Làm thế nào để đối phó với nỗi cô đơn trong tâm trí?

Ai cũng có thể trải qua sự cô đơn, tuy nhiên, cách bạn trải nghiệm sự cô đơn có thể rất khác với người khác.

“Tôi cảm thấy mình không quan trọng với bất kỳ ai”

“Tôi cảm thấy như mình không thực sự tồn tại”

ADVERTISEMENT

“Tôi cảm thấy cô đơn với chính mình”

“Tôi cảm thấy như mình không có bất kỳ mối quan hệ ý nghĩa nào”

“Tôi cảm thấy như mình không có ai để kể tin vui của mình”

“Tôi cảm thấy cô đơn mặc dù xung quanh có rất nhiều người”

“Tôi luôn cảm thấy chẳng ai hiểu được mình và luôn cảm thấy cô đơn”

Bạn đã bao giờ có những suy nghĩ như thế này chưa?

Cô đơn là gì?

Theo Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ (APA), cô đơn là sự khó chịu về nhận thức hoặc cảm giác không thoải mái khi ở một mình hoặc cảm thấy chỉ có một mình mình. Đây là một sự đau khổ về cảm xúc mà chúng ta cảm thấy khi nhu cầu thân mật và đồng hành vốn có của chúng ta không được đáp ứng.

Video đang HOT

Richard Weissbourd, Giám đốc khoa Tâm lý và Phát triển con người tại Trường Harvard, nói rằng sự cô đơn là một định nghĩa chung chung, và nó không thể được gọi mô tả chính xác. Ví dụ, một người mới làm cha mẹ phải chăm sóc con cái của họ cả ngày và đang tìm kiếm sự kết nối với người khác có thể là một loại cô đơn hoàn toàn khác với một sinh viên năm nhất đại học phải xa nhà và chuyển đến thành phố xa lạ.

Cô đơn là một nỗi đau tinh thần do thiếu các mối quan hệ hài hòa, hoặc ít nhất là nhận thức về việc thiếu các mối quan hệ. Điều này có nghĩa là bạn không nhất thiết phải ở một mình mới cảm thấy cô đơn. Cảm giác cô đơn có thể nảy sinh ngay cả khi xung quanh bạn có rất nhiều người. Tuy nhiên, việc ở một mình hoặc xa cách những người thân yêu có thể tạo ra cảm giác cô đơn hoặc thậm chí l.àm t.ình trạng trầm trọng thêm.

ADVERTISEMENT

Cô đơn phản ánh sự vắng mặt của việc kết nối, không phải sự vắng mắt của mọi người. Đó là lý do tại sao chúng ta có thể cảm thấy cô đơn khi ở trong một đám đông. Trên thực tế, ở trong đám đông có thể khiến chúng ta dễ cảm thấy cô đơn hơn nếu chúng ta không thể kết nối với những người xung quanh.

Nguyên nhân của sự cô đơn bao gồm những thay đổi trong cuộc sống dẫn đến sự cô lập với xã hội, chẳng hạn như chuyển đến một nơi ở mới, đau buồn về cái c.hết hoặc kết thúc một mối quan hệ. Trong một số trường hợp, sự cô đơn có liên quan đến tình trạng sức khỏe tâm thần như trầm cảm, rối loạn lo âu.

Các kiểu cô đơn

Cô đơn hiện sinh là một phần không thể tránh khỏi trong trải nghiệm của con người. Tuy nhiên, sự cô đơn này có xu hướng khơi dậy những cảm giác tiêu cực, và mặc dù những cảm giác đó có thể hữu ích trong việc khám phá bản thân, nhưng chúng cũng là điều mà chúng ta muốn tránh càng nhiều càng tốt.

Cô đơn về cảm xúc là cảm giác bạn thiếu các mối quan hệ hoặc sự gắn bó. Ví dụ, bạn có thể trải qua cảm giác cô đơn khi mọi người trong nhóm của bạn đều có người yêu, còn bạn thì không.

Cô đơn xã hội xảy ra khi bạn không cảm thấy mình thuộc về một nhóm nào ngoài chính mình. Bạn thậm chí có thể cảm thấy cô đơn trong xã hội khi đang có mối quan hệ tình cảm với người bạn đời mà bạn trân trọng. Nếu bạn không cảm thấy sự hiện diện của mình được đ.ánh giá cao trong một phạm vi rộng lớn hơn, bạn có thể cảm thấy cô đơn trong xã hội.

Cô đơn thoáng qua là một cảm giác cô đơn thoáng qua và hầu như ai cũng từng trải qua ít nhất một lần.

ADVERTISEMENT

Cô đơn mãn tính là cảm giác cô đơn kéo dài. Trong khoảng hơn 2 năm, bạn luôn cảm thấy bị ngắt kết nối và không có cảm giác thân thuộc.

Làm thế nào để đối phó với nỗi cô đơn trong tâm trí? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hệ quả của sự cô đơn

Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy sự cô đơn không chỉ gây đau đớn về mặt xã hội mà còn có hại cho sức khỏe tinh thần lẫn thể chất của chúng ta. Không có gì ngạc nhiên khi sự cô đơn có liên quan đến việc tăng nguy cơ rối loạn tâm trạng như trầm cảm, lo âu cũng như căng thẳng và các vấn đề về giấc ngủ.

Sự cô đơn cũng ảnh hưởng đến thể chất, làm tăng nguy cơ cao huyết áp, bệnh tim và đột quỵ.

Về bản chất, con người là sinh vật xã hội khao khát tương tác với người khác, không có nó, sức khỏe tinh thần lẫn thể chất của chúng ta có thể xấu đi đáng kể.

Làm thế nào để đối phó với sự cô đơn?

Cho dù bạn thỉnh thoảng cảm thấy hơi cô đơn khi ở nhà một mình hay bạn trải qua cảm giác cô đơn sâu sắc không bao giờ biến mất, thì điều quan trọng là bạn phải giải quyết nỗi cô đơn theo cách lành mạnh. Dưới đây là những cách giúp bạn có thể ngăn chặn sự cô đơn hoặc vượt qua cảm giác cô đơn:

1. Thừa nhận cảm giác của bạn.

Mặc dù cảm giác cô đơn có thể đáng báo động, nhưng chúng là tín hiệu để bạn hành động. Giống như cơn khát là tín hiệu cho thấy bạn cần uống nhiều nước hơn, thì sự cô đơn cho thấy bạn cần kết nối với mọi người nhiều hơn.

ADVERTISEMENT

2. Thực hành lòng biết ơn

Bạn có thể dành một chút thời gian mỗi ngày để nghĩ về 3 điều bạn biết ơn trong cuộc sống này, dù là lớn hay nhỏ. Thói quen hàng ngày này có thể giúp bạn loại bỏ sự bi quan và những suy nghĩ tiêu cực có thể liên quan đến cảm giác cô đơn.

3. Dành thời gian cho gia đình và bạn bè

Hãy dành thời gian để nuôi dưỡng các mối quan hệ hiện có của bạn và chủ động về điều đó. Đừng ngại nhấc điện thoại để liên lạc với một người bạn hay lên kế hoạch họp mặt gia đình vào cuối tuần.

Làm thế nào để đối phó với nỗi cô đơn trong tâm trí? - Hình 2

ADVERTISEMENT

4. Sáng tạo

Cho dù bạn thích vẽ, đ.ánh đàn, nhảy nhót hay bất cứ bộ môn nghệ thuật nào khác, hãy tìm đến nó để giảm cảm giác cô đơn. Nghệ thuật có thể giúp chúng ta bộc lộ cảm xúc bên trong và cải thiện tâm trạng, chống lại căng thẳng cũng như củng cố lòng tự trọng.

5. Theo đuổi sở thích

Dành thời gian cho những hoạt động mà bạn yêu thích là một hình thức chăm sóc bản thân tuyệt vời. Sở thích khơi dậy niềm đam mê của bạn và có thể giúp bạn tạo dựng thêm các mối quan hệ mới.

6. Hãy ra ngoài vận động

Cho dù là đi dạo hay đi bộ đường dài, hãy ra ngoài và vận động. Hoạt động thể chất giúp thúc đẩy tâm trạng, xua tan hoặc ít nhất là làm giảm bớt những cảm xúc tiêu cực trong bạn.

7. Tử tế với người khác

Hành động tử tế giúp giảm bớt sự cô đơn và thúc đẩy kết nối xã hội. Tử tế là điều mà ai cũng có thể làm được.

8. Tìm kiếm sự giúp đỡ

Luôn có sẵn nguồn lực dành cho bạn, cho dù là chọn tâm sự với người thân hay đăng ký trị liệu hoặc tham gia một buổi tư vấn cá nhân. Trò chuyện với người khác có thể giúp bạn giải tỏa nỗi lòng và giảm bớt sự cô đơn trong lòng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Video: 2 VĐV bóng chuyền Hàn Quốc nhảy khiêu khích nhau trên nền nhạc See Tình Hoàng Thùy Linh gây 'bão' mạng01:08Trang Nemo khoe “bụng bầu” sau Tết, cộng đồng mạng há hốc mồm phát hiện ra 1 sự thật!03:10Chị Gái Giấu Em Trai, Bất Ngờ Trở Về Dự Đám Cưới: Tình Thân Là Nhất01:26Rộ tin hot tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 2001:34“Lòng xào dưa” Bắc Giang, tiểu tam dặn bạn trai chuẩn bị “s.úng ống”, ớn lạnh câu: “vẫn yêu mù quáng”03:44Vụ cán bộ Hải quan quát mắng, đuổi 3 bà cháu ở sân bay, Hoàng Nguyên Vũ lên tiếng bức xúc03:17MXH xôn xao nguyên nhân khiến TikToker Bích Tuyền qua đời, người thân, bạn bè đau buồn đến tang lễ03:31Thanh niên từ TP.HCM về quê ăn tết ‘mất tích’ 10 ngày và cái kết khiến dân tình ngã ngửa?03:11Tiktoker Bích Tuyền qua đời ở tuổi 20, bạn trai cũ nói lời từ biệt khiến ai cũng xót xa03:13MXH tranh cãi nảy lửa ổ bánh mì 90.000 đồng trên đỉnh núi Bà Đen và sự thật khiến ai cũng “quay xe”?03:24Lê Bống bị ném đá vì tổ chức sinh nhật cho người quản lý quá cố ở nghĩa trang03:05Shark Hưng gây náo loạn MXH dịp đầu năm với quan điểm “an cư”: Có 1 tỷ vay 4 tỷ thì cả đời trả nợ03:29Bữa cơm bất ổn của chàng trai U30: Vừa ăn vừa nghe mẹ giục lấy vợ đi01:01Lê Công Phước "Bạch Công Tử": Tay chơi bậc nhất trời Nam, đốt tiền cho Ba Trà đến thảm kịch cuối đời05:25Chủ khách sạn tại Đà Lạt bị “tố” miệt thị, phân biệt người gốc Hoa: Chính quyền vào cuộc?03:32Vụ mèo golden bị giẫm đạp: Chủ mèo thông báo “tin buồn”, giữa đêm cấp cứu, dịch phổi co giật?03:09Lê Thị Dần bức xúc lên tiếng khi bị nói nổi tiếng, giàu sang rồi bỏ chồng03:02Team Châu Phi của Quang Linh bất ngờ đăng đàn cầu cứu, Tiến Nguyễn có biểu cảm gây sốc03:25Team Châu Phi thay Quang Linh ghé thăm, chúc Tết gia đình, mẹ Liệu tiết lộ chuyện xúc động03:10Quang Linh bị nhân vật bí ẩn dọa, bắt xóa toàn bộ clip trên kênh, Lindo nổi giận đòi chiến tới cùng03:08
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

5 năm vợ không có bầu tôi ly hôn, 4 năm sau gặp vợ cũ ở trường mầm non, tôi năn nỉ cô ấy tái hôn
22:21:35 02/02/2023
Mẹ gọi điện bảo về quê gấp vì bố ốm nặng, bước vào nhà thấy người này tôi bỏ xứ mà đi
22:12:05 03/02/2023
Mẹ mời 10 khách bảo chị dâu nấu nướng, chị tươi cười bưng mâm cơm lên khiến tất cả tái mặt
23:06:54 03/02/2023
Nhà trai bỏ về vì thái độ của nhà gái khi đang bàn chuyện cưới xin
23:31:42 02/02/2023
Trong cuộc nhậu, chồng nói một câu mà bạn bè anh ngượng ngùng vội ra về
08:47:31 04/02/2023
Một lần đi mua sắm với bạn thân, nhìn thấy thứ trong túi của cô ấy, tôi quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân 8 năm
22:39:36 02/02/2023
2 vợ chồng cãi vã giữa chợ và bước ngoặt lớn khi mẹ chồng đến thăm nhà
17:55:39 03/02/2023
Hơn 2 năm ở nhà vợ nuôi, chồng không biết ngại còn đưa ra đề nghị sốc
23:36:27 02/02/2023
Mẹ tận tình nấu cháo tôm cho con dâu vừa sinh, tôi tức tối hất văng rồi “mời” bà về quê
22:15:39 03/02/2023
Em chồng đến ở hai ngày tôi bỗng mất 5 triệu, vào phòng ngủ của cô ấy rồi biết lý do, tôi đưa thêm 10 triệu nữa
18:07:25 04/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Sao nam Nhà Bà Nữ: Thầy giáo của Trấn Thành, cuộc sống cô độc trong nhà trọ ở tuổi U70
20:08:34 04/02/2023
Phản ứng của Song Hye Kyo sau tin Song Joong Ki kết hôn và lên chức bố: Phớt lờ không quan tâm, công khai đăng ảnh vui vẻ cùng người đàn ông khác
16:28:52 04/02/2023
Bảo Anh: "Em cần một người gắn bó lâu dài về mặt tình cảm, tiền em tự kiếm được"
16:16:28 04/02/2023
Tôi choáng váng khi phát hiện thân thế thật của chú lao công ở văn phòng
17:07:11 04/02/2023
Sao nữ Vbiz bất ngờ sang Mỹ du học nhưng trở về sau 2 tháng giờ ra sao?
16:06:34 04/02/2023
Trâm Anh: Từ hotgirl 1m62 đến siêu mẫu sáng giá, "bạn gái tin đồn" Trương Thế Vinh
16:23:03 04/02/2023
Diệp Lâm Anh quá khéo léo khi nhắc đến mối quan hệ với chồng cũ, khẳng định sẽ kháng cáo đến cùng
17:23:43 04/02/2023
Chồng mua đồ cho cháu không tiếc tay nhưng lại chi li từng đồng với con, tôi ấm ức thì anh quát: "Chắc gì nó đã là con tôi"
18:52:23 04/02/2023
Sao nữ Vbiz từng bật khóc vì ly hôn năm 23 tuổi: Đã tái hôn, cuộc sống trong cơ ngơi ở vùng ngoại ô thế nào?
20:28:09 04/02/2023
Vợ giận dữ đòi ly hôn sau khi nhìn thấy người giúp việc mà chồng thuê
16:03:13 04/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Về ngoại ở cữ, chị dâu ngày nào cũng sang làm điều này khiến tôi khóc hàng đêm

21:22:38 04/02/2023
Từ nhỏ anh em tôi đã lớn lên không có mẹ. Mẹ tôi mất vì bệnh năm tôi 5 tuổi, một mình bố nuôi hai anh em tôi khôn lớn. Ông không đi bước nữa vì thương chúng tôi...

Vừa cưới xong mẹ chồng đã giục về ngoại, lý do đằng sau khiến tôi khóc nguyên ngày

21:19:13 04/02/2023
Nghe mẹ nói vậy, tự nhiên tôi oà khóc ôm lấy bà xin lỗi vì chưa làm tròn trách nhiệm dâu con. Thú thực không có chồng bên cạnh ở nhà chồng một mình tôi cũng áp lực, căng thẳng...

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới, vợ đưa đơn ly hôn, tôi ký mà vừa thương vừa biết ơn em

21:11:56 04/02/2023
Nhìn theo bóng dáng vợ, tôi thấy mình mắc nợ người phụ nữ này quá nhiều. Chẳng ai vui vẻ khi nhường chồng cho người khác cả...

Lần đầu đi ăn tối với bạn trai, tôi gọi toàn món chay, ăn xong anh yêu cầu tôi trả tiền, biết lý do mới sững sờ

20:47:08 04/02/2023
Ăn uống nói chuyện xong xuôi. Anh bỗng yêu cầu tôi trả tiền. Tôi rất sững sờ, lần đầu tiên mà anh lại bảo tôi thanh toán như thế, chẳng lẽ anh không ngại hay sao?...

Bạn trai đồng ý cưới nhưng chẳng chịu đăng ký kết hôn vì lý do không ngờ

17:02:57 04/02/2023
Bạn trai sẵn sàng tổ chức đám cưới hoành tráng với tôi nhưng lại không muốn đăng ký kết hôn. Tôi rất cay khi biết lý do phía sau đó...

Làm thế nào kiểm soát cơn ghen để không trở nên mù quáng?

14:50:48 04/02/2023
Ghen tuông mù quáng có thể phá hủy mối quan hệ. Vì vậy, hãy học cách đối phó với cơn ghen để bạn có thể vượt qua cảm xúc này...

Người biết nhìn xa trông rộng luôn chừa cho mình 3 "đường lui"

08:45:17 04/02/2023
Nhà văn người Mỹ Mark Twain đã nói: Áp lực thực ra là biểu hiện của việc không đủ năng lực; khó khăn là hệ quả của việc bản thân không có bản lĩnh ...

Đang yên lành, anh tôi bỗng đòi ly hôn vợ

08:43:03 04/02/2023
Cứ ngỡ những lời khuyên của bố mẹ sẽ làm anh tôi thay đổi suy nghĩ, nào ngờ nửa năm qua anh chị sống cùng nhà, ăn cùng mâm nhưng mỗi người ngủ một giường...
ADVERTISEMENT

Biết không thể cưới nhau được, bạn trai liền đưa ra đề nghị "khó đỡ"

08:40:41 04/02/2023
Tôi dành quá nhiều thời gian và tâm huyết cho mối tình này nhưng lại nhận được cái kết phũ phàng. Tôi không thể mất anh ấy một cách dễ dàng được...

Những điều phụ nữ phải suy nghĩ nghiêm túc sau khi kết hôn để không tự làm khổ mình

08:37:48 04/02/2023
Kết hôn là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời phụ nữ. Tuy nhiên có khi cũng vì tư tưởng sai lầm hoặc vì vài lý do khác nhau mà khiến cho họ đưa ra chiến lược sai cho cuộc hôn nhân. Sau đó có uất ức, đau khổ cũng một mình họ tự chịu...

Lời đáp của con trai khiến mẹ chồng thay đổi hẳn thái độ với nàng dâu

08:36:02 04/02/2023
Nhiều nàng dâu luôn mệt mỏi vì quá nhiều người can thiệp hay góp ý cho cuộc sống riêng. Sự góp ý đó khiến cho cuộc hôn nhân của họ trở nên căng thẳng tột độ...

Phát hiện bạn trai 1 năm đã có người yêu 10 năm, tôi càng đau hơn khi anh gọi điện tới

22:25:05 03/02/2023
Tim tôi như tan ra thành từng mảnh khi phát hiện sự thật trần trụi này, nhưng vẫn cố lừa mình dối người rằng đó chỉ là một sự hiểu lầm...

Bố mẹ tôi bất ngờ khi được thông gia đối đãi quá tốt

18:02:30 03/02/2023
Bố mẹ tôi tay xách nách mang một mớ đồ từ quê đến biếu thông gia. Vừa trông thấy những thứ ấy, mẹ chồng tôi đã thốt một câu...

Yêu thương không phải gắn bó 24/7, mà là trao cho nhau sự độc lập cần thiết

17:59:42 03/02/2023
Khi yêu thương ai đó quá nhiều, đôi lúc ta có xu hướng lo lắng hoặc quan tâm quá mức. Đã bao giờ bạn không thể ngừng lo lắng khi người thân, người yêu của mình phải tự đương đầu với vấn đề của họ?...

Ngỡ ngàng khi sếp bỗng quỳ xuống cầu hôn tôi ngay trong nhà hàng

17:02:04 03/02/2023
Tôi 29 tuổi, mới chuyển sang công ty được nửa năm nay thôi. Người hướng dẫn tôi chính là phó giám đốc, 1 người đàn ông ga lăng, chững chạc, có kiến thức sâu rộng và khiếu nói chuyện hài hước...

Bố mẹ yêu cầu tôi chia tay bạn trai ngay khi biết anh từng 2 đời vợ

16:58:19 03/02/2023
Để đến được với Hoàng, tôi dành nhiều thời gian và công sức tìm hiểu về con người của anh ấy. Vậy mà bố mẹ không tin tưởng vào sự chín chắn của tôi, luôn cho bản thân từng trải nên có cái nhìn người chuẩn hơn tôi...
ADVERTISEMENT

Chồng có tiền cất két sắt mà vẫn để vợ nợ nần khắp nơi

16:38:01 03/02/2023
Biết chồng có nhiều tiền cất trong két sắt, tôi gợi ý anh ấy trả cho bớt nợ. Nào ngờ lại phát hiện ra con người đáng sợ của chồng...

Sinh con xong, tôi ôm chặt mẹ chồng mà khóc và cảm ơn bà

16:04:49 03/02/2023
Lần đầu tiên mang bầu, tôi gặp nhiều khó khăn. Nếu không có sự quan tâm giúp đỡ tận tình của mẹ chồng, chắc gì con tôi đã khỏe mạnh thế này...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Không gian phòng ngủ của con gái Mai Phương ngập kỷ niệm bên mẹ

Sao việt

21:27:34 04/02/2023
Trong không gian phòng ngủ màu hồng ngọt ngào nhỏ nhắn, được sắp xếp gọn gàng, thiên thần nhí treo nhiều khoảnh khắc hạnh phúc lúc cố diễn viên Những Thiên Thần Áo Trắng còn sống...

Nội bộ chia rẽ, Man United khó xử với Greenwood

Sao thể thao

21:01:05 04/02/2023
Người hâm mộ Man United mới đón nhận thông tin tích cực là tiền đạo trẻ Greenwood chuẩn bị tái xuất sân cỏ. Cầu thủ 21 tuổi đã bị Man United treo giò kể từ khi các cáo buộc h.iếp d.âm xuất hiện vào tháng 1/2022...

Cụ bà 88 tuổi nắm tay em gái đi khắp Đà Lạt: "Sống ảo" như thanh niên

Netizen

20:31:21 04/02/2023
Đối với nhiều người, độ tuổi U80, U90 đã là độ tuổi xưa nay hiếm . Vì sức khỏe có hạn nên con cháu thường chỉ mong các cụ có thể minh mẫn, lâu lâu đi lại vui vầy cùng bà con lối xóm...

Bà xã ngoại quốc trùng khớp 100% với mẫu người lý tưởng của Song Joong Ki, bảo sao tài tử mê mẩn đến thế

Sao châu á

20:17:33 04/02/2023
Trong bức tâm thư dài, Song Joong Ki đặc biệt tiết lộ lý do tại sao muốn dành phần còn lại của cuộc đời bên Katy và hết lời khen ngợi bà xã là người phụ nữ khôn ngoan và tuyệt vời ...

Quỳnh Lương: Từ tay ngang diễn xuất đến được khán giả nhớ mặt chỉ tên

Hậu trường phim

19:44:18 04/02/2023
Với lối diễn xuất chắc tay, gương mặt hợp thị hiếu khán giả, Quỳnh Lương đang là cái tên nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả...

Lời thoại "cấn cấn" trong "Nhà Bà Nữ": "Nếu mẹ không cấm thì con muốn có bầu không?"

Phim việt

19:14:33 04/02/2023
Nhà Bà Nữ xoay quanh mối quan hệ giữa con út Ngọc Nhi (Uyển Ân) và mẹ Ngọc Nữ (Lê Giang). Sau khi việc cô có thai với John (Song Luân) bị phát hiện, Ngọc Nhi quyết định bỏ nhà theo chàng trai...

Khán giả rần rần với bộ phim Hàn "nồng nặc mùi Cuộc Chiến Thượng Lưu"

Phim châu á

18:46:40 04/02/2023
Sau khi xem xong teaser mới của Pandora: Beneath the Paradise, nhiều khán giả nhận định rằng bộ phim này nồng nặc mùi Cuộc Chiến Thượng Lưu ...

Tàu hỏa trật bánh gây cháy lớn tại Mỹ

Thế giới

18:44:43 04/02/2023
Sáng 4/2 (giờ Việt Nam), một đoàn tàu trật bánh tại khu vực giữa hai bang Ohio và Pennsylvania của Mỹ đã gây ra một vụ hỏa hoạn tại đây...

Giả gái, đột nhập cửa hàng trộm hàng chục chiếc điện thoại

Pháp luật

18:23:24 04/02/2023
Người đàn ông đóng giả một người phụ nữ, đột nhập vào cửa hàng điện thoại để trộm hàng chục chiếc điện thoại xịn...

Uyên Linh hát đêm nhạc 'cao cấp' cùng sao Nhật Bản Emi Fujita

Nhạc việt

18:19:02 04/02/2023
Lần đầu tiên ngôi sao ca nhạc Nhật Bản nổi lên từ những năm 2000 Emi Fujita trình diễn tại Việt Nam và càng thú vị hơn khi hát chung với ca sĩ Uyên Linh...

24 tuổi đã suy buồng trứng nặng

Kiến thức giới tính

17:40:24 04/02/2023
Đây là trường hợp nữ giới trẻ tuổi nhất mắc phải căn bệnh suy buồng trứng mà BS. Vương Vũ Việt Hà - Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, BV Bưu điện đã gặp trong quá trình thăm khám vô sinh hiếm muộn...

5 cách ngừa nếp nhăn mắt cho nàng công sở thường xuyên dùng máy tính

Làm đẹp

17:37:11 04/02/2023
Quầng thâm, nếp nhăn quanh mắt tuy nhỏ nhưng lại khiến các chị em trông mệt mỏi, già hơn tuổi. Vùng da dưới mắt cũng là vùng da vô cùng nhạy cảm, dễ hình thành các dấu hiệu lão hóa...

Server còn chưa hoàn thiện, game thủ LMHT tiếp tục than trời khi tuyến cáp quang biển gặp sự cố

Mọt game

17:31:58 04/02/2023
Tình trạng giật lag liên tục khiến game thủ LMHT liên tục không khỏi cảm thán và yêu cầu nhà phát hành có biện pháp giải quyết phù hợp...