Làm thế nào để biết bạn trai của bạn có thể trở thành người đàn ông của gia đình?

Chọn một người bạn đời để cùng bạn tiến tới hôn nhân là một trong những quyết định quan trọng nhất. Vì vậy, bạn phải chọn được một người không chỉ tương thích về tính cách, mà còn có thể là người đàn ông sẽ mang lại một tổ ấm cho mình.

Chọn một người bạn đời để cùng bạn tiến tới hôn nhân là một trong những quyết định quan trọng nhất mà bất kì ai trong chúng ta đều sẽ phải thực hiện trong cuộc đời. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải chọn được một người không chỉ tương thích về tính cách, mà còn có thể là người đàn ông sẽ mang lại một tổ ấm cho mình. Dưới đây là một số dấu hiệu đơn giản cho thấy người bạn trai mà bạn đang hẹn hò có phải là người phù hợp để cùng bạn đi nốt phần đường còn lại của cuộc đời hay không.

Làm thế nào để biết bạn trai của bạn có thể trở thành người đàn ông của gia đình? - Hình 1

Họ ưu tiên mối quan hệ của hai người

Người bạn đời của bạn nên là người sẽ coi mối quan hệ của hai người có ý nghĩa lớn hơn tất cả mọi thứ. Hôn nhân mang nhiều những khó khăn, chứ không ngọt ngào và dễ dàng như những ngày mới yêu . Mặc dù nó có thể mang lại nhiều điều kì diệu và đáng trân trọng nhất trong cuộc đời bạn, nhưng hôn nhân cũng đòi hỏi sự nỗ lực và đôi khi không thể mang lại niềm vui. Hãy tìm cho mình một người đàn ông nhận thức được điều này và sẵn sàng chiến đấu để giữ hôn nhân là trung tâm của mọi thứ trong cuộc sống của mình.

Một dấu hiệu cho thấy tình yêu của anh ấy là việc họ dành nhiều thời gian cho bạn. Những khoảng thời gian chất lượng với người mình yêu là điều cần thiết để luôn gần gũi và kết nối, bởi điều này cần được duy trì ngay cả trong hôn nhân.

Họ quan tâm đến gia đình của bạn

Một trong những phẩm chất tốt nhất của một người chồng (hoặc một người chồng tiềm năng) là cách anh ấy đối xử với gia đình của chính mình cũng như của người yêu. Họ luôn nói rằng bạn có thể thấy một người đàn ông sẽ đối xử với bạn như thế nào dựa trên cách anh ấy đối xử với mẹ ruột của mình, nhưng cách tiếp cận của anh ấy đối với gia đình bạn cũng quan trọng không kém.

Đây là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy anh ấy sẽ trở thành một người chồng mạnh mẽ và quyết đoán. Bởi lẽ, gia đình chưa bao giờ là một cửa ải dễ dàng. Nếu bạn trai của bạn cho thấy anh ấy đang nỗ lực kết nối với gia đình bạn, bất chấp mọi lời ra tiếng vào, thì đây là dấu hiệu của một người chồng tương lai.

Thêm vào đó, điều này có thể cho bạn thấy cuộc sống sau này với họ sẽ như thế nào. Bạn chắc chắn có thể kết hôn với một người không hòa thuận với gia đình bạn, nhưng những mối quan hệ ruột thịt này là một phần quan trọng trong cuộc sống. Nếu có một sự hài hòa (hoặc ít nhất là một nỗ lực để tạo ra sự hài hòa), thì điều này sẽ làm cho chặng đường hôn nhân của bạn suôn sẻ hơn nhiều trong tương lai.

Video đang HOT

Họ luôn cố gắng ở bên và chăm sóc bạn khi ốm đau

Làm thế nào để biết bạn trai của bạn có thể trở thành người đàn ông của gia đình? - Hình 2

Một trong những “dấu hiệu xanh” của một người chống tốt (cũng như một trong những dấu hiệu anh ấy muốn kết hôn với bạn) là khả năng anh ấy quan tâm đến bạn khi ốm đau về sức khỏe (theo nghĩa đen).

Việc anh ấy ở bên bạn khi bạn cần hỗ trợ về thể chất hoặc tinh thần, chẳng hạn như khi bạn bị cúm là một điều cần thiết để trở thành người bạn đời. Bạn muốn một người sẽ ở bên bạn trong suốt nhiều năm, cùng nhau vực người kia dậy mỗi khi ốm yếu và cần một bờ vai để dựa vào. Rốt cuộc, bạn đang tìm một người có thể già đi cùng với mình.

Bạn tuyệt đối tin tưởng người ấy

Chồng bạn sẽ là đồng đội của bạn trong tình yêu, cuộc sống và gia đình. Nếu bạn tin tưởng anh ấy mà không cần điều kiện, đây là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy anh ấy là một người chống lý tưởng. Điều này không chỉ cho thấy rằng bạn đang dành tình cảm cho một người trung thực và thẳng thắn, mà còn cho bạn biết rằng anh ấy sẽ tôn trọng hôn nhân của hai người. Trong một thế giới có tỉ lệ ly hôn cao đến đáng sợ, đây sẽ là phẩm chất quan trọng được tìm kiếm ở một người vợ / chồng.

Bạn có thể phụ thuộc vào anh ấy

Khi nói đến việc chọn chồng, nhiều phụ nữ đang tìm kiếm một người đàn ông mà họ có thể phụ thuộc vào. Điều này có thể có ý nghĩa về mặt tài chính hoặc vật chất, nhưng nó cũng có ý nghĩa về mặt tinh thần và tình cảm.

Người đàn ông của bạn có phải là người mà bạn biết sẽ ở bên bạn cả lúc hạnh phúc và lúc tồi tệ không? Đây là công việc khó khăn. Đôi khi nó liên quan đến việc đặt hạnh phúc và sức khỏe của người kia lên trên bất kỳ cảm xúc nhất thời, thoáng qua nào của chúng ta. Nó thậm chí có thể yêu cầu chúng ta dành tình cảm và yêu thương cho người ấy kể cả khi cảm thấy không cần thiết. Nhưng một người sẵn sàng làm tất cả những điều này chỉ vì muốn bạn được vui vẻ và hạnh phúc, thì đó chính là người bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và dựa vào./.

Thấy mẹ ngủ co ro ở phòng khách, chồng tát cô một cái trời giáng rồi bật ngửa khi hai nhân vật này bước ra khỏi phòng ngủ của vợ chồng

Chồng đi làm về, thấy mẹ mình không gối không chăn, co ro ngủ ở sofa phòng khách, liền bốc hỏa.

Không để vợ giải thích, anh tát cô một cái trời giáng. Khi người đàn ông chưa kết hôn, gia đình gốc của anh ta chắc chắn đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên sau kết hôn, họ phải hiểu được lúc này gia đình riêng mới là quan trọng nhất và cần được bảo vệ nhất. Tuy nhiên, một số người vẫn coi nhẹ vị trí của người vợ, đối xử thiếu công bằng với cô ấy và coi gia đình gốc của mình là ưu tiên hàng đầu. Với những người đàn ông không hiểu lý lẽ như vậy, kết cục ly hôn cũng không lạ. Câu chuyện của chị M. chia sẻ trên mạng xã hội gần đây là một ví dụ.

01

"Khi tôi và chồng kết hôn, mối quan hệ khá tốt đẹp. Tôi và anh đến với nhau bằng tình cảm chân thành, một cách tự nhiên. Đó không phải là thứ tình cảm bồng bột, sôi nổi mà là bình dị, an ổn, nói chung hạnh phúc giản đơn. Hẹn hò được 1 năm thì chúng tôi về chung một nhà.

Thực ra, khi lấy nhau, cũng có một chút khúc mắc. Đó là mẹ chồng không ưa tôi lắm, cảm thấy xuất thân nông thôn của tôi không hợp với bản tính thành thị của con trai bà. Lúc chúng tôi mới yêu, bà từng bắt chồng phải chia tay tôi. Anh không đồng ý thì bà giận dỗi, mắng mỏ. Từ đó, tôi ít tiếp xúc với mẹ chồng vì sợ hai mẹ con họ sẽ cãi nhau".

02

"Sau kết hôn, chúng tôi rất vất vả mới mua được một căn nhà riêng. Không ngờ sau khi sang sửa xong thì mẹ chồng lù lù đến ở chung. Lúc đó vì bà đã đến nơi, tôi cũng không thể thoái thác nên đành chấp nhận. Trong vài ngày đầu, mọi chuyện khá ổn. Nhưng ít lâu sau, mẹ chồng lại bắt đầu soi mói tôi. Thông thường tôi sẽ không đối đầu với bà, nên lần nào cũng chịu thiệt.

Thấy mẹ ngủ co ro ở phòng khách, chồng tát cô một cái trời giáng rồi bật ngửa khi hai nhân vật này bước ra khỏi phòng ngủ của vợ chồng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Mẹ chồng đến ở một tháng thì tôi cung phụng bà cả tháng. Khi bà đến nhà này, bà nói vì thương vợ chồng tôi bận rộn làm ăn nên muốn đến đỡ đần công việc hàng ngày. Lúc đó tôi rất xúc động, cảm thấy "mưa dầm thấm đất", có vẻ mẹ chồng đã dần hiểu và quý mến tôi hơn chăng? Nhưng ai biết được, từ ngày ở nhà vợ chồng tôi, bà ngày nào cũng nằm dài xem TV hoặc bỏ bê nhà cửa ra ngoài tìm người đánh bài. Đi làm, tôi vẫn là người phải lo cơm nước hàng ngày, việc nhà đôi khi sẽ hơi chậm trễ, mẹ chồng luôn tỏ ra không hài lòng. Tóm lại, bà đến sống một tháng, tôi phải nín nhịn tức giận một tháng".

03

"Một thời gian trước, chú em chồng vừa tốt nghiệp đại học muốn đến thành phố của chúng tôi để tìm việc làm. Mẹ chồng không thèm bàn với tôi mà cho chú em vào ở nhờ. Nghĩ đến sự khó xử của chồng, tôi lại đành chấp nhận. Nhưng mẹ chồng càng quá quắt hơn, bà nói chú em thi thoảng sẽ dẫn bạn gái đến chơi nên tôi phải nhường phòng ngủ lớn cho chú ấy, vợ chồng tôi dọn vào phòng nhỏ bên cạnh. Sau đó không đợi tôi đồng ý, bà kéo chú em và bạn gái vào thẳng phòng của vợ chồng tôi.

Thấy mẹ ngủ co ro ở phòng khách, chồng tát cô một cái trời giáng rồi bật ngửa khi hai nhân vật này bước ra khỏi phòng ngủ của vợ chồng - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Hậu quả là đến khuya chồng tôi về đến nhà, nhìn thấy mẹ mình không gối không chăn, co ro ngủ ở sofa phòng khách, liền bốc hỏa. Không cho tôi giải thích, anh tát tôi một cái trời giáng. Bị chồng đánh, tôi lảo đảo suýt ngã, trong lòng cảm thấy vừa tủi, vừa nhục lại vừa oan, cố gắng đưa tay chỉ về phía phòng ngủ lớn. Khi nhìn thấy chú em và bạn gái đủng đỉnh rời khỏi phòng, chồng tôi choáng váng. Biết sự tình, anh rối rít xin lỗi tôi".

04

"Nhưng tiếc là, lòng tôi đã lạnh lẽo từ lâu. Chồng tát tôi vì thấy mẹ anh ngủ trong phòng khách, lại biết mẹ và chú em đuổi tôi khỏi phòng ngủ chính nhưng cũng không dám nạt nộ họ một câu. Tôi thấy đau lắm, đường như trong lòng anh, cha mẹ và chú em quan trọng hơn tôi nhiều. Anh ấy thà sai với tôi còn hơn đuổi chú em ra khỏi phòng ngủ chính của vợ chồng tôi. Tôi đã đệ đơn ly hôn chồng vì chán ngấy người đàn ông như vậy!"

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Con dâu bà Phương Hằng bị đào quá khứ cũ, trái ngược hẳn với cuộc sống nhung lụa bây giờ04:34Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35

Tiêu điểm

Phụ nữ chỉ cần có cử chỉ nhỏ này là khiến đàn ông "chết mê", các ông chồng 'bấn loạn'
20:19:00 17/09/2021
Người đàn ông thành đạt đều có 4 đặc điểm, phụ nữ gặp được nhất định phải cưới làm chồng
19:09:14 18/09/2021
Bí quyết để có một cuộc sống đầy đủ, mỗi ngày trôi qua đều là một ngày hạnh phúc
20:21:59 17/09/2021
5 kiểu đàn ông luôn khiến vợ sống trong ''ảo tưởng'', phụ nữ không muốn khổ nên dè chừng
19:50:01 18/09/2021
5 câu hỏi 'tối kỵ' về tình cũ của người yêu, tuyệt đối không nên tò mò
12:40:37 18/09/2021
4 bí kíp chinh phục người bạn thích và khiến đối phương thích lại bạn
18:40:09 17/09/2021
3 thời điểm sau khi cưới, nhà chồng đối xử thờ ơ có nghĩa không coi bạn là người thân
15:18:03 18/09/2021
5 bí quyết ''lạt mềm buộc chặt'' của phụ nữ khiến tình cảm vợ chồng gắn bó như thời còn son
20:09:31 17/09/2021
5 điều cực xấu khiến đàn bà già trước tuổi, phúc đức tự nhiên tiêu tán hết sạch
20:07:32 18/09/2021
15 sự thật chứng minh cho đàn ông thấy không có nghề nào khó hơn nghề ''làm vợ''
20:11:03 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Facebooker tung bằng chứng nghi “phốt” Thủy Tiên nợ 17 tỷ, sau 3 tháng từ thiện trả “sạch bóng”?
11:56:48 19/09/2021
Rộ tin Việt Hương ngã quỵ bên linh cữu Phi Nhung, con gái NSƯT Bảo Quốc tiết lộ tin mới nhất
12:22:38 19/09/2021
Xuất hiện hình ảnh Thủy Tiên có tới 4 số tài khoản nhận quyên góp từ thiện miền Trung?
10:55:55 19/09/2021
Hồn nhiên livestream trên giường khi mới ngủ dậy, nữ streamer xinh đẹp "che" không hết, lộ nguyên điểm nhạy cảm cho cả ngàn người xem
11:17:49 19/09/2021
Hằng Túi liên tục phát ngôn về vụ ồn ào Thủy Tiên tung bản sao kê
10:57:50 19/09/2021
Mẹ tôi xin lại chị dâu cây vàng cưới đã trao, ai ngờ chị ấy đưa ra điều kiện khiến bà tăng xông
11:47:08 19/09/2021
Trông cháu được 1 tháng mẹ chồng đòi trả công 7 triệu, tôi không tranh cãi chỉ đưa thêm thứ khiến bà tá hỏa
12:52:19 19/09/2021
Vừa thông báo phá sản, vợ liền ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, hai ngày sau quay lại, đưa tôi 2 tỷ cùng câu nói nhớ đời
13:33:50 19/09/2021
Thủy Tiên bị nhân viên tài chính “bóc” nợ 17 tỷ trước khi kêu gọi từ thiện?
13:02:29 19/09/2021
Hẹn khán giả trên sóng livestream 19h, bà Phương Hằng khẳng định chắc nịch: "Tôi sẽ đem sự thật trả về thực tại, đem những điều dối trá ra trước công chúng"
11:58:38 19/09/2021

Tin mới nhất

5 cách khiến người yêu cũ hối hận vì đã rời bỏ bạn

14:10:21 19/09/2021
Bạn tổn thương vì bị chia tay mà không rõ lý do, hoặc là với một lý do vô nghĩa. Bạn muốn đối phương phải hối tiếc về điều đó.

Lấy vợ gả chồng, đừng cưới khi gặp 4 kiểu phụ nữ này, dù đẹp đến đâu cũng gặp tai họa khôn lường

20:04:36 18/09/2021
Cưới vợ phải lấy vợ hiền, nếu gặp phải những mẫu phụ nữ này trong đời dù có đẹp đến đâu cũng đừng dễ dàng cưới xin.

Chàng rể đòi tiền mẹ vợ, dọa "trả con gái về nơi sản xuất", nhưng 2 năm sau anh phải hối hận vì cú "biến hình" của đằng ngoại

12:43:09 17/09/2021
Cuộc sống thật khó nói trước được điều gì, nên hãy đối xử tử tế khi còn ở bên nhau.

Vượt 100km trong đêm về chăm chồng ốm, cô vợ đờ đẫn nhìn căn nhà vắng, cuộc gọi báo sau đó hé lộ một bí mật chát đắng

12:36:02 17/09/2021
Ngọc ở quê không yên tâm về chồng, cô đã đi xe máy vượt quãng đường 100 cây số về nhà ngay trong đêm để chăm sóc anh.

Hương vị tình thân và lời giải đáp cho phụ nữ: Nếu đủ thông minh, tiểu tam sẽ khiến chúng ta được nhiều hơn mất!

12:32:18 17/09/2021
Sau Hương vị tình thân tập 36, nhiều người hỏi: Ghê gớm như Thy mà đứng trước trà xanh ranh con lại hiền lành bất thường là thế nào?

Đừng chìm đắm trong sự mơ hồ, 7 bí quyết dạy bạn phân biệt đàn ông 'thật lòng' hay 'cặn bã'!

22:22:56 16/09/2021
Mơ hồ là giai đoạn ban đầu của tình cảm giữa hai người. Hai người suy đoán trạng thái tinh thần của nhau thông qua ánh mắt và chuyển động cơ thể của nhau. Liệu anh ấy có thực sự thích tôi không? Hay chỉ muốn ngủ với tôi?

3 thời điểm đàn ông dễ sa ngã nhất mà phụ nữ cần đề phòng

22:03:57 16/09/2021
Người đàn ông hư vì rơi vào bế tắc trong công việc, cảm thấy chán nản cuộc sống hôn nhân và còn rất nhiều nguyên nhân khác, phụ nữ nên biết để cứu vãn mối quan hệ của mình.

Người сhồng tốt sẽ сó 8 đặс điểm này, trúng 3 điểm trở lên, bạn sẽ là người hạnh phúс

22:01:12 16/09/2021
Tục ngữ nói, sinh ra tốt không bằng tìm được tấm сhồng tốt. Người phụ nữ lấу được người đàn ông tốt sẽ là một nàng сông сhúa, khuôn mặt luôn hiện ra vẻ hạnh phúc. Lựa сhọn sai người phụ nữ sẽ giống như một bà bảo mẫu, сuộc đời sẽ gặp nh...

Cảnh tỉnh chồng vô tâm bằng phấn son, ăn diện

21:54:15 16/09/2021
Sau nhiều năm chung sống, đây là lần đầu tiên anh Trung cảm nhận rõ những khác lạ từ phía bà xã. Liệu có phải vợ anh thay lòng đổi dạ?

7 lý do đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ

21:50:51 16/09/2021
Khá nhiều đàn ông ngoại tình nhưng rất ít đàn ông vì ngoại tình mà bỏ vợ. Do vậy những cô nàng thứ 3 nên cân nhắc thật kỹ... trước khi lao vào người đàn ông có gia đình

Đàn ông sợ nhất phụ nữ có các đặc điểm này

21:44:29 16/09/2021
Người phụ nữ sở hữu 4 đặc điểm dưới đây sẽ khiến đàn ông chạy xa!

Phụ nữ kiểu này, đàn ông rước vào chỉ hại thân

21:40:17 16/09/2021
Đàn ông có thể yêu rất nhiếu nhưng để lựa chọn người vợ cho mình, họ cũng có những tiêu chuẩn riêng. Những tuýp phụ nữ sau sẽ khiến họ do dự.

Rèn 7 thói quen để sau khi lấy chồng không bị rơi vào đau khổ, bất hạnh

21:33:14 16/09/2021
Bước vào hôn nhân, nếu bạn biết rèn 7 thói quen này, bạn sẽ tránh được những đau khổ, bất hạnh để luôn có nụ cười hạnh phúc.

Chồng phản bội trở về, vợ hãy làm ngay những việc này nếu muốn níu giữ hôn nhân

20:50:19 16/09/2021
Khi chồng ngoại tình, người vợ nào cũng thấy đau đớn, chỉ muốn làm lanh tanh bành cho bẽ mặt kẻ phản bội. Nhưng sau đó người vợ nhận được gì ngoài cuộc hôn nhân tan nát?

Phải trả lời được 5 câu hỏi này trước khi ly hôn để không hối tiếc

20:41:08 16/09/2021
Nhiều người mạnh mẽ thoát khỏi cuộc hôn nhân của mình để rồi sau đó không lâu, họ lại rơi vào trạng thái đầy hối tiếc. Để không nằm trong số đó, bạn có thể tham khảo những điều sau.

Giắt túi những bí kíp sau trước khi cưới người đàn ông đã ly hôn và có con riêng

20:37:06 16/09/2021
Lấy người đàn ông đã có con riêng là đôi khi bạn phải ngậm ngùi chấp nhận cảnh chia chồng khi con riêng của chồng ốm đau, cưới hỏi....

Ranh giới giữa 'quan tâm' và 'kiểm soát' trong một mối quan hệ

20:33:28 16/09/2021
Nếu những hành động của đối phương khiến bạn cảm thấy tội lỗi, sợ hãi hoặc tự ti, đó là dấu hiệu cho thấy họ đang kiểm soát bạn.

Bố mẹ đơn thân có tình yêu mới, làm sao để con cái ủng hộ?

20:15:57 16/09/2021
Những bố mẹ đơn thân có tình yêu mới muốn được các con ủng hộ cần phải có một quá trình chinh phục trẻ. Và điều dưới đây, bố mẹ đơn thân càng cần biết.

Vợ chồng biết xem hôn nhân là ''tài khoản ngân hàng'' thì càng về sau càng hạnh phúc, yên phận

13:18:34 16/09/2021
Việc bạn tranh luận thế nào không quan trọng bằng tổng thể tình trạng hôn nhân của bạn. Điều này giúp cho nhiều người trút bỏ được gánh nặng, vì hãy đối mặt với thực tế đi.

Vợ chỉ cần làm được điều này thì chẳng ông chồng nào dám coi thường, lúc nào chỉ muốn yêu thương, quấn quýt

13:11:46 16/09/2021
Bước vào hôn nhân gia đình, phụ nữ sớm hay muộn cũng sẽ bị sáng mắt bởi rất nhiều sự thật phũ phàng.

Có thể bạn quan tâm

ĐT Futsal Việt Nam giành vé vào vòng 1/8 Futsal World Cup 2021 khi nào?

Bóng đá việt nam

15:57:05 19/09/2021
Những điều kiện và kịch bản để ĐT Futsal Việt Nam giành vé vào vòng 1/8 Futsal World Cup 2021.

Món tôm xào thập cẩm hấp dẫn lại đẹp mắt

Ẩm thực

15:56:26 19/09/2021
Món tôm xào thập cẩm có màu cam của cà rốt, xanh của đậu que, đỏ của ớt chuông và trắng của hành tây.Tôm thì giòn sựt lại ngọt thanh, ăn với rau củ vừa đậm vị vừa bổ dưỡng.

Thương con cá Rô đồng: Thiệt (Quốc Huy) vào tù, Thương (Lê Phương) đến kết phim vẫn không lấy chồng

Phim việt

15:55:53 19/09/2021
Các nhân vật Thương - Nhớ - Thiệt - Lắm - Lành của Thương con cá Rô đồng không có hạnh phúc trọn vẹn ở tập cuối.

Nguyên nhân và cách phòng viêm thanh quản

Đời sống

15:55:51 19/09/2021
Viêm thanh quản gây khàn tiếng, đau họng, thậm chí rơi vào tình trạng mất tiếng nên người bệnh cần uống 2-3 lít nước; tránh nói nhiều hay dùng thức ăn nóng.

Google "show hàng" Pixel 6 và Pixel 6 Pro tại New York, chỉ cho ngắm, không cho chạm 

Đồ 2-tek

15:55:23 19/09/2021
Google đang ngày càng đẩy mạnh những quảng cáo cho Pixel 6 trước thời điểm ra mắt.

Giao tro cốt người cha mắc Covid về thân nhân, anh bộ đội rưng rưng vì điều bất ngờ

Sự kiện nóng

15:53:34 19/09/2021
Trong thời gian thực hiện siết chặt giãn cách, Bộ tư lệnh TP.HCM được cắt cử lực lượng lo hậu sự cho toàn bộ người dân không may tử vong vì mắc Covid-19, từ khi khâm liệm cho đến lúc bàn giao lại tro cốt cho người nhà. Những hình ảnh ng...

Những ấn tượng đặc biệt của du khách Việt về Bhutan

Du lịch

15:52:45 19/09/2021
Người dân ở Vương quốc hạnh phúc Bhutan không khoá cửa nhà, đường phố không có chuyện tắc dù vắng bóng đèn giao thông.

Chelsea - Tottenham: London dậy sóng, Harry Kane đụng độ Lukaku

Bóng đá thế giới

15:52:35 19/09/2021
Đại chiến thành London đặc biệt được chờ đợi không chỉ bởi cả hai đối thủ đều là những cái tên cộm cán thuộc nhóm Big 6 mà những màn so tài giữa các cá nhân cũng rất thú vị lúc 22 giờ 30 (ngày 19-9).

Thói quen ăn uống giúp Ôn Bích Hà trẻ lâu

Phong cách sao

15:51:22 19/09/2021
Ôn Bích Hà tin rằng chăm sóc tốt tử cung giúp phụ nữ duy trì sức khỏe cũng như sắc vóc nên thường chọn những món tốt cho cơ quan này như đậu nành, cà rốt, vitamin C, E.

Người mắc bệnh động kinh có được tiêm vaccine Covid-19?

Sức khỏe

15:51:19 19/09/2021
Ba tôi 77 tuổi, bị động kinh 3 năm nay, có bệnh huyết áp, tiểu đường, teo thận, hiện sức khỏe ổn định thì có thể tiêm vaccine Covid-19 không? (Jenny Ngô)

Ghét nhau "như chó với mèo", nhưng SpaceX của Elon Musk vừa đạt một thành tích làm cả Jeff Bezos cũng phải ngả mũ kính phục 

Thế giới số

15:50:40 19/09/2021
Lần đầu tiên trong lịch sử hàng không vũ trụ, SpaceX đưa được một phi hành đoàn hoàn toàn không chuyên vươn ra vùng quỹ đạo Trái Đất.

Chiếc bán tải Ford F-150 mạnh hơn cả siêu xe Aventador SVJ

Ôtô

15:48:16 19/09/2021
Mẫu bán tải Ford F-150 nhận được gói nâng cấp mạnh mẽ từ hãng độ Mỹ Hennessey.

Công dụng ít ai ngờ của mỹ phẩm hết hạn sử dụng

Làm đẹp

15:48:13 19/09/2021
Đừng vội vứt đi những món đồ chăm sóc da quá hạn sử dụng bởi chúng còn có thể sử dụng để rửa tay, làm sạch móng hoặc dụng cụ trang điểm.

Mỹ nhân tình đầu của Harry Potter dậy thì ngầu "bá cháy" sau nhiều năm, bằng tuổi Triệu Lệ Dĩnh nhưng sự nghiệp có bùng nổ tương tự?

Phim âu mỹ

15:47:38 19/09/2021
Cô gái từng cướp nụ hôn đầu của Harry Potter giờ ra sao?

Chào tuổi mới Song Joong Ki với loạt tạo hình phim đẹp đến lịm người: Vincenzo hay anh đại úy mới là chân ái?

Hậu trường phim

15:45:49 19/09/2021
Nhìn lại sự nghiệp của Song Joong Ki bằng loạt tạo hình đỉnh cao nhất trên màn ảnh của anh chàng.