chồng: Khéo léo đáp trả tin đồn

19:33:00 29/11/2022
Sau khi chính thức về chung một nhà , cuộc sống hôn nhân của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khán giả
ADVERTISEMENT

Tin showbiz Việt ngày 29/11: Chồng Đỗ Mỹ Linh khoe một năm mãn nguyện

19:20:52 29/11/2022
Tin showbiz Việt ngày 29/11: Chia sẻ của thiếu gia Đỗ Vinh Quang về những thành công năm 2022 thu hút sự chú ý

Nguyên Vũ, Hiền Mai đồng hành cùng Hoa hậu Thế giới Doanh nhân mùa 4

18:04:20 29/11/2022
Hoa hậu Thế giới Doanh nhân tiền thân là cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam. Hoa hậu Thế giới Doanh nhân với tiêu chí tìm kiếm những doanh nhân hội tụ các yếu tố Tâm - Tầm - Tài - Sắc và Kết nối

Hoa hậu Hoàng Thanh Nga làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu quý bà Việt Nam 2022

17:59:05 29/11/2022
Nhận lời mời từ Ban Tổ chức, Hoa hậu quý bà Hoàn vũ Việt Nam - Mrs Universe Việt Nam Hoàng Thanh Nga sẽ chính thức ngồi ghế nóng , là Phó Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu quý bà Việt Nam 2022

Ca sĩ Thanh Lam tiết lộ cuộc sống với chồng bác sĩ

17:51:47 29/11/2022
NSƯT Thanh Lam tâm sự việc tìm một tri kỷ để yêu thương, tin cậy đã tiếp cho cô thêm sức mạnh trong cuộc sống

MC Minh Hà “tái xuất”, nghi vấn có cảnh quay chung với Thu Quỳnh

16:45:27 29/11/2022
Nổi tiếng là 2 diễn viên tài sắc vẹn toàn, Minh Hà và Thu Quỳnh được cho là có cơ hội chung một khung hình sau 7 năm kể từ ngày scandal đối đầu vì tình yêu nổ ra

Sơn Tùng - Hải Tú lại bị tìm ra được 'điểm chung', nghi vấn sắp công khai 

16:32:34 29/11/2022
Nữ diễn viên bị nghi ngờ có mối quan hệ tình cảm đặc biệt với Sơn Tùng M-TP. Những bằng chứng được cư dân mạng tìm ra dường như càng khẳng định về mối quan hệ giữa chủ tịch và nhân viên dưới trướng. Mặc dù vậy, người trong cuộc vẫn nhất...

Cặp đôi Vbiz rạn nứt rồi tái hợp cùng chăm con: Giờ viên mãn và úp mở về đám cưới!

16:31:53 29/11/2022
Trong một buổi phỏng vấn, Trương Mỹ Nhân cho biết cặp đôi đã có thời gian rạn nứt, dừng lại và không sống cùng nhưng rồi cho nhau cơ hội tái hợp vì con

Ngọc Anh: Vừa đăng quang đã bị tố cặp kè với con trai trưởng BTC, được bạn trai chu cấp vẫn chia tay

16:15:11 29/11/2022
Trong số các Hoa hậu trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, Ngọc Anh được xem là người đẹp gây ấn tượng nhất với gương mặt dịu dàng, nữ tính và mái tóc đen dài chạm hông không ai có được. 
ADVERTISEMENT

Trấn Thành bị “ngó lơ”, Hari Won ngọt ngào tỏ tình với 'trai lạ' trên mạng xã hội

16:15:10 29/11/2022
Theo đó mọi chuyện bắt đầu khi Hari Won chia sẻ bức ảnh một anh chàng Hàn Quốc kèm theo dòng trạng thái: Trời ơi! Gì mà hay ho dữ vậy! Đẹp trai là anh nha! . Động thái này đã khiến dân tình xôn xao khi cô nàng đăng ảnh trai lạ mà không ...

NSƯT Hữu Châu: Quý tử nhà giàu thành kẻ trắng tay, U60 miệt mài đi diễn, không vợ con, ở với mẹ già

15:48:09 29/11/2022
Tuổi 56, Hữu Châu vẫn miệt mài diễn kịch sân khấu và nhận lời đóng phim. Nam nghệ sĩ hài lòng với quyết định không cưới vợ sinh con vì tìm được niềm an vui khác giữa bộn bề cuộc sống. 

Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây

15:38:39 29/11/2022
Thời điểm từ bỏ showbiz, Trương Đan Huy nối nghiệp gia đình làm kinh doanh đồ gỗ. Cơ ngơi tiền tỷ của nam ca sĩ nhiều lần khiến công chúng choáng ngợp. Giữa năm 2021, Trương Đan Huy chia sẻ về công việc kinh doanh thua lỗ, phá sản. 

Thùy Tiên mặc áo in hình Quang Linh đi thiện nguyện vùng cao

15:34:36 29/11/2022
Tuy đã hết nhiệm kỳ nhưng Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn chăm chỉ hoạt động vì cộng đồng. Hình ảnh đi thiện nguyện mới đây của nàng Hậu thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ

Mai Ngô 'kẻ chân mày' khắp nơi, từ quân ngũ tới sân bay

15:29:08 29/11/2022
Pha tạo nét của Mai Ngô được nhận xét độc đáo, đã phần tạo giúp cô gây ấn tượng tại Miss Grand Vietnam 2022 vừa qua

MC Đại Nghĩa lên tiếng về thông tin “bị điện giật”, hé lộ tình trạng sức khỏe sau sự cố

15:27:27 29/11/2022
Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc MC Đại Nghĩa gặp sự cố khi đang phát biểu trên sân khấu nhận được sự quan tâm và chú ý của cư dân mạng. Chia sẻ với truyền thông, nam diễn viên cho biết đó chỉ là sự cố nhỏ. 
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Núi lửa lớn nhất thế giới phun trào sau 40 năm ngủ yên

Clip hay

23:50:58 29/11/2022
Mauna Loa, núi lửa đang hoạt động lớn nhất thế giới ở Hawaii, Mỹ đã bắt đầu phun trào lần đầu tiên sau gần 40 năm, khiến tro và các mảnh vụn núi lửa rơi xuống các khu vực gần đó

Nước ngập lênh láng tại phường Linh Đông, TP Thủ Đức

Đời sống

23:49:46 29/11/2022
Tối 29-11, nước từ rạch Gò Dưa, đoạn cuối đường 30, phường Linh Đông (TP Thủ Đức) bất ngờ chảy tràn, thông qua đường cống thoát nước, làm khu vực ngập sâu trong nước

'Ngã ngửa' khi kinh phí sản xuất 'Avatar 2’ lớn hơn nhiều so với dự tính

Phim âu mỹ

23:46:21 29/11/2022
Thông tin mới từ truyền thông phương Tây hé lộ mức kinh phí cực khủng của Avatar 2. Đây có thể là rắc rối cho nhượng quyền thương mại khoa học viễn tưởng của James Cameron

Trung Quốc: Tỉnh Quảng Đông cho phép người tiếp xúc gần ca mắc COVID-19 được cách ly tại nhà

Thế giới

23:44:12 29/11/2022
Chính quyền tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc sẽ cho phép những người có tiếp xúc gần với người mắc COVID-19 được phép thực hiện cách ly tại nhà nếu đáp ứng đủ các điều kiện y tế

Đ.ánh tình nhân gây thương tích rồi bỏ trốn vì bị "tuyệt tình"

Pháp luật

23:32:51 29/11/2022
Chiều 29/11, Đội CSHS Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành di lý đối tượng truy nã Tạ Thanh Sơn (SN 1973, trú tại xã Hòa An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) về Đắk Lắk để xử lý về các hành vi “Cố ý gây thương tích”, “Hủy hoạ...

Nhan sắc chuẩn Hàn và những điểm thú vị về tân Hoa hậu Trái đất

Sao châu á

23:21:23 29/11/2022
Người đẹp Choi Mina Sue là đại diện đầu tiên mang danh hiệu Hoa hậu Trái đất về cho Hàn Quốc. Người đẹp xứ Hàn hoàn toàn xứng đáng với vương miện bởi đã tỏa sáng từ đầu cuộc thi

Tiền đạo tuyển Hàn Quốc khóc vì không được thi đấu

Bóng đá thế giới

23:06:07 29/11/2022
Hwang chưa thi đấu phút nào tại World Cup 2022. Tiền đạo của Wolves được HLV Paulo Bento tín nhiệm nhưng chưa thể ra sân vì gặp vấn đề ở gân khoeo. Theo STN Sports, chân sút 26 tuổi này dính chấn thương trước khi cùng đội tuyển đến Qata...

Giao mùa da rất dễ bị khô nếu không chăm sóc đúng cách

Làm đẹp

22:53:06 29/11/2022
Những thói quen xấu dưới đây khiến da bị khô bạn

Sài Gòn FC vô địch Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2022

Bóng đá việt nam

22:48:12 29/11/2022
Trận chung kết Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2022 là màn đọ sức giữa Sài Gòn FC và Thái Sơn Nam. Sau khi mất ngôi vương Futsal HDBank VĐQG 2022 về tay Sahako, đây là cơ hội cuối cùng để Thái Sơn Nam giành danh hiệu trong mùa giải

NTK Phương Hồ gợi ý thiết kế ấn tượng cho mùa lễ hội sôi động trong 'Búp bê show 2'

Thời trang

22:44:59 29/11/2022
Là người có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế trang phục trẻ em, mới đây NTK Phương Hồ vừa ra mắt các bộ sưu tập mới trong chương trình thời trang nghệ thuật Búp bê show 2 vào ngày 26/11/2022 tại TP.HCM

Cao Bằng: Xác định nguyên nhân khiến 18 học sinh tiểu học đột nhiên ngất xỉu, kích động

Sức khỏe

22:08:28 29/11/2022
Sáng 29/11, Sở Y tế Cao Bằng thông tin 18 trẻ có biểu hiện ngất, khóc thét, co cứng chân tay, kích động, đ.ánh n.gười tại một trường tiểu học là do mắc chứng rối loạn phân ly tập thể

5 đặc Sản Lạng Sơn ăn là mê, nhất định phải thử một lần

Ẩm thực

22:05:34 29/11/2022
Điểm danh loạt đặc sản Lạng Sơn ăn tuyệt ngon, đúng hương vị bản địa, du khách nhất định phải thử một lần nếu có dịp ghé thăm vùng đất này như vịt quay, xôi cẩm, bánh bí đỏ, bánh ngải, nem nướng Hữu Lũng,…

Hình ảnh hơn 4.000 chú khỉ ăn buffet tại Thái Lan

Du lịch

22:00:52 29/11/2022
Lễ hội buffet cho khỉ là sự kiện được tổ chức ở Lopburi, miền trung Thái Lan, nhằm bày tỏ sự biết ơn của người dân tới sự đóng góp của loài khỉ cho ngành du lịch