Lâm Thanh Nhã: Không ngại khó, ngại khổ để được sống cùng đam mê!

Theo dõi VGT trên

Xuất thân là một người mẫu có duyên với điện ảnh, Lâm Thanh Nhã ngày một nỗ lực để được khán giả nhìn nhận là một diễn viên chuyên nghiệp.

Sau 4 năm lăn lội với nghề từ vai quần chúng, phụ đến thứ chính thì đến nay anh đã có tên trong dàn cast chính phim điện ảnh Cái giá của hạnh phúc. Dù rằng phim đã rời rạp chiếu vì một số lý do, thế nhưng dư âm về Will – Chàng trai sống trong lớp vỏ của hạnh phúc đã tạo được ấn tượng tốt với khán giả. Họ yêu mến bởi những nỗ lực của Lâm Thanh Nhã. TGĐA đã có cuộc trò chuyện với Lâm Thanh Nhã để nghe anh tâm sự về quãng thời gian khó khăn cũng như những ước vọng và đam mê dành cho nghiệp diễn của mình!

Sau khoảng 4 năm theo đuổi nghề diễn, Lâm Thanh Nhã có vai diễn lớn đầu tiên trong phim điện ảnh Cái giá của hạnh phúc. Để có được vai diễn trong phim điện ảnh là điều không dễ. Với Nhã, đó là sự may mắn?

Nhã cảm thấy may mắn vì đã không bỏ lỡ buổi casting của dự án. Chắc hẳn đạo diễn và nhà sản xuất cũng đã nhìn thấy được sự cố gắng, sự kết nối với nhân vật của Nhã để tin tưởng giao vai Will cho tôi.

Lâm Thanh Nhã: Không ngại khó, ngại khổ để được sống cùng đam mê! - Hình 1

Diễn viên Lâm Thanh Nhã

Lâm Thanh Nhã từng nói gặp áp lực khi diễn chung cùng “ông hoàng phòng vé” Thái Hòa. Bạn đã làm gì để vượt qua những áp lực đó, cũng như để bản thân mình không bị lu mờ khi diễn chung cùng những nghệ sĩ tên t.uổi?

Nhã thừa nhận mình còn rất mới trong điện ảnh, và còn thiếu nhiều kinh nghiệm, nhất là khi diễn cùng với các cô chú anh chị đã là thần tượng của mình. Nhã đã không cố gắng để làm nổi trội hơn khi diễn chung với những nghệ sĩ tên t.uổi mà mình chỉ tập trung vào việc hoàn thành tốt nhân vật Will, phân tích kịch bản thật kỹ, chuẩn bị sẵn sàng tâm lý và cố gắng hết sức để ở trong nhân vật mà không có thêm những nỗi sợ khác lúc quay.

Từ khi nhận vai cho đến khi ra set quay, Lâm Thanh Nhã đã mất thời gian bao lâu để khán giả khi xem phim đồng cảm được với số phận và những bi kịch Will phải trải qua? Thông qua vai diễn của mình Nhã muốn gửi lời nói nào đến cộng đồng LGBT?

Nhã chỉ có khoảng 2 tuần để tìm hiểu và phân tích kịch bản, tâm lý nhân vật và cùng trao đổi với ekip, diễn viên trong 2 tháng quay. Nhưng may mắn một phần vì nhân vật đang ở cùng độ t.uổi, cùng trải nghiệm và Nhã có nhiều người bạn LGBT góp ý tâm lý. Thông qua vai diễn này Nhã muốn gửi lời cảm ơn đến các bạn và muốn nhắn với các bạn rằng “Anh Đen Vâu có một câu hát – Chúng ta thuộc về chúng ta. Bạn à! Không có gì bất ổn cả, mình chỉ có một sinh mệnh nên đừng cảm thấy xấu hổ vì những gì bạn đang nghĩ về nhân sinh quan và người bạn nghĩ đến, họ có thể đã cảm nhận được, họ chỉ cần bạn nói ra và đó thật sự chính là bạn. Mọi người cần tình yêu và bạn cũng vậy”.

Lâm Thanh Nhã: Không ngại khó, ngại khổ để được sống cùng đam mê! - Hình 2

Cái giá của hạnh phúc là cơ hội mà Nhã có vai diễn lớn nhất tới thời điểm hiện tại và một làn gió mới trong sự nghiệp của mình vì nó giúp Nhã vững niềm tin hơn trên con đường điện ảnh mà mình đã chọn

Được làm việc chung với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và gạo cội trong nghề như NSƯT Hữu Châu, Thái Hòa, Quốc Trường, Kiều Minh Tuấn hay Khả Ngân – những người đó có ảnh hưởng đến bạn không và Nhã đã học hỏi được gì từ họ?

Đối với Nhã, cơ duyên với điện ảnh là một điều kỳ diệu mà cuộc đời mình may mắn có được. Đặc biệt là được làm việc chung với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, gạo cội trong nghề, điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý của Nhã, nó thôi thúc và nhắc nhở tôi phải nỗ lực nhiều hơn, nghiêm túc hơn, tập trung hơn, cố gắng hoàn thiện thật nhanh những kỹ năng mà mình học được, diễn tốt hơn mỗi ngày và luôn được sống trong ước mơ điện ảnh.

Từng đóng nhiều phim truyền hình trước đó, cũng được báo chí nhắc đến nhưng đến Cái giá của hạnh phúc, Lâm Thanh Nhã mới được công chúng chú ý và biết đến nhiều hơn. Theo bạn, Cái giá của hạnh phúc có phải là một làn gió mới trong sự nghiệp của Nhã?

Cái giá của hạnh phúc là cơ hội mà Nhã có vai diễn lớn nhất tới thời điểm hiện tại và một làn gió mới trong sự nghiệp của mình vì nó giúp Nhã vững niềm tin hơn trên con đường điện ảnh mà mình đã chọn, có thêm nhiều trải nghiệm và những bài học sâu sắc sau dự án để Nhã biết cách trân trọng từng cơ hội mà mình có, rèn luyện thêm những kỹ năng mình còn thiếu, dành thời gian nhiều hơn cho những nhân vật sắp tới.

Không phải là người nổi tiếng nhanh, Lâm Thanh Nhã đã trải qua khoảng thời gian phải chật vật để tìm chỗ đứng trong nghề như thế nào?

Video đang HOT

Điều kì tích xảy ra với Nhã đó là trở thành diễn viên dù không phải xuất thân từ bé, nó đã không chỉ là niềm vui, giải trí mà còn là ước mơ và sự nghiệp của mình. Nhã luôn cố giữ vững niềm tin của mình qua nhiều giai đoạn là “Nhã làm nghệ thuật, được diễn xuất, được đứng trước ống kính máy quay phải luôn hết lòng với các vai diễn mà mình được giao, dành nhiều thời gian để nghiên cứu nhân vật và không ngại khó, không ngại khổ để được sống cùng nhân vật dù là casting không được vai, đóng extra, vai nhỏ, phim ngắn, MV, phim truyền hình, phim điện ảnh.

Lâm Thanh Nhã: Không ngại khó, ngại khổ để được sống cùng đam mê! - Hình 3

Ngay lúc này Lâm Thanh Nhã là một phiên bản tốt nhất ở thời điểm hiện tại, dù chiều cao, dáng người chưa hẳn nổi bật, nhưng ý chí cầu tiến, năng lượng tích cực và sự cố gắng mỗi ngày của Nhã nhất định sẽ được trả kết quả xứng đáng

Làng phim ảnh rộng mở cơ hội cho người trẻ, nhưng đồng nghĩa sự cạnh tranh cũng hết sức khốc liệt. Con đường bạn đi ra sao?

Nhã nghĩ đối với nghề diễn viên, mỗi nhân vật điều có số phận của nó, nó sẽ đến với người phù hợp và mỗi diễn viên đều có một tài năng và cá tính riêng biệt. Mình cũng vậy, ngay lúc này Lâm Thanh Nhã là một phiên bản tốt nhất ở thời điểm hiện tại, dù chiều cao, dáng người chưa hẳn nổi bật, nhưng ý chí cầu tiến, năng lượng tích cực và sự cố gắng mỗi ngày của Nhã nhất định sẽ được trả kết quả xứng đáng.

Tính đến thời điểm này, bạn nhận định về sự nhiệt huyết với nghề của mình thế nào? Và bạn định hướng ra sao cho công việc trong thời gian tới?

Con số nhiệt huyết với nghề của Nhã tính đến thời điểm này là tuyệt đối, vì nó không chỉ là niềm vui, giải trí mà còn là ước mơ và sự nghiệp của mình. Nhã tự đặt ra định hướng cho mình bằng cách:

- Trân trọng từng cơ hội mà mình có với điện ảnh, không để mọi việc trôi qua nhạt nhòa rồi sau đó hối tiếc, hết lòng với các vai diễn mà mình được giao.

- Nhã muốn dành nhiều thời gian để nghiên cứu nhân vật.

- Nỗ lực học hỏi không ngừng để có có sự đa dạng trong các vai diễn. Hiện tại, Nhã đang theo học các khóa diễn xuất chuyên nghiệp và luyện giọng nói để có nhiều cảm xúc hơn, để có thể phát triển và được sống trọn vẹn với nghề.

Lâm Thanh Nhã: Không ngại khó, ngại khổ để được sống cùng đam mê! - Hình 4

“Hiện tại, Nhã chỉ đang muốn tập trung hướng đến điện ảnh và chỉ muốn sống trọn vẹn với nghệ thuật”, nam diễn viên chia sẻ “Từ nhỏ, Lâm Thanh Nhã đã biết mưu sinh bằng nghề bán vé số, vác rơm thuê… Khổ cực với Nhã là điều chẳng đáng bàn. Tôi sống trong nghèo khổ nhưng chưa từng ao ước trở nên giàu có. Tôi chỉ mong có căn nhà cho cha không cần phải lang bạt khắp nơi. Bản thân có cơm có cháo qua ngày là đủ rồi. Tôi yêu nghệ thuật, đam mê con đường mà tôi chọn nên tôi sẽ dành cả sinh mệnh của mình cho công việc đó. Đó là con đường mà tôi chọn” – Lâm Thanh Nhã bày tỏ.

Bạn có dự tính sẽ “lấn sân” sang lĩnh vực kinh doanh để có thêm thu nhập vừa chăm lo cho gia đình lại có thể thỏa sức với đam mê?

Hiện tại, Nhã chỉ đang muốn tập trung hướng đến điện ảnh và chỉ muốn sống trọn vẹn với nghệ thuật.

Với một diễn viên trẻ, Lâm Thanh Nhã có cho rằng yếu tố ngoại hình là quan trọng nhất và đây có phải lợi thế để Nhã được nhận vai?

Nhã nghĩ đối với diễn viên ngoại hình không phải là yếu tố quan trọng vì mỗi người đều có số phận, và cá tính riêng biệt để phù hợp với nhân vật, câu chuyện phim muốn kể. Và Nhã cũng vậy, lợi thế để mình được nhận những vai trước đó không chỉ là yếu tố ngoại hình mà còn là cả quá trình cố gắng và rèn luyện kèm sự tập trung và nghiêm túc với nghề.

Lâm Thanh Nhã: Không ngại khó, ngại khổ để được sống cùng đam mê! - Hình 5

“Thay vì lựa chọn thẩm mỹ một bộ phận trên cơ thể cho đẹp hơn, Nhã sẽ chọn cách tự tập luyện thể thao để có một thân hình gọn gàng, cân đối và sức khỏe tốt”, Lâm Thanh Nhã thẳng thắn trả lời sau khi hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ

Lâm Thanh Nhã suy nghĩ thế nào về phẫu thuật thẩm mỹ? Nếu được lựa chọn thẩm mỹ một bộ phận trên cơ thể cho đẹp hơn, Nhã sẽ đưa ra quyết định nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ đối với Nhã là một trong những mục tiêu mưu cầu sự hoàn mỹ và Nhã cũng đang theo đuổi điều đấy. Ở thời điểm hiện tại, nếu thay vì lựa chọn thẩm mỹ một bộ phận trên cơ thể cho đẹp hơn, Nhã sẽ chọn cách tự tập luyện thể thao để có một thân hình gọn gàng, cân đối và sức khỏe tốt.

Mối quan hệ giữa Lâm Thanh Nhã và Trương Thanh Long hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt lớn của khán giả. Thông qua bài viết này, Lâm Thanh Nhã có thể “một lần nói hết” không?

Nhã là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, Nhã nghĩ mình yêu ai thì trong tim mình biết, miễn sao mình hạnh phúc, và người mình yêu hạnh phúc là được. Về chuyện tình cảm, Nhã xin phép được giữ riêng lại cho mình.

Còn Nhã và anh Trương Thanh Long là những người anh em rất thân và luôn quan tâm đến nhau.

Nhã từng trả lời trước truyền thông rằng trước khi tham gia Cái giá của hạnh phúc, bạn là “trai thẳng” 100%, vậy còn ở hiện tại thì sao? Đâu là gu khiến trái tim Lâm Thanh Nhã “rung rinh”?

Nhã là người chia sẻ nhiều trong chuyện tình cảm hay biết rõ gu của mình nhưng Nhã nghĩ gặp đúng người thì trái tim mình sẽ loạn nhịp, sẽ “rung rinh”. Còn về giới tính của Nhã không biết sắp tới sẽ như nào nhưng hiện tại thì 100% (cười lớn).

Lâm Thanh Nhã: Không ngại khó, ngại khổ để được sống cùng đam mê! - Hình 6

Nhã là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, Nhã nghĩ mình yêu ai thì trong tim mình biết, miễn sao mình hạnh phúc, và người mình yêu hạnh phúc là được. Về chuyện tình cảm, Nhã xin phép được giữ riêng lại cho mình

Được biết, Nhã đang tham gia một dự án phim truyền hình, bạn có thể chia sẻ thêm?

Sau dự án Cái giá của hạnh phúc, Nhã nhận ra được nhiều bài học về nội tại của bản thân. Nhã sẽ đầu tư thêm về kỹ năng đọc kịch bản và phân tích tư duy nhân vật. Đúng ngay lúc này một dự án Bước ngoặt đến và mang cho Nhã một linh hồn mới và hứa hẹn với khán giả một Lâm Thanh Nhã hoàn toàn trưởng thành.

Xin cảm ơn Lâm Thanh Nhã đã chia sẻ!

Diễn viên Lâm Thanh Nhã đến với nghệ thuật từ năm 2014. Qua các vai diễn quần chúng, làm mẫu ảnh, chụp hình lookbook… Cho đến 2018 anh được tham gia khóa học “Gặp gỡ mùa thu” (Autumn Meeting). Sau khi tham gia và được tiếp xúc với nhiều anh chị em trong nghề. Những suy nghĩ trong anh về ngành điện ảnh đã được thay đổi; niềm đam mê dần mãnh liệt hơn và anh đã định hướng được hướng đi của mình. Một số bộ phim Lâm Thanh Nhã đã tham gia như: Cây táo nở hoa, Bác sĩ hạnh phúc, Kẻ ẩn danh, Người mặt trời, Cái giá của hạnh phúc

Lâm Thanh Nhã: Không ngại khó, ngại khổ để được sống cùng đam mê! - Hình 7

Trương Thanh Long kể "nụ hôn màn ảnh" cùng Lâm Thanh Nhã

Nam diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế Trương Thanh Long kể về "nụ hôn màn ảnh" cùng nam diễn viên Lâm Thanh Nhã trong phim "Cái giá của hạnh phúc".

Trong buổi giao lưu, ra mắt phim "Cái giá của hạnh phúc" do Nguyễn Ngọc Lâm đạo diễn vào tối ngày 17-4 tại TP HCM, Trương Thanh Long đã có những chia sẻ về vai diễn. Anh cho biết có mối quan hệ bạn bè cùng Xuân Lan. Vì thế, trong lúc đang đi mua vải thì nhận được điện thoại từ Xuân Lan thông tin có vai diễn và rủ rê tham gia.

Trương Thanh Long kể nụ hôn màn ảnh cùng Lâm Thanh Nhã - Hình 1

Trương Thanh Long (cầm micro) chia sẻ tại buổi giao lưu

Trương Thanh Long kể nụ hôn màn ảnh cùng Lâm Thanh Nhã - Hình 2

Diễn viên Lâm Thanh Nhã (cầm micro) chia sẻ

Trương Thanh Long kể nụ hôn màn ảnh cùng Lâm Thanh Nhã - Hình 3

Hai nam diễn viên có nụ hôn màn bạc trong phim

Sau khi "bị lừa" đi thử vai, Trương Thanh Long nhận lời tham gia. Tuy nhiên, ban đầu, anh cũng nói với đạo diễn rằng chỉ đồng ý thực hiện cảnh hôn khi thấy hai bên có được sự tương tác đủ để tiến đến cảnh này. Anh ngại nếu chưa thể tạo được tương tác để khán giả tin vào tình yêu của hai nhân vật mà tiến hành cảnh hôn trong màn ảnh rộng thì rất khó để thuyết phục họ.

Anh cũng đề nghị nếu chưa thể thực hiện được cảnh đó thì đổi sang một cái ôm thân thiết cũng có thể được. "Đạo diễn đồng ý với tôi và nói rằng cứ thoải mái, tự nhiên thể hiện nhân vật, đừng quá lo ngại. Khi không còn cảm giác tâm lý sẽ bị ép hôn nhau, chúng tôi thoải mái, tự nhiên và tạo được tương tác tốt nên có nụ hôn màn ảnh phù hợp với yêu cầu của câu chuyện phim" - Trương Thanh Long tâm sự.

Diễn viên Lâm Thanh Nhã chuẩn bị kỹ cho vai diễn, nỗ lực thể hiện nhân vật của mình. Xuân Lan nói thêm rằng Lâm Thanh Nhã đã mất nhiều thời gian để thoát khỏi vai diễn. Việc đóng vai người trong giới LGBTQ (Cộng đồng người đồng tính nam, đồng tính nữ, song tính...) không hề dễ dàng với diễn viên trẻ như Lâm Thanh Nhã.

Nam diễn viên Thái Hòa cũng trải lòng về vai chưa từng thể hiện từ trước đến nay trên màn ảnh. Một dạng vai mà anh mong mỏi khán giả sẽ ghét mình sau khi thưởng thức tác phẩm.

Phim "Cái giá của hạnh phúc" còn có các diễn viên: Xuân Lan (vai bà Dương), NSƯT Hữu Châu (vai ông Võ), Uyển Ân (vai Nina), Trâm Anh (vai Trúc Linh), Hạ Anh (vai Khánh An),... Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện xung đột và kịch tính, dẫn dắt người xem cùng khóc cùng cười với hạnh phúc và khổ đau của các nhân vật và có được những suy ngẫm cho riêng mình về hạnh phúc. Tác phẩm có suất chiếu đặc biệt cả ngày 18-4 và chính thức ra rạp từ 19-4.

Trương Thanh Long kể nụ hôn màn ảnh cùng Lâm Thanh Nhã - Hình 4

Diễn viên Uyển Ân có vai diễn điện ảnh ngoài các tác phẩm do anh trai đạo diễn, đầu tư

Trương Thanh Long kể nụ hôn màn ảnh cùng Lâm Thanh Nhã - Hình 5

Xuân Lan trả lời các câu hỏi từ báo giới

Trương Thanh Long kể nụ hôn màn ảnh cùng Lâm Thanh Nhã - Hình 6

Thái Hòa cũng nói về vai diễn anh chưa từng được thể hiện từ trước đến nay

Trương Thanh Long kể nụ hôn màn ảnh cùng Lâm Thanh Nhã - Hình 7

Ê-kíp phim

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tuấn Ngọc đăng quang Mr World Việt Nam profile khủng cỡ nào?
14:12:11 14/07/2024
NSƯT Bùi Phương Nga qua đời ở t.uổi 47 vì bệnh ung thư
19:33:56 14/07/2024
Siu Black gặp sự cố, phải gặp nhân viên sân bay để giải quyết: "Người có lỗi ở đây là tôi"
14:54:11 14/07/2024
"Bão phẫn nộ" nhắm đến Hương Giang giữa drama chèn ép Hoàng Thùy
21:11:00 13/07/2024
Drama với nhà sản xuất Miss Universe Vietnam 2024: Hoàng Thùy chính thức "chỉ mặt điểm tên" Dược sĩ Tiến, tung hẳn tin nhắn chứng minh bị chèn ép
13:14:44 14/07/2024
Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!
21:31:49 13/07/2024
Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: "Cha đẻ" của Hoa hậu Việt Nam lên tiếng
23:12:30 13/07/2024
Midu tiết lộ tính cách của chồng thiếu gia sau nửa tháng về chung một nhà
17:50:14 14/07/2024

Tin đang nóng

NSƯT Bùi Phương Nga: Bạn diễn ăn ý của Xuân Bắc, qua đời vì ung thư ở t.uổi 47
13:38:22 15/07/2024
Team châu Phi lên tiếng gắt về O Huyền Sầu Riêng, hé lộ tình cảnh của Quang Linh
15:27:07 15/07/2024
Midu lần đầu xác nhận thời đ.iểm gặp gỡ Minh Đạt
15:09:31 15/07/2024
Chủ tịch Miss Universe Vietnam yêu cầu dừng lại drama, Hoàng Thùy liền đáp trả
15:14:49 15/07/2024
Doãn Hải My trốn con, lên đồ đi "xõa", CĐM mỉa mai con dâu đối xử bố mẹ chồng
13:31:35 15/07/2024
Vợ hại cả nhà bằng Xyanua: Lãnh 800 triệu bảo hiểm, chồng vừa mất quen trai lạ
17:17:20 15/07/2024
Đỗ Thị Hà "duyên nợ" nhiều năm với Tân Nam vương Tuấn Ngọc, thời thế thay đổi
13:41:09 15/07/2024
Loạt "anh trai chị gái" giả mạo O Huyền Sầu Riêng, chính chủ tá hoả lên tiếng
14:29:26 15/07/2024

Tin mới nhất

Hari Won thả tim bình luận về hợp đồng hôn nhân với Trấn Thành

17:34:55 15/07/2024
Không lên tiếng đáp trả, lần này Hari Won lại bày tỏ sự đồng tình với một bình luận liên quan đến chuyện hợp đồng hôn nhân.

Lâm Khánh Chi lộ vùng da nhăn nheo, xuống cấp rõ rệt dù bỏ t.iền tỷ "tân trang"

17:30:50 15/07/2024
Làn da vùng bụng của Lâm Khánh Chi khiến nhiều khán giả không khỏi lo lắng. Khác với độ mịn màng, săn chắc trước đây, hình ảnh mới nhất cho thấy vùng da bị nhăn nheo và chùng xuống.

Midu tiết lộ tính cách thật của chồng thiếu gia, nói về thời gian lần đầu gặp gỡ

17:21:07 15/07/2024
Sau kỳ trăng mật ngọt ngào tại khu nghỉ dưỡng đắt đỏ bậc nhất Việt Nam, Midu đã trở lại với với công việc. Cô cũng tranh thủ tham gia sự kiện, gặp gỡ bạn bè. Tuy nhiên, thông tin về chồng thiếu gia vẫn gây tò mò dù đã lộ diện trước công...

Hương Giang được Phạm Thoại giải oan, nhiều lần tạo cơ hội cho Hoàng Thuỳ

17:08:57 15/07/2024
Những ngày qua, drama giữa Hoàng Thùy với bộ đôi Dược sĩ Tiến - Hương Giang gây xôn xao mạng xã hội. Nguồn cơn xuất phát từ bài đăng ẩn ý của Hoàng Thùy về việc bị chèn ép rời khỏi vị trí giám khảo tại một cuộc thi.

Vũ Luân - Phương Lê khoe ngày trọng đại giữa ồn ào của Hồng Loan, nghi sắp cưới?

16:45:04 15/07/2024
Kể từ khi công khai tìm hiểu nhau, Phương Lê là người luôn bên cạnh và dành sự ủng hộ cho NSƯT Vũ Luân. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ và những lời nhắn nhủ ngọt ngào đến anh.

Nam Thư: "Ai đã thương tôi rồi thì không dứt ra được"

16:40:16 15/07/2024
Trên các diễn đàn, cái tên Nam Thư vẫn liên tục bị réo gọi và những phát ngôn cũ của nữ diễn viên cũng bị đào lại rầm rộ.

Sao Việt 15/7: Hà Anh tự tin khoe vóc dáng, Trịnh Kim Chi tình tứ bên chồng

16:20:10 15/07/2024
Siêu mẫu Hà Anh khoe vóc dáng gợi cảm nhân chuyến nghỉ dưỡng sau thời gian ở cữ, NSND Trịnh Kim Chi dành ngày nghỉ để cùng ông xã doanh nhân hâm nóng tình cảm.

Quang Minh - Hồng Đào công khai cùng làm 1 việc sau 5 năm ly hôn, CĐM chúc mừng

16:14:19 15/07/2024
Sau 5 năm ly hôn, Quang Minh và Hồng Đào hiện vẫn là bạn tốt trong cuộc sống, cùng nhau có trách nhiệm với con gái. Mới đây, cả hai bất ngờ đều làm một việc này trên mạng xã hội khiến nhiều khán giả hào hứng, chúc mừng.

Lệ Quyên lần đầu lên tiếng việc bị so sánh với "người đồng nghiệp cũ"

16:06:02 15/07/2024
Nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết không để tâm chuyện bị so sánh và càng càng không chấp với những người kém duyên khi mang Lệ Quyên và người khác vào câu chuyện phiếm mua vui

Phương Oanh tiết lộ cân nặng bất ngờ sau 2 tháng sinh con, vẫn còn 2 khuyết điểm cần cải thiện

15:54:35 15/07/2024
Mới đây, Phương Oanh đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh cận cảnh vóc dáng hiện tại. Cô cho biết đã về lại mức cân nặng bình thường sau 2 tháng sinh nở.

Cuộc sống khác biệt của 3 mỹ nhân Quỳnh búp bê: Người sống như bà hoàng khi lấy chồng chủ tịch, người làm mẹ đơn thân lần 2

15:21:29 15/07/2024
Cuộc sống của 3 nữ diễn viên Quỳnh búp bê gồm Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương đã có nhiều thay đổi sau 6 năm bộ phim lên sóng.

Bảo Anh: Cuộc sống vừa chạy show vừa nuôi con, hạnh phúc khi làm mẹ

14:41:48 15/07/2024
Đối với Bảo Anh, con gái Misumi như là một món quà tuyệt vời nhất trên đời. Con gái khiến cô nhận ra ý nghĩa của cuộc sống. Kể từ khi có con, cuộc sống của nữ ca sĩ tràn ngập niềm vui, tiếng cười. Đó cũng là động lực để Bảo Anh cố gắng ...

Có thể bạn quan tâm

Bắt giữ tài xế ô tô hất CSGT Hải Phòng lên nắp capo rồi bỏ chạy

Pháp luật

18:53:09 15/07/2024
Công an TP Hải Phòng đã bắt giữ tài xế ô tô vi phạm tín hiệu đèn giao thông, hất một cảnh sát lên nắp capo rồi bỏ chạy.

Từ Hi Thái Hậu nổi tiếng uy quyền, duy chỉ một người khiến bà phải "câm nín"

Netizen

18:46:38 15/07/2024
Vào cuối triều đại nhà Thanh, Từ Hi Thái hậu luôn được coi là một nhân vật đứng trên vạn người , là người nắm quyền vương triều nhà Thanh. Sở hữu quyền lực tối cao, Từ Hi khiến cho không ít người phải kiêng sợ và dám làm trái ý bà.

Tổng thống Belarus nêu lý do rút quân tăng cường khỏi biên giới với Ukraine

Thế giới

18:42:18 15/07/2024
Về phần mình, trong một tuyên bố đăng trực tuyến, người phát ngôn của lực lượng biên phòng Ukraine đã bác bỏ thông tin lực lượng Ukraine được triển khai thêm ở biên giới với Belarus.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối không cầu kỳ nhưng cực ngon

Ẩm thực

18:09:36 15/07/2024
Cơm tối không cầu kỳ nhưng cực ngon. Món ăn nào cũng đơn giản và dễ nấu nhưng thơm ngon, hấp dẫn, hợp thời tiết.

Những nẻo đường gần xa - Tập 36: Hùng nhờ crush làm phép thử với Vinh

Phim việt

18:04:32 15/07/2024
Hùng không chỉ muốn bảo vệ Đông khi thấy em gái si mê sếp Vinh mà còn muốn bảo vệ cả Yên khi thấy cô bị tổn thương do Vinh gây ra.

Những thiết kế khiến các tín đồ không yêu gam xanh cũng phải xiêu lòng

Thời trang

17:57:03 15/07/2024
Xanh là một trong số không nhiều gam màu phổ biến và được ưa chuộng trong bảng màu. Những thiết kế mang gam xanh nhẹ nhàng, tích cực, mới mẻ của mùa thu 2024 đang tiếp tục chứng minh điều đó.

Mang 20 cây vàng nhà chồng tặng ngày cưới đi bán mới phát hiện hóa ra toàn đồ giả

Góc tâm tình

17:53:17 15/07/2024
Kinh hãi hơn là thái độ của mẹ chồng khi bị phát hiện. Tôi không biết mọi người thấy thế nào về chuyện nhà chồng cho gì vào ngày cưới nhưng với tôi nó khá là quan trọng.

32 người vào viện sau va chạm giữa xe khách với ô tô tải ở Vĩnh Phúc

Tin nổi bật

17:46:32 15/07/2024
Chiều 15/7, Phòng CSGT (Công an tỉnh Vĩnh Phúc) thông tin về diễn biến vụ tai nạn giao thông giữa xe khách và ô tô tải, xảy ra lúc rạng sáng ngày 14/7, tại địa phận thôn Hưng Thịnh, xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương.

Rapper đình đám bị bắt khẩn vì hút cần sa ngay trên sân khấu

Sao âu mỹ

17:30:52 15/07/2024
Truyền thông quốc tế đưa tin vào ngày 14/7 (giờ châu Âu), rapper đình đám Wiz Khalifa đã bị cảnh sát bắt ngay tại concert vì tội tàng trữ cần sa.

Trần Nguyên Nguyên: thí sinh tâm cơ tại hoa hậu Hong Kong, CĐM phản ứng gắt

Sao châu á

17:15:39 15/07/2024
Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2024 có thể là đấu trường nhan sắc đầy tai tiếng nhất hiện tại. Khi mới đây, xuất hiện một thí sinh Trần Nguyên Nguyên có hành vi gian lận, kêu gọi ủng hộ bình chọn cho mình khiến CĐM bức xúc.

Vụ nàng dâu bị tác động: chị chồng có học thức nhưng bỏ việc, cuồng tà đạo

Xã hội

17:08:20 15/07/2024
Vụ việc chị T.T.B.D. (sinh năm 1991), bị gia đình chồng cũ tác động do cuồng tín đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận trong thời gian qua. Nhiều người bất ngờ trước việc nhà chồng chị D. là gia đình trí thức, khá giả tại địa p...