Lam Trường và vợ kém 17 tuổi đối đáp hài hước về hôn nhân

Kém Lam Trường 17 tuổi nhưng Yến Phương có sự chín chắn và thu vén cho tổ ấm của mình. Cô bảo cả hai đã vượt không ít chướng ngại, thăng trầm để giữ lại gia đình nhỏ.

Lam Trường và vợ kém 17 tuổi đối đáp hài hước về hôn nhân - Hình 1

- Vì sao chị quyết định cưới Lam Trường khi còn đi học?

Yến Phương: Khi đó, chúng tôi yêu 4 năm rồi cảm thấy đã đến lúc thích hợp lấy nhau. Tôi thuộc tuýp phụ nữ gia đình, không có quan niệm “còn trẻ phải chơi cho đã” nên không thấy mình cưới quá sớm. May mắn, tôi vừa tốt nghiệp thì có em bé. Học xong, tôi đi làm, gửi con ở nhà trẻ. Khi đó, bé mới hơn một tuổi. Em bé ở Mỹ quen với việc tự chơi một mình khi bố mẹ đi làm nhưng nhìn con thiếu sự chăm sóc của gia đình, tôi thương quá nên bỏ hết, về Việt Nam sống cùng ông bà.

- Lấy anh, có điều gì khiến chị “vỡ mộng”?

Yến Phương: Mọi người hay nói anh Trường nhạt nhưng anh chỉ nghiêm nghị ra đường thôi. Anh có tuổi rồi, nhí nhố quá cũng kỳ lắm. Ở nhà, anh không hề nhạt, trái lại rất thú vị, toàn chọc tôi cười.

Trước đây, tôi hay bực anh Trường tính hay quên nhưng sau khi đọc bài phỏng vấn các chị vợ nghệ sĩ thì phát hiện ra các anh đều hay quên. Anh Trường hay quên trước quên sau, mất đồ liên tục. Nếu anh nào cũng hay quên thôi mình chấp nhận vậy. Có điều, thỉnh thoảng anh “quên” luôn mấy ngày quan trọng, riêng khoản này thì tôi “cay” lắm!

Lam Trường: Tôi thích mang đến niềm vui cho người khác, đặc biệt là vợ mình. Vài dịp 14/2 hay sinh nhật Phương, tôi đang ở Mỹ, Phương có nói tôi chỉ cần nhờ người mua tặng mình một đóa hoa là đủ nhưng tôi đã không làm theo ý Phương. Tôi thích việc tặng hoa, quà là tự nguyện, không muốn biến nó thành nghĩa vụ, đúng ngày đúng dịp là trả bài. Tôi cứ nghĩ rằng chắc chuyện không đến nỗi nào và Phương sẽ hiểu ai ngờ cô ấy giận…

Yến Phương: Đây là bất đồng quan điểm giữa đàn ông và phụ nữ. Tôi biết anh thích tự nguyện, không thích bị ép buộc nhưng từ phía mình, tôi chỉ quan trọng nhất 3 ngày kỷ niệm ngày cưới, sinh nhật và 14/2. Lễ Tình nhân, người ta khoe hoa, mình là phụ nữ có chồng mà không có gì hết, làm sao không buồn. Dĩ nhiên, anh Trường hay mua quà cho tôi dù chẳng có dịp gì, khi ấy mình lại oách. Nhưng tốt nhất là ngày thường và ngày lễ đều nên có quà, nghe anh!

- Anh xử lý thế nào khi Yến Phương giận?

Lam Trường: Tôi hay nói Phương rằng, khi em giận tốt nhất không nên nói gì vì có thể sẽ nói ra những lời tổn thương nhau, có những lời không cứu vãn được. Phương rất nóng tính, tôi cũng nóng không kém nên khi xung đột lớn, chúng tôi tránh mặt nhau.

Có lần, chúng tôi cãi nhau rất khủng khiếp, Phương bỏ về nhà mẹ. Phương ra khỏi nhà một lúc tôi đuổi theo nhưng không biết em ấy đi đường nào. Sau một khoảnh khắc, tôi chạy theo trực giác, khoảng 15 phút bắt kịp Phương. Đuổi tới nhà, thấy ba Phương mở cửa cho em vào, tôi mới yên tâm đi về. Giận nhau chẳng ai vui vẻ, thoải mái nhưng thâm tâm mình không thể không lo lắng. Nếu Phương có chuyện gì, tôi ân hận cả đời.

Đôi khi, tôi vô tư, không biết mình làm điều gì đó khiến Phương giận nhưng hễ thấy em khóc mình thấy rất thương, hối hận, chỉ nghĩ mình phải làm gì đó để giữ lại quan hệ của hai đứa.

Yến Phương: Tôi bán hàng online có lý do vì muốn có người trò chuyện mỗi ngày. Mỗi khi có tin nhắn, tôi mừng vì có người nói chuyện với mình hơn là mình đã bán được hàng. Nhiều khách quen giờ đã thành bạn bè của mình, chúng tôi có thể “tám” mọi thứ trên đời. Thời sinh viên, tôi sống một mình ở đất khách quê người, không có bạn bè, ít khi trò chuyện với ai. Nếu buồn, tôi phải tiêu tiền vào shopping còn bây giờ tôi sẽ lao vào kiếm tiền.

Lam Trường: Hồi xưa, nếu phải ở một mình, tôi nhớ Phương lắm, có em bên cạnh mới vui. Chúng tôi đi đâu, làm gì cũng muốn gặp nhau, nghĩ tới nhau. Nhưng khi về một nhà, chúng tôi biết chắc sau lưng mình đã có người kia nên lại dành tâm trí cho những việc khác.

Trước khi lấy nhau, tôi về Việt Nam, Phương ở lại Mỹ, tôi cảm nhận được em rất buồn, rầu rĩ cả ngày. Trong khi ngoài Phương, tôi có công việc, khán giả, có âm nhạc… Đến khi thấy Phương bán hàng online, tôi mừng. Phương là vợ, tôi có thể chăm lo mọi thứ, em không cần phải bán hàng nhưng không ai thấy rằng Phương vui khi được lao động, được giao tiếp với mọi người.

Hôm nay, khi bước ra khỏi cửa, tôi biết sau lưng mình, Phương có bé Bì, có công việc và bạn bè. Phương sẽ không lệ thuộc tinh thần vào tôi nữa. Nhưng mặt khác, tôi lại lo và luôn phải tìm “chiêu” để tạo lại sức ảnh hưởng với Phương. Hồi yêu nhau, Phương là “trùm” sai vặt. Tôi thì siêng, em sai gì tôi cũng làm. Bây giờ, tôi đang áp dụng lại bài đó để Phương quen, thiếu mình em không sống được.

Lam Trường và vợ kém 17 tuổi đối đáp hài hước về hôn nhân - Hình 2

- Có bao giờ, anh chị giận nhau đến mức muốn buông tay người còn lại?

Yến Phương: Sau tình yêu màu hồng, chúng tôi đi vào giai đoạn “thấm đòn”, phát hiện ra những điểm không hợp nhau giữa hai người. Tôi không quen nổi cuộc sống đi sớm về khuya của anh Trường, lúc nào cũng hào nhoáng, có fan vây quanh. Chúng tôi từng tách khỏi nhau vài tháng, thấy không thể sống thiếu nhau mới quay lại.

Lam Trường: Chúng tôi từng trải qua những biến cố. Có lúc, tôi khiến Phương trằn trọc, dằn vặt nhưng cũng đôi khi, Phương làm tôi rơi vào thế bị động, đau tình. Phương trẻ đẹp, gia đình gia giáo, bên Mỹ có người yêu thích em. Người đó trẻ hơn tôi nhiều, có đủ điều kiện theo đuổi Phương. Đôi khi, tôi cảm giác Phương dùng chuyện của người đó để đối trọng với tôi. Phương thương tôi nhưng em muốn tôi biết ngoài mình, em cũng có nhiều người theo đuổi.

Ban đầu, tôi biết người kia yêu Phương nhiều nhưng tin tưởng em sẽ không đáp lại. Sau đó, nhiều đêm tôi trằn trọc để đánh giá lại vấn đề. Từ việc tôi xa Phương quá đến những hành động vô tư của mình khiến em khổ, tôi nghĩ đến chuyện rút lui. Tôi cảm giác Phương đang đặt lên bàn cân giữa việc tiếp tục khổ vì yêu tôi và cho người khác cơ hội. Tôi im lặng, quan sát và nói cho Phương biết mong muốn của mình nhưng em không đáp ứng. Vì thế, tôi từng nghĩ sẽ buông tay.

Sau đó, Phương dứt khoát, bật những tín hiệu cho thấy tôi mới là người quan trọng của em. Từ lần đó, chúng tôi cưới nhau luôn. Nhờ những biến cố như thế, chúng tôi biết mình cần nhau.

- Theo Yến Phương, có gì hay ho lẫn phiền toái khi yêu, lấy một người nổi tiếng?

Yến Phương: Lấy anh Trường, nhiều thứ trong cuộc sống của tôi trở nên suôn sẻ nhờ vào sức ảnh hưởng và các mối quan hệ của anh. Song, rắc rối từ đó cũng nhiều. Khó khăn đầu tiên, tôi phải đối diện với các fan của anh. Anh nhiều fan nữ, họ không muốn thần tượng thuộc về người khác nên phản ứng lại. Tôi yêu anh Trường là thật và dùng sự chân thành đáp lại thì dần họ cũng hiểu mình hơn. Tôi kết bạn với nhiều fan anh của anh đến giờ.

Lam Trường và vợ kém 17 tuổi đối đáp hài hước về hôn nhân - Hình 3

- Nhìn từ hai phía ai cũng có nguyên cớ để ghen. Yến Phương trẻ đẹp còn Lam Trường giao thiệp nhiều bóng hồng trong showbiz. Anh chị ghen thế nào cho khỏi sứt mẻ tình cảm?

Yến Phương: Anh Trường thuộc tuýp đàn ông ghen ngầm dù tôi tự tin mình không có biểu hiện gì để anh phải ghen. Về phía mình, tôi là phụ nữ, dĩ nhiên có sẵn máu ghen nên ghen là thường tình. Anh Trường có nhiều fan nữ, đồng nghiệp nữ… khi làm việc có ôm vai ôm cổ cũng thường xảy ra. Tôi biết “bông hoa này là của chung” chứ nhưng nhìn những cảnh đó cũng có hơi khó chịu một chút. Hồi xưa, tôi quy định với anh: “Khi đứng gần người nữ, nếu họ ôm anh thì em không ghen nhưng nếu anh ôm lại họ thì em sẽ ghen”, vô lý vậy đó. Mất nhiều năm, tôi mới quen dần, giờ đã ghen có lý hơn.

Lam Trường: Đúng như Phương nói, tôi chỉ thực sự ghen với em đúng 2 lần như đã kể. Hồi xưa, lúc Phương không cho tôi ôm cô gái khác, tôi tự hỏi việc đó có cần thiết không vì trái tim mới quan trọng nhất chứ. Dù sau này Phương không nói nữa, tôi cũng đã thành thói quen chỉ đặt tay hờ chứ không chạm vào người nữ khi chụp hình cùng họ.

Tôi hài lòng, thoải mái nếu Phương vui. Đến giờ, khi nhìn ngắm gia đình, vợ con mình, tôi cảm nhận đây là cái đích của người đàn ông thành đạt.

- Dường như anh chị đều nhiều tình cảm nhưng ít biểu lộ. Điểm này sẽ khiến hôn nhân bớt lãng mạn?

Lam Trường: Phương rất tình cảm nhưng không bày tỏ như những cô gái khác. Hồi xưa, có lần tôi lái xe đưa Phương đi chơi, quãng đường mất vài tiếng đồng hồ. Tôi mua sẵn túi thức ăn vặt để trước mặt em. Phương bóc bánh vui vẻ ăn mà không hề đút cho mình. Tôi tế nhị không nói, cứ ngó em. Nửa tiếng sau, Phương ăn gần hết, tôi mới kêu lên: “Sao em không đút bánh cho anh?”. Thế là em quay sang đút cho tôi 2 miếng rồi tiếp tục… quên đến hết chuyến đi. Những chuyến đi sau, Phương còn cố tình nhìn tôi trêu ngươi mà không đút cho tôi.

Chúng tôi nói vui thì vậy nhưng 10 năm bên nhau không bao giờ thiếu lãng mạn, có điều cách vợ chồng lãng mạn sẽ khác tình nhân. Bây giờ, chúng tôi thỉnh thoảng vẫn trốn con đi du lịch. Có những tối, chúng tôi khui một chai vang đỏ và chỉ chúng tôi vừa uống, vừa thưởng thức nhạc trong thế giới của riêng hai người. Tôi chỉ uống rượu với Phương vì em thích vang đỏ, ngoài ra thì không vì uống rượu sẽ làm hư giọng hát.

Hồi trẻ, tôi có nhóm bạn nhậu gồm Thanh Thảo, Quang Dũng, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng… Lúc đó, chúng tôi gần gũi nhau và có nhiều thời gian hơn bây giờ. Sinh nhật của ai trong nhóm, chúng tôi tự động họp mặt, say sưa từ tối tới sáng hôm sau. Hồi độc thân, tôi hát phòng trà 8 show/đêm, sau đó tụ tập nhau ăn uống là bình thường.

Năm 2013, Hồng Ngọc về nước, chúng tôi lại họp mặt nhậu tại nhà Quang Dũng. Chúng tôi uống tới sáng. Đó là buổi nhậu cuối cùng vì sau đó, tôi gặp vấn đề bao tử bỏ rượu từ đó, đến nay chỉ còn “nhấp môi” với bà xã.

Yến Phương: Anh nói như thể em thích đi club quá vậy! Người ta còn trẻ, thỉnh thoảng rủ bạn bè vào club cho có không khí thôi mà. Anh Trường chỉ thích đi ăn ngon chứ rủ anh đi café với bạn bè, anh cũng không thích. Cách biệt tuổi tác là vậy đó!

Lam Trường và vợ kém 17 tuổi đối đáp hài hước về hôn nhân - Hình 4

- Vợ chồng anh chị chia nhau nuôi dạy con thế nào?

Lam Trường: Người làm cha có con gái quá đỗi ngọt ngào, lần đầu tiên tôi tận hưởng cảm xúc đặc biệt như vậy. Bì (bé Phoebe) có quyền nhõng nhẽo, nũng nịu với bố mẹ vì bé gái không mạnh mẽ như bé trai. Tôi hay chiều con, còn Phương dạy con là chính. Những lúc ở nhà, tôi có thể chăm con từ tắm rửa, thay tã, cho ăn… đến đưa đi học để Phương nghỉ ngơi. Tôi cưng con đến nỗi Phương thấy mà chê tôi “sến chảy nước”.

Bì rất sợ Phương. Mỗi lần em dạy con, tôi không bao giờ can thiệp. Có lần, Phương dạy con nghiêm quá, Bì sợ nên cầu cứu tôi. Tôi không chịu nổi, bỏ ra ngoài để Phương tiếp tục dạy con. Đứng ở ngoài nhìn con mà mình muốn khóc.

Đôi lúc, Phương đòi đổi vai. Có lần Bì hư, tôi đổi vai như Phương yêu cầu và la con. Ban đầu, Bì ngơ ngác, không hiểu vì sao tôi thay đổi như vậy. Bé nhíu mày, đỏ mặt rồi nức nở. Lòng tôi tan nát, phải ôm con vào lòng để dỗ ngay.

Phương đóng vai nghiêm nhưng Bì không tránh mẹ. Bì thường có kiểu hôn mẹ tới tấp, đó là kiểu hôn nịnh để lấy lòng mẹ; trong khi bé không hôn ba như vậy vì bé biết không cần nịnh thì ba vẫn thương mình.

Lam Trường và vợ kém 17 tuổi đối đáp hài hước về hôn nhân - Hình 5

- Anh hình dung thế nào về cuộc sống gia đình mình 10 năm tới với khoảng cách tuổi tác chênh lệch giữa hai vợ chồng?

Yến Phương: Hồi trẻ, tôi có để ý một chút nhưng sau này thì thấy đó là chuyện bình thường. Ai cũng có quá khứ riêng, mình cần tôn trọng. Nếu cứ để ý quá khứ của anh ấy hoài tôi cũng chẳng có được hạnh phúc như bây giờ. Quan trọng nhất, anh Trường đã dành cho tôi rất nhiều thứ từ anh.

Lúc mới quen anh, tôi đã không bận tâm chuyện tuổi tác. Tôi sống cho gia đình nên chúng tôi vui vẻ, bình yên là đủ, không màng những thứ bên ngoài như đẹp xấu, già trẻ… Tôi hài lòng với mọi thứ mình đang có.

10 năm bên nhau, chúng tôi từ tình yêu thơ mộng đến những gam màu thăng trầm, có hồng mà cũng có đen, xám như một bức tranh.

Lam Trường: Tuổi trẻ của chúng tôi đã rất sôi nổi. Chúng tôi vẽ nên bức tranh với những màu tươi sáng lẫn sặc sỡ. Khi yêu, chúng tôi chỉ thấy cái mình muốn cho đối phương thấy; nhưng đã là vợ chồng, chúng tôi phải nhìn vào tất cả mặt tốt, mặt xấu của nhau để sống cùng nhau. Mỗi người chúng tôi tô thêm vài mảng màu vào bức tranh lớn. Chúng tôi sống cho gia đình trước rồi mới sống cho bản thân. Bức tranh của 10 năm không còn tươi sáng, sặc sỡ nữa nhưng đằm thắm và dung hòa.

- Khi nào hai người tính chuyện có thêm em bé tiếp theo?

Yến Phương: Chúng tôi đều muốn có thêm bé nữa. Tôi xem sách thì không muốn sinh bé tuổi Sửu, cũng như muốn sinh bé mệnh Kim, hợp với anh Trường mệnh Thủy. Vì thế, có lẽ đến năm Dần 2022, chúng tôi sẽ sinh bé nữa, anh Trường cũng tuổi Dần. Tôi vốn thích bé gái nhưng dĩ nhiên bé nào cũng tốt cả.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lã Thanh Huyền: ‘Nếu tôi ngã hay thua lỗ sẽ có chồng đứng sau đỡ dậy’
07:47:54 03/08/2020
Nhan Phúc Vinh bật mí mẫu bạn gái và giải thích biệt danh ‘Minh cổ lọ’
21:46:28 02/08/2020
Thanh Vân Hugo: 'Ông xã biến mọi ước mơ của tôi thành hiện thực'
06:24:06 04/08/2020
Chi Bảo chia sẻ về quyết định kết hôn lần 3 với bạn gái kém 16 tuổi: "Đàn ông 2-3 vợ là không được, nói lận đận là lịch sự"
10:13:22 03/08/2020
'Mẹ đơn thân' Ngọc Lan không buồn khi bị chê nuôi con vụng về!
06:15:43 03/08/2020
Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử vì áp lực sinh con một mình
07:48:02 04/08/2020

Thông tin đang nóng

Ô tô chờ đèn đỏ bị xe container chèn từ phía sau, 3 người chết thương tâm
08:15:11 04/08/2020
Thêm 10 ca mắc COVID-19 liên quan Bệnh viện Đà Nẵng
06:13:36 04/08/2020
Sau đêm mặn nồng với giám đốc, nữ nhân viên trẻ xanh mặt khi nghe đồng nghiệp rỉ tai
06:41:31 04/08/2020
Phẫn nộ Amee bị tung clip riêng tư khi đang chơi đùa cùng hội bạn tại phòng ngủ
06:08:58 04/08/2020
Rời bỏ ánh hào quang showbiz, Angela Phương Trinh đã khác như thế nào?
07:43:13 04/08/2020
Con gái 14 tuổi mê ca hát của diễn viên Tuyết Thu
06:18:50 04/08/2020
Ngoại hình hiện tại của người đàn ông quyến rũ nhất năm 2004
06:27:31 04/08/2020
Sao nam TVB thoát tiếng sống nhờ vợ như thế nào?
07:20:21 04/08/2020
Lưu Đê Ly chính thức lên tiếng sau vụ ẩu đả với antifan trên phố Hàng Buồm: "Mình vẫn tử tế tới tận giây phút cuối cùng"
05:58:26 04/08/2020
Phim Hoa ngữ trong tháng 8/2020: Phim của Tiêu Chiến, Dương Tử, Triệu Lộ Tư, Ngô Cẩn Ngôn,... hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo màn ảnh nhỏ
06:12:20 04/08/2020

Tin mới nhất

Minh Tú: 'Kẹt ở Bali, mỗi tháng tôi tiêu hơn 50 triệu đồng'

08:13:19 02/08/2020
Suốt 5 tháng ở Bali, dù đã cố gắng cân đối, Minh Tú vẫn tiêu hơn 50 triệu đồng mỗi tháng và phải sử dụng đến khoản tiết kiệm nhiều năm qua.

Lý Hương: 'Con là động lực sống của tôi'

10:06:53 01/08/2020
Lần đầu gặp Princess Lam sau 12 năm xa cách vì vụ kiện bắt cóc con, Lý Hương không nói được gì, ôm chặt cô bé rồi khóc.

Bé Châu ở tuổi 23: 'Tôi làm nhân viên quán bar để mưu sinh'

06:41:49 01/08/2020
Nguyễn Huy kể sau thời gian dài chông chênh, không quay lại được với ca hát, anh phải mưu sinh bằng việc làm nhân viên booking ở một quán bar.

Hồng Nhung rơi nước mắt cảm động ở khu cách ly

06:00:37 01/08/2020
Thấy Hồng Nhung vất vả một mình xoay xở với hai đứa con trong khu cách ly tập trung, nhiều người xắn tay giúp khiến cô cảm động rơi nước mắt.

Miu Lê kể chuyện góc khuất sau màn lột xác, hiếm hoi trải lòng sau ồn ào quá khứ: "Tôi sống vô tư, không nghĩ mình là người của showbiz"

05:53:03 01/08/2020
Âm nhạc và con người tôi là 2 cá thể khác biệt, nhìn Miu mạnh mẽ và lạc quan thế chứ tâm lí yếu lắm, Miu Lê bày tỏ.

Sam tuổi 30: 'Tôi bị kiệt sức, mất ngủ, giảm 10 kg'

13:39:33 31/07/2020
Nữ diễn viên phim Siêu sao siêu ngố cho biết một năm qua, cô cảm thấy sức khỏe bị giảm sút. Cô thường xuyên phải nhập viện do mệt, bị ngất xỉu.

Kiều Minh Tuấn: Scandal, ồn ào quá khứ là bài học cay đắng với tôi!

06:34:12 31/07/2020
Nhận định của khán giả tôi sẽ phải ghi nhận để hoàn thiện bản thân. Còn những scandal là một bài học đắt giá, giúp tôi trưởng thành hơn trong nghề nghiệp và cuộc đời, Kiều Minh Tuấn nói.

Decao: 'Khi gặp gỡ những bạn gái mới tôi vẫn chia sẻ với Châu Bùi'

06:22:10 31/07/2020
Decao cho biết sau khi chia tay, anh và Châu Bùi vẫn là bạn.

Ái Phương thấy 'lỗ to' khi muộn chồng

06:04:17 31/07/2020
Ca sĩ Ái Phương không sốt ruột khi thấy các bạn thân như Nhã Phương, Hoàng Oanh... lần lượt lấy chồng mà chỉ thấy lỗ to vì chẳng biết bao giờ mới có cơ hội... đòi lại tiền mừng cưới.

Thu Trang: 'Tiến Luật phản đối khi tôi muốn sinh thêm con'

20:33:11 30/07/2020
Nữ diễn viên hài tâm sự con trai Andy đã 8 tuổi, cô muốn có thêm con gái nhưng Tiến Luật phản đối. Anh sợ vợ phải chịu đau đớn khi sinh con.

Da LAB: 'Chúng tôi không ép Miu Lê thay đổi'

19:58:03 30/07/2020
Miu Lê có nhiều thay đổi về hình ảnh và giọng hát khi hợp tác với Da LAB. Nhưng các thành viên nhóm nhạc khẳng định họ không ép cộng sự đổi mới, thậm chí muốn Miu là Miu nhất.

Nguyễn Kiều Oanh: “Thi mãi chỉ được Á quân, nhiều người khuyên tôi ngừng thi gameshow”

17:20:12 30/07/2020
Nguyễn Kiều Oanh kể về 2 lần bị người yêu phản bội, vô số lần bị bầu sô gạ gẫm cùng nỗ lực của bản thân trên con người hoạt động nghệ thuật.

NSƯT Chí Trung: ‘Nhà hát không phải là nơi để kiếm tiền làm giàu'

17:13:54 30/07/2020
Tôi nghĩ dù ở thời kỳ nào, mỗi nghệ sĩ luôn có trách nhiệm, ý thức trong việc truyền tải thông điệp gì, vở diễn nào đến khán giả, NSƯT Chí Trung chia sẻ.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: Làm phim nào tôi cũng nghĩ tới Tăng Thanh Hà

14:13:00 30/07/2020
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ mỗi khi làm bộ phim nào, anh cũng nghĩ đến Tăng Thanh Hà và gửi lời mời đến diễn viên này.

Người mẫu Tuyết Lan: 'Khi tôi gặp biến cố ly hôn, bạn trai mới ở bên'

12:39:22 30/07/2020
Tuyết Lan cho biết cô và chồng cũ ly hôn vì khác biệt lối sống, không phải vì người thứ ba. Hiện cô đã có bạn trai mới, nhưng chưa muốn công khai.

YeYe Nhật Hạ của "Gia đình phép thuật": Cuộc đời em đi cast vai toàn bị rớt

12:05:28 30/07/2020
YeYe Nhật Hạ đã có những chia sẻ chân tình về vai diễn cô ca kỹ Lan Chi trong phim Yêu trong đau thương và cả cuộc sống riêng tư về khoảng thời gian ba chìm bảy nổi vừa qua.

Quyền Linh giữ khoảng cách với hai con gái tuổi dậy thì

11:45:33 30/07/2020
Hai con gái Lọ Lem và Hạt Dẻ đang ở tuổi dậy thì nên Quyền Linh ý thức giữ khoảng cách nhất định, không thể vì thương con mà gần gũi bé như trước đây.

NSƯT Xuân Bắc: ‘Sân khấu giúp khán giả tin vào những điều tốt đẹp’

09:04:15 30/07/2020
NSƯT Xuân Bắc chia sẻ những câu chuyện khó khăn về sân khấu đương đại khi nhiều nhà hát đang xuống cấp, cơ sở vật chất nghèo nàn nhưng nghệ sĩ vẫn bám trụ với từng vai diễn.

Chi Bảo: Bạn gái kém 16 tuổi và vợ cũ của tôi quý mến nhau!

08:09:29 30/07/2020
Điều quan trọng với tôi và Chang hiện tại là tận hưởng niềm hạnh phúc. Việc kết hôn để có một danh phận là điều đương nhiên nhưng tôi để diễn ra một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, Chi Bảo chia sẻ.

Ái Phương: “Bây giờ tôi còn trẻ trung hơn ngày xưa…”

06:07:20 30/07/2020
Không sợ bị ế, không sốt ruột khi bạn bè lần lượt lên xe hoa, Ái Phương ở tuổi 30 xinh đẹp và tràn đầy tự tin.

MC Quyền Linh: "Vợ chồng ở chung giường nhưng mình toàn ngủ dưới đất, tôi cũng dạy con ngủ dưới đất, ăn cơm giản dị!"

05:59:53 30/07/2020
Trong cuộc trò chuyện với truyền thông mới đây, Quyền Linh đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, cách dạy con và những lùm xùm về phát ngôn vừa qua.

Quỳnh Kool: 'Đau khổ giúp tôi diễn tốt hơn'

05:50:48 29/07/2020
Những biến cố trong cuộc sống, đặc biệt là mối tình 4 năm tan vỡ, khiến Quỳnh Kool không chỉ trưởng thành hơn về tính cách mà còn dễ nhập tâm hơn vào vai diễn.

Cựu người mẫu Trang Trần: “Nếu bây giờ sang Mỹ, tôi khó mà kiếm nhiều tiền như ở Việt Nam”

19:58:05 28/07/2020
Tôi không muốn mình vất vả về cuối đời, nên phải tạo dựng được nền tảng vững chắc.

Quỳnh Kool: 'Tôi từng bị đánh và bắt nạt nhiều lần khi còn đi học'

12:20:06 28/07/2020
Bộ phim Đừng bắt em phải quên kết thúc ở tập 30 và để lại nhiều dư âm trái chiều. Nhiều khán giả đánh giá phim có kết thúc nhạt, an toàn trong khi một số bình luận tập trung xoay quanh câu chuyện phim giả tình thật giữa Thanh Sơn (vai D...

Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm: 'Thấy bạn bè đồng trang lứa có con, tôi mặc cảm và tự trách bản thân rất nhiều'

10:52:07 28/07/2020
Trúc Diễm trải lòng về việc chưa sinh con do căn bệnh gây nên cảnh hiếm muộn.

Lãnh Thanh: "Tôi không đắm chìm trong các danh hiệu và ảo tưởng mình đã giỏi"

09:48:25 28/07/2020
Tôi ngại tự tâng bốc chính mình, có chăng là các anh chị báo chí thương và tìm đến để tôi có dịp trải lòng, Lãnh Thanh chia sẻ.

Quỳnh Kool: 'Từng bị bạn diễn tát sái cổ, mất hai tuần mới bình phục'

08:26:09 28/07/2020
Quỳnh Kool có cuộc trò chuyện với Zing sau khi bộ phim Đừng bắt em phải quên kết thúc.

Con trai Chi Bảo thấu hiểu quyết định ly hôn của bố mẹ

06:08:58 28/07/2020
Bố mẹ ly hôn cách đây 9 năm, khi đó Gia Cát còn nhỏ nên không hiểu chuyện gì nhưng theo thời gian, anh dần thấu hiểu và tôn trọng quyết định của họ.

NSƯT Kim Oanh: Thanh Sơn nói tôi 'là diễn viên bị ghét nhất màn ảnh'

21:41:51 27/07/2020
NSƯT Kim Oanh đã có những chia sẻ xung quanh vai diễn Linh trong Đừng bắt em phải quên và những vai phản diện đậm dấu ấn của mình.

Hôn nhân hạnh phúc của Cẩm Ly với ông xã kín tiếng, giàu có

08:05:58 27/07/2020
Hiện tôi vẫn cho con học trường quốc tế nhưng để con đi du học thì không. Tôi thương các con và sợ mất con nên không muốn để các bé xa mình, Cẩm Ly bày tỏ.

Ca sĩ Yến Tatoo: 'Tôi bị bạn trai cũ đánh vì muốn chia tay'

07:27:48 27/07/2020
Yến Tatoo cho biết cô sáng tác nhạc dựa trên câu chuyện thật của bản thân. Thời điểm đó, giọng ca 24 tuổi bị bạn trai đánh vì cô đề nghị chia tay.

Han Sara: ‘Tôi và cha vẫn ở nhà thuê sau 10 năm sang Việt Nam'

23:34:03 26/07/2020
Giọng ca 10X chia sẻ cô muốn thử sức với nhiều lĩnh vực khác nhau. Ở tuổi 20, Han Sara dành thời gian cho công việc, chưa nghĩ đến chuyện yêu.

Quách Ngọc Tuyên: "Tôi từng uất ức vì bị nghi ăn cắp mà không giải thích được"

08:23:23 26/07/2020
Hồi nhỏ đi học, bạn ngồi chung bàn với tôi cứ mất đồ liên tục. Bạn nghi tôi lấy. Thậm chí, bạn còn đi mách cô giáo, khẳng định tôi lấy trộm đồ, Quách Ngọc Tuyên kể.

AMEE: 'Tôi được đạo diễn Victor Vũ khen'

08:15:16 26/07/2020
AMEE tâm sự cô không lo sợ trước những bình luận so sánh với đàn chị Trúc Anh. Cô cho biết muốn học hỏi kỹ năng và kinh nghiệm trong lần đầu diễn xuất.

Quá khứ đẫm nước mắt của Hoài An 'Người đẹp Tây Đô'

06:06:12 26/07/2020
Hoài An tâm sự cuộc đời mình nhiều khúc quanh với không ít nỗi buồn khó giãi bày. Sau những đổ vỡ tình cảm, chị bằng lòng cuộc sống độc thân để chăm sóc bố mẹ già và con trai đang tuổi lớn.

Lê Hiếu: 'Tôi chăm chút hình ảnh hơn sau khi kết hôn'

18:29:42 25/07/2020
Lê Hiếu chia sẻ trước khi lập gia đình, anh tự nhận thấy mình là người xuề xòa. Bà xã Thu Trang đã giúp nam ca sĩ thay đổi.

Thu Quỳnh khóc khi chia sẻ về thời điểm sinh con và biến cố hôn nhân

16:25:21 25/07/2020
Thu Quỳnh kể thời điểm sinh con, bé Be phải nằm viện 25 ngày. Theo nữ diễn viên, đó là giai đoạn ám ảnh nhất cuộc đời cô.

Jun Phạm tuổi 31: 'Nhìn mặt tôi trẻ nhưng sức khỏe thay đổi rồi'

08:40:14 25/07/2020
Đón tuổi 31, Jun Phạm vẫn là người độc thân. Nhưng nam ca sĩ bảo anh tự do, tự chủ vì đã mua được nhà riêng và có những thành quả nhất định trong nghề.

Có thể bạn quan tâm

Nhờ Rosé (BLACKPINK) và Jeon Somi lăng xê, hai màu tóc này nhanh chóng trở nên cực kỳ hot

Phong cách sao

09:00:33 04/08/2020
Các xu hướng thời trang và ngoại hình đôi khi thay đổi đến chóng mặt. Mới hồi đầu năm nay, tóc màu xanh cổ điển còn đang khiến nhiều bạn mong ngóng chờ đợi đến khi nghỉ Hè để được nhuộm, thì bây giờ xu hướng đó đã không còn hot nữa.

Cách làm cốm xào dừa đơn giản mà ngon

Ẩm thực

09:00:04 04/08/2020
Cốm xào dẻo dẻo, thơm thơm mùi cốm non kết hợp với độ ngọt, béo của dừa nạo làm hoàn hảo cho vị giác.

Điều gái mại dâm tới nhà nghỉ cho khách “vui vẻ”

Tệ nạn

08:59:16 04/08/2020
Ngày 3/8, tin từ Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh này vừa phá chuyên án hoạt động chứa chấp, môi giới mại dâm tại một nhà nghỉ trên địa bàn TP.Huế.

Xem nghệ sĩ múa ba-lê luyện tập tại gia để giữ tinh thần lạc quan

Netizen

08:59:08 04/08/2020
Những nghệ sĩ múa ba-lê tại nhà hát Mikhailovsky (Nga) vẫn tiếp tục luyện tập tại gia khi lịch tập luyện và biểu diễn của họ bị gián đoạn vì dịch Covid-19.

Khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng với phóng viên nhận 40 triệu đồng của doanh nghiệp

Vụ án

08:56:05 04/08/2020
Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với phóng viên nhận 40 triệu đồng của doanh nghiệp ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Top 10 phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh

Người đẹp

08:55:17 04/08/2020
Với gương mặt xinh đẹp, thân hình quyến rũ, gợi cảm cùng thần thái đỉnh cao, Kate Upton, Gigi Hadid, Candice Swanepoel, Scarlett Johnansson, Emma Waston hay Angelina Jolie... được mệnh danh là những người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh.

Không gian sống của người đàn ông sở hữu số cây trị giá hơn 1 tỷ đồng

Sáng tạo

08:53:51 04/08/2020
Nhà thiết kế Adam Lin (25 tuổi) sống tại Melbourne, Úc, sở hữu căn nhà với nội thất lấy ý tưởng từ rừng cây.

Ở nhà mùa dịch chơi gì? Thử ngay 3 tựa game “đẹp, nhẹ mà siêu hay” đang được cả triệu người chơi “say đắm” thời gian qua!

Game online

08:53:38 04/08/2020
Cùng điểm qua một vài game online miễn phí cực hay đang được nhiều người chơi lựa chọn để nằm nhà tránh dịch những ngày qua nhé...

101 khoảnh khắc tại 'LHP quốc tế FIRST 2020': Dịch Dương Thiên Tỉ lên top trending với nụ cười ngọt lịm dưới mưa

Hậu trường phim

08:53:27 04/08/2020
Ngắm trọn khoảnh khắc đáng nhớ của Dịch Dương Thiên Tỉ và Tỉnh Bách Nhiên tại Liên hoan phim quốc tế FIRST lần thứ 14 dưới bài viết này!

Bí mật ẩn sau các nút F1 đến F12 trên bàn phím mà không phải ai cũng biết

Thế giới số

08:49:44 04/08/2020
Sau rất nhiều năm sử dụng máy tính, liệu bạn có biết hết công dụng của 12 nút F thần thành ? Nếu chưa, hay để chúng tôi tổng hợp lại công dụng của hệ thống phím này nhé.

'Tháng năm rực rỡ' và 'Cô gái đến từ hôm qua' đổ bộ trên Netflix: Thị hiếu phim Việt đang ngày càng tăng cao

Phim việt

08:48:05 04/08/2020
Tháng năm rực rỡ và Cô gái đến từ hôm qua là 2 cái tên được Netflix lựa chọn để gởi đến khán giả toàn quốc sau 30 chưa phải tết và Táo quậy

Cách ly thời Covid không còn là nỗi lo với nhà đầu tư chứng khoán

Kinh tế

08:47:37 04/08/2020
Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại, một số nhà đầu tư trở nên khá dè dặt trong việc giao dịch và đăng ký mở tài khoản tại các công ty chứng khoán. Vậy đâu là cách hữu hiệu để nhà đầu tư yên tâm giao dịch trong điều kiện...

Chanathip đeo băng đội trưởng CLB Nhật Bản, Văn Hậu xem như thất bại ở Hà Lan

Bóng đá việt nam

08:41:00 04/08/2020
Trong ngày Văn Hậu kết thúc hành trình 11 tháng đá 4 phút ở Heerenveen, một ngôi sao khác của Đông Nam Á là Chanathip lại đặt dấu ấn ở J-League.

Chi tiết ở '30 chưa phải là hết': Tên tuổi của nhân vật ám chỉ kết thúc của họ

Phim châu á

08:40:07 04/08/2020
Tên của các nhân vật trong 30 chưa phải là hết đã diễn tả đặc điểm trên người họ.

Hyun Bin bí mật video call cho Son Ye Jin khi đang quay phim ở nước ngoài, nghi vấn đã yêu nhau từ lâu

Sao châu á

08:38:52 04/08/2020
Những hình ảnh videl call của Hyun Bin và Son Ye Jin khiến cư dân mạng dậy sóng. Nghi vấn cặp đôi đã hẹn hò từ rất lâu.