Lâm Thanh Mỹ: ‘Ở tuổi 15, tôi khó khăn khi đóng cảnh nắm tay bạn nam’

Diễn viên của “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” cho biết cô nhận lời đóng phim nhưng vẫn đảm bảo việc học đầy đủ.

Lâm Thanh Mỹ ở tuổi 15 có sự lột xác về ngoại hình. Diễn viên nhí ngày nào ngày càng xinh đẹp hơn. Cô bắt đầu có những vai diễn, cách lựa chọn trang phục đánh dấu sự trưởng thành của bản thân.

“Sau này không nổi tiếng, tôi cũng thấy bình thường”

- Vào học cấp ba, lịch học nặng hơn nhưng chị vẫn nhận lời đóng phim . Chị cân bằng giữa học và theo đuổi nghề diễn thế nào?

- Những vai diễn gần đây của tôi không quá nặng, chỉ quay khoảng 4-5 ngày. Nếu phim quay dài ngày, có thể tôi phải nghỉ học và việc học bị ảnh hưởng một chút. Nhưng sau đó, tôi sẽ nhờ thầy cô hướng dẫn thêm.

Gia đình tôi thường thỏa thuận với nhà sản xuất lịch quay để không vướng việc học quá nhiều. Vì vậy lịch quay thường được sắp xếp vào mỗi cuối tuần. Nếu quay ở xa, đoàn phim có thể sắp xếp giáo viên cho tôi. Bây giờ, tôi vào học lớp 10 nên phải hạn chế nhận phim, tập trung cho việc học nhiều hơn.

Lâm Thanh Mỹ: Ở tuổi 15, tôi khó khăn khi đóng cảnh nắm tay bạn nam - Hình 1

Lâm Thanh Mỹ gây chú ý khi mặc đầm ở hở vai. Ảnh: NVCC.

- Nghĩa là thu nhập của Thanh Mỹ ở tuổi 15 hiện không bằng khi 8-9 tuổi?

- Tôi ít biết đến cát-xê của mình nhưng so với trước, thu nhập từ phim ảnh của tôi bị giảm nhiều. Thu nhập không phải việc quá quan trọng với tôi ở thời điểm này. Việc đi học mới là quan trọng và mang lại nhiều niềm vui cho tôi. Ở tuổi này mà nghĩ nhiều về tiền, chắc tôi sẽ bị già hơn so với lứa tuổi.

- Nổi tiếng từ nhỏ nên mọi người cũng kỳ vọng ở chị nhiều hơn. Chị nghĩ gì về tương lai của mình?

- Tôi không đặt nặng việc mình phải nổi tiếng đến mức nào, thành công ra sao . Có nhiều người thành công ngày nhỏ nhưng trưởng thành không còn giữ được hào quang. Đó là điều bình thường của cuộc sống. Tôi để mọi chuyện diễn ra tự nhiên. Nếu tương lai không nổi tiếng, tôi sẽ chọn làm gì đó vừa vặn, hợp với mình.

- Chị muốn định hướng hình ảnh của bản thân ở tuổi trưởng thành thế nào?

- Trong showbiz có nhiều nghệ sĩ xây dựng hình ảnh đẹp, được khán giả yêu mến. Tôi cũng yêu quý họ nhưng bản thân sẽ không ảnh hưởng của ai cả. Tôi sẽ thay đổi, lựa chọn những gì phù hợp và là chính mình nhất. Đôi khi sự lựa chọn ấy có thể chưa làm hài lòng tất cả.

“Phải quay lại nhiều lần khi đóng cảnh nắm tay bạn diễn nam”

- Sự thay đổi như việc gần đây Lâm Thanh Mỹ mặc hở hơn. Trong buổi ra mắt phim, chị mặc đầm hở vai cũng là đánh dấu sự trưởng thành?

- Tôi không ngại với những bình luận trái chiều. Tôi đã 15 tuổi, như bao cô gái khác, cũng thích mặc quần áo đẹp. Trang phục của tôi không phải quá hở nhưng là phong cách mình thích, phù hợp với lứa tuổi và thấy thoải mái nhất. Buổi ra mắt phim cũng là dịp đặc biệt nên tôi mặc lộng lẫy hơn một chút cũng không sao . Tôi nghĩ không có gì quá mức.

Lâm Thanh Mỹ: Ở tuổi 15, tôi khó khăn khi đóng cảnh nắm tay bạn nam - Hình 2

Hình ảnh đời thường dễ thương của Lâm Thanh Mỹ. Ảnh: NVCC.

- Nhưng khán giả vốn yêu mến bé Lâm Thanh Mỹ ngây thơ, kín đáo ngày nào có thể bất ngờ. Chị có ngại bị nhận xét táo bạo hơn?

- Tôi biết mọi người đã quen với hình ảnh của bé Lâm Thanh Mỹ ngày nhỏ. Nhưng ai cũng phải lớn dần lên. Nếu diễn viên được khán giả biết tới khi đã trưởng thành chắc sẽ bớt bị đánh giá khắt khe như tôi.

Tôi vốn được khán giả biết tới từ nhỏ nên họ theo dõi cả quá trình lớn lên của mình. Khán giả sẽ ấn tượng với hình ảnh ban đầu của tôi. Vì vậy, tôi chỉ thay đổi một chút, khán giả sẽ so sánh, đánh giá.

- Sự thay đổi của Lâm Thanh Mỹ ở tuổi 15 còn là việc đóng cảnh tình cảm trong phim. Chị áp lực ra sao khi đóng cảnh này?

- Sau Tình đầu thơ ngây , tôi đóng phim Hoàng quý muội . Và trong phim, có cảnh tôi nắm tay anh đồng nghiệp Hải Nam. Trước khi quay, tôi và anh đã tập cảnh hai nhân vật nói chuyện tình cảm trong phân đoạn chia tay.

Nhưng tập 5 lần, tôi vẫn không thể hiện được. Đạo diễn Luk Vân phải hướng dẫn tôi tưởng tượng tâm trạng của mình khi chia tay một người thương nhất ra đi. Và đến lần thứ 6 tôi mới làm được.

Đóng cảnh tình cảm, tôi không ngại nhưng bản thân lại chưa hiểu cảm xúc đó. Do vậy, thể hiện ánh mắt và lột tả nội tâm chưa tốt. Đó cũng là cái khó với một diễn viên thiếu kinh nghiệm.

Lâm Thanh Mỹ: Ở tuổi 15, tôi khó khăn khi đóng cảnh nắm tay bạn nam - Hình 3

Lâm Thanh Mỹ và bạn diễn trong phim cổ trang Hoàng quý muội. Ảnh: NVCC.

- Chị mẹ phản ứng gì khi con gái bắt đầu đóng cảnh tình cảm trên phim?

- Những cảnh tình cảm của tôi trên phim không có gì quá giới hạn so với lứa tuổi. Vì thế, ba mẹ tôi không ý kiến gì. Tôi đang ở độ tuổi 15-16, sẽ có vai diễn đánh dấu mình lớn hơn mặc dù bản thân chưa trưởng thành lắm.

Tôi nghĩ sự thay đổi của mình đang diễn ra nhẹ nhàng. Nếu thay đổi nhanh, đột ngột quá có thể khiến mọi người bị sốc.

- Thực tế, Lâm Thanh Mỹ có nhiều chàng trai ở trường học quan tâm, viết thư tỏ tình, chị đối diện sự hâm mộ đó thế nào?

- Ở tuổi này, tôi có rung động chứ. Tôi nghĩ xã hội hiện tại, mọi người đều có cái nhìn thoáng hơn nên nếu tôi có hẹn hò, chắc cũng không phải việc lạ.

Nhưng hiện tại, tôi chưa quen ai. Không phải tôi cảm thấy việc học quan trọng hơn hay chuyện tình cảm ảnh hưởng đến chuyện học mà chỉ đơn giản là chưa thoải mái.

Lâm Thanh Mỹ: 'Tuổi 15, tôi thích đơn phương một bạn trai'

"Tôi thích đơn phương một bạn nam. Tuy nhiên, bản tính nhút nhát nên tôi không dám bày tỏ" - nữ diễn viên "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" thổ lộ.

15 tuổi, Lâm Thanh Mỹ đã có trong tay hơn 40 vai diễn ở nhiều bộ phim điện ảnh, truyền hình. Cô được chú ý nhất khi vào vai Mận trong Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (2005) của đạo diễn Victor Vũ.

5 năm trôi qua, bé Mận ngày càng thay đổi, nữ tính và trưởng thành. Trên màn ảnh, sao nhí sinh năm 2005 cũng dần thoát khỏi hình tượng ngây thơ, đáng yêu trong những vai trẻ con. Thanh Mỹ góp mặt trong những vai phù hợp với lứa tuổi teen như Tình đầu ngây thơ (2019), hay mới đây là Truyện ngắn .

Chia sẻ với Zing , Thanh Mỹ cho biết cô vừa hoàn thành kỳ thi tuyển sinh lớp 10 với số điểm khá. Bên cạnh đó, diễn viên Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh cũng quay xong một bộ phim điện ảnh, sắp ra mắt vào dịp cuối năm.

Thích mặc quần jeans, áo phông

- Theo dõi hình ảnh chị đăng tải trên trang cá nhân, khán giả bất ngờ trước Lâm Thanh Mỹ đã trưởng thành. Nhiều người không còn nhận ra bé Mận ngây thơ ngày nào?

- Ai rồi cũng phải lớn. 5 năm không phải là thời gian quá dài nhưng cũng không ngắn, đủ để một người thay đổi nhiều về ngoại hình. Thực ra, tôi chỉ cao lớn hơn và chú ý cách ăn mặc so với trước đây, còn lại mọi thứ vẫn bình thường.

Lâm Thanh Mỹ: Tuổi 15, tôi thích đơn phương một bạn trai - Hình 1

Lâm Thanh Mỹ: Tuổi 15, tôi thích đơn phương một bạn trai - Hình 2

Thanh Mỹ ở tuổi 15. Ảnh: Phương Lâm.

- "Lâm Thanh Mỹ thay đổi nhiều quá. Nhìn hơi già, điệu đà" là bình luận của người hâm mộ. Chị nghĩ sao về nhận xét này?

- Ban đầu, tôi có hơi buồn khi đọc những bình luận với nội dung trên. Tuy nhiên, lời nhận xét tiêu cực đó chỉ là thiểu số. Phần lớn, mọi người dành lời khen cho sự thay đổi theo hướng trưởng thành của tôi. Hình ảnh có phần già dặn mà khán giả thấy là khi tôi xuất hiện trong các sự kiện, yêu cầu phải trang điểm.

Đời thường, tôi vẫn mặc đơn giản như bao bạn bè đồng trang lứa. Khi đến lớp, tôi mặc đồng phục của trường. Khi đi chơi, tôi thích diện áo phông, quần jeans cho thoải mái.

Tôi chỉ có hai loại mỹ phẩm khi ra đường. Bình thường, tôi không trang điểm.

- Vẻ ngoài đối với diễn viên khá quan trọng. Thanh Mỹ muốn xây dựng và giữ hình ảnh thế nào?

- Tôi luôn có ba đồng hành trong tất cả lần quay phim. Vì mẹ bận đi làm lại không rành đường nên ba đi theo chăm sóc con gái. Tính ba là người cẩn thận, chu đáo. Trong túi ba luôn có sẵn mọi thứ, từ quần áo, thức ăn, nước uống đến thuốc men. Bởi vậy, tôi không phải lo lắng gì, chỉ tập trung diễn xuất.

Lâm Thanh Mỹ: Tuổi 15, tôi thích đơn phương một bạn trai - Hình 3

Diễn viên sinh năm 2005 tiết lộ cô nhút nhát, ít nói. Ảnh: Phương Lâm.

Là thành viên nhỏ tuổi, tôi luôn được mọi người trong đoàn phim yêu thương và chăm chút. Các thành viên tạo mọi điều kiện cho diễn viên được nghỉ ngơi, giữ sức khỏe để đảm bảo hình ảnh tốt nhất khi lên hình.

Tôi cũng chú ý đến sức khỏe của mình bằng việc ăn uống điều độ, tập thể dục, hạn chế ra nắng. Hiện, tôi có chiều cao gần 1,6 m và nặng 46 kg. Tôi mới 15 tuổi, nói đến việc xây dựng hình ảnh còn là chặng đường dài. Trước hết, tôi cứ giữ sức khỏe cho thật tốt để cống hiến cho từng vai diễn.

Thích chị Ninh Dương Lan Ngọc

- Thanh Mỹ đóng phim từ khi 5 tuổi và trở thành diễn viên nhí đắt show của Việt Nam. Việc nổi tiếng sớm khiến chị gặp những áp lực gì?

- Thực ra tôi thấy vui nhiều hơn là áp lực. 10 năm tham gia phim kể ra thì dài nhưng việc diễn xuất gần như trở thành một phần cuộc sống. Diễn xuất giống như việc tôi đi học vậy.

Ngoài công việc diễn xuất, tôi vẫn đi chơi cùng bạn bè, du lịch với ba mẹ, chị gái. Nhờ tham gia phim mà tôi được đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người giỏi, học hỏi vô số kinh nghiệm. Những điều đó tăng thêm kỹ năng sống, trải nghiệm mà bạn bè đồng lứa không có hoặc chưa có. Tôi thấy mình được nhiều chứ không mất gì.

Lâm Thanh Mỹ: Tuổi 15, tôi thích đơn phương một bạn trai - Hình 4

Lâm Thanh Mỹ: Tuổi 15, tôi thích đơn phương một bạn trai - Hình 5

Thanh Mỹ chia sẻ cô thích diễn viên Lan Ngọc và Diễm My. Ảnh: Phương Lâm.

- Hành trình 10 năm là cột mốc đáng nhớ đối với một diễn viên. Trong số các vai diễn từng đảm nhận, chị ấn tượng với nhân vật nào nhất?

- Mọi người thường nhớ đến tôi với vai Mận trong Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Tôi rất vui khi được khán giả yêu quý mình với vai này. Tuy nhiên, vai diễn khiến tôi ấn tượng đến lúc này là Linh trong Siêu trộm của đạo diễn Hàm Trần. Đây là vai hành động đầu tiên mà tôi tham gia. Để hoàn thành tốt, tôi phải tập võ, trượt giày patin trước đó một tháng.

Vừa qua, tôi tham gia vai chính trong một bộ phim kinh dị. Đây cũng là vai khó, nhiều thử thách, khác biệt hoàn toàn so với các nhân vật trước đây. Tạm thời, tôi chưa thể tiết lộ thêm thông tin. Nếu gặp lại chị ở buổi nói chuyện lần sau mà gặp câu hỏi trên, có lẽ tôi sẽ trả lời đây mới là vai diễn ấn tượng nhất của bản thân.

- Chị học hỏi diễn xuất từ ai?

- Trong gia đình, tôi là người duy nhất có năng khiếu diễn xuất. Khi 5 tuổi, trong một lần đi casting quảng cáo dầu gội, tôi may mắn được chọn. Thời gian sau đó, tôi góp mặt trong một số vai nhỏ ở nhiều bộ phim.

Tôi còn nhớ một kỷ niệm trong lần đầu tham gia phim truyền hình. Lần đó, tôi đóng hai phân cảnh phải khóc. Tuy nhiên, tôi không biết cách nào để khóc được, dù diễn đi diễn lại nhiều lần. Một thành viên trong đoàn phim đã "dọa" tôi: "Nếu con không khóc được, cô chú sẽ không đưa về nhà với ba mẹ?". Nghe vậy, tôi òa khóc.

Không theo nghề diễn nhưng trong quá trình đi theo con gái quay phim, ba hiểu được cách diễn. Từ đó, ba hay góp ý với tôi về những phân cảnh chưa đạt. Ba cũng là người chọn kịch bản và vai diễn phù hợp cho tôi. Nếu bộ phim nào quá sức hoặc trùng thời gian học thì ba từ chối.

Trong các diễn viên nữ của Việt Nam, tôi thích chị Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My (sinh năm 1990). Tôi từng có dịp quay phim chung với chị Lan Ngọc trong Găng tay đỏ . Ở ngoài đời, chị ấy rất vui vẻ và thân thiện. Chị Diễm My diễn tự nhiên và xinh đẹp.

Mọi người hay hỏi tôi là có thích xem phim không. Thú thực là tôi ít khi coi phim. Thời gian rảnh rỗi, tôi hay nghe nhạc, học thêm tiếng Anh.

- Ít khi xem phim, chị lấy chất liệu, nuôi dưỡng cảm xúc ra sao để thể hiện những phân cảnh tâm lý khi tuổi đời còn nhỏ?

- Khi còn nhỏ, tôi được mọi người trong đoàn phim ưu ái, bản thân không phải lo lắng nhiều. Bây giờ, khi đã lớn, tôi gặp áp lực trước vai diễn mới. Để có thể nhập vai tốt, tôi đọc kịch bản và thường tự đặt mình vào nhân vật. Tôi hay đặt ra câu hỏi: "Nếu mình trong trường hợp của nhân vật này, sẽ xử lý ra sao?". Từ đó, tôi cảm được nhân vật và nỗ lực để hoàn thành vai diễn.

Lâm Thanh Mỹ: Tuổi 15, tôi thích đơn phương một bạn trai - Hình 6

Diễn viên nhí Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh trưởng thành ở tuổi 15. Ảnh: Phương Lâm.

- Thu nhập từ nghề diễn, cát-xê đóng quảng cáo của chị có giúp gia đình "đổi đời"?

- Những hợp đồng quảng cáo, đóng phim thường do ba và quản lý chịu trách nhiệm. Tôi cũng không bao giờ hỏi ba về cát-xê. Khi cần mua món đồ gì, tôi sẽ xin tiền ba hoặc mẹ. Tôi ít mua sắm nên không cần sử dụng nhiều tiền.

Nhìn bề ngoài, mọi người thường hay nghĩ diễn viên là nghề mang lại thu nhập cao. Tuy nhiên, trên thực tế, mỗi năm, một diễn viên chỉ tham gia vài bộ phim nên không có nhiều tiền. Tôi chưa giúp được ba mẹ nhiều trong tài chính. Ba mẹ cũng còn đi làm, có thu nhập và không đòi hỏi tiền bạc từ con.

- Trên thực tế, có nhiều diễn viên Việt nổi tiếng khi còn nhỏ. Lớn lên, họ hết duyên với nghề diễn. Nếu ở trong trường hợp đó, chị đối mặt ra sao?

- Tôi cũng chưa biết sau này bản thân sẽ theo nghề gì nếu không còn được mọi người yêu quý. 10 năm qua, tôi theo nghề diễn viên vì yêu thích nghề này. Trong tương lai, nếu tôi không còn thích diễn xuất nữa có thể rẽ hướng khác.

Ba tôi cũng khuyên con gái nên cố gắng học tập, vào đại học. Tôi sẽ không theo học trường chuyên về diễn xuất. Thay vào đó, tôi sẽ chọn cho mình một ngành học khác. Để sau này, nếu hết duyên với điện ảnh, tôi có nghề nghiệp ổn định.

Nhiều bạn nam gửi thư làm quen

- Thanh Mỹ vừa hoàn thành kỳ thi tuyển sinh lớp 10. Trong năm học cuối cấp, chị cân đối việc học ra sao để có thời gian tham gia phim điện ảnh?

- Ba mẹ thường nhận lịch quay vào thứ 7, chủ nhật hoặc dịp nghỉ hè. Nếu nghỉ đột xuất vào ngày nào trong tuần, ba mẹ sẽ thuê giáo viên để dạy bù. Từ khi lên lớp 6, tôi hạn chế nhận phim truyền hình mà chỉ tham gia phim điện ảnh. Ở năm học cuối cấp, bài vở nhiều nên tôi chỉ tham gia một phim điện ảnh. Thời gian còn lại, tôi tập trung vào việc học.

Tôi cảm thấy vui vì không để việc học bị ảnh hưởng bởi công việc diễn xuất. Kỳ thi tuyển sinh lên lớp 10 tôi đạt kết quả khá với 38 điểm trong 3 môn thi Toán, Ngữ Văn, tiếng Anh (trong đó, Toán và Văn được nhân đôi hệ số điểm).

Lâm Thanh Mỹ: Tuổi 15, tôi thích đơn phương một bạn trai - Hình 7

Thanh Mỹ được nhiều bạn nam trong trường gửi thư làm quen. Ảnh: Phương Lâm.

- Là diễn viên nhí nổi tiếng, hẳn chị được thầy cô trong trường "chú ý"?

- Tôi được bạn bè trong trường biết đến nhiều hơn. Thỉnh thoảng, có bạn nhận ra tôi là diễn viên nên đến xin chữ ký. Điều đó khiến tôi rất vui. Thầy cô không ưu ái mà luôn giữ công bằng đối với tất cả học sinh trong lớp.

- Bước vào giai đoạn của tuổi mới lớn, Thanh Mỹ đã có kỷ niệm đáng nhớ với bạn khác giới nào chưa?

- Tôi là người nhút nhát, ít nói và không có nhiều bạn thân. Trong trường, tôi chỉ thân thiết với 2-3 người bạn đã quen biết nhiều năm. Tôi đang lo lắng khi lên cấp 3 sẽ khó quen ai trong môi trường mới.

Khi gặp người lạ, tôi hay bị bối rối và lúng túng để bắt chuyện. Mọi người nghĩ tôi chảnh vì ít nói. Tuy nhiên, với bạn bè thân thiết, tôi mới bộc lộ hết sự hài hước, nói nhiều của mình.

Khi còn học lớp 6, 7, tôi có nhiều bạn nam gửi thư làm quen. Năm lớp 9, tôi thích đơn phương một bạn nam. Tuy nhiên, bản tính nhút nhát nên tôi không dám bày tỏ (cười).

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nghệ sĩ Hồng Ánh: Nhiều người nghĩ tôi bất hạnh
23:22:09 26/01/2021
Diễn viên Anh Dũng lên tiếng về tin đồn tình ái với đàn chị Trương Ngọc Ánh
10:58:30 27/01/2021
Diễn viên Bình Minh: ‘Ở tuổi 40, tôi đã nhàu rồi’
13:20:59 26/01/2021
NS Giang còi: "Tôi hoảng loạn khi bác sĩ nói chỉ sống được 2 năm nữa"
12:52:52 27/01/2021
Hoa hậu Ngọc Hân: "Tôi hoãn cưới đến khi cảm thấy thật sự an toàn"
06:45:05 26/01/2021
Quế Vân: 'Tôi dễ nổi điên khi mang thai'
07:11:01 26/01/2021
Cường Seven: 'Vũ Ngọc Anh sexy và thú vị'
06:22:24 27/01/2021
Lý Hương: 'Tôi gượng dậy sau cú sốc cha qua đời'
07:58:19 26/01/2021
Tuấn Trần: 'Anh Trấn Thành không mắng, tôi lại thấy thiếu'
07:04:33 26/01/2021

Thông tin đang nóng

Quế Vân "tố" Sơn Tùng bạc bẽo, Cao Thái Sơn vui mừng vì nghỉ chơi sớm
18:01:08 27/01/2021
Ăn uống kiểu sao Việt: Người ớt 550 triệu/1kg, người nho 11 triệu/chùm
20:14:57 27/01/2021
Trịnh Sảng chạy vạy khắp nơi để trả món nợ khủng 3300 tỷ đồng, không một ai trong giới dám cho vay
19:42:54 27/01/2021
Đông Nhi ăn tiệc hạng sang nhưng hình thức vẫn chuẩn 'mẹ bỉm'
20:39:19 27/01/2021
Hồ Ngọc Hà "trốn" Kim Lý và hai con, "vác" cả hàng hiệu đi sự kiện
18:04:42 27/01/2021
Dân tình “xỉu up xỉu down” với nhan sắc của Song Hye Kyo sau loạt tin đồn trở lại màn ảnh để "dằn mặt" chồng cũ Song Joong Ki
16:53:58 27/01/2021
Hồ Ngọc Hà khoe Kim Lý ngày bé, gương mặt giống Leon như lột
17:46:20 27/01/2021
"Thánh soi" phát hiện Sơn Tùng tháo đồng hồ đôi với Thiều Bảo Trâm, thay thế bằng vòng đôi với Hải Tú tại sự kiện?
22:59:13 27/01/2021
FIFA đồng ý cho Văn Lâm tới Cerezo Osaka
19:19:00 27/01/2021
Con gái Vương Phi - Lý Á Bằng chăm khoe dáng
17:41:13 27/01/2021

Tin mới nhất

Minh Tú: "Đừng nói "sao chép" tội nghiệp Trân Đài lắm"

21:08:40 25/01/2021
Trước những tin đồn bất hòa Minh Tú cho biết Hoàng Thùy vẫn là người bạn đồng nghiệp, cô vẫn luôn trân trọng.

Lâm Khánh Chi: 'Tôi thấy tiếc khi Lương Mỹ Kỳ không được Quán quân cuộc thi'

08:12:39 25/01/2021
Sau khi Phùng Trương Trân Đài đoạt giải Quán quân cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Lâm Khánh Chi cũng tiết lộ mình đã chấm điểm cho Lương Mỹ Kỳ đến 10 điểm nhưng tiếc cô ấy không lọt vào chiến thắng.

Hoa hậu của Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020: 'Tôi dùng toàn bộ số tiền tiết kiệm để đến với cuộc thi'

08:00:58 25/01/2021
Phùng Trương Trân Đài - cô gái xinh đẹp và tài năng đã chính thức chạm đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020. Sau khi đăng quang, nàng Hậu đã có những chia sẻ về bản thân.

Stylist Kye Nguyễn: "Ngọc Trinh có sự cá tính và "chặt chém" nên không có chuyện thiên vị"

20:01:37 24/01/2021
Stylist Kye Nguyễn là một trong những người có gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Anh đồng hành với nhiều nghệ sĩ lớn trong việc xây dựng và định hình phong cách. Trong sự kiện giải trí mới đây, anh đã có màn bắt tay cùng 5 mỹ nhân Việt...

Tiến Luật: Tôi không thích tranh chấp nhưng khi bắt buộc phải đổ máu là tôi dám đổ

10:02:52 24/01/2021
Rất nhiều người muốn đụng nhưng đụng thử đi thì biết. Hiền, lành tính chứ không dễ tính nha, Tiến Luật nói.

Dzũng Yoko: 'Tay Tăng Thanh Hà đâu có đẹp'

05:39:22 24/01/2021
Yêu thích vẻ đẹp và phong cách sống của Tăng Thanh Hà, nghệ sĩ sáng tạo Dzũng Yoko đặc biệt ấn tượng về việc ngọc nữ không thích chỉnh sửa ảnh, không ngại lộ nếp nhăn hay bàn tay kém đẹp trên hình.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ 'đang yêu'... một cô gái

11:12:37 23/01/2021
Là một trong những siêu mẫu đắt giá nhất của làng giải trí Việt, Thanh Hằng vẫn rất hạnh phúc với cuộc sống độc thân.

Phỏng vấn nóng MC Vĩnh Phú dẫn dắt đêm gala WeChoice 2020: "Khi được xướng tên cố NS Chí Tài, tôi cảm thấy vô cùng nghẹn ngào"

11:49:10 22/01/2021
MC Vĩnh Phú lần đầu hé lộ về những điểm đặc biệt tại WeChoice Awards 2020.

Minh Tuyết: 'Ông xã nói dù không có con nhưng có tôi là anh vui'

10:33:13 22/01/2021
Minh Tuyết chia sẻ về việc về quyết định về Việt Nam giữa lúc tình hình dịch bệnh ở Mỹ bùng phát. Bên cạnh đó, cô cũng nói về kế hoạch sinh con của mình và ông xã.

Tại sao Á hậu Băng Châu cự tuyệt chụp ảnh bikini và rút khỏi showbiz suốt 15 năm qua?

08:21:00 22/01/2021
Tôi luôn từ chối các show quảng cáo bikini. Tôi nhớ có một show quảng cáo quay ở công viên nước, mặc bikini thì giá cao nhưng tôi vẫn chọn mặc quần sort, Á hậu Băng Châu chia sẻ.

‘Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và khán giả gửi đồ ăn cho dàn Táo Quân'

06:31:24 22/01/2021
Nghệ sĩ Chí Trung cho biết những khán giả tìm kiếm tiếng cười nông nổi, sẽ không thích vai diễn của anh.

Thanh Lam lo khi bạn trai có nhiều bệnh nhân xinh đẹp

05:52:25 22/01/2021
Thanh Lam nói cô là người ghen nhiều hơn bạn trai vì lo lắng anh có nhiều bệnh nhân là những cô gái xinh đẹp.

Cẩm Đan: ‘Ồn ào chuyện tình cảm là điều tôi không muốn’

22:33:40 20/01/2021
Tôi không mong muốn những ồn ào trong chuyện tình cảm ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân. Thời điểm này, tôi không có nhu cầu hẹn hò ai, Cẩm Đan nói.

Rapper Mr.T: "Tôi "dao kéo" nhan sắc để phục vụ khán giả"

21:17:33 20/01/2021
Mr. T không ngại công khai chuyện dao kéo, với anh làm đẹp để phục vụ nghệ thuật, phục vụ khán giả thì nên làm.

Quyền Linh: Tôi chịu áp lực đủ rồi, không muốn con vào showbiz

21:06:29 20/01/2021
Quyền Linh thoải mái khi chia sẻ về hành trình gắn bó cùng chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Hành động đặc biệt của Thúy Nga trong tang lễ người thân Hoài Linh và đằng sau tin đồn qua đời

08:31:14 20/01/2021
Đó là hình ảnh tôi ghi lại để chia sẻ cho cộng đồng mạng coi chứ không vì câu views, kiếm tiền. Tôi không muốn bị mang tiếng, danh hài Thúy Nga chia sẻ.

MC Phí Linh trải lòng về màn comeback ở WeChoice Awards 2020, hé lộ về điều diệu kỳ và gương mặt đề cử gây ấn tượng nhất mùa giải

06:22:13 20/01/2021
MC Phí Linh lần đầu chia sẻ cảm nhận sau khi trở lại với WeChoice Awards 2020, đồng thời cô cũng hé lộ nhiều điều về cuộc sống gia đình sau khi sinh con.

Khánh Ly: Hôm trước thì Thái Thanh, vừa xong Chí Tài lại đến ông Lam Phương, giờ là Lệ Thu

08:15:33 19/01/2021
Tôi nhìn lại quanh mình và chợt thấy không còn bao nhiêu người nữa - Khánh Ly nói.

Trương Thế Vinh: 'Thỉnh thoảng tôi bị ngán yêu'

10:23:38 18/01/2021
Trương Thế Vinh trải lòng về một năm qua và cả những câu chuyện tình cảm của bản thân.

Karik: “Là nghệ sĩ phải trân trọng sự tử tế người hâm mộ dành cho mình”

06:28:53 18/01/2021
Từ những bài học đúc kết trong 10 năm hoạt động nghệ thuật, Karik cho rằng đông fan hay dù chỉ còn một người thì mình vẫn phải tôn trọng.

Nhã Phương: "Thập tử nhất sinh" vì băng huyết, lên tiếng chuyện bị chê gầy trơ xương

20:42:23 17/01/2021
Sau khi sinh con xong, tôi dễ nhạy cảm. Tách con ra là tôi sợ hãi, sợ mất con, Nhã Phương nói.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh sát ập vào sới gà, tạm giữ gần 500 triệu

Pháp luật

23:41:51 27/01/2021
Hơn 20 người người đang đá gà ăn thua bằng tiền thì cảnh sát ập vào bắt quả tang, tạm giữ gần 500 triệu đồng.

Tìm tung tích người phụ nữ bị bọc trong bao tải, nổi trên hồ

Sự kiện nóng

23:39:26 27/01/2021
Công an Sơn La thông tin người phụ nữ khoảng 40-50 tuổi, được phát hiện đã tử vong trong tình trạng bị quấn trong chăn và bao tải, nổi trên mặt hồ.

Dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19: Tình hình dịch bệnh ngày 27/1

Thế giới

23:37:10 27/01/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 27/1 (theo giờ Việt Nam), thế giới đã ghi nhận tổng cộng 100.965.333 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, trong đó có 2.170.485 ca tử vong. Số bệnh...

Hồng Gấm mặc xuyên thấu nhức mắt chạy show giáp Tết

Sao việt

23:25:32 27/01/2021
Quán quân Ban nhạc quyền năng, á quân Người kể chuyện tình Hồng Gấm tất bật chạy show và bật mí kế hoạch đón Tết Nguyên Đán 2020.

Mastercard áp dụng công nghệ kháng lượng tử trong thanh toán không tiếp xúc 

Thế giới số

23:23:13 27/01/2021
Mastercard vừa công bố đang áp dụng các công nghệ kháng lượng tử mới nhất để phát triển thế hệ thanh toán không tiếp xúc mới.

Chanel tái hiện đám cưới đồng quê

Thời trang

23:21:11 27/01/2021
Chanel giới thiệu bộ sưu tập cao cấp Xuân Hè 2021 theo phong cách đám cưới đồng quê, hôm 26/1.

Doanh số đáng thất vọng, iPhone 12 mini bị cắt giảm sản lượng 

Đồ 2-tek

23:21:01 27/01/2021
Một số thông tin cho biết, sản lượng iPhone 12 mini trong quý này đã bị cắt giảm 2 triệu chiếc do doanh số đáng thất vọng.

Tránh xa những loại thực phẩm này để mặt không thêm nếp nhăn

Làm đẹp

23:17:43 27/01/2021
Sinh tố, trái cây khô, nước tăng lực... là loại thực phẩm gây hại cho sức khỏe làn da bởi chúng sẽ khiến da nhanh lão hóa.

Bí quyết tạo lối sống năng động

Sức khỏe

23:17:18 27/01/2021
Bí mật của lối sống năng động nằm ở những thay đổi nhỏ mà chúng ta có thể thực hiện rất dễ dàng.

Cardi B nổi cáu vì mụn đầu đen nổi đầy trên mặt: “Thật là khó chịu”

Sao âu mỹ

23:13:59 27/01/2021
Nữ Rapper từng đoạt giải Grammy - Cardi B đã đăng tải dòng trạng thái lên Twitter để nhờ giúp đỡ về tình trạng mụn nổi trên má và cằm của mình.

Đơn ứng tuyển vào Trường Đại học Harvard tăng cao kỷ lục

Học hành

23:12:24 27/01/2021
Văn phòng Tuyển sinh Trường Đại học Harvard mới đây thông báo hơn 57.000 người đã nộp đơn ứng tuyển vào khóa 2025 của trường, là mức tăng cao kỷ lục.

Trân Đài được Hoa hậu Thái Lan chúc mừng sau đăng quang, fan mong chờ một màn đọ sắc "khét lẹt"

Show việt

23:11:27 27/01/2021
Trân Đài & Rock Kwanlada sẽ trở thành đối thủ ở Miss International Queen 2021.

Nam thần Hoa ngữ lộ chuyện được "ông lớn" bao nuôi nhưng vẫn chơi bời đồng giới cùng nhiều mỹ nam khác: "Tình tin đồn" Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi tên?

Sao châu á

23:08:41 27/01/2021
Bên cạnh đó, nhiều cái tên khác cũng được cộng đồng mạng đưa ra để thảo luận.

Lệ Quyên khoe vòng một quyến rũ trong loạt váy Đỗ Long

Phong cách sao

23:06:49 27/01/2021
Lệ Quyên lãng mạn, nhuận sắc, đẹp hài hoà giữa cổ điển và hiện đại, đậm xúc cảm mùa xuân trong BST Fiore của NTK Đỗ Long

Kim Jung Hyun nhiệt tình "lăn giường" với Shin Hye Sun đến dậy không nổi ở hậu trường Mr. Queen

Hậu trường phim

23:01:48 27/01/2021
Hậu trường cảnh nóng đầu tiên của cặp đôi Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun ở Mr. Queen đã được phát hành.