Lam Trường kể chuyện “cưa” hôn thê 9X

“Khi Phương thấy chữ “Love you” trong đôi mắt thì Phương gục ngã luôn” – chàng ca sĩ của “ Tình thôi xót xa ” cười vui và kể lại.

Tôi muốn chuẩn bị một đám cưới đặc biệt cho Phương

Nghe nói anh và Yến Phương dự định sẽ kết hôn cuối năm nay?

Video đang HOT

- Phương đang học về ngành X quang tại Mỹ, để hoàn tất chương trình học phải mất hai năm. Có lẽ tôi và Phương sẽ chọn một thời điểm gần hơn để tiến tới một đám cưới trong năm nay hoặc sang năm. Thực ra theo lời người ta nói thì năm nay kết hôn là tốt nhất. Năm sau cũng tốt nhưng không bằng năm nay. Tôi cũng đang cân nhắc vì muốn chuẩn bị một đám cưới thật đặc biệt để đem lại niềm hạnh phúc cho Phương, vì vậy sẽ phải làm chu đáo.

Lam Trường kể chuyện cưa hôn thê 9X - Hình 1

Lam Trường và Yến Phương. Cô sinh năm 1991 còn Lam Trường sinh năm 1974

Phương đã bao giờ giận anh vì anh là một người nổi tiếng và điều đó làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô ấy?

- Có chứ. Phương cũng nói nhiều. Nhưng nói thì nói chứ cũng phải cắn răng mà chịu thôi chứ biết làm sao . Thật ra tôi cũng không muốn điều đó xảy ra nhưng cũng có những chuyện bất khả kháng.

Ví dụ mỗi lần Phương đi tới một đám đông nào đó là mọi người nói “Ồ, bạn gái của Lam Trường “, Phương cũng mất tự nhiên. Trên facebook thỉnh thoảng Phương đăng hình, báo chí sử dụng mà không hỏi ý kiến thì Phương cũng không thích. Nhưng tôi nói “thôi em ơi, có khi anh cũng mong đăng hình lên nữa kìa”. Thật ra thì khán giả có yêu thì mới quan tâm. Phương cũng sợ nhiều khi báo lỡ đưa tấm hình chưa đẹp.

Tôi nói Phương “Đừng lo lắng những chuyện đó, em cứ sống hòa mình với nó giống như anh. Có nhiều người hỏi là người của công chúng có bất tiện hay không? Anh thì thấy là không, vì ra đường mọi người chào anh thì anh chào lại, thế thôi. Mọi người hỏi anh thì anh trả lời. Anh không thấy có gì phiền toái mà sống đúng với nghề nghiệp của mình.”

Lúc Phương quyết định có nhận lời yêu anh hay không, cô ấy có cân nhắc việc anh đang là một người nổi tiếng?

- Đúng ra khi Phương đến với tôi, Phương không nghĩ quá nhiều như thế, nhất là ở tuổi của Phương. Rồi khó khăn bắt đầu xuất hiện, Phương cảm thấy áp lực nhưng cho tới bây giờ Phương vẫn kiên cường và từng bước vượt qua khó khăn để đến được với tôi.

Anh có phải là một người nhạy cảm với những lo lắng của người yêu không? Hay người ta phải nói ra thì anh mới biết?

- Tôi rất nhạy cảm. Nhạy cảm đến mức tôi cho rằng nó tạo thành áp lực đối với mình. Bất kì một sự thay đổi nào trong tâm trạng của bạn gái mình tôi đều để ý, quan tâm, cảm nhận mình cũng đang chịu áp lực đó, trong khi bản thân thì lại đang cố gắng loại bỏ các áp lực để làm tốt công việc của mình. Tới mức độ mà bây giờ nhiều khi tôi phải cố gắng loại bỏ từ từ những áp lực, và cũng phải tìm cách nói chuyện lạ i với Phương để đả thông tinh thần.

Thật ra, có nhiều chuyện hai đứa vờ không nói tới, chứ không phải nó không hiện hữu. Đó cũng là cách để có thể bước qua được áp lực.

Lam Trường kể chuyện cưa hôn thê 9X - Hình 2

Tuyệt chiêu cưa người yêu của Lam Trường

Anh có thể kể hai người đã quen nhau như thế nào không?

- Lần đó Phương đi coi tôi hát ở một tour diễn, có gặp tôi ở cánh gà. Tôi chụp cho Phương một tấm hình, Phương nói “anh gửi hình cho em”. Trước khi gửi hình tôi có phóng lớn bức ảnh và đặt vào tròng đen trong đôi mắt Phương hai chữ rất nhỏ. Khi nhận hình Phương vẫn thấy bình thường vì ở kích cỡ chuẩn thì rất khó thấy. Nhưng mà bẵng tới 3 tháng sau, khi tôi quyết định Phương sẽ là người mà mình tìm hiểu và gắn bó, tôi mới tiết lộ bí mật, nói Phương lục lại hình ảnh 3 tháng trước, phóng to hình ra coi trong mắt mình có chữ gì.

Đó là chữ gì vậy?

- Love you – Yêu em (cười).

Nhưng trong 3 tháng đó nếu tôi và Phương không hợp nhau, có lẽ tôi sẽ không tiết lộ bí mật đó. Cho đến khi tôi cảm thấy tôi và Phương hợp nhau, tôi mới tự tin để nói về chuyện đó. Nó trở nên có ý nghĩa hơn. Phương thấy chữ đó thì Phương “gục ngã” luôn. Đến bây giờ Phương vẫn hay nhắc lại chuyện đó.

Lam Trường kể chuyện cưa hôn thê 9X - Hình 3

Anh đã yêu ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ?

- Tôi có ấn tượng tốt với Phương bởi có xem hình trên mạng trước. Nét mặt của cô ấy rất nhân hậu. Ngày xưa Phương là người mẫu trong nhóm người mẫu Mực tím, tôi cũng xem lại nhiều hình báo chụp cho Phương. Trong tiểu sử tôi cũng thấy cách sống, cách trò chuyện của Phương rất đàng hoàng.

Tôi ghi hai chữ đó cũng là phá phách thôi, chứ chưa có ý gì hết, không phải là ghê gớm đến mức tính được như vậy. Nhưng mà không ngờ mấy tháng sau hai đứa bắt đầu quý nhau tôi mới nhớ tới tấm hình đó. Thôi thì coi nó là một cái chiêu đi (cười).

Anh có nói nếu kết hôn anh định mua nhà ở Mỹ và đón bé Văn về. Điều đó có gây khó cho một cô gái trẻ như Phương?

- Không, việc đón bé Văn còn phụ thuộc nhiều lắm. Hiện nay bé Văn đang sống rất tốt với mẹ nó, tôi không muốn làm chuyện tranh giành con với vợ cũ trong khi bé Văn đã rất thiếu thốn tình cảm ba mẹ rồi. Không phải là tôi không đủ điều kiện, thật lòng tôi rất muốn Văn sống với mình, nhưng sau khi cân nhắc, tôi thấy nên để Văn sống với mẹ và có sự yêu thương chăm sóc và bảo trợ của mình.

Tôi sẽ không sống bên Mỹ nhưng tôi muốn có một căn nhà ở Mỹ để cuối tuần có thể đón Văn về ở chung một vài ngày, hay là những ngày lễ đi chơi hai cha con với nhau. Tòa cũng chấp nhận chuyện đó, vấn đề là tôi đã chuẩn bị tốt hay chưa. Tôi có nói chuyện với Phương và Phương cũng hoàn toàn đồng ý. Đó là những tình cảm rất thiêng liêng của cha con và Phương không cảm thấy có vấn đề gì. Trước đây có những lúc tôi đi thăm bé Văn, Phương cũng giúp tôi mua quà, lựa quà cho bé.

Phương rất thông cảm và hiểu cho tôi. Tôi cũng mừng về chuyện đó. Vấn đề bây giờ là tôi chưa sắp xếp được việc ở như thế nào để có thể gần gũi bé Văn hơn. Nhưng không phải là đám cưới xong tôi sẽ ở Mỹ đâu, chỉ là đi qua đi lại thường xuyên. Với tôi Việt Nam là nơi có quá nhiều kỷ niệm và quá nhiều ý nghĩa.

Lam Trường kể chuyện cưa hôn thê 9X - Hình 4

Ngô Ý An – người vợ cũ của Lam Trường và bé Tiêu Kiến Văn

Không giữ lập trường dễ ngả theo scandal

Sắp thực hiện liveshow riêng trong Dấu Ấn, nhìn lại quãng thời gian làm nghề rất dài của mình với vô số các bản hit, anh có thấy thời gian trôi đi quá nhanh không? Như mọi người vẫn nói, chớp mắt một cái đã qua 20 năm, như “bóng câu qua cửa sổ”…

- Tôi lại khác mọi người, tôi thấy nó là một quá trình. Trong một chừng mực nào đó thì trí nhớ của tôi khá tốt. Từng hình ảnh, từng thời gian tôi còn nhớ khá rõ, nên không hề cảm thấy mọi thứ trôi tuột đi rất nhanh. Đó là cả một bộ phim dài.

Lam Trường kể chuyện cưa hôn thê 9X - Hình 5

Anh có thể lý giải tại sao những ca sĩ xuất phát từ thời của anh khá sạch sẽ và ít điều tiếng, trong khi ca sĩ bây giờ lại nhiều scandal như vậy?

- Tôi không biết có phải do mọi người không giữ lập trường hay không. Có rất nhiều lý do khách quan. Khi người ta không có được những hiệu ứng, hiệu quả trong công việc thì người ta dễ dàng lấn sang những bước khác là scandal. Hoặc có khi lại cảm thấy đó là một đường đi đúng theo kiểu công nghệ lăng xê. Hoặc showbiz ngày nay hơi dữ dằn như vậy và mọi người muốn phù hợp hơn. Còn tôi thì không muốn vậy.

Hoặc có phải bởi thời đó không nhiều ca sĩ nhạc trẻ như bây giờ và độ cạnh tranh bớt khốc liệt hơn? Bây giờ ca sĩ trẻ dễ cảm thấy áp lực cạnh tranh cao hơn.

- Đó cũng là một trong những lý do. Nhưng áp lực thì tùy theo mỗi người cảm nhận thôi. Đối với tôi thì không có áp lực kiểu như vậy, vì mỗi ca sĩ có khán giả riêng của mình.

Xin cảm ơn ca sĩ Lam Trường!

Theo Vietnamnet

Ảnh mới nhất của vợ cũ và con trai Lam Trường

Ý An ngày càng xinh đẹp mặn mà, trong khi bé Tiêu Kiến Văn càng lớn càng giống bố.

Ngô Ý An, vợ cũ Lam Trường là một chuyên viên máy tính tại Texas, Mỹ. Cả hai kết hôn vào năm 2004 và có bé Tiêu Kiến Văn khá điển trai. Tuy nhiên vào đầu năm 2011, Lam Trường chính thức công bố đường ai nấy đi.

Hiện tại, Lam Trường đang có những ngày tháng hạnh phúc cùng bạn gái 9X và đợi ngày lên xe hoa lần 2 thì Ngô Ý An vẫn lặng lẽ một mình nuôi con tại Mỹ. Sau chia sẻ có phần buồn bã: "Không một ai cho tôi những lời cảnh báo!! Kết thúc có hậu chỉ xảy ra trong câu chuyện cổ tích. Trong thực tế, con người luôn tàn nhẫn và cuộc sống đầy rẫy những sự phản bội", vợ cũ Lam Trường im lặng trước những câu hỏi về chồng con.

Những hình ảnh mới nhất cho thấy vợ cũ Lam Trường ngày càng rạng rỡ và tươi tắn để bắt đầu khởi đầu mới, cô luôn vui vẻ bên cạnh con trai của mình.

Ảnh mới nhất của vợ cũ và con trai Lam Trường - Hình 1

Ảnh mới nhất của vợ cũ và con trai Lam Trường - Hình 2

Ảnh mới nhất của vợ cũ và con trai Lam Trường - Hình 3

Ảnh mới nhất của vợ cũ và con trai Lam Trường - Hình 4

Ảnh mới nhất của vợ cũ và con trai Lam Trường - Hình 5

Ảnh mới nhất của vợ cũ và con trai Lam Trường - Hình 6

Ảnh mới nhất của vợ cũ và con trai Lam Trường - Hình 7

Ảnh mới nhất của vợ cũ và con trai Lam Trường - Hình 8

Theo Mốt và cuộc sống

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Trang Trần bật khóc nức nở vì bị mỉa mai làm màu và “cò từ thiện”, khẳng định sẽ làm 1 việc để lấy lại danh dự!00:53Thuý Nga “chửi thẳng mặt” đàn em từng đóng chung với Hoài Linh là “ăn cháo đá bát”02:48Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06Livestream cùng Hồ Ngọc Hà, quý tử gây sốt với nụ cười 'giả trân'00:10Trọn hành trình đi sinh của Võ Hạ Trâm, không thiếu bước test Covid20:03Sky (Kang Ha Neul) “bạn gái”  Hàn Quốc của Wanbi Tuấn Anh cuộc sống 8 năm qua như thế nào?03:03Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20

Tiêu điểm

Mỹ Linh hé lộ cách "trị" cô út ương bướng nhất nhà, câu nói của Mỹ Anh gây choáng: "Con sẽ không dạy con con giống mẹ"
20:04:00 01/08/2021
3 mỹ nhân Việt lấy chồng Ấn Độ có cuộc sống ra sao?
09:56:27 01/08/2021
Vợ ca sĩ Phi Hải tiết lộ "điềm báo" rùng mình trước ngày chồng ra đi vì Covid-19
14:24:42 01/08/2021
Hồ Ngọc Hà hết hồn khi phát hiện ảnh 'tự sướng' của Lisa
07:14:03 01/08/2021
Võ Hạ Trâm thừa nhận bị "ra rìa" sau gần 3 tuần sinh con đầu lòng
21:26:58 31/07/2021
Hari Won gửi tiền từ thiện cho Hàn Quốc, liền bị mắng: "Ăn cây táo rào cây sung"
13:06:55 02/08/2021
Sau đám cưới ở Mỹ, Hoa hậu Thu Hoài gặp sự cố nứt xương chân
10:14:31 01/08/2021
Nghệ sĩ Hữu Thành - diễn viên phim Đất Phương Nam qua đời, hưởng thọ 88 tuổi
17:57:20 01/08/2021
Hội FA ra mà xem, chị đẹp Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu lộ loạt ảnh tình bể bình chẳng khác gì ảnh cưới đây này!
07:50:18 02/08/2021
Con gái 3 tuần tuổi của Võ Hạ Trâm lần đầu xem món quà mẹ dành tặng
08:53:58 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Phẫn nộ: Gái xinh gây sốc khi lên cầu Trường Tiền - Huế vô tư quay clip câu view
16:26:47 02/08/2021
Chân dung hai người phụ nữ tặng phong bì tiền cho người dân về quê tránh dịch
17:27:06 02/08/2021
Lộc Hàm (Luhan) cùng rời EXO nhưng trái ngược Ngô Diệc Phàm cỡ nào?
15:21:21 02/08/2021
Hoắc Kiến Hoa bị khui lại quá khứ bê bối: Khiến Dương Tử mang thai, lạnh nhạt với Lâm Tâm Như
14:33:25 02/08/2021
Bệnh viện FV kiến nghị thu phí dịch vụ tiêm vaccine Covid-19
16:08:10 02/08/2021
Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ
17:12:33 02/08/2021
Hứa là làm, NS Việt Hương đích thân trao xe cứu thương trị giá 3 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải: Hành động đẹp lan toả giữa mùa dịch!
16:46:21 02/08/2021
Hồ Ngọc Hà diện đồ "ton-sur-ton" với ái nữ Lisa
15:18:41 02/08/2021
Việt Hương chính thức bàn giao xe cứu thương 2,5 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải
18:49:55 02/08/2021
Bức ảnh đọ sắc "tiên tri" từ 7 năm trước: Phạm Hương - Khánh Vân "bại trận" trước Kỳ Duyên, ai dè cả 3 đều thành Hoa hậu
15:22:33 02/08/2021

Tin mới nhất

Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo

20:13:07 02/08/2021
Hòa Minzy vừa hé lộ cảm xúc của Đức Phúc khi biết tin cô đang mang thai con đầu lòng. Biểu cảm từ ngỡ ngàng đến bật khóc của nam ca sĩ khiến khán giả cảm động.

Ái nữ của Đàm Thu Trang mới 1 tuổi mà toát ra vẻ “con nhà nòi”: Tạo dáng như model, lộ hậu trường chụp ảnh nhìn cưng xỉu!

20:00:27 02/08/2021
Có cô con gái cute nên Đàm Thu Trang tranh thủ trổ tài phó nháy, ai ngờ bị chồng bắt trọn khoảnh khắc 2 mẹ con sống ảo.

Loạt ảnh check-in sang chảnh khiến netizen đoán Chi Pu vừa tậu nhà mới: View siêu đẹp, có cả phòng tập và bể bơi xịn xò

19:57:37 02/08/2021
Những bức ảnh mới nhất do Chi Pu đăng tải khiến dân tình đồn đoán cô nàng vừa tậu một căn nhà mới.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ cách chăm con 'không thấy cực'

19:49:00 02/08/2021
Những tấm ảnh cùng con mang lại niềm vui cho bà mẹ bỉm sữa.

Thúy Nga không muốn nhắc tới Kim Ngân sau nhiều ồn ào

19:37:44 02/08/2021
Trước lời hỏi thăm, danh hài thở dài mong đừng ai nhắc tới tên Kim Ngân.

Lisa thần thái ngang ngửa Hồ Ngọc Hà mỗi lần cùng xuất hiện

19:31:13 02/08/2021
Con gái Hồ Ngọc Hà khi lạnh lùng, lúc rạng rỡ, thần thái gần như chưa bao giờ lép vế bà mẹ nổi tiếng.

Erik xúc động đến "mất ngủ" khi được Sơn Tùng khen ngợi

17:08:42 02/08/2021
Xuất hiện trong The Heroes, Erik đã mang lên sân khấu bản mashup 2 hit của Sơn Tùng và Rhymastic là Muộn Rồi Mà Sao Còn - Yêu 5.

Đáp lại màn cưng chiều hết ý của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh có động thái làm rõ về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"?

17:00:32 02/08/2021
Đã rất nhiều lần, độ thân thiết của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp khiến dân tình đặt nhiều nghi vấn về mối quan hệ của họ.

Siêu mẫu Minh Tú mặc bộ đồ bộ, mang dép tổ ong ngàn lỗ đi mua đồ gây sốt MXH

15:15:34 02/08/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao lan truyền loạt ảnh chụp lén của Minh Tú khi đi siêu thị giữa mùa dịch. Vừa bị khui ảnh, Minh Tú đã làm khán giả được phen ngỡ ngàng ngơ ngác đến bật ngửa vì phong cách hai lúa rất hợp với cái biệt danh...

Team qua đường tóm gọn Minh Tú đi siêu thị mặc bộ đồ style Thuý Liễu, da ngăm đen, chân dài quần lửng đi dép tổ ong ngàn lỗ!

15:11:31 02/08/2021
Trên TikTok chị là Minh Tú, ra đời đúng chuẩn Thuý Liễu nha mọi người!

Ngọc Trinh bị mỉa mai “chưa học hết lớp 7” khi giảng dạy kinh doanh

14:46:32 02/08/2021
Ngọc Trinh vẫn luôn là cái tên gây sự chú ý mỗi khi xuất hiện và ngay cả lúc tạm ngừng mọi hoạt động nghệ thuật vì ảnh hưởng của Covid-19.

Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận diễn hài vô duyên

14:44:53 02/08/2021
Lê Dương Bảo Lâm mới đây đã đề cập đến việc bỏ nghề, lý do nam diễn viên đưa ra khiến dân tình vô cùng bất ngờ.

Châu Bùi xin lỗi vì bình luận nhạy cảm trên mạng xã hội

14:40:55 02/08/2021
Tối 1/8, Châu Bùi livestream và chơi trò giải những câu đố bằng tiếng Việt không dấu do ê-kíp đưa ra. Nhiều câu được cho là không phù hợp, dễ gây hiểu nhầm.

Một năm yêu của Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới

14:36:15 02/08/2021
Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới Kenji gắn bó bên nhau hơn một năm, trải qua nhiều sự kiện quan trọng và dần nhận được sự ủng hộ của gia đình hai bên.

Diễn viên Minh Luân về quê làm nông, đi phát quà cho bà con mùa dịch

14:32:21 02/08/2021
Tại quê nhà ở Đồng Tháp, Bến Tre, hai diễn viên Minh Luân, Lê Minh Thành nhiệt tình tham gia tình nguyện và dành thời gian này để phụ giúp gia đình.

Quản lý bênh vực khi Trấn Thành - Hari Won thường bị "nhận gạch" vô cớ

14:22:10 02/08/2021
Từ lúc nào mà đăng mạng xã hội về đồ mình ăn, về phim mình coi, về cuộc sống mà bị chửi vậy?, quản lý Trấn Thành - Hari Won lên tiếng bênh vực gà cưng.

Võ Hạ Trâm diện đồ "đóng thùng" cho con gái 3 tuần tuổi lai Ấn Độ

14:16:47 02/08/2021
Nữ ca sĩ giờ đây cũng chỉ tập trung cho việc chăm sóc nhóc tì, mỗi ngày lại ghi hình những khoảnh khắc đáng yêu của bé.

Subeo được khen khéo léo khi trông hai em Lisa, Leon

14:05:53 02/08/2021
Được bố Cường Đô La và mẹ Hồ Ngọc Hà nuôi dạy khéo léo, Subeo càng lớn càng chững chạc và tinh tế, thể hiện rõ trong cách trông em.

4 diễn viên "gạo cội" của Đất phương Nam ra đi mãi mãi

13:59:47 02/08/2021
Các nghệ sĩ tạo nên thành công Đất phương Nam đã rời xa khán giả nhưng vẫn sống mãi trong lòng người hâm mộ phim truyền hình.

Ái nữ hiếm khi lộ diện của NSƯT Ngọc Huyền: Tốt nghiệp thủ khoa tại Mỹ, mặc áo tắm ra dáng thiếu nữ ở tuổi 17

13:52:13 02/08/2021
Mới đây, NSƯT Ngọc Huyền đã khoe hình ảnh diện monokini nuột nà cùng con gái trên trang cá nhân làm cho dân tình không khỏi nức nở.

Chân dài Ngọc Trinh và dàn sao nữ bất ngờ... cạo trọc

13:46:39 02/08/2021
Nếu Lê Ngọc Trinh xuống tóc tìm chốn bình yên nơi cửa Phật sau loạt biến cố, nhiều sao Việt lại cạo đầu để làm mới bản thân, hy sinh cho vai diễn...

MC Kỳ Duyên bị chất vấn 'tiền từ thiện thiếu minh bạch'

13:43:11 02/08/2021
Trước loạt bình luận thắc mắc cho tới chất vấn, MC Kỳ Duyên đã đưa ra câu trả lời.

Lâm Bảo Châu đúng số hưởng: Yêu Lệ Quyên vừa nổi tiếng giàu có, nay còn đảm đang khéo léo thế này!

13:21:22 02/08/2021
Nghỉ dịch ở nhà, Lệ Quyên đã dành thời gian vào bếp để nấu những món ăn ngon, ra dáng gái đảm không kém ai.

Đàm Vĩnh Hưng hái mận, nuôi gà ở biệt thự

13:17:17 02/08/2021
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dành thời gian giãn cách xã hội để chăm sóc cây ăn quả, nuôi gà và thỏ trong khuôn viên biệt thự của mình.

Có thể bạn quan tâm

Đi học lớp giải phẫu, nam sinh bàng hoàng nhận ra xác bạn thân mới mất tích đang nằm trên bàn cho sinh viên mổ xẻ

Chuyện lạ

20:27:17 02/08/2021
Anh này đã trở nên hoảng loạn sau khi phát hiện cái xác đang nằm trên bàn mổ chính là người bạn thân từ bé tên Divine.

Vừa từ nhà nội về, con gái đã òa khóc nức nở, đưa ra phần váy rách và kể lại chuyện đáng hận của bố đẻ

Tâm sự

20:27:15 02/08/2021
Nhìn phần váy rách, dơ bẩn của con gái, tôi ôm chặt con mà nước mắt tuôn ròng ròng.

Du lịch Skip gen, tuổi tác giữa ông bà và con cháu không còn là giới hạn

Du lịch

20:26:50 02/08/2021
Du lịch Skip gen được hiểu là 1 chuyến đi mà ông bà chỉ dành thời gian bên các cháu của mình. Các chuyến du lịch này thường tập trung vào sự gắn kết của ông bà với thế hệ cháu mà không có sự xuất hiện của thế hệ cha mẹ.

Hỗ trợ 10.000 phần quà cho công nhân ở các khu chế xuất, khu công nghiệp

Đời sống

20:25:27 02/08/2021
Trong đợt đầu, các đơn vị sẽ tặng 10.000 phần quà là các sản phẩm thiết yếu đảm bảo sức khỏe cho công nhân như: Gạo, trứng, thịt, rau, trái cây...

3 cách làm khoai tây nghiền nướng thơm béo hấp dẫn đơn giản tại nhà

Ẩm thực

20:23:05 02/08/2021
Khoai tây nghiền nướng là món nướng thơm ngon với cách chế biến đơn giản rất thích hợp để bạn cùng gia đình nhâm nhi nhé. Hãy cùng vào bếp thực hiện 3 cách làm khoai tây nghiền nướng thơm ngon hấp dẫn nhé!

Top 10 'bánh sinh nhật nhà làm' hợp lý hết nấc giữa mùa dịch 

Hài hước

20:23:02 02/08/2021
Chiếc bánh sinh nhật đã không còn theo hình thức cũ mà thiên biến vạn hóa với muôn vàn nguyên vật liệu sẵn có mà thành.

'Bộ tứ đảm đang Vbiz' nấu ngon mặc đẹp: Tăng Thanh Hà kín đáo, Tóc Tiên hở bạo

Phong cách sao

20:20:47 02/08/2021
Nếu như Hà Tăng thuộc trường phái tối giản; Lan Khuê là người hệ quý tộc, giàu sang; Tóc Tiên xì tin mê đồ hở thì danh sách này vẫn còn 1 chị đẹp có gout thời trang chuẩn men nấu ăn cực ngon.

7 sai lầm phổ biến của đàn ông khi chọn quần áo mùa hè

Thời trang

20:20:07 02/08/2021
Đàn ông thường không chú ý đến hình ảnh mà chỉ tập trung vào sự thoải mái, vì vậy nhiều khi việc chọn đồ mùa hè của họ làm ảnh hưởng đến hình tượng bản thân.

Nhà sản xuất ô tô lớn nhất Ấn Độ có doanh số bán hàng tăng 50%

Ôtô

20:15:11 02/08/2021
Tờ The Economic Times cho biết nhà sản xuất ô tô lớn nhất Ấn Độ Maruti Suzuki (MSI) đã báo cáo doanh số bán hàng trong tháng 7/2020 tăng 50% so với cùng kỳ năm 2020 lên mức 162.462 xe.

HOT: Hyun Bin và Son Ye Jin đồng loạt bí mật bán nhà ở Seoul, đã dọn về sống chung tại penthouse trăm tỷ trước khi cưới?

Sao châu á

20:07:57 02/08/2021
Tin đồn Hyun Bin - Son Ye Jin đã dọn về sống chung khiến netizen rần rần bàn tán, trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội.

Rắn độc bị 'tay đua tốc độ' săn lùng, quay đầu tiêm nọc cắn trả đối phương - Kết cục ra sao?

Clip hay

20:04:23 02/08/2021
Đúng như cái tên của mình, Black Racer là loài rắn không độc nhưng có tốc độ di chuyển cực nhanh. Liệu nó có thể chiến thắng một con rắn độc?

Tự tỉa mái rèm cửa chưa bao giờ dễ đến thế, ở nhà mà "tự xử" đi thôi các bác ơi!

Làm đẹp

20:03:55 02/08/2021
Với 3 dụng cụ trong tay là các nàng sẽ không phải ra đường tìm chỗ tỉa mái rèm cửa trong đợt dịch này.

MU dẫn trước vụ Saul, Chelsea muốn lấy Moriba

Bóng đá thế giới

20:02:43 02/08/2021
MU dẫn trước cuộc đua Saul Niguez, PSG hỏi mua Ferland Mendy, Chelsea lấy Ilaix Moriba là những tin thể thao chính hôm nay, 2/8.

Nuôi chuột đồng như thú cưng, cô gái sống ở miền Tây vấp phải ý kiến trái chiều của netizen

Netizen

20:02:37 02/08/2021
Cô nàng còn tâm sự mỗi ngày đều ôm, chơi đùa cùng chú chuột khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội dừng thi đánh giá tư duy năm 2021, dành toàn bộ chỉ tiêu cho xét tuyển bằng kết quả thi THPT

Học hành

19:59:46 02/08/2021
 Trường ĐH Bách khoa Hà Nội vừa quyết định dừng tổ chức Kỳ thi đánh giá tư duy năm 2021 và dành toàn bộ chỉ tiêu tuyển sinh còn lại cho phương thức xét tuyển bằng kết quả của Kỳ thi tốt nghiệp THPT.