Làm sao một chàng trai không biết trò chuyện lại có thể theo đuổi một cô gái? Hãy thử ba phương pháp này

Có nhiều chàng trai bây giờ khéo ăn nói nên rất giỏi theo đuổi các cô gái, tuy nhiên ngược lại cũng không ít những chàng trai nhút nhát, không giỏi nói chuyện nên khá khó khăn trong việc theo đuổi một cô gái.

Để chúng tôi chia sẻ với các bạn 3 cách khiến các cô gái mê mẩn.

Học cách lắng nghe

ADVERTISEMENT

Làm sao một chàng trai không biết trò chuyện lại có thể theo đuổi một cô gái? Hãy thử ba phương pháp này - Hình 1 ADVERTISEMENT

Dù nói rằng mối quan hệ nào cũng sẽ có bước tỏ tình, nhưng tỏ tình chỉ là tiếng reo mừng chiến thắng cuối cùng chứ không phải điều nên làm lúc đầu tiên. Bởi vì bất kỳ hình thức tỏ tình nào không phải là mấu chốt quyết định bạn có thể lấy lòng được một cô gái hay không mà tất cả phụ thuộc vào sức hút của những lần tiếp xúc đầu tiên.

Những chàng trai không biết trò chuyện có thể học cách lắng nghe khi trò chuyện với một cô gái và bạn không nhất thiết phải nói quá nhiều. Khi bạn lắng nghe, điều này cũng sẽ cho phép bạn hiểu sâu sắc về cô gái, và nó cũng sẽ khiến cô gái cảm thấy rằng bạn là một người đàn ông giỏi trò chuyện.

Tuy nhiên, kiểu lắng nghe này chắc chắn không phải là chỉ ngồi nghe cô ấy nói và không nói gì cả, bạn cũng cần tham gia vào cuộc trò chuyện một cách hợp lý. Vì trò chuyện là việc mà cả hai người đều phải tham gia, mặc dù bạn đang lắng nghe nhưng bạn cũng phải đáp lại những gì cô ấy nói, điều này sẽ khiến buổi gặp gỡ của hai người trở nên thú vị hơn.

Biết cách giao tiếp bằng mắt

Làm sao một chàng trai không biết trò chuyện lại có thể theo đuổi một cô gái? Hãy thử ba phương pháp này - Hình 2

Mắt là cửa sổ của tâm hồn, do đó một trong những cách nói chuyện với bạn gái gây được ấn tượng tốt đẹp đó chính là giao tiếp bằng mắt. Điều đó không có nghĩa là bạn nhìn chằm chằm vào mặt của nàng hoặc đảo mắt xung quanh mà chỉ nên tập trung nhìn vào mắt khi cô ấy nói trong vòng 10 – 15 giây để lắng nghe và chứng tỏ rằng bạn đang tôn trọng những gì cô ấy nói.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Sử dụng hành động để thể hiện sự chân thành của bạn

Làm sao một chàng trai không biết trò chuyện lại có thể theo đuổi một cô gái? Hãy thử ba phương pháp này - Hình 3

Nếu bạn không biết cách trò chuyện, thì bạn có thể dùng những hành động thực tế của mình để thể hiện sự chân thành của mình, bởi vì bạn cần phải làm rất nhiều trong những lần gặp gỡ đầu tiền cho các cô gái.

Khi một cô gái cảm nhận được sự chân thành của bạn, cô ấy sẽ cảm động vì điều đó và nhận ra sự chân thành của bạn. Việc này đòi hỏi sự kiên trì thường xuyên của bạn, chỉ cần bạn kiên trì thì con gái mới cảm nhận được.

Nếu bạn chỉ cố gắng làm trong một hai ngày đầu tiên gặp mặt, con gái cảm nhận được nhưng rồi kết thúc đột ngột thì con gái sẽ cảm thấy rất giả tạo và chắc chắn cô ấy sẽ tạo một khoảng cách nhất định với bạn.

"30 tuổi đầu, bật khóc vì người đứng ra bênh vực mình là đứa cháu mới 13 tuổi", lời tâm sự đầy đau đớn của một cô vợ thoát ra từ cảnh bạo lực gia đình!

"Thằng nhỏ vẫn bị bố vụt cho một trận vì tội to tiếng với bà. Nhưng anh mình bảo rằng anh cũng nói thẳng luôn với bố mẹ là nó nói đúng chẳng sai đâu", cô vợ kể.

Vấn đề bạo hành trong hôn nhân vô cùng nóng bỏng trong xã hội suốt nhiều năm nay. Câu chuyện về các ông chồng vũ phu, thẳng tay đánh đập vợ thật sự khiến dư luận phải bức xúc.

Thế nhưng ai ai cũng khuyên các bà vợ nên từ bỏ cuộc sống đó, làm lại từ đâu. Có ai biết rằng sau khi từ bỏ cuộc hôn nhân ấy, người phụ nữ sẽ sống tiếp ra sao, được giúp đỡ như thế này hay cuộc đời họ lại gặp phải bất hạnh khác. Vấn đề xảy đến với những người bị bạo lực gia đình chẳng đơn giản dừng lại ở cách giải quyết nó.

ADVERTISEMENT

Mới đây, một cô vợ - nạn nhân của bạo lực gia đình đã chia sẻ câu chuyện trên MXH. Nó là một góc nhìn khác nhưng cũng đủ khiến người ta nhức nhối. Chuyện như sau:

"30 tuổi, mình kết thúc cuộc hôn nhân 7 năm mà ban đầu cứ ngỡ là hạnh phúc. Bọn mình không có con, thêm vào việc có quá nhiều bằng chứng về việc anh ta ngoại tình và bạo hành mình nên mọi thứ nhanh lắm, vì chẳng có gì để mà hòa giải cả.

Những mong gia đình sẽ dang tay đón mình về, nhưng không, từ ngày mình trở về luôn phải nghe sự trách mắng của ba mẹ vì: Người ta nói bọn tao không biết dạy con, để nó bỏ chồng còn kiện chồng ra toà, trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã thông rồi đây này, chắc phải thế nào đấy chồng nó mới đánh, không đẻ được nên chồng nó chán nó mới ngoại tình, không biết xấu hổ....", cô kể.

30 tuổi đầu, bật khóc vì người đứng ra bênh vực mình là đứa cháu mới 13 tuổi, lời tâm sự đầy đau đớn của một cô vợ thoát ra từ cảnh bạo lực gia đình! - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Đôi khi gia đình cũng chẳng còn là một điểm tựa đối với những cô vợ là nạn nhân bạo lực. Họ không được cảm thông, sẽ chia mà đôi lúc sự chờ đón là áp lực khác đau đớn chẳng kém.

"Đỉnh điểm là hôm nay mình cãi nhau với bố mẹ một trận rất to rồi xách vali quyết định bỏ đi vì không chịu nổi nữa thì cháu mình đi học về.

Nó là một thằng bé hơi trầm tính và ít nói, vì mình lấy chồng xa nên ngoại trừ hồi bé hay bế nó ra hầu như hai cô cháu không thân thiết lắm.

Nó về thấy mình đùng đùng xách vali xuống cầu thang mới hỏi trưa rồi cô đi đâu vậy, đúng lúc đấy mẹ mình cũng nói vọng xuống mắng mình hỗn. Lần đầu tiên mình thấy nó lớn tiếng nạt lại bà.

ADVERTISEMENT

Nó nói mình mới là con ruột của bà cơ mà.

Nó nói mình mới là nạn nhân của bạo hành gia đình cơ mà.

Nó nói tòa phán tên kia là người có lỗi cơ mà sao mọi người lại mắng cô.

Nó nói mình không có tội gì cả.

Mình không nhớ sau đấy mình rời nhà như thế nào, giờ đang nằm ở khách sạn khóc đến không thở được.

30 tuổi đầu, bật khóc vì người đứng ra bênh vực mình là đứa cháu mới 13 tuổi, lời tâm sự đầy đau đớn của một cô vợ thoát ra từ cảnh bạo lực gia đình! - Hình 2 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

Anh cả vừa gọi điện bảo về đi anh nói chuyện với bố mẹ rồi nhưng mình chẳng muốn về nữa.

Thằng nhỏ vẫn bị bố vụt cho một trận vì tội to tiếng với bà. Nhưng anh mình bảo là anh cũng nói thẳng luôn với bố mẹ là nó nói đúng chẳng sai đâu.

Nhà mình từ xưa vẫn thế, mặc dù bố mẹ trọng nam khinh nữ nhưng anh mình luôn bảo vệ mình và chị hai hết mực.

ADVERTISEMENT

Lúc anh mình biết chồng cũ đánh mình anh ấy đã đạp hắn gãy ba cái xương sườn, vì thế mà bị công an gọi đi nói chuyện nên bố mẹ mình giận mình lắm.

Thằng bé con sao y tính bố nó vậy. Hi vọng sau này lớn lên nó vẫn thế, trở thành một chàng trai tốt", cô vợ tâm sự.

Vấn đề dư luận, cuộc đời chấp nhận thế nào sau một cuộc ly hôn là chuyện lớn đối với những người vợ. Các nạn nhân của bạo lực gia đình lại càng mong manh, xứng đáng được cảm thông hơn nữa. Thế nhưng vẫn có không ít trong số đó phải hoang mang, lạc lối vì thoát ra được sự đau khổ này lại gặp phải vấn đề khó xử khác. Trong câu chuyện trên, cô vợ sau ly hôn ít nhất còn có được sự cảm thông, bảo vệ từ chính cháu ruột và anh trai ruột. Nó là sự an ủi cực kỳ lớn về mặt tinh thần.

Hi vọng rằng, tất cả mọi người có cái nhìn thoáng hơn, thoải mái hơn và giàu cảm thông hơn đối với những cô vợ rời được khỏi cuộc hôn nhân nhiều đau khổ. Một sự bênh vực, vỗ về dành cho họ có sức mạnh lớn hơn tất cả.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Shark Bình bị ‘tình cũ’ phơi bày chuyện đưa ra giữa sông Hồng, nếu không yêu dọa thả xuống dòng nước03:17Con trai bà Phương Hằng làm đơn xin khoan hồng, giảm nhẹ tội: "Mẹ tôi đã nhận thức được sai phạm"04:07Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé03:14Hòa Minzy một mình ra Quảng Trị cứu trợ bà con, chồng cũ thiếu gia lộ ảnh vui vẻ bên người yêu mới03:53Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 03:22Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Tô Đình Khánh - chàng trai không chân lần đầu công khai “clip trăn trối” gửi bố mẹ, ai xem cũng khóc03:49Dân mạng đòi công khai mẹ ruột của con trai, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng cực gắt: "Chi vậy, có gấp không"03:17Nhạc chế gây sốt MXH của Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 réo tên01:21Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình trong lúc mang thai, 'thở không nổi' sau 2 tiếng gặp tiểu tam03:36Minh Thư: Chân dài nhạt nhòa, bị bắt nạt vì làm Á hậu, vừa nổi tiếng đã bị bóc trần nhân cách thật?05:12Đoàn Thiên Ân bị chấn thương, tình hình sức khỏe lo ngại trong lúc thi Miss Grand 202203:38Phương Oanh sống như xương rồng sau lời xin lỗi của người tình, con gái Shark Bình có thái độ lạ03:12Đoàn Thiên Ân “nhai mic” rộp rộp khiến đối thủ lo lắng, nhận thành tích đầu tiên của Miss Grand?03:18Đàm Vĩnh Hưng từng xích mích với Quang Lê, phát ngôn thiếu chuẩn mực với tiền bối04:03An Nguy: Từ scandal tình tay ba với Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng và cái kết bên người tình đồng giới?05:32Đoàn Thiên Ân: Nhà khó khăn nhưng sẵn sàng chi 100 triệu mua túi hiệu và sự thật xúc động đằng sau03:18Thiên Hương - Mỹ nhân gây tranh cãi khi out top MG: Không có tiền học ĐH, bị từ chối tại show hẹn hò05:39Ngọc Thanh Tâm lên tiếng về tin là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng, thái độ của Vũ Hà gây hoang mang03:15Trương Bá Chi bất ngờ có động thái trước tin đồn yêu đương với ‘bố chồng' Tạ Hiền03:14
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ba đời chồng, quý bà vẫn bị cắm sừng, nhìn tiểu tam chỉ còn biết cay đắng
20:03:24 04/10/2022
Đăng ảnh "sống ảo", cô gái Việt khiến chàng trai Thụy Sĩ quyết cưới làm vợ
19:59:09 05/10/2022
Sống thử 4 năm, cô gái bị bạn trai đòi tình phí 400 triệu
20:49:51 04/10/2022
Nếu không có 3 thứ này thì hôn nhân khó hòa hợp, có thể tan vỡ bất cứ lúc nào
11:00:58 05/10/2022
Cụ ông 78 tuổi cưới cô gái kém 60 tuổi
20:01:21 04/10/2022
Cãi nhau tối ngày, chồng viết đơn xin ly thân ‘lừa’ vợ khiến người đọc ngã ngửa
18:51:56 05/10/2022
Chàng trai tự đăng biển quảng cáo để tìm người yêu và cái kết "hỗn loạn"
21:02:06 05/10/2022
Xu hướng đi chơi một mình của giới trẻ: Hẹn hò với bản thân rất thú vị
21:05:47 05/10/2022
Dấu hiệu cho thấy bạn đang tử tế quá mức, cần dừng lại trước khi tự hại mình
19:58:28 04/10/2022
Những người khiến bạn hạnh phúc khi ở bên
17:17:51 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bi Rain bị tố ngoại tình với nữ golf thủ sinh năm 1996 có ngoại hình giống hệt Kim Tae Hee
14:24:04 06/10/2022
Tiến sĩ bênh vực cực gắt vụ cảnh sát "xuống tay" với 2 thiếu niên: "Các em thực sự đáng thương!"
09:54:12 06/10/2022
Lê Dương Bảo Lâm bị VTV 'phê phán' liền có động thái phản pháo, nghi bị 'loại' khỏi 2 ngày 1 đêm?
10:25:43 06/10/2022
Streamer PewPew chính thức cưới vợ, "gây sốt" với biểu cảm hài hước
12:15:14 06/10/2022
Thiếu gia Bụt lộ ảnh thân mật với Huyền 2k4: Cả hai công khai hẹn hò
10:03:26 06/10/2022
Hoa hậu Hòa Bình Thái Lan - đối thủ mạnh nhất của Đoàn Thiên Ân: Công khai PTTM, tự ý bỏ tập đi chơi
11:51:28 06/10/2022
Bệnh viện Phụ sản Trung ương nuôi sống thành công cặp song sinh nặng 500g, chào đời ở tuần thai thứ 25
10:46:03 06/10/2022
Chompoo Araya, Nune Woranuch và dàn mỹ nhân Thái làm dâu hào môn: Sướng như bà hoàng, đi làm cho vui
11:07:45 06/10/2022
Doãn Chí Bình “bị oan”, tính cách ngoài đời trái ngược hoàn toàn với truyện Kim Dung
10:54:37 06/10/2022
Trần Quán Hy hủy hoại cuộc đời 4 mỹ nhân: 3 người rời showbiz, người cuối cùng mới đáng thương
11:04:51 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đúng ngày ăn hỏi phát hiện chú rể đã 2 con, nhờ dòng tin nhắn cũ mà anh “thoát nạn”

15:03:51 06/10/2022
Ngay trước ngày kết hôn mới phát hiện chồng sắp cưới không phải là trai tân, chắc chắn cô gái nào cũng sẽ bị sốc. Vô tình rơi vào cảnh éo le tưởng chỉ có trên phim ảnh này, cô gái tên K.M vào mạng xã hội tâm sự

Muốn kết hôn, các cô gái cần nắm vững 4 điều sau để không phải hối hận

11:03:03 06/10/2022
Cô gái nào cũng mong chờ một tình yêu ngọt ngào, khao khát hôn nhân hạnh phúc. Nhiều người cho rằng lấy chồng sẽ bắt đầu cuộc sống mới. Thế nhưng việc sẵn sàng cho hôn nhân và chuẩn bị kỹ càng cho cuộc sống hôn nhân chẳng phải ai cũng c...

3 cách giúp bạn thoát khỏi những cuộc mâu thuẫn kéo dài

19:20:43 05/10/2022
Nếu học cách xử lý mâu thuẫn tốt, bạn có thể phát triển mối quan hệ ấy trở nên thân thiết hơn. Tuy nhiên, nhiều người không bao giờ học cách đối phó với các mâu thuẫn nên xung đột vẫn tồn tại và cuộc sống của bạn ít nhiều sẽ bị ảnh hưởn...

Khó 'lên đỉnh' vì… ăn kem và thịt đỏ

19:58:31 04/10/2022
TS Florence Comite, nhà nội tiết học tại Brooklyn, New York - Mỹ, cho biết lưu lượng, tính nhất quán và hàm lượng máu đóng vai trò quan trọng trong đời sống tình dục của con người

8 lý do tâm lý khiến đối phương trở nên hấp dẫn

13:21:24 04/10/2022
Chúng ta có xu hướng nghĩ rằng vẻ đẹp là trong mắt của người xem. Tuy nhiên, như một nghiên cứu cho thấy, điều này không nhất thiết phải đúng. Trên thực tế, sự thật nằm ở đâu đó ở giữa. Các tiêu chuẩn về sự hấp dẫn, thực sự, được chia s...

Nếu chồng thường xuyên làm những điều này thì chắc chắn hôn nhân của bạn sẽ hạnh phúc

13:18:06 04/10/2022
Một người phụ nữ có kết hôn với đúng người hay không phụ thuộc vào cái nhìn của chính họ. Nhiều khi, đánh giá một người chồng yêu vợ, có quan tâm đến vợ hay không do chính cô vợ cảm nhận từ những tương tác hàng ngày. Anh ấy có thể không...

Chàng trai hoảng vì cả nhà bạn gái đều dậy từ tờ mờ sáng, báo trước tương lai “vã mồ hôi”

13:09:15 04/10/2022
Trong suy nghĩ của anh chàng, con rẻ tương lai ra mắt thì chắc chắn sẽ được đối xử tử tế như ăn ngon, ngồi chơi xơi nước, buôn dưa bán nước bọt, thảnh thơi gác chân nghỉ ngơi

Phụ nữ thông minh khi yêu thường cho đi 3 điều

08:37:08 04/10/2022
Đừng bao giờ mặc định phụ nữ là chỉ có nhận , trong tình yêu đôi khi cần phải biết cách cho đi mới giúp mối quan hệ bền chặt
ADVERTISEMENT

Hạnh phúc của cô gái 29 tuổi thất nghiệp 4 năm, kết hôn không nhẫn cưới

08:29:31 04/10/2022
Nếu bạn chỉ chọn ăn những mớ rau có giá vài ngàn đồng, mặc một chiếc áo có giá khoảng 35 ngàn đồng mua ở chợ, bạn có cảm thấy cuộc sống rất bí bách không?

Những câu nói đơn giản có thể khiến đàn ông vững vàng tiến lên phía trước

08:24:21 04/10/2022
Hưng là một người đàn ông xuất thân từ gia đình nghèo. Cha mẹ anh ở nông thôn, gia cảnh khó khăn nên từ khi đi học, Hưng đã vô cùng cố gắng. Bản thân anh có tật nói lắp nên cũng rất tự ti, bị bạn bè chê cười rất nhiều. Hưng có ý chí, an...

5 hành động giúp bạn cứu vãn cuộc hôn nhân nguội lạnh

06:57:36 04/10/2022
Bạn sẽ làm gì khi cuộc hôn nhân của bạn đang đi vào vòng xoáy ngoài tầm kiểm soát? Bạn có biết làm thế nào để cứu lấy một cuộc hôn nhân đang nguội lạnh không?

Yêu mấy cũng tan thành mây nếu cứ hỏi nhau những điều nhạy cảm này

20:08:42 03/10/2022
Một số người luôn lấy danh nghĩa tình yêu làm cái cớ để dòm ngó đời tư của đối phương. Mang tiếng quan tâm nhau, yêu nhau nhưng chưa bao giờ cư xử bằng tim yêu, còn tự cho mình là đúng

"Tôi đã hiểu vì sao đàn ông cần vợ lúc xế chiều" - tâm sự một phụ nữ U70

19:10:16 03/10/2022
Đã 7 năm kể từ ngày chồng mất, đúng là cuộc sống của cô có chút hiu quạnh, nhưng cô cảm thấy việc tái hôn ở tuổi này dường như không thích hợp. Tại sao phải bước vào hôn nhân một lần nữa?

Con bạn không chịu xin lỗi khi làm sai? Đó là do bạn đang dạy sai cách

18:15:04 03/10/2022
Và thường thì sau câu xin lỗi câu chuyện sẽ kết thúc mà không có bất kỳ cuộc thảo luận nào về những gì đã xảy ra. Cha mẹ thường không giải thích lý do vì sao hành động của con lại gây tổn thương cho người mà con nói lời xin lỗi, cách co...

Dân mạng tranh cãi chuyện con gái đi lấy chồng còn lo toan cho nhà ngoại

18:08:12 03/10/2022
Ông chồng này cho biết mới lấy vợ được một năm, vợ trẻ hơn anh 4 tuổi và ngoài công việc chính, cô ấy còn nghề tay trái là bán hàng online

Muốn chinh phục một cô gái, đàn ông hãy sử dụng 3 "kỹ nghệ" này

18:00:25 03/10/2022
Cần có những kỹ năng nhất định để phá vỡ thành trì phòng thủ vững chắc một cô gái dựng lên. Nếu bạn chỉ khiêm tốn lấy lòng hay cố gắng gây ấn tượng bằng vật chất, bạn không bao giờ có được cô ấy
ADVERTISEMENT

Một người chồng tốt không giữ được người đàn bà hư

17:52:47 03/10/2022
Với một số người, có chồng tốt thôi hình như chưa đủ. Vợ cậu ấy ngoại tình, chuyện này, ngay cả trong mơ cậu cũng chưa từng nghĩ tới...

Người ngoại tình dù thông minh đến đâu, vẫn để lộ 3 sơ hở...

17:29:25 03/10/2022
Chung thủy là điều cần nhất trong hôn nhân và cả vợ lẫn chồng đều phải biết gìn giữ, chỉ cần một bên vượt quá giới hạn, cuộc hôn nhân sẽ trở nên mong manh và nhanh chóng tan vỡ

Đừng làm những điều sau nếu bạn muốn có một tuần mới đầy năng lượng

17:21:53 03/10/2022
Thức dậy vào buổi sáng có thể là một rắc rối đối với một số người. Đừng làm những điều dưới đây nếu bạn muốn có một ngày mới tràn đầy năng lượng và hiệu quả

Khi anh trai đánh ghen hộ em gái: Tình yêu làm thinh, tình thân lên tiếng

16:05:11 03/10/2022
Nếu một ngày chồng bạn nói với bạn là anh ta bận đi họp nhưng bạn lại bắt gặp anh ta sánh đôi với nhân tình trên phố, phản ứng của bạn lúc đó sẽ như thế nào nếu không phải là nhảy vào đánh ghen?
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chi tiết Mercedes-Benz B-Class bản nâng cấp vừa ra mắt

Ôtô

15:32:08 06/10/2022
Mercedes-Benz B-Class bản nâng cấp 2023 vừa được ra mắt. Bên cạnh ngoại hình được tinh chỉnh, động cơ PHEV cũng được nâng công suất

Thấy gì từ những ‘ô dề’, ‘mai đẹt ti ni’

Hậu trường phim

15:31:36 06/10/2022
Phụ đề Việt của ê-kíp Việt đã góp phần giúp Bỗng dưng trúng số thu hơn 110 tỷ đồng ở rạp Việt.  Trong khi đó, thoại của chính phim Việt lại vẫn bị chê là thiếu tự nhiên

Cách Chơi BombCrypto

Game offline

15:27:19 06/10/2022
BombCrypto là game đặt bom tiền ảo cực hot trên máy tính.Nó ở đây Cách chơi Bomb Crypto cho người mới bắt đầu

PewPew diện vest cực bảnh ngày cưới, cô dâu vừa lộ diện đã gây bão nhưng ViruSs mới là tâm điểm

Netizen

15:26:25 06/10/2022
Trên các diễn đàn, cư dân mạng mới đây tích cực lan truyền hình ảnh PewPew xuất hiện trong vai trò chú rể. Trong ảnh, chàng streamer diện vest lịch lãm đứng check-in cùng khách mời, phía sau là background ghi tên mình và cô dâu Hồng Nhậ...

Champions League 2022 - 2023: Barcelona đối mặt nguy cơ bị loại sớm

Bóng đá thế giới

15:26:19 06/10/2022
Barcelona được đánh giá cao hơn, nhưng rốt cuộc lại phải rời sân Giuseppe Meazza với 2 bàn tay trắng khi để thua Inter Milan 0 - 1 ở lượt trận thứ 3 vòng bảng Champions League 2022 - 2023

Vụ ôtô con bám đuôi xe tải bị nát đầu: Chiếc xe đã trốn trạm thu phí trót lọt 18 lần

Đời sống

15:24:49 06/10/2022
Được biết, từ ngày 6/8 đến nay, chiếc xe ôtô con này đã bám đuôi các xe khác để trốn thu phí 18 lần, đến lần thứ 19 thì xảy ra vụ tai nạn nói trên

Ngôi chùa nổi tiếng thời nhà Lý

Du lịch

15:23:52 06/10/2022
Chùa Phật Tích (hay còn gọi là chùa Vạn Phúc) nằm cách Hà Nội 20km về phía Đông, có vị trí tọa lạc trên núi Lạn Kha thuộc địa phận xã Phật Tích, huyện Tiên Du tỉnh Bắc Ninh

Cuộc sống khó khăn của người phụ nữ có bộ móng tay dài 13 mét

Chuyện lạ

15:22:26 06/10/2022
Người phụ nữ có bộ móng tay dài nhất thế giới gặp khó khăn khi sử dụng phòng tắm, lái xe hay kéo khóa quần áo. Một phụ nữ Minnesota, Mỹ đã ghi tên vào sách Kỷ lục Guinness Thế giới vì sở hữu bộ móng tay dài nhất

Quang Hải muốn dự AFF, chuyên gia Pháp nói điều bất ngờ

Bóng đá việt nam

15:21:37 06/10/2022
Chuyên gia Gregory Letort, một nhà báo thể thao uy tín tại thành phố Pau khuyên Quang Hải không nên dự AFF Cup.Ở giải Tam hùng vừa qua, Quang Hải tiết lộ muốn được dự AFF Cup 2022 cùng tuyển Việt Nam: Hải và HLV Park Hang Seo đã cùng th...

Hà Lê mới nhưng Khắc Hưng lười biếng

Nhạc việt

15:20:09 06/10/2022
EP Lost của Hà Lê tuy chỉ có 3 bài nhưng cũng đủ để giới thiệu chân dung âm nhạc mới của anh: thiên hướng R&B và tăm tối hơn

Kuwait tái bổ nhiệm ông Ahmad Nawaf Al-Sabah làm thủ tướng

Thế giới

15:19:14 06/10/2022
Theo hãng thông tấn KUNA, ngày 5/10, ông Sheikh Ahmad Nawaf al-Sabah đã được tái bổ nhiệm giữ chức Thủ tướng Kuwait sau khi Chính phủ từ chức căn cứ vào kết quả chính thức của cuộc bầu cử Quốc hội tại quốc gia vùng Vịnh này

Bồi bổ sức khoẻ cho người thân yêu bằng gà tần sâm hàn quốc

Ẩm thực

15:17:47 06/10/2022
Bồi bổ sức khoẻ cho người thân yêu bằng gà tần sâm hàn quốc. Hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá công thức làm gà tần sâm hàn quốc nhé