Làm sao để có thể ‘giữ lửa’ và thành công đạt được mục tiêu trong những ngày Trăng Non đầu tháng

Gợi ý cho 12 chòm sao cách tận dụng tối đa năng lượng của Trăng Non Bạch Dương để đạt được những điều mà bản thân mong muốn

Tháng trăng mới mở ra, với vị trí tại Bạch Dương, sẽ mang tới cuộc sống của 12 chòm sao nguồn năng lượng nhiệt huyết và đầy đam mê. Bởi vì đây cũng là kỳ Trăng Non đầu tiên của năm mới theo lịch Chiêm Tinh, chúng ta có cơ hội mạnh mẽ gấp đôi để thực hiện kế hoạch của mình, theo đuổi những gì mà bản thân muốn.

Lúc này, việc bắt tay vào hành động sẽ hiệu quả hơn là suy nghĩ quá nhiều hoặc chờ đợi thời điểm thích hợp. Dưới đây là một vài hướng dẫn để gợi ý giúp bạn biết phải làm gì trong tuần Trăng Non của tháng 4 này.

Làm sao để có thể 'giữ lửa' và thành công đạt được mục tiêu trong những ngày Trăng Non đầu tháng - Hình 1

NÊN: Chấp nhận rủi ro và thử một cái gì đó mới

Trăng Non là thời điểm khởi đầu mới, và lần này càng đặc biệt hơn vì nó là kỳ đầu tiên của năm mới Chiêm Tinh . Điều đó có nghĩa rằng, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để bắt tay vào một con đường hoàn toàn mới.

Khơi gợi nguồn năng lượng chiến binh của Bạch Dương bên trong 12 chòm sao giúp chúng ta dũng cảm tiến về phía vùng đất chưa bao giờ khám phá. Ngoài ra, sự tương tác năng lượng hài hòa giữa Mặt Trăng và hành tinh đầy tài lộc – Sao Mộc sẽ đảm bảo rằng vận may đang sát cánh bên bạn, vì vậy đừng ngại nắm bắt cơ hội.

KHÔNG NÊN: Xấu hổ về những gì bạn muốn

Bạch Dương là chòm sao đầu tiên của vòng tròn hoàng đạo, được liên kết với ngôi nhà của cái tôi, bản ngã và ý thức cá nhân. Có nghĩa là vào những ngày Trăng Non Bạch Dương, chúng ta có thể ích kỷ một chút và tập trung vào những mong muốn riêng của mình.

Bạn thực sự muốn gì trong cuộc sống của mình nếu không có giới hạn về năng lượng, thời gian hoặc nguồn lực? Hãy trả lời câu hỏi đó một cách trung thực và cam kết thể hiện nó. Dưới ánh trăng non này, không có gì là “quá nhiều” và nói “không” không phải câu trả lời tốt nhất.

Làm sao để có thể 'giữ lửa' và thành công đạt được mục tiêu trong những ngày Trăng Non đầu tháng - Hình 2

NÊN: Đặt ra mục tiêu và duy trì ngọn lửa động lực

Một cách tuyệt vời để tối ưu hóa năng lượng của Trăng Non là đặt ra một ý định hoặc một mục tiêu. Bất cứ điều gì bạn bắt đầu vào thời điểm Trăng Non sẽ được vũ trụ hướng dẫn cách tiến phía trước, hướng sự tập trung tràn đầy năng lượng của bạn đến với cam kết quyết tâm.

Đồng thời hãy luôn duy trì động lực phấn đấu, có thể tự nhủ với các câu hỏi như “Tại sao bạn lại bắt đầu? Mục tiêu này có ý nghĩa như thế nào đối với bạn? Kết quả mà bạn sẽ đạt được là gì?…” Thực tế thì không có thành công nào là trong một sớm một chiều, mọi thứ đều cần có quá trình. Vì vậy hãy luôn kiện định trên con đường mà bạn bước đi, dù có thể sẽ gặp phải những thách thức.

KHÔNG NÊN: Lo lắng về kỳ vọng của người khác

Trong những ngày Trăng Tròn cuối tháng 3 ở Thiên Bình , vũ trụ nhấn mạnh rất nhiều vào động lực của mối quan hệ và vai trò của chúng ta trong quan hệ đối tác công việc/ tình cảm. Nhưng năng lượng của Mặt Trăng lần này thuộc tất cả về bạn .

Chạm tới những mong muốn và mục tiêu đích thực nhất của bạn, nắm lấy những điều thắp sáng ngọn lửa bên trong bạn. Đừng lo lắng về việc phải làm hài lòng mọi người xung quanh bạn hoặc làm những việc dựa trên kỳ vọng của người khác. Dưới Trăng Non ở Bạch Dương, người duy nhất bạn nên quan tâm là chính mình.

Làm sao để có thể 'giữ lửa' và thành công đạt được mục tiêu trong những ngày Trăng Non đầu tháng - Hình 3

NÊN: Sử dụng sự thúc đẩy của Trăng Non Bạch Dương để tạo ra một bước tiến lớn

Trăng Non này đang hình thành một tương tác năng lượng tích cực với hành tinh của hành động – Sao Hỏa. Hành tinh này đang soi sáng cho tất cả các cung hoàng đạo với sự bùng nổ của động lực và năng lượng thể chất.

Hãy thể hiện càng nhiều bản lĩnh càng tốt và đừng ngại “bốc đồng”. Không cần phải rụt rè khi cố gắng đạt được mong muốn của bạn trong thời điểm này. Hãy tiến về phía trước với thái độ quyết liệt và bắt đầu một điều gì đó thật tuyệt vời.

KHÔNG NÊN: Cạnh tranh quá mức về việc đạt được mục tiêu của bạn

Trăng Non xây dựng sự tự tin sẽ khiến chúng ta cảm thấy không sợ hãi, có động lực và tràn đầy năng lượng để chinh phục mục tiêu của mình. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta có quyền dẫm đạp, hay vô tâm với người khác. Một mâu thuẫn năng lượng căng thẳng giữa Mặt Trăng và Sao Diêm Vương, có thể mang đến một số trở ngại trên con đường của chúng ta hoặc khiến chúng ta cảm thấy khó khăn khi leo lên đỉnh vinh quang.

Đừng để tất cả năng lượng hung hăng này của Bạch Dương biến bạn thành một người nóng nảy và xấu tính khi có tranh chấp nảy sinh. Thay vì căng thẳng về việc giành chiến thắng hoặc phá hoại đối thủ cạnh tranh, hãy tập trung vào con đường của riêng bạn và ăn mừng những thành công của bạn khi chúng đến.

Nữ nhân sở hữu nốt ruồi ở vị trí trời sinh kiên cường mạnh mẽ, cuối năm 2020 may mắn

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt là những nốt ruồi trên mặt.

Nốt ruồi trên trán

Nữ nhân sở hữu nốt ruồi ở vị trí trời sinh kiên cường mạnh mẽ, cuối năm 2020 may mắn - Hình 1

Trong nhân tướng học có nói, những phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên trán là những người có nhiều suy nghĩ. Những người này sống theo cảm xúc và ít khi lý trí.

Trong cuộc sống, những người này thường xuyên đắn đo, suy nghĩ nhiều thứ và muốn mọi thứ thật hoàn thiện. Dù có nhiều khuyết điểm nhưng ưu điểm lớn nhất của họ là sống hết lòng vì gia đình và những người xung quanh.

Trong năm 2020, cuộc sống của những người sở hữu tướng này cũng như bao người khác, cũng gặp nhiều khó khăn trắc trở, thậm chí là thử thách không ngừng. Tuy nhiên họ lại là những người có ý chí mạnh mẽ, kiên cường, càng chông gai trắc trở sẽ càng cố gắng phấn đấu nhiều hơn.

Cuối năm nay, những người này cuối cùng cũng sẽ khổ tận cam lai, sẽ gặp được may mắn và thành công trên bước đường tương lai.

Nốt ruồi ở thái dương

Nữ nhân sở hữu nốt ruồi ở vị trí trời sinh kiên cường mạnh mẽ, cuối năm 2020 may mắn - Hình 2

Trong nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở thái dương là những người thônng minh và tài giỏi. Những người này có tính cách mạnh mẽ, kiên định, và rất lý trí.

Họ là những người cũng có tham vọng, không chấp nhận thất bại và luôn nỗ lực để ngày càng hoàn thiện của cuộc sống của chính mình. Đặc biệt, đối với phụ nữ, những người này thích hợp làm lãnh đạo, ở trong nhà thì là cường nữ, có tiếng nói và được mọi người kính trọng.

Trong năm 2020, những người sở hữu nốt ruồi này cũng đôi lúc gặp khó khăn trắc trở nhưng không đáng kể. Đa số họ đều là những người có khả năng chống chọi với mọi thử thách bên ngoài, những tác động mà bản thân họ không thể nào biết trước được.

Nhưng dù thế nào, những người này cũng sẽ vượt qua nhờ bản lĩnh phi thường. Cuối năm 2020, những người này sẽ có khả năng đổi đời nhờ một quyết định sáng suốt của mình. Cùng chờ đợi nhé!

Nốt ruồi ở mũi

Nữ nhân sở hữu nốt ruồi ở vị trí trời sinh kiên cường mạnh mẽ, cuối năm 2020 may mắn - Hình 3

Trong nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi trên mũi thường có tính cách phóng khoáng, tài giỏi và kiếm được nhiều tiền. Những người này rất thông minh, được mọi người trọng dụng và kính nể. Đặc biệt là phụ nữ, họ đều tự mình giải quyết được công việc khó nhằn, họ có khả năng độc lập và là chỗ dựa vững chắc cho những người xung quanh.

Tử vi học có nói, những người này khi bước vào trung vận được định sẵn sẽ giàu có và thịnh vượng, đi đến đâu được yêu mến đến đó, cả đời không phải lo lắng cơm áo gạo tiền và chỉ cần an nhàn hưởng phước con cháu.

Trong năm 2020, tuy rằng gặp nhiều khó khăn nhưng họ luôn tìm được cơ hội tốt ở trước mắt, họ chỉ cần đi đến là nắm bắt được. Đặc biệt, cuối năm nay sẽ có quý nhân chiếu cố, phát tài trong nháy mắt.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi ngày 8/5/2021 chỉ ra rằng 3 con giáp này có vận số may mắn ngất trời, đỏ tình đỏ luôn cả bạc
17:26:36 08/05/2021
ngọc hoàng gọi tên, 3 con giáp đón ‘cơn mưa’ tài lộc trong tháng 4 âm lịch…. tiền vô như nước, quý nhân tìm đến giúp đỡ 
17:22:02 08/05/2021
Đây là 4 nốt ruồi thiên kim, phụ nữ chỉ cần sở hữu 1 cái cũng đủ sống sung túc, từ giờ đến cuối đời không thiếu thứ gì
11:35:14 08/05/2021
Tử vi thứ 2 ngày 10/5/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp khó khăn, Tuất dễ bị mất tập trung
13:50:42 09/05/2021
Một người sẽ tự tay hủy hoại cuộc đời mình nếu mắc phải 3 đại kỵ!
17:14:06 08/05/2021
Xem tử vi tài lộc của 12 con giáp trong tháng 5/2021 dương lịch
17:06:15 08/05/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần này từ ngày 10/5 đến 16/5/2021
17:07:51 08/05/2021
Đúng 0h ngày 10/5: 3 con giáp sao Tinh Tú soi chiếu, lội ngược dòng giàu nứt đố đổ vách
15:49:20 08/05/2021
Đầu tháng 5 dương lịch, 3 con giáp này hoàn toàn rũ bỏ được vận xui, cả tháng đón tin vui dồn dập, làm gì cũng cảm nhận được sự thuận lợi hanh thông
15:39:17 08/05/2021
3 con giáp vận đỏ trong 2 tháng tới, sự nghiệp lên hương, tình yêu rực rỡ
17:11:57 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội: 3 trường hợp F1 dương tính với SARS-CoV-2
18:38:08 09/05/2021
Trấn Thành chính thức tiết lộ lý do rời 2 gameshow lớn
21:05:06 09/05/2021
Đang khiêu chiến Thu Minh, Nathan Lee sang bắt chuyện với Hương Tràm theo kiểu mạnh bạo nhưng... ăn quả "bơ" toàn tập!
20:35:28 09/05/2021
Điều đáng lo ngại nhất khi virus xâm nhập 'thành trì cuối cùng'
18:10:23 09/05/2021
Ngày 9/5, Bắc Ninh phát hiện thêm 42 ca dương tính nCoV
19:32:02 09/05/2021
Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân
19:33:32 09/05/2021
Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được
19:52:00 09/05/2021
TPHCM: Tìm người đi chung xe, chuyến bay... liên quan ca Covid-19 Bắc Ninh
19:09:56 09/05/2021
Phẫn nộ đỉnh điểm: Vợ ông Dũng "lò vôi" tự nhiên thách thức dàn nghệ sĩ Việt đấu "mạng đổi mạng" với lời lẽ thô tục ở Đại Nam
22:20:09 09/05/2021
Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy
19:46:43 09/05/2021

Tin mới nhất

Bước vào tuần thứ 2 của tháng 5, 3 con giáp may mắn dạt dào, một tay nắm cả danh tiếng lẫn tiền của, số dư tài khoản gia tăng chẳng thấy điểm dừng

17:01:10 09/05/2021
Vào tuần thứ 2 của tháng 5, 3 con giáp may mắn gặp nhiều điềm lành, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc nhuận phát đến ai ai cũng ghen tỵ.

Nửa cuối năm 2021, 4 con giáp cần nỗ lực thay đổi, thoát vận xui

17:00:58 09/05/2021
Theo dự đoán cho 12 con giáp, hung tinh góp phần gây vận xấu cho 4 con giáp này. Tuy nhiên nếu biết cách hóa giải, nỗ lực thay đổi, các con giáp vẫn có thể biến hung thành cát.

Đúng 11h ngày 11/5, 3 con giáp may mắn được dịp đổi đời, bạc tỷ tìm tới tận cửa, sắm nhà, mua xe chỉ trong nay mai

16:58:26 09/05/2021
Đúng 11h ngày 11/5, 3 con giáp may mắn vận trình rực rỡ, sự nghiệp thành công, tiền tài vô kể, cơ hội phất lên đồi đời chỉ trong nay mai.

8 điềm báo cho thấy cuộc sống của bạn có may mắn gõ cửa, tài lộc bội thu

16:57:06 09/05/2021
Hãy thử quan sát những điềm báo dưới đây xem may mắn, tài lộc sắp đến với bạn hay chưa nhé! Khuôn mặt tròn hơn, dái tai to và dày lên là điềm báo may mắn sắp đến với bạn. Khi nhìn vào dấu hiệu này, nhiều người nhận xét bạn ngày càng xin...

Đúng 10 ngày tới, 3 tuổi được trời thương phật độ cực kỳ may mắn trên con đường công danh, tài lộc làm đâu cũng có tiền

16:54:27 09/05/2021
10 ngày tới những con giáp có tên sau đây sẽ gặt hái được nhiều thành công kiếm được nhiều tài lộc.

5 nốt ruồi của người cả đời thuận buồm xuôi gió, càng già càng giàu

16:52:34 09/05/2021
Nếu có nốt ruồi ở đầu gối trái, người đó thường có khả năng làm việc mạnh mẽ, mối quan hệ giữa các cá nhân phát triển tốt, sự nghiệp dễ thành công.

Rũ bỏ 2 ngày cuối tuần đen đủi, bước sang thứ 2 (10/5) - top 3 con giáp được thần tài độ nhận được lộc lớn , đếm tiền mỏi tay 

16:50:26 09/05/2021
Con đường kiếm tiền, làm giàu không còn khó khăn như trước, trái lại, xuất hiện nhiều cơ hội mới, quan trọng là họ chủ động nắm bắt và nỗ lực không ngừng.

Tháng 3 khổ tận cam lai, tháng 4 nhận lộc lớn, 3 con giáp giữa năm 'rũ bùn đứng dậy”, phát tài rực rỡ

16:48:45 09/05/2021
Tử vi cho biết trong thời gian tới tình hình tài chính của 3 con giáp này sẽ có những tiến triển dễ thấy...

Xem tử vi ngày 9/5/2021 cho thấy, chủ nhật này có 3 con giáp tiền tài đầy túi, sự nghiệp thăng hoa

16:45:01 09/05/2021
Hôm nay, chủ nhật ngày 9/5/2021 xem tử vi 12 con giáp đã chỉ ra rằng, đây là 3 con giáp tiền tài đầy túi, sự nghiệp thăng hoa.

Trên cơ thể có xuất hiện 3 nốt ruồi này chính là điềm xấu, trong cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn và vất vả hơn người

16:36:58 09/05/2021
Nốt ruồi trên cơ thể sẽ có những vị trí may mắn, nhưng cũng có những vị trí mang lại điềm xấu khiến bản mệnh khá khó khăn và vất vả trong cuộc sống.

Chỉ cần bước sang tháng 4 âm lịch, 3 con giáp thần tài theo gót, vàng đẻ ra vàng, thăng quan tiến chức

16:34:24 09/05/2021
Khi bước qua tháng 4 âm lịch, 3 con giáp sau sẽ có cuộc đời đổi vận vì được Thần Tài theo sau giúp đỡ, tài vận hanh thông, vạn sự như ý.

3 con giáp được thần tài 'cưng như trứng mỏng', tiền chật ví - vàng chật két trong thời gian 90 ngày tới

16:32:32 09/05/2021
Người tuổi Mùi làm công việc kinh doanh nên nhân cơ hội tốt đẹp để kí kết hợp đồng. Hợp đồng được kí kết trong thời điểm này thường đem lại nhiều lợi nhuận và lợi ích trong tương lai. Trong thời gian này, tuổi Mùi cũng chớ nên chần chừ ...

3 con giáp được “ngọc hoàng xả kho tiền” nhiều lộc lá, tình duyên đỏ thắm trong 7 ngày vàng tới

16:31:22 09/05/2021
Cát tinh chiếu mệnh sau những lần vất vả ngược xuôi thì cuối cùng 3 con giáp này cũng có quả ngọt.

Nhân vật nào trong series Marvel 'The Falcon and The Winter Soldier' là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P2)

16:27:33 09/05/2021
Là người bảo vệ hòa bình của các cung hoàng đạo, bạn tìm mọi cách để giữ cuộc sống và thế giới ở vị trí cân bằng. Khi bạn quan tâm đến ai đó, bạn luôn cố gắng đặt nhu cầu của họ lên hàng đầu.

Tử vi tuần mới 10/5 - 16/5 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhàn nhã

16:26:06 09/05/2021
Xử Nữ khá nhàn nhã bởi mọi việc vẫn đang tiến triển theo đúng như kế hoạch mà bạn vạch ra. Nhân cơ hội này, bạn cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý sau thời gian vắt kiệt sức lực vừa qua.

Tử vi tuần mới 10/5 - 16/5: Tuổi Thìn mù quáng gây hại, tuổi Tuất nguồn thu dồi dào

16:24:29 09/05/2021
Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, cát tinh trợ lực mang lại cơ hội mới để tuổi Tuất thu hút tài lộc về mình. Nếu lên kế hoạch tốt với việc chuẩn bị chu đáo thì hứa hẹn bản mệnh sẽ có nguồn thu dồi dào tro...

Khám phá phong cách làm mẹ từ tận tụy đến "bá đạo" của 12 cung Hoàng đạo nữ

16:22:54 09/05/2021
Mỗi cung Hoàng đạo nữ lại cư xử, bảo bọc, dạy dỗ con theo cách riêng. Nhưng tựu chung lại họ đều dành cho con tình yêu thương bao la, vô bờ bến.

Giải mã vận mệnh cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 10/5 - 16/5: Bạch Dương ngày càng nổi tiếng, Song Ngư gặp được nhân duyên tốt đẹp

16:20:47 09/05/2021
Đây là một tuần mà Bạch Dương hợp tác ăn ý với người khác khiến hình ảnh của bạn trong mắt mọi người ngày càng tốt đẹp hơn. Sự nổi tiếng và sự tín nhiệm của Bạch Dương cũng tăng cao khiến bạn nhận được không ít cơ hột phát triển nghề ng...

Tử vi ngày 10/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp nên tập trung hơn

16:18:07 09/05/2021
Bọ Cạp sẽ gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề vì cảm xúc và tư duy của bạn không phải lúc nào cũng ăn khớp với nhau. Bạn nên cố gắng tập trung, bỏ qua những vấn đề cuộc sống đang đối mặt hiện tại để có thể đạt hiệu quả cao nhất trong...

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này 'chân cứng đá mềm', khó khăn mấy cũng đã vượt qua, tháng 4 âm lịch tình tiền thăng hoa như diều gặp gió

13:52:56 09/05/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, đối với những người sinh vào những ngày âm lịch sau đây, thời gian sắp tới may mắn đến liên tục, sự nghiệp không những th...

3 con giáp xui xẻo tận mạng trong 10 ngày tới, dễ mất tiền mất của, cuộc sống rơi vào cảnh bế tắc

13:48:43 09/05/2021
Trong 10 ngày tới, 3 con giáp này cần phải thật cẩn trọng, chớ nên chủ quan mà quyết định sai lầm, dẫn đến tai họa bất ngờ, hung hiểm khó thoát.

Những loài hoa đặc biệt dành tặng cho những người mẹ hoàng đạo nhân dịp Ngày của Mẹ mà bạn không nên bỏ qua

07:52:47 09/05/2021
Hãy để những bó hoa xinh đẹp, ý nghĩa thay bạn gửi yêu thương, lòng biết ơn đến mẹ của mình trong Ngày của Mẹ nhé.

Chủ nhật của bạn (09/05): Thiên Bình đắm chìm trong mật ngọt tình yêu, Sư Tử cẩn thận 'ế' vì tiêu chuẩn quá cao nhé

07:51:38 09/05/2021
Bọ Cạp không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc và Bảo Bình đừng quên thể hiện tình cảm bạn dành cho những người thân yêu nhất nhé!

Bước qua tháng 4 âm lịch, 3 con giáp này xác định khổ tận cam lai, sóng gió qua đi may mắn đến, tiền vào như nước tình tràn đầy tim

07:50:26 09/05/2021
Chỉ còn vài ngày nữa sẽ bước qua tháng 4 âm lịch, thời gian sắp tới ai khổ không biết nhưng 3 con giáp này sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, càng làm việc càng thăng hoa. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Khám phá vận mệnh cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 5: Kim Ngưu thu được lợi nhuận lớn, Thiên Bình có 31 ngày bình yên

17:20:07 08/05/2021
Tháng 5 mang đến rất nhiều bất ngờ cho 12 cung Hoàng đạo.

Chọn một trái tim để biết cách bạn tạo sự lãng mạn trong tình yêu

17:17:19 08/05/2021
Hãy làm bài trắc nghiệm thú vị sau đây để hiểu rõ về con người cũng như cách bạn tạo sự lãng mạn trong tình yêu.

Cuối tuần, những con giáp vượng vận quý nhân, ở nhà cũng có tiền

17:15:06 08/05/2021
Những con giáp này vô cùng may mắn, luôn có quý nhân đồng hành nên trong ngày cuối tuần được nghỉ, tiền bạc cũng rơi vào túi.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 9/5: Trên 17.700 ca nhiễm mới; Malaysia ca tử vong mới cao kỷ lục

Thế giới

01:16:53 10/05/2021
Trong ngày 9/5, toàn khối có trên 17.000 ca nhiễm mới, tổng ca tử vong lên tới gần 71.000 người. Malaysia ghi nhận kỷ lục ca tử vong mới, trong khi dịch có xu hướng dịu đi ở Campuchia và Lào.

Hưng Yên: 41 học sinh và 3 giáo viên đi cách ly ngay trong đêm

Sự kiện nóng

01:13:09 10/05/2021
41 học sinh và 3 giáo viên Trường THCS Tân Châu (Khoái Châu, Hưng Yên) đang được đưa đi cách ly sau khi một học sinh trường này mắc Covid-19.

Cần Thơ bác bỏ tin đồn có ca COVID-19, phong tỏa bệnh viện

Đời sống

23:45:03 09/05/2021
Tối 9-5, bác sĩ Huỳnh Minh Trúc - giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Cần Thơ - khẳng định tin đồn có ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 ở bệnh viện trên địa bàn TP là hoàn toàn không chính xác.

Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương

Sao việt

23:13:33 09/05/2021
Không hổ danh là tay hài nhí của Vbiz, cậu nhóc Leon nhà Hồ Ngọc Hà khiến mọi người tan chảy vì quá dễ thương.

Sao Hoa ngữ lại mắc lỗi chọn sai giày, kỳ công ăn diện nhưng vẫn ghi danh sao mặc xấu

Phong cách sao

23:03:19 09/05/2021
Dù kỳ công nhuộm tóc, diện đồ Haute Couture nhưng Tống Thiến vẫn bị chê kém đẹp.

Cảnh báo: Da dầu sẽ nhờn dính kinh khủng nếu bạn cứ làm 2 hành động này mỗi ngày

Làm đẹp

23:00:13 09/05/2021
Có những cách kiềm dầu thực tế lại làm hỏng da, không những không giải quyết được vấn đề tiết dầu của da mà còn khiến da hư tổn.

Mẹo sinh tồn trong Resident Evil Village

Game offline

22:59:20 09/05/2021
Dưới đây là các mẹo sẽ giúp bạn vượt qua kỳ nghỉ ác mộng trong Resident Evil Village một cách suôn sẻ nhất có thể.

Từ ký ức về "má" quê đến món quà tặng ý nghĩa nhân Ngày của Mẹ

Thời trang

22:58:33 09/05/2021
Những bà má quê vốn dĩ thích an yên. Ăn không cần sơn hào hải vị, mặc không cần gấm lụa cao sang. Bữa ăn của má chỉ cần chút mắm muối dưa cà cũng thấy ngon, đồ má mặc bao năm trời cũng là những bộ đồ thân thương, dẫu vải sờn vẫn còn tre...