Làm về thấy bếp lạnh tanh, chồng quát “không làm được thì trả về mẹ đẻ”, màn vùng lên của vợ lại khiến anh run bắn

Thấy nhà cửa bừa bộn , bữa tối chưa dọn ra bàn ăn, Phong lập tức không vui, buông lời cằn nhằn vợ ăn hại, không làm tròn bổn phận…

Lấy nhau được 2 năm, Thương ngày càng nhận ra bộ mặt thật của Phong. Anh đúng là 1 gã chồng gia trưởng , cục cằn với vợ.

Ngày xưa lúc yêu , Phong từng kể về cuộc sống của vợ chồng. Khi đó anh vẽ ra viễn cảnh lãng mạn, hạnh phúc lắm. Vợ chồng cùng đi làm, khi về sẽ cùng nhau nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc con cái. Phong hứa sẽ làm người chồng tâm lý, chăm chỉ, để vợ con mình không phải vất vả. Nhưng mới có 2 năm trôi qua, lời hứa của anh như gió thoảng, mây trôi rồi.

Lấy về chưa được 1 tháng, Phong yêu cầu vợ phải học hết các quy tắc trong gia đình. Bởi anh là cháu đích tôn của dòng họ, mọi nhất cử nhất động đều bị người khác nhìn vào. Chính vì vậy vợ anh cũng phải đảm đang, tháo vát , biết chăm lo cho gia đình . Anh bắt Thương phải lấy mẹ anh làm gương, bà đã sống 1 đời mẫu mực, rất ra dáng dâu trưởng.

Dù Thương cũng đi làm, cũng kiếm tiền lo cho gia đình, nhưng sáng nào cô cũng phải dậy sớm, nấu ăn cho cả nhà chồng. Sau đó, đem phơi hết đám quần áo của cả gia đình rồi mới được đến công ty. Chiều về thì lo bữa tối , dọn dẹp nhà cửa, chăm con nhỏ. Cứ thế, Thương làm việc như cái máy. Có khi Phong và bố mẹ anh lên giường ngủ từ lâu, Thương vẫn lọ mọ làm lụng.

Thời gian gần đây, 2 người chuyển lên thành phố làm việc, Thương mới có thời gian nghỉ ngơi 1 chút. Nhưng tuyệt nhiên mọi việc trong nhà, trong họ vẫn là Thương lo liệu, Phong có 1 nhiệm vụ duy nhất, đó là… chỉ tay 5 ngón để sai vợ.

Làm về thấy bếp lạnh tanh, chồng quát không làm được thì trả về mẹ đẻ, màn vùng lên của vợ lại khiến anh run bắn - Hình 1

Phong gia trưởng , ép Thương phải phục vụ gia đình nhà chồng đúng bổn phận dâu con, nhưng với nhà vợ anh lại không quan tâm. (Ảnh minh họa)

Hôm qua công ty anh liên hoan, Phong về nhà rõ muộn, nhưng anh không báo trước với vợ. 9 giờ tối về nhà, bụng anh có phần cồn cào vì uống quá nhiều rượu. Phong định bụng sẽ làm bát cơm lót dạ, sau đó mới đi tắm rửa và nghỉ ngơi. Nhưng về đến nhà, thấy nhà cửa lộn xộn, không gọn gàng như mọi ngày. Gian bếp cũng lạnh tanh, chắc hôm nay Thương không nấu bữa tối . Gương mặt anh lập tức cau có, lộ rõ vẻ thất vọng.

Phong lớn tiếng gọi Thương xuống dưới nhà. Anh quắc mắt quát: “Cô làm gì mà chưa cơm nước gì. Giờ là 9 giờ tối rồi, định cho tôi nhịn hay sao ?” . Thấy chồng giận, Thương có phần bối rối, cô nói: ” Em cũng vừa về nhà. Tưởng anh nay liên hoan nên không ăn tối. Em không có ý định nấu. Em định bụng làm bát mì tôm thôi. Anh chưa ăn thì để em nấu một thể, chớp nhoáng cái là xong”.

Nhưng Phong lại chuyện bé xé ra to. Anh gân cổ, hất hàm về phía vợ: ” Ô tôi nói tôi không ăn cơm nhà à, mà cô lại tự ý không nấu. Dạo này lên thành phố, nhàn nhã nên chắc cô quên lời tôi dạy bảo nhỉ. Tôi bảo muốn làm gì thì làm, cơm nước vẫn cứ phải xong trước 6 rưỡi tối cơ mà.

Chưa kể nhà cửa bừa bộn . Con không chơi nữa, cô không biết đường dọn dẹp đi à. Cô có làm được trách nhiệm của người vợ không, hay là để tôi gọi về cho bố mẹ cô để họ dạy bảo lại”.

Làm về thấy bếp lạnh tanh, chồng quát không làm được thì trả về mẹ đẻ, màn vùng lên của vợ lại khiến anh run bắn - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Thương nghe chồng nói vô lý, cô có phần cũng bực bội. Thương nói: ” Không phải em cố tình không nấu cơm, dọn dẹp mà là em phải ra bệnh viện chăm mẹ ốm. Mẹ nhập viện từ chiều, em cuống quá có kịp chuẩn bị gì. Con em cũng gửi nhà bác Cài (hàng xóm thân thiết nhà Thương), giờ đã kịp đón đâu. Giờ em cũng mới về đến nhà…”.

Thương nghĩ chồng nghe vậy sẽ đồng cảm, hoặc chí ít anh biết nguyên nhân vì sao giờ này vợ chưa nấu cơm. Nhưng Phong lại nói 1 câu hết sức bạc tình: “Nhà cô đông anh em vậy thì việc gì cô phải ra viện chăm mẹ? Lấy chồng thì phải theo nhà chồng chứ lúc nào cũng chăm chăm nhà ngoại thế à? Người cần cô chăm sóc, quan tâm là tôi mới đúng”.

Thương giật phăng chiếc tạp dề đang mặc. Cô ném mạnh dưới đất rồi đáp trả chồng: ” Anh nói hay lắm. Anh chỉ biết đến bản thân anh thôi. Đồ ích kỷ. Tôi nói cho mà biết, người nằm viện không phải mẹ tôi mà là mẹ anh đó. Bà bị tai biến, nhập viện từ chiều, gọi anh đến cháy máy nhưng anh có thèm nghe đâu. Lúc đó anh đang vui vẻ với bạn nhậu của mình đó…”.

Phong luống cuống lôi điện thoại ra xem. Đúng là Thương đang gọi cho anh đến cả trăm cuộc. Có cả các em gái của anh nữa, 1 người nhắn Phong hãy vào viện với mẹ ngay nếu như đọc được tin nhắn này, nhưng anh đi liên hoan, đâu có thèm để ý điện thoại.

Phong lắp bắp hỏi Thương về tình trạng của mẹ. Phương nói rằng bà đã ổn, qua cơn nguy kịch rồi. Vì có người đến trông thay nên giờ cô mới từ bệnh viện về đến nhà. Lúc bấy giờ Phong mới thấy chân tay bủn rủn, anh cảm thấy hối hận, xuống giọng lí nhí xin lỗi Thương. Nhưng cô chẳng để ý, Thương vượt qua trước mặt anh để sang nhà hàng xóm đón con.

Mải nhậu vợ gọi không nghe, lúc về tôi bối rối nhìn cảnh tượng bên nhà hàng xóm

Tôi quay phắt sang căn phòng của gã hàng xóm ở đối diện vẫn còn sáng đèn thì suýt ngất xỉu khi nhìn thấy cảnh tượng bên đó.

Vợ tôi là người phụ nữ tháo vát, đảm đang, tuy nhiều lúc cô ấy nói hơi nhiều, cằn nhằn ca thán nọ kia nhưng nhìn chung vợ tôi vẫn là người phụ nữ biết điều, biết giữ bổn phận và làm ổn thỏa trách nhiệm của mình.

Vợ chồng tôi lấy nhau 5 năm mới có được một đứa con gái, cũng bởi kinh tế còn khó khăn nên chưa dám sinh đứa thứ hai. Hiện tại vẫn ở nhà thuê chật chội, chúng tôi dự định khi nào phải mua được nhà riêng rộng rãi thì mới sinh tiếp để cuộc sống thoải mái hơn.

Hôm vừa rồi vợ tôi báo tăng ca về muộn, con tôi thì vẫn ở quê chơi với ông bà ngoại nên tôi được thảnh thơi cả buổi tối. Do đó tôi đã gọi mấy người bạn đi nhậu một bữa.

Lúc hơn 10 giờ, tôi đang nhậu say sưa với bạn thì vợ đột nhiên gọi điện. Chắc cô ấy chỉ gọi về ngủ sớm nên tôi chẳng thèm nghe máy. Nghe máy rồi lại bị vợ cằn nhằn quát tháo đâm xấu hổ cả với bạn bè. Tôi chuyển sang chế độ im lặng, để mặc vợ gọi chán thì thôi. Lúc về sẽ giải thích với cô ấy rằng tôi không để chuông nên không biết cô ấy gọi, thế là ổn thỏa.

Mải nhậu vợ gọi không nghe, lúc về tôi bối rối nhìn cảnh tượng bên nhà hàng xóm - Hình 1

Lúc hơn 10 giờ, tôi đang nhậu say sưa với bạn thì vợ đột nhiên gọi điện. Ảnh minh họa

Hơn 12 giờ thấy nóng ruột nên tôi bèn đứng dậy xin phép hội bạn về trước. Bị hội bạn cười chê là sợ vợ khiến tôi bực lắm nhưng chẳng hiểu sao lúc ấy tôi thấy rất nóng ruột chỉ muốn về nhà ngay, có cảm giác như ở nhà đang xảy ra chuyện gì đó nghiêm trọng.

Khi tôi về đến nhà thì giật mình phát hiện cửa nhà tôi vẫn khoá ngoài. Vợ tôi không thể tăng ca muộn đến giờ này, hơn nữa khuya khoắt cô ấy cũng không thể đi đâu được. Vậy tại sao cửa nhà tôi vẫn khóa ngoài, vợ tôi vẫn chưa hề vào nhà?

Tôi quay phắt sang căn phòng của gã hàng xóm ở đối diện vẫn còn sáng đèn thì suýt ngất xỉu khi nhìn thấy cảnh tượng bên đó. Căn phòng trọ của gã ta mở toang cửa sổ và cửa chính, tôi nhìn rõ mồn một cảnh tượng cô vợ yêu dấu của mình với mái tóc ướt sũng bước ra từ nhà tắm của gã hàng xóm. Gã này vẫn còn độc thân, vợ tôi là phụ nữ có chồng, tại sao lại bước ra từ nhà tắm của gã ta?

Máu nóng bốc lên ngùn ngụt, tôi lao như tên bắn sang lôi vợ về hỏi cho ra lẽ. Đối mặt với sự tức giận không kiềm chế nổi của chồng, cô ấy tôi chỉ đủng đỉnh trả lời:

- Tôi để quên chìa khóa nhà, không có cách nào vào nhà, gọi cho anh mấy chục cuộc mà anh có thèm nghe máy đâu. Tên đường về bị mắc mưa nên tôi ướt sũng từ đầu đến chân. Tôi chỉ vào nhà anh ấy tắm nhờ mà thôi, nếu cứ để quần áo ướt như thế đợi anh về thì tôi bị ốm mai không đi làm được mất. Công việc trên công ty đang bề bộn, tôi có dự án quan trọng nên phải giữ gìn sức khỏe.

Mải nhậu vợ gọi không nghe, lúc về tôi bối rối nhìn cảnh tượng bên nhà hàng xóm - Hình 2

Tôi tức nghẹn mà không biết phải nói thế nào, đúng là suy cho cùng cũng do lỗi của tôi. Ảnh minh họa

Cay nhất là cô ấy còn nhấm nhẳng trách ngược lại tôi:

- Người ta thấy tôi bị mưa ướt nên rối rít bảo tôi vào nhà ngồi nghỉ, lấy khăn khô cho tôi lau tóc rồi tận tình hỏi tôi có cần gì không. Còn anh mang tiếng là chồng mà vợ gọi cháy máy không thèm nghe lấy một cuộc. Anh nhìn lại mình xem có tư cách gì để trách móc tôi? Tôi không làm việc gì trái với lương tâm cả, chỉ tắm nhờ anh ấy mà thôi. Cũng may có bộ quần áo khô trong cốp xe đấy, nếu không thì tôi cũng mặc luôn quần áo của anh ấy rồi.

Tôi tức nghẹn mà không biết phải nói thế nào, đúng là suy cho cùng cũng do lỗi của tôi. Nếu tôi nghe máy và về mở cửa cho vợ thì cũng chẳng có chuyện gì xảy ra. Nhưng mớ lời lẽ của vợ vẫn khiến tôi khó lòng chấp nhận được.

- Anh không chịu được thì viết đơn đi. Anh tưởng tôi báu anh lắm đấy, kiếm tiền thì chẳng hơn ai còn vô tâm, ích kỷ, không quan tâm đến vợ con. Tôi cũng chán ngấy anh rồi đấy!

Đến lúc này thì tôi thật sự câm nín không biết phải nói thế nào. Lẽ nào tôi tệ tới mức ấy hay sao? Có khi nào vợ tôi chuẩn bị cắm sừng lên đầu tôi không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm01:12Quốc Trường - Minh Hằng: Loạt “hint” hẹn hò, lộ liễu nhường này mà chẳng ai hay02:30

Tiêu điểm

Chồng chủ quan có vợ kém sắc sẽ chẳng bao giờ mất nhưng 1 giờ đêm anh về nhà lại nhận 'vố đau' sau cuộc tình sai trái
06:29:37 20/04/2021
Mẹ chồng tương lai sang tận nhà thông gia đòi hủy cưới, sỉ vả con dâu, cô gái chỉ nói 1 câu khiến bà thay đổi luôn thái độ!
08:47:33 20/04/2021
Bố mẹ tôi muốn xây nhà nên bảo anh trai chị dâu góp tiền, gần tháng sau chị dâu bỗng thông báo một tin khiến ông bà tức phát ngất
07:04:48 21/04/2021
Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao
13:01:51 20/04/2021
Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay
16:28:42 20/04/2021
Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa
15:37:01 20/04/2021
Cứ cuối tuần chị chồng lại dẫn con sang ăn 'thủng nồi trôi rế' mà không góp đồng nào, cách xử của tôi khiến chị chạy mất dép
12:10:24 21/04/2021
Nghe chồng sắp cưới nói ra câu 'xóc óc', cô gái dứt khoát trả lại chìa khóa căn hộ tân hôn 2 tỷ, rồi hủy hôn khiến anh hối hận tột cùng
15:35:12 21/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Ví vợ như quả táo mèo khô chát, chồng ném đơn ly hôn để chạy theo 'trái táo Mỹ' thơm ngọt, ngờ đâu vỏn vẹn 1 năm sau mà tình thế đổi khác hoàn toàn
15:49:56 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Giữa bê bối ngoại tình, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ chia sẻ quan điểm tình yêu, bảo sao Phùng Thiệu Phong sợ vợ đến vậy
18:18:40 21/04/2021
Người phụ nữ "thả rông" đi khắp nơi tiếp tục khiến nhiều người nhức mắt, đỏ mặt khi diện "quần trong suốt" để lộ vòng 3 cõng con đi chơi
20:29:43 21/04/2021
Phạm Đình Thái Ngân sau drama "nụ hôn có hương vị tình bạn": "Mình ngu thì chịu, không đổ lỗi hay biện minh gì cả"
17:48:30 21/04/2021
Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" gửi lời nhắn đến "8 người vợ của ông Yên", tiết lộ tin nhắn bày tỏ tình cảm của ông Yên dành cho mình!
20:39:28 21/04/2021
Giữa lúc dân tình đang ùa ra đường hóng đại chiến siêu xe của Nathan Lee và Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ ở nhà làm gì?
21:44:55 21/04/2021
Sao Việt đi làm, đi chơi ngày nghỉ lễ
19:11:43 21/04/2021
Người đẹp phim 'Thơ ngây' ly hôn sau 2 năm cưới
17:51:18 21/04/2021
Cao Vân Tường tiếp tục hầu tòa
17:44:08 21/04/2021
Sau đêm mặn nồng, người yêu bỏ về trước, để lại viên thuốc tránh thai cùng câu nói gây sốc
20:17:33 21/04/2021
Vắt kiệt sức kiếm tiền tỷ trả nợ mua nhà, không ngờ chồng lại nghe theo âm mưu thâm độc của chị gái
19:53:00 21/04/2021

Tin mới nhất

Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp

23:34:45 21/04/2021
Vì sự đa nghi luôn thường trực trong lòng nên tôi đã quyết tâm phải làm rõ mọi chuyện bằng được.

Thấy chị dâu lén lút chạy ra từ phòng bố chồng, tôi quyết định theo dõi và rụng rời tay chân khi phát hiện bí mật của 2 người

23:27:20 21/04/2021
Áp sát tai vào cửa để nghe cuộc trò chuyện giữa bố chồng và chị dâu, tôi há hốc miệng, không tin vào tai của mình.

Biết số vàng em tặng bạn thân trong ngày cưới, mẹ chồng dằn mặt rồi đưa ra một yêu cầu vô lý

19:50:11 21/04/2021
Trước đây, em nói sẽ gửi tiền sinh hoạt cho mẹ chồng nhưng bà không nhận. Bây giờ thấy vợ chồng em như vậy, bà thẳng thừng đòi hỏi với số tiền không nhỏ chút nào.

Con gái riêng của chồng ném cốc sinh tố xuống nền nhà và nói một câu làm tôi tan nát cõi lòng

19:45:31 21/04/2021
Không muốn tình cảnh mẹ kế con chồng căng thẳng mỗi ngày. Tôi ra sức lấy lòng con chồng nào ngờ câu nói của con bé làm trái tim tôi tan nát.

Bạn gái từ chối yêu anh chàng đi ô tô 6 tỷ nhưng chọn tôi với chiếc xe máy cà tàng và khi biết lý do, tôi tái mặt

19:29:22 21/04/2021
Tôi đang lâng lâng hạnh phúc vì được bạn gái chọn. Để rồi khi biết lý do thì tôi nghẹn họng không nói thành lời.

Về thăm mẹ đẻ và thấy tấm thiệp mời trên bàn, nhìn tên người được mời mà tôi rụng rời chân tay

19:25:51 21/04/2021
Tôi ngồi xuống ghế rót cốc nước uống, chợt nhìn thấy một tấm thiệp mời đỏ chót đặt trên bàn.

Tặc lưỡi lấy cô vợ 36 tuổi, đêm tân hôn vợ tuyên bố một điều khiến tôi chỉ muốn ly hôn ngay lập tức

19:09:38 21/04/2021
Ngẫm nghĩ nhiều phụ nữ 40 tuổi vẫn sinh con bình thường đấy thôi. Tôi nói với mẹ như vậy, thế là đám cưới của chúng tôi nhanh chóng được tổ chức.

Vợ cặp bồ lúc chồng trên bàn mổ, mẹ chồng gào lên sỉ vả rồi phải sụp xuống cảm ơn

17:03:46 21/04/2021
Mẹ chồng nghe xong đầu đuôi thì im lặng một lát rồi thở hắt ra: Thôi con đi nhanh lên không người ta đợi, mọi việc ở đây đã có mẹ trông chừng rồi.

Sáng cuối tuần chồng ân cần nấu bữa sáng cho vợ con, song cô vợ lại hạ quyết tâm ly hôn chỉ vì một câu hỏi hồn nhiên của nhân vật đặc biệt

17:00:43 21/04/2021
Ngồi vào bàn, Nhung lặng lẽ ăn bữa sáng do chồng chuẩn bị. Phía đối diện, Lâm chu đáo chăm sóc cho con gái, không cần Nhung phải bận lòng.

Cậu bạn thân buột miệng khen vợ tôi 'ngon', cô ấy còn trơ trẽn tung hứng, nhưng tôi sửng sốt nhất là câu nói lạnh lùng sau đó

15:31:19 21/04/2021
Trong lúc uống bia, cậu bạn thân bất ngờ quay sang khen vợ tôi xinh, ngon. Tôi giận lắm vì cách nói sỗ sàng của nó, nào ngờ vợ tôi lại cười tít mắt tung hứng.

Đêm tân hôn chồng lột áo tôi ra rồi tát 1 cái trời giáng, vơ đồ đạc đuổi về ngoại

15:26:31 21/04/2021
Tôi gân cổ lên cãi, thì anh ta đóng sầm cửa vào. Uất nghẹn, tôi mặc vội áo rồi tự xách đồ về nhà bố mẹ đẻ.

Nhìn tấm ảnh mẹ gửi qua điện thoại, tôi lao về nhà định chất vấn vợ nhưng rồi chết lặng khi thấy cảnh tượng trước mắt

15:19:54 21/04/2021
Nhìn tấm ảnh, tôi giận dữ vì không ngờ vợ lại giấu giếm chồng làm chuyện tày đình như thế.

Nửa đêm bác giúp việc hoảng loạn vơ đồ bỏ chạy, nhìn thứ ngoài cửa sổ mà tôi bàng hoàng

13:39:09 21/04/2021
Đến đêm tôi đang ngủ bỗng nghe tiếng đập cửa uỳnh uỳnh. Hốt hoảng mở cửa ra thì thấy bác Lan mặt tái xám đứng đó, trên tay xách túi hành lý.

Anh rể chị gái ngủ lại, 3h sáng nghe tiếng khóc tôi run rẩy khi biết lý do

13:35:19 21/04/2021
Tôi lôi chị vào phòng riêng để tránh sự chú ý của bố mẹ. Chốt cửa lại, tôi hỏi chị tại sao lại như thế.

Bố mẹ vợ vừa gọi vay 10 triệu, chồng nhắc luôn 'nhớ ghi giấy nợ' nhưng lời đáp trả của cô lại khiến anh 'tê tái'

13:22:04 21/04/2021
Điều em ghét nhất là anh ấy ăn ở thiếu công bằng giữa hai bên nội ngoại. Bên nội anh rộng rãi xông xênh bao nhiêu thì với bố mẹ vợ anh lại tính toán chi li bấy nhiêu..., người vợ kể.

Em gái đến chơi rồi đột ngột đề nghị cho tôi tiền sửa nhà, sau khi nghe em kể lể lý do, tôi bối rối vô cùng

11:03:55 21/04/2021
Cái giá để tôi có được một mái ấm đắt đến vậy sao?

Chị dâu người yêu hỏi vay tiền và yêu cầu tôi giữ bí mật, để rồi một tuần sau tôi nhận được trái đắng

10:50:42 21/04/2021
Giá ngay từ đầu tôi từ chối cho chị dâu người yêu vay tiền thì sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra, đằng này đã cho mượn rồi hậu quả lại lãnh đủ.

Vợ tôi bị phát hiện ngoại tình, hôn nhân chẳng thể cứu vãn nhưng ả vẫn đưa ra một đề nghị trước khi ký đơn ly dị khiến nội ngoại bất bình

10:43:01 21/04/2021
Hoá ra ngày xưa bản thân tôi đã nhìn lầm người, lòng dạ của vợ thật khó lường!

Chồng bị tai nạn cần tiền phẫu thuật gấp, tôi điêu đứng khi em chồng đem 100 triệu đến viện cảm ơn rồi tiết lộ bí mật mà chồng giấu kín suốt 3 năm qua

09:10:16 21/04/2021
Tôi luôn tin tưởng chồng, luôn nghĩ rằng anh là người sống hết lòng vì vợ vì con. Thế mà mọi chuyện lại trái ngược.

Chồng vẫn nặng lòng với người yêu cũ

08:01:14 21/04/2021
Sống bên tôi, nhưng chồng vẫn nhớ thương người yêu cũ, anh vừa giấu giếm tôi chuyển tiền cho cô ấy chữa bệnh...

Ly hôn chỉ vì... bát nước mắm: Hành động "sát thương" của người chồng và cái kết gây sốc cho cuộc hôn nhân ngỡ êm ấm

07:53:11 21/04/2021
Ngồi hóa đá trên bàn ăn, mùi nước mắm quẩn quanh bên mũi, Thương chết lặng không thể nói hay làm được gì.

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Mẹ chồng bị ngã xe nhập viện, chồng không vào chăm sóc mà lao vào đánh tôi tối tăm mặt mũi

22:42:19 20/04/2021
Khi vừa thông báo hung tin cho chồng, anh lại trợn mắt quát tôi, cùng với đó là những cú đạp, tát tới tấp khiến tôi ngã dúi dụi.

Đang cãi nhau, chồng bỗng có hành động bất ngờ khiến tôi sửng sốt vì quá sốc

21:21:11 20/04/2021
Nhìn hành động của chồng, tôi sửng sốt, bàng hoàng vì quá bất ngờ

Có thể bạn quan tâm

Trinh sát mật phục bắt thanh niên buôn ma túy

Pháp luật

23:42:29 21/04/2021
Sau nhiều giờ mật phục, các trinh sát Bộ đội Biên phòng Đà Nẵng phát hiện Tài vận chuyển ma túy đi tiêu thụ nên bắt giữ.

Căng thẳng với Nga, Tổng thống Ukraine kêu gọi quân dự bị nhập ngũ

Thế giới

23:39:25 21/04/2021
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy đã ký ban hành đạo luật cho phép những người thuộc diện dự bị được gọi nhập ngũ mà không cần lệnh tổng động viên.

Những lời hứa bên nhau không thành của các cặp sao Hoa ngữ

Sao châu á

23:29:31 21/04/2021
Từng nói sẽ ở bên nhau nhưng cuối cùng những cặp sao Hoa ngữ này đều không thể thực hiện lời hứa.

Trường Giang lẻ loi tổ chức sinh nhật cùng hội bạn, Nhã Phương và con gái không xuất hiện giữa drama?

Sao việt

23:15:24 21/04/2021
Khung hình sinh nhật Trường Giang bỗng vắng bóng Nhã Phương, điều này khiến netizen liền đặt câu hỏi.

Những thành phố đẹp nhất thế giới nhưng ít người biết tới

Du lịch

23:10:33 21/04/2021
Trên thế giới, nhiều thành phố đẹp tuyệt vời nhưng ít xuất hiện trên truyền thông khiến chúng không được du khách biết đến, mặc dù vẻ đẹp của chúng không thua bất kỳ một địa điểm du lịch nổi tiếng nào.

'Juventus không sai khi mua Ronaldo'

Bóng đá thế giới

23:01:42 21/04/2021
Chủ tịch Andrea Agnelli khẳng định Juventus không sai lầm khi chiêu mộ Cristiano Ronaldo, dù cầu thủ này chưa thể giúp CLB vô địch Champions League.

Bình Dương: Đang dừng đèn đỏ, hai người ngồi trên xe máy bị xe ben tông

Đời sống

22:47:35 21/04/2021
Hai người ngồi trên xe máy đang dừng chờ đèn đỏ thì bị xe ben từ phía sau tông trúng, khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương.

Loạt local brand đang sale đẫm đến 70%: Nhanh chân săn đồ "chất" giá mềm chị em ơi

Thời trang

22:47:26 21/04/2021
Không hóng chương trình giảm giá khủng ở các shop thì bạn dễ tiếc hùi hụi đó nha!

Một công thức mix đồ nhanh - gọn - đẹp mà từ Lisa tới Ngọc Trinh đều đắm đuối, nàng nào không học hỏi được theo thì chịu đấy!

Phong cách sao

22:45:35 21/04/2021
Công thức mix đồ đơn giản đến thế này mà các nàng còn lười tham khảo thì thôi bó tay!

"Bản sao Hà Tăng" bật mí: Muốn makeup da đẹp bóng bẩy, căng sáng như gương thì cứ phải dùng lọ kem nền này

Làm đẹp

22:44:44 21/04/2021
Nếu bổ sung cho gia tài đồ trang điểm lọ kem nền này thì ngay cả những nàng vụng về nhất cũng sẽ có được những layout trang điểm long lanh, đẹp như mơ.

NÓNG: TP.HCM xác định 3 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia, 2 nữ âm tính COVID-19

Sự kiện nóng

22:39:53 21/04/2021
Nhóm 3 người (1 nam, 2 nữ) là lao động tự do tại Campuchia cùng nhập cảnh về Việt Nam qua đường tiểu ngạch ở tỉnh Tây Ninh ngày 21-4, sau đó bắt taxi về TP.HCM. Hiện 2 nữ đã có kết quả âm tính COVID-19.

Nhờ chồng cứu chó cưng bị rơi xuống cống, vợ đấm ngực khóc tức tưởi khi tự tay đẩy người thân vào "cái bẫy chết người"

Netizen

22:29:02 21/04/2021
Vụ tai nạn xảy ra khiến nhiều người không khỏi bất ngờ lẫn đau xót cho người vợ, chỉ một quyết định nông nổi lại khiến chồng cô mất mạng một cách oan uổng.

Nhiều sản phẩm Apple sẽ bỏ dòng chữ “lắp ráp tại Trung Quốc” 

Thế giới số

22:23:53 21/04/2021
Ngày càng nhiều sản phẩm Apple tương lai sẽ không còn dòng chữ lắp ráp tại Trung Quốc.

Chiêm ngưỡng nhan sắc rạng ngời của Linh Nắng - Nữ MC giải đấu VALORANT đang khiến cộng đồng ráo riết "tìm info"

Game online

22:17:36 21/04/2021
Góp mặt tại giải đấu VCT STAGE 2 CHALLENGERS VIETNAM với vai trò MC, Linh Nắng đang trở thành cái tên được đông đảo game thủ VALORANT Việt Nam chú ý.

Điểm tin Café sáng 20/4: Cuộc gặp gỡ đầy thú vị với YouTuber Chan la cà

Show việt

22:13:56 21/04/2021
Travel YouTuber Chan la cà - Hoàng Minh Tuấn đã mang đến nhiều câu chuyện thú vị về niềm đam mê xê dịch to lớn của anh.