Lâm Tâm Như lộ nhân cách thật qua hai lần Phạm Băng Băng và Triệu Vy gặp nạn

Bộ phim Hoàn Châu cách cách đã đưa tên tuổi của bộ ba mỹ nhân Lâm Tâm Như – Triệu Vy Phạm Băng Băng vươn xa tầm châu lục. Tuy nhiên, mối quan hệ của cả ba mỹ nhân cũng có vô vàn sóng gió, từ tin đồn tranh giành đất diễn, danh tiếng đến chuyện cạch mặt, thù ghét lẫn nhau.

Lâm Tâm Như lộ nhân cách thật qua hai lần Phạm Băng Băng và Triệu Vy gặp nạn - Hình 1

Mới đây, trang QQ đã có bài viết với tiêu đề gây xôn xao: “ Nhân cách thật sự của Lâm Tâm Như được tiết lộ. Thời điểm Phạm Băng Băng và Triệu Vy gặp khó khăn, cô đã có 2 cách xử sự khác nhau”. Theo tờ báo này, những năm qua, Lâm Tâm Như có phần trầm lắng hơn 2 nghệ sĩ còn lại, trong khi đó Phạm Băng Băng và Triệu Vy liên tục làm mưa làm gió trong làng giải trí, gặp nhiều thất bại và có không ít giai đoạn khó khăn.

Lâm Tâm Như – Triệu Vy

Có thông tin cho rằng, mối bất hòa của hai người bắt đầu ngay từ lúc nhà sản xuất phim Hoàn Châu cách cách tuyển diễn viên. Ban đầu, vai Hạ Tử Vy được giao cho Triệu Vy, còn Lâm Tâm Như được giao vai công chúa Trại Á. Tuy nhiên, cuối cùng nữ văn sĩ Quỳnh Dao lại quyết định Triệu Vy sẽ đóng Tiểu Yến Tử, còn Lâm Tâm Như sẽ vào vai Hạ Tử Vy. Cùng là diễn viên nhưng sau khi phim lên sóng, danh tiếng của Triệu Vy vượt hẳn Lâm Tâm Như. Có thông tin cho rằng, điều này đã khiến cho nàng Hạ Tử Vy không bằng lòng.

Lâm Tâm Như lộ nhân cách thật qua hai lần Phạm Băng Băng và Triệu Vy gặp nạn - Hình 2

Mâu thuẫn giữa hai nữ diễn viên được cho lên tới đỉnh điểm khi một show truyền hình bất ngờ xuất hiện cảnh trong tủ của Lâm Tâm Như có một hình nộm in hình “Én nhỏ” bị đâm kim. Điều này khiến cho người hâm mộ Triệu Vy rất tức giận. Lâm Tâm Như thậm chí phải đóng cửa trang cá nhân vì không chịu được áp lực từ phía dư luận.

Sự việc chỉ lắng xuống khi nhà sản xuất chương trình Hà Tú Quỳnh – cũng chính là con dâu của nữ sĩ Quỳnh Dao – lên tiếng giải oan cho Lâm Tâm Như. Người này viết: “Trong Hoàn Châu cách cách, phân đoạn Dung Ma Ma lấy kim đâm Hạ Tử Vy rất nổi tiếng. Tổ làm chương trình đã lấy ý tưởng từ đó để xây dựng kịch bản, Lâm Tâm Như hoàn toàn không có liên quan”.

Năm 2016, Triệu Vy đối mặt với làn sóng tẩy chay khi bộ phim cô đạo diễn No Other Love mời diễn viên gây tranh cãi Đới Lập Nhẫn. Vì vấn đề của bộ phim này mà Triệu Vy không dám đóng phim, hạn chế tham gia sự kiện showbiz, các nhân vật trong làng giải trí đều tránh né nàng “Én Nhỏ”. Vậy nhưng, cũng trong năm này, Triệu Vy xuất hiện trong đám cưới của Lâm Tâm Như, đây được coi là sự sắp đặt của nàng “Hạ Tử Vy”, mục đích là để giúp đỡ bạn bè vượt qua khó khăn. Lâm Tâm Như muốn cho cả làng giải trí biết rằng, dù tất cả đều không muốn gần Triệu Vy vì sợ bị liên lụy thì cô vẫn không bỏ rơi bạn mình.

Lâm Tâm Như lộ nhân cách thật qua hai lần Phạm Băng Băng và Triệu Vy gặp nạn - Hình 3

Lâm Tâm Như – Phạm Băng Băng

Đông đảo khán giả vẫn mãi nhớ về một hình ảnh “tình muội tình thâm”, “sống chết có nhau”, “nương tựa nhau qua hoạn nạn” của cặp đôi chủ tớ Tử Vy – Kim Tỏa. Những tưởng như sẽ tương tự như trên màn ảnh, Lâm Tâm Như lẫn Phạm Băng Băng sẽ có mối quan hệ hết sức tốt đẹp nhưng chuyện này lại hoàn toàn trái ngược khi cả hai nữ diễn viên xinh đẹp Cbiz bị đồn thổi là “bằng mặt” nhưng “không bằng lòng” suốt nhiều năm.

Theo nhiều nguồn thông tin, vốn dĩ vai diễn Hạ Tử Vy đều được Phạm Băng Băng lẫn Lâm Tâm Như cùng đi thử vai và ban đầu, vai diễn ấy được nhà sản xuất cân nhắc cho mỹ nhân họ Phạm nhưng vì nữ sĩ Quỳnh Dao muốn nâng đỡ Lâm Tâm Như vì “mối quan hệ cá nhân” nên quyết định này đột ngột bị thay đổi. Mỹ nhân Đài Loan được giao vai Hạ Tử Vy còn Phạm Băng Băng thì lại bị “đẩy” xuống làm a hoàn thân cận. Chuyện “cướp vai” trở thành nỗi canh cánh trong lòng nữ hoàng giải trí họ Phạm bởi cô nàng theo sức hấp dẫn của Hoàn Châu Cách Cách cũng trở nên nổi tiếng nhưng lại là với vai… nô tỳ.

Lâm Tâm Như lộ nhân cách thật qua hai lần Phạm Băng Băng và Triệu Vy gặp nạn - Hình 4

Điều này cũng được thể hiện rất rõ trong sự phân định rạch ròi của Phạm Băng Băng, dù vai Kim Tỏa mang đến cho cô nhiều ánh hào quang và cánh cửa phát triển sự nghiệp nhưng không giống Tô Hữu Bằng , Triệu Vy, Lâm Tâm Như hay Châu Kiệt , cô chẳng bao giờ gọi nữ sĩ Quỳnh Dao hai tiếng “ân sư”. Cũng từ đây nhiều khán giả suy đoán, cô cũng chẳng thích thú gì khi trở thành “tỷ muội” với Lâm Tâm Như thậm chí còn mang theo uất ức vì cho rằng bà xã Hoắc Kiến Hoa là người “ngáng đường sự nghiệp” của mình. Người đẹp từng tâm sự: “Mãi cho đến hôm nay tôi cũng không hiểu quyết định đóng vai Kim Tỏa là đúng hay sai. Tuy nhiên, nếu không có vai diễn này thì thành công của tôi sẽ không đến nhanh như vậy. Song, chính từ thành công ấy mà tôi đã phải chịu đựng biết bao thị phi khi tuổi đời còn quá trẻ.”

Tuy nhiên, tại thời điểm Phạm Băng Băng “ngã ngựa” vì scandal trốn thuế 3.100 tỷ đồng, sự nghiệp của nữ hoàng họ Phạm chững lại, không chỉ vậy còn bị nhà đài CCTV phong sát, không nghệ sĩ nào dám lại gần. Tuy nhiên, khi mà sự việc này chưa lắng xuống, Phạm Băng Băng vẫn đang loay hoay chưa tìm được cách để quay trở lại showbiz thì Lâm Tâm Như được phát hiện có động thái công khai nhấn like bài viết của người bạn thân trên mạng xã hội . Điều này cho thấy cô là người nghĩa khí, vẫn luôn âm thầm ở bên nữ diễn viên họ Phạm.

Vậy là có thể thấy, khi 2 người bạn của mình gặp nạn, Lâm Tâm Như bỏ qua mọi sóng gió, dũng cảm thể hiện hành động thân thiết, không hề bỏ rơi, né tránh vì sợ bị liên lụy. Điều này đã đủ thể hiện bản tính trượng nghĩa, không ngại khó để tương trợ bạn bè của bà xã Hoắc Kiến Hoa.

Lâm Tâm Như lộ nhân cách thật qua hai lần Phạm Băng Băng và Triệu Vy gặp nạn - Hình 5

Lâm Tâm Như lộ nhân cách thật qua hai lần Phạm Băng Băng và Triệu Vy gặp nạn - Hình 6

Hoàn Châu Cách Cách - Những bí mật và ồn ào đằng sau bộ phim kinh điển một thời

Drama quanh Hoàn Châu Cách Cách ồn ào đến mức dù phim đã kết thúc phát sóng từ 20 năm trước nhưng dư âm của nó vẫn kéo dài cho đến thời điểm hiện tại.

Hoàn Châu Cách Cách là 1 trong những phim cổ trang kinh điển, có rating cao nhất màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Bộ phim góp phần đưa tên tuổi của Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, Tô Hữu Bằng lên hàng ngôi sao, đồng thời cũng mở ra những câu chuyện vô tiền khoáng hậu về drama giữa các diễn viên.

Cứ bẵng đi 1 thời gian là truyền thông Hoa ngữ lại rộ lên tin tức về chuyện Châu Kiệt mắng Lâm Tâm Như hay nghi vấn mâu thuẫn liên quan đến Phạm Băng Băng - Triệu Vy - Lâm Tâm Như.

"Hoàn Châu Cách Cách" - Bộ phim của tuổi thơ

Hoàn Châu Cách Cách là tác phẩm được hợp tác sản xuất bởi Công ty truyền bá Di Nhân và đài truyền hình Hồ Nam. Tác giả của nguyên tác tiểu thuyết là Quỳnh Dao cũng đảm nhận vai trò biên kịch cho dự án này. Cả bộ phim có 3 phần, sản xuất trong khoảng các năm 1998, 1999 và 2003. Tuy nhiên, được yêu thích và nhắc đến nhiều nhất là Hoàn Châu Cách Cách phần 1 và phần 2 do Triệu Vy - Tô Hữu Bằng - Lâm Tâm Như - Châu Kiệt - Phạm Băng Băng đóng chính.

Hoàn Châu cách cách kể về cuộc đời của một cô gái mồ côi có tên Tiểu Yến Tử. Cô gái này do mồ côi, từ nhỏ đi theo một gánh diễn trò mà lớn lên, lém lỉnh, tinh ranh và có chút võ nghệ. Vì tính cách hào sảng, cô kết giao với Hạ Tử Vy - một thiếu nữ lên Bắc Kinh tìm cha. Sau khi dò hỏi, Tiểu Yến Tử biết được Tử Vy té ra là con gái Hoàng đế Càn Long đang trị vì, như vậy Tử Vy chính là một Cách Cách triều Thanh.

Cô nhận lời giúp Tử Vy trà trộn vào Mộc Lan Vi Trường - nơi diễn ra trò săn thú của Càn Long. Vô tình bị thương do Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ tưởng nhầm cô là một con hươu, Tiểu Yến Tử lại gây ra hiểu lầm khi Càn Long cho rằng cô là đứa con gái riêng của ông với Hạ Vũ Hà - chính là mẹ ruột của Hạ Tử Vy.

Hoàn Châu Cách Cách - Những bí mật và ồn ào đằng sau bộ phim kinh điển một thời - Hình 1

Rắc rối thực sự đến khi Càn Long nhận định Tiểu Yến Tử là con gái mình và vì tham luyến một chút tình thương mà Tiểu Yến Tử không nhanh chóng phủ nhận hiểu lầm, khiến cô phóng lao phải đâm theo lao, lún sâu vào tội mạo danh mà một khi bị vạch trần sẽ bị xử tội chết.

Tiếp đến Hạ Tử Vy cũng theo Tiểu Yến Tử vào cung rồi làm cung nữ hầu hạ cho cô. Hạ Tử Vy nảy sinh tình cảm với Phúc Nhĩ Khang, còn Tiểu Yến Tử cũng yêu Vĩnh Kỳ. Các nhân vật bị chìm trong mớ bòng bong là phải tìm mọi cách lấy lại thân phận con gái vua cho Hạ Tử Vy. Trong quá trình này, nhiều rắc rối đã xảy đến khiến Tử Vy - Triệu Vy không ít lần suýt bị xử tội chết...

Drama Lâm Tâm Như đặt điều nói xấu Châu Kiệt, dùng hình nộm ám hại Triệu Vy?

Sau khi Hoàn Châu Cách Cách lên sóng, các diễn viên chính gồm Triệu Vy - Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng - Châu Kiệt nổi lên nhanh chóng. Ai cũng được săn đón và mời gọi tham gia nhiều dự án truyền hình có đầu tư lớn.

Tuy nhiên, 1 điều kỳ lạ là các diễn viên dần xa lánh Châu Kiệt, kể cả Lâm Tâm Như cũng tỏ rõ thái độ chán ghét cùng cực và liên tục tố Châu Kiệt xấu tính, hay ức hiếp người khác. Đỉnh điểm của sự chán ghét là khi Lâm Tâm Như tham gia show thực tế rồi tố Châu Kiệt hôn thô bạo, cưỡng hôn và thậm chí "dùng lưỡi hôn" khiến ngôi sao của Mỹ nhân tâm kế cảm thấy vô cùng xấu hổ. Chẳng cần phải nói, sau lời tố của Lâm Tâm Như, Châu Kiệt đã bị chỉ trích nặng nề.

Cộng thêm việc Châu Kiệt vướng vào hàng tá drama là cố tình diễn hỏng để quay cảnh đấm vào mặt Tô Hữu Bằng, tỏ thái độ kênh kiệu với đồng nghiệp rồi say rượu làm bừa, sự nghiệp của nam diễn viên ngày một xuống dốc nhiều thêm. Nhiều năm sau, khi cuộc sống rơi vào cảnh khó khăn, Châu Kiệt mới đăng đàn đào bới chuyện cũ về Lâm Tâm Như. Châu Kiệt nói rằng Lâm Tâm Như là kẻ thâm độc, luôn dựng chuyện để hãm hại anh.

Hoàn Châu Cách Cách - Những bí mật và ồn ào đằng sau bộ phim kinh điển một thời - Hình 2

Chưa dừng lại ở đó, drama về Lâm Tâm Như và Hoàn Châu Cách Cách lại kéo dài thêm khi khán giả phát hiện ra chuyện Lâm Tâm Như lén giấu hình nộm dán tên Triệu Vy ở nhà. Trong một show truyền hình, 2 MC vô tình tìm thấy trong tủ quần áo của Lâm Tâm Như có 1 hình nộm có in mặt của Triệu Vy, trên thân hình nộm găm rất nhiều kim. Nhiều người cho rằng, đây là dã tâm của mỹ nhân họ Lâm khi luôn oán hận Triệu Vy, tuy nhiên tổ sản xuất đã lên tiếng bênh vực và giải thích rằng đó chỉ là hiệu ứng mà chương trình tạo ra.

Giới truyền thông Hoa ngữ sau đó cũng mổ xẻ rằng Lâm Tâm Như vì ghen ghét Triệu Vy nên mới bày hình nộm ra hãm hại. Bởi thực tế, dù cùng đóng Hoàn Châu Cách Cách nhưng Triệu Vy lại nổi tiếng và có sức ảnh hưởng hơn Lâm Tâm Như. Qua nhiều năm hoạt động, Triệu Vy vẫn chắc danh xưng Đại Hoa Đán, đồng thời nhận về nhiều giải thưởng điện ảnh danh giá.

Phạm Băng Băng cay đắng vì bị mất vai vào tay Triệu Vy - Lâm Tâm Như?

Mối thâm thù giữa Phạm Băng Băng với Triệu Vy - Lâm Tâm Như bị đồn thổi khá nhiều. Khi Hoàn Châu Cách Cách phát sóng và được yêu thích, có tin Phạm Băng Băng căm ghét Lâm Tâm Như - Triệu Vy ra mặt.

Chẳng là ban đầu, Phạm Băng Băng được diễn viên Lưu Tuyết Hoa - gà cưng của Quỳnh Dao lúc bấy giờ, đề cử cho vai Hạ Tử Vy. Đến lúc gặp mặt nhà sản xuất Hà Tú Quỳnh, Phạm Băng Băng cũng chắc suất đóng Hạ Tử Vy bởi người này liên tục ngợi khen cô có tố chất.

Tuy nhiên khi đến ký hợp đồng, một cuộc thay đổi ngoạn mục đã xảy ra. Do nữ văn sĩ Quỳnh Dao đã chọn Triệu Vy đóng vai Tiểu Yến Tử nên Phạm Băng Băng không thể nào nhận vai Hạ Tử Vy. Bởi theo lời nhà sản xuất, Hoàn Châu cách cách là bộ phim hợp tác nên không thể có đến 2 nữ diễn viên Đại lục đảm nhận vai chính.

Vả lại, lúc đó cả Triệu Vy lẫn Phạm Băng Băng đều là những gương mặt mới toanh, họ sợ như thế sẽ khó thuyết phục công chúng. Cuối cùng, nhà sản xuất đề nghị Phạm Băng Băng đóng vai nàng hầu Kim Tỏa, vai Hạ Tử Vy thuộc về Lâm Tâm Như. Thấy mình không được tôn trọng, đã thông báo chính thức rồi mà bây giờ lại thay đổi, Phạm Băng Băng từ sự thích thú tham gia dự án ban đầu nay lại thành thù hận. Và dĩ nhiên, truyền thông Hoa ngữ loan tin Phạm Băng Băng chán ghét Triệu Vy - Lâm Tâm Như suốt 1 thời gian dài.

Hoàn Châu Cách Cách - Những bí mật và ồn ào đằng sau bộ phim kinh điển một thời - Hình 3

Mãi đến sau này, gần 15 năm từ khi Hoàn Châu Cách Cách ra mắt, mối quan hệ giữa Triệu Vy - Lâm Tâm Như - Phạm Băng Băng mới tốt dần lên. "Không có bạn bè hay kẻ thù nào là mãi mãi" - câu nói này hoàn toàn phù hợp cho mối quan hệ giữa các người đẹp. Thời gian gần đây, Triệu Vy - Lâm Tâm Như - Phạm Băng Băng thường xuyên tương tác qua lại chứ không "mặt nặng mày nhẹ" với nhau như lúc trước.

Nói về chuyện đóng vai Kim Tỏa, Phạm Băng Băng từng chia sẻ: "Mãi đến hôm nay tôi cũng không hiểu quyết định đóng vai Kim Tỏa là đúng hay sai. Tuy nhiên, nếu không có vai diễn này thì thành công của tôi sẽ không đến nhanh như vậy. Song, chính từ thành công ấy mà tôi đã phải chịu đựng biết bao thị phi khi tuổi đời còn quá trẻ".

Tô Hữu Bằng dùng Lâm Tâm Như làm bình phong giới tính?

Chuyện về Tô Hữu Bằng khá nhạy cảm, bởi đến thời điểm hiện tại, nam diễn viên vẫn chưa có dấu hiệu kết hôn.

Thời còn đóng Hoàn Châu Cách Cách, Tô Hữu Bằng từng dính nghi vấn yêu Lâm Tâm Như. Trong một bài phỏng vấn, Tô Hữu Bằng từng nói rằng anh và Lâm Tâm Như sẽ kết hôn nếu 40 tuổi cả hai chưa có người yêu. Tuy nhiên, tất cả chỉ là lời hẹn ước. Bởi vào năm 2016, Lâm Tâm Như đã tổ chức hôn lễ với Hoắc Kiến Hoa. Dù cuộc hôn nhân này vướng nhiều điều tiếng song nó cũng như dấu chấm hết cho hy vọng Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng sẽ đến với nhau của không ít khán giả.

Có 1 thời gian, Tô Hữu Bằng bị đồn đại không tốt về giới tính. Người ác mồm còn bảo Tô Hữu Bằng chỉ muốn dùng Lâm Tâm Như làm bình phong nhằm che giấu sự thật về giới tính của mình.

Nói về chuyện mãi mà không chịu lấy vợ hay công khai yêu cô gái nào, Tô Hữu Bằng chia sẻ: "Cũng may người nhà không giục giã gì nên tôi không có áp lực. Hôn nhân tùy thuộc duyên phận. Nếu một nửa không xuất hiện, tôi cũng không miễn cưỡng. Nhất là khi đã ở tuổi này, nhìn thấy nhiều người xung quanh khổ sở vì cưới xin, tôi nhận ra hôn nhân không thơ mộng hoàn mỹ như mình mơ tưởng khi còn là chàng trai 18. Hơn nữa tôi cũng không quá khao khát có con. Hai người ở bên nhau và cảm thấy vui vẻ là đủ rồi".

Hoàn Châu Cách Cách - Những bí mật và ồn ào đằng sau bộ phim kinh điển một thời - Hình 4

Vai diễn Ngũ A Ca đình đám trong phim truyền hình Hoàn châu cách cách ban đầu cũng không phải được giao cho Tô Hữu Bằng. 1 MC tên Cheng Cheng đã tham gia cuộc tuyển chọn diễn viên của Hoàn Châu Cách Cách và may mắn đi đến vòng cuối cùng. Tuy nhiên, đến lúc hay tin phải cạo đầu để đóng Ngũ A Ca, nam MC này đã từ chối vai diễn.

Thời điểm đó, Cheng Cheng vẫn là MC chưa được nhiều người biết tới, anh chàng cảm thấy phải phấn đấu nhiều hơn cho công việc. Nếu cạo đầu thì rất khó đảm nhận những công việc khác.

Vì quá chú ý đến hình ảnh nên nam MC bỏ lỡ cơ hội đổi đời. Tiếp đến, Tô Hữu Bằng mới là người thay Cheng Cheng đóng Ngũ A Ca. Về sau, Hoàn Châu Cách Cách nổi đình nổi đám, Tô Hữu Bằng cùng các bạn diễn Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như, Châu Kiệt cũng 1 bước thành sao.

Hoàn Châu Cách Cách lên sóng tập đầu tiên vào năm 1997. Sau thành công của phần đầu tiên, Quỳnh Dao và ekip sản xuất mới làm tiếp Hoàn Châu Cách Cách 2 vào năm 1998. Đến năm 2003, Hoàn Châu Cách Cách 3 lên sóng với dàn diễn viên mới hoàn toàn. Lâm Tâm Như - Triệu Vy - Tô Hữu Bằng không tham gia nữa, thay vào đó là những cái tên như Huỳnh Dịch - Tần Lam - Cổ Cự Cơ - Mã Y Lợi.

Khác với hình tượng nữ sĩ Quỳnh Dao xây dựng trong Hoàn Châu Cách Cách, Ngũ A Ca thực chất là một người tài hoa xuất chúng song đoản mệnh. Ngũ A Ca có tướng mạo thư sinh, hiền lành không thích tranh đấu. Nhưng điều khiến Càn Long hài lòng ở Vĩnh Kỳ nhất trong số các người con của ông chính là tài năng và sự hiếu thuận. Chỉ tiếc rằng Vĩnh Kỳ qua đời từ khá sớm, cái chết của ông là 1 trong những điều làm cho Càn Long day dứt nhất.

Hoàn Châu Cách Cách - Những bí mật và ồn ào đằng sau bộ phim kinh điển một thời - Hình 5

Hoàn Châu Cách Cách - Những bí mật và ồn ào đằng sau bộ phim kinh điển một thời - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Thư Kỳ hẹn hò trong bóng tối với Lê Minh suốt 7 năm, cuối cùng nhận lại 2 từ "kỹ nữ" đầy cay nghiệt04:32Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm - “Tứ đại lưu lượng" Cbiz vướng scandal tình ái05:01Đường Yên ngày càng thua kém Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và Angela Baby, vì sao lại thế?04:31Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Xa Thi Mạn từng bị Viên Vịnh Nghi tát cháy mặt trên phim trường, còn bị gọi là "hồ ly cướp chồng"?03:41Cha In Pyo - Tài tử từ bỏ quyền thừa kế bạc tỷ để đổi lấy hạnh phúc giản đơn bên bà xã Shin Ae Ra06:11Lý Đình Nghi: Ân hận cả đời vì từ chối vai Tiểu Yến Tử, yêu lại bạn trai của Triệu Vy 03:53Cao Viên Viên mang bầu lần 2 ở tuổi 42, Triệu Hựu Đình sắp có quý tử nối dõi?04:11Trương Quốc Vinh và 8 nàng thơ: Thư Kỳ truân chuyên đường tình, Ninh Tịnh bị chồng Tây “cắm sừng” 06:58Ngô Kỳ Long tuyên bố ngừng đóng phim lý do liên quan đến Lưu Thi Thi03:27Tìm ra clip tóm sống Ngô Diệc Phàm quẹt Tinder không cần nhìn điện thoại khi "săn gái", bị Cnet mỉa mai gọi là "Pháo vương"00:13Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Quan Chi Lâm đẹp đến mức Viên Vịnh Nghi nói “không giống con người”, Trương Học Hữu “không dám với”04:23Trịnh Sảng từng livestream trêu đùa Ngô Diệc Phàm, ai ngờ “tiên tri” được số phận bết bát của cả hai04:30Vương Tổ Hiền lộ nhan sắc thật tuổi 54 khiến người qua đường không dám tin vào mắt mình03:48Cúc Tịnh Y và 1001 phốt chấn động: Từ nói dối, giả tạo, kênh kiệu đến thẩm mỹ “thay cả đầu”04:56Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Hoàng Tử Thao “dằn mặt” giữa lùm xùm Ngô Diệc Phàm đưa tiểu thư 19 tuổi sang Mỹ phá thai04:59Địch Lệ Nhiệt Ba bị tố bắt chước Triệu Lệ Dĩnh vì cùng bị lẹo ở mắt03:43

Tiêu điểm

Tiêu Chiến bí mật kết hôn và đã có con?
21:46:56 26/07/2021
Mẹ Hoắc Kiến Hoa thích Lâm Tâm Như, ghét bỏ Trần Kiều Ân, vì sao lại thế?
21:26:18 25/07/2021
Đẹp nhất nhì Cbiz nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn lép vế khi bị so sánh với mỹ nhân này
22:22:53 25/07/2021
Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng chưa là gì so với cát sê của các “ông lớn” Cbiz
14:21:52 26/07/2021
Đường Thần Vũ “Thiên Ngoại Phi Tiên” đẹp trai hơn Lâm Chí Dĩnh, mất tích khỏi showbiz giờ ra sao?
19:43:37 25/07/2021
Vương Nhất Bác bị so sánh với Ngô Kinh khi làm từ thiện
10:05:36 26/07/2021
Song Hye Kyo đẹp ngỡ ngàng tuổi 40, không hổ 'quốc bảo nhan sắc'
13:44:14 26/07/2021
6 tài tử TVB có mức thu nhập 'khủng' nhất hiện nay
23:31:44 25/07/2021
Nhiếp Viễn “Càn Long” Diên Hy Công Lược bị chỉ trích vì coi thường bố mẹ vợ
07:02:04 27/07/2021
Quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi chính thức lộ mặt, nhìn vóc dáng nhóc tì 3 tuổi đã biết được mẹ chăm sóc như thế nào
09:42:32 26/07/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Hyun Bin và Son Ye Jin bị “tóm sống” ảnh hẹn hò chơi golf, cùng công khai đi sắm đồ như vợ chồng son
13:03:33 27/07/2021
Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất
14:14:21 27/07/2021
Vụ người bố đi mua bình oxy cứu con bị u gan: Số tiền dân mạng ủng hộ trong 1 tiếng đã mang đến cái kết đẹp
13:54:44 27/07/2021
Xôn xao clip thầy giáo liên tục động chạm vùng nhạy cảm của học viên nữ trong lúc dạy lái xe
12:55:16 27/07/2021
6 người đàn ông tụ tập nhậu trong mùa dịch, cú đẩy cửa sau đó khiến tất cả "chết lặng"
12:01:07 27/07/2021
Cho bạn thân vay 100 triệu, lúc đến đòi nợ tôi sốc khi cô ấy đưa ra tờ giấy với nội dung kinh khủng
12:11:40 27/07/2021
Cô gái làm Messi say đắm từ năm 9 tuổi, giờ làm mẹ 3 con vẫn quyến rũ hết nấc
11:56:51 27/07/2021
Bà nội quyền lực mừng sinh nhật con gái Cường Đô La 1 tuổi
15:41:08 27/07/2021
Nỗi khổ cưới vợ chân dài của Cường Đô La: Muốn hôn vợ phải nhón chân
13:51:33 27/07/2021
Phan Ngọc Luân xót xa khi mẹ ruột ra đi đột ngột trong mùa dịch
15:59:23 27/07/2021

Tin mới nhất

Nghệ sĩ Trung Quốc làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi

17:51:07 27/07/2021
Các ngôi sao trong ngành giải trí tích cực quyên góp, cứu trợ người dân ở tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) sau trận lũ lụt nghiêm trọng. Tuy nhiên, công tác này tồn tại nhiều mặt trái.

Toàn bộ khuyết điểm nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba bị phơi bày trên sóng truyền hình

17:47:32 27/07/2021
Sau khi Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh lên sóng, Cnet tinh mắt soi mọi khung hình Địch Lệ Nhiệt Ba góp mặt để tìm ra khuyết điểm nhan sắc.

Vụ Kim So Hye bắt nạt học đường: Người tố hóa ra lại là hung thủ

16:57:11 27/07/2021
Người hâm mộ của Kim So Hye cuối cùng cũng có thể tạm thở phào nhẹ nhõm sau loạt phốt bắt nạt của thần tượng.

Bị hỏi 1 tháng đưa con trai bao nhiêu tiền, Triệu Lệ Dĩnh trả lời 1 câu khiến nhiều người xót xa

15:37:34 27/07/2021
Sau khi chia tay, vấn đề Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chăm sóc con trai như thế nào trở thành chủ đề gây tò mò đối với truyền thông và người hâm mộ.

Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, bán tháo siêu biệt thự vì phải bồi thường 2000 tỷ sau scandal tình dục chấn động?

15:23:13 27/07/2021
Sau hơn 1 tuần scandal tình dục rúng động của Ngô Diệc Phàm bùng nổ, nam ca sĩ mất trắng mọi thứ có trong tay, từ sự nghiệp cho tới những hợp đồng quảng cáo đắt giá.

Nhan sắc 1 nữ thần Cbiz qua ảnh không PTS đang gây bão cả Weibo, đối thủ visual đáng gờm của Địch Lệ Nhiệt Ba có khác!

14:59:26 27/07/2021
Cùng là mỹ nhân Tân Cương, cùng hoạt động trong làng giải trí showbiz, Cổ Lực Na Trát xứng đáng là đối thủ visual nặng ký của người đẹp Địch Lệ Nhiệt Ba.

Song Hye Kyo và mối quan hệ đặc biệt qua bao năm với Jo In Sung

14:49:13 27/07/2021
Song Hye Kyo và nam tài tử Jo In Sung từng có dịp cặp kè cùng nhau trong bộ phim Ngọn gió đông năm ấy (2013). Do cả hai nhập vai vô cùng ăn ý mà hai người đã khó có thể tránh khỏi những tin đồn có liên quan đến chuyện tình cảm

Tzuyu bị nhầm là vận động viên Olympic khiến khán giả “náo loạn”

14:14:09 27/07/2021
Một người dùng Twitter từ Brazil đã nhầm lẫn Tzuyu là vận động viên môn bắn cung của đoàn thể thao Đài Loan (Đài Bắc, Trung Quốc) dự thi Olympic Tokyo và bày tỏ sự yêu thích với cô nàng.

Hyun Bin và Son Ye Jin bị “tóm sống” ảnh hẹn hò, công khai đi sắm đồ như vợ chồng son

14:07:33 27/07/2021
Son Ye Jin và Hyun Bin đặc biệt được yêu mến khi đóng phim Hạ cánh nơi anh. Sau khi kết thúc phát sóng, đã có nhiều tin đồn về việc hai diễn viên nảy sinh tình cảm và đang hẹn hò nhưng cả hai đều phủ nhận.

Xa Thi Mạn livestream 5 tiếng bán 1,4 triệu USD tiền hàng

13:00:52 27/07/2021
Diễn viên Xa Thi Mạn được khen là ngôi sao livestream vì chỉ sau 5 tiếng rao bán các mặt hàng đồ gia dụng, sản phẩm làm đẹp... cô thu về 1,4 triệu USD (khoảng 30 tỷ đồng).

Trăm nghìn người phát sốt vì 1 nữ thần bắn cung đẹp như tiên tử đang "náo loạn" Olympic, ai dè phải bật ngửa khi biết danh tính

12:34:42 27/07/2021
Nữ thần Olympic có cả 1 bộ sưu tập những khoảnh khắc bắn cung đẹp như mơ, tóc tung bay vì vướng vào cung thôi cũng đủ khiến MXH toàn cầu xôn xao.

Fan cuồng Ngô Diệc Phàm đại náo tàu điện ngầm, hét lớn câu thần tượng vô tội

11:37:38 27/07/2021
Liệu Ngô Diệc Phàm khi thấy hình ảnh người hâm mộ ra sức kêu oan cho mình sẽ cảm thấy như thế nào nhỉ?

T-ara tiếp tục dính nghi vấn ‘cơm không lành, canh không ngọt' sau giai đoạn lao đao vì scandal bắt nạt

11:27:01 27/07/2021
Người hâm mộ của T-ara gần như đang rất hoang mang về việc, liệu nhóm còn có thể sẽ tái xuất với đầy đủ đội hình sáu thành viên nữa hay không.

Dương Dung, Thư Sướng làm nữ phụ cho Bạch Lộc trong Ngọc Lâu Xuân của Vu Chính

10:48:33 27/07/2021
Cư dân mạng cực kì ngóng đợi dự án này. Nhiều người khẳng định dàn cast này chỉ cần đứng yên để khán giả ngắm đã đủ đẹp

Bốn "chị đại" hừng hực sức sống và quyền lực của làng giải trí xứ Hàn

09:33:53 27/07/2021
Các chị đại của làng giải trí xứ kim chi không chỉ sở hữu khối tài sản khủng, nhan sắc ấn tượng mà còn có vị thế không đổi trong giới giải trí bất chấp sự xuất hiện của những cái tên trẻ hơn.

Dương Mịch vì sao không tái hôn dù đang tỏa sáng như nữ hoàng ở tuổi 34?

09:22:06 27/07/2021
Rất nhiều cư dân mạng đặt câu hỏi tại sao ở tuổi 34, Dương Mịch không chọn tái hôn?

Heechul tiết lộ từng đánh mất người yêu vì mê game

09:11:38 27/07/2021
Mới đây Heechul đã khiến dân tình nghi ngờ rằng việc lịch trình bận rộn không phải là lý do anh và Momo chia tay

Nhóm nhạc lục đục “căng” nhất Kpop: 1001 lần đòi tan rã vì nghiện cà khịa, anh thiên vị IU, em mê WINNER đến mức đòi đổi cả... anh trai

08:22:52 27/07/2021
Nhóm nhạc này thậm chí lục đục nhiều đến mức mẹ ruột phải can thiệp, báo Hàn và các trang MXH đều rầm rộ đưa tin. Nhưng lạ ở chỗ, 2 thành viên vẫn gắn bó bền chặt sau 1001 lần đòi giải thể.

Xa Thi Mạn hội ngộ “người tình màn ảnh” Lâm Phong, gương mặt đỏ bừng gây chú ý

08:18:53 27/07/2021
Mới đây, nam diễn viên Lương Liệt Duy chia sẻ hình ảnh chụp chung với Xa Thi Mạn và Lâm Phong khiến netizen chú ý. Bức ảnh chụp chung cho thấy 3 người cười rạng rỡ, khoác tay lên vai nhau một cách thân mật. Là nhân vật nữ duy nhất, Xa T...

Biệt thự hơn 200 tỷ đồng của 'thiên vương' Lê Minh

08:09:26 27/07/2021
Ở tuổi 55, Lê Minh có cuộc sống khá kín tiếng bên cạnh vợ trẻ và con gái mới lên 3 tuổi.

TVB thanh lý hợp đồng với hai người đẹp

07:57:50 27/07/2021
Quảng Mỹ Tuyền chủ động xin rời đài vì không được sắp xếp công việc, trong khi hoa đán Hà Nhạn Thi bị sa thải.

Tiêu Chiến bí mật kết hôn và sinh con khiến fan Cbiz chấn động?

07:28:53 27/07/2021
Mới đây, hình ảnh Tiêu Chiến ôm một đứa trẻ lan truyền trên mạng xã hội khiến nam diễn viên Trần Tình Lệnh dính nghi vấn đã bí mật kết hôn và có con.

Tình cũ và tình mới Hyun Bin đọ sắc cực gắt: Nhan sắc "cân não", nghía đến body Son Ye Jin nhỉnh hơn hẳn Song Hye Kyo?

05:53:34 27/07/2021
Nhan sắc của 2 đại mỹ nhân màn ảnh Song Hye Kyo và Son Ye Jin bất ngờ được dân mạng đặt lên bàn cân.

Heechul hé lộ từng đánh mất người yêu vì điều này, phải chăng đây mới là lý do "toang toàn tập" với Momo (TWICE)?

23:23:58 26/07/2021
Phải chăng lịch trình bận rộn không phải lý do khiến Heechul và Momo (TWICE) chia tay?

Nam diễn viên Hàn thừa nhận ngoại tình

22:30:35 26/07/2021
Kim Min Gwi, nam diễn viên phim Nevertheless, gửi lời xin lỗi vì đã phản bội bạn gái cũ. Anh phủ nhận thông tin mình vi phạm quy định tự cách ly y tế.

Kim Tae Hee và những thần tượng xứ Hàn có chỉ số IQ cao

22:23:34 26/07/2021
Nam ca sĩ Tablo đứng đầu danh sách với IQ 160, trong khi Kim Tae Hee cũng đáng ngưỡng mộ với IQ 148.

Angelababy và nhiều nghệ sĩ bị chê khi ủng hộ người dân vùng lũ

22:16:54 26/07/2021
Angelababy đối mặt với hàng loạt chỉ trích khi ủng hộ 77.000 USD cho người dân ở tỉnh Hà Nam (Trung Quốc).

Ngô Diệc Phàm bị đuổi khỏi showbiz và bi kịch của văn hóa thần tượng

22:12:34 26/07/2021
Scandal nối tiếp nhau của giới thần tượng Trung Quốc khiến các cơ quan quản lý văn hóa phải ban lệnh siết chặt hoạt động, xử lý nghiêm những trường hợp sai phạm.

Có thể bạn quan tâm

Chị em khi tắm nên chú ý đến 3 bộ phận này để da vừa sạch vừa khỏe hơn

Làm đẹp

17:58:01 27/07/2021
3 khu vực này cần được giữ vệ sinh sạch sẽ, càng sạch càng thơm đảm bảo ngăn ngừa lão hóa.

Mắc ung thư có nên tiêm vaccine Covid-19?

Sức khỏe

17:57:46 27/07/2021
Bệnh nhân ung thư nên tiêm vaccine Covid-19, một số trường hợp cần trì hoãn như sau phẫu thuật, sau điều trị hoá chất, xạ trị hoặc sử dụng liệu pháp corticoid...

Khoảnh khắc "hot" nhất hôm nay: Tổng thống Pháp bất đắc dĩ thành cây hoa di động, nét mặt của ông càng gây chú ý

Netizen

17:57:14 27/07/2021
Tổng thống Pháp đang trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội khi hình ảnh ông đeo đầy các vòng hoa với biểu cảm hài hước khiến mọi người thích thú.

Phòng ngủ xuất hiện 3 thứ khiến vợ chồng lạnh nhạt, khắc khẩu

Trắc nghiệm

17:56:40 27/07/2021
Nhiều người sau khi chia tay người cũ vẫn giữ lại những món đồ, hoặc tranh ảnh có liên quan tới người cũ. Và họ cho rằng việc trân trọng kỷ niệm đã qua của đối phương là việc nên làm.

Xuân Bắc, Thanh Lam được xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân

Sao việt

17:55:23 27/07/2021
Theo danh sách do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công bố, NSƯT Xuân Bắc, Chí Trung, Thanh Lam được đề nghị xét tặng danh hiệu NSND.

Thấy mèo nhà mất tích, người dân gọi chuyên gia bắt rắn tới thì thấy cảnh tượng bất ngờ

Clip hay

17:51:09 27/07/2021
Con rắn hổ mang có nọc độc cực kỳ nguy hiểm đã giết chết con mèo và tìm cách ăn thịt nạn nhân của mình.

Rủ nhau lên đồi đánh bạc, dùng bộ đàm để đối phó lực lượng chức năng

Pháp luật

17:49:13 27/07/2021
Bất chấp đang trong thời điểm thực hiện giãn cách xã hội, nhiều con bạc ở huyện Tri Tôn (tỉnh An Giang) rủ nhau lên đồi để lắc tài xỉu.

Muốn thay đổi tóc mái ngày dịch thì nên tránh xa những kiểu sau nhé

Phong cách sao

17:49:00 27/07/2021
Nếu muốn biết dáng mặt của bạn hợp và không hợp kiểu tóc gì thì cùng lướt xuống xem nhé.

Justin Bieber mở tiệc cực hot: Lên đồ lột xác “mlem”, tay hư nay khư khư bảo vệ Hailey khỏi lộ hàng vì chiếc váy xẻ sâu hoắm

Sao âu mỹ

17:44:47 27/07/2021
Justin Bieber lột xác ngỡ ngàng khi sánh đôi bên bà xã Hailey Baldwin trong sự kiện dự triển lãm.

Cách muối cà pháo nguyên quả trắng, giòn

Ẩm thực

17:44:14 27/07/2021
Mùa nóng, không gì đưa cơm bằng những quả cà pháo muối giòn tan ăn với canh, nhưng làm thế nào để muối cà trắng, giòn thì không phải ai cũng biết.

Miền quê bình yên, mộc mạc ở Thái Lan

Du lịch

17:38:57 27/07/2021
Con đường quốc lộ chia làng thành hai nửa: bên này là làng xóm lâu đời, nhà cửa khang trang, một ngôi chợ khá lớn bán đủ mọi thứ, quanh đó là đoạn phố ngắn cũng có tiệm áo cưới, bán bia rượu, cà phê, sửa điện thoại...

Thêm 55 người Hà Nội, 4 Huế, 2 Nghệ An, một Hà Tĩnh nghi Covid-19

Sự kiện nóng

17:36:50 27/07/2021
Sở Y tế Hà Nội trưa 27/7 ghi nhận thêm 36 trường hợp dương tính nCoV, nâng tổng số ca trong ngày lên 55 ca. Các tỉnh Thừa Thiên - Huế phát hiện 4 ca, Nghệ An 2 ca, Hà Tĩnh một ca.

HLV Park Hang Seo chỉ đạo tuyển Việt Nam từ...phòng cách ly

Bóng đá việt nam

17:34:06 27/07/2021
HLV Park Hang Seo không kịp tập trung cùng tuyển Việt Nam do phải cách ly y tế sau khi trở về từ Hàn Quốc.

Nữ điều dưỡng F0 hỗ trợ bệnh nhân Covid-19 ngay tại nơi điều trị

Đời sống

17:27:38 27/07/2021
Căn bệnh nền ung thư khiến chị Lê Thị Kiều My từng kiệt quệ khi nhiễm Covid-19, nhưng từ sâu trong tiềm thức, chị không cho phép mình gục ngã.

Mùa hoa tìm lại - Tập 27: Bé Ngân sợ Lệ thành mẹ kế "ác độc", Đồng ghen nổ mắt vì Nghĩa xuất hiện

Phim việt

17:10:28 27/07/2021
Trong khi Hoa và Núi đã kết hôn thì Lệ với Đồng mới chỉ chuyển về sống chung với nhau. Bé Ngân bỗng nhiên không muốn bố Đồng cưới cô Lệ.