Làm thế nào khiến đàn ông không thể quên bạn, có một cách cực hay đó là ‘quy luật hạnh phúc giảm dần’

Trong thế giới tình cảm, những gì dễ dàng có được sẽ khiến người ta không biết nâng niu.

Khi nói về tình yêu, có một câu nói cổ ý nói thẳng vào lòng người, “Đừng yêu quá nhiều, dễ sẽ thành nghịch”. Là người thông minh, khi yêu nhau, bạn cũng nên tuân thủ những nguyên tắc và quan điểm của riêng mình. Cách này sẽ không rơi vào vũng lầy của tình yêu.

Yêu quá nhiều sẽ kèm theo “hạnh phúc giảm dần”

Khi theo đuổi tình yêu, đàn ông là người chủ động. Để giành được sự ưu ái của đối phương, anh ấy sẽ làm mọi cách, dù khó khăn đến đâu cũng không bao giờ thấy mệt mỏi, bởi vì đối phương bị thu hút sâu sắc nên mỗi khi nghĩ đến cô gái mình thích, người đàn ông sẽ tràn đầy động lực.

Làm thế nào khiến đàn ông không thể quên bạn, có một cách cực hay đó là quy luật hạnh phúc giảm dần - Hình 1

Xét về góc độ tâm lý, trong quá trình theo đuổi con gái, động cơ của đàn ông hầu hết đều rõ ràng và kiên trì. Khi hai người xuất hiện trước mặt mọi người với tư cách là một cặp, trong mối quan hệ này, đối phương sẽ trải qua quá trình yêu nhau khá dài, đồng thời động lực yêu của người đàn ông có thể bị giảm đi theo thời gian.

Nếu một người không đủ vững vàng trong tình yêu, thì trong quá trình yêu, cùng với “quá trình hạnh phúc giảm dần” sẽ xuất hiện hiện tượng “yêu nhiều, yêu ít”. Sự hòa hợp sâu sắc hơn, sự tươi mới của tình yêu sẽ không còn nữa.

Trong tâm lý học, có một quy luật như vậy có thể giải thích tốt sự thay đổi tâm lý này.

Khi lần đầu tiên có được một món đồ nào đó, cảm xúc bên trong của một người là hạnh phúc, nhưng theo thời gian sự thỏa mãn bên trong sẽ bị suy yếu và đồng thời, hạnh phúc cũng có xu hướng giảm dần. Đó là “quy luật hạnh phúc giảm dần”.

Ví dụ, khi chúng ta đói, mọi thứ chúng ta ăn đều cảm thấy ngon miệng. Tuy nhiên, khi cảm giác đói giảm dần, và sau khi bạn có cảm giác no, vị giác dường như giảm đi đáng kể khi bạn ăn những thứ này; nguyên nhân là do nhu cầu của bạn đã thay đổi và thức ăn ban đầu tạm thời không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Làm thế nào khiến đàn ông không thể quên bạn, có một cách cực hay đó là quy luật hạnh phúc giảm dần - Hình 2

Khi hai người nói đến tình yêu thì cũng tuân theo quy luật hạnh phúc giảm dần. Nếu một người đàn ông thành thật trong tình cảm, anh ta có thể là một người có trách nhiệm và nghiêm túc, anh ta sẽ có đủ động lực để yêu bạn, tất nhiên đây là một trường hợp may mắn.

Nếu đàn ông cảm thấy hạnh phúc giảm dần trong quá trình yêu, nếu các cô gái không thể giữ được mối quan hệ này và làm mới nó, người đàn ông có thể sẽ phản bội bạn bất cứ lúc nào.

Cảnh báo

Tình yêu rất đẹp nhưng cũng rất may rủi. Khi hòa hợp với nhau, cả hai bên đều đáp ứng nhu cầu của nhau, từ đó củng cố thêm niềm tin khi ở bên nhau.

Nếu trong những ngày hai người ở bên nhau, vị trí của hai bên mất đi sự cân bằng ban đầu và khi bản thân cảm thấy mình không được tôn trọng, chắc chắn mối quan hệ sẽ có những trục trặc, thậm chí đổ vỡ.

Khi yêu nhau, nếu bạn muốn đàn ông chung thủy với mình, bạn nên học “quy luật giảm dần”

Thứ nhất: Dù đã yêu thì cũng phải có điểm mấu chốt

Làm thế nào khiến đàn ông không thể quên bạn, có một cách cực hay đó là quy luật hạnh phúc giảm dần - Hình 3

Những cuộc gặp gỡ tiền định, sự thiết lập và thăng hoa của cảm xúc đều cần một quá trình thấu hiểu. Khi một người phụ nữ nhận ra rằng đối phương là người mình muốn yêu, và theo cách tương tự, một người đàn ông có thể dùng chính hành động của mình để mang lại cho người phụ nữ cảm giác vững chắc và đáng tin cậy, thì hai bên cần phải ở trong quá trình bạn và tôi đều hướng về một mục tiêu chung. Hãy để mối quan hệ tiếp tục.

Khi mối quan hệ đã được thiết lập, phụ nữ không nên nghĩ rằng chủ động là việc của đàn ông.

Khi người kia dành cho bạn sự quan tâm đầy đủ, bạn có thể cho đối phương một số phản hồi về tình cảm để khiến họ nhận ra rằng bạn yêu anh ấy và quan tâm đến anh ấy. Loại động viên này có thể giúp đàn ông có động lực yêu bạn.

Tuy nhiên, kể cả khi yêu người khác, người phụ nữ phải kiên định những tỷ lệ cần thiết, để đàn ông không thể trở nên thụ động, thay vào đó, họ hiểu quy luật hạnh phúc giảm dần, giữ gìn tình cảm, dùng sự khôn ngoan và nguyên tắc để đối phương tiếp tục trân trọng mình.

Trong tình yêu, sự dè dặt của người phụ nữ là cần thiết, những nguyên tắc đó và điểm mấu chốt chính là nét duyên dáng của người phụ nữ; chỉ cần tuân thủ điểm mấu chốt, những người phụ nữ như vậy sẽ tiếp tục thu hút và khiến người đó nhớ bạn.

Thứ hai: Nếu không thuận lợi, xin đừng lưu luyến

Duyên phận là quá trình tương tác giữa hai người. Chỉ khi chúng ta có tấm lòng chân thành với nhau và quan tâm nhau một cách chu đáo, chúng ta mới có thể thay đổi từ xa lạ thành quen thuộc, từ giao tiếp đơn thuần sang tình yêu nồng nàn trong quá trình giao tiếp.

Làm thế nào khiến đàn ông không thể quên bạn, có một cách cực hay đó là quy luật hạnh phúc giảm dần - Hình 4

Để nắm bắt được một tình yêu đích thực cần một trí tuệ nhất định, không thể có được bằng cách cho đi. Nếu đối phương có quyết tâm yêu mình, chúng ta nên hết lòng, đồng thời tuân thủ những nguyên tắc cần thiết, không nên yêu quá nhiều mà để cho đối phương giảm bớt hạnh phúc sâu trong lòng.

Nếu người kia không còn yêu nữa, bạn sẽ không thể tìm thấy cảm giác được quan tâm khi giao tiếp với người đó, vì vậy đừng lưu luyến nữa. Vì một người không thể đáp ứng được tình yêu của bạn, mọi chuyện sẽ luôn trở nên tồi tệ, ngay cả khi bạn cố gắng cứu vãn. Nó sẽ không giúp ích gì cả.

Đừng quá chiều và đáp ứng đối phương, bởi càng dễ thỏa mãn anh ta sẽ càng nhanh chán

Một khi đã chọn chia tay, người phụ nữ phải học cách buông bỏ mối quan hệ đã qua, đừng mong một ngày người kia có thể thay đổi ý định, vì bạn không thể giữ được trái tim của người đó.

Nơi định mệnh bắt đầu, tất cả mọi người đều ở bên nhau với nụ cười hạnh phúc trên khuôn mặt. Tìm hiểu sâu về nhau, nhiều người sẽ nhận ra rằng yêu thì dễ nhưng ở bên nhau lâu dài thì khó, phụ nữ dễ rung động trước tình yêu, khi gặp được người mình thích và rung động trước chàng trai sẽ nghĩ rằng người đó là đích đến cuối cùng của mình.

Như mọi người đều biết, theo thời gian, người phụ nữ càng cho đi, thì sự trân trọng của đối phương không phải là thứ được mở ra, mà là ánh mắt chán ghét của chàng trai, bởi vì dưới sự cưng chiều của bạn, đối phương trở nên tự hào về thành công.

Nếu bạn cho người kia ăn quá no cùng một lúc, sự thỏa mãn bên trong của người kia sẽ bị suy yếu; hãy học cách giảm bớt tình yêu thương, để ngăn chặn sự thèm ăn của anh ấy một cách hiệu quả, để người đàn ông ấy không bao giờ quên bạn và dành trái tim cho bạn trong suốt quãng đời còn lại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen đào lại clip "team qua đường" quay cận body Hoa hậu Đỗ Thị Hà ở chung kết, đôi chân có "thần thánh" như dàn sao Việt khen?00:32Xôn xao clip đối lập của Á hậu 2 và Hoa hậu Việt Nam 2020: Bên kiêu sa bên rực rỡ, sao "sặc mùi" drama như phim cung đấu thế này?00:19Yêu trong đau thương - Tập 34: Lan Chi nghi thai trong bụng Hương Thảo là của Chí Bình01:04Từ quê nhà Quảng Ngãi: Nỗi căm phẫn của người thân cậu bé phụ quán bánh xèo bị bạo hành dã man01:32Thêm nạn nhân bị chủ quán bánh xèo hành hạ01:04Trương Ngọc Ánh và chồng cũ làm sinh nhật cho con gái01:20Đang ngồi chơi xích đu trên bãi biển, cô gái hốt hoảng bỏ chạy thục mạng vì một lý do kinh hoàng, dân mạng xem clip ai cũng thót tim00:20Clip quay lén hé lộ quan hệ tình cảm của Bình An - Bùi Phương Nga00:21Nam thần điện ảnh Lãnh Thanh bất ngờ hôn Nam Em trên show hẹn hò51:46Netizen chỉ ra loạt bằng chứng "tố" Trường Giang & Nhanh Như Chớp nhắc bài, thiên vị Lê Dương Bảo Lâm53:54Hội tình tin đồn toàn nam thần của Midu: "Thần tiên tỷ tỷ" là gu của 3/4 người, từng được diễn viên có biệt thự 25 tỷ hỏi cưới?00:19Song Hye Kyo ám chỉ điều gì khi vừa chia sẻ: "Ngay cả khi rời khỏi thế giới này... tình yêu là thứ duy nhất chúng ta có thể mang đi"03:15CLIP: Chở bạn ngã văng mạnh xuống đường, thanh niên lật nạn nhân ra xem rồi bất ngờ bỏ ra chỗ khác00:55Cò mẹ bắt sống chim cắt đột nhập tổ01:32Đang chơi game thì bị chủ phá, chú chó "bá đạo" ném luôn iPad, quay sang lườm nguýt khiến cộng đồng mạng cực kỳ nể phục00:19Jack đi diễn vui quá 'hoá spoil', hát luôn ca khúc mới khiến fan bấn loạn00:37Clip: Cận cảnh con giun dài hơn 1m ở Tây Nguyên khiến ai cũng rùng mình01:00Con gái năm tuổi của 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines'00:39Soobin Hoàng Sơn thể hiện hình tượng lịch lãm và gu ăn mặc thời thượng trong MV “Trò Chơi“03:28Lửa ấm - Tập 37: Ngọc trơ trẽn muốn Minh cùng về Pháp01:36

Tiêu điểm

Cô giáo tiếng Anh tìm bạn đời
09:13:32 24/11/2020
Muốn ‘sống sót’ trong hôn nhân, đàn bà khôn ngoan đừng dạy hư chồng 4 điều này
09:00:31 25/11/2020
Phụ nữ khi yêu cần thể hiện 3 điều là ‘đẳng cấp’ riêng để tăng sức hút GẤP NGÀN LẦN với đàn ông
09:16:04 25/11/2020
Hoàn cảnh khiến em mạnh mẽ, quyết đoán
09:04:06 24/11/2020
Không cần giữ chồng, đàn bà cao tay chỉ cần nắm 3 thứ này để thắng lớn trong hôn nhân
08:58:05 25/11/2020
Làm đều đặn 4 điều đơn giản này mỗi ngày, chồng sẽ mê vợ đến già
09:08:44 25/11/2020
Chỉ cần anh cao trên 1,6 m
09:07:07 24/11/2020
Em hiền hòa nhưng không yếu đuối
09:15:20 24/11/2020
Cùng sống trọn vẹn từng ngày anh nhé
11:15:30 25/11/2020
29 tuổi, em chưa có mối tình đầu
09:00:22 24/11/2020

Thông tin đang nóng

HOT - Trang phục dân tộc “Mẹ Âu Cơ” của Việt Nam giành giải nhất tại Hoa hậu Trái đất
11:26:14 25/11/2020
Đông Nhi - Ông Cao Thắng đưa con gái đi chơi sau 1 tháng chào đời
11:24:32 25/11/2020
Bà chủ quán bánh xèo từng dùng vật nhọn đâm vào mắt nhân viên
11:25:50 25/11/2020
Sĩ Thanh tung ảnh body "căng đét", zoom vô mới ngã ngửa vì 4 điểm bất thường ở cửa kính
11:20:22 25/11/2020
Tưởng thua đau ngay tập 9 Penthouse, ai ngờ Lee Ji Ah "quay xe" khét lẹt, mượn tay chồng tồi diệt gọn kẻ thù
11:08:46 25/11/2020
Nữ streamer xinh đẹp gốc Việt hoảng sợ vì bị fan cuồng "troll", gửi 25 chiếc pizza và gọi luôn đội cứu hỏa đến nhà riêng
11:51:32 25/11/2020
Con gái đi resort khi vợ chồng diễn viên 'Full House' ngồi tù
11:17:37 25/11/2020
"Bạn trai" Triệu Lệ Dĩnh xuyên không "yêu" Lý Nhất Đồng, phim mới chưa gì đã nghe mùi xịt
11:07:41 25/11/2020
Thanh Thúy gây sốt khi khoe đường cong gợi cảm bên trai đẹp Lãnh Thanh
12:08:16 25/11/2020
Bà xã Viên Vỹ Hào đeo trĩu vàng ngày cưới
12:01:56 25/11/2020

Tin mới nhất

Mong tìm được tình đầu ở tuổi 27

11:15:08 25/11/2020
Anh được sinh ra và lớn lên tại TP HCM, hiện làm việc ở quận Tân Bình.

Em thích cuộc sống nông thôn không?

11:11:59 25/11/2020
Lại một mùa xuân đang sắp về, một năm sắp qua mà anh vẫn chưa tìm thấy em.

Làm bạn với single-mom, anh nhé

11:11:29 25/11/2020
Sài Gòn đang chuẩn bị đón không khí lạnh của Noel và còn hơn 2 tháng nữa là Tết rồi, nhanh anh nhỉ?

Anh có dám yêu cô gái mạnh mẽ?

11:06:38 25/11/2020
Em con gái miền Nam, học công nghệ hóa học, là chị hai trong nhà.

Những tuyệt chiêu giúp phụ nữ ghi điểm trong mắt gia đình chồng

09:11:54 25/11/2020
Nếu chị em vẫn đang lo lắng không biết nên làm thế nào để hòa nhập với gia đình chồng, hãy thử sử dụng những tuyệt chiêu sau đây.

Em 'sale' bản thân

09:07:21 24/11/2020
Em 29 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, từng kết hôn, hiện nuôi con gái 5 tuổi.

Cô gái nhẹ nhàng tìm bạn trai ở Sài Gòn

08:21:58 23/11/2020
Phụ nữ tự lập là điều hạnh phúc, tuy nhiên hạnh phúc sẽ trọn vẹn hơn nếu có một mái ấm cho riêng mình.

Em không cần anh kiếm nhiều tiền

08:18:10 23/11/2020
Tính em nhẹ nhàng, thích bình yên, ghét việc tranh giành những thứ không thuộc về mình, nhất là trong lĩnh vực tình cảm.

Cùng em viết nên chuyện tình đẹp, anh nhé

08:16:11 23/11/2020
Em sinh năm 1993, ngoại hình dễ nhìn, hiện làm công việc văn phòng tại TP HCM.

Chàng trai mạnh mẽ tìm em

08:14:44 23/11/2020
Ai đi lắm mà không mỏi, cô đơn lâu mà không thèm khát có một người để chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.

Dù 'chân ngắn', em vẫn luôn theo anh tới bất cứ đâu

08:11:49 23/11/2020
Một người đàn ông trưởng thành trong cách nói chuyện và suy nghĩ, tâm lý và tinh tế sẽ rất thu hút em.

Trò đùa của tạo hóa

19:02:38 22/11/2020
Tình yêu... đôi khi chính là trò đùa của tạo hóa.

Hãy đến bên anh nếu em thích chàng trai trầm tĩnh

13:12:06 22/11/2020
Anh là người sống nội tâm, tình cảm, thích chơi với trẻ con, hay nói cách khác anh là người của gia đình.

Mong tìm được cho các con một người mẹ tốt

13:01:09 22/11/2020
Tôi 38 tuổi, làm thiết kế, thu nhập ổn định, sống hòa đồng, hơi hài hước.

Mong nắm tay em dạo bước dưới tán hoa anh đào

12:57:38 22/11/2020
Anh 30 tuổi, đang làm việc tại một công ty viễn thông ở Nhật với mức lương khá.

Anh có thể nhỏ hơn em vài tuổi

12:55:32 22/11/2020
Em 39 tuổi, chưa từng kết hôn, ngoại hình dễ nhìn, trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật.

Chàng trai nội tâm, chăm chỉ

12:44:21 22/11/2020
Trai Hà Nội không vội được đâu (cười). Câu nói này làm anh nghĩ nhiều nhưng thôi kệ vậy.

Chỉ cần anh cùng 'tầng mây' với em

09:27:15 22/11/2020
Em là một cô gái gốc Bắc, được sinh ra và lớn lên ở Tây Nguyên, hiện sống và làm việc ở TP HCM.

Chàng trai cao 1,75 m tìm bạn gái

08:15:52 21/11/2020
Anh 32 tuổi, hiện làm việc cho một công ty chuyên lắp và chạy dây về mảng camera, wifi và kiểm soát cửa được 2 năm rồi.

Hãy là chính anh khi ở bên em

08:13:47 21/11/2020
Em tự tin biết mình có thể hoàn thành tốt vai trò người bạn đời đồng hành cùng anh, người vợ của anh, người mẹ của các con anh.

Mong em từng 'qua một lần đò'

08:13:18 21/11/2020
Anh không được đẹp trai nhưng bù lại anh có nụ cười tươi và hiền, từng có một gia đình hạnh phúc, công danh sự nghiệp đang phát triển.

Anh có thích chụp ảnh như em không?

08:11:16 21/11/2020
Em hơn 25 tuổi, gương mặt bình thường, không gầy cũng không béo, không có tài năng gì, nhược điểm thì nhiều vô số.

Mong anh hiền lành, bảo thủ chút không sao

08:10:04 21/11/2020
Em là một cô gái gốc miền Đông, làm văn phòng, 27 tuổi. Tuổi này có lẽ rất chín chắn rồi nhưng cũng không hẳn quá già phải không anh?

Chở em đi dạo phố anh nhé

08:04:33 21/11/2020
Em 30 tuổi, quê ở miền Trung, hiện sống và làm việc tại Sài Gòn.

Yêu anh, em dám không?

08:04:12 21/11/2020
Anh 32 tuổi, hiện sinh sống và làm việc tại Hà Nội, hồi trẻ thì đẹp trai lắm nhưng bây giờ thì bớt đi rồi (cười).

Cô gái độc lập, giản dị tìm anh

08:01:07 21/11/2020
Lại đến cuối tuần, cầm một quyển sách lên đọc cảm thấy tâm đắc nhất câu: Đời người đừng như chong chóng, đợi khi có gió mới quay.

Bạn đọc sáng tác: Vào một ngày đẹp trời nào đó, tình đơn phương sẽ được đáp lời

15:24:44 20/11/2020
Thiên không biết rằng tôi thích cậu ấy từ lâu, tôi thích nụ cười của Thiên, thích đôi mắt Mặt Trời của cậu ấy, thích cả giọng trầm ấm ấy.

Buổi hẹn hò đầu tiên chỉ nên kéo dài 57 phút, tại sao không phải là 2 tiếng hay hơn nhỉ?

15:24:13 20/11/2020
Những buổi hẹn hò đầu tiên, đặc biệt là buổi gặp mặt sau thời gian đảo đưa qua lại trên FB, Insta hay do quẹt Tinder, không bao giờ nên kéo dài quá 1 tiếng đồng hồ. Vì sao vậy?

Cô gái thích nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa

08:32:46 20/11/2020
Mình 29 tuổi, quê ở Thái Bình, hiện sống và làm việc ở quận Bình Thạnh, làm về chi phí trong ngành xây dựng.

Ai cũng nghĩ em có người yêu rồi nên em mới 'ế'

08:32:19 20/11/2020
Em 25 tuổi, đang là chuyên viên kinh doanh tại một công ty nước ngoài, ngoại hình tạm ổn.

Hãy là mảnh ghép cuộc đời em, anh nhé

08:29:21 20/11/2020
Một mình có buồn không?, em vẫn tự hỏi như thế mỗi lần một mình chạy xe trên phố.

Chỉ cần em hiền thôi

08:27:32 20/11/2020
Anh ở Hà Nam, 33 tuổi, chưa từng lập gia đình, hiện làm việc tại Hà Nội.

Anh không cần có con

08:23:33 20/11/2020
Việc trải qua 28 năm cuộc đời và 5 mối tình cho anh nhiều kinh nghiệm trong việc xác định được em.

Ba mẹ anh thương con dâu hơn con ruột

08:18:48 20/11/2020
Anh - một chàng trai 28 tuổi, cao chỉ vẻn vẹn 1,64 m, nặng 68 kg, em đừng chê anh lùn nhé.

Em là 'mái nhà' của anh

08:17:54 20/11/2020
Anh mơ về gia đình nhỏ. Sau ngày dài lăn lộn với cuộc sống, ta trở về với gia đình, bỏ lại giông bão ngoài kia, sau cánh cửa nhà.

Có thể bạn quan tâm

Man Utd 4-1 Basaksehir: Kết cục đã được dự đoán

Bóng đá thế giới

12:21:34 25/11/2020
Man Utd đã có chiến thắng rất quan trọng trước Istanbul Basaksehir, qua đó tiếp tục đứng đầu bảng H sau lượt trận thứ tư vòng bảng Champions League.

Cảm phục lão nông bán đất lấy tiền mở lớp học tình thương dạy trẻ em nghèo

Học hành

12:21:29 25/11/2020
Thương những đứa trẻ nghèo không được đến trường, ông Đoàn Minh Hùng từng phải bán mảnh đất hương hỏa của gia đình để mở lớp học tình thương.

Ngắm tủ đồ nhìn là “nghiện” và lắng nghe bí quyết đơn giản giúp góc lưu trữ luôn gọn gàng, đẹp có gu của bạn trẻ Sài Gòn

Mua sắm

12:21:28 25/11/2020
Không chọn sự cầu kỳ trong thiết kế, trang trí nhưng căn phòng ngủ cùng tủ đồ của bạn Nam Phương khiến mọi người ngắm nhìn không biết chán từng góc, từng góc một.

Tìm thấy loài sinh vật mới ở Nam Cực dưới lớp băng 1000 mét

Chuyện lạ

12:21:22 25/11/2020
Các nhà nghiên cứu của Châu Nam Cực vừa tuyên bố đã phát hiện ra một loài sinh vật mới đối với khoa học sau khi thăm dò vùng nước sâu tới 1000 mét dưới lớp băng.

Nhờ đến 2 đội thiết kế, cặp vợ chồng có được ngôi nhà "cưng như con", ngắm khu vực bếp mới hiểu vì sao

Sáng tạo

12:21:08 25/11/2020
Để hoàn thành căn nhà ở quận Đống Đa, chị Trang đã phải nhờ đến hai đội thiết kế: một cho kết cấu ngôi nhà, một để thiết kế nội thất, mặc dù thời gian thi công vất vả nhưng thành quả thu được không thể mãn nguyện hơn.

Cô nàng được mệnh danh là “búp bê Barbie da đen phiên bản đời thực” từng gây bão MXH khiến nhiều người lo lắng với tình trạng hiện tại

Netizen

12:17:58 25/11/2020
Lola từng được dự đoán sẽ sớm ghi dấu ấn trong ngành thời trang bởi sở hữu vẻ đẹp ấn tượng, nhưng thực tế lại không phải vậy.

Trứng khủng long bí ẩn ở bãi biển

Du lịch

12:15:56 25/11/2020
Những tảng đá Moeraki có hình dạng giống trứng khủng long cổ đại thu hút khách du lịch.

"1001 gợi ý" tóc tết của idol Hàn, toàn kiểu đơn giản mà lại nâng điểm phong cách ra phết!

Phong cách sao

12:15:42 25/11/2020
Một kiểu tóc thường xuyên được sao Hàn ưu ái diện cả trong ngày thường và trên sân khấu chính là tóc tết.

Trò Chơi - có đủ lột xác Soobin thành “trai hư” bất cần như tham vọng của SpaceSpeakers?

Nhạc việt

12:13:35 25/11/2020
Trò Chơi thực sự là một cú lột xác toàn diện bằng một sản phẩm “sang xịn mịn” đầy tham vọng của Soobin và Spacespeakers.

Cổ đông lớn thoái, lãnh đạo mua vào, DIG cũng bán cổ phiếu quỹ

Kinh tế

12:12:50 25/11/2020
Lãnh đạo mua vào, cổ đông lớn thoái vốn, và chính DIG cũng bán ra cổ phiếu quỹ.

Tân Giám đốc điều hành nói gì về HLV trưởng mới của Thanh Hóa?

Bóng đá việt nam

12:12:22 25/11/2020
Sau một mùa giải thất vọng, CLB Thanh Hóa đang có những thay đổi lớn ở thượng tầng đội bóng.

Haaland 12 trận/16 bàn Cúp C1: "Rô béo" chào thua, vượt Messi lập kỷ lục mới

Sao thể thao

12:11:35 25/11/2020
Erling Haaland tiếp tục thể hiện phong độ ghi bàn đáng nể tại Champions League và chính thức vượt qua Messi, Mbappe để lập kỷ lục mới.

Tổ ấm hạnh phúc của con gái Tổng thống quyền lực nhất thế giới Donald Trump

Sao âu mỹ

12:06:27 25/11/2020
Đằng sau vẻ sắc lạnh của một trợ lý cấp cao tổng thống Mỹ - Ivanka Trump còn là người vợ, người mẹ 3 con vô cùng đảm đang.

Khánh Ngân cùng BTV Hoài Anh khoe sắc

Sao việt

12:05:19 25/11/2020
Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Khánh Ngân và biên tập viên Hoài Anh gây chú ý khi xuất hiện ở đêm khai mạc Lễ hội thổ cẩm, tối 24/11.

MU đại thắng cúp C1: Báo Anh ngợi ca Fernandes, đoán sớm giành vé đi tiếp

Bên lề sân cỏ

12:02:19 25/11/2020
Chiến thắng ngọt ngào 4-1 ở Old Trafford rạng sáng nay (25/11, giờ Việt Nam) của MU giúp họ rửa hận trước Istanbul Basaksehir. Không chỉ có vậy, Quỷ đỏ còn được báo giới quê nhà tin tưởng có thể sớm giành vé vào vòng 1/8 ngay giữa tuần ...