Làm thế nào để kết hợp hài hòa giữa phong thuỷ và sở thích trang trí nhà cửa?

Những thông tin dưới đây sẽ giải thích cho bạn biết vì sao bạn đã thực hiện bài trí theo phong thủy mà vẫn không đạt được hiệu quả như ý muốn.

Dù là một người không có nhiều hiểu biết về bài trí nội thất đúng phong thủy thì ít nhiều bạn cũng đã từng nghe thấy phong thủy được áp dụng nhiều trong nhà cửa như thế nào. Nhưng chính xác phong thủy nhà cửa là gì? Làm thế nào để bạn có thể áp dụng các nguyên tắc thiết kế chuẩn phong thủy vào ngôi nhà của mình trong khi bản thân không phải một chuyên gia có hiểu biết chuyên nghiệp? 3 bước cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Phong thủy trong trang trí nhà cửa

Hiểu một cách đơn giản, phong thủy trong trang trí nhà cửa chính là tận dụng năng lượng có khắp mọi nơi trong tự nhiên, khai thác và điều tiết chúng trong nhà để tạo được không gian thoải mái, mang đến cho bạn một cuộc sống như mong muốn.

Lý do tại sao bạn cũng thực hiện phong thủy giống người khác nhưng lại không mang về hiệu quả như ý? Phong thủy không phải là trào lưu, cũng không phải là bắt chước cho giống, mà bạn phải hiểu được mình mong muốn điều gì trước tiên.

Làm thế nào để kết hợp hài hòa giữa phong thuỷ và sở thích trang trí nhà cửa? - Hình 1

Làm thế nào để kết hợp hài hòa giữa phong thuỷ và sở thích trang trí nhà cửa? - Hình 2

Làm thế nào để kết hợp hài hòa giữa phong thuỷ và sở thích trang trí nhà cửa? - Hình 3

Làm thế nào để kết hợp hài hòa giữa phong thuỷ và sở thích trang trí nhà cửa? - Hình 4

Phong thủy giúp mang lại năng lượng phù hợp để bạn tìm thấy sự cân bằng và hài hoà trong cuộc sống. Đầu tiên, bạn cần xem điều gì khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và tìm hiểu cách đưa nguồn năng lượng đó vào tổ ấm của mình.

Khi hiểu rõ những khía cạnh cần cải thiện, bạn có thể tập trung cải thiện năng lượng ở những phương diện này bằng cách bài trí, sắp xếp đồ nội thất và lựa chọn màu sắc phù hợp giúp mức năng lượng cao và ổn định nhất.

Bước đầu thực hiện phong thủy

Bước 1: Sự bừa bộn không chỉ khiến không gian sống của bạn thêm chật chội mà Phong thủy học cho rằng sự lộn xộn còn có thể cản trở, cắt phá năng lượng di chuyển trong nhà. Hãy dọn dẹp cho nhà cửa luôn gọn gàng, ngăn nắp, đồ đạc dùng xong nên để đúng vị trí.

Bước 2: Hãy tập trung vào những khu vực bạn sử dụng nhiều nhất trong nhà như phòng ngủ, nhà tắm và phòng bếp. Đây có thể là 3 khu vực bạn dành nhiều thời gian nhất khi ở nhà và chúng cũng được coi là nơi chứa đựng năng lượng khổng lồ.

Bước 3: Hiểu rõ bản đồ năng lượng của ngôi nhà. Thật không may khi nhiều người đọc đủ các loại tài liệu, tham khảo nhiều bài học của chuyên gia nhưng không hiểu được bản chất bài trí theo phong thủy. Một trong những điều quan trọng nhất trong phong thủy là kết hợp năng lượng hài hoà giữa các yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Làm thế nào để kết hợp hài hòa giữa phong thuỷ và sở thích trang trí nhà cửa? - Hình 5

Làm thế nào để kết hợp hài hòa giữa phong thuỷ và sở thích trang trí nhà cửa? - Hình 6

Làm thế nào để kết hợp hài hòa giữa phong thuỷ và sở thích trang trí nhà cửa? - Hình 7

Video đang HOT

Làm thế nào để kết hợp hài hòa giữa phong thuỷ và sở thích trang trí nhà cửa? - Hình 8

Làm thế nào để kết hợp hài hòa giữa phong thuỷ và sở thích trang trí nhà cửa? - Hình 9

Làm thế nào để kết hợp hài hòa giữa phong thuỷ và sở thích trang trí nhà cửa? - Hình 10

Phong thủy học tin rằng một số hướng nhất định có liên quan đến các phương diện khác nhau của cuộc sống. Để năng lượng ở các khu vực này thịnh vượng, bạn phải sử dụng các yếu tố tự nhiên kết hợp màu sắc, hình dáng và chất liệu xây dựng tương ứng để tạo nên sự hài hoà.

Hỏa nắm giữ hạnh phúc và sức mạnh tinh thần

Đại diện của Hỏa là hình tam giác, góc nhọn, tất cả các sắc thái của màu đỏ và hướng chủ quản là Nam.

Bởi vậy, hướng Nam của ngôi nhà sẽ mang đến cho bạn danh tiếng, địa vị, sự công nhận trong cuộc sống. Sử dụng gam màu đỏ, năng lượng Hỏa cho hướng Nam là một điều cần thiết. Thêm một chút Hỏa vào phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp hoặc phòng tắm bằng cách thắp nến, lắp đèn. Các vật dụng trang trí hình kim tự tháp, hoặc màu đỏ sẽ giúp bổ sung thêm năng lượng sống động của Hỏa.

Làm thế nào để kết hợp hài hòa giữa phong thuỷ và sở thích trang trí nhà cửa? - Hình 11

Làm thế nào để kết hợp hài hòa giữa phong thuỷ và sở thích trang trí nhà cửa? - Hình 12

Làm thế nào để kết hợp hài hòa giữa phong thuỷ và sở thích trang trí nhà cửa? - Hình 13

Làm thế nào để kết hợp hài hòa giữa phong thuỷ và sở thích trang trí nhà cửa? - Hình 14

Thổ nắm giữ mối quan hệ, sức khỏe và sự hiểu biết

Đại diện của Thổ là hình vuông, màu sắc gồm vàng, cam, hồng và hướng chủ quản là Trung tâm, Đông Bắc và Tây Nam.

Sử dụng màu vàng ở trung tâm ngôi nhà để nâng cao năng lượng về sức khỏe và hạnh phúc. Màu hồng ở phía Tây Nam của ngôi nhà để tăng cường mối quan hệ bạn bè, gia đình cũng như giúp sự lãng mạn trong cuộc sống thêm đậm đà. Thêm động lực học hỏi, nâng cao sự hiểu biết, phát triển bản thân bằng cách bài trí màu sắc xanh lam ở phía Đông Bắc.

Làm thế nào để kết hợp hài hòa giữa phong thuỷ và sở thích trang trí nhà cửa? - Hình 15

Làm thế nào để kết hợp hài hòa giữa phong thuỷ và sở thích trang trí nhà cửa? - Hình 16

Năng lượng ấm áp có thể lan tỏa ra khắp nhà bằng các bức tranh, tác phẩm điêu khắc, gối hoặc thảm màu nâu. Ngoài ra, bạn có thể đưa năng lượng Thổ vào nhà bếp hoặc phòng tắm bằng cách chọn mặt bàn bếp, ốp tường, kệ bồn rửa bằng đá thạch anh hoặc đá cẩm thạch.

Kim nắm giữ khả năng sáng tạo và mức độ di chuyển ( du lịch)

Đại diện của Kim là hình tròn, oval, màu trắng, xám, đen và hướng chủ quản là Tây và Tây Bắc.

Trong thiết kế nội thất, trang trí bằng kim loại khá dễ dàng để kết hợp. Gam màu pastel và trắng có thể được sử dụng ở phía Tây sẽ giúp bạn thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp với các thành viên trong gia đình đồng thời khơi gợi và phát triển khả năng sáng tạo của bạn. Phía Tây Bắc sẽ phù hợp hơn với màu sắc trung tính và ánh sáng yếu để kích hoạt cung quý nhân. Bạn có thể sử dụng bàn tròn, gương tròn, táp đầu giường hoặc các đồ vật trang trí dạng tròn, bo tròn để khai thác năng lượng Kim.

Làm thế nào để kết hợp hài hòa giữa phong thuỷ và sở thích trang trí nhà cửa? - Hình 17

Làm thế nào để kết hợp hài hòa giữa phong thuỷ và sở thích trang trí nhà cửa? - Hình 18

Thủy nắm giữ sự nghiệp

Đại diện cho Thủy là hình giọt nước, lượn sóng, màu xanh đen và đen, hướng chủ quản là Bắc. Bất cứ thứ gì đại diện cho đại dương đều có thể mang lại nguồn năng lượng thịnh vượng của Thủy. Giữ cho năng lượng này luôn ổn định bằng cách trang trí với màu xanh đen và đen ở phía Bắc ngôi nhà.

Làm thế nào để kết hợp hài hòa giữa phong thuỷ và sở thích trang trí nhà cửa? - Hình 19

Làm thế nào để kết hợp hài hòa giữa phong thuỷ và sở thích trang trí nhà cửa? - Hình 20

Làm thế nào để kết hợp hài hòa giữa phong thuỷ và sở thích trang trí nhà cửa? - Hình 21

Tủ đồ bằng kính, bể cá hoặc đài phun nước đều có năng lượng Thủy. Hãy bổ sung yếu tố Thủy vào không gian sống bằng những đồ vật có đường cong và kiểu trang trí lượn sóng.

Mộc nắm giữ sự giàu có

Đại diện của Mộc là hình chữ nhật, màu xanh lá và tím, hướng chủ quản là hướng Đông và Đông Nam.

Theo phong thủy học, hướng Đông Nam là nơi vượng khí tập trung nhiều. Bạn có thể thêm yếu tố Mộc kết hợp ở phía Đông để mang lại vận khí tốt cho những khởi đầu mới và sự hài hòa trong gia đình.

Làm thế nào để kết hợp hài hòa giữa phong thuỷ và sở thích trang trí nhà cửa? - Hình 22

Làm thế nào để kết hợp hài hòa giữa phong thuỷ và sở thích trang trí nhà cửa? - Hình 23

Để mời gọi năng lượng Mộc nhanh nhất, bạn có thể kết hợp thực vật hoặc bảng màu xanh lá cùng màu nâu. Ngoài việc sử dụng các vật trang trí hay vật dụng sinh hoạt hàng ngày, bạn có thể sắm tủ đầu giường, bàn làm việc, kệ bằng chất liệu gỗ để tăng cường nguồn năng lượng Mộc.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Những người giàu có không bao giờ đặt ba món đồ này trong nhà, lý do rất đơn giản

Nếu cây trong nhà chết vì sự thiếu quan tâm, chăm sóc của bạn, hãy bỏ chúng đi, mua những cây mới và chăm sóc chúng cẩn thận.

Khi trang trí nhà cửa, nhiều người không chú ý đến việc bài trí đồ đạc trong nhà, thực tế điều này rất quan trọng, nhất là trong vấn đề phong thủy. Dưới đây là những món đồ mà người giàu rất ít khi đặt trong nhà, thật khó tin khi chúng có thể ảnh hưởng tới tài vận.

Những người giàu có không bao giờ đặt ba món đồ này trong nhà, lý do rất đơn giản - Hình 1

Máy móc hư hỏng

Theo phong thủy học, đồ điện tử trong nhà đại diện cho năng lượng, sức mạnh và quyền lực. Do đó, máy móc hư hỏng sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe, những mối quan hệ bạn đang có và công việc bạn đang làm. Tốt nhất bạn nên đi sửa những đồ điện cũ hỏng hoặc bỏ chúng đi để không làm ảnh hưởng đến nguồn năng lượng trong gia đình.

Hoa khô

Hoa khô tạo nên phong thủy không tốt cho chủ nhân ngôi nhà, bởi chúng đại diện cho những nguồn năng lượng yếu và trì trệ. Khi bạn trưng hoa khô trong không gian, mọi thứ sẽ trở nên vô cùng khó khăn cho bạn. Hãy cải thiện tình hình này bằng cách mua một chậu hoa tươi để ngay cửa ra vào, nó sẽ tiếp thêm sinh lực cho bạn mỗi ngày mới.

Những người giàu có không bao giờ đặt ba món đồ này trong nhà, lý do rất đơn giản - Hình 2

Cây chết

Cây còn sống tượng trưng cho sự tăng trưởng trong phong thủy. Nếu cây trong nhà bạn đang bị héo, rủ xuống hoặc chết, chúng sẽ làm giảm năng lượng trong gia đình bạn. Bạn có thể cảm thấy luôn mệt mỏi, buồn ngủ khi đang làm việc hoặc không có hứng thú với việc gần gũi của vợ chồng.

Nếu cây trong nhà chết vì sự thiếu quan tâm, chăm sóc của bạn, hãy bỏ chúng đi, mua những cây mới và chăm sóc chúng cẩn thận. Còn nếu cây chết vì bạn mang số "sát cây" thì không nên trưng cây trong nhà.

Thuốc, mỹ phẩm hết hạn

Giữ thuốc hoặc mỹ phẩm quá hạn không chỉ gây những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn mà còn có hại cho chính ngôi nhà của bạn nữa. Những vật này có chứa luồng khí độc khiến bạn khó giải phóng nguồn năng lượng, thư giãn và trẻ hóa. Vì vậy, hãy kiểm tra và loại bỏ những món đồ quá đát này ra khỏi nhà bạn.

Những người giàu có không bao giờ đặt ba món đồ này trong nhà, lý do rất đơn giản - Hình 3

Đồ cổ không rõ lai lịch

Đây là những đồ vật không nên tùy tiện đặt trong nhà, nhất là những vật có xuất xứ từ pháp trường. Thực tế, nhiều món đồ cổ được đào trộm từ các ngôi mộ cổ, trong khi đó người xưa hầu hết đều chết do bệnh tật, những vi khuẩn gây bệnh bám trên đồ vật vẫn có thể còn sống sót trong điều kiện thổ táng.

Do đó, nhiều cổ vật được chôn theo người chết được cho là chứa rất nhiều vi khuẩn, không nên đặt trong nhà vì có thể sẽ tác động xấu đến sức khỏe của gia chủ. Đó là chưa kể yếu tố tâm linh của những loại đồ vật này.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa01:17Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm00:20Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá00:45

Tiêu điểm

Tại sao cửa nhà vệ sinh luôn có khoảng trống và đây là 10 lý do chỉ người tinh tế mới hiểu!
18:32:10 20/01/2022
6 dấu hiệu chứng tỏ thịt lợn ngoài chợ đã bị bơm nước, nhiễm bẩn, gian thương lợi dụng ăn lãi to dịp Tết chẳng dại gì rỉ tai mách bạn tránh né
10:39:24 21/01/2022
Ngôi nhà 30 m² ở Hà Nội mát mẻ nhờ tấm da lưới
14:27:20 20/01/2022
Loại hoa quen thuộc nhiều người không biết điều này, đem dâng ban thờ Tết
12:35:28 20/01/2022
Phòng bếp màu hồng cực đẹp của gia đình ở Tây Ninh, mỏi mắt cũng không tìm được 1 điểm nào bị sến
08:42:50 20/01/2022
Ông bố cải tạo nhà kho cũ để làm quà sinh nhật tặng con trai, nhà không bản vẽ thiết kế nhưng "nghệ" chẳng kém quán cà phê
10:06:21 21/01/2022
Mang phòng ngủ ra ban công, ngôi nhà 48m² ở Nhật này là sự kết hợp hoàn hảo của kiến trúc độc lạ
06:52:14 21/01/2022
11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022
17:18:41 21/01/2022
Mẹ đơn thân trả hết khoản nợ gần 800 triệu trong 4 tháng nhờ 5 cách này
20:05:05 21/01/2022
Dọn nhà đón Tết lại giữ bụi bẩn ở 6 khu vực này là "chết dở rồi", năm mới khách đến chơi đúng "muối mặt" gia chủ
08:00:16 20/01/2022

Thông tin đang nóng

Vụ con gái giết cha bằng chất độc xyanua, giấu thi thể: "Hôm qua nó đóng kịch như thật..."
21:41:57 21/01/2022
Việt Anh sánh đôi bên Quỳnh Nga trong tiệc tất niên, đàng trai giật trọn tâm điểm vì vòng 1 quá khủng
22:18:29 21/01/2022
Công an lên tiếng về thông tin người bố cắt cổ 2 con rồi tự sát ở Thái Bình
00:32:34 22/01/2022
Mẹ vợ vừa về mẹ tôi báo mất 5 cây vàng, tôi đuổi vợ đi rồi phải tím tái
22:05:52 21/01/2022
Quặn lòng đám tang của người cha bị chính con gái ruột đầu độc: “Cha nó cái gì cũng lo, thương nó vậy mà..."
21:31:31 21/01/2022
Đưa người tình đi sắm Tết trở về, vừa mở lồng bàn cơm vợ phần mà tôi rơi nước mắt
22:01:49 21/01/2022
Vụ nữ sinh giết cha rồi chôn xác vì nghĩ 2 mẹ con bị đối xử tệ bạc, người mẹ lên tiếng: "Nó là con nít, không hiểu lòng cha mẹ"
00:35:09 22/01/2022
Con trai của Đan Trường khóc khi mắc Covid-19 ở Mỹ
22:37:22 21/01/2022
Cuộc đua vòng eo căng thẳng của các mỹ nhân Vbiz
21:23:12 21/01/2022
Chỉ sau 1 năm ly hôn, chồng cũ Châu Tấn lộ ảnh hẹn hò với nữ doanh nhân người Việt nóng bỏng kém 24 tuổi
23:01:41 21/01/2022

Tin mới nhất

Vợ đi vắng 1 tiếng, chồng ở nhà vừa bế con vừa khóc nức nở: Hiểu lý do ai cũng xuýt xoa

20:29:50 21/01/2022
Đoạn clip ghi lại hình ảnh người bố vừa bế con vừa òa khóc nức nở khiến nhiều người tò mò, rốt cuộc vì nguyên nhân gì mà anh ta lại bật khóc như vậy?

Phong thủy cho rằng ban công không phải là nơi đặt bếp, điều kiêng kỵ này gia đình ở nhà phố phải biết!

20:00:37 21/01/2022
Nhiều người khi cải tạo căn hộ nhỏ thường tận dung không gian ban công để đặt bếp nấu nướng. Tuy nhiên, điều này trong phong thủy Trung Quốc lại là điều không tốt

4 cách bảo quản tỏi khô lâu đến cả năm trời vẫn không nảy mầm và giữ được vị ngon nguyên bản

15:10:27 21/01/2022
Tỏi mua về chưa ăn được mấy đã mọc mầm và bị mốc, hãy thực hiện 4 cách sau để bảo quản tỏi tươi ngon cho cả năm

Có một "thiên đường" gốm và cây ngay giữa lòng Hà Nội, chị em lỡ "lạc" đến đây thì kiểu gì cũng quên lối về

09:43:42 21/01/2022
Tết gần đến rồi, chắc chắn ai cũng có nhu cầu mua gốm, cây cối và đây là nơi các chị em không thể bỏ qua

Căn nhà không đồ đạc của đôi vợ chồng "bỏ phố về quê" theo đuổi nghề kim hoàn suốt 12 năm: Cuộc sống tối giản mà yên bình giữa rừng thông 10.000 cây

09:42:34 21/01/2022
Nằm ở ngoại ô Bắc Kinh (Trung Quốc), trên đỉnh đồi với hơn 10.000 cây thông là một ngôi nhà mái đỏ với những bức tường xi măng như đang được xây dang dở

Chị kế toán chưa thông báo gì về lương thưởng cuối năm mà phải mua sắm chuẩn bị cho nguyên cái Tết, làm sao đây?

08:42:09 21/01/2022
Cứ mỗi dịp cuối năm ví tiền của các chị em lại trở nên eo hẹp hơn bao giờ hết vì có hàng trăm thứ phải mua sắm: nào quần áo Tết, đồ gia dụng, trang trí gia đình... 

Người phụ nữ dùng cả tuổi thanh xuân để cải tạo khu vườn quanh năm xanh mát

06:45:13 21/01/2022
Khu vườn của chị Joanna ở Lublin, Ba Lan là niềm mơ ước của nhiều người bởi vẻ đẹp của sự ngăn nắp, của cây cối xanh tươi và đa dạng đủ loại

Sang năm 2022, nhà nào còn mắc 4 lỗi đặt bàn trà này thì còn mất tiền oan, thần tài tới cửa đành ngậm ngùi quay ngoắt

18:29:52 20/01/2022
Bàn trà tượng trưng cho khách nên tối kỵ nhất là bàn quá to, lấn át cả ghế sofa - tượng trưng cho chủ

Tối giản là điều cốt lõi của hạnh phúc: Nằm lòng 7 thói quen sống tối giản để vừa an nhàn vừa tiết kiệm giàu sang

17:39:50 20/01/2022
Những món đồ cần thiết thì dù có đắt tiền cách mấy cũng phải mua. Ngược lại, món đồ nào đã không cần thiết trong cuộc sống thì không nên mua cho dù nó rẻ đến nhường nào

Một số kiêng kỵ khi treo tranh hổ cho Tết Nhâm Dần

15:29:35 20/01/2022
Tranh hổ mang tính dương, thể hiện uy quyền, sức mạnh và có tác dụng xua đuổi tà ma. Tuy nhiên, các gia đình cần lưu ý một số nguyên tắc sau khi treo tranh. 

Cách dọn dẹp nhà cửa để cả năm may mắn, nhiều tài lộc

14:51:14 20/01/2022
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà mách cách dọn dẹp nhà cửa cuối năm để tránh phạm đại kỵ phong thủy, kích hoạt năng lượng tích cực, đón tài lộc năm Nhâm Dần 2022. Độc giả có thể tham khảo. 

Điệu Jazz ngẫu hứng và vẻ đẹp cổ điển của vương quốc Anh trong không gian xanh

12:50:20 20/01/2022
Gia chủ là cặp đôi trẻ, vui tính và có gu thẩm mỹ cao. Sau nhiều đắn đo, họ đã cùng kiến trúc sư vẽ lên một bức tranh mang vẻ đẹp cổ điển của vương quốc Anh cho tổ ấm của mình. 

Thiết kế bếp theo từng phong cách riêng biệt

12:43:22 20/01/2022
Phòng bếp là nơi bạn thường thức những bữa cơm thân mật, thơm ngon cùng với những người thân yêu của mình, vì vậy nó phải được bài trí sao cho thật thoải mái và ấm cúng

Phòng tắm cũ kỹ ‘lột xác’ bất ngờ nhờ cách phối màu đơn giản

12:38:24 20/01/2022
Cùng với việc bố trí lại thiết bị vệ sinh, phòng tắm có màu trắng nhàm chán và cũ kỹ này đã thay đổi bất ngờ nhờ màu sơn

Không gian sống 32m² “lột xác” thành công biến thành căn hộ kiểu mẫu theo phong cách Nhật Bản nhẹ nhàng, ấm cúng

08:08:21 20/01/2022
Căn hộ một phòng đơn của Đan Đan rộng khoảng 32m². Cô nàng đã sống tại đây khoảng 3 năm rưỡi cùng với chú mèo Ba Ba của mình

Tiết kiệm là cơ sở của mọi sự giàu có: Thực hiện được 1 trong 4 thói quen sau sẽ kiếm được tiền tỷ khi còn trẻ

20:54:22 19/01/2022
Tháng đầu tiên bắt đầu tập tành tiết kiệm có thể không được suôn sẻ, nhưng nếu kiên trì vài tháng tiếp theo, bạn sẽ thấy được hiệu quả đến không ngờ

Dùng nước lọc lau tivi là sai lầm, đổ thêm 1 cốc này vào màn hình nét căng như mới

20:41:50 19/01/2022
Tết là lúc nhiều gia đình dành thời gian dọn nhà nhất tuy nhiên dọn sạch chưa chắc đã đúng, ví dụ như chiếc tivi dùng hàng ngày nhưng chắc hẳn ai cũng đang mắc lỗi sai này

10 thói quen xấu khiến dọn nhà ngày Tết mãi cũng chẳng sạch lại còn mất thêm thời gian

18:09:24 19/01/2022
Nếu muốn việc dọn dẹp nhà ngày Tết trở nên đơn giản, bạn nên sớm loại bỏ 10 thói quen vô tình vẫn làm hàng ngày dưới đây

Mẹ đảm trang trí góc nhà cho con gái đón Tết, chỉ 325k mà đẹp ngất ngây, con gái tíu tít tạo dáng cả ngày

18:03:26 19/01/2022
Chỉ cần bỏ ra số tiền không quá lớn, cả gia đình đã có một background sống ảo cực xinh xắn vào dịp Tết này

Có thể bạn quan tâm

Bảo Thy hiếm hoi cho mẹ ruột lên sóng, nhan sắc quý phái, da dẻ trắng mịn thua gì con

Phong cách sao

07:29:04 22/01/2022
Xuất hiện cùng con gái mới đây, mẹ Bảo Thy hút trọn sóng mạng với vẻ đẹp rạng ngời tuổi trung niên

Thiền sư Thích Nhất Hạnh viên tịch

Đời sống

07:26:34 22/01/2022
Thiền sư Thích Nhất Hạnh viên tịch vào lúc 0h ngày 22/1 (tức ngày 20 tháng Chạp năm Tân Sửu), tại Tổ đình Từ Hiếu ở tuổi 96

Thăng hạng nhan sắc, nàng thêm phần tươi mới trẻ trung nhờ những màu tóc nhuộm đẹp, siêu nịnh da

Thời trang

07:23:13 22/01/2022
Nàng nên rủ ngay hội bạn triển những màu tóc nhuộm đẹp này, đảm bảo cả hội sẽ thu hút mọi ánh nhìn cho mà xem

Sáng 22/1, Hà Nội nối tiếp chuỗi ngày ca mắc cao nhất cả nước

Sự kiện nóng

07:21:59 22/01/2022
Kể từ ngày 6/1 tới thời điểm này, Hà Nội luôn có số ca mắc mới trên 2.700 mỗi ngày. Tuy nhiên dịch bệnh ở quy mô cấp thành phố của Hà Nội hiện ở cấp độ 2

Những lần viết sai chính tả "muối mặt" của các thần tượng K-pop

Nhạc quốc tế

07:20:44 22/01/2022
Từ những sân khấu âm nhạc, thảm đỏ, tạp chí, chương trình truyền hình đến mạng xã hội, đâu đâu họ cũng đều bị săm soi. Chính vì thế không ít lần các idol bị cư dân mạng bóc mẽ viết sai chính tả khiến fan cũng phải muối mặt thay

Đỗ Thị Hà vào top 40 Hoa hậu Thế giới

Sao việt

07:11:35 22/01/2022
Đỗ Thị Hà là một trong 25 thí sinh được ban giám khảo lựa chọn vào vòng trong của Hoa hậu Thế giới 2021

MV mới của JustaTee đã chính thức ra lò - Bạn đã xem chưa?

Nhạc việt

07:09:51 22/01/2022
Qua một năm ảm đạm vì tình hình dịch bệnh, JustaTee chính thức khuấy động tinh thần của cộng đồng mạng với bản rap tươi mới, vui nhộn và ngập tràn sự may mắn

5 quán ăn vặt hút khách chợ Vườn Chuối

Ẩm thực

07:01:23 22/01/2022
Mì sườn kho Tâm Ký, chuối nếp nướng, canh bún,...là những món ăn ngon nổi tiếng tại chợ Vườn Chuối

Về giường không dễ gì đàn ông đặt môi vào những "điểm dơ" này trên cơ thể đối tác, biết lý do mới thấy anh ấy thật sâu sắc!

Kiến thức giới tính

06:53:47 22/01/2022
Khi nhập cuộc yêu bằng tình cảm thật sự thì đàn ông sẽ có biểu hiện hoàn toàn khác

Chồng chê tôi lúc nào cũng nhợt nhạt "hôi sữa", mẹ chồng nghe thấy liền thuê ngay một thợ xăm về khiến cả nhà choáng váng

Tâm sự

06:50:55 22/01/2022
Mẹ chồng tôi tức giận vì con trai khinh thường con dâu nên đã ra tay làm một việc khiến anh phải sợ hãi

Tại sao việc sử dụng điện thoại và máy tính quá nhiều lại khiến chúng ta lão hóa sớm?

Làm đẹp

06:47:35 22/01/2022
Ánh sáng xanh không chỉ khiến bạn mất ngủ mà còn là nguyên nhân gây lão hóa sớm

Tổng thống đắc cử Chile công bố nội các mới

Thế giới

06:46:31 22/01/2022
Bà Siches từng phụ trách trường Cao đẳng Y tế và có nhiều thành tích được dư luận đánh giá cao trong cuộc chiến chống COVID-19. Trong chiến dịch tranh cử của ông Boric, tiến sĩ Siches tham gia với tư cách là người phát ngôn và nhiều chu...