Làm thế nào để đối phó với bạn trai hay ghen?

Ghen tuông không có lợi cho sức khỏe , và ở bên một người ghen tuông rất độc hại. Nếu bạn không biết làm thế nào để đối phó với anh chàng hay ghen thì có thể thử những cách dưới đây?

Tìm hiểu lý do tại sao anh ấy ghen tuông

Bạn có thể nói chuyện riêng với anh ấy, hỏi anh ấy tại sao lại cư xử như vậy. Lúc đầu, anh ấy có thể do dự, nhưng anh ấy sẽ sẵn sàng giải quyết vấn đề của mình nếu thực sự yêu bạn. Bạn cũng có thể thử nói chuyện với gia đình và bạn bè của anh ấy. Có thể họ biết điều gì đó về quá khứ của anh ấy hoặc lý do cho những hành động ghen tuông của anh ấy bây giờ.

Video đang HOT

Tất nhiên, bạn cũng nên tự xem xét mình có làm điều gì đó khiến bạn trai bất an hay không. Nếu rơi vào trường hợp này, bạn nên xin lỗi và sẵn sàng thay đổi.

Làm thế nào để đối phó với bạn trai hay ghen? - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Đặt ranh giới với bạn khác phái

Ai cũng sẽ ghen tuông nếu người yêu của mình thân thiết hơn với người khác. Nếu họ cảm thấy người yêu dành nhiều sự quan tâm, thời gian và sự tin tưởng cho người khác, họ sẽ thấy không an toàn trong mối quan hệ của mình.

Dù người yêu của bạn có ghen tuông hay không, bạn cũng phải biết những giới hạn trong mối quan hệ với người khác phái. Bạn phải cẩn thận không quá gần gũi với những chàng trai khác, bởi điều này có thể dẫn đến việc tán tỉnh hoặc gắn kết tình cảm sâu sắc hơn.

Trung thực và minh bạch với nhau

Một trong những bí mật của một mối quan hệ hài hòa là sự minh bạch. Hai bạn có thể thỏa hiệp và đặt ra các nguyên tắc, bao gồm cả việc minh bạch các hoạt động, nơi ở, bạn bè. Tùy hai bạn quyết định xem có trao đổi mật khẩu các tài khoản mạng xã hội cho nhau hay không.

Trung thực cũng là một yếu tố cần thiết cho mối quan hệ lành mạnh. Đôi khi, sự ngờ vực bắt nguồn từ những lời nói dối. Nếu bạn trai của bạn đã bắt gặp bạn nói dối anh ấy nhiều lần thì bạn không thể trách anh ấy nghĩ rằng bạn có khả năng lừa dối anh ấy.

Nói chuyện thẳng thắn với anh ấy về cảm giác của bạn

Bạn trai của bạn có thể không biết rằng anh ấy độc hại. Hãy để anh ấy nhận ra hành vi của mình đang ảnh hưởng tiêu cực đến bạn như thế nào và thành thật với anh ấy về cảm giác của bạn. Nếu yêu bạn, anh ấy sẽ lắng nghe và nỗ lực thay đổi.

Tuy nhiên, nếu anh ấy phủ nhận và cho rằng bản thân hoàn toàn ổn, anh ấy có thể không cố gắng thay đổi chút nào. Bạn hãy đưa cho anh ta một tối hậu thư. Bạn có thể yêu họ rất nhiều nhưng bạn cũng nên yêu chính bản thân mình. Nếu anh ta tiếp tục là một nửa độc hại, bạn phải cân nhắc từ bỏ vì sức khỏe tinh thần của mình.

Làm thế nào để đối phó với bạn trai hay ghen? - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Giúp anh ấy hiểu và vượt qua nỗi bất an của mình

Nếu bạn trai thiếu tự tin, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy hay có cảm giác bất an. Những người không an toàn thường ghen tuông vì nghĩ rằng nửa kia có thể gặp ai đó tốt hơn họ. Nếu anh ấy thuộc trường hợp này, hãy cởi mở về những gì bạn thấy về anh ấy và sẵn sàng giúp anh ấy vượt qua nỗi bất an.

Giúp bạn trai vượt qua những bất an của anh ấy bằng cách giải quyết nguyên nhân gốc rễ. Ví dụ, nếu anh ấy không tự tin về vẻ ngoài, bạn có thể giúp thay đổi phong cách thời trang của anh ấy hoặc cùng anh ấy tập thể dục để có được thân hình cân đối. Hoặc nếu anh ấy cảm thấy tự ti vì không có bằng đại học, bạn có thể khuyến khích anh ấy đi học lại, nói với anh ấy rằng vẫn chưa muộn để theo đuổi ước mơ của mình.

Cho anh ấy biết rằng anh ấy không sở hữu bạn

Bạn trai của bạn có phải là người rất sở hữu và thích điều khiển cuộc sống của bạn không? Anh ấy muốn kiểm soát mọi việc bạn làm không? Nếu đúng như vậy thì không có gì ngạc nhiên khi anh ta hay ghen tuông. Anh ấy muốn cuộc sống của bạn xoay quanh anh ấy và nghĩ rằng mình sở hữu bạn.

Hãy nói chuyện với bạn trai về cách anh ấy đối xử với bạn, đảm bảo rằng cả hai đều có tâm trạng tốt khi nói về điều này. Sau đó, hãy nói cho anh ấy biết hành động của anh ấy khiến bạn khó chịu thế nào. Nhắc nhở rằng anh ấy không sở hữu bạn và anh ấy không thể kiểm soát cuộc sống của bạn.

Khuyến khích anh ấy có cuộc sống khác ngoài mối quan hệ của cả hai

Hai bạn không nên làm cho thế giới của mình chỉ xoay quanh người kia. Và anh ấy không nên ghen tuông khi bạn gặp gỡ, trò chuyện với người khác. Hãy để anh ấy kết bạn với những người khác, miễn là anh ấy cũng biết những giới hạn của mình.

Bạn có thể khuyến khích bạn trai gặp bạn bè và đi chơi với họ ngay cả khi không có bạn. Cũng rất hữu ích nếu anh ấy tìm thấy một sở thích hoặc mối quan tâm mới để tận hưởng với những người khác. Hai bạn cũng có thể tham gia những hoạt động mà khiến cả hai bận rộn và tiếp xúc với người khác.

Để anh ấy tham gia vào cuộc sống của bạn nhiều hơn

Một trong những lý do dẫn đến ghen tuông là cảm giác bị cho ra rìa. Mọi người đều có cảm giác được cần đến, được khát khao và hữu ích. Do đó, khi bạn tiếp tục giữ kín cuộc sống của mình với bạn trai, luôn nói rằng bạn đang bận thì anh ấy sẽ cảm thấy mình không quan trọng và phiền toái. Vì vậy, anh ấy sẽ cảm thấy không an toàn với vị trí của mình trong mối quan hệ.

Để loại bỏ những nghi ngờ trong đầu của chàng, hãy cho phép anh ấy tham gia vào cuộc sống hàng ngày của bạn. Không phải hai người cần ở bên nhau 24/7, nhưng ít nhất hãy để anh ấy cảm thấy được chào đón khi thường xuyên tham gia các hoạt động của bạn. Ví dụ, bạn có thể để anh ấy đi cùng khi bạn cần mua hàng tạp hóa, nhờ anh ấy làm một số việc cho bạn.

Hãy cởi mở, chia sẻ về bạn với anh ấy

Công khai và minh bạch với bạn trai có thể giúp ngăn chặn sự ghen tuông. Tuy nhiên bạn không nên giới hạn tính minh bạch đối với nơi ở, hoạt động, những người bạn của bạn. Sự minh bạch cũng có thể áp dụng với cách bạn cảm nhận và suy nghĩ.

Thay vì nói với những người bạn khác, hãy chia sẻ những suy nghĩ và vấn đề của bạn với bạn trai. Hãy tạo thói quen cho nửa kia biết về những gì đang xảy ra bên trong và xung quanh bạn.

Dành cho anh ấy sự chú ý nhiều hơn khi ở cùng những người khác

Để loại bỏ nghi ngờ của anh ấy rằng bạn muốn ở bên một chàng trai khác, hãy làm cho anh ấy cảm thấy đặc biệt bất cứ khi nào bạn ở cùng người khác, đặc biệt là nam giới. Hãy để anh ấy cảm thấy rằng anh ấy là người bạn yêu nhất. Tất nhiên, bạn cũng có thể nói chuyện với những người khác, nhưng hãy đảm bảo rằng anh ấy luôn được chú ý đặc biệt.

Ví dụ, bạn nên ngồi cạnh anh ấy thay vì người khác. Bất cứ khi nào anh ấy lên tiếng, hãy chăm chú lắng nghe và ủng hộ những gì anh ấy nói. Bạn cũng có thể khen ngợi anh ấy trước mặt mọi người./.

Ngày ra mắt nhà chồng tương lai, cô nàng được "thế lực bí ẩn" tiết lộ quá khứ động trời của chồng và màn "quay xe" cực khẩn cấp!

"Sau đó cũng có vài cô nữa đến nhà cô ấy chơi, mọi người gọi em qua ăn cam, tính em cũng thích chỗ đông người nên leo tường sang luôn", cô gái chia sẻ.

Khi yêu đương, sự thật lòng và không lừa dối đối phương vô cùng quan trọng. Nếu như hai bên không có được điều tôn trọng dành cho nhau thì làm sao mối quan hệ tiến xa được. Bởi vậy ngay từ đầu có chuyện gì cả hai cũng nên trao đổi với nhau.

Người bạn trai hoàn hảo không có chỗ chê

Mới đây, một cô gái chia sẻ câu chuyện về người yêu hơn 1 năm của mình. Theo đó, cô và anh ta qua lại đậm sâu, tính đến chuyện cưới xin.

Người yêu chưa bao giờ nặng lời với cô mà luôn quan tâm, chiều chuộng và đáp ứng đủ yêu cầu. Anh là người hiền lành, tử tế, quà cáp chẳng bao giờ thiếu. Bởi vì sự chỉn chu đó mà anh nhận được sự tín nhiệm của gia đình cô.

"Anh còn mua cả xe SH cho em nữa. Đến nhà em chơi thì thường xuyên tặng quà cho bố mẹ em, bố mẹ em quý anh lắm, nên lúc nào cũng giục cưới", cô nàng kể.

Ngày ra mắt nhà chồng tương lai, cô nàng được thế lực bí ẩn tiết lộ quá khứ động trời của chồng và màn quay xe cực khẩn cấp! - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Cũng vì lẽ đó mà cô quyết định gắn bó với anh ta. Hôm đến nhà ra mắt, cả gia đình anh đón tiếp vô cùng chu đáo. Theo cảm quan của cô thì gia đình người yêu khá giả, bố mẹ hiền lành. Thậm chí ăn cơm xong anh mang bát đi rửa thì người yêu cũng chạy vào rửa cùng.

"Rửa bát xong anh đi hát karaoke với bạn trên phòng, em thì không thích hát nên lượn lờ ra vườn chơi", cô gái chia sẻ thêm.

Sự thật được hé lộ về người chồng cứ ngỡ hoàn hảo

Và cuối cùng, chính khi đi dạo vườn này, cô nàng đã gặp những người tiết lộ luôn chuyện của chồng tương lai.

"Đang lượn chơi thì bên vườn nhà bên có tiếng gọi, em nhìn sang thì có một cô cũng đang cắt cam, em cũng lễ phép cúi chào rồi hỏi han. Sau đó cũng có vài cô nữa đến nhà cô ấy chơi, mọi người gọi em qua ăn cam, tính em cũng thích chỗ đông người nên leo tường sang luôn.

Sang ngồi nói đủ thứ chuyện đến khi em hỏi chuyện về nhà chồng thì thấy ai cũng ngập ngừng. Hỏi ra mới biết người yêu em trước là dân anh chị, đã từng có 2 đời vợ và 1 đứa con riêng, nhà thì đang nợ ngập đầu.

Số nợ anh em họ hàng với hàng xóm là hơn 3 tỷ, còn nợ ngoài thì không tính được. Nghe xong mà em sốc các chị ạ. Các bác ý còn khuyên em 'quay xe' vì người yêu em rất vũ phu, từng khiến vợ 1 làm lại cả hàm răng, khiến vợ 2 lệch cả mũi.

Các bác ý bảo thấy em hiền lành nên mới nói, chứ bình thường cũng không xen vào chuyện nhà nó", cô nàng hoảng hốt nhớ lại.

Đúng là có những chuyện khó có thể nào tiếp nhận ngay được. Tuy nhiên, một khi đã gieo vào đó một mối nghi ngờ thì hai bên phải trao đổi ngay lập tức. Một lúc sau, người yêu gọi điện, cô nàng leo tường quay về nhà.

Ngày ra mắt nhà chồng tương lai, cô nàng được thế lực bí ẩn tiết lộ quá khứ động trời của chồng và màn quay xe cực khẩn cấp! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Không thể kìm lại sự tò mò, cô nàng hỏi luôn người yêu chuyện anh đã từng có vợ chưa. Anh ta từ chối ngay lập tức nhưng mãi sau lại thú nhận tất cả là sự thật. Anh ta ly hôn do vợ cũ láo quá.

Cô gái tiếp tục chia sẻ:

"Em hoang mang quá các chị ạ, em không ở lại chơi nữa mà về luôn trong ngày. Về nhà em nói chia tay. Em không chấp nhận người lừa dối em. Anh đòi tiền mua quà cho em lâu nay và tiền mua xe SH cho em, em chuyển khoản cho anh 300 triệu, bảo anh từ nay đừng làm phiền em nữa.

Anh lộ rõ bản chất các chị ạ, anh bảo gặp em ở đâu sẽ đưa em về cõi vĩnh hằng ở đó. Em sợ quá các chị ạ, may mà gặp mấy bác hàng xóm tốt tính chứ không biết đời em về đâu nữa".

Thế mới nói có những câu chuyện bí mật khiến ai cũng ngã ngửa khi phát hiện thấy. Khi đang yêu, các cô gái hãy cố gắng tìm hiểu thật sự kỹ càng về đối phương. Nhiều người giả bộ rất giỏi, khi yêu là một tính cách khác, lúc cưới về bộ mặt thật mới thể hiện rõ ràng.

Bất cứ một sự che đậy sự thật nào trong tình yêu cũng đủ khiến các cô nàng bất an. Bởi vậy, những sự thật lòng, sẻ chia cho nhau về cuộc sống riêng giữa hai bên vô cùng quan trọng.

Hi vọng rằng, các cô gái sẽ không mù quáng khi yêu và tìm được người đàn ông xứng đáng gắn bó suốt đời.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?01:05Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:24Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng05:50Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn02:59Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình03:58Chàng trai tiết lộ những món ăn mua ở Hàn Quốc rất rẻ nhưng ở Việt Nam có khi lên tới cả vài triệu đồng khiến nhiều người ngỡ ngàng01:00Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch00:32Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử mâu thuẫn suốt 4 năm vì Tru Tiên03:55Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 01:32Cười đau bụng trước màn phát âm Tiếng Việt của cậu bé mầm non, nghe xong giáo viên nào cũng toát mồ hôi00:17Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30Hãy nói lời yêu - Tập 32: Ông Tín trở về bên bà Hoài, Phan nhận ra không thể từ bỏ tình cảm với My38:09

Tiêu điểm

Chưa cưới đã được mẹ chồng trao cho chục cây vàng, 2 sổ đỏ, cô dâu vẫn đùng đùng hủy hôn sau lời ẩn ý: “Bố mẹ cô dạy con quá giỏi”
06:08:57 02/08/2021
Thấy vợ đau bụng quằn quại sau đêm tân hôn, chồng vội đưa đi khám, không ngờ lại được bác sĩ tiết lộ 1 sự thật khó tin
22:22:28 01/08/2021
Tại sao đàn ông không muốn cưới người từng sống thử? Câu trả lời thức tỉnh phụ nữ!
06:00:22 01/08/2021
Chuẩn 99%: Phụ nữ ngoại tình trở về nhà chắc chắn dọn sạch 4 chỗ ‘kín’ này
18:46:41 02/08/2021
Phát hiện những bức hình lạ trong điện thoại chồng, cô vợ điều tra lập tức để rồi bẽ bàng với "sở thích quái đản" của đối phương
06:05:20 02/08/2021
3 thứ được xem là ‘bùa mê’ của phụ nữ, muốn đàn ông đắm say cả đời phụ nữ phải nên có trong mình
06:12:31 02/08/2021
Biểu hiện phụ nữ chán chồng, đàn ông phải để ý ngay!
19:31:27 02/08/2021
Cái "đói" trong hôn nhân: Khi những rạo rực, khao khát không được thỏa mãn, liệu người ta có lôi nhau ra tòa?
06:01:57 02/08/2021
Vì sao 'giác quan thứ 6' của phụ nữ thường ít khi sai?
21:49:02 02/08/2021
Có 3 điều phụ nữ nên thay đổi ngay lập tức nếu không muốn mang phận khổ cả đời
11:21:50 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng 'cà khịa' giới nghệ sĩ trừ Quyền Linh: 'Tại sao các hài sĩ, kịch sĩ không đứng ra, móc tiền túi giúp đỡ dân đi"
21:30:31 02/08/2021
Mới: Tìm ra FB gái xinh quay clip nhạy cảm trên cầu Trường Tiền - cuộc sống trụy lạc, chê đàn ông Việt vô duyên
20:39:58 02/08/2021
Tiêu Chiến bị tố dẫn gái cho Ngô Diệc Phàm
19:34:48 02/08/2021
Nữ nhân viên y tế Đà Nẵng: “Tôi bị tát chứ không phải bị gạt tay trúng mặt”
20:46:36 02/08/2021
Nóng: Vụ người Việt tử vong tại Nhật, phẫn nộ cảnh đồng hương cời cợt, livestream câu view: “Đúng rồi đạp xuống”?
01:20:42 03/08/2021
2 ngày sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, hot girl Đô Mỹ Trúc có động thái bất ngờ khiến cả Weibo hoang mang tột độ
21:37:43 02/08/2021
Tối 2/8: Hơn 4.200 ca Covid-19, Hà Nội 159 ca mới trong ngày
19:09:39 02/08/2021
Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo
20:13:07 02/08/2021
Góc tiên tri: Không thể ngờ Phan Vỹ Bá dự đoán được số phận tương lai của Ngô Diệc Phàm chỉ nhờ... bằng lái xe
21:42:53 02/08/2021
Cái chết bí ẩn trong tình trạng lõa thể của 'tiểu Angelababy' bị khơi lại sau khi Ngô Diệc Phàm 'ngã ngựa'
23:38:18 02/08/2021

Tin mới nhất

Vì sao các cặp đôi không khoe tình yêu trên mạng xã hội thường bền vững hơn?

23:14:34 02/08/2021
Các cặp đôi hạnh phúc không chỉ ít khoe tình cảm trên mạng xã hội mà còn sử dụng công cụ ảo này đúng lúc, đúng việc hơn.

7 vấn đề các cặp đôi thường gặp phải trong năm đầu tiên hôn nhân

23:09:49 02/08/2021
Cuộc sống vợ chồng trong năm đầu tiên chưa bao giờ là dễ dàng. Cả hai đều thấy bỡ ngỡ, lạ lẫm về cuộc sống hôn nhân và những bất đồng, mâu thuẫn là không thể tránh khỏi.

Làm thế nào để sống hòa thuận trong gia đình vợ?

22:43:33 02/08/2021
Trong xã hội ta hiện nay, ở rể không phải là chuyện hiếm. Phần lớn các chàng trai ở rể được gia đình nhà vợ yêu quý, nể trọng. Không hiếm trường hợp được bố mẹ vợ thương yêu như con trai và chàng rể cũng yêu kính bố mẹ vợ như bố mẹ đẻ c...

3 'lá bùa hộ mệnh' làm nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc lâu dài

22:37:35 02/08/2021
Hạnh phúc hôn nhân thường bắt nguồn từ sự cố gắng, nỗ lực của người vợ và người chồng.

3 điều bố mẹ vợ nào cũng mong mỏi ở chàng rể

22:30:51 02/08/2021
Khác với bố mẹ chồng, điều mong mỏi ở các chàng rể không có nhiều nhưng tựu lại đều là những điều khiến họ có thể yên tâm gửi gắm con gái.

Sợ nhất là hôn nhân không ổn nhưng lại nghĩ vẫn hạnh phúc

21:43:08 02/08/2021
Sợ nhất là hôn nhân không ổn nhưng lại nghĩ vẫn hạnh phúc, tổn thương đầy mình nhưng không chịu chữa lành... không ai rút ra được bài học, để rồi người thì trốn tránh khổ đau, người thì chôn vùi đau khổ...cho tới khi giọt nước tràn ly..

4 sai lầm của phụ nữ sau khi chia tay càng khiến bản thân thêm đau khổ, không thoát ra được quá khứ

21:29:01 02/08/2021
Nhiều người có xu hướng muốn làm bạn bè với nửa kia sau khi chia tay. Họ làm điều này vì bản thân họ cảm thấy có lỗi hoặc quá ích kỉ, vẫn muốn được ở gần bạn với muôn vàn lí do tốt đẹp mà họ sẽ thủ thỉ vào tai bạn.

4 điều còn quý giá hơn tiền bạc, đàn ông chỉ làm cho người phụ nữ mình yêu thật lòng

21:24:00 02/08/2021
Người đàn ông của bạn có thể không nói rằng anh ấy yêu bạn đến thế nào nhưng anh ấy chắc chắn sẽ làm những điềuk hiến bạn cảm thấy được yêu và cảm thấy đặc biệt.

5 kiểu phụ nữ dễ kích thích đàn ông ngoại tình nhưng khó mà được yêu thật lòng

21:21:10 02/08/2021
Đàn ông khi gặp những mẫu phụ nữ này dù biết ngoại tình là sai trái nhưng không thể kìm lòng được.

Đàn bà khôn luôn hiểu thứ tình cảm không dành cho mình vĩnh viễn không cố chấp và 20 điều tuyệt đối không làm

21:17:18 02/08/2021
Phụ nữ ạ, hãy nhớ rằng chuyện số phận an bài nó chỉ là một phần nhỏ thôi. Cuộc đời bạn do bạn quyết định. Thế nên muốn trở thành người đàn bà bản lĩnh, xứng đáng có tình yêu như mơ thì bạn hãy ghi nhớ những điều này.

Phụ nữ muốn biết đàn ông chung thủy hay lăng nhăng cứ tập trung nhìn 4 điểm này trên người anh ta

21:14:03 02/08/2021
Đàn ông lăng nhăng thì đôi mắt thường không yên phận. Lúc nào anh ta cũng xao nhãng, không quan tâm đến bạn.

5 điều phụ nữ cần phải làm cho bản thân mình trước khi làm cho người khác

21:10:08 02/08/2021
Có một nghịch lý là chúng ta cứ đi loanh quanh để tìm cách kiểm soát người khác, nhưng người quan trọng nhất cần kiểm soát hành vi và cảm xúc, là chính mình lại ít ai nhận ra.

Người đàn ông hấp dẫn có những đặc điểm nào?

15:24:43 02/08/2021
Vẫn có nhiều cô gái cho rằng sự trưởng thành quan trọng hơn vẻ ngoài. Bởi vậy, trước khi bắt đầu một mối quan hệ họ luôn muốn tìm hiểu sâu hơn về chàng trai.

7 điều bạn cần chuẩn bị tâm lý trước khi bước vào cuộc sống gia đình

15:22:28 02/08/2021
Dưới đây là một số điều mà bạn nên nhớ để chuẩn bị tâm lý thật tốt trước khi bước vào cuộc sống gia đình.

Lời tự thú của tiểu tam "đội lốt" hot girl độc thân: Lời chào làm quen hàng trăm triệu, không khoe người tình chỉ khoe đồ hiệu

05:58:03 02/08/2021
Em làm gì đã có người yêu đâu. Em còn đang sợ ế đây này, H. cười khúc khích nói về tình trạng độc thân của mình.

Làm thế nào để rời khỏi một mối quan hệ độc hại khi bạn vẫn yêu người ấy?

16:28:05 01/08/2021
Học cách rời bỏ một mối quan hệ bình thường đã khó, chưa kể đến một mối tình mà hai người phụ thuộc một cách độc hại.

Làm sao để mối quan hệ bớt nhàm chán trong thời kỳ giãn cách

16:15:36 01/08/2021
Chẳng còn những cuộc hẹn hò đầy lãng mạn hay những chuyến du lịch thú vị, nhiều cặp đôi loay hoay tìm cách để mối quan hệ bớt nhàm chán trong thời kỳ giãn cách xã hội.

5 lí do bạn không nên từ bỏ tình yêu

11:15:56 01/08/2021
Để có được một mối quan hệ tuyệt vời, bạn phải sẵn sàng nỗ lực hết mình. Nhưng bạn nên làm gì khi cảm thấy mình đang từ bỏ tình yêu? Dưới đây là 6 lý do bạn không nên từ bỏ tình yêu.

5 bài học để trở thành người bạn đời hoàn hảo

11:13:04 01/08/2021
5 bài học để trở thành người bạn đời hoàn hảo Mối quan hệ tan vỡ là khi một trong hai người chưa đủ chín chắn khiến tình yêu dần cạn kiệt. Để trở thành người bạn đời hoàn hảo, bạn cần khắc cốt ghi tâm 5 bài học về sự trưởng thành.

Vợ nào thấy khổ thực hiện 7 điều sau sẽ được chồng yêu chiều, cả nhà vui vẻ, hạnh phúc

11:10:52 01/08/2021
Than vãn, đau buồn, oán trách số phận không giúp khỏe lên, giàu lên, nhưng hiểu được 7 điều sau sẽ có sức mạnh và thấy ánh sáng ở cuối con đường để bước tiếp và hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN ngày 2/8: Malaysia tử vong nhiều nhất từ đầu dịch; Indonesia kéo dài hạn chế xã hội

Thế giới

01:55:11 03/08/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 2/8, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm trên 72.600 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng l...

1,5 tấn bom đạn dưới móng nhà

Đời sống

01:09:01 03/08/2021
Trong lúc đào móng xây nhà ở cho Trung đội công binh, nhà chức trách phát hiện 1,5 tấn bom đạn các loại sót lại từ thời chiến tranh.

Covid 24h: TP HCM muốn được cấp vaccine liên tục, ca nhiễm ở Hà Nội tăng nhanh

Sự kiện nóng

00:53:36 03/08/2021
TP HCM muốn có vaccine liên tục để đẩy nhanh tiến độ tiêm 4 triệu liều trong một tháng, Hà Nội ghi nhận số ca nhiễm cao nhất trong một ngày.

Cách nằm sấp giúp F0 đỡ khó thở

Sức khỏe

00:42:19 03/08/2021
Khi nào thì F0 nên nằm sấp? Tác dụng của phương pháp nằm sấp này với bệnh nhân Covid-19 là gì thưa bác sĩ? (Thùy Dung, 28 tuổi, Bắc Giang).

Cựu Chủ tịch và cựu Tổng Giám đốc Cienco1 bị bắt

Pháp luật

00:09:45 03/08/2021
Phạm Dũng - cựu chủ tịch HĐTV, Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 1 (Cienco1), Cấn Hồng Lai - cựu Tổng Giám đốc và Lê Văn Long - nguyên Kế toán trưởng của Cienco1 vừa bị bắt.

Red Velvet đi làm: Irene khoe vòng 1 gợi cảm, Yeri xinh xắn hết nấc

Phong cách sao

23:56:29 02/08/2021
Ngày 1/8, Red Velvet có buổi livestream kỷ niệm 7 năm debut, Irene gây sốt khi lộ diện sau thời gian dài im hơi lặng tiếng.

10 kiểu túi ưa thích tiết lộ tính cách của hội con gái

Thời trang

23:46:30 02/08/2021
Tính cách của bạn bộc lộ qua cách bạn chọn túi xách yêu thích.

Xe dừng lại nhường đàn vịt qua đường

Hài hước

23:43:51 02/08/2021
Thấy hàng nghìn con vịt sang đường, tài xế xe khách và hàng chục chiếc xe máy khác đã dừng lại nhường đường.

Hành trình chữa ung thư của danh hài Hong Kong

Sao châu á

23:40:30 02/08/2021
Trong thời gian điều trị ung thư, vì cổ họng sưng đau, diễn viên Hong Kong Trương Đạt Minh từng phải uống thuốc giảm đau trước khi ăn.

Người mẫu Pháp được mệnh danh 'cô gái đẹp nhất thế giới'

Người đẹp

23:37:38 02/08/2021
Thylane Blondeau nổi tiếng từ bức ảnh bán nude gây tranh cãi năm 10 tuổi, sau đó trở thành người mẫu được nhiều thương hiệu nổi tiếng săn đón.

Thú mỏ vịt có đặc điểm gì giống cá mập? 

Clip hay

23:34:11 02/08/2021
Thuộc nhóm động vật có vú, thú mỏ vịt quy tụ mọi đặc điểm từ nhiều loài vật khác khiến các nhà khoa học bối rối khi tìm hiểu nguồn gốc của chúng.

Hé lộ nguyên nhân "bản sao" Ngọc Trinh cạo đầu quy y: Chồng sắp cưới “cặp kè” bồ mới, còn công khai ôm hôn giữa lúc cô đang lâm bệnh?

Sao việt

23:33:24 02/08/2021
Các thánh hóng Vbiz mới đây đã nghe ngóng được sự thật về nguyên nhân Lê Ngọc Trinh cạo đầu quy y.

'Điểm du lịch triệu đô' ở Anh chỉ là đống đất

Du lịch

23:30:54 02/08/2021
Người dân London sốc, rồi chuyển sang tức giận và cuối cùng là chỉ trích khi tận mắt chứng kiến điểm đến du lịch mới xuất hiện trong thành phố.

OnePlus điều tra vụ smartphone Nord 2 vừa mua đã phát nổ 

Đồ 2-tek

23:28:50 02/08/2021
Chiếc OnePlus Nord 2 mới của một phụ nữ dường như đã bị phát nổ khi cô đang đạp xe. Vụ việc đã được Ankur Sharma, chồng của nạn nhân, thông báo trên Twitter.