Làm sao để hóa giải nhà có 3 cửa thông nhau?

Theo dõi VGT trên

Nhà có 3 cửa thông nhau là một trong những lỗi phong thủy lớn, có thể ảnh hưởng đến sức khỏetài vận của gia đình.

Nhà có 3 cửa thông nhau là gì?

Người xưa có câu “ Tam bất kiến”, ám chỉ ba điều đại kỵ trong phong thủy khi thiết kế nhà ở, bao gồm khai môn kiến táo, khai môn kiến xí và khai môn kiến kính. Nhà có 3 cửa thông nhau tạo ra các dòng khí lưu thông quá nhanh, có hại cho sức khỏe con người.

Theo phong thủy, việc đặt cửa trước và cửa sau đối diện nhau sẽ khiến khí vào nhà lập tức thoát ra ngoài mà không luân chuyển, tạo ra sự mất cân bằng âm dương. Điều này không chỉ làm giảm chất lượng không khí trong nhà mà còn gây ra nhiều vấn đề khác liên quan đến sức khỏe và tài lộc.

Làm sao để hóa giải nhà có 3 cửa thông nhau? - Hình 1

Nhà có 2 hoặc nhà 3 cửa thông nhau trong phong thủy gọi là “cửa đối nhau”, không tốt

Ảnh hưởng của nhà có 3 cửa thông nhau

Xét về khía cạnh khoa học

Thông gió quá mức: Thiết kế cửa thẳng hàng sẽ tạo ra luồng khí mạnh, khiến căn phòng kém thông thoáng và tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

Nguy hiểm cho sức khỏe: Lực hút dọc theo hàng cửa rất mạnh, gây nguy hiểm cho người già, bệnh nhân mắc bệnh tim mạch, thần kinh, dễ gây đột tử, trúng gió. Luồng khí nhanh và đột ngột có thể gây ra các vấn đề về đường tiêu hóa và tinh thần bất ổn.

Làm sao để hóa giải nhà có 3 cửa thông nhau? - Hình 2

Việc để ba cửa bố trí thẳng hàng còn gây ra lực hút dọc theo hàng rất mạnh, rất nguy hiểm cho người già, bệnh nhân mắc bệnh tim mạch, thần kinh

Khía cạnh phong thủy

Phạm xuyên đường sát: Thế ba cửa thông nhau, với cửa chính và hai cửa phụ thẳng hàng, còn được gọi là phạm xuyên đường sát. Đây là lỗi phong thủy lớn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến vận mệnh của gia đình. Khi khí vào nhà thoát ra quá nhanh, sẽ không giữ được tài lộc và vận may, gây hao tổn tài chính và sức khỏe.

Video đang HOT

Làm sao để hóa giải nhà có 3 cửa thông nhau? - Hình 3

Nhà có 3 cửa thông nhau không tốt về mặt phong thủy

Cách hóa giải lỗi phong thủy nhà có 3 cửa thông nhau

Thiết kế rèm treo

Rèm treo: Treo rèm trước cửa để ngăn tác hại của dòng khí. Rèm có thể giúp giảm tốc độ và lưu thông khí đều khắp phòng.

Cốc hoặc bầu thủy tinh: Treo một chiếc cốc hoặc bầu thủy tinh trước cửa để phân tán không khí, ngăn không khí chuyển động nhanh.

Làm sao để hóa giải nhà có 3 cửa thông nhau? - Hình 4

Thiết kế rèm treo để hóa giải lỗi nhà có 3 cửa thông nhau

Treo cầu thủy tinh

Cầu thủy tinh: Treo một quả cầu thủy tinh trước cửa để đ.ánh lạc hướng thị giác, giảm bớt cảm giác đơn điệu của ba cửa trên một đường thẳng.

Đặt cây cảnh hoặc vật trang trí

Cây cảnh hoặc đá: Đặt cây cảnh hoặc đá trước cửa để chắn khí bên ngoài. Những đồ vật này thường cao ngang đầu người để tránh gió lùa vào nhà, tạo sự hài hòa với tổng thể kiến trúc.

Làm sao để hóa giải nhà có 3 cửa thông nhau? - Hình 5

Thiết kế cây cảnh hoặc vật trang trí

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy: Sử dụng các vật phẩm phong thủy như bình phong, gương bát quái, hoặc các vật trang trí khác để ngăn chặn và điều tiết luồng khí trong nhà.

Làm sao để hóa giải nhà có 3 cửa thông nhau? - Hình 6

Nhà có 3 cửa thông nhau là một lỗi phong thủy nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia đình. Tuy nhiên, với những giải pháp hóa giải đơn giản như sử dụng rèm treo, cầu thủy tinh, cây cảnh và vật phẩm phong thủy, bạn có thể cải thiện tình trạng này một cách hiệu quả. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ sớm khắc phục được thế phong thủy này và mang lại sự bình an, may mắn cho gia đình.

Tương lai nào cho một nghị quyết ngừng b.ắn tại Gaza được HĐBA LHQ thông qua?

Mặc dù Israel và Mỹ cùng nhau làm việc đề xây dựng đề dự thảo đề xuất ngừng b.ắn song câu trả lời cho việc Israel có chấp nhận ngừng b.ắn vĩnh viễn hay không vẫn còn bỏ ngỏ.

Tương lai nào cho một nghị quyết ngừng b.ắn tại Gaza được HĐBA LHQ thông qua? - Hình 1
Toàn cảnh phiên họp HĐBA LHQ tại New York, Mỹ về nghị quyết chấm dứt xung đột Israel-Hamas ở Dải Gaza, ngày 10/6/2024. Ảnh: THX/TTXVN

Phong trào Hồi giáo Hamas được cho là chấp thuận nghị quyết về một lệnh ngừng b.ắn tại Gaza trước đó đã được Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) thông qua và bày tỏ việc sẵn sàng đàm phán.

Sáng 11/6, Tổng thống Mahmud Abbas của chính quyền Palestine đã hoan nghênh việc HĐBA LHQ thông qua nghị quyết do Mỹ bảo trợ ủng hộ thiết lập một kế hoạch ngừng b.ắn tại Dải Gaza. Văn phòng của ông Abbas đưa ra tuyên bố nêu rõ ông Abbas coi việc đưa ra nghị quyết này là một bước đi đúng hướng để chấm dứt các cuộc xung đột gây tổn hại cho người dân ở dải đất này.

Trả lời phỏng vấn hãng tin Reuters cùng ngày, quan chức cấp cao Hamas Sami Abu Zuhri cho biết lực lượng này ủng hộ nghị quyết.

"Chính quyền Mỹ đang phải đối mặt với một thử thách thực sự trong việc thực hiện các cam kết buộc lực lượng chiếm đóng phải chấm dứt ngay lập tức chiến tranh và thực thi nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc", ông Zuhri nhấn mạnh.

8 tháng kể từ khi xung đột giữa Israel và Hamas bùng phát kể từ cuộc tập kích xuyên biên giới ngày 7/10 năm ngoái, 14 trên tổng số 15 thành viên HĐBA LHQ đã thông qua nghị quyết về một lệnh ngừng b.ắn ở Gaza vào ngày 10/6, hướng tới mục tiêu chấm dứt cuộc chiến đã khiến hơn 37.000 người Palestine t.hiệt m.ạng. Nghị quyết này do Mỹ đề xuất.

Sau khi nghị quyết được thông qua, bày tỏ trên tài khoản xã hội X, Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết: "Hamas nói họ muốn một lệnh ngừng b.ắn. Thoả thuận này là cơ hội để họ chứng minh họ thực sự mong muốn điều đó".

Có gì bên trong thoả thuận tiềm năng?

Theo báo Mỹ Newsweek, trong ngày 31/5, Tổng thống Biden đã công bố một kế hoạch ba giai đoạn nhằm chấm dứt chiến tranh tại Gaza.

Giai đoạn đầu tiên sẽ kéo dài trong 6 tuần và bao gồm lệnh ngừng b.ắn "đầy đủ và hoàn chỉnh", như Israel rút lực lượng khỏi tất cả các khu vực đông dân cư ở Gaza và thả một số con tin bao gồm cả phụ nữ, người già, người bị thương để đổi lấy việc thả hàng trăm tù nhân Palestine. Số lượng con tin được trao trả chưa được công bố chi tiết.

Trong giai đoạn này, thường dân Palestine sẽ trở về nhà và khu vực lân cận của họ ở tất cả các khu vực của Gaza, trong khi hỗ trợ nhân đạo sẽ tăng lên 600 xe tải chở hàng viện trợ vào Gaza mỗi ngày. Giai đoạn đầu tiên cũng sẽ bao gồm các cuộc đàm phán giữa Israel và Hamas để đi đến giai đoạn tiếp theo của đề xuất.

Tương lai nào cho một nghị quyết ngừng b.ắn tại Gaza được HĐBA LHQ thông qua? - Hình 2
Khói bốc lên sau vụ oanh kích của Israel xuống trại tị nạn Al-Bureij và Al-Maghazi ở miền Trung Dải Gaza ngày 5/6/2024. Ảnh: THX/TTXVN

Giai đoạn thứ hai được Tổng thống Biden miêu tả là "giai đoạn chấm dứt vĩnh viễn tình trạng thù địch". Tuy nhiên, nhà lãnh đạo nói thêm các cuộc đàm phán để đi đến giai đoạn thứ hai có thể mất hơn 6 tuần vì sẽ có những khác biệt giữa hai bên. Mỹ, Qatar và Ai Cập sẽ đảm bảo rằng các cuộc đàm phán sẽ tiếp tục trong thời gian này cho đến khi "đạt được tất cả các thỏa thuận" để bắt đầu giai đoạn thứ 3. Theo ông Biden, trong giai đoạn thứ hai, tất cả các con tin còn sống sẽ được thả, bao gồm cả binh sĩ nam.

Trong giai đoạn thứ ba, Tổng thống Biden cho biết sẽ bắt đầu triển khai một kế hoạch tái thiết lớn cho Gaza và h.ài c.ốt của các con tin t.hiệt m.ạng sẽ được trao trả cho gia đình.

Trong thỏa thuận tái thiết Gaza, các quốc gia Arab và cộng đồng quốc tế cũng sẽ tham gia đảm bảo Hamas không tái vũ trang. Tổng thống Biden nói thêm Washington sẽ hợp tác với các đối tác để xây dựng lại nhà cửa, trường học và bệnh viện ở Gaza, nơi chiến tranh đã khiến gần 2,3 triệu dân phải di dời và gây ra nạn đói trên diện rộng.

Nghị quyết ngừng b.ắn cũng bác bỏ mọi thay đổi về nhân khẩu học hoặc lãnh thổ ở Gaza, "bao gồm mọi hành động nhằm thu hẹp lãnh thổ" của Palestine. Trong một bản dự thảo đề xuất trước đây, yêu cầu này bao gồm "vùng đệm" ở Gaza, song đến nghị quyết này, ngôn từ đã được chỉnh sửa. Người Palestine và các nhà hoạt động bày tỏ lo ngại Israel đang có kế hoạch trục xuất người Palestine khỏi Gaza, tương tự như những gì đã xảy ra ở Nakba vào cuối những năm 1940.

Một điểm khác của nghị quyết lần này với những đề xuất trước là hiện tại, nghị quyết đề cao "lệnh ngừng b.ắn vĩnh viễn" thay vì chỉ kêu gọi tạm dừng giao tranh. Ngoài ra, các nghị quyết trước đây cũng không nhấn mạnh việc rút lực lượng Israel khỏi Gaza.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Các nhà lãnh đạo Hamas muốn chiến tranh chấm dứt vĩnh viễn. Tuy nhiên, mong muốn này lại luôn vấp phải sự phản bác từ Israel, với việc Thủ tướng Benjamin Netanyahu nhấn mạnh Israel sẽ chỉ kết thúc chiến tranh khi "tiêu diệt" sạch Hamas và trả tự do những người con tin đang bị giam giữ

Đại diện của Israel tại LHQ, Reut Shapir Ben-Naftaly, cho biết chiến tranh sẽ không kết thúc cho đến khi năng lực Hamas bị "chặt bỏ", đặt ra nghi vấn liệu Israel có ủng hộ nghị quyết mới nhất hay không.

"Mục tiêu của chúng tôi là đưa tất cả con tin trở về nhà và triệt tiêu khả năng của Hamas, đảm bảo Gaza không gây ra mối đe dọa cho Israel trong tương lai", bà Shapir nhấn mạnh.

Hasan Barari, Giáo sư về các vấn đề quốc tế tại Đại học Qatar, nói với hãng tin Al Jazeera chỉ ra mặc dù văn bản nghị quyết ngày 31/5 mà Tổng thống Biden công bố là kết quả của sự phối hợp giữa Nhà Trắng và chính phủ Israel, ngầm ám chỉ Israel phần nào chấp thuận đề xuất ngừng b.ắn, song câu trả lời cho việc Israel có chấp nhận ngừng b.ắn vĩnh viễn hay không lại còn bỏ ngỏ.

Theo truyền thông địa phương, các quan chức và lãnh đạo của Israel chỉ trích kế hoạch hòa bình được LHQ. Trang tin Ynetnews của Israel đưa tin cách diễn đạt của nghị quyết không phản ánh thỏa thuận mà Israel đã đồng ý. Trang web dẫn lời một quan chức cấp cao giấu tên của Israel cho biết nghị quyết này hạn chế quyền tự do hành động của Israel.

Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken, hiện đang ở Trung Đông thúc đẩy kế hoạch ngừng b.ắn, nói với các phóng viên rằng tuyên bố của Hamas là "một dấu hiệu đầy hy vọng". Nhà ngoại giao cấp cao này của Mỹ cũng sẽ có buổi làm việc với các nhà lãnh đạo Israel trong ngày 11/6.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mua đào nên chọn quả đực hay quả cái? Nhìn vào đặc điểm này, bạn sẽ không bao giờ chọn sai
10:31:52 21/07/2024
Mẹ chồng tôi vừa về đến nhà đã dạy cho tôi biết thế nào là cuộc sống tối giản
19:53:51 20/07/2024
Vợ cũ Phước Sang cắm hoa sen độc lạ khắp nhà hàng, vợ Mạnh Trường cũng 'chịu chơi' không kém
18:22:18 20/07/2024
Loại xoài "đuôi cong" đang được bán đầy các chợ Hà Nội: Vị thế nào, đắt hay rẻ, có phải xoài Việt không?
14:41:22 21/07/2024
"Trồng rau trên mái nhà" trở thành xu hướng: Mỗi người thuê 1m2 đất cũng đủ rau ăn cả tuần
00:12:33 20/07/2024
Thời tiết nắng nóng nhất định đừng trì hoãn việc dọn dẹp 4 thứ này!
14:39:07 21/07/2024
3 thứ giúp tôi thoát khỏi áp lực t.iền bạc ngay cả khi chẳng có nổi 1 đồng phòng thân
18:30:22 20/07/2024
33 t.uổi kiếm 50 triệu/tháng vẫn chưa dám đẻ vì sợ không đủ t.iền nuôi con: CĐM bùng nổ tranh cãi "chần chừ mãi không sợ mất khả năng làm mẹ sao?"
19:53:09 20/07/2024

Tin đang nóng

Shark Bình lên tiếng tin đồn ngoại tình, r.ạn n.ứt tình cảm với Phương Oanh
20:12:26 21/07/2024
Chồng sắp cưới của em gái xin được ở rể nhưng lại muốn đưa cả bố mẹ mình lên ở cùng
17:13:11 21/07/2024
Xe khách BKS của TP HCM chở 38 người, mất phanh lao vào taluy dương ở Sa Pa
20:05:19 21/07/2024
Bạn thân tiết lộ về Kim Ngân: "Tôi thương quá, tặng t.iền, dẫn Kim Ngân đi ăn"
19:57:33 21/07/2024
Phản ứng của Trần Nghiên Hy khi được hỏi về Trần Hiểu trên sóng truyền hình
18:02:26 21/07/2024
Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!
21:05:04 21/07/2024
Selena Gomez cuối cùng đã trở lại thời kỳ đỉnh cao nhan sắc
17:21:34 21/07/2024
Chuyện chưa kể về chuyến công tác của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
20:09:29 21/07/2024

Tin mới nhất

Cặp vợ chồng làm việc ở thành phố nhưng mua nhà ở quê: "Hạnh phúc là thứ ai cũng muốn có, chúng tôi cũng vậy"

10:28:45 21/07/2024
Sau 10 năm cật lực làm việc và sống tằn tiện, họ quyết định chọn quê hương Trạm Giang là đích đến của cuộc đời mình.

Kiến trúc ấn tượng của nhà ở xã hội tại một số quốc gia trên thế giới

10:25:07 21/07/2024
Trong thế kỷ 21, nhiều quốc gia đã đầu tư cho chất lượng xây dựng, tính bền vững và chất lượng cuộc sống lên hàng đầu trong thiết kế nhà ở xã hội.

Ngôi nhà 80 m phong cách tối giản, mặt t.iền chỉ 3,5m

18:10:48 20/07/2024
Với diện tích khá nhỏ, cùng yêu cầu tận dụng tối đa mọi không gian trong căn nhà nhưng vẫn rộng rãi, thoải mái, nhóm kiến trúc sư Q&A Architects đã mất nhiều tháng để thực hiện thiết kế cho ngôi nhà này.

Chuyện những người rời thành phố, về ngoại ô và sống yên bình: "Nhịp sống nhẹ nhàng, tiêu ít t.iền hơn!"

00:09:48 20/07/2024
Họ mạnh dạn chọn rời khỏi trung tâm thành phố và sống ở vùng ngoại ô, để rồi có một cuộc sống khiến bao người ghen tị.

Đan Trường 'thay áo mới' cho biệt thự tại Mỹ, dân tình choáng ngợp trước độ xa hoa

14:20:53 19/07/2024
Sau khi ly hôn vợ doanh nhân năm 2021, ca sĩ Đan Trường chuyển ra sống ở nhà mới tại Mỹ. Nam ca sĩ chọn mua biệt thự tại bang Texas vì có em gái ruột đã sống ở đây hơn 10 năm.

Những ngôi làng Ấn Độ nổi bật với di sản kiến trúc 'độc nhất vô nhị'

14:17:59 19/07/2024
Những ngôi làng Ấn Độ nổi bật với kiến trúc độc nhất vô nhị đã truyền cảm hứng đặc biệt cho nhiếp ảnh gia Rajesh Vora.

Kinh nghiệm thiết kế giếng trời cho nhà phố đẹp và hiện đại

11:01:00 19/07/2024
Giếng trời đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nhà phố hiện đại, giúp mang lại ánh sáng tự nhiên, thông gió tốt và tạo cảm giác thông thoáng cho không gian.

Vì sao video 'thiết kế nhà 1 m2' thành trào lưu trên TikTok

10:59:10 19/07/2024
Những video cải tạo nhà không gian hẹp luôn thu hút lượng lớn người xem trên TikTok. Trong đó, nhân vật Little John với căn phòng 1 m2 vừa gây khó chịu, vừa chọc cười người xem.

Ngôi nhà cổ gắn với tình sử trong phim 'Người tình'

10:57:18 19/07/2024
Nét đặc biệt của nhà cổ Huỳnh Thủy Lê không chỉ là vẻ đẹp mang tính giao thoa giữa kiến trúc Việt - Hoa - Pháp, mà còn là vẻ đẹp lãng mạn của câu chuyện tình giữa công tử nhà họ Huỳnh với nàng văn sĩ người Pháp.

Dùng xịt phòng, sáp thơm mà nhà bạn vẫn có mùi? Làm theo 6 tips này của người Hàn sẽ thấy hiệu quả

15:36:29 18/07/2024
Kể từ khi tôi bắt đầu tinh giản cuộc sống của mình, tôi đã tự nhận mình là người tinh giản chứ không phải là người tối giản.

Người vợ Nhật Bản chia sẻ "7 bí quyết cất giữ" và thu hút vô số lời khen ngợi từ cư dân mạng!

15:31:46 18/07/2024
Một phụ nữ Nhật Bản 46 t.uổi chia sẻ bí quyết cất giữ đồ đạc của mình bất ngờ thu hút vô số lời khen ngợi từ cư dân mạng như thể cô đã tìm ra cách phân loại nhanh chóng những món đồ bừa bộn.

Nghỉ hưu, cặp vợ chồng chuyển về quê thuê đất, cải tạo ngôi nhà cổ 200m2: Lý do vô cùng đặc biệt!

12:44:55 18/07/2024
Một mái ấm thoải mái, gần gũi với thiên nhiên cùng nhịp sống chậm rãi để cảm nhận cuộc sống mỗi ngày chính là điều mà 2 vợ chồng ông Wu Jizhong luôn hướng tới.

Có thể bạn quan tâm

Nepal: Tân Thủ tướng Sharma Oli vượt qua cuộc bỏ phiếu tín nhiệm

Thế giới

22:52:20 21/07/2024
Chủ tịch Hạ viện Dev Raj Ghimire tuyên bố, ông Oli, 72 t.uổi, đã vượt qua cuộc bỏ phiếu tín nhiệm khi giành được số phiếu ủng hộ cao hơn mức cần thiết là 138 phiếu tại Hạ viện.

Phát hiện mới về sự sống ban đầu trên Trái đất

Lạ vui

22:51:53 21/07/2024
Một nhóm các nhà nghiên cứu quốc tế đã tiết lộ những hiểu biết mới về hệ sinh thái sơ khai nhất của Trái đất và đi đến một kết quả đáng kinh ngạc.

Công thức làm món bò áp chảo, ăn là mê

Ẩm thực

22:49:45 21/07/2024
Với những nguyên liệu đơn giản và vài bước thực hiện, bạn đã có thể chiêu đãi cả gia đình món bò áp chảo mềm ngọt, thơm ngon.

Muốn giảm cân, bổ m.áu hãy thêm củ dền vào thực đơn hàng ngày

Làm đẹp

22:48:59 21/07/2024
Củ dền là cây có nguồn gốc địa trung Hải nhập vào nước ta. Hiện nay được trồng nhiều ở Đà Lạt và các tỉnh, có bán ở các chợ. Củ dền có màu đỏ là do chứa chất betanidin.

Món ăn giúp tăng cường khả năng miễn dịch trong mùa mưa bão

Sức khỏe

22:46:40 21/07/2024
Súp đùi gà là một công thức dễ làm tại nhà. Để làm súp đùi gà, trước tiên hãy cho đùi gà, hành tây, cà chua, bông cải xanh, tỏi và gừng thái nhỏ vào nồi áp suất cùng với nước.

Kim Soo Hyun đã cầu hôn Kim Ji Won tại Thụy Sĩ?

Sao châu á

22:16:08 21/07/2024
Vào ngày 21/7, trên mạng xã hội Việt Nam rầm rộ tin đồn Kim Soo Hyun đã cầu hôn Kim Ji Won tại Thụy Sĩ. Tin đồn này nhanh chóng gây bão mạng xã hội, nhận được lượng tương tác cực khủng.

Mực nước trên hệ thống sông Đồng Nai đang ở mức cao

Tin nổi bật

22:13:20 21/07/2024
Tại trạm Tà Lài (sông Đồng Nai) mực nước đang xuống chậm, dưới mức báo động 2 (112,5m). Tại trạm Phú Hiệp (sông La Ngà) mực nước đang lên chậm, ở giữa mức báo động 1 (104,5m) và mức báo động 2 (105,5m).

3 cách có thể giúp nam giới nâng cao độ hấp dẫn

Kiến thức giới tính

22:12:20 21/07/2024
Khoa học có thể giúp chúng ta làm những việc đáng kinh ngạc, như cắt đôi nguyên tử và dự đoán đường đi của bão. Thật thú vị là nó cũng giúp chúng ta trở nên hấp dẫn hơn với người khác giới.

Vì sao phim siêu anh hùng của Sony thất bại?

Hậu trường phim

22:12:00 21/07/2024
Sony vẫn đang là một ông lớn của ngành giải trí, nhưng với mảng điện ảnh, đặc biệt là dòng phim siêu anh hùng, Sony bị hứng không ít gạch đá với tầm nhìn hạn hẹp và thiếu tôn trọng tới khán giả?

Khám phá thiên đường biển dưới chân tượng phật ngồi khổng lồ tại Bình Định

Du lịch

21:59:11 21/07/2024
Thị trấn ven biển Cát Tiến (huyện Phù Cát, Bình Định) nằm bình yên dưới chân tượng phật ngồi khổng lồ, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 20 km.

Phim Việt "Dưới bóng con hầu" đang gây sốt: Nam chính là ông hoàng rating, diễn thế nào mà được khen "hay kinh khủng"

Phim việt

21:51:38 21/07/2024
Dù chỉ mới ra mắt nhưng bộ phim dài tập Dưới bóng con hầu do Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Steven Nguyễn, Oanh Kiều đóng chính đã nhận về nhiều sự chú ý từ khán giả.