Làm vỡ Bearbrick, con gái nhỏ vô tình giúp mẹ phát hiện quỹ đen của bố

Mới đây, câu chuyện gia đình “dở khóc dở cười” được một cô gái chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người.

Cụ thể, con gái nhỏ của cô gái này đã vô tình làm vỡ tượng Bearbrick của chồng cô. Tưởng chừng như tiểu công chúa sẽ “tới công chuyện” với bố mẹ thì bất ngờ rằng hành động “lỡ tay” này lại giúp mẹ phát hiện ra quỹ đen của bố. Theo đó, sự việc “trớ trêu” của gia đình này đã khiến dân tình không khỏi bật cười.

Làm vỡ Bearbrick, con gái nhỏ vô tình giúp mẹ phát hiện quỹ đen của bố - Hình 1 ADVERTISEMENT
Câu chuyện gia đình “dở khóc dở cười” đã thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người. (Ảnh: Weibo)

Bearbrick là món đồ chơi mô hình dưới dạng một chú gấu chân dài bụng phệ, được công ty đồ chơi ở Nhật Bản thiết kế và sản xuất. Sau khi ra mắt và được nhiều người nổi tiếng “lăng xê”, món đồ chơi này đã nhanh chóng gây sốt và trở thành thứ mà giới nhà giàu trên toàn thế giới muốn sở hữu. Mặt khác, vì Bearbrick luôn được sản xuất với số lượng có hạn, đôi khi chỉ có 1 bản duy nhất được phát hành nên giá trị sưu tầm của nó mang lại càng cao.

Làm vỡ Bearbrick, con gái nhỏ vô tình giúp mẹ phát hiện quỹ đen của bố - Hình 2
Những chú gấu đồ chơi có giá trị cực lớn. (Ảnh: YAN)

Thế nhưng, theo như câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc), trong lúc đang đùa nghịch, cô con gái nhỏ của một gia đình đã vô tình làm vỡ tượng Bearbrick – vật phẩm yêu quý và rất có giá trị của bố. Cứ ngỡ rằng cô bé sẽ trở thành “đối tượng xử lí” của bố mẹ thì một chuyện bất ngờ đã xảy ra. Trong tượng chú gấu Bearbrick bị vỡ lại xuất hiện rất nhiều tiền mặt với các mệnh giá khác nhau.

ADVERTISEMENT

Theo đó, con tượng Bearbrick được xác định chính là chỗ cất giấu quỹ đen bấy lâu nay của bố cô bé. Nhờ sự vô tình của con gái, người mẹ lại được dịp tìm ra “căn cứ bí mật” của chồng. Và hiển nhiên, tiểu công chúa nhỏ cũng may mắn “thoát nạn” khi có công giúp mẹ phát hiện ra nguồn thu nhập riêng của bố.

Làm vỡ Bearbrick, con gái nhỏ vô tình giúp mẹ phát hiện quỹ đen của bố - Hình 3
Hành động “lỡ tay” của con gái lại giúp mẹ phát hiện ra quỹ đen của bố khi bên trong con Bearbrick chứa kha khá tiền mặt. (Ảnh: Weibo)

Sau khi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, câu chuyện này đã nhận về nhiều lượt tương tác cùng những bình luận vô cùng hài hước. Không ít người đã bày tỏ niềm thương cảm cho ông chồng “xui xẻo” khi có cô con gái làm “mát lòng mát dạ”. Mọi người cũng dành nhiều “lời khen” cho tiểu công chúa nhỏ.

Video đang HOT

“Mất lòng bố nhưng được lòng mẹ, nhưng được nhiều hơn mất vì ngoài được lòng mẹ còn được tiền mẹ chia”.

“Giờ xem ai ăn đòn nào”.

“Gái cưng của ba giỏi quá trời”.

Làm vỡ Bearbrick, con gái nhỏ vô tình giúp mẹ phát hiện quỹ đen của bố - Hình 4 ADVERTISEMENT
Nhiều người bày tỏ niềm thương cảm cho ông chồng “xui xẻo”. (Ảnh: Chụp màn hình bình luận tại FB Cột sống Gen Z)

Làm vỡ Bearbrick, con gái nhỏ vô tình giúp mẹ phát hiện quỹ đen của bố - Hình 5
Mọi người cũng dành “lời khen” cho cô “con gái cưng” này. (Ảnh: Chụp màn hình bình luận tại FB Cột sống Gen Z)

Bên cạnh đó, nhiều người còn có kế sách rằng cô vợ nên giả vờ không biết gì và âm thầm mua một con Bearbrick mới rồi đặt lại vào vị trí cũ. Như thế thì từ nay, cô vợ sẽ có thêm một nguồn thu nhập riêng mà chủ nhân của nó không hề hay biết.

ADVERTISEMENT

Làm vỡ Bearbrick, con gái nhỏ vô tình giúp mẹ phát hiện quỹ đen của bố - Hình 6
Không ít người đã khuyên người vợ nên âm thầm mua một con Bearbrick mới rồi đặt lại vào vị trí cũ. (Ảnh: Chụp màn hình bình luận tại FB Cột sống Gen Z)

Làm vỡ Bearbrick, con gái nhỏ vô tình giúp mẹ phát hiện quỹ đen của bố - Hình 7 ADVERTISEMENT
Nhiều bình luận hài hước dành cho câu chuyện “dở khóc dở cười” này. (Ảnh: Chụp màn hình bình luận tại FB Cột sống Gen Z)

Có thể thấy, vấn đề lập quỹ đen của các ông chồng không phải là một chuyện hiếm và việc các bà vợ phát hiện ra quỹ đen cũng không phải ít. Đến cuối cùng, hầu hết những quỹ đen của các ông chồng sau khi bị phát hiện thì chỉ có một con đường duy nhất là về lại tay “nóc nhà”. Thế nên, tình huống đáng yêu này đã thu hút sự chú ý và “mổ xẻ” phân tích đầy hài hước của dân tình.

Làm vỡ Bearbrick, con gái nhỏ vô tình giúp mẹ phát hiện quỹ đen của bố - Hình 8
Vấn đề lập quỹ đen của các ông chồng không phải là một chuyện hiếm và việc các bà vợ phát hiện ra quỹ đen cũng không phải ít. (Ảnh: Việt giải trí)

Netizen xót xa trước cảnh vợ Lê Dương Bảo Lâm một mình dỗ con nhỏ lúc nửa đêm: “Lấy chồng sớm làm gì”

Chứng kiến cảnh Quỳnh Quỳnh - vợ Lê Dương Bảo Lâm một mình chăm sóc 3 người con nhỏ giữa đêm khiến nhiều người không khỏi xót xa.

ADVERTISEMENT

Lê Dương Bảo Lâm từ lâu được biết đến là sao nam vừa có sự nghiệp thăng tiến, vừa có gia đình hạnh phúc viên mãn. Gần đây, vợ chồng nam danh hài còn hào hứng, vui sướng khi chào đón sự ra đời của em bé thứ 3. Không lâu sau khi sinh con, Quỳnh Quỳnh (tên thật là Tạ Thị Quỳnh Anh) - bà xã của Lê Dương Bảo Lâm đã được bác sĩ cho xuất viện để về nhà điều dưỡng cơ thể. Mặc dù đang trong giai đoạn "ở cữ" nhưng Quỳnh Quỳnh vẫn tất bật với rất nhiều công việc kinh doanh online cũng như chăm sóc gia đình.

Netizen xót xa trước cảnh vợ Lê Dương Bảo Lâm một mình dỗ con nhỏ lúc nửa đêm: Lấy chồng sớm làm gì - Hình 1

Netizen xót xa trước cảnh vợ Lê Dương Bảo Lâm một mình dỗ con nhỏ lúc nửa đêm: Lấy chồng sớm làm gì - Hình 2 ADVERTISEMENT
Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm vừa đón con trai chào đời vào đầu tháng 8/2022

Trong khi đó, Lê Dương Bảo Lâm cũng bận rộn không kém khi phải liên tiếp "chạy show" để kiếm nhiều tiền hy vọng con cái tương lai có cuộc sống đầy đủ, sung túc. Vì mới sinh nên bà xã không thể đồng hành với Lê Dương Bảo Lâm trong những buổi ghi hình. Thay vào đó, Quỳnh Quỳnh ở nhà để thuận tiện lo cho 3 người con, nhất là cậu quý tử chỉ vừa chào đời chưa đầy 1 tháng tuổi.

Netizen xót xa trước cảnh vợ Lê Dương Bảo Lâm một mình dỗ con nhỏ lúc nửa đêm: Lấy chồng sớm làm gì - Hình 3
Quỳnh Quỳnh than thở về việc lấy chồng sớm, một mình ru con nhỏ ngủ lúc nửa đêm trong khi con gái lớn lại ôm chân mẹ không rời

ADVERTISEMENT

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xót xa khi nhìn thấy cảnh một mình Quỳnh Quỳnh phải chăm lo cùng lúc 3 người con nhỏ. Giữa đêm, khi em bé quấy khóc, bà xã Lê Dương Bảo Lâm phải liên tục bế con, đong đưa theo nhịp và hát ru để dỗ con vào giấc ngủ. Trong khi đó, 2 người con gái lớn của vợ chồng cô cũng còn ít tuổi nên vô cùng quấn quýt và không chịu xa mẹ. Lúc Quỳnh Quỳnh đang bế bé nhỏ thì con gái lớn đã ôm c.hặt c.hân mẹ không rời. Chính vì lẽ đó nên một mặt Quỳnh Quỳnh phải dỗ dành con nhỏ trên tay, vừa phải nhắc nhở 2 người con lớn nhanh chóng đi ngủ.

Netizen xót xa trước cảnh vợ Lê Dương Bảo Lâm một mình dỗ con nhỏ lúc nửa đêm: Lấy chồng sớm làm gì - Hình 4
Vợ Lê Dương Bảo Lâm được nhiều netizen khen ngợi vì vừa bán hàng online vừa giúp chồng chăm sóc con gái và gia đình

ADVERTISEMENT

Có lẽ chính bản thân Quỳnh Quỳnh cũng cảm nhận được nỗi vất vả này. Cô viết trên trang cá nhân: "Lấy chồng sớm làm gì... để lời ru thêm buồn... Mấy em gái đang ở với cha mẹ là đang hạnh phúc nha mấy em ơi". Bên dưới phần bình luận, rất đông khán giả, nhất là chị em phụ nữ bày tỏ sự đồng cảm, thấu hiểu với bà xã Lê Dương Bảo Lâm.

- Nhìn thấy Quỳnh tự nhiên nhớ cảnh mình cũng từng bế con giữa khuya như thế muốn ứa nước mắt

- Thương Ngọc quá, mẹ vừa dỗ em mà con bé ôm chân mẹ thấy thương

- Quỳnh cố tập cho bé nằm chứ cứ bế rồi vỗ thế kia thì sau này bé quen sẽ khó lắm

- Chỉ có phụ nữ có gia đình rồi mới hiểu, khổ trăm bề

- Phụ nữ hy sinh thiệt thòi nhất nên mấy anh chồng thương vợ nhiều hơn nhé

- Thấy thương Quỳnh quá, có ai đã làm mẹ mới hiểu

Netizen xót xa trước cảnh vợ Lê Dương Bảo Lâm một mình dỗ con nhỏ lúc nửa đêm: Lấy chồng sớm làm gì - Hình 5 ADVERTISEMENT
Tình cảm của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh luôn khiến người khác ngưỡng mộ

Được biết, Lê Dương Bảo Lâm kết hôn với Quỳnh Quỳnh vào tháng 4/2017 sau mối tình 7 năm. Trải qua khoảng thời gian dài chung sống, cặp đôi đã có với nhau 3 người con bao gồm 2 cô công chúa và 1 cậu quý tử. Trước đó, khi thấy vợ mình bị chỉ trích vì không chú ý bồi dưỡng sức khỏe mà cố gắng làm việc ngay sau khi sinh, Lê Dương Bảo Lâm đã lên tiếng bênh vực khi cho rằng gia đình đã hỏi qua ý kiến bác sĩ, mong mọi người không "quở " Quỳnh Quỳnh. Tình cảm của 2 vợ chồng dành cho nhau luôn được khán giả ngưỡng mộ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bạn trai Misoa bị lộ info cực sốc giữa ồn ào 'xuống tay' với người yêu, một người bí ẩn 'vào cuộc'
13:49:06 05/12/2022
Chồng ra đi, người vợ đưa con nhỏ ra thăm mộ chúc mừng sinh nhật bố
13:57:37 06/12/2022
Người đàn ông làm bạn với sách, sống ẩn giật vì thất tình hơn 20 năm
16:13:44 06/12/2022
Hiến thận cứu bạn trai rồi bị phản bội và bỏ rơi, cô gái có tuyên bố đáng nể
20:43:54 05/12/2022
Đức Nhân nói lý do không thụ tinh ở Nhật, để chồng phải nghỉ việc
21:11:47 06/12/2022
Xác minh vụ nhóm bạn trẻ 'tố' bị nâng giá gấp đôi khi ăn bánh tráng hồ Tây
09:40:22 06/12/2022
Hoàng Nguyên Vũ bức xúc bà chủ bán 80.000 đồng/củ khoai: “Đói cho sạch rách cho thơm”
15:50:59 05/12/2022
Bà Đào Lan Hương cảm ơn Shark Bình, viết tâm thư gồm 5 điều gửi các con nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày cưới
14:04:44 06/12/2022
Nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam tái xuất với phong cách khác lạ
16:08:35 06/12/2022
Shark Bình Sau Thời Gian Hẹn Hò Với Phương Oanh: Làm Tóc Xoăn Trẻ Trung, Đưa Nhau Đi Ăn Kẹo Bông Lãng Mạn
13:52:48 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Diễm Hương: Hoa hậu 'nói dối', 2 đời chồng ở tuổi 32 giờ phải bán hàng online kiếm thêm thu nhập
08:58:09 07/12/2022
Trương Gia Nghê và chồng tranh quyền nuôi con sau bê bối ngoại tình
06:55:33 07/12/2022
Tố My hát tại đám cưới đại gia ở miền Tây, cát-xê trị giá bằng một chiếc xe hơi?
11:38:14 07/12/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'cực gắt', gọi Shark Thủy là 'trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân'
10:35:18 07/12/2022
Đại Nghĩa “chơi lớn” ăn sinh nhật 3 lần sau sự cố bị điện giật, tình tin đồn có hành động phũ phàng
07:12:51 07/12/2022
Diệp Lâm Anh “tự đ.ánh lạc hướng bản thân" sau khi hai con bị chia cắt
08:38:27 07/12/2022
Trùm sòng bạc Macau Trần Vinh Luyện có nguy cơ ngồi tù 30 năm
08:23:57 07/12/2022
Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?
08:09:44 07/12/2022
Hương Giang có động thái lạ hậu tin đồn Matt Liu có tình mới: "Anh chờ em được không?"
09:37:10 07/12/2022
Trượt thể dục 5 lần, nữ sinh khóc nức nở điện mách mẹ
09:01:31 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chiếc váy cưới đặc biệt của cô dâu trong siêu đám cưới ở Kiên Giang

11:34:16 07/12/2022
Những ngày vừa qua, thông tin về một siêu đám cưới ở Kiên Giang được đạo diễn SEA Games 31 Hoàng Công Cường chuẩn bị công phu trong suốt 9 tháng đã trở thành chủ đề thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận

Bầu to vượt mặt, vợ chàng không chân vẫn ân cần sửa xe lăn giúp chồng

11:31:45 07/12/2022
Nhắc tới chàng trai không chân Tô Đình Khánh, người ta không khỏi cảm phục bởi nghị lực phi thường vượt lên nghịch cảnh. Bên cạnh đó còn là mối tình cổ tích với người vợ xinh như hoa hậu

Vợ Tây của Dũng "gôn" k.hoe b.ody khét lẹt hậu sinh con chưa đầy nửa tháng

11:11:01 07/12/2022
Hạ sinh quý tử đầu lòng hôm ngày 25/11 tại 1 bệnh viện phụ sản có tiếng ở TP.HCM, vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng mới đây đã nhanh chóng lộ diện trên mạng xã hội

Chê sông Hằng bẩn và đáng sợ, TikToker 'Nữ thần Ấn Độ' bị mắng là vô lễ

11:02:48 07/12/2022
Tự gọi là Nữ thần Ấn Độ nhưng TikToker nổi tiếng Aparna Singh lại chê con sông thiêng của nước này là bẩn và đáng sợ, khiến nhiều cư dân mạng giận dữ chỉ trích

Trang Nemo hớn hở đi làm tóc mới chỉ 70k hậu lùm xùm kiện tụng, diện mạo mới thấy quen quen!

10:58:44 07/12/2022
Trong đoạn clip được Trang Nemo đăng tải, cô vui vẻ khoe diện mạo mới sau khi thử thách làm kiểu tóc chỉ 70.000 đồng ở quê nhà

Tp.Đà Nẵng: Một người đàn ông trèo lên cột cờ 2/9 phát livetream

10:14:47 07/12/2022
Ngày 6/12, người dân Tp.Đà Nẵng khi đang ngang qua Quảng trường 2/9, đường 2/9, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu hoảng hốt khi phát hiện một người đàn ông trèo lên cột cờ trong khu vực quảng trường

Hot TikToker giúp đỡ Phúng Phính gây tranh cãi vì gọi món ăn đặc sản Việt Nam là “Cám Lợn”

10:07:28 07/12/2022
Với nhiều netizen trẻ, đặc biệt là những người thường xuyên theo dõi sử dụng mạng xã hội TikTok, hẳn Hoàng Hường đã không còn là cái tên xa lạ khi nữ TikToker này được biết đến với kênh TikTok riêng nhiều người theo dõi và cũng được cho...

Nờ Ô Nô tiếp tục đi từ thiện, bức xúc vì bị nhiều người lợi dụng video

09:30:10 07/12/2022
Thời gian vừa qua, TikToker Nờ Ô Nô đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều vì đoạn video làm từ thiện “kém duyên” của mình. Hậu lùm xùm, Nờ Ô Nô đã tạo tài khoản mới và tiếp tục đăng tải những video đi làm từ thiện
ADVERTISEMENT

Quang Linh ghi điểm khi làm điều này ở xứ người, fan nhắc khéo đến Thùy Tiên: “Đồng vợ đồng chồng”

09:23:47 07/12/2022
Những cảm xúc trong hành trình thiện nguyện của Thùy Tiên và Quang Linh vẫn luôn nhận nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. .Với hành trình cải thiện cuộc sống của bà con tại châu Phi, chàng Vlog gốc Nghệ An và những người đồng đội không ...

Đức Nhân bật khóc vì chồng Nhật bỏ việc 200 triệu/tháng về VN tìm con, Quỳnh Trần hớn hở làm 1 điều 

09:14:07 07/12/2022
Tình cảm và sự hi sinh mà chồng Đức Nhân dành cho cô khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy ngưỡng mộ. Nhiều khán giả cầu chúc cho hành trình “tìm con” của hai vợ chồng sẽ thuận lợi để hạnh phúc của gia đình được viên mãn

Cụ ông U80 đi bán lạc giữa trời mưa gió: Được mời ăn liền từ chối

09:05:12 07/12/2022
Trong cuộc sống có rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, cần đến sự giúp đỡ của cộng đồng. Đối với họ, một sự giúp đỡ nhỏ nhoi cũng đều rất đáng trân trọng. Tuy vậy, bản thân họ cũng biết thế nào là đủ, lúc nào nên từ chối

Chú xe ôm 70 tuổi gần về đêm vẫn làm kiếm tiền nuôi con

08:53:20 07/12/2022
Trong cuộc sống vẫn có không ít những hoàn cảnh khó khăn, dù tuổi đã cao nhưng vẫn phải chấp nhận lăn lộn kiếm tiền mưu sinh. Họ sẵn sàng làm việc bất kể ngày đêm để mong có được chút tiền đủ để trang trải cuộc sống của mình cũng như ng...

Ông chủ hãng ô tô Việt Nam gánh nợ 2.800 tỷ: Nuôi gà sống qua ngày

08:25:51 07/12/2022
Ông Bùi Ngọc Huyên, ông chủ Vinaxuki - hãng sản xuất xe hơi đầu tiên tại Việt Nam nay đã hơn 80 tuổi. Sau thời vàng son, giờ đây đã cuối đời ông sống dựa vào tiền lương hưu 6 triệu đồng và gánh trên người số nợ 2.800 tỷ đồng

Võ Thành Ý khoe diện mạo mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

21:57:09 06/12/2022
Võ Thành Ý (hay còn gọi là má Cám) là một trong những TikToker có sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ. Không chỉ đầu tư vào việc sáng tạo nội dung, anh còn chăm chút kỹ ngoại hình hơn. Mới đây, chuyên gia trang điểm lại gây chú ý khi công kh...

Cha đẻ “Chiếc lược ngà” không có nhiều ý đồ sâu xa khi tạo ra tác phẩm

21:53:42 06/12/2022
Phân tích tác phẩm văn học đôi khi là “nỗi sợ” vô hình không thể nói rõ thành lời của nhiều học sinh. Từ cấp 1 đến cấp 3, ai học kém môn này đều cảm thấy đây là điều “khó nhằn” vì quá sâu sắc và nhiều tầng nghĩa

Mr. Nawat bị tố mua giải khi trở thành người có sức ảnh hưởng nhất Thái Lan, vượt xa Lisa

17:20:28 06/12/2022
Kết quả này cũng khiến nhiều người thấy hài hước , cho rằng ông Nawat chắc chắn đã bỏ tiền túi mua xếp hạng hoặc đây chỉ là một cuộc bình chọn quá tầm thường, nên fan Lisa không thèm quan tâm tới
ADVERTISEMENT

Đúng chuẩn con nhà người ta: 9x chi tiền tỷ tặng bố mẹ siêu xe Porsche

17:01:37 06/12/2022
Thời gian qua, cô nàng 9x Võ Tăng Ngọc Hân được nhiều người nhắc đến vì vừa năm ngoái tặng ba mẹ biệt thự tiền tỷ. Năm nay cô nàng lại mạnh tay mua chiếc siêu xe Porsche 718 Boxster tặng ba mình nhân dịp sinh nhật

Đào Lan Hương nói lời ruột gan kỷ niệm ngày cưới với Shark Bình, chồng cũ vui vẻ bên tình mới?

16:19:43 06/12/2022
Những chia sẻ của doanh nhân Đào Lan Hương trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm khán giả. Về Shark Bình, nam doanh nhân thay đổi với kiểu tóc mới, anh được khen mới mẻ, trẻ trung hơn hẳn. Phương Oanh được cho là người tư vấn phong các...

Chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo “vỗ mặt” Thùy Tiên “mua giải” giữa lúc kỷ niệm 1 năm đăng quang?

15:43:55 06/12/2022
Trong dòng trạng thái 1 năm trước, bà Trang viết: Một vòng luẩn quẩn mua giải. Cứ mua trước rồi tính đường giật sau. Tui nói mua rồi nên tui không có gì là ngạc nhiên cả . Chia sẻ lại dòng trạng thái này, chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo ẩ...

Chuyện nữ sinh 'vòi' bố đi mua giày khiến dân mạng rơi nước mắt

15:43:01 06/12/2022
Đi phía sau bố trên đường mua giày, nữ sinh nhìn thấy một hình ảnh khiến cô rơi nước mắt, câu chuyện được chia sẻ cũng khiến dân mạng nghẹn ngào

Đại gia Phú Cường: Tổ chức "siêu đám cưới" 100 tỷ cho con gái cưng, đi lên từ bàn tay trắng

15:21:52 06/12/2022
Đại gia Phú Cường lập nghiệp ở Cà Mau từ 2 bàn tay trắng. Ông là người có đóng góp lớn cho nền kinh tế ở Đồng bằng Sông Cửu Long. Đảo Phú Gia, khu đô thị Phú Cường, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang - nơi tổ chức siêu đám cưới cũng là một t...

Hot TikToker Phong Đạt phá vỡ lời hứa để cầu hôn 'rich kid' Linda Ngô

15:13:09 06/12/2022
Nếu ai là tín đồ đam mê TikTok, thường xuyên lướt mạng xã hội này thì chắc hẳn sẽ ít nhất một lần bắt gặp những đoạn clip lầy lội của cặp đôi Linda Ngô và Phong Đạt. Trái với việc thường xuyên diễn trêu đùa nhau trên mạng xã hội, cặp đô...

Chàng trai kết hôn với hai chị em sinh đôi bị cảnh sát “sờ gáy”

14:24:43 06/12/2022
Sau khi video chàng trai Ấn Độ kết hôn với hai chị em sinh đôi xuất hiện trên mạng xã hội, cảnh sát đã vào cuộc. Chú rể đã bị buộc tội cố chấp và có thể lĩnh án tù 7 năm
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

"Chia tay đòi quà", đại gia Việt kiều dọa công khai ảnh "nóng"

Pháp luật

13:22:07 07/12/2022
Sau khi chia tay, Tuấn liên tục đe dọa, ép buộc người yêu cũ đưa số tiền 900 triệu đồng nếu không sẽ tung ả.nh n.óng lên mạng xã hội

Khánh Đơn mừng sinh nhật con gái chung với Lương Bích Hữu

Sao việt

13:22:03 07/12/2022
Sáng 7/12, Khánh Đơn có đôi lời gửi tới ái nữ nhân dịp sinh nhật: Chúc mừng con gái của ba vừa tròn 8 tuổi. Chúc con tuổi mới luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc. Yêu con

Tập đoàn Trump Organization bị kết tội gian lận và trốn thuế

Thế giới

13:19:12 07/12/2022
Ngày 7/12, một bồi thẩm đoàn ở New York đã kết tội gian lận và trốn thuế đối với Công ty bất động sản Trump Organization của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump

Cách để trở thành một 'người yêu hoàn hảo' khiến ai nấy đều khao khát có được

Góc tâm tình

13:16:44 07/12/2022
Không có người yêu hoàn hảo, nhưng bạn hoàn toàn có thể tự hoàn thiện bản thân để trở thành một người khéo léo trong mối quan hệ lãng mạn

Nữ ca sĩ gây chú ý với vòng eo săn chắc

Sao châu á

13:16:24 07/12/2022
Wendy đang trở thành chủ đề bàn tán tại Hàn Quốc. Cô được công chúng khen ngợi về vóc dáng và cơ bụng săn chắc

Bạn diễn nữ ngẫu hứng hôn Brad Pitt trên phim trường

Sao âu mỹ

13:13:15 07/12/2022
Margot Robbie thuyết phục đạo diễn Damien Chazelle để nhân vật của cô và Brad Pitt hôn nhau trong bộ phim Babylon

Nhà 2 tầng mái dốc nhỏ xinh ở 'ốc đảo' Cù Lao Dung thu hút mọi ánh nhìn

Sáng tạo

13:01:42 07/12/2022
Ngôi nhà 2 tầng xây trên diện tích 70m2 mang thiết kế mái dốc xinh xắn, thu hút mọi ánh nhìn. Mặt tiền nổi bật với mảng tường gạch thông gió cản nắng làm đẹp cho tổng thể ngôi nhà

6 kiểu giày lỗi mốt, khiến bạn mất điểm phong cách Tết này

Thời trang

12:50:00 07/12/2022
5 kiểu giày bệt không bao giờ lỗi mốt, sắm diện Tết 2023 là sáng suốt Hot trend giày mũi tròn khiến loạt sao quốc tế mê mệt 5 kiểu giày bệt hack dáng của mùa đông 

HLV Santos giải thích vì sao để Ronaldo ngồi dự bị

Bóng đá thế giới

12:49:45 07/12/2022
Sau khi nhốt Ronaldo trên ghế dự bị, Bồ Đào Nha có chiến thắng hủy diệt với tỉ số 6-1 trước Thụy Sĩ ở vòng 1/8 World Cup 2022

Trend makeup ''I'm cold'' càn quét mạng xã hội

Làm đẹp

12:42:49 07/12/2022
Khi mùa lạnh sang, Giáng sinh gần kề, I m cold makeup lại càng được phái nữ yêu thích

Nữ diễn viên robot đầu tiên trên màn ảnh: Đóng phim của biên kịch gốc Việt, ước được giống con người hơn

Hậu trường phim

12:41:22 07/12/2022
Erica là nữ diễn viên trí tuệ nhân tạo đầu tiên, sở hữu ngoại hình xinh đẹp

Vé xem đội tuyển Việt Nam đá với Philippines được phát hành trực tiếp

Bóng đá việt nam

12:25:50 07/12/2022
VFF sẽ mở bán vé trực tiếp tại hai địa điểm để khán giả vào sân cổ vũ đội tuyển Việt Nam.Do bán trực tiếp nên VFF cũng lưu ý khán giả xếp hàng mua vé văn minh, trật tự theo hướng dẫn của ban tổ chức. Bên cạnh đó, căn cứ điều kiện thực t...

Bé 5 tuổi nguy kịch sau khi uống dung dịch t.huốc l.á điện tử

Sức khỏe

12:15:16 07/12/2022
Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết Khoa Điều trị tích cực nội khoa của bệnh viện vừa tiếp nhận bệnh nhi 5 tuổi vào viện trong tình trạng hôn mê, co giật, đồng tử giãn, mạch chậm sau khi uống dung dịch trong dụng cụ t.huốc l.á điện tử