Lâm Tâm Như và 2 lần mang tiếng “trà xanh” thâm độc hãm hại Triệu Vy, Châu Kiệt, sự thật là gì?

Bộ phim Hoàn Châu Cách Cách đã đưa tên tuổi của Triệu Vy , Lâm Tâm Như lên hàng sao hạng A của showbiz Hoa ngữ. Cả hai cũng gây ấn tượng với tình bạn gắn bó keo sơn, thân thiết cả trên phim trường lẫn ngoài đời. Vậy nhưng, mối quan hệ của hai ngôi sao vẫn nhiều lần bị đặt lên bàn cân so sánh, thậm chí còn bị nghi ngờ là bằng mặt mà không bằng lòng.

Lâm Tâm Như và 2 lần mang tiếng trà xanh thâm độc hãm hại Triệu Vy, Châu Kiệt, sự thật là gì? - Hình 1

Mới đây, netizen xứ Trung bất ngờ “đào mộ” show truyền hình cũ từ năm 1998 mà Lâm Tâm Như tham gia có tên Tống Nghệ Kỳ Hạm. MC của chương trình đã tới nhà riêng của Lâm Tâm Như và bất ngờ phát hiện một hình nộm chi chít kim châm có hình Triệu Vy. Nữ diễn viên họ Lâm cười ngất khi bị tìm ra hình nộm này, không chỉ vậy còn lấy một cây kim đâm tiếp vào hình nộm Triệu Vy.

Sau khi chương trình được lên sóng, người hâm mộ tỏ ra vô cùng phẫn nộ và cho rằng, Lâm Tâm Như thật sự có ý hãm hại Triệu Vy, tâm tính thâm độc, không thanh thuần như vẻ bề ngoài. Lúc này, những nghi vấn xung quanh việc tranh giành vai diễn trong phim Hoàn Châu cách cách bị đào lại càng khiến dân tình tin Lâm Tâm Như ghét Triệu Vy là thật.

Có thông tin cho rằng, ban đầu vai Hạ Tử Vy được giao cho Triệu Vy, còn Lâm Tâm Như được giao vai công chúa Trại Á. Tuy nhiên, cuối cùng nữ văn sĩ Quỳnh Dao lại quyết định Triệu Vy sẽ đóng Tiểu Yến Tử, còn Lâm Tâm Như sẽ vào vai Hạ Tử Vy. Cùng là diễn viên nhưng sau khi phim lên sóng, danh tiếng của Triệu Vy vượt hẳn Lâm Tâm Như. Có thông tin cho rằng, điều này đã khiến cho nàng Hạ Tử Vy không bằng lòng.

Lâm Tâm Như và 2 lần mang tiếng trà xanh thâm độc hãm hại Triệu Vy, Châu Kiệt, sự thật là gì? - Hình 2

Lâm Tâm Như và 2 lần mang tiếng trà xanh thâm độc hãm hại Triệu Vy, Châu Kiệt, sự thật là gì? - Hình 3

Lâm Tâm Như và 2 lần mang tiếng trà xanh thâm độc hãm hại Triệu Vy, Châu Kiệt, sự thật là gì? - Hình 4

Sau vụ việc chấn động, Lâm Tâm Như lên tiếng giải thích: “Hình nộm không phải do tôi đặt trong phòng, tôi cũng không biết vì sao mình lại tiện tay châm kim nữa”. Lời giải thích như vậy càng “đổ thêm dầu vào lửa”, khiến danh tiếng của nàng “Hạ Tử Vy” bị sụp đổ.

Sau này, nhà sản xuất Hà Tú Quỳnh – con dâu của nữ sĩ Quỳnh Dao đã lên tiếng thanh minh giúp diễn viên họ Lâm và cho biết thực tế hình nộm là một món đồ do show cố tình sắp xếp để tăng hiệu quả chương trình, không liên quan tới Lâm Tâm Như.

Người này viết: “Trong Hoàn Châu cách cách, phân đoạn Dung Ma Ma lấy kim đâm Hạ Tử Vy rất nổi tiếng. Tổ làm chương trình đã lấy ý tưởng từ đó để xây dựng kịch bản, Lâm Tâm Như hoàn toàn không có liên quan”.

Vậy nhưng, netizen vẫn không buông tha Lâm Tâm Như. Họ cho rằng nếu Lâm Tâm Như không có ý xấu, tại sao khi tìm thấy hình nộm lại đâm thêm kim như thế. Liệu hành động này chỉ là bộc phát của nữ diễn viên hay nằm trong kịch bản của chương trình. Câu hỏi đến nay vẫn không có câu trả lời.

Lâm Tâm Như và 2 lần mang tiếng trà xanh thâm độc hãm hại Triệu Vy, Châu Kiệt, sự thật là gì? - Hình 5

Bên cạnh Triệu Vy, Lâm Tâm Như còn được cho là mâu thuẫn nặng nề với Châu Kiệt – diễn viên thủ vai Phúc Nhĩ Khang. Trong phim, cặp đôi diễn xuất cực kỳ ăn ý từ lời nói, hành động tới từng ánh mắt, khiến nhiều khán giả coi họ như cặp đôi trời sinh, thậm chí còn mong mỏi giữa họ có chuyện phim giả tình thật. Hầu hết người hâm mộ đều nghĩ rằng, mối quan hệ giữa hai diễn viên này chắc hẳn phải thân thiết. Tuy nhiên thực tế xảy ra hoàn toàn trái ngược. Trong quá trình quay phim, Châu Kiệt và Lâm Tâm Như dành cho nhau rất nhiều ác cảm. Sự ác cảm đó kéo dài tới hơn 20 năm và kết thành mối thâm thù không thể hóa giải.

Sự việc bắt đầu khi Lâm Tâm Như có một chia sẻ đầy ẩn ý trong chương trình truyền hình Khang Hy đến rồi. Nữ diễn viên rơi nước mắt kể lại chuyện bị bạn diễn ở Trung Quốc đại lục cưỡng hôn khi đóng chung phim. Người này “dùng kỹ thuật lưỡi” khiến cô bối rối. Nhưng vì là diễn viên mới nên khi đó cô không dám kháng cự. Nhiều năm sau khi nghĩ lại tình huống này, cô vẫn không khỏi rùng mình sợ hãi. Dù không chỉ đích danh nhưng những khán giả của Hoàn Châu cách cách đều biết ngay người mà Lâm Tâm Như ám chỉ chính là Châu Kiệt. Đáng nói hơn, trước suy luận của khán giả, cả Lâm Tâm Như và Châu Kiệt đều im lặng.

Lâm Tâm Như và 2 lần mang tiếng trà xanh thâm độc hãm hại Triệu Vy, Châu Kiệt, sự thật là gì? - Hình 6

Scandal này là một trong những nguyên nhân khiến hình ảnh của Châu Kiệt trong mắt công chúng trở nên rất xấu xí. Nam diễn viên được đánh giá là có thực lực nhưng lại không có được vị trí đáng kể trong làng giải trí Hoa ngữ.

Sau thời gian dài im lặng, tới tận năm 2017, Châu Kiệt mới chia sẻ trên trang cá nhân: “Nếu thuở ban đầu tôi thật sự cưỡng hôn người nào đó, tại sao cô ấy không phản ánh với đoàn làm phim? Chẳng lẽ toàn bộ nhân viên cùng đạo diễn đều là họ hàng thân thích của tôi?”.

Trước chia sẻ của Châu Kiệt, Lâm Tâm Như bóng gió viết: “Phẩm hạnh nằm ở lòng người, nói nhiều chỉ thêm vô ích”. Lần này, Châu Kiệt không im lặng. Anh mỉa mai Lâm Tâm Như: “Bao nhiêu năm như vậy vẫn có người bịa chuyện về tôi. Nguyên nhân đơn giản, là bởi vì tôi nhất định không chịu cúi đầu, không chịu khuất phục”.

Lâm Tâm Như và 2 lần mang tiếng trà xanh thâm độc hãm hại Triệu Vy, Châu Kiệt, sự thật là gì? - Hình 7

Thái độ đối đầu của Lâm Tâm Như và Châu Kiệt khiến các fan của họ cũng lao vào cuộc chiến. Người bênh vực nữ diễn viên thì không ngại ném những lời mạt sát về phía Châu Kiệt. Còn người bênh vực Châu Kiệt thì cho rằng, Lâm Tâm Như là kẻ giả dối, vẻ ngoài trông nhu mì, yếu đuối nhưng thực chất bên trong lại nhiều thủ đoạn.

Những chỉ trích này gay gắt tới mức Lâm Tâm Như phải khóa chức năng bình luận trên trang cá nhân một thời gian. Sau đó, một số blogger của Trung Quốc đăng tải thông tin Lâm Tâm Như chia sẻ, rằng cô xin lỗi nếu trong quá khứ có làm sai điều gì. Điều đã xảy ra không thể sửa nhưng nữ diễn viên hy vọng những kỷ niệm tươi đẹp nhất sẽ được lưu giữ trong trái tim mỗi người.

Động thái này được cho là lời xin lỗi của Lâm Tâm Như dành cho Châu Kiệt. Sau đó cũng có thông tin Châu Kiệt chấp nhận bỏ qua mọi chuyện. Kể từ đó tới nay, cuộc khẩu chiến của Lâm Tâm Như và Châu Kiệt không còn được phản ánh trên truyền thông nữa. Tuy nhiên, cặp đôi không bao giờ nhắc tới nhau hay có bất cứ sự tương tác nào. Có vẻ như, sóng lớn đã qua nhưng trong thâm tâm, cả hai đều chưa thực sự buông bỏ được những khúc mắc có từ hơn 20 năm trước.

Lâm Tâm Như và 2 lần mang tiếng trà xanh thâm độc hãm hại Triệu Vy, Châu Kiệt, sự thật là gì? - Hình 8

Lâm Tâm Như và 2 lần mang tiếng trà xanh thâm độc hãm hại Triệu Vy, Châu Kiệt, sự thật là gì? - Hình 9

Lâm Tâm Như lộ nhân cách thật qua hai lần Phạm Băng Băng và Triệu Vy gặp nạn

Bộ phim Hoàn Châu cách cách đã đưa tên tuổi của bộ ba mỹ nhân Lâm Tâm Như - Triệu Vy - Phạm Băng Băng vươn xa tầm châu lục. Tuy nhiên, mối quan hệ của cả ba mỹ nhân cũng có vô vàn sóng gió, từ tin đồn tranh giành đất diễn, danh tiếng đến chuyện cạch mặt, thù ghét lẫn nhau.

Lâm Tâm Như lộ nhân cách thật qua hai lần Phạm Băng Băng và Triệu Vy gặp nạn - Hình 1

Mới đây, trang QQ đã có bài viết với tiêu đề gây xôn xao: "Nhân cách thật sự của Lâm Tâm Như được tiết lộ. Thời điểm Phạm Băng Băng và Triệu Vy gặp khó khăn, cô đã có 2 cách xử sự khác nhau". Theo tờ báo này, những năm qua, Lâm Tâm Như có phần trầm lắng hơn 2 nghệ sĩ còn lại, trong khi đó Phạm Băng Băng và Triệu Vy liên tục làm mưa làm gió trong làng giải trí, gặp nhiều thất bại và có không ít giai đoạn khó khăn.

Lâm Tâm Như - Triệu Vy

Có thông tin cho rằng, mối bất hòa của hai người bắt đầu ngay từ lúc nhà sản xuất phim Hoàn Châu cách cách tuyển diễn viên. Ban đầu, vai Hạ Tử Vy được giao cho Triệu Vy, còn Lâm Tâm Như được giao vai công chúa Trại Á. Tuy nhiên, cuối cùng nữ văn sĩ Quỳnh Dao lại quyết định Triệu Vy sẽ đóng Tiểu Yến Tử, còn Lâm Tâm Như sẽ vào vai Hạ Tử Vy. Cùng là diễn viên nhưng sau khi phim lên sóng, danh tiếng của Triệu Vy vượt hẳn Lâm Tâm Như. Có thông tin cho rằng, điều này đã khiến cho nàng Hạ Tử Vy không bằng lòng.

Lâm Tâm Như lộ nhân cách thật qua hai lần Phạm Băng Băng và Triệu Vy gặp nạn - Hình 2

Mâu thuẫn giữa hai nữ diễn viên được cho lên tới đỉnh điểm khi một show truyền hình bất ngờ xuất hiện cảnh trong tủ của Lâm Tâm Như có một hình nộm in hình "Én nhỏ" bị đâm kim. Điều này khiến cho người hâm mộ Triệu Vy rất tức giận. Lâm Tâm Như thậm chí phải đóng cửa trang cá nhân vì không chịu được áp lực từ phía dư luận.

Sự việc chỉ lắng xuống khi nhà sản xuất chương trình Hà Tú Quỳnh - cũng chính là con dâu của nữ sĩ Quỳnh Dao - lên tiếng giải oan cho Lâm Tâm Như. Người này viết: "Trong Hoàn Châu cách cách, phân đoạn Dung Ma Ma lấy kim đâm Hạ Tử Vy rất nổi tiếng. Tổ làm chương trình đã lấy ý tưởng từ đó để xây dựng kịch bản, Lâm Tâm Như hoàn toàn không có liên quan".

Năm 2016, Triệu Vy đối mặt với làn sóng tẩy chay khi bộ phim cô đạo diễn No Other Love mời diễn viên gây tranh cãi Đới Lập Nhẫn. Vì vấn đề của bộ phim này mà Triệu Vy không dám đóng phim, hạn chế tham gia sự kiện showbiz, các nhân vật trong làng giải trí đều tránh né nàng "Én Nhỏ". Vậy nhưng, cũng trong năm này, Triệu Vy xuất hiện trong đám cưới của Lâm Tâm Như, đây được coi là sự sắp đặt của nàng "Hạ Tử Vy", mục đích là để giúp đỡ bạn bè vượt qua khó khăn. Lâm Tâm Như muốn cho cả làng giải trí biết rằng, dù tất cả đều không muốn gần Triệu Vy vì sợ bị liên lụy thì cô vẫn không bỏ rơi bạn mình.

Lâm Tâm Như lộ nhân cách thật qua hai lần Phạm Băng Băng và Triệu Vy gặp nạn - Hình 3

Lâm Tâm Như - Phạm Băng Băng

Đông đảo khán giả vẫn mãi nhớ về một hình ảnh "tình muội tình thâm", "sống chết có nhau", "nương tựa nhau qua hoạn nạn" của cặp đôi chủ tớ Tử Vy - Kim Tỏa. Những tưởng như sẽ tương tự như trên màn ảnh, Lâm Tâm Như lẫn Phạm Băng Băng sẽ có mối quan hệ hết sức tốt đẹp nhưng chuyện này lại hoàn toàn trái ngược khi cả hai nữ diễn viên xinh đẹp Cbiz bị đồn thổi là "bằng mặt" nhưng "không bằng lòng" suốt nhiều năm.

Theo nhiều nguồn thông tin, vốn dĩ vai diễn Hạ Tử Vy đều được Phạm Băng Băng lẫn Lâm Tâm Như cùng đi thử vai và ban đầu, vai diễn ấy được nhà sản xuất cân nhắc cho mỹ nhân họ Phạm nhưng vì nữ sĩ Quỳnh Dao muốn nâng đỡ Lâm Tâm Như vì "mối quan hệ cá nhân" nên quyết định này đột ngột bị thay đổi. Mỹ nhân Đài Loan được giao vai Hạ Tử Vy còn Phạm Băng Băng thì lại bị "đẩy" xuống làm a hoàn thân cận. Chuyện "cướp vai" trở thành nỗi canh cánh trong lòng nữ hoàng giải trí họ Phạm bởi cô nàng theo sức hấp dẫn của Hoàn Châu Cách Cách cũng trở nên nổi tiếng nhưng lại là với vai... nô tỳ.

Lâm Tâm Như lộ nhân cách thật qua hai lần Phạm Băng Băng và Triệu Vy gặp nạn - Hình 4

Điều này cũng được thể hiện rất rõ trong sự phân định rạch ròi của Phạm Băng Băng, dù vai Kim Tỏa mang đến cho cô nhiều ánh hào quang và cánh cửa phát triển sự nghiệp nhưng không giống Tô Hữu Bằng, Triệu Vy, Lâm Tâm Như hay Châu Kiệt, cô chẳng bao giờ gọi nữ sĩ Quỳnh Dao hai tiếng "ân sư". Cũng từ đây nhiều khán giả suy đoán, cô cũng chẳng thích thú gì khi trở thành "tỷ muội" với Lâm Tâm Như thậm chí còn mang theo uất ức vì cho rằng bà xã Hoắc Kiến Hoa là người "ngáng đường sự nghiệp" của mình. Người đẹp từng tâm sự: "Mãi cho đến hôm nay tôi cũng không hiểu quyết định đóng vai Kim Tỏa là đúng hay sai. Tuy nhiên, nếu không có vai diễn này thì thành công của tôi sẽ không đến nhanh như vậy. Song, chính từ thành công ấy mà tôi đã phải chịu đựng biết bao thị phi khi tuổi đời còn quá trẻ."

Tuy nhiên, tại thời điểm Phạm Băng Băng "ngã ngựa" vì scandal trốn thuế 3.100 tỷ đồng, sự nghiệp của nữ hoàng họ Phạm chững lại, không chỉ vậy còn bị nhà đài CCTV phong sát, không nghệ sĩ nào dám lại gần. Tuy nhiên, khi mà sự việc này chưa lắng xuống, Phạm Băng Băng vẫn đang loay hoay chưa tìm được cách để quay trở lại showbiz thì Lâm Tâm Như được phát hiện có động thái công khai nhấn like bài viết của người bạn thân trên mạng xã hội. Điều này cho thấy cô là người nghĩa khí, vẫn luôn âm thầm ở bên nữ diễn viên họ Phạm.

Vậy là có thể thấy, khi 2 người bạn của mình gặp nạn, Lâm Tâm Như bỏ qua mọi sóng gió, dũng cảm thể hiện hành động thân thiết, không hề bỏ rơi, né tránh vì sợ bị liên lụy. Điều này đã đủ thể hiện bản tính trượng nghĩa, không ngại khó để tương trợ bạn bè của bà xã Hoắc Kiến Hoa.

Lâm Tâm Như lộ nhân cách thật qua hai lần Phạm Băng Băng và Triệu Vy gặp nạn - Hình 5

Lâm Tâm Như lộ nhân cách thật qua hai lần Phạm Băng Băng và Triệu Vy gặp nạn - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Thư Kỳ hẹn hò trong bóng tối với Lê Minh suốt 7 năm, cuối cùng nhận lại 2 từ "kỹ nữ" đầy cay nghiệt04:32Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm - “Tứ đại lưu lượng" Cbiz vướng scandal tình ái05:01Đường Yên ngày càng thua kém Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và Angela Baby, vì sao lại thế?04:31Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Xa Thi Mạn từng bị Viên Vịnh Nghi tát cháy mặt trên phim trường, còn bị gọi là "hồ ly cướp chồng"?03:41Cha In Pyo - Tài tử từ bỏ quyền thừa kế bạc tỷ để đổi lấy hạnh phúc giản đơn bên bà xã Shin Ae Ra06:11Lý Đình Nghi: Ân hận cả đời vì từ chối vai Tiểu Yến Tử, yêu lại bạn trai của Triệu Vy 03:53Cao Viên Viên mang bầu lần 2 ở tuổi 42, Triệu Hựu Đình sắp có quý tử nối dõi?04:11Dương Tuyết mỹ nhân từng làm lu mờ Phạm Băng Băng và Angelababy gây tiếc nuối vì dao kéo hỏng04:09Trương Quốc Vinh và 8 nàng thơ: Thư Kỳ truân chuyên đường tình, Ninh Tịnh bị chồng Tây “cắm sừng” 06:58Ngô Kỳ Long tuyên bố ngừng đóng phim lý do liên quan đến Lưu Thi Thi03:27Tìm ra clip tóm sống Ngô Diệc Phàm quẹt Tinder không cần nhìn điện thoại khi "săn gái", bị Cnet mỉa mai gọi là "Pháo vương"00:13Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Quan Chi Lâm đẹp đến mức Viên Vịnh Nghi nói “không giống con người”, Trương Học Hữu “không dám với”04:23Trịnh Sảng từng livestream trêu đùa Ngô Diệc Phàm, ai ngờ “tiên tri” được số phận bết bát của cả hai04:30Vương Tổ Hiền lộ nhan sắc thật tuổi 54 khiến người qua đường không dám tin vào mắt mình03:48Cúc Tịnh Y và 1001 phốt chấn động: Từ nói dối, giả tạo, kênh kiệu đến thẩm mỹ “thay cả đầu”04:56Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Củng Lợi gửi thư tình cho Trương Nghệ Mưu khiến gia đình nam đạo diễn tan nát, bức thư viết gì?04:19

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?
10:19:42 23/07/2021
Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”
11:43:22 24/07/2021
Mẹ - lá chắn của 'cậu ấm hư hỏng' Ngô Diệc Phàm
12:59:11 23/07/2021
Dương Mịch vì sao là mỹ nhân hàng đầu nhưng không có nổi một người bạn thân trong Cbiz?
21:34:16 23/07/2021
Dấu chấm hết cho Ngô Diệc Phàm ở tuổi 31
06:45:04 23/07/2021
Con gái trùm sòng bài cãi nhau với bạn trai
18:58:03 23/07/2021
Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên rạn nứt, nam tài tử bỏ mặc bạn gái ở sân bay không thèm quan tâm?
19:42:48 23/07/2021
Ngô Diệc Phàm phân biệt đối xử với dàn sao nữ: "Chị già" thì xa cách lạnh nhạt, các em 18 tuổi thì nhiệt tình đến mức đáng sợ
10:47:52 24/07/2021
Ngô Diệc Phàm bị lật lại khoảnh khắc ôm chặt Triệu Lệ Dĩnh đáng ngờ, nhận cát xê 285 tỷ cùng tin đồn xôn xao về mẹ ruột
10:02:37 23/07/2021
Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? 
10:27:32 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Rò rỉ thêm ảnh "phòng the" nghi vấn của Binz và dàn bồ cũ: Hình xăm từ tay đến vai, cả góc mặt đều trông rất quen?
21:47:58 24/07/2021
Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân
20:40:51 24/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh đẹp ná thở trên thảm đỏ, lấn lướt Cảnh Điềm “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”
20:15:10 24/07/2021
Lê Dương Bảo Lâm hứng nguyên rổ “gạch” từ netizen vì để con gái ngồi lên thực phẩm chụp ảnh, lời giải thích có hợp lý?
22:14:45 24/07/2021
Thủ đoạn lừa tình hơn 30 người đẹp của Ngô Diệc Phàm
20:29:27 24/07/2021
Hoa hậu "nghiện đẻ" nhất showbiz, rời bỏ biệt thự 100 tỷ, gây sốc khi cạo trọc đầu hiện sống ra sao?
21:58:02 24/07/2021
Nàng Triệu Mẫn đẹp nóng bỏng vẫn 2 lần bị bỏ rơi cay đắng: Người đầu là ông trùm khét tiếng, kẻ thứ 2 nức tiếng Bắc Kinh
20:03:22 24/07/2021
Tối 24/7: Thêm 3.977 ca mắc COVID-19, nâng tổng số mắc trong ngày lên 7.968 ca
19:15:26 24/07/2021
Thủ tướng: 'Có những con đường 400-500 tỉ đồng 13 đời bộ trưởng chưa xong'
21:09:47 24/07/2021
Bi Rain tiết lộ Kim Tae Hee là mối tình đầu, sẵn sàng nhắn 1000 tin yêu thương mỗi ngày
21:32:13 24/07/2021

Tin mới nhất

Xứ Hàn có 3 nữ thần "bá đạo": Lộ "cả rổ" nếp nhăn, body cò hương mà đẹp điên lên, còn thích khoe vì muốn... lão hóa tự nhiên

23:35:01 24/07/2021
3 nữ thần nhan sắc hàng đầu Kbiz Kim Tae Hee, Jeon Ji Hyun và Son Ye Jin đúng là đẹp bất chấp. Các chị đẹp tỏa sáng mặc kệ khuyết điểm lồ lộ, còn gọi đó là điều tự nhiên phải diễn ra nên chẳng thèm để tâm.

Hoa hậu Hàn Quân Đình làm bưng bê để kiếm sống

23:22:11 24/07/2021
Hàn Quân Đình bị bạn đuổi khỏi nhà, phải làm công việc tay chân để kiếm sinh hoạt phí sau khi đệ đơn xin phá sản.

Sự kiện hot nhất hôm nay: Triệu Lệ Dĩnh lộng lẫy như nữ thần, lu mờ cả "mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm cùng dàn sao quyền lực

22:47:05 24/07/2021
Nhiều fan bình luận rằng, nhan sắc và khí chất của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng hoàn hảo, không có bất kỳ tì vết nào.

Han Ye Seul gây tranh cãi vì không đeo khẩu trang

21:14:37 24/07/2021
Nữ diễn viên Han Ye Seul đã bị chỉ trích vì không đeo khẩu trang khi đi du lịch ở Mỹ.

Người đẹp rời quê nhà vì scandal tình ái với La Chí Tường

20:23:41 24/07/2021
Quách Thái Khiết cho biết cô phải rời quê hương do không chịu nổi sức ép dư luận sau vụ ồn ào tình ái với La Chí Tường.

Bi Rain bất ngờ tiết lộ bản thân không có kinh nghiệm yêu đương, tất cả là vì... Kim Tae Hee?

20:09:24 24/07/2021
Kim Tae Hee đã làm gì để khiến ông xã Bi Rain nói như vậy?

Lý Minh Thuận - Phạm Văn Phương mừng sinh nhật và những kỷ niệm tình yêu ngọt ngào ít ai biết

18:21:16 24/07/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, vợ chồng Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương đã chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào nhân ngày sinh nhật của tài tử Thần Điêu Đại Hiệp khiến netizen xôn xao.

Ngô Diệc Phàm từng đóng boy chung tình nhận luôn giải Cây chổi vàng

17:20:38 24/07/2021
Nhiều khán giả cảm thấy diễn xuất của Ngô Diệc Phàm ở phim này quá mức kinh hãi và dở tệ. Nam diễn viên có nhiều lúc trợn tròn mắt, thậm chí đơ cứng để diễn tả sự tức giận.

Mã Đức Hoa: “Trư Bát Giới” mặc quần vá đi hẹn hò và hôn nhân viên mãn đáng ghen tị

15:43:23 24/07/2021
Mã Đức Hoa là nam diễn viên thủ vai Trư Bát Giới trong siêu phẩm Tây Du Ký 1986. Khác với hình tượng lão Trư vừa háo sắc vừa tham ăn, Mã Đức Hoa ngoài đời là người đàn ông mẫu mực của gia đình. Ở tuổi 76, ông sống hạnh phúc bên người vợ...

Nam thần đam mỹ 'Sơn Hà Lệnh' lộ ảnh có bạn gái

15:43:11 24/07/2021
Nhiều nguồn tin cho biết Trương Triết Hạn và người mẫu Vương Bội Văn đã hẹn hò được 6 năm.

Ngỡ ngàng top 10 nữ idol hot nhất nửa đầu năm 2021: BLACKPINK so kè với nhóm kỳ tích, Red Velvet - TWICE "lặn tăm"

15:39:48 24/07/2021
Trong nửa đầu năm nay, những nữ idol hot nhất Kpop lần lượt là các thành viên của BLACKPINK và Brave Girls.

Triệu Vy bị so sánh giữa hình ảnh đời thực và chỉnh sửa

15:11:34 24/07/2021
Diễn viên Triệu Vy xuất hiện tại sự kiện hôm 23/7 ở Thành Đô, Tứ Xuyên.

Lý Thần bất ngờ hành động phũ phàng với Phạm Băng Băng sau 2 năm chia tay

14:07:59 24/07/2021
2 năm sau ngày chia tay đầy nuối tiếc, cả hai không còn nhắc về nhau trên truyền thông. Trang 163 ngày 24/7 đưa tin, netizen xứ Trung bất ngờ phát hiện ra Lý Thần có động thái phũ phàng với tình cũ

Chung khung hình với bà xã, ông xã Phạm Văn Phương tiếp tục gây thất vọng vì ngoài hình già nua

13:39:51 24/07/2021
Ở tuổi 50, ông xã Phạm Văn Phương thường xuyên xuất hiện với ngoại hình xuống cấp.

Hoa hậu Trung Quốc trước khi phát hiện mắc ung thư giai đoạn cuối

13:14:30 24/07/2021
Tô Nhật Mạn lựa chọn cống hiến cho nghề múa sau khi đăng quang Hoa hậu Du lịch Trung Quốc 2014. Cô có cuộc đời và sự nghiệp bình lặng.

Mẹ Ngô Diệc Phàm bị nghi là 'trùm cuối' trong vở kịch tống tiền

13:05:02 24/07/2021
Tiền chuyển đi chuyển lại, cuối cùng Đô Mỹ Trúc không nhận được, cũng không về tài khoản của bà Wu Stacey Yu, mẹ Ngô Diệc Phàm, mà rơi vào túi người thứ ba gốc Giang Tô.

Sau 2 năm chia tay, Lý Thần giờ bất ngờ có hành động phũ phàng với Phạm Băng Băng

12:44:54 24/07/2021
Nhiều netizen đã tinh ý phát hiện ra chi tiết đáng chú ý trên Weibo của Lý Thần với những bài viết liên quan đến Phạm Băng Băng.

Jo Yoon Hee lộ nguyên nhân ly hôn Lee Dong Gun, cách xử lý ảnh cưới gây sốt

11:29:56 24/07/2021
Sau khi ly hôn Lee Dong Gun vào năm ngoái, nữ diễn viên Jo Yoon Hee đã một mình nuôi con gái chung Roa. Thời gian gần đây, cô tham gia chương trình I Raise - nói về cuộc sống của các bà mẹ đơn thân. Tại đây, nữ diễn viên đã hé lộ cuộc s...

Ly hôn tài tử Lee Dong Gun vì bị đối xử vô tâm, minh tinh Jo Yoon Hee giải quyết ảnh cưới ra sao mà dân tình xuýt xoa khen ngợi?

10:50:22 24/07/2021
Jo Yoon Hee đã có những tâm sự về cuộc hôn nhân cũ với Lee Dong Gun trên chương trình I Raise.

Dương Dương vô tình nhận vào vai được “đo ni đóng giày” cho Lý Dịch Phong?

10:34:42 24/07/2021
Người vốn dĩ được đo ni đóng giày cho vai diễn này chính là Lý Dịch Phong. Thế nhưng có một vấn đề khiến Lý Dịch Phong do dự, và không may sự chần chừ này đã khiến anh mất vai.

Triệu Vy mặc đồ thảm họa vẫn đẹp ngỡ ngàng, “chặt đẹp” Cổ Lực Na Trát và Khổng Tuyết Nhi

10:13:55 24/07/2021
Mới đây, một sự kiện thời trang đình đám đã được tổ chức tại Thành Đô, Trung Quốc và nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Mẹ đẻ dàn mỹ nam Hoa ngữ: Có người đẹp hơn hoa hậu

09:57:45 24/07/2021
Có thể nói các mỹ nam của làng giả trí Hoa ngữ thừa hưởng khá nhiều nét đẹp từ mẹ ruột.

Hoa hậu Trung Quốc mắc ung thư giai đoạn cuối

09:53:06 24/07/2021
Tô Nhật Mạn cho biết cô bị ung thư dạ dày, đã di căn vào xương. Hiện tại, sức khỏe của người đẹp rất yếu, phải di chuyển bằng xe lăn.

Ngô Diệc Phàm bị “hạ bệ”,  lộ diện người đàn ông đứng sau hot girl Đô Mỹ Trúc

09:50:49 24/07/2021
Từ  chia sẻ anh không giúp Đô Mỹ Trúc để kiếm lợi mà chỉ đơn thuần muốn đấu tranh cho chính nghĩa. Từ sẵn sàng giúp đỡ các cô gái đối phó với những gã đàn ông tồi tệ.

Có thể bạn quan tâm

32 phút nghẹt thở cứu bé trai giữa khoảng tường 20 cm

Đời sống

01:51:57 25/07/2021
Nhóm cảnh sát quận Bắc Từ Liêm đang tranh thủ cắt tóc cho nhau thì điện thoại réo vang: “Khẩn cấp. Ngõ 581 Phạm Văn Đồng có cháu bé kẹt trong tường”.

Covid 24h: Chạy đua từng ngày để chặn dịch

Sự kiện nóng

01:48:28 25/07/2021
TP HCM còn một tuần, Hà Nội còn hai tuần áp dụng Chỉ thị 16 giãn cách xã hội để tổng lực dập dịch trong bối cảnh ca Covid-19 liên tục tăng.

5 kịch bản điều trị bệnh nhân Covid-19 của Hà Nội

Sức khỏe

01:37:35 25/07/2021
Thành phố xây dựng kịch bản để đảm bảo tiếp nhận từ 1.000 đến 50.000 bệnh nhân Covid, phân luồng theo mô hình tháp bốn tầng.

Mời bạn đến nhà uống bia, 5 người nhận quyết định xử phạt 75 triệu đồng

Pháp luật

00:10:31 25/07/2021
Thạch Tha rủ người thân, bạn bè đến nhà uống bia thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, xử phạt 75 triệu đồng.

Cư dân mạng ngỡ ngàng, ngơ ngác khi "Lee Kwang Soo" hát nhạc Thái lời Việt nhưng giọng lại giống Lynk Lee?

Nhạc việt

23:58:35 24/07/2021
Mới đây, netizen Việt đã có một phen ngỡ ngàng, ngơ ngác và vô cùng bật ngửa khi xem được đoạn clip Lee Kwang Soo đang hát nhạc Thái nhưng lại bằng tiếng Việt.

VĐV Olympic người Mỹ "khởi động" bằng vũ đạo của TWICE gây sốt, ai xem mà không biết bài gì thì đừng nhận fan Kpop!

Nhạc quốc tế

23:57:53 24/07/2021
Lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020 đã chính thức diễn ra vào tối qua (23/7), đánh dấu một trong những lễ khai mạc đơn giản nhưng dài dòng nhất trong các kỳ Thế Vận hội Mùa Hè do tình hình dịch Covid-19.

Tottenham có thủ môn mới

Bóng đá thế giới

23:51:04 24/07/2021
Pierluigi Gollini, thủ môn từng có hơn 4 mùa giải khoác áo Atalanta, trở thành tân binh đầu tiên của Tottenham trong mùa hè này.

Nhóm vũ trang thiểu số Myanmar được Trung Quốc cấp vắc xin Covid-19?

Thế giới

23:48:31 24/07/2021
Tổ chức vũ trang thiểu số ở Myanmar Quân đội độc lập Kachin (KIA) tuyên bố đã được Trung Quốc hỗ trợ hơn 10.000 liều vắc xin Covid-19.

Có gì trong chiếc smartwatch của realme được dân chơi thể thao “săn lùng”? 

Đồ 2-tek

23:47:22 24/07/2021
Nếu so với thị trường smartphone, smartwatch vẫn còn là một mảnh đất tiềm năng. Sự xuất hiện của realme Watch 2 series thực sự phải khiến các thương hiệu khác dè chừng khi sản phẩm này đang được giới công nghệ đánh giá cao trên thị trườ...

Nữ Rapper bị chỉ trích vì khoe vòng 3 phản cảm, váy xuyên thấu “mặc như không”

Sao âu mỹ

23:43:04 24/07/2021
Vừa bị phạt tại lễ trao giải Grammy cách đây chưa lâu, Megan Thee Stallion tiếp tục gây sốc với bộ cánh không thể mát mẻ hơn.

Đúng 6 giờ ngày 26/7/2021, 3 tuổi này hút hết của nả trong thiên hạ, lộc tràn về túi, bạn bè đỏ mắt ghen tỵ

Trắc nghiệm

23:40:41 24/07/2021
Theo tử vi ngày mới, tuổi Thìn vốn dĩ rất chăm chỉ, từ bao lâu nay vẫn luôn miệt mài kiếm tiền. Thành quả mà bạn nhận về cũng rất xứng đáng, tuy nhiên, để nói về sự giàu sang, đổi đời thì phải đến 5 ngày cuối tháng 7 này.

Apple sửa lỗi Wi-Fi bị 'đơ' khi kết nối điểm phát sóng giả mạo 

Thế giới số

23:38:47 24/07/2021
Apple đã tung ra các bản vá lỗi trong đó có một lỗi khá nghiêm trọng về Wi-Fi trên iOS.

Lặn ngắm xác tàu đắm từ 2.500 năm trước

Clip hay

23:34:35 24/07/2021
Bảo tàng dưới nước Alonissos nằm ở bờ tây biển Aegea cung cấp trải nghiệm lặn ngắm xác tàu đắm và hơn 4.000 mảnh gốm từ thời Hy Lạp cổ đại và Hy Lạp cổ điển.

Andy Murray gây chú ý khi chụp chung với nữ VĐV đồng hương trước thềm Olympic

Sao thể thao

23:34:22 24/07/2021
Tay vợt Andy Murray đã có bình luận hài hước sau khi tấm hình chụp chung với Hannah Mills được lên sóng.

"Cô giáo dạy bơi" màn ảnh nhỏ khoe thềm ngực đầy với nội y cách điệu

Phong cách sao

23:27:18 24/07/2021
Nữ diễn viên Hoàng Mai Anh sinh năm 1994 tại Hà Nội, cô nổi tiếng với vai diễn cô giáo dạy bơi trong Nhà trọ Balanha.