Làm thế nào để anh ấy không thay đổi “180 độ” sau khi cưới?

Nhiều phụ nữ sau khi kết hôn mới phát hiện ra người đàn ông của mình ‘khác xa’ với lúc chưa cưới, tạo nên cảm giác thất vọng chưa từng có.

Thế nhưng họ vẫn chịu đựng , chờ đợi một ngày sẽ đưa được người ấy vào quỹ đạo mà mình mong muốn. Tuy nhiên, không ít người đã phải chịu thất bại .

Tại sao nhiều phụ nữ lại không thể nhận biết để chọn đúng người đàn ông mình cần? làm thế nào để biết anh ta có sống thật với bản chất hay không trước khi quyết định kết hôn ? Khi đã kết hôn , làm cách nào để tiếp tục chung sống khi nửa kia “thay đổi 180 độ”? Hoặc trong trường hợp nào thì nên sớm quyết định chia tay? Đó là những câu hỏi như “mớ bòng bong” mà nhiều phụ nữ mong tìm được câu trả lời.

Chia sẻ về vấn đề này, chuyên gia tâm lý Bùi Thu Hiền cho biết, nhiều phụ nữ không thể nhận biết để chọn đúng người đàn ông mình cần vì hai lí do: Thứ nhất, hầu hết tất cả chúng ta, chứ không phải mỗi phụ nữ, đều không được trang bị kiến thức đúng, đủ trước khi kết hôn . Nếu được trang bị kiến thức này sẽ hiểu rõ vì sao mình lại dễ bị cuốn hút bởi một kiểu người đàn ông như thế. Kiểu người đàn ông đó khi chung sống thì hôn nhân sẽ như thế nào. Nếu quyết định kết hôn với kiểu người đàn ông đó thì cần chuẩn bị gì.

Thứ hai, vì không có kiến thức tiền hôn nhân nên rất nhiều phụ nữ hành động bằng cảm xúc. Chỉ có cảm xúc mà không có sự hiểu biết sâu về mối quan hệ đó thì dễ dẫn tới mù quáng.

Làm thế nào để anh ấy không thay đổi 180 độ sau khi cưới? - Hình 1

(Ảnh minh họa: Huyền Hậu)

“Làm thế nào để biết anh ta có sống thật với bản chất hay không trước khi kết hôn? Hãy nhìn vào mối quan hệ của bố mẹ của anh ấy . 22 năm đầu đời, mỗi con người sẽ vô thức “nhập” mô thức mối quan hệ của bố mẹ để “tái hiện” lại mô thức đó trong cuộc hôn nhân sau này của mình. Ví dụ: Nếu bố anh ấy là một người đàn ông bạo lực, 22 năm đầu đời thường xuyên chứng kiến bố mình đánh mẹ, tất cả sẽ in hằn trong tiềm thức anh ấy mô thức bạo lực này.

Cho đến một ngày anh ấy sẽ đánh vợ mình y như cách bố đánh mẹ dù trong lòng có thể không muốn hoặc thậm chí đã từng tự hứa sau này mình không bao giờ đánh phụ nữ. Vì con người hành động bằng bản năng. Bản năng sinh ra từ những thông tin in hằn sâu trong não. Cũng giống như, hồi nhỏ bạn hay bị bố mẹ đánh, mắng thì bây giờ bạn thường đánh, mắng con y như vậy. Thậm chí câu mắng con giống hệt của bố mẹ từng “dấu chấm, dấu phẩy”, chuyên gia Bùi Thu Hiền khẳng định.

Khi đã kết hôn, nửa kia thay đổi cũng không có gì lạ. Thật ra, trong mỗi con người đều có những điều tốt và điều chưa tốt. Nếu ví một người là một túi đựng các loại hạt giống, có hạt tốt, hạt xấu. Mỗi hạt là một mô thức “nhập” từ bố mẹ. Vậy nếu chúng ta chọn loại hạt nào để tưới tắm, chăm sóc thì hạt đó phát triển. Cũng vậy, khi một người đàn ông “thay đổi 180 độ” theo hướng xấu đi, chắc chắc những “hạt xấu” trong anh ta đã được chăm sóc nhiều.

Ví dụ: Từ một người hòa nhã bỗng dưng cục cằn, cáu bẳn do làm trong một môi trường áp lực, nhiều bất công. Hạt “cục cằn” được tưới tắm. Về đến nhà, vợ lại hay cằn nhằn, hạt “cục cằn” được tưới tiếp theo. Cứ thế đi làm hay ở nhà, hạt xấu này cũng đươc chăm sóc. Vậy thì đến một ngày, người đàn ông đó chắc chắn “thay đổi 180 độ”.

Theo chuyên gia tâm lý Bùi Thu Hiền , “không bao giờ có chuyện người phụ nữ “không làm gì cả” mà nửa kia lại thay đổi 180 độ. Những người phụ nữ nói rằng “tôi không làm gì cả” để anh ấy thay đổi như vậy thì người phụ nữ ấy không biết rằng mình đã không làm “điều cần thiết” trong cuộc hôn nhân. Đó là là sự chia sẻ, đồng cảm và chịu khó “tưới” cho những hạt tốt của nửa kia. Ví dụ: Khi người đàn ông có nhiều áp lực trong công việc thì về nhà, người phụ nữ không trút thêm áp lực nữa mà hãy tạo môi trường gia đình vui vẻ”.

Vậy thì, để tiếp tục chung sống , người phụ nữ cần trang bị cho mình kiến thức, sự hiểu biết về hạnh phúc gia đình. Có hiểu mới có thương, có thương mới có yêu , có yêu mới chung sống lâu dài được.

Nếu cảm thấy không thể chung sống được nữa và quyết định chia tay thì trên thực tế đa số nếu đi bước nữa sẽ lại tái hiện lại mô thức của cuộc hôn nhân cũ. Điều này là do không hiểu gốc rễ của một cuộc hôn nhân là gì.

Trường hợp nào cần sớm chia tay hoàn toàn do quyết định của mỗi người. Có người thì chồng tát một cái là chia tay luôn. Có người chồng cờ bạc, ngoại tình… vẫn chung sống cùng. Điều quan trọng là không phải chia tay sớm hay muộn mà là cần hiểu gốc rễ của vấn đề trong hôn nhân của mình.

Bảo Thoa

Không thấy chồng đeo nhẫn cưới, tôi nghi ngờ anh ấy đang có quan hệ ngoài luồng

Chồng nói dạo này tăng cân nên không thể đeo nhẫn cưới được nữa, tôi không tin mà nghi ngờ chồng đang ngoại tình với cô nàng nào nên đã bí mật theo dõi để rồi phải bật khóc khi biết sự thật

Con tôi năm nay 3 tuổi rồi, nhiều lúc cũng muốn đi làm để giảm gánh nặng cho chồng. Nhưng anh ấy bảo lương mỗi tháng 25 triệu đồng, thoải mái để hai mẹ con ăn tiêu nên tôi ở nhà sinh tiếp tập 2 rồi mới đi làm. Nghe chồng nói cũng hợp lý nên tôi quyết định mang bầu em bé thứ hai, hiện nay cũng được 4 tháng rồi.

Cho đến một ngày tôi phát hiện chồng không đeo nhẫn cưới, tôi hỏi thì anh ấy nói dạo này ăn nhiều mập nên ngón tay cũng béo quá không thể đeo nhẫn được nữa. Cách nói của chồng rất vụng về, hành động lại bối rối khiến tôi nghi ngờ uẩn khúc phía sau chiếc nhẫn.

Phải chăng chồng đang có nhân tình bên ngoài, không đeo nhẫn cưới để bớt sự ràng buộc và tự do? Không tin những gì chồng giải thích, nhiều ngày sau đó tôi kiểm tra điện thoại mỗi ngày nhưng không phát hiện được bí mật gì.

Mỗi buổi tối chồng đi làm về rất cảm giác mệt mỏi, không muốn chạm vào vợ mà tìm mọi cách lảng tránh. Không muốn gia đình tan vỡ dễ dàng nên tôi đã lên kế hoạch theo dõi chồng.

Chủ nhật hôm ấy thấy chồng đi làm nên tôi nghi ngờ lắm, vội gửi con cho bà hàng xóm để bám theo anh ấy. Nhìn thấy chồng rẽ vào một ngôi biệt thự rất sang trọng khiến tôi sốc thực sự, phải chăng chồng tôi đang cặp bồ với cô gái nhà giàu hay "lái máy bay bà già"?

Không thấy chồng đeo nhẫn cưới, tôi nghi ngờ anh ấy đang có quan hệ ngoài luồng - Hình 1

Cách nói của chồng rất vụng về, hành động lại bối rối khiến tôi nghi ngờ uẩn khúc phía sau chiếc nhẫn. (Ảnh minh họa)

Chồng vào một lúc thì tôi cũng bấm chuông theo sau và có một người giúp việc ra mở cửa, tôi nói dối là bạn với cô chủ có việc nên hẹn gặp. Trong khi người giúp việc vào nhà báo với chủ thì tôi lẻn vào trong sân tìm chồng.

Mang bụng bầu đi bắt quả tang chồng ngoại tình, cảm giác vừa sợ vừa tức giận, tôi muốn lục tung cả ngôi nhà này để tìm chồng càng nhanh càng tốt. Đúng lúc tôi chạy loạn khắp nơi tìm chồng thì có cánh tay vỗ vào vai khiến tôi giật bắn mình.

Cả tôi và chồng đều đứng hình nhìn nhau không ai nói được lên lời, tôi kinh ngạc khi nhìn thấy bộ đồ anh đang mặc và cái kéo cắt cây đang cầm. Tôi lắp bắp mãi mới nói lên lời: "Sao... sao anh lại ăn mặc thế này?".

Chồng cúi đầu xuống rồi nói rằng nhiều tháng nay mất việc nhưng may mắn gặp được ông bà chủ tốt nên đã bố trí việc làm vườn nhẹ nhàng lương cũng tạm được.

Nghe chồng nói mà nước mắt tôi rơi không ngừng, bấy lâu nay chồng phải cực khổ mà một mình làm việc vất vả, còn tôi thì lại nghi ngờ anh ấy ngoại tình. Có lẽ làm vườn cầm cuốc xẻng nên không thể đeo nhẫn cưới.

Chồng tôi đường đường là quản lý trong nhà hàng, bây giờ phải làm vườn thì cực lắm, tôi không biết nên làm gì để cùng chồng chia sẻ gánh nặng kinh tế đây?

(linhnhi...@gmail.com)

P.P.L.I

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"08:08Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Nam Thư "bức bối" lên tiếng vì bị ép đóng chung với Vĩnh Thuỵ trong Táo Xuân và pha "bẻ lái" không ngờ00:20Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích02:42Xác định danh tính hot TikToker tử vong khi trèo lên mái nhà để quay video ở Sa Pa01:36Màn “chặt chém” dạ hội của 2 thí sinh hot nhất bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Vy Lai “bức tử” vòng 1 ngồn ngộn, Lương Mỹ Kỳ có bị lấn át?01:04Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như "lầy lội" xin lộc từ xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ01:23Tuấn Hưng không chỉ giàu có, nổi tiếng mà còn đảm đang việc nhà03:30Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?03:03Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên giành cúp danh giá của giải thưởng Truyền hình châu Á ATA 25th04:13Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ06:55Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa02:22

Tiêu điểm

Mất 3 triệu để thuê “bạn gái hờ” về nhà ra mắt, không ngờ có ngày gặp lại cô ấy thế này
12:07:55 17/01/2021
Chồng khinh thường nói với bạn: "Nó 40 tuổi rồi đố dám rời tao ra", vợ lập tức có câu trả lời khiến anh ta biến sắc
08:48:31 17/01/2021
"Thả thính" bạn thân của người yêu, tôi mất cả chì lẫn chài
14:57:51 17/01/2021
Sự trở mặt của người tình và cái kết cho gã đàn ông phụ bạc
10:21:38 17/01/2021
Cưới cả tháng vợ không cho tân hôn, tôi chuốc cô ấy say rồi chết lặng khi vừa cởi đồ
11:27:11 18/01/2021
Mẹ chồng nhắc khéo 'biếu Tết cho sớm...', tôi có hành động khôn khéo khiến bà thôi đòi hỏi
05:53:14 17/01/2021
Mừng tiệc tân gia nhà rể cả, mẹ vợ nói kháy rể út "Mang tiếng giám đốc mà không có nhà sang", anh chồng đáp trả 1 câu khiến bà bẽ mặt
09:00:33 17/01/2021
Đêm tân hôn tôi 'hóa đá' khi đọc hết cuốn sổ dày 40 trang chồng giấu trong tủ quần áo
08:17:54 17/01/2021
Chết ngất với lời “cầu hôn” của cô bạn gái từng phản bội mình theo thiếu gia nhà giàu
10:03:47 17/01/2021
Chồng được thưởng Tết 25 triệu nhưng cho hết em gái, tôi bực đòi lại thì uất nghẹn nghe "giặc bên Ngô" nói câu này
11:29:31 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp
20:46:16 18/01/2021
Gia đình đã nhận tro cốt của Vân Quang Long
18:09:01 18/01/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây bão với bộ hình tạp chí: "Thế lực nhí" Winnie giật spotlight, cả dàn sao Việt phát cuồng
18:11:51 18/01/2021
Sự kiện hot nhất tối nay: Ngọc Trinh o ép vòng 1 “bức thở”, Matt Liu cực tình bên Hương Giang với “bàn tay hư” chiếm spotlight giữa drama
21:24:13 18/01/2021
NÓNG: Lộ file ghi âm Trịnh Sảng gây sốc
21:19:22 18/01/2021
Chị gái hot girl Trâm Anh: xinh đẹp nóng bỏng không thua kém em gái
19:18:55 18/01/2021
Trang Trần hưởng ứng màn đấu tố của quản lý cũ Hương Giang, gây sốc khi dùng từ ngữ thô tục để nhắc đến nàng Hậu
20:13:35 18/01/2021
Nàng sinh viên khoe cơm trưa chất lượng, mỗi ngày hết 100k/3 bữa, dân mạng chấm ngay 100 điểm
18:40:50 18/01/2021
Không phải Song Joong Ki hay Hyun Bin, mỹ nam lai hai dòng máu này mới là người từng khiến Song Hye Kyo phải thốt lên 4 từ: Hình mẫu lý tưởng
20:22:03 18/01/2021
Không còn sợ hôn nhân, Hà Hồ xác nhận sẽ kết hôn với Kim Lý
21:10:56 18/01/2021

Tin mới nhất

Tâm sự về chuyện gia đình người yêu cấm cửa chỉ vì không xứng tầm do học cao đẳng

20:01:53 18/01/2021
Hôm ra mắt, bố mẹ anh không nói gì, nhưng sau khi tôi về, bác điện thoại: “Cháu chỉ học cao đẳng, bác không dám chê nhưng không phải là đối tượng để làm con dâu nhà này. Cháu biết nghĩ thì dừng lại đi”.

Trai điều kiện cười méo xệch khi biết lí do ngược đời dẫn đến cơ sự mình bị từ chối lời tỏ tình

19:55:15 18/01/2021
Quang hẹn gặp Nga một lần nữa, muốn nói chuyện thẳng thắn với cô, rằng tại sao không đồng ý lời tỏ tình của anh, lúc đấy anh có rời đi cũng khỏi ôm hối tiếc...

Cái kết đắng cho "gái ế" tìm mọi cách lấy trai Hà Nội, nhà giàu

19:51:24 18/01/2021
Hàng ngày tôi vẫn dành thời gian lên mạng, lướt các trang tâm sự, thấy những câu chuyện người ta viết về chồng về vợ mình bằng những tình cảm yêu thương mà thèm khát lẫn tủi thân vô cùng. Cũng vì sự nông nổi, hám lợi trước mắt, chính tô...

Phát điên trước sự thật đau đớn đằng sau lời chia tay của người yêu

19:45:33 18/01/2021
Sinh nhật cô cách ngày cô nói lời chia tay nửa tháng. Hôm đó, anh ôm bó hoa hồng và gấu bông đến tặng cô. Để rồi, anh tận mắt nhìn thấy cảnh tượng đau lòng...

Bị người yêu "đá" vì liên tiếp dụ con gái nhà người ta lên giường rồi ruồng bỏ

19:30:55 18/01/2021
Bị người yêu đá vì liên tiếp dụ con gái nhà người ta lên giường rồi ruồng bỏ

Có nên bỏ chồng khi đang bầu 14 tuần

15:21:55 18/01/2021
Chúng tôi quen nhau 6 năm mới đi đến hôn nhân, trong thời gian đó sóng gió cũng nhiều, cãi vã không ít, cuối cùng đã cùng nhau vượt qua tất cả.

Không dám bỏ chồng vì chưa đủ tự tin nuôi con

14:22:42 18/01/2021
Tôi 35 tuổi, chồng 40 tuổi, có con lớn 7 tuổi, con nhỏ 4 tuổi, đủ nếp đủ tẻ. Chúng tôi quen nhau 4 năm mới cưới, sống cùng 10 năm rồi.

Muốn sống vô cảm với người thân mà khó quá

14:07:25 18/01/2021
Tôi là mẹ đơn thân gần 40 tuổi, lương vừa đủ trang trải cuộc sống hai mẹ con. Con gái tôi học hơn 10 triệu/tháng, chi tiêu hàng tháng tầm 20 triệu.

Con trai tôi yêu người hơn 17 tuổi

14:00:02 18/01/2021
Con trai tôi 24 tuổi, đang yêu say đắm cô bạn tôi 41 tuổi. Bạn tôi từ chối nhưng con cứ như thiêu thân đi tìm gặp từ nhà tới công sở.

Chồng ham vui khiến tôi không hạnh phúc

13:54:45 18/01/2021
Tôi 30 tuổi, lấy chồng bằng tuổi và có con hơn 3 tuổi. Vợ chồng quen nhau từ hồi học đại học ở Sài Gòn, giờ về quê anh lập nghiệp.

Trao thân cho anh vì tò mò

13:46:40 18/01/2021
Tôi 29 tuổi, ngoại hình ưa nhìn, xuất thân trong gia đình khá giả tại thành phố.

Cưới xong mới bất ngờ về chồng

13:39:18 18/01/2021
Tôi 36 tuổi, chồng 43 tuổi, quen nhau khi làm cùng công ty; 5 tháng sau anh chuyển công ty khác. Sau gần 2 năm, chúng tôi tiến tới hôn nhân.

Yêu tôi rồi anh vẫn không dứt tình cũ

13:36:35 18/01/2021
Tình cờ đọc bài: Bạn gái giận khi tôi thú thật chuyện quá khứ, thấy khá giống với tôi. Tôi cũng nhỏ hơn người yêu hai tuổi, cả hai từng qua một lần đò.

Có nên học Dược khi tính không kiên trì

13:30:04 18/01/2021
Tôi là nam, 20 tuổi. Học xong cấp 3 mà tôi không định hướng được bản thân, bố mẹ hướng cho học vài trường phù hợp với học lực mà tôi không thích.

33 tuổi, tôi không thể tập trung học

13:27:38 18/01/2021
Tôi lao động ở nước ngoài, đang học thêm tiếng Anh để chuẩn bị cho kế hoạch xin việc khi về nước.

Tình cũ xem tôi như vật sở hữu

13:23:09 18/01/2021
Đọc bài viết: Cố quên quá khứ của vợ, tôi thấy suy nghĩ của người đàn ông này thật giống bạn trai tôi.

Tôi quyến rũ mà bạn trai không có nhu cầu gần gũi

13:17:50 18/01/2021
Tôi và anh chính thức yêu nhau hơn một năm, trước là bạn thân từ thời cấp hai.

Bị bạn trai xúc phạm khi tôi gợi ý 'chuyện ấy'

13:14:41 18/01/2021
Muốn dành cho bạn trai một sinh nhật đáng nhớ, tôi chủ động bật đèn xanh trong chuyện ấy, nào ngờ hôm sau anh đòi chia tay.

'Con yêu người phụ nữ hơn tuổi', ngăn cản hay chấp nhận?

13:09:53 18/01/2021
Chia sẻ của một bà mẹ có cậu con trai yêu người phụ nữ hơn 14 tuổi được độc giả quan tâm nhất tuần qua.

Sinh bé thứ hai xong tôi mới chắc không phải con chồng

13:07:20 18/01/2021
Tôi hơn 30 tuổi, tốt nghiệp đại học, công việc ổn định, có chồng và con trai đầu hơn 7 tuổi.

Bạn trai hay giận dỗi dùa đã 25 tuổi, tôi đã trị bằng “chiêu“ không ai ngờ

12:28:41 18/01/2021
Bạn trai tôi dù rất tốt, yêu thương tôi nhưng lại mắc tính hay giận dỗi vì những lý do không đâu, tôi buộc phải dùng chiêu mà không ai nghĩ tới

Ngày đầu tiên đi làm dâu, nhìn bữa sáng mẹ chồng làm tôi đã run bần bật

11:21:08 18/01/2021
Vừa nghe mẹ chồng đưa ra yêu cầu đó, tôi đã run rẩy lo sợ. Ngày đầu tiên làm dâu mẹ đã nói thế, tôi nên nghe hay không đây?

Sau mỗi lần gần gũi, chồng đều trả thù tôi bằng một câu hỏi gay gắt

10:20:03 18/01/2021
Tôi bị chồng dằn vặt và đay nghiến vì những lỗi lầm trong quá khứ. Trong khi tôi đã không còn muốn nhớ đến điều đó nữa.

Chị dâu lỡ bấm nhầm một công tắc điện mà bị mẹ chồng đay nghiến suốt mấy ngày trời, nhưng nguyên do sâu xa đằng sau mới thật đau lòng

10:16:43 18/01/2021
Mẹ chồng rất quá đáng, liệu tôi sẽ gặp những trắc trở gì khi về làm con dâu bà đây?

Cửa hàng cỏn con mà chồng đưa 2 đứa cháu lên làm và trả lương cho mỗi đứa 5 triệu/tháng

10:14:21 18/01/2021
Tiền thu không đủ trả lương cho hai người cháu, tôi không thể chấp nhận được cách chồng lấy tiền nhà ra giúp mãi được.

Chiều người yêu, tôi đã đồng ý vào nhà nghỉ để rồi "chết đứng" tại chỗ

10:10:10 18/01/2021
Cánh cửa phòng nghỉ vừa mở ra, tôi choáng váng khi nhìn thấy cảnh tượng trên giường.

Thấy vợ chồng tôi cãi nhau vì chuyện về ngoại, mẹ chồng liền bảo tôi đón mẹ đẻ về sống cùng

10:07:51 18/01/2021
Mẹ chồng nghe thấy hay đứa chúng tôi cãi nhau thì gọi ra nói chuyện. Đề nghị sau đó của bà khiến tôi sững sờ về mức độ hiếm hoi có một không hai.

Tái mặt khi mẹ chồng yêu cầu tôi trả lại 5 cây vàng của hồi môn cho bố mẹ đẻ

10:05:36 18/01/2021
Sáng đầu tiên làm dâu, tôi cố gắng dậy sớm nấu bữa sáng để ghi điểm với bố mẹ chồng. Sau khi ăn sáng xong, mẹ chồng gọi vợ chồng tôi lại nói chuyện.

Có thể bạn quan tâm

Stefan Thomas - Triệu phú Bitcoin tuyệt vọng vì quên mật khẩu

Thế giới

00:01:15 19/01/2021
Thomas nói rằng anh đã nhập thử mật khẩu 8 lần, và chỉ còn 2 lần để thử nhập password cho chiếc USB, nơi chứa mật khẩu mở khóa chiếc ví biến anh trở thành triệu phú. Giá Bitcoin ở thời điểm mình viết bài này là hơn 34.400 USD, và lượng ...

Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ

Sao châu á

23:52:19 18/01/2021
Là diễn viên nổi tiếng châu Á trong những năm 2000, vị thiếu gia ngậm thìa vàng từ trong trứng nước không bao giờ phải lo lắng về áp lực tài chính, Kim Sung Min lại kết liễu cuộc đời mình một cách thiếu suy nghĩ giữa những hậu quả của t...

Diễn viên Maya tổ chức sinh nhật cho con gái 6 tuổi

Sao việt

23:36:44 18/01/2021
Nhân dịp con gái 6 tuổi, diễn viên Maya đã tổ chức tiệc sinh nhật cho con. Con gái Maya được khen xinh đẹp như búp bê.

Diễm Loan - 'Hướng dương ngược nắng': Hai lần yêu hết lòng đều khóc cạn nước mắt vì người yêu 'lừa tình'

Phim việt

23:27:52 18/01/2021
Là chuyên gia gây cười cho Hướng dương ngược nắng vì những tình huống chẳng giống ai, thế nhưng nhìn đi nhìn lại hai lần yêu say đắm, thật lòng của Diễm Loan (Vân Dung) đều bị người tình cắm sừng, dối lừa.

Vé 0 đồng của Vietravel Airlines được bán cho những chặng bay nào?

Đời sống

23:26:25 18/01/2021
Vé 0 đồng của Vietravel Airlines được mở bán từ 19/1 với số lượng 50.000 vé cho nhiều chặng bay trong nước.

Khởi tố Phó tổng giám đốc công ty thuộc Tỉnh ủy Bình Dương

Pháp luật

23:23:26 18/01/2021
Liên quan đến vụ chuyển nhượng đất vàng ở TP Thủ Dầu Một gây thất thoát, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố thêm 4 bị can, trong đó có Phó tổng giám đốc Tổng công ty 3/2.

Samsung định hình phong cách tối giản 4.0 với màn hình thông minh 

Thế giới số

23:21:16 18/01/2021
Đầu năm 2021, Samsung mang đến màn hình thông minh thế hệ mới giúp xóa nhòa ranh giới giữa PC và smart TV, mở màn cho phân khúc công nghệ khác biệt.

Mẹo tấn công trong Tốc Chiến 

Game online

23:18:56 18/01/2021
Bên cạnh các quy tắc khi di chuyển, người chơi cần cân nhắc những trường hợp sau nhằm đảm bảo khả năng chiến thắng trong các pha tấn công.

Mâu Thuỷ bức xúc BTC vì đội liên tục xếp cuối dù hoàn thành xuất sắc thử thách Vietnam Why Not

Show việt

23:16:35 18/01/2021
Mâu Thuỷ không ít lần bức xúc vì team Nón Lá dù hoàn thành tốt các thử thách nhưng vẫn xếp cuối so với các đội đối thủ.

Arteta lo học trò bị kiệt sức

Bóng đá thế giới

23:05:58 18/01/2021
HLV Mikel Arteta thừa nhận lịch thi đấu dày đặc của mùa giải 2020/21 đang ảnh hưởng nhiều đến Arsenal.

10 kem dưỡng ẩm tốt cho da dầu

Làm đẹp

23:04:31 18/01/2021
Kem dưỡng ẩm cho da dầu thường có kết cấu mỏng, thành phần dưỡng dịu nhẹ, dễ thẩm thấu, không gây nhờn dính.

Nghiên cứu chỉ ra lượng cà phê tối đa bạn nên uống mỗi ngày

Sức khỏe

23:02:19 18/01/2021
Các nhà nghiên cứu khuyến nghị chỉ nên uống tối đa 4 tách cà phê mỗi ngày để giữ cho trái tim khỏe và vóc dáng cân đối.

Trang phục mang dáng dấp những tòa cao ốc

Thời trang

22:55:10 18/01/2021
30 thiết kế thuộc bộ sưu tập Cest La Maison của Lê Lâm mang dáng vẻ những tòa nhà hoa lệ của Sài Gòn.

Katie Holmes mặc áo do bạn trai thiết kế

Phong cách sao

22:51:29 18/01/2021
Katie Holmes mặc áo phông họa tiết phong cảnh do người tình Emilio Vitolo vẽ.

Kim So Hyun đúng chuẩn "công chúa chiến binh", mặt bê bết máu ở bom tấn sử thi với Ji Soo

Phim châu á

22:49:45 18/01/2021
Kim So Hyun mang đến hình tượng cực kì mạnh mẽ trong River Where the Moon Rises.