Làm thế nào để rời khỏi một mối quan hệ độc hại khi bạn vẫn yêu người ấy?

Học cách rời bỏ một mối quan hệ bình thường đã khó, chưa kể đến một mối tình mà hai người phụ thuộc một cách độc hại.

Dù cảm thấy việc ở lại chỉ làm tổn thương lẫn nhau, nhưng bạn lại không thể rời đi vì vẫn còn yêu thương nửa kia quá nhiều.

Học cách rời bỏ một mối quan hệ bình thường đã khó, chưa kể đến một mối tình mà hai người phụ thuộc một cách độc hại vào nhau và bạn đang còn tình cảm với người ấy . Dù cảm thấy việc ở lại chỉ làm tổn thương lẫn nhau, nhưng bạn lại không thể rời đi vì vẫn còn yêu thương nửa kia quá nhiều. Một mối quan hệ độc hại không chỉ biểu hiện ra bên ngoài, mà chỉ cần là những ứng xử nhỏ bé ảnh hưởng đến đời sống tinh thần của nhau đã làm nên một mối tình sai trái rồi. Dưới đây là một số cách có thể giúp bạn rời bỏ một mối quan hệ độc hại một cách tốt đẹp.

Video đang HOT

Làm thế nào để rời khỏi một mối quan hệ độc hại khi bạn vẫn yêu người ấy? - Hình 1

1. Biết rằng bạn xứng đáng với nhiều điều hơn thế

Một thời gian dài bạn tự nhủ với mình rằng người bạn đời này là mãi mãi, rời họ đi thì mình sẽ chẳng tìm thấy ai tốt hơn họ. Niềm tin ấy lớn dần trong bạn và hình thành nên một nỗi sợ không tên, xuất hiện mỗi khi bạn suy nghĩ về việc rời đi. Nhưng đây chưa bao giờ là sự thật. Xé bỏ lòng tự trọng và giá trị bản thân là những gì những kẻ lạm dụng tình cảm thực hiện để giữ “người bạn đời” mắc kẹt trong mối quan hệ độc hại họ tạo ra.

Hãy để “Tôi xứng đáng những điều tốt hơn!” trở thành kim chỉ nan hàng ngày của bạn. Nhắc nhở bản thân về giá trị của mình mỗi ngày. Bạn đã cố gắng hết sức để mối quan hệ của mình được thành công, nhưng đôi khi tình yêu là chưa đủ để bạn được sống trong một mối tình lành mạnh.

2. Xây dựng một “ hậu phương

Dù là trong một mối quan hệ độc hại hay lành mạnh, việc chia tay một ai đó đã từng gắn bó với ta một khoảng thời gian dài là một điều khó khắn. Những cảm xúc sẽ hoàn toàn lộn xộn và khiến bạn cảm thấy mâu thuẫn, đau khổ rồi lại nhẹ nhõm, chán nản rồi lại hứng khởi, và còn nhiều hơn thế nữa.

Rời bỏ một mối quan hệ độc hại đặc biệt khó khăn nếu bạn phụ thuộc tài chính vào người yêu cũ, nhưng đừng vì thế mà tuyệt vọng. Thay vì tập trung vào lý do tại sao bạn không thể rời khỏi cuộc tình này, thì hãy tập trung vào những người đang thật sự quan tâm và yêu thương mình ngoài kia, cùng với những cơ hội rộng mở. Một “hệ thống” những người bạn, người thân ở bên sẽ luôn là phương pháp tốt nhất chi bất kì ai mới bước ra khỏi một mối tình.

3. Hãy nhất quán về quyết định của bạn

Chia tay là rất khó, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Bạn đang rời bỏ một cuộc sống mà bạn đã quen thuộc và ngay cả khi bạn biết mối quan hệ không còn an toàn, nó vẫn rất tệ khi phải rời bỏ một phiên bản của chính mình mà bạn đã cất công xây dựng.

Có thể có những lúc bạn muốn quay lại với nửa kia tồi tệ ấy, nhưng hãy kiên trì! Bạn xứng đáng có một người yêu thương và tôn trọng bạn. Đừng cho người yêu cũ bất kỳ hy vọng hão huyền nào về việc quay lại với nhau.

4. Cắt đứt liên hệ

Một trong những cách thức quan trọng nhất để rời bỏ một mối quan hệ độc hại là cắt đứt mọi liên lạc với người yêu cũ sau khi bạn đã chia tay.

Giữ liên lạc với người yêu cũ sẽ mở ra cánh cửa để bạn quay lại với nhau. Thêm vào đó, việc nhìn thấy người yêu cũ trên mạng xã hội sẽ khiến ký ức về mối quan hệ trở nên tươi mới trong tâm trí bạn. Thay vì vùi đầu vào quá khứ, hãy tập trung vào tương lai, giữ cho bản thân luôn có động lực. Xóa kết bạn với người yêu cũ trên mạng xã hội, chặn họ trên điện thoại và tìm cách tránh gặp họ trực tiếp. Những hành động này sẽ nói rõ với người ấy rằng bạn không còn muốn liên quan tới nhau.

Làm thế nào để rời khỏi một mối quan hệ độc hại khi bạn vẫn yêu người ấy? - Hình 2

5. Nó được gọi là chia tay vì nó đã tan vỡ

Nếu bạn đã đến giai đoạn phải chia tay, có thể bạn đã thử mọi cách thức để khiến vợ/chồng thay đổi cách sống độc hại của họ. Có thể bạn đã đi trị liệu, tham gia một lớp học về tình yêu hoặc ưu tiên những buổi tối hẹn hò, nhưng tất cả đều không có tác dụng gì. Người ấy sẽ không thay đổi và điều quan trọng là bạn phải thường xuyên nhắc nhở bản thân về điều này. Bạn đã làm mọi thứ có thể để cứu lấy mối quan hệ, nhưng nó không hiệu quả, vậy thì đừng mong đợi những điều kỳ diệu sau khi chia tay.

Học cách rời bỏ một mối quan hệ độc hại là một chuyện, nhưng làm thế nào để vượt qua nó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Nếu bạn gặp khó khăn khi rời bỏ một người lạm dụng tình cảm của bạn, hãy liên hệ với một người bạn, người thân đáng tin cậy hoặc trò chuyện với những cố vấn tâm lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Bạn xứng đáng nhiều hơn thế./.

5 việc nên làm thường xuyên để mối quan hệ vợ chồng bền chặt

Trong hôn nhân, tình cảm dành cho nhau là một điều cần thiết, nhưng với nhiều trách nhiệm trong cuộc sống, việc dành thời gian chất lượng cho người ấy chắc chắn có thể khiến bạn gặp nhiều trở ngại.

5 việc nên làm thường xuyên để mối quan hệ vợ chồng bền chặt - Hình 1

Chào nhau khi về nhà

Câu "Chào anh/ em" nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng đảm bảo rằng việc bạn chào vợ/ chồng khi họ về nhà là điều quan trọng. Nó khiến cho đối tác biết rằng bạn rất vui khi gặp họ và câu chào này thường được hiểu thành "Em nhớ anh" hoặc "Anh nhớ em". Vì vậy đừng quên chào nhau bằng thái độ đầy yêu thương, sau đó là một nụ hôn ngọt ngào.

Thậm chí hai người chỉ cần dành vài phút để thực hiện một số hoạt động hàng ngày cũng làm tăng mức độ hạnh phúc cho mối quan hệ.

Lên lịch họp hàng tuần

Việc đưa con bạn đi khắp nơi, từ các cuộc hẹn với bác sĩ đến các buổi học ở trường và về nhà dường như không có hồi kết. Chúng ta đang sống trong một thời kỳ liên tục "đi, đi, đi", đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải lên lịch kiểm tra hàng tuần với vợ/chồng của bạn.

Chắc chắn, một cuộc họp hàng tuần nghe có vẻ không phải là điều lãng mạn. Nhưng hãy tự rót cho mình một ly rượu khi bọn trẻ đã ngủ hoặc gặp nhau uống cà phê trong giờ nghỉ trưa, điều này sẽ khiến cuộc họp trở nên nhẹ nhàng và dễ chịu hơn rất nhiều.

Đừng quên hẹn hò với bạn đời

Chỉ vì bạn đã kết hôn không có nghĩa là bạn không thể hẹn hò. Thực tế, vì bạn đã kết hôn, bạn càng phải hẹn hò nhiều hơn. Chỉ cần một tách cà phê, một nụ hôn, hoặc ăn tối với tụi trẻ,... cũng khiến mối quan hệ của bạn tốt đẹp lên rất nhiều.

Tuy nhiên, mỗi tuần nên có ít nhất một buổi dành cho bạn đời, chỉ có hai người với nhau. Hãy đi đến một nhà hàng đẹp, xem một bộ phim mà cả hai đều muốn xem, đi ăn kem trong những tháng mùa hè. Bạn có vô số cơ hội để thực hiện một đêm hẹn hò vui vẻ, lãng mạn mà cả hai đều xứng đáng có được.

Phát hiện ưu điểm của nhau mỗi ngày

Điều này rất dễ dàng bởi vì cả hai có thể nói hoặc giữ cho riêng mình. Hãy thử và nghĩ về ít nhất một điều mà bạn thích ở người bạn đời của mình hàng ngày. Và tốt nhất hãy nói với họ. Nếu vợ/ chồng bạn mang cà phê đến bên giường cho bạn, hãy nói với họ rằng bạn trân trọng điều đó như thế nào. Khi anh ấy hoặc cô ấy đưa bọn trẻ đi tập bóng rổ sau giờ làm việc, hãy cho họ biết điều đó có ý nghĩa như thế nào với bạn.

Không có hình thức động viên nào tốt hơn là được người bạn đời cho biết họ đánh giá cao những việc nhỏ bạn làm như thế nào. Việc nhắc nhở bản thân về những điều tuyệt vời mà đối tác đã làm chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong những thời điểm mà anh ấy/ cô ấy đang khiến bạn lo lắng hơn bình thường một chút.

Thường xuyên nói với đối phương lý do bạn yêu họ

Các giai đoạn ban đầu của một mối quan hệ chứa đầy những lời ong bướm và tình cảm bằng lời nói. Vấn đề là, khi thời gian trôi đi, bạn dần quên thói quen nói câu "Em yêu anh vì...". Tất nhiên, bạn không còn "say đắm" như lần đầu gặp mặt, nhưng đừng từ bỏ tất cả tình cảm chỉ vì lãng quên một vài thói quen.

Hãy thường xuyên nói với đối tác của bạn rằng bạn yêu họ, nhưng đừng dừng lại ở đó! Bạn cần nói với họ lý do tại sao bạn yêu họ. Dù câu nói này được thốt ra ở đâu, trong thời điểm nào, hãy nói thật to và thể hiện thái độ tự hào.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"00:15Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43Bài hát kinh điển dịp Trung Thu có tuổi đời xấp xỉ 75 năm, được Victor Vũ chọn và "gây bão" trở lại nhờ 1 nhân viên văn phòng?05:09

Tiêu điểm

Lắp camera ở nhà rồi đi công tác, cô vợ chứng kiến được cảnh tượng chát đắng đến tận cùng và cái kết thích đáng sau đó
06:56:15 23/09/2021
Nhìn mâm cơm giúp việc mới dọn lên, cô vợ giật mình phát hiện ra bí mật sốc chồng giấu giếm và cái kết không tưởng
07:14:37 23/09/2021
Biết chồng có ý định "nuôi con tu hú", cô vợ cao tay "mượn gió bẻ măng" làm anh ta tê tái vái lạy xin tha
07:20:17 23/09/2021
Chồng cố tình quên ví để thử lòng vợ, về đến nhà cô vợ đáo để chỉ dùng 1 cách nhỏ mà anh ta mới vỡ vạc ra vấn đề mình đã sai trầm trọng
07:16:45 23/09/2021
Về ngoại nhưng liên tục chỉ nằm chờ cơm, em chồng mỉa mai chị dâu: 'Chuột sa chĩnh gạo chắc bố mẹ mừng lắm' và nhận pha phản đòn làm cứng họng!
13:39:44 22/09/2021
Mượn điện thoại chồng để con học trực tuyến, vợ phát hiện bí mật động trời và câu hỏi ngược khiến anh ta "cứng họng"!
06:49:50 23/09/2021
Chồng ra ngoài huênh hoang khoe còn độc thân, cô vợ chỉ làm đúng một chiêu khiến đối phương vội vàng quỳ xuống xin lỗi
14:00:58 22/09/2021
Mẫu "vợ hiền" mà đàn ông nào cũng muốn cưới
20:33:17 23/09/2021
9 thói quen một người đàn bà đẹp luôn luôn làm, đàn bà dại lại cứ bỏ qua
13:36:08 22/09/2021
Si tình như tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn: Trúng "tiếng sét ái tình" với nữ TVHK kém 19 tuổi, ráo riết đi mọi chuyến bay của vợ
06:53:28 23/09/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam
17:49:07 23/09/2021
Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"
17:50:31 23/09/2021
Xuất hiện chung trong 1 khung hình hoàn toàn không có PTS, Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật "đè bẹp" đàn chị nổi tiếng
18:13:07 23/09/2021
Bà Phương Hằng đòi cho "bạt tai”, nổi đóa khi bị nhà báo Hàn Ni nói “tâm thần” 
22:00:13 23/09/2021
Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín
18:53:25 23/09/2021
Phi Nhung nhập viện 1 tháng, Hồ Văn Cường 'mất tích' bí ẩn?
19:37:27 23/09/2021
Xôn xao chuyện “sugar baby” bị “bóc phốt” ở bẩn, bát đĩa 1 tháng không rửa, gián còn làm ổ trong tủ quần áo
21:15:40 23/09/2021
Đậu Kiêu và ái nữ 'Vua sòng bạc' sống thử
21:25:34 23/09/2021
Trang Trần bất ngờ "quay xe", vạch mánh khóe né sao kê cao tay, những khoản tiền ăn chặn "chỉ có trời mới biết"
22:15:02 23/09/2021
Ông Cao Thắng chính thức rời hội "chỉ follow mình em", cô gái thứ 2 mà Đông Nhi phải "chia sẻ" ông xã là ai đây?
19:44:57 23/09/2021

Tin mới nhất

Chọn mẫu đàn ông nào để kết hôn? Hãy nghe 7 lời khuyên từ chị em đã có chồng

13:39:24 23/09/2021
Không có gì lãng mạn hơn hình ảnh một người đàn ông lo lắng nắm tay người phụ nữ của mình suốt đêm cô ấy trong bệnh viện.

Tự cứu mình khi "người ấy" lật mặt

14:12:22 22/09/2021
Phụ nữ thường đau khổ trong tình cảm vì yêu người khác hơn yêu chính mình. Bởi thế khi gặp bất hạnh, mâu thuẫn, chồng ngoại tình, lật mặt... thì bị sụp đổ hoàn toàn vì trót lệ thuộc tất cả vào người ấy.

4 biểu hiện dễ thấy ở một người chồng tốt

14:09:45 22/09/2021
Là phụ nữ, ắt hẳn ai cũng mong cưới được người chồng yêu thương mình thật lòng, quan tâm, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với mình. Dưới đây là 4 biểu hiện dễ thấy ở một người chồng tốt.

Vợ thế này, chồng nào chẳng mê!

14:03:38 22/09/2021
Nếu người vợ có 7 điểm dưới đây, người chồng nào cũng một đời mê mẩn.

Nắm những bí quyết dưới đây, nàng dâu nào cũng được mẹ chồng nể phục

13:52:55 22/09/2021
Sự khác nhau trong cách ứng xử của các nàng dâu sẽ khiến mối quan hệ của họ với mẹ chồng trở nên thăng hoa hay mãi chìm sâu vào bế tắc. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp các nàng dâu có một mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình chồng.

Sau 50 tuổi, tại sao đàn ông ngày càng hướng về gia đình? Lắng nghe những chia sẻ dưới đây để biết lý do

11:31:01 22/09/2021
Ở cái tuổi đã đi hết 2/3 cuộc đời, đàn ông ngày càng cần sự xuất hiện của người phụ nữ trong gia đình, tại sao lại như vậy? Nghe những lời chia sẻ của những người đàn ông dưới đây để biết thêm thông tin thú vị này nhé.

Giữa những người yêu nhau có 5 hiện tượng 'lạ', thà chia tay càng sớm càng tốt!

10:59:41 22/09/2021
Thực tế nếu tình cảm vợ chồng không tốt thì việc hai người chia tay sớm cũng là điều dễ chịu.

Nghi ngờ thái quá và không muốn thỏa hiệp, 5 dấu hiệu sẽ xuất hiện khi đàn ông không còn yêu bạn

10:57:00 22/09/2021
Không phải tình cảm của ai cũng suôn sẻ và nắm tay nhau hạnh phúc suốt đời, nhiều người bền hơn là trải qua thăng trầm, một số dựa vào nỗ lực của cả hai để cùng nhau vượt qua khó khăn, số khác lại chọn cách ly thân và đối xử tốt với nha...

Phụ nữ ngoại tình hầu như ai cũng thèm muốn 4 điều này!

19:52:26 21/09/2021
Phụ nữ thường sẵn sàng cho mọi thứ trong một mối quan hệ và cho tất cả những gì họ có thể, tuy nhiên, họ thiếu lý trí để kiểm soát cảm xúc của mình, đó là lý do cơ bản nhất khiến họ sẽ buồn.

4 cách hiệu quả khiến người yêu cũ muốn quay lại với bạn

19:47:45 21/09/2021
Nếu bạn cảm thấy không thể quên người yêu cũ để bước tiếp, hãy thử tìm cách khiến họ quay lại với bạn.

Một ngày vợ chồng nghìn năm ân nghĩa: Vợ là ân nhất cả đời, làm chồng nhất định phải trân trọng

18:51:10 21/09/2021
Đàn ông lúc nào so sánh vợ mình với vợ người khác, so sánh với những cô gái độc thân trẻ đẹp ngoài kia.

Đàn bà muốn hạnh phúc thì nhất định đừng quên son môi và điều này

18:46:20 21/09/2021
Phụ nữ ạ, bạn càng ít kỳ vọng vào người đàn ông thì sẽ càng bớt thất vọng. Khi đàn ông không có đủ sự quan tâm tới người đàn bà bên cạnh thì chẳng có lý do gì mà người đàn bà ấy lại ngồi một chỗ để chờ đợi sự quan tâm ít ỏi mà không hề ...

Làm sao biết chồng còn yêu bạn hay không? Hỏi anh ấy 5 câu sau để có câu trả lời!

16:26:48 21/09/2021
Nếu bạn hỏi anh ta, nhưng anh ta rất bối rối, trả lời tùy ý như vì em đẹp, điều này cho thấy anh ấy không chân thành với bạn, trong mối quan hệ sau này, bạn sẽ ở thế yếu.

Chồng hoạnh họe vô lý còn tuyên bố "lấy chồng giàu phải biết thân biết phận", cô vợ ném cả xấp tiền lẻ ra sàn nhà rồi lên tiếng khiến tất cả "tái mét"

06:40:32 21/09/2021
Cho tới khi Uyên chính thức nghỉ việc, biết cô không còn chỗ dựa nào khác, Đại mới thoải mái bộc lộ bản chất.

Em dâu tị nạnh, móc mỉa chị dâu được hưởng hết tài sản nhà chồng và màn lập lại trật tự chỉ sau 1 cái chỉ tay quyết đoán

06:38:12 21/09/2021
Đôi khi, bạn cần mạnh mẽ, cứng rắn để đập tan những lời đàm tiếu ảnh hưởng tới hôn nhân cũng như cuộc sống gia đình.

5 kiểu đàn ông chỉ mang đến bất hạnh cho vợ, phụ nữ đừng trông mong sẽ thay đổi được bản chất anh ta

18:46:24 20/09/2021
Đời này khổ hay sướng là do ông chồng nữa đấy! Muốn vui sướng thì phải cạch mặt ngay 5 kiểu đàn ông này, tránh tiến xa để rồi khổ cả đời.

Điều cay đắng đàn ông phải trải qua sau chia tay mà phụ nữ ít biết

18:44:08 20/09/2021
Đau đớn, thất vọng, cô đơn là những điều chúng ta thường cảm thấy sau khi chia tay dù là đàn ông hay phụ nữ.

Phụ nữ muốn hết khổ trong tình yêu thì trước hết cứ làm trọn vẹn những điều này đã

18:41:28 20/09/2021
Lấy chồng, sinh con không có nghĩa là phụ nữ phải dẹp hết đi mọi đam mê, ước mơ của chính mình.

Phải làm gì khi chồng hay so sánh vợ mình với "vợ người ta"?

17:25:20 20/09/2021
Vợ người ta là câu nói nhiều ông chồng dành cho vợ. Nhưng trong tình yêu điều tối kỵ nhất chính là so sánh tình yêu của mình với tình yêu của người khác, việc đó chẳng hay ho một chút nào cả.

CEO Đại Nam "thét ra lửa" nhưng tự nhận từng khổ sở vì 1 nhân vật, ông Dũng lò vôi phải đóng cửa công ty 10 ngày, thuê 500 vệ sĩ bảo vệ vợ

16:28:53 20/09/2021
Trước khi chính thức song hành cùng ông Dũng, bà chủ Đại Nam đã có thời gian 4 năm sống lê lết bên đời người đàn ông tài giỏi.

Có thể bạn quan tâm

Hàng trăm người chạy xe máy về quê, Sóc Trăng lo quá tải khu cách ly

Đời sống

01:34:58 24/09/2021
Nhận bàn giao từ lực lượng chức năng tỉnh Hậu Giang, CSGT của Sóc Trăng đã dẫn đường để hàng trăm công dân tỉnh này chạy xe máy về các khu cách ly tập trung.

Bé trai muốn tiêm vaccine để gặp bà lần cuối

Thế giới

01:19:29 24/09/2021
Bé trai muốn tiêm vaccine Covid-19 để thăm bà bị ung thư giai đoạn cuối, vì muốn tránh nguy cơ lây nhiễm cho bà, nhưng bị bố phản đối.

Thông đồng với sếp ăn cắp gần 160 con lợn

Pháp luật

01:15:46 24/09/2021
Cao Ngọc Nam khi bị phó giám đốc phát hiện vụ trộm lợn của công ty liền lập tức rủ ông này cùng tham gia.

Bão Dianmu mạnh cấp 8 chuẩn bị đổ bộ

Sự kiện nóng

01:11:40 24/09/2021
Bão mạnh cấp 8, giật cấp 10 và đang ở vùng biển ven bờ các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi.

Dự đoán tử vi 15 ngày tới của 3 con giáp: tài lộc vụt sáng, đại cát đại lợi, may mắn kéo đến ngập trời, cuộc sống viên mãn

Trắc nghiệm

01:10:36 24/09/2021
Trong số những con giáp may mắn, người tuổi Mùi sẽ có bước lội ngược dòng, sự nghiệp suôn sẻ chưa đủ mà còn gặp được quý nhân, được phù trợ để tìm được cơ hội tốt, phát triển cuộc sống lên tầm cao mới.

Vũ Hà tuyên bố cứng chuyện Hoài Linh rút đơn kiện, hé lộ bí mật vụ Đàm Vĩnh Hưng đưa nữ CEO ra tòa

Sao việt

01:01:24 24/09/2021
Trong thời gian qua, showbiz Việt liên tục gây chú ý vì những vụ việc ồn ào liên quan đến từ thiện, kiện tụng.

Nathan Lee dằn mặt ca sĩ hạng A nào đó, nhắc cả VTV rồi chốt: Cứ seeding nick ảo xong mai mất thêm vài bài hát

Netizen

00:36:18 24/09/2021
Nathan Lee dường như lại có kế hoạch mua thêm bài hát mới.

Hết show lông nách, con gái Madonna lại chiếm spotlight với màn khoe thân bốc lửa

Sao âu mỹ

23:58:23 23/09/2021
Không thua kém nữ hoàng nhạc pop Madonna, cô con gái Lourdes Leon thường xuyên náo loạn thảm đỏ với những bộ cánh độc nhất.

‘Xả stress’ và vui chơi thả ga khi tới vườn sinh thái Hoa Súng Cần Thơ

Du lịch

23:50:26 23/09/2021
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa điểm vui chơi xả hơi dịp cuối tuần bên bạn bè và người thân yêu tại xứ Tây Đô, thì vườn sinh thái Hoa Súng chính là điểm đến lý tưởng đó.

Ngày này năm xưa: ĐT nữ Việt Nam làm nên lịch sử ở sân chơi châu lục

Bóng đá việt nam

23:48:23 23/09/2021
Ngày này 7 năm trước, ĐT nữ Việt Nam đạt được cột mốc lịch sử khi lần đầu tiên vượt qua vòng bảng của một kỳ ASIAD.

Benzema làm được điều chưa từng có ở La Liga trong thế kỷ 21

Bóng đá thế giới

23:40:27 23/09/2021
Tiền đạo Benzema đã chạm cột mốc ấn tượng, điều mà chưa cầu thủ nào ở La Liga làm được trong thế kỷ 21.

Nam bệnh nhân 36 tuổi ở TP.HCM hỏi bác sĩ 'bao giờ em chết' giờ thế nào?

Sức khỏe

23:31:15 23/09/2021
Đừng đặt ống nội khí quản cho em, Bao giờ em chết? là những câu nói của bệnh nhân Nguyễn Khắc Bình (36 tuổi) đã ám ảnh các nhân viên y tế tại Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai tại TP.HCM.