Lâm Vũ: Bạn gái cũng từng đổ vỡ hôn nhân giống tôi nên cả hai đều trân trọng lẫn nhau

“Mọi người hay e dè chuyện con chung con riêng nhưng tôi nghĩ, nó chỉ có vấn đề khi người ta không có tấm lòng thôi. Con nít không có tội”, ca sĩ Lâm Vũ bày tỏ.

Từng có quá khứ cơ cực, từng đi qua những đau khổ khi hôn nhân đổ vỡ, cuộc sống hiện tại của ca sĩ Lâm Vũ đã bước sang một chương mới. Ở đó, anh hạnh phúc với tình yêu mới và đủ đầy về vật chất khi vừa là ca sĩ lại vừa là một doanh nhân thành đạt.

Ca sĩ kiêm doanh nhân

ADVERTISEMENT

Được biết, anh là “đầu tàu” của nhóm thiện nguyện Chân Tình. Thời gian gần đây, câu chuyện từ thiện khá nhạy cảm. Là một trong những người rất năng nổ làm thiện nguyện, anh có suy nghĩ gì?

Từ xưa đến giờ, tôi làm từ thiện, chưa bao giờ kêu gọi quyên góp. Tất cả đều là tiền túi của tôi và anh em trong hội Chân Tình. 12 năm qua đều như vậy.

Lâm Vũ: Bạn gái cũng từng đổ vỡ hôn nhân giống tôi nên cả hai đều trân trọng lẫn nhau - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hội có mười mấy anh em, đều là những người thành công, có điều kiện kinh tế, tôi là trưởng hội. Ví dụ, hội muốn làm từ thiện ở địa điểm A, cần 100 triệu thì sẽ chia đều số tiền đó cho tất cả các thành viên trong hội. Mọi người cùng đóng góp vào rồi lại cùng nhau đi trao tặng. Mọi thứ đều rõ ràng nên tin tưởng nhau tuyệt đối, không ai có suy nghĩ khác.

Trong thời gian Sài Gòn đối mặt với dịch bệnh, ngày nào chúng tôi cũng đem 500, 700 phần quà đi phát cho bà con, không ngày nào không làm. Chúng tôi đi khắp nơi, vào cả vùng đỏ. Anh em được test Covid-19 và tập trung ở nhà tôi. 15 người suốt 2 tháng không về nhà. Đó là những kỷ niệm khó quên của chúng tôi.

Trên các phương tiện truyền thông đại chúng, khi nhắc tới Lâm Vũ, mọi người thường nghĩ tới ba từ “đại gia ngầm”. Anh nghĩ gì về điều này?

Hồi mới vào nghề, tôi là người ăn hôm nay tính hôm nay. Nay có cơm thì ăn cơm, ngày mai tính sau. Tôi không nặng nề, mai mình phải thế này, mốt phải thế kia nên rất nhẹ nhõm. Tôi chưa bao giờ tiết kiệm ăn uống, ăn là phải ăn ngon, dù hồi đó rất nghèo.

Còn hiện tại, ngoài đi hát, tôi kinh doanh rất nhiều thứ. Hiện tại, tôi là phó giám đốc của 3 công ty sản xuất mỹ phẩm. Việc kinh doanh này, tôi đã làm từ 10 năm rồi. Nó cho tôi ổn định về mặt kinh tế, tài chính. Tôi không áp lực vào chuyện kiếm tiền từ nghề ca hát. Nếu bị nặng cơm áo gạo tiền thì mình sẽ không thăng hoa với nghệ thuật được.

Lâm Vũ: Bạn gái cũng từng đổ vỡ hôn nhân giống tôi nên cả hai đều trân trọng lẫn nhau - Hình 2

ADVERTISEMENT

Người phụ nữ của tôi phải được “ra ngoài ánh sáng”

Là người của công chúng, hẳn phụ nữ xung quanh anh rất nhiều. Bạn gái anh có bao giờ ghen vì điều này?

Phụ nữ nào cũng ghen nhưng ghen thế nào lại tùy thuộc tính cách mỗi người. Cô ấy hiểu, đặc thù nghề nghiệp của tôi được nhiều người yêu mến. Quan trọng là tôi cư xử thế nào. Nếu mình khéo léo thì sẽ không có chuyện gì xảy ra cả. Các cô gái nhắn tin cho tôi nhiều lắm nhưng tôi ít khi trả lời những câu hỏi không liên quan.

Đặc biệt, bạn gái biết hết mật khẩu điện thoại, facebook của tôi. Bất cứ lúc nào cô ấy muốn xem điện thoại là tôi đưa cho ngay. Bởi vì, tôi có làm gì đâu mà sợ.

Nhiều ca sĩ lấy vợ là giấu nhưng tôi thì không. Người yêu có thể không cần nhiều người biết nhưng lấy vợ là phải cho tất cả mọi người biết. Vợ mình phải có danh phận rõ ràng chứ không thể đứng phía sau như thế được. Tôi không thích điều đó. Người phụ nữ của tôi phải được “ra ngoài ánh sáng”.

Anh có dự định kết hôn tiếp?

Nếu mọi việc tốt thì chắc chắn rồi. Tôi là người thích gia đình mà. Có thể là 1 đến 2 năm nữa. Đi diễn xa quá thì thôi, diễn gần, tôi đều đưa cô ấy đi theo, giống như một chuyến du lịch của hai đứa.

Tôi là người đàn ông tình cảm nhưng không lãng mạn kiểu ngôn tình. Những điều tôi làm cho cô ấy đều là tình cảm thật của mình trong đó. Cô ấy cảm nhận được là tôi thật lòng. Những sở thích của cô ấy, tôi nắm rất kỹ, từ ăn uống đến cách sống thế nào.

Lâm Vũ: Bạn gái cũng từng đổ vỡ hôn nhân giống tôi nên cả hai đều trân trọng lẫn nhau - Hình 3

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Lâm Vũ: Bạn gái cũng từng đổ vỡ hôn nhân giống tôi nên cả hai đều trân trọng lẫn nhau - Hình 4 ADVERTISEMENT

Được biết, bạn gái của anh cũng là một doanh nhân. Phụ nữ làm kinh doanh thường mạnh mẽ và cá tính. Họ cũng là những người tự lực về tài chính. Khi 2 người đều cá tính mạnh, lại tự chủ về kinh tế ở với nhau thì sẽ thế nào, thưa anh?

Tôi hiểu ý bạn. Khi hai người đều có kinh tế ngang nhau thì sẽ có những cuộc chiến khác, xem ai phục tùng ai. Thật sự mà nói, chúng tôi đang rất giữ nhau về điều đó. Việc nào đúng thì nghe, nói chuyện nhẹ nhàng.

Đến giờ này, chúng tôi chưa cãi nhau điều gì, vẫn uyển chuyển trong cách hành xử. Cuộc đời tôi đã lỡ một chuyến rồi. Chuyến thứ 2, mình phải kinh nghiệm một tí, cố gắng giữ người bên cạnh. Lỡ tan nát nữa thì mình thành người quá tệ. Dĩ nhiên, việc mình cố gắng là vì hạnh phúc của chính mình chứ không phải vì mình được cái gì ở đó.

Bạn gái cũng đổ vỡ hôn nhân nên trân trọng nhau

Việc truyền thông cứ hay nhắc vợ cũ, phản ứng của bạn gái anh thế nào?

Quá khứ đã qua và tôi muốn nó qua luôn. Cho nên tôi vẫn hay đề nghị, mọi người nếu thương tôi thì hãy nói “khúc mới”, đừng nhắc “khúc cũ” nữa. Thật sự, có ai mà không ghen. Cô ấy hiểu, đó không phải là lỗi của tôi nhưng cô ấy không vui. Nếu điều đó làm cho người mình thương không vui thì tốt nhất là không nên làm.

Lâm Vũ: Bạn gái cũng từng đổ vỡ hôn nhân giống tôi nên cả hai đều trân trọng lẫn nhau - Hình 5

Lâm Vũ: Bạn gái cũng từng đổ vỡ hôn nhân giống tôi nên cả hai đều trân trọng lẫn nhau - Hình 6

ADVERTISEMENT

Sau 1 lần đổ vỡ, anh có kinh nghiệm ra sao trong việc giữ hạnh phúc?

Vợ nói chồng nghe, chồng nói vợ nghe. Tất cả mọi thứ phải nói ra hết và cùng nhau chia sẻ. Hai người cần hiểu tính nhau để phù hợp từ trong gia đình tới ngoài xã hội. Khác chí hướng là điều rất tệ hại, sẽ không thể ở chung với nhau được.

Khi yêu, cái gì cũng đẹp hết. Cái xấu, cái chưa hòa hợp cũng thành hòa hợp. Bởi vì lúc yêu, ai cũng giấu cái xấu của mình. Đó là sai lầm. Đó là điều tệ hại nhất của những người yêu nhau. Cho nên, tôi bung cái xấu của mình ra trước khi bung cái tốt. Những tật xấu của tôi, cô ấy hiểu hết.

Gia đình bạn gái có đón nhận anh không?

Gia đình cô ấy rất dễ và thoải mái. Tôi thấy mọi người vui. Bản thân tôi cũng đâu quá tệ. Lúc đầu, gia đình cũng hơi e dè vì tôi làm nghệ thuật. Tội nghiệp nghệ sĩ.

Như anh từng chia sẻ, bạn gái kém anh 4 tuổi. Mà anh thì đã 45 tuổi rồi. Xin được hỏi thẳng, trước anh, cô ấy đã từng lập gia đình?

Cô ấy từng đổ vỡ hôn nhân giống tôi. Cô ấy cũng có con và con đang du học nước ngoài. Chính vì vậy, cả hai đều trân trọng lẫn nhau và rất dễ nói chuyện.

Mọi người hay e dè chuyện con chung con riêng nhưng tôi nghĩ, nó chỉ có vấn đề khi người ta không có tấm lòng thôi. Con nít không có tội. Ai nói không hợp với nhau là vì mình không thương nó thôi. Mình thương nó, kiểu gì nó cũng thương mình. Nó được nhiều tình thương hơn thì cớ gì lại không đón nhận.

Cảm ơn những chia sẻ chân tình của anh!

Ca sĩ Lâm Vũ: Fan của tôi đều là những người thành công

"20 năm qua, tôi đã lo cho gia đình trọn vẹn rồi. Tôi không còn nặng gánh gia đình nữa", ca sĩ Lâm Vũ nói.

Lâm Vũ sinh năm 1977 tại Phú Yên. Anh là một trong những giọng ca rất được khán giả miền Tây ái mộ. Lâm Vũ nổi tiếng với những bản hit: Vẫn mong em quay về, Về đâu em hỡi...

ADVERTISEMENT

Năm 2014, Lâm Vũ đầu tư gần 1 tỷ đồng để tổ chức concert tại TP.HCM. Năm 2017, anh tham gia chương trình Hãy nghe tôi hát. Đầu năm nay, Lâm Vũ trở lại với vai trò đội trưởng cuộc thi Đấu trường ngôi sao.

Trong chương trình này, Lâm Vũ nhiều lần gây chú ý về độ chịu chơi hoành tráng khi dàn dựng tiết mục. Anh từng đưa 4 chiếc mô tô có trị giá từ nửa tỷ đến 800 triệu đồng lên sân khấu chỉ để phục vụ cho tiết mục của một ca sĩ trong đội do mình làm đội trưởng.

Bản thân nam ca sĩ cũng nổi tiếng với thú chơi và sưu tầm những chiếc mô-tô, siêu xe có giá trị lớn. Thời điểm năm 2002, 2003, anh từng sở hữu những chiếc xe có giá trị từ 1-2 tỷ đồng. Hiện tại, nam ca sĩ đang đi siêu xe trị giá 14 tỷ đồng.

Ngoài đi hát, khoảng chục năm trở lại đây, Lâm Vũ còn làm kinh doanh ở nhiều ngành nghề khác. Tuy nhiên, để có những thành công và vinh quang đó, Lâm Vũ đã phải "trá giá" bằng cả mồ hôi, nước mắt, thậm chí là máu.

Ca sĩ Lâm Vũ: Fan của tôi đều là những người thành công - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ca sĩ Lâm Vũ giàu có ở độ tuổi 45 nhờ đi hát và kinh doanh.

Đi hát có ban nhạc riêng

Hiện tại, anh còn nhiều show không?

Tôi đi show nước ngoài, event mang tính chất của công ty là chính. 10 năm, 20 năm trước, tôi chạy 7 show, 10 show một đêm. Đó là lúc đương thời. Giờ 1 tháng, tôi chỉ đi 5 show nhưng chất lượng còn hơn thế.

Tôi không nói đến tiền nhưng mình hát ít hơn mà tiền nhiều hơn xưa là có thật. Chính vì vậy, tôi chỉn chu hơn cho mỗi show diễn của mình. Chẳng hạn, mỗi show tôi diễn đều có ban nhạc riêng đi với mình.

ADVERTISEMENT

Việc anh sử dụng ban nhạc riêng như vậy đồng nghĩa, giá cát-xê cũng cao hơn những người khác. Điều này có gây khó khăn gì cho anh trong việc được mời show?

Fan của tôi đều tầm tuổi tôi hoặc hơn một chút. Giờ họ đều là những người thành công cho nên họ mời show là do thích nghệ sĩ nào chứ không nằm ở vấn đề tài chính. Mỗi show tôi nhận, tôi tập rất nhiều với ban nhạc. Thù lao của ban nhạc nằm trong mức cát-xê tôi thông báo cho bầu show.

Ca sĩ Lâm Vũ: Fan của tôi đều là những người thành công - Hình 2

Tuy không đi hát nhiều như trước nhưng cát-xê của Lâm Vũ còn nhiều hơn xưa.

Cát-xê hiện tại của anh là bao nhiêu? Anh có "sống khỏe" bằng nghề đi hát không?

Tôi có thể đi show không lấy tiền nhưng cũng có thể lấy giá rất cao. Tôi không nói cụ thể là bao nhiêu được nhưng tôi đủ trang trải và mọi thứ đều hài lòng. Tôi hát 3 show là sống thoải mái.

20 năm qua, tôi đã lo cho gia đình trọn vẹn rồi. Tôi không còn nặng gánh gia đình nữa. Các cháu, tôi cũng lo đầy đủ, ăn ở, học phí đại học, thậm chí cả thạc sĩ... với điều kiện phải học giỏi. Tất cả các cháu đều phải ký giấy nợ hết. Tôi làm vậy để các cháu có quyết tâm, để chúng không ỷ lại, đã có chú lo cho hết mà không cần phấn đấu.

Chúng nó đều phải trả nợ. Tôi giữ tiền đó cho chúng nó. Hiện tại, cháu của tôi một đứa đang học thạc sĩ, một đứa đang học bác sĩ.

Hát 10 show mua được nhà

ADVERTISEMENT

Từ chỗ gia đình nghèo, anh vất vả, cực khổ vừa đi học vừa đi làm, trầy trật những ngày đầu bước vào ca hát. Nhìn lại chặng đường đó, anh thấy thế nào?

Hồi đó, một đêm tôi chạy 7, 8 show với tốc độ kinh khủng. Vì chạy show mà bị tai nạn, hư 4 chiếc xe hơi. 4 cái xe hơi tan nát, bán xác được có 300 triệu mà mình vẫn giữ được mạng, đó là ông bà độ. 5 năm trước, tôi cũng bị tai nạn, hư thêm một chiếc xe nữa mà mình vẫn không sao. Các bạn ca sĩ cùng thời của tôi cũng chạy show y chang như vậy.

Ca sĩ Lâm Vũ: Fan của tôi đều là những người thành công - Hình 3

ADVERTISEMENT

Vì đắt show, chạy show theo kiểu "bán mạng" mà Lâm Vũ bị hỏng mất 5 chiếc xe hơi, phải bán giá... sắt vụn.

Nghệ sĩ thời đó ham hát. Mới 22-24 tuổi đã nổi tiếng rồi nên ai cũng ham nghề. Bây giờ, một show diễn rất nhiều ngôi sao, không có người này còn người kia. 10 ngôi sao mà kiếm được 1.000, 2.000 khán giả đã khó.

Nhưng ngày xưa, một ngôi sao có thể mang đến 5.000, 7.000 thậm chí 15.000 khán giả tới nghe hát. Cho nên áp lực của nghệ sĩ lúc đó lớn lắm nếu tới trễ hoặc không tới được.

Thời đó, khán giả sẵn sàng chờ tôi tới 1 giờ đêm mà không ai về. Còn bây giờ, 11 giờ mà không thấy ca sĩ ngôi sao là họ về hết rồi. Đó là những hoài niệm, kỷ niệm đẹp mà mình không quên được.

Thời đỉnh cao, cát-xê của anh thế nào?

Cát-xê thời đó của tôi là 20 triệu. Lúc đó, 1 căn nhà khoảng 500, 600 triệu là rất đẹp rồi. Đi hát 10 show là mua được nhà. Tuy nhiên, anh em ca sĩ thời đó, kiếm được tiền đều đầu tư làm đĩa.

Quay CD rất tốn tiền nhưng đĩa lậu tràn lan nên ca sĩ không thu được tiền. Trong khi người bán đĩa lậu xây nhà lầu, mua xe hơi, giàu lắm. Còn bây giờ, ca sĩ thu tiền từ quảng cáo là chính.

Tôi là thế hệ ca sĩ cuối cùng làm băng đĩa. Mặc dù mình làm nghề 20, 30 năm, tên tuổi vẫn còn được nhiều người biết nhưng để giống như hồi xưa thì không bao giờ được, dù làm gì đi nữa. Làm nhiều, có khi còn tác dụng ngược cho nên tôi chỉ làm những gì mình làm tốt thôi.

Ca sĩ Lâm Vũ: Fan của tôi đều là những người thành công - Hình 4 ADVERTISEMENT

Lâm Vũ cho biết, anh không lép vế, không áp lực trước ca sĩ trẻ ngôi sao.

Không áp lực trước bất cứ ngôi sao trẻ nào

Anh có bị áp lực khi cạnh tranh với các ca sĩ trẻ không?

Không. Lên sân khấu, các bạn trẻ và các bạn già không khác nhau. Tôi có kinh nghiệm trên sân khấu, biểu diễn như thế nào, giữ khán giả thế nào và không áp lực trước bất cứ một ngôi sao trẻ nào hiện tại. Tôi có năng lực và tố chất riêng của mình. Các bạn trẻ giỏi nhưng tôi không lép vế khi đứng chung sân khấu.

Ví dụ, nếu đi show, đụng Sơn Tùng M-TP. Khán giả ở dưới hò reo Sơn Tùng M-TP thì anh có bị chạnh lòng không bởi fan của nam ca sĩ này rất hùng hậu?

ADVERTISEMENT

Khán giả của Sơn Tùng M-TP và khán giả của tôi là hai trường phái khác nhau hoàn toàn nên chưa bao giờ đứng chung với nhau ở một sân khấu. Vì vậy, tôi chưa từng gặp tình huống như bạn ví dụ.

Tôi không nói riêng ca sĩ nào nhưng đa số các bạn ca sĩ trẻ hot trên mạng hiện nay, đều đi hát ở những chương trình vào cửa tự do. Nếu bán vé 2 triệu, 3 triệu, chưa chắc đã có khán giả mua vé xem. Còn bản thân tôi, đã từng làm show bán vé 4 triệu rưỡi mà có 500 khán giả. Tôi không so sánh nhưng mỗi thời kỳ mỗi khác.

Ca sĩ Lâm Vũ: Fan của tôi đều là những người thành công - Hình 5

Đa số các sự kiện âm nhạc bây giờ là do các nhãn hàng, các thương hiệu lớn làm và mời ca sĩ hot trên mạng, khán giả vào tự do. Tôi không thích hát ở sân khấu mà free như vậy. Bởi vì, nhiều khi trên sân khấu, mình hát mà dưới khán giả nói chuyện hoặc làm gì đó. Nhiều khi họ tới chỉ để xem cho vui hoặc vì tò mò chứ không phải để thưởng thức âm nhạc.

Còn khán giả bỏ tiền ra mua vé thì họ sẽ dành tất cả sự chú tâm để thưởng thức âm nhạc. Hát ở những sân khấu được bán vé như vậy, ca sĩ hát cũng cảm thấy được trân trọng và rất có năng lượng.

Cảm ơn những chia sẻ của anh!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang lộ ảnh đang xây dựng dinh thự xa hoa, bất chấp ồn ào trời Tây03:14Hari Won chính thức lên tiếng về chuyện ly hôn với Trấn Thành, đang mắc căn bệnh nguy hiểm04:17Thanh Nhã: Yêu Lương Thế Thành suốt 11 năm rồi bất ngờ rã đôi, cuộc sống hiện tại gây ngỡ ngàng05:04Quang Linh Vlog đưa Lôi con về Việt Nam để thăm Thùy Tiên và tổ chức họp fan04:05Bộ Văn hóa đưa ra hướng xử lý khi Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước, vợ 2 nghệ sĩ phản ứng trái ngược03:48Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: "Cơ hội trắng án rất cao"03:26Hé lộ clip hậu trường Ngọc Trinh chụp ảnh không nội y, thoải mái tạo dáng trước camera gây nhức mắt00:25Hồng Đăng xuất hiện trở lại trong Thương Ngày Nắng Về: Biến căng tại Tây Ban Nha đã ổn thỏa?02:59Chồng Thu Phương vén màn sự thật đằng sau quyết định 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại TBN được trả hộ chiếu33:31Hari Won xuất hiện sau khi bị liệt 1 bên mặt, trang điểm, lên đồ vẫn không che được 1 điểm thay đổi10:53Thuý Diễm khẳng định gia đình đang hạnh phúc giữa tin Lương Thế Thành "cặp kè" YeYe Nhật Hạ03:18Thông tin mới nhất về Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh do cảnh sát Tây Ban Nha tiết lộ khiến CĐM sửng sốt05:44Lý Nhã Kỳ “hồ sơ tình ái”: Mối tình 9 năm với đại gia bậc nhất SG, tin đồn tiểu tam, hẹn hò trai trẻ04:44Con trai danh ca Chế Linh bị đánh hội đồng, tình trạng hiện tại khiến khán giả xót xa01:31Lý Nhã Kỳ để lộ vòng 1 'quá khổ' khi diện bikini, cách tạo dáng khiến CĐM ‘đỏ mặt’17:50Lan Phương công khai nói thẳng về Hồng Đăng bất chấp ồn ào ở TBN, tỏ rõ thái độ khiến CĐM ngỡ ngàng02:10Thùy Tiên bị Quang Linh Vlog dứt tình sau tuyên bố “xem là bạn”, hành động cực phũ đã nói lên tất cả03:21Hòa Minzy báo ‘tin vui’ sau vài tháng chia tay bố của của con trai, CĐM nhiệt liệt hưởng ứng05:16Vừa tuyên bố độc thân, Nhật Kim Anh để lộ ‘dấu vết’ ngủ chung với chồng cũ vì con trai gây ngỡ ngàng06:28Chế Linh tức tốc lên tiếng vụ con trai bị đánh hội đồng, tuyên bố 1 câu chắc nịch về cách giải quyết00:56
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

NSND Trung Đức: Nhiều cô chỉ xin một đứa con nhưng tôi từ chối
06:18:47 08/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tiết lộ nhân vật giúp Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được về nước, Bộ Ngoại giao thông báo tin gây sốt
18:34:49 08/08/2022
Nghẹn khóc trước gia cảnh của nữ sinh 16 tuổi bị sát hại, hiếp dâm ở Sơn La
18:55:41 08/08/2022
Sau ồn ào đấu tố bà Phương Hằng, NSƯT Hoài Linh bị bắt gặp trong hoàn cảnh không ngờ
18:32:21 08/08/2022
Đông Nhi khoe ảnh tình bể bình bên Ông Cao Thắng, nhóc tì Winnie "khóc thét" vì lí do này?
19:25:32 08/08/2022
Bi kịch của con dâu người quản lý quyền lực nhất showbiz Trung Quốc
19:43:09 08/08/2022
Từng cơ cực nước ngoài, Lê Giang giờ xây biệt thự, đeo hột xoàn đỏ tay
20:37:22 08/08/2022
Thanh Thảo lần đầu đưa con gái đến viếng mộ bà cố, ái nữ đã biết làm điều này dù bé tí
20:13:21 08/08/2022
MC Quỳnh Chi bay sang Mỹ mừng sinh nhật quý tử sau nhiều xa cách
18:14:38 08/08/2022
Cựu đại úy cướp tiệm vàng bị tước danh hiệu công an
19:51:36 08/08/2022
Kết hôn với người đàn ông theo đuổi suốt 5 năm, nhưng ngay đêm tân hôn, đọc được tin nhắn của anh tôi mới thấy mình nực cười
21:21:13 08/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

"Vợ cũ" của Chí Nhân: Ra đi với hai bàn tay trắng, cuộc sống túng thiếu

14:17:36 06/08/2022
Tôi đã từng ra đi với hai bàn tay trắng, nếm đủ những khó khăn, bấp bênh và túng thiếu... , diễn viên Thùy Dương đảm nhận vai Trâm trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ chia sẻ với PV Dân trí

NSƯT Mỹ Duyên: Bị dính phốt rồi có làm cách mấy liệu khán giả có tin

09:10:55 06/08/2022
Nghệ sĩ Mỹ Duyên cho biết vợ chồng cô luôn tin tưởng nhau tuyệt đối nên dù tính chất công việc khác nhau cả hai vẫn giữ được ngọn lửa hạnh phúc

Cao Thái Hà: 'Tôi luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bạn trai cũ. Họ lúc nào cũng muốn quay lại'

15:17:01 05/08/2022
Cao Thái Hà tâm sự đã không ít lần cô bật khóc sau khi quay xong cảnh nóng vì cảm giác không được tôn trọng. Nhưng chỉ đến khi gặp đạo diễn Victor Vũ, cô mới thấy được tôn trọng. Nữ diễn viên còn thẳng thắn nói về chuyện giữ tình bạn vớ...

Phỏng vấn Phan Như Thảo: Phụ nữ đẹp nhất là tự yêu mình

13:00:33 05/08/2022
Vốn là người đẹp đình đám, thành công ở cả lĩnh vực diễn xuất và thời trang nhưng đang ở thời kỳ đỉnh cao, Phan Như Thảo lại rút lui khỏi làng giải trí, kết hôn với ông xã Đức An

Diễm My 9X: Bạn trai thắc mắc khi tôi đi quay phim suốt ngày nhưng thu nhập không cao

08:00:53 05/08/2022
Diễm My 9X kể bạn trai muốn cô chuyển hướng kinh doanh hoặc làm một công việc khác để có nhiều thời gian nghỉ ngơi và bớt áp lực về tinh thần. Dù vậy, Diễm My khẳng định hiện tại cô muốn tập trung đóng phim

Trò chuyện cùng Á hậu Kim Duyên: Làm rõ chuyện "phân biệt đối xử" trong công ty và thị phi về học vấn

09:27:04 04/08/2022
Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational 2022 với danh hiệu Á hậu 2, Kim Duyên chính thức ghi tên mình vào danh sách những nàng Hậu đạt thành tích cao nhất ở đấu trường nhan sắc quốc tế

Lương Minh Trang: Tôi giảm 20 kg sau khi ly hôn, vẫn là tri kỷ của Vinh Râu

09:19:38 04/08/2022
Nữ ca sĩ cho biết mối quan hệ giữa cô và chồng cũ không còn căng thẳng như thời gian đầu. Sau một năm chia tay, hiện tại, Lương Minh Trang và Vinh Râu có thể trò chuyện vui vẻ và coi nhau như tri kỷ

NSƯT Phi Điểu: Tuổi 91 vẫn tự chạy xe máy đi diễn, dạo phố mỗi ngày

09:01:23 04/08/2022
Đã 91 tuổi nhưng NSƯT Phi Điểu không có một ngày rảnh rỗi, bà vẫn tự chạy xe máy mỗi ngày để đi diễn, đi dạo hoặc giải quyết các công việc khác
ADVERTISEMENT

Đại úy Phong 'Đấu trí' tiết lộ về bà xã bằng tuổi

06:30:21 03/08/2022
Diễn viên Xuân Phúc, vai đại úy Phong trong Đấu trí chấp nhận xa vợ và con trai 1 tháng tuổi đang sống ở TP.HCM để ra Hà Nội theo đoàn phim. Xuân Phúc nói ngay cả khi vợ không kiểm soát thì cũng tự giác gọi điện về

Á hậu Thu Thảo: Tôi ủng hộ chị Nông Thúy Hằng 'cây ngay không sợ chết đứng'

07:37:11 02/08/2022
Khi học lớp 9, tôi tự hỏi liệu có phải mình đang là gánh nặng của cha mẹ không. Tôi xin nghỉ học để đi làm, nhưng cha mẹ không đồng ý , Thạch Thu Thảo chia sẻ với VietNamNet

Chồng hơn 9 tuổi của diễn viên Diễm Hương: Cẩn thận cực kỳ, gọi vợ là mẹ

06:22:47 01/08/2022
Diễm Hương chia sẻ cô và Hồng Quang có cách làm việc khác hẳn nhau, thậm chí đối lập nhiều về tính cách. Tuy nhiên sau 9 năm, cặp diễn viên chênh nhau 9 tuổi vẫn giữ được hôn nhân yên ấm

Minh Dự: Không thể đổ thừa nghệ sĩ sa ngã vì bị chèo kéo, rủ rê

13:32:48 31/07/2022
Tôi nghĩ có nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất vẫn là ý thức. Nếu nói về môi trường, bạn bè chèo kéo, rủ rê thì không đúng, mình không thể đổ thừa như vậy được

Tinna Tình tuổi 38: "Ngày trước còn u sầu chứ bây giờ, tôi vui lắm, an nhiên, tự tại"

14:41:51 29/07/2022
Tôi sống an nhiên, tự tại, không suy nghĩ gì nhiều. Kể cả bệnh, cơ thể mình đau, tôi cũng đón nhận bình thường , Tinna Tình chia sẻ

Diễn viên lùn nhất màn ảnh Việt: Chồng tôi hiền, nấu ăn giỏi và sạch sẽ

06:55:56 29/07/2022
Nguyên tắc cho cuộc sống hôn nhân của chúng tôi đó là cả hai cùng không im lặng. Thường nếu có chuyện gì, vợ chồng tôi sẽ cùng nhau giải tỏa nói rõ vấn đề của đối phương, cùng nhau giải quyết

"Cậu bé Thị Mầu" Đức Vĩnh sau 7 năm: Tự ti ngoại hình, chật vật sự nghiệp

20:33:05 28/07/2022
Từng được truyền thông ưu ái gọi là thần đồng , cậu bé vàng tại Vietnam s Got Talent 2015 , nhưng sau 7 năm, cuộc sống, ngoại hình lẫn tính cách của quán quân Nguyễn Đức Vĩnh đã có nhiều thay đổi

'Tống Ca': Tôi từng bị lầm tưởng là giang hồ thứ thiệt

14:59:12 28/07/2022
Nam diễn viên trẻ Thông Nguyễn (tên thật Nguyễn Minh Thông) được nhiều khán giả biết đến với sêri phim ngắn Tống Ca trên YouTube
ADVERTISEMENT

Trịnh Tú Trung: "Tôi chỉ mong phim đạt doanh thu 1 tỷ đồng"

09:31:23 28/07/2022
Nhà sản xuất nào làm phim cũng muốn phim thắng doanh thu trăm tỷ nhưng Trịnh Tú Trung thì chỉ mong đạt được 1 tỷ đồng. Vì đâu có sự lạ lùng này?

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn: "Tôi đã sống đủ lâu trong showbiz, thấy đủ hào quang lẫn bạc bẽo"

07:18:04 28/07/2022
Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn - nhà sáng lập Leading Media, đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Supranational 2022 - có những chia sẻ xung quanh việc đại diện Việt Nam giành vị trí Á hậu 2 tại cuộc thi quốc tế này

Phỏng vấn Á hậu Kim Duyên: Ba mẹ đã khóc rất nhiều vì con gái, chưa nghĩ tới chuyện lấy chồng

13:41:56 27/07/2022
Á hậu Kim Duyên cho biết cảm thấy buồn khi làm gia đình bị ảnh hưởng trong khoảng thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia

Cao Thái Hà: 'Tôi sẵn sàng hi sinh khi đóng phim có cảnh nóng'

13:20:02 27/07/2022
Từng có kinh nghiệm diễn xuất trong những phân cảnh nhạy cảm táo bạo, Cao Thái Hà chia sẻ vì đam mê nên bản thân sẵn sàng hi sinh để cho ra đời những thước phim chân thực có chứa cảnh nóng

Phan Hiển - Khánh Thi chuẩn bị cho đám cưới sau 12 năm chung sống

21:17:22 26/07/2022
Vào tháng 5 vừa qua Phan Hiển - Khánh Thi khiến khán giả bất ngờ xen lẫn sự xúc động khi thông báo sẽ tổ chức đám cưới khi Phan Hiển đoạt ba huy chương vàng bộ môn dancesport tại SEA Games 31

Phỏng vấn Hoa hậu Thuỳ Tiên sau chuyến từ thiện ở châu Phi: "Tôi và anh Quang Linh chỉ là bạn"

09:55:58 25/07/2022
Sau 7 tháng đăng quang Hoa hậu Hoà bình thế giới, Thuỳ Tiên đã đi đến nhiều quốc gia để lan tỏa năng lượng tích cực cũng như giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn

Minh Cúc trong “Đấu trí”: Làm vợ Doãn Quốc Đam mà không một lần gặp mặt

06:58:32 25/07/2022
Đấu trí vừa lên sóng những tập đầu tiên đã nóng và thu hút sự quan tâm của khán giả bởi kịch bản phim được lấy cảm hứng dựa trên những đại án lớn có thực trong xã hội

Anh Tuấn "Phố trong làng" chung sống trước hôn nhân với vợ kém tuổi

21:39:30 24/07/2022
Là gương mặt quen thuộc của vũ trụ phim ảnh VTV , diễn viên Anh Tuấn để lại nhiều dấu ấn bởi kỹ năng diễn xuất. Không những thế anh còn rất viên mãn trong chuyện tình cảm khi yên bề gia thất ở tuổi 32, lên chức phụ huynh cùng bà xã kém ...

Hoa hậu Khánh Vân: Có những ngày mệt mỏi, tôi về ôm lấy ba mẹ và khóc

14:58:05 23/07/2022
Sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Khánh Vân công bố thông tin rời công ty chủ quản Unicorp, đồng thời tự lập công ty giải trí riêng để mở rộng hoạt động

Cuộc sống của Đồng Lan sau gần 3 năm du học ở Pháp hiện ra sao?

08:12:57 23/07/2022
Đồng Lan cho rằng, việc sang Pháp du học là chuyến xê dịch xứng đáng bởi vì nữ ca sĩ không theo đuổi danh tiếng mà theo đuổi một cuộc sống có ý nghĩa hơn

Noo Phước Thịnh: Tôi và Đông Nhi, Mai Phương Thúy... không có quy ước gì cho mối quan hệ của mình

07:49:04 23/07/2022
Nam ca sĩ còn cho biết tình bạn 10 năm của anh với Đông Nhi cũng như gia đình văn hóa được gắn kết bởi sự đồng cảm và thấu hiểu. Do đó, ngay cả khi có mâu thuẫn, họ cũng nhanh chóng hóa giải

Thùy Tiên không tin Quang Linh hút chân không đồ mình: "Anh trêu đó"

15:07:36 22/07/2022
Chia sẻ về chuyến công tác tại Châu Phi vừa qua, Miss Grand International 2021 đã có những kỷ niệm đáng nhớ và luôn mong muốn có cơ hội làm việc cùng với team Châu Phi lần nữa

Bé Sam phim 'Thương ngày nắng về' và áp lực khi nổi tiếng quá sớm

06:19:59 22/07/2022
Tôi hiểu việc con được nổi tiếng sớm, được tung hô quá nhiều sẽ có mặt không tốt. Điều đó có thể vô tình khiến con kiêu hoặc tự mãn với bản thân , mẹ bé Sam của phim Thương ngày nắng về chia sẻ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Điểm 4 từ báo Pháp và hạn chế của Quang Hải

Bóng đá việt nam

23:51:02 08/08/2022
Sau khi Pau FC hòa Dijon 0-0 ở vòng 2 Ligue 1, tờ Sud Ouest không ngần ngại chấm Quang Hải điểm 4 cùng nhận định thường xuyên chuyền bóng thiếu chính xác, không thể gây khó khăn cho hàng thủ đối phương

Chiến thắng trước Everton bộc lộ hạn chế của Chelsea

Bóng đá thế giới

23:43:36 08/08/2022
Cuối tuần qua, Chelsea đã đã có được sự khởi đầu suôn sẻ ở Premier League 2022/23 khi giành được chiến thắng tối thiểu ngay trên sân của Everton

Áp thấp nhiệt đới liên tục đổi hướng trước khi mạnh thành bão

Đời sống

23:43:19 08/08/2022
Chiều nay (8/8), vùng áp thấp ở khu vực quần đảo Hoàng Sa đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới (ATNĐ). Dự báo, áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão số 2 và ảnh hưởng đến đất liền nước ta

Cựu tuyển thủ U20 Việt Nam với 'Nghĩa tình quê hương'

Bên lề sân cỏ

23:39:05 08/08/2022
Sáng ngày 7/8/2022, cựu cầu thủ Hồ Phước Thạnh tổ chức giải bóng đá Nghĩa tình quê hương lần VII và trao quà ủng hộ các em học sinh nghèo hiếu học xã Tân Phú Trung

Khi chọn Bùi Lan Hương đóng Khánh Ly trong 'Em và Trịnh', đạo diễn Phan Gia Nhật Linh... không biết cô là ai

Hậu trường phim

23:38:55 08/08/2022
Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cho biết, lúc đầu nhà sản xuất muốn làm phim về nhạc kịch, nhưng sau đó anh nghĩ làm phim về cuộc đời của nhạc sĩ họ Trịnh sẽ phù hợp hơn

Mưa lớn gây nhiều thiệt hại tại miền Trung Hàn Quốc

Thế giới

23:37:40 08/08/2022
Ngày 8/8, Cơ quan Khí tượng Hàn Quốc (KMA) cho biết khu vực miền Trung nước này, bao gồm thủ đô Seoul, đã hứng chịu lượng mưa lên tới 170mm, khiến nhiều nhà cửa và hạ tầng bị ngập lụt

"Dâu trưởng nhà Beckham" đăng ảnh khóc, trách "những người gây tổn thương"

Sao âu mỹ

23:32:27 08/08/2022
Hiện tại, nữ diễn viên Nicola Peltz - con dâu xuất thân gia thế của nhà Beckham - liên tục có những đăng tải lạ , khiến dư luận càng quan tâm tới tin đồn về chiến tranh lạnh trong gia đình Beckham

Từ vụ drama chè Chang Hi, có còn nên tin lời food review trên Tóp Tóp?

Netizen

23:29:59 08/08/2022
Lời review của các idol Tóp Tóp liệu có còn được tin tưởng sau drama chấn động những ngày qua

Rating ‘Big Mouth’ của Lee Jong Jok tăng 'chóng mặt' trong tập thứ 4 phát sóng

Phim châu á

23:29:11 08/08/2022
Phim mới Big Mouth của Lee Jong Suk và YoonA tiếp tục là bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất trong khung giờ phát sóng với rating cao ngất ngưởng

Nghệ sĩ Kim Phương: Tôi không hợp với mạng xã hội

Sao việt

23:27:10 08/08/2022
Dù được nhiều người yêu mến nhưng NSƯT Kim Phương không tương tác nhiều trên mạng xã hội. Bà không nhận bán hàng online hay chia sẻ quan điểm lên Facebook vì muốn giữ hình tượng đẹp của người nghệ sĩ trong mắt công chúng

Icardi ăn chả thì Wanda ăn nem!

Sao thể thao

23:27:03 08/08/2022
Sau khi đoạn băng ghi âm nói về vụ ly hôn của cặp đôi Mauro Icardi - Wanda Nara rò rỉ, một phát hiện hiện khác tiếp tục khẳng định mối quan hệ giữa họ khó có thể cứu vãn. Đó là việc Wanda cặp kè với một tay cầu thủ trẻ hơn Icardi tại Ar...

“Top Gun: Maverick” đã lật đổ “Titanic” về doanh thu phòng vé

Phim âu mỹ

23:13:03 08/08/2022
Top Gun: Maverick đã lật đổ Titanic để trở thành bộ phim lớn thứ bảy từ trước đến nay tại phòng vé nội địa, thu về 662 triệu USD tiền bán vé