Làm sao để trong tâm trí anh ấy, bạn là số 1

Có một vài quy tắc bạn nhất định phải nhớ nếu muốn một người đàn ông không ngừng nghĩ về mình. Mục tiêu là biến bạn thành điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí của anh ấy, mọi lúc.

Hãy để anh ấy chủ động

Nếu bạn không phải là người chủ động đi nước đầu tiên, anh ấy sẽ phải là người gọi cho bạn. Và đó là lúc anh ấy để bạn lọt vào tâm trí.

Đàn ông thích được vào vai thợ săn trong tình trường. Bởi thế một trong những kỹ thuật hoạt động hiệu quả nhất khi muốn lôi kéo người yêu cũ quay lại, hoặc thu hút một đối tác mới, chính là quy tắc không liên lạc.

Đối với người yêu cũ, đây là lúc bạn cắt đứt mọi liên lạc để khiến họ muốn bạn quay lại. Bằng cách điều chỉnh công cụ này cho phù hợp với hoàn cảnh hiện tại, bạn có thể khiến chàng trai mà bạn quan tâm yêu thích bạn. Cho anh ấy cơ hội chủ động theo đuổi bạn sẽ mang lại hiệu quả gây thương nhớ gấp đôi.

Đừng để anh ta nghĩ mình có bạn quá sớm

Dù bạn có tin hay không thì việc tỏ ra khó khăn một chút thường mang lại hiệu quả tích cực. Điều này không có nghĩa là bạn nên chơi trò mèo vờn chuột , nhưng đừng tự làm mất giá trị bản thân. Hãy thông minh hơn trong việc chia sẻ thời gian bên anh ấy, luôn để mở các lựa chọn của bạn, anh ấy không phải ưu tiên duy nhất, anh ấy cần chứng minh bản thân trước khi có được cuộc hẹn với bạn. Đừng cam kết bất cứ điều gì nếu bạn chưa cảm thấy chắc chắn rằng anh ấy nghiêm túc.

Đừng lúc nào cũng nói “vâng”/ “em đồng ý”

Bạn tự hỏi nên nói gì để anh ấy nhớ bạn ư? Câu trả lời ngắn gọn thôi, hãy nói “không”.

Nghe có vẻ vô lý khi nói “không” với một chàng trai mà bạn đang thực sự muốn dành thời gian bên anh ấy, nhưng chiêu này hiệu quả.

Đàn ông có thể mất hứng thú nếu bạn luôn ở bên họ, đặc biệt là trong thời gian đầu của mối quan hệ. Nếu bạn muốn trở thành cô gái duy nhất mà anh ấy nghĩ đến cả ngày, thì một chút xa cách và không thể tiếp cận có thể khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Ngay lập tức nói không sẽ khiến bạn trở thành một thử thách hấp dẫn, có nghĩa là anh ấy phải theo đuổi bạn để có được mối quan hệ với bạn hoặc có nguy cơ đánh mất bạn vào tay người khác.

Cho anh ấy thấy như không sống được nếu thiếu bạn

Đôi khi đàn ông chưa nghĩ ngay rằng anh ta muốn một mối quan hệ nghiêm túc với bạn đâu, nhưng hãy khuyến khích anh ta “đầu tư” vào bạn, cách tốt nhất là cho anh ta thấy ở bên bạn luôn vui, cuộc sống của anh ta tốt đẹp hơn kể từ khi có bạn.

Bắt anh ấy nghĩ tới bạn ngay cả khi bạn không ở đó

Xa nhau khiến con tim trở nên yếu đuối hơn. Khi bạn có thể khiến một chàng trai nhớ mình, bạn sẽ chuyển đổi được “quyền lực” giữa hai người, tình cảm của anh ấy trở nên sâu đậm và phát triển nhanh hơn rất nhiều. Nếu ở bên bạn anh ấy vui, thì khi xa bạn anh ấy sẽ không thể ngừng nghĩ về bạn.

Bằng tin nhắn, hãy nhắc anh ấy về mức độ anh ấy muốn ở bên bạn. Một chút tán tỉnh, một chút hứa hẹn về cuộc gặp tiếp theo chắc chắn sẽ khiến anh ấy “say”. Đăng ảnh đẹp và gọi điện hoặc nhắn tin để anh ấy nghĩ về bạn – chỉ mình bạn. Anh ấy sẽ muốn dành nhiều thời gian hơn cho bạn và mong hai người được ở bên nhau.

Đau đầu vì nhu cầu ân ái tréo ngoe, vợ chồng đuổi nhau như 'mèo vờn chuột'

Cô ấy từng khiến tôi ngộp thở vì hạnh phúc, ân ái hòa hợp nhưng khi cưới về thì cô ấy lại khiến tôi tắc thở vì những đòi hỏi vô cớ...

Dù yêu nhau nhưng chuyện ân ái giữa vợ chồng tôi ngày càng có nhiều khúc mắc.

Tôi từng có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Vợ chồng tôi yêu nhau 3 năm mới cưới. Tình cảm của cả hai lúc đó rất mặn nồng, sâu nặng. Duyên- người phụ nữ mà tôi cưới làm vợ khác hẳn với những người phụ nữ mà tôi từng yêu. Khi yêu, cô ấy từng khiến tôi vô cùng hạnh phúc. Duyên rất chu đáo, dịu dàng, lại yêu thương tôi thật lòng.

Trong khi những cô người yêu cũ thường xuyên tra khảo xem tôi đang ở đâu, làm gì, với ai thì Duyên lại rất tin tưởng tôi và không bao giờ "quản lý" khi tôi làm bất cứ việc gì. Chúng tôi vẫn yêu thương, tin tưởng nhau đến tận bây giờ.

Đau đầu vì nhu cầu ân ái tréo ngoe, vợ chồng đuổi nhau như mèo vờn chuột - Hình 1

Tôi là chồng, muốn ân ái với vợ thôi mà cứ như đi ăn xin. (Ảnh minh họa)

Chuyện ân ái như quay xổ số

Tuy nhiên, gần đây tôi thấy chuyện ân ái của vợ chồng tôi có nhiều khúc mắc. Trước kia khi còn yêu, cuối tuần nào cô ấy cũng đòi tôi đưa đi nhà nghỉ bằng được. Thế mà bây giờ khi chúng tôi đã là vợ là chồng thì động vào cô ấy không khác gì chơi vòng quay may mắn.

Chẳng hiểu sao tôi toàn quay vào ô: "Hôm nay em không có hứng với anh " hoặc là ô: "Anh hôi quá! ", không thì cũng là ô: "Nay em đến tháng, để mấy hôm nữa nhá!".

Tôi là chồng, muốn ân ái với vợ thôi mà cứ như đi ăn xin. Hôm nào muốn gần gũi vợ, tôi đều phải "ngoan", phải nấu cơm, rửa bát, quét nhà đến khi đạt yêu cầu thì mới được "đề xuất ý kiến" với vợ.

Trái lại, vợ tôi lại bắt tôi phải chiều chuộng cô ấy bất cứ khi nào cô ấy nổi hứng. Có khi, tôi đi làm về, mệt phờ rô trê, thở không ra hơi mà vợ vẫn sấn lại. Thấy tôi hất cô ấy ra, thế là vợ dỗi tôi nguyên tuần.

Tôi không tài nào đụng được vào nàng nữa. Cũng vì nhu cầu ái ân tréo ngoe nên vợ chồng tôi ít khi được thăng hoa trong chuyện ấy. Nhiều lúc tôi cũng cố chiều vợ nhưng tàn cuộc, cô ấy vẫn không hài lòng.

Đòi hỏi ân ái không phải lúc

Trời mùa đông ở miền Bắc rất lạnh, căn bệnh xoang lại hành hạ tôi. Tối đó, tôi đi làm tăng ca nên về muộn. Đầu và mũi tôi đều đau nhức nên tôi chẳng thiết ăn uống gì, chỉ uống vội viên thuốc rồi vào giường ngủ.

Nào ngờ, vừa mở cửa, tôi choáng khi thấy vợ tôi đang mặc một chiếc váy ngủ màu đỏ ngắn cũn cỡn, tua rua tung xòe. Chiếc váy thiếu trên hở dưới đủ để khoe những đường nét gợi cảm của nàng. Nhìn vợ, tôi cũng biết nàng đang muốn gì rồi. Nhưng tôi mệt quá, chỉ muốn ngủ chứ chẳng thiết gì ân ái.

Tôi đành nói với vợ: " Vợ ơi, hôm nay anh đau đầu với mệt quá, em cho anh "ngất lâm sàng" một lúc nhé!"

Vợ thấy vậy sờ vội vào trán tôi, thấy tôi không sốt nên cho rằng tôi đang giả vờ mệt. Thế là cô ấy nổi quạu, quát ầm lên: "Không biết đi "chiến đấu" ở đâu mà về với vợ lại "ngất lâm sàng" thế này, giời ơi là giời!"

Đau đầu vì nhu cầu ân ái tréo ngoe, vợ chồng đuổi nhau như mèo vờn chuột - Hình 2

Tuy nhiên, những hôm tôi không đáp ứng được nhu cầu ân ái của vợ là cô ấy nổi quạu. (Ảnh minh họa)

Thế rồi, cô ấy liên tục mắng mỏ, khóc lóc nói rằng xưa nay cô ấy luôn tin tưởng tôi, tôi đi đâu cô ấy cũng không hỏi. Giờ tôi đi bồ bịch nên về nhà lạnh nhạt với vợ. Tôi ôm lấy vợ, cũng cố gắng lấy "hết sức bình sinh" ra để ân ái chiều chuộng vợ nhưng cũng đành lực bất tòng tâm.

Bình thường, vợ chồng tôi rất yêu và hiểu nhau. Gia đình hai bên cũng hết sức vun vén để hai con được hạnh phúc. Tuy nhiên, cũng vì chuyện ấy không hòa hợp nên vợ hay nổi cáu, nghi ngờ tôi.

Dạo này, vợ bắt đầu kiểm tra đến điện thoại, máy tính, thậm chí cả số công tơ mét trên xe của tôi nữa. Tôi nghĩ rằng việc đó là không cần thiết vì xưa nay tôi chỉ một lòng một dạ với vợ thôi. Vậy tôi phải làm sao để chứng minh được tấm chân tình với vợ bây giờ?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:062 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight01:17Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"00:32Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:198 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:15“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11

Tiêu điểm

4 bộ phận trên cơ thể phụ nữ 'càng nhỏ nhắn' đàn ông càng mê đắm, bộ phận thứ 3 có 'ma lực' nhất
13:04:30 04/03/2021
7 điều đàn ông chỉ làm với người phụ nữ họ thực sự yêu
14:44:57 04/03/2021
Có 3 kiểu phụ nữ khiến đàn ông đã yêu là nghiện cả đời, muốn dứt ra cũng không nổi
08:15:41 05/03/2021
"Tại sao anh không hôn em nữa?" Câu trả lời của người chồng thức tỉnh tất cả phụ nữ
16:21:50 04/03/2021
Phụ nữ có 4 bộ phận này càng nhỏ càng đẹp, càng sang, bộ phận thứ 3 khiến đàn ông nâng niu nhất
21:08:55 05/03/2021
Đàn ông ly hôn, bỏ vợ vì lý do này thì sớm muộn gì cũng phải hối hận!
14:35:32 04/03/2021
3 thứ ''cực xấu'' phụ nữ muốn giấu đi nhưng đàn ông lại chết mê chết mệt
12:50:46 04/03/2021
Không phải nhan sắc, 3 thứ này trên người phụ nữ mới làm nên sự thanh tao, trong sạch của cô ấy, đàn ông thì say đắm dù ở bất cứ độ tuổi nào!
22:27:38 04/03/2021
5 điều đàn ông chỉ làm duy nhất với người phụ nữ mà họ yêu
10:51:01 05/03/2021
Vợ tuyệt đối không được nhượng bộ chồng 3 điều này, cần thận bị “leo lên đầu”
22:01:57 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Cưới cô vợ một đời chồng, đêm tân hôn tôi choáng nặng khi lật chăn
19:33:52 05/03/2021
Cái kết bất ngờ cho những mỹ nhân Hoa ngữ 'cọc đi tìm trâu'
16:09:48 05/03/2021
Thảm đỏ gắt nhất Cbiz hôm nay: Dương Tử khoe body mi nhon hậu giảm cân, Nghê Ni - Ngô Cẩn Ngôn "gây lú"
18:07:56 05/03/2021
Hari Won viết tâm thư gửi bố chồng, mối quan hệ được hé lộ
17:28:32 05/03/2021
Hà Tăng lên đồ đi gặp hội bạn 10 năm, nhan sắc nàng "ngọc nữ" lấn át cả Băng Di và bà xã Phạm Anh Khoa
21:24:46 05/03/2021
Hotgirl 2k2 yêu chú 8X, nào ngờ là "streamer giàu nhất Việt Nam", cưới về mẹ chồng trao tài sản
16:27:42 05/03/2021
Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'
20:23:23 05/03/2021
Chiều vợ như Cường Đô La: Đàm Thu Trang nhắc nhẹ 1 câu đã mua ngay quà 8/3 sớm, còn tranh thủ nịnh bợ cực ngọt
21:21:54 05/03/2021
Sơn Tùng M-TP bị Anti-fan kêu gọi tẩy chay, chuyện gì đang xảy ra?
16:52:51 05/03/2021
Chị em đang điên đảo truy tìm soái ca tiếp viên hàng không ở Vinh, tìm ra mới "ngã ngửa'' vì là... idol nhà YG?
19:34:28 05/03/2021

Tin mới nhất

Dù bị phản bội, chất chồng tổn thương, có 5 việc đàn bà tuyệt đối đừng làm

21:11:40 05/03/2021
Đàn bà dại lắm, lúc nào cũng thích đào bới lại quá khứ và sống trong đau thương. Vết sẹo đã lành đừng làm nó đau thêm. Nếu xác định tha thứ thì phải quên, đừng đào bới thêm nữa.

Dấu hiệu nhận biết đàn ông độc hại cần tránh xa

15:55:19 05/03/2021
Có những kiểu đàn ông nguy cơ rất cao sẽ giết chết tình yêu, khiến hôn nhân trở thành nấm mồ đúng nghĩa. Các cô gái nên tránh xa nếu không muốn cuộc đời đau khổ.

Vì sao đàn ông càng giàu càng có xu hướng chọn phụ nữ chân ngắn làm vợ?

13:35:48 05/03/2021
Phụ nữ chân ngắn vẫn được đàn ông yêu đến chết, lý do là ở đây.

Điều mà phụ nữ cần hơn cả ngày 8/3 chính là điều này: Đàn ông nghĩ mình hiểu vợ được bao nhiêu?

13:26:10 05/03/2021
Nhưng đàn ông nhớ nhé, điều mà phụ nữ cần hơn cả bó hoa đắt tiền, đôi giày hàng hiệu mà chính là 1.800 giờ.....

Phụ nữ thông minh chọn chồng có 4 điểm này, cái thứ 3 chuẩn 100%

12:26:47 05/03/2021
Phụ nữ có thể cùng chồng tay trắng lập nghiệp nhưng sẽ không bao giờ chịu được sự phản bội.

Vợ chồng cãi nhau đừng vội bỏ về nhà mẹ, làm điều này chồng tự khắc làm hoà

11:19:58 05/03/2021
Vợ chồng không tránh khỏi những cãi vã, thế nhưng đừng vội giận hờn bỏ về nhà mẹ đẻ. Đây là những điều mà vợ nên làm

Đàn bà dại mà cứ ngỡ mình khôn ngoan, phải biết yêu chồng thế này mới là thông minh

11:17:23 05/03/2021
Đàn bà đừng chỉ biết thương chồng, suốt ngày quanh quẩn xó bếp, bạn hãy sống cho chính mình, có yêu cũng đừng yêu đến mê muội, có cho thì cũng cho ít thôi. Đừng để chồng bội thực trong sự hi sinh quá nhiều của bạn.

8 điều mọi người chồng đều muốn nghe từ vợ

15:58:44 04/03/2021
Đại văn hào Mark Twain từng nói: Một lời khen hay có thể nuôi sống tôi hai tháng. Và những lời khen tốt đẹp cũng có thể là năng lượng nuôi dưỡng hôn nhân.

5 điều phụ nữ 30 cần khắc cốt ghi tâm, tránh gặp kẻ ong bướm 'vui chơi qua đường'

15:55:38 04/03/2021
Sau khi đã trải qua những năm 20 với đầy kinh nghiệm từ những mối quan hệ của tuổi trẻ, bạn sẽ cần chú ý thêm những điều này để tìm được nửa kia của mình trong những cuộc hẹn hò tuổi 30.

20 lời chúc 8/3 ngắn gọn, ý nghĩa dành cho "một nửa thế giới"

12:54:07 04/03/2021
20 lời chúc mừng ngày 8/3 này vừa hay, ngắn gọn và ý nghĩa để dành cho mẹ, vợ, người yêu, bạn gái cũng như đồng nghiệp nữ trong ngày lễ đặc biệt.

Khoa học chứng minh: Phụ nữ đẹp và hạnh phúc nhất là khi không thuộc về ai

12:48:06 04/03/2021
Người ta thường bảo, phụ nữ đẹp nhất là khi không thuộc về ai. Đừng nghĩ đó là một câu nói thiển cận, vì khoa học cũng tỏ ra đồng tình với điều đó.

5 điều ở phụ nữ khiến đàn ông yêu đắm đuối cả đời

12:45:43 04/03/2021
Hãy cho anh ấy thấy cá tính, nhân cách tốt đẹp của bạn. Bất kỳ người đàn ông nào cũng sẽ bị hấp dẫn bởi người phụ nữ có chừng mực, biết cách đối nhân xử thế.

Vợ dại mới nói 3 câu này, cực tổn thương chồng, "giết chết" hôn nhân

09:43:32 04/03/2021
Nếu không muốn làm tổn thương lòng tự trọng của đàn ông thì phụ nữ đừng bao giờ châm chọc họ, có thể dẫn đến tan nát gia đình.

Chồng yêu bạn thật hay giả, quan sát 3 chi tiết này trả lời chuẩn 100%

09:38:58 04/03/2021
Nếu chàng chỉ quan tâm tới mỗi mình bạn thôi thì rất ích kỷ bởi không ai sống được một mình cả. Con người là tổng hòa các mối quan hệ, gia đình, bạn bè, xã hội.

Bên cạnh khát khao thể xác, nếu đàn ông còn có 4 "ham muốn" này với bạn thì chứng tỏ anh ấy 100% thật lòng

19:30:06 03/03/2021
Người đặt bạn thật sâu trong tim tất nhiên cũng có ham muốn thể xác với bạn, thậm chí ham muốn ấy còn mãnh liệt, nồng nàn hơn bao giờ hết khi tâm hồn hòa quyện.

Bí quyết vượt qua cám dỗ, sóng gió để giữ êm mái ấm gia đình

15:23:08 03/03/2021
Cuộc sống hôn nhân không tránh khỏi sóng gió. Chỉ cần đàn ông vững lòng, đàn bà vững tâm thì sẽ vượt qua sóng gió, giữ yên mái ấm gia đình.

Đàn bà càng nhiều vết thương càng cứng cỏi và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống

14:56:40 03/03/2021
Phụ nữ thường xếp ở hai từ phái yếu nhưng một khi họ đã trải qua nhiều tổn thương, nhiều vết cắt ở tâm hồn thì đàn ông cũng phải nể một phần.

3 ‘tử huyệt’ của phụ nữ, đàn ông nắm trúng sẽ khiến nàng yêu bạn bất chấp

14:11:46 03/03/2021
Đây là 3 điểm yếu tình cảm được cho là tử huyệt của phụ nữ, nếu nắm được bạn sẽ khiến cô ấy yêu mình cả đời, không thể rời bỏ.

3 người phụ nữ đàn ông có chết cũng không bao giờ bỏ được, nhất là người thứ 3

13:48:06 03/03/2021
Đây 3 người phụ nữ khiến đàn ông yêu đến thất điên bát đảo, yêu đến quên cả lối về và chắc chắn không bao giờ hối hận.

Có thể bạn quan tâm

Nga dự kiến đáp trả biện pháp trừng phạt của Mỹ

Thế giới

00:00:02 06/03/2021
Điện Kremli ngày 5/3 nhấn mạnh Nga hy vọng những lời kêu gọi áp đặt trừng phạt các doanh nhân nước này sẽ không trở thành hiện thực, tuy nhiên nêu rõ Moskva đang chuẩn bị các biện pháp để bảo vệ tốt nhất các lợi ích của Nga cũng như các...

Inter Milan sắp đổi đời

Bóng đá thế giới

23:59:38 05/03/2021
Sự rút lui của người Trung Quốc sẽ không khiến Inter lụn bại nếu lời đề nghị từ Saudi Arabia được chấp nhận.

Võ Huy Toàn tỏa sáng giúp CLB TP HCM đánh bại Bà Rịa - Vũng Tàu

Bóng đá việt nam

23:49:28 05/03/2021
Chiều 5-3, CLB TP HCM đã dùng đội hình phụ nhưng vẫn đánh bại chủ nhà Bà Rịa - Vũng Tàu ở trận giao hữu lượt đi nhờ pha lập công của Võ Huy Toàn

5 cây son hi-end "đỉnh của chóp": Mua tặng 8/3 cho người chơi hệ sang xịn mịn là chuẩn đét

Làm đẹp

23:41:05 05/03/2021
Những cô nàng sành điệu, khó tính chắc chắn sẽ ưng những thỏi son hi-end đỉnh cao này.

Bắt giam một đội trưởng Hải quan trong vụ 2,7 triệu lít xăng giả

Pháp luật

23:40:21 05/03/2021
Tối 5/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Ngô Văn Thụy, cán bộ Cục Điều tra chống buôn lậu, Tổng cục Hải quan, để điều tra về tội nhận hối lộ liên quan đến đường dây nhập lậu, sản xuất ...

Phó thủ tướng: 'Phải thắng dịch Covid-19 bằng công thức của Việt Nam'

Đời sống

23:29:54 05/03/2021
“Chúng ta là nước nghèo, phải chiến thắng dịch bệnh bằng công thức của Việt Nam sao cho chi phí rẻ nhất, bớt xáo trộn đời sống của nhân dân, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh.

Giải mã vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Bối cảnh xa hoa của người giàu, drama 18+ ngập trời có làm ra phim trăm tỷ?

Hậu trường phim

23:28:53 05/03/2021
Dễ dàng nhận ra loạt phim Gái Già Lắm Chiêu của Bảo Nhân và Namcito luôn được thực hiện theo một công thức duy nhất.

Ro Na chưa rõ sống chết, rich kid Seok Kyung lãnh ngay tội giết người ở preview Penthouse 2 tập 6?

Phim châu á

23:26:12 05/03/2021
Penthouse 2 tập 6 dự là sẽ đầy nước mắt và sự phẫn nộ.

WandaVision: Sát thủ White Vision lộ diện, rất có thể chính là Ultron tái sinh?

Phim âu mỹ

23:21:18 05/03/2021
Trong đoạn credit của tập 8 WandaVision, tổ chức S.W.O.R.D đã chế tạo thành công White Vision từ chính cái xác của Vision kết hợp với nguồn sức mạnh của Wanda, hứa hẹn 1 cơn giông bão sắp ập đến trong tập phim cuối cùng của series.

Thu Thủy khoe sắc vóc gái hai con

Sao việt

23:18:17 05/03/2021
Ca sĩ Thu Thủy diện áo tắm, khoe body nóng bỏng trong chuyến nghỉ dưỡng Vũng Tàu cùng chồng và hai con.

Ha Ji Won khiến fan lo vì sống tiêu cực

Sao châu á

23:12:47 05/03/2021
Trang cá nhân của diễn viên Hàn Quốc Han Ji Won gần đây chứa nhiều hình ảnh tiêu cực, khiến khán giả lo cô nghĩ quẩn.

Alica Schmidt, 'thánh nữ' điền kinh hướng dẫn dàn sao Dortmund chống đẩy

Bên lề sân cỏ

23:07:54 05/03/2021
CĐV đã nói đùa Jadon Sancho và Erling Haaland sẽ ở lại Borussia Dortmund sau khi họ thuê vận động viên quyến rũ nhất thế giới là cô nàng Alica Schmidt để huấn luyện họ.

Chúc mừng 3 con giáp được Thần Tài ưu ái ban tiền bạc phủ phê, cuối tuần này (6-7/3) "ngủ trên đống tiền"

Trắc nghiệm

23:06:11 05/03/2021
Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Mão cũng là một trong những con giáp phát tài cuối tuần này (6-7/3). Chỉ trong 2 ngày cuối tuần mà bản mệnh có được nguồn thu nhập tăng cao đến mức bất ngờ, đây chính là thời cơ để phát tài phát lộc của tuổi...

Đề nghị làm rõ vụ phó giám đốc bệnh viện làm rách niệu đạo bệnh nhân

Sức khỏe

23:04:41 05/03/2021
Sở Y tế Hà Tĩnh vừa chỉ đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ kiểm tra, làm rõ vụ việc trước ngày 6/3.

Mẹ chồng mỗi ngày pha cho cốc nước cam, tôi thông báo mang thai thì bà sốc đến ngã nhào

Tâm sự

23:01:20 05/03/2021
Sau khi được vợ chồng tôi thông báo tin vui thì bà trợn mắt kinh hãi rồi chỉ vào tôi ú ớ không thốt nên lời. Thậm chí bà còn lảo đảo đứng không vững, muốn ngã nhào xuống sàn nhà.