Làm sao có thể giải đáp những thắc mắc ‘khó đỡ’ của con về tình dục?

Trong khi con trẻ lại luôn tò mò mọi thứ xung quanh chúng, bao gồm cả chuyện tình dục thì cha mẹ lại có xu hướng ngại ngùng khi nhắc đến. Vậy làm sao để nói chuyện với con về tình dục?

Sự phát triển nhận thức về giới tính của trẻ

Khi lên 3 hoặc 4, trẻ đã bắt đầu nhận thức mạnh mẽ trong việc phân chia giới tính . Chúng sẽ biết đặt bản thân là trọng tâm để đưa ra các hành vi và mối quan hệ xã hội nhất định.

Trẻ mẫu giáo cũng luôn tự hỏi chúng đến từ đâu; các thắc mắc về mang thai, sự phát triển thai nhi trong bụng mẹ và quá trình sinh ra em bé luôn là đề tài có sức mê hoặc lứa tuổi này.

Trong khi trẻ có xu hướng tò mò về cơ thể của chính mình, cha mẹ, thậm chí là những người xung quanh và luôn đặt ra hàng vạn câu hỏi vì sao ; nhưng các bậc phụ huynh lại thường đỏ mặt và né tránh những chủ đề này vì khá nhạy cảm.

Làm sao có thể giải đáp những thắc mắc khó đỡ của con về tình dục? - Hình 1

Trẻ mẫu giáo đã bắt đầu nhận thức mạnh mẽ về giới tính. Ảnh minh họa: Internet

Theo Baby Center , trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo không thể và cũng không cần phải hiểu được chính xác cơ chế của tình dục. Chúng không thể nào hiểu được cảm xúc phía sau tình yêu của người lớn và có thể sợ hãi khi thảo luận về sự cương cứng , thời gian “ yêu ”, lâm bồn và các trạng thái tự nhiên khác của cơ thể mà họ chưa đủ khả năng để hiểu hết được.

Do vậy, việc xác định được những gì cần phải chia sẻ về tình dục, giới tính và chia sẻ làm sao cho phù hợp với lứa tuổi của chúng là điều hết sức quan trọng. Dưới đây là những phương pháp giúp bậc cha mẹ có thể giúp con giải đáp những vấn đề tình dục và giới tính dễ dàng nhất.

Làm thế nào để nói chuyện với con về “chuyện ấy”?

Hãy bình tĩnh và thư giãn

Nhiều người lớn cảm thấy lúng túng khi nói về tình dục với một đứa trẻ, vì họ sợ sẽ không thể nào giải thích tường tận trước những câu hỏi “khó đỡ” của con. Nếu cha mẹ cảm thấy việc nói về tình dục với con là khó khăn, hãy thử tập luyện các câu trả lời của bạn trước ở trong đầu hoặc với người bạn đời của mình.

Làm sao có thể giải đáp những thắc mắc khó đỡ của con về tình dục? - Hình 2

Bình tĩnh và thoải mái khi trả lời những câu hỏi “khó đỡ” của con. Ảnh minh họa: Internet

“Điều quan trọng là cha mẹ phải giải thích những chủ đề khó mà không có vẻ lo lắng”, Jerome Kagan, Giáo sư tâm lý học tại Đại học Harvard (Mỹ) cho biết. Theo đó, cảm xúc lúng túng, bối rối của cha mẹ sẽ mang lại suy nghĩ cho trẻ rằng đây là chủ đề cấm kỵ.

Do vậy, cha mẹ nên tận dụng những khoảng thời gian cả hai đều cảm thấy thoải mái để có thể giải đáp các thắc mắc của con như trong giờ chơi, vào bữa ăn nhẹ hoặc những khoảnh khắc yên tĩnh khi bạn và con đang nằm trên giường.

Đưa ra những câu trả lời đơn giản

Ở độ tuổi này, câu trả lời tốt nhất nên dựa trên tiêu chí: “Ngắn và đơn giản”. Sử dụng các tên chính xác cho các bộ phận trên cơ thể như dương vật, âm đạo chứ không dùng các thuật ngữ thay thế “cậu nhỏ”, “cô bé”, vùng tam giác mật… Điều này sẽ không tạo cho trẻ suy nghĩ rằng, các chủ đều về tình dục là nhạy cảm, bị cấm đoán.

Làm sao có thể giải đáp những thắc mắc khó đỡ của con về tình dục? - Hình 3

Câu trả lời của cha mẹ luôn dựa trên tiêu chí: “Ngắn và đơn giản”. Ảnh minh họa: Internet

Tiếp tục trả lời những câu hỏi tiếp sau đó miễn là trẻ cảm thấy muốn được lắng nghe nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, cha mẹ tránh đưa ra câu trả lời chứa đựng nhiều thông tin quá tải với độ tuổi của con.

Khuyến khích sự quan tâm của con

Cho dù câu hỏi của con bạn là gì đi nữa, đừng tỏ ra hoảng hốt và đặt ra các câu hỏi như : “Tại sao con lại hỏi những câu như thế này?”, hoặc “Chúng ta sẽ nói về vấn đề này sau, bây giờ đang là giờ ăn cơm”. Điều này sẽ khiến trẻ ngầm hiểu rằng, mình đã phạm sai lầm khi nói về chủ đề bị cấm.

Làm sao có thể giải đáp những thắc mắc khó đỡ của con về tình dục? - Hình 4

Hãy luôn khuyến khích con đặt ra những câu hỏi. Ảnh minh họa: Internet

Thay vì vậy, hãy khen ngợi trẻ, “Đó là một câu hỏi hay”và từ tốn giải đáp thắc mắc của con. Sau khi kết thúc cuộc nói chuyện, cha mẹ có thể khuyến khích con trẻ, hãy hỏi thêm bất cứ khi nào con muốn.

Đôi khi trẻ có thể bất chợt hỏi bạn những tò mò về “chuyện ấy” ở những nơi đông người. Trong tình huống này, hãy nhẹ nhàng giải đáp thắc mắc cho con thay vì tìm cách chuyển chủ đề.

Dạy con biết sự riêng tư

Trẻ ở tuổi mẫu giáo cần thời gian hiểu về sự riêng tư, con phải hiểu rằng nếu cánh cửa phòng đang đóng, mình cần gõ cửa trước khi bước vào. Một số trẻ mẫu giáo cũng đã nhận thức được rằng, các bộ phận “riêng tư” của mình là không ai được phép chạm vào trừ bố mẹ, bác sĩ hoặc y tá.

Theo phunusuckhoe.vn

10 lý do khiến bạn chán quan hệ

Nếu bạn quan hệ ít hơn một lần một tháng, thì ngoài việc sự hứng thú với mối quan hệ đang giảm dần thì còn một số lý do khác cho tình trạng này. Sau đây là 10 yếu tố làm bạn chán quan hệ cùng với những lời khuyên để khắc phục chúng.

1. Bạn đang quá mệt mỏi nên chán việc quan hệ

Sự mệt mỏi về thể chất có thể làm giảm ham muốn quan hệ . Khi cảm thấy kiệt sức về mặt thể chất và tinh thần, bạn thường thấy việc giao hợp tốn khá nhiều thời gian và mệt mỏi. Giải pháp cho tình trạng này bạn có thể quan hệ vào buổi sáng. Lý do là đàn ông thường thức dậy với sự cương cứng, do đó việc quan hệ có thể dễ dàng hơn.

2. Bạn cảm thấy khó khăn khi ái ân

Bạn và đối phương cảm thấy khó gần gũi và giảm thu hút lẫn nhau trong chuyện ấylà bình thường. Nếu đối phương không làm chuyện đó với bạn theo cách mà anh/cô ấy vẫn làm thì có thể do bạn đang gặp phải khó khăn trong chuyện quan hệ. Bạn hãy lấy lại tinh thần và thêm một chút gia vị cho tình yêu của 2 người. Các bạn có thể cùng nhau xem những bộ phim, video có cảnh tình tứ, sử dụng dụng cụ hỗ trợ hoặc thử quan hệ theo những cách mới. Những người cảm thấy khó khăn khi quan hệ thường có xu hướng giảm ham muốn. Nếu việc quan hệ diễn ra tốt đẹp thì nó sẽ làm tăng ham muốn quan hệ của bạn nhiều hơn.

3. Uống quá nhiều bia trước khi quan hệ

10 lý do khiến bạn chán quan hệ - Hình 1

Bia và chuyện ấy có mối quan hệ phức tạp: đáng ngạc nhiên là chỉ cần uống một hoặc hai ly thì hai bạn dường như có hứng thú với việc quan hệ, tuy nhiên nếu uống quá nhiều thì người phụ nữ thường khó đạt được cực khoái. Đối với nam giới, uống quá nhiều sẽ gây rối loạn cương dương hoặc khó xuất tinh.

Khi say thì khả năng cao cả hai bạn sẽ làm chuyện yêu với nhau, nhưng trong tình huống này các bạn dường như không có cảm giác rõ ràng khi quan hệ, thậm chí có thể không nhớ đến phương pháp quan hệ an toàn như các biện pháp tránh thai hoặc phòng ngừa bệnh lây qua đường quan hệ. Để quan hệ một cách tốt nhất, bạn chỉ nên uống tối đa 2 ly trước khi quan hệ.

4. Bạn thường xuyên sử dụng điện thoại ở trên giường

Bạn có thường xuyên dùng điện thoại thông minh của bạn để gửi email, kiểm tra kết quả thể thao hoặc lướt Internet? Nếu bạn thường xuyên sử dụng điện thoại hàng đêm khi nằm trên giường thì tần suất quan hệ của 2 bạn sẽ giảm đi. Việc bạn thường xuyên sử dụng điện thoại khi nằm trên giường sẽ khiến đối phương khó có cơ hội bắt đầu việc quan hệ và tạo những khoảnh khác gần gũi, thân mật. Nếu bạn muốn chuyện quan hệ của hai bạn được thuận lợi, bạn nên lưu ý rằng giường chỉ nên được sử dụng cho 2 mục đích duy nhất: ngủ và chuyện ấy.

5. Bạn cảm thấy không tự tin về bản thân

Bạn cảm thấy tự ti về bản thân, điều này sẽ làm giảm ham muốn "chuyện ấy" của bạn. Bạn đang cảm thấy gần đây mình kém hấp dẫn? Điều này sẽ gây ảnh hưởng một phần đến đời sống quan hệ của cả hai bạn. Khi cả hai người đều không tự tin về bản thân mình, ham muốn sẽ giảm đi một cách nhanh chóng. Bạn có thể làm gì khi tình trạng này xảy ra? Nếu đối phương của bạn cảm thấy tự ti về thân hình béo lùn của anh/cô ấy, bạn có thể nói cho anh/cô ấy biết những điểm quyến rũ nhất cả anh/cô ấy (thậm chí đó có thể là một vết sẹo ở mang tai của người ấy). Nếu bạn lần đầu tiên quan hệ, bạn hãy để cho những lời khen đó tạo cảm giác hưng phấn để giúp bạn quan hệ thuận lợi hơn.

6. Bạn đang quá căng thẳng

Bất kể chuyện gì làm bạn căng thẳng, thì nó cũng làm giảm ham muốn chuyện"giường chiếu" của bạn. Bạn không thể thoái mái quan hệ khi trong đầu luôn suy nghĩ về những vấn đề khiến bạn đau đầu và căng thẳng. Bạn nên nói với đối phương về những vấn đề khiến bạn phiền lòng để giải tỏa tâm trạng trước khi ngủ. Sau đó, bạn sẽ cảm thấy đầu óc được thư giãn hơn và thoải mái cho "chuyện ấy".

10 lý do khiến bạn chán quan hệ - Hình 2

7. Những thay đổi về tuổi và lượng hormone trong cơ thể

Những thay đổi ở phụ nữ mãn kinh có thể làm giảm ham muốn của họ. Cảm giác nóng bừng, ra mồ hôi về đêm, tăng cân, những triệu chứng mãn kinh này có thể khiến phụ nữ cảm thấy mệt mỏi và giảm ham muốn chuyện ấy. Ngoài ra, hàm lượng estrogen và testosterone trong cơ thể giảm đi sẽ làm giảm ham muốn và khả năng quan hệ. Phụ nữ mãn kinh sẽ có cảm giác giảm bôi trơn, khiến họ đau đớn hoặc không thoải mái.

8. Mâu thuẫn trong mối quan hệ của hai bạn

Những mâu thuẫn trong quan hệ của hai bạn về vấn đề tiền bạc, chăm sóc con cái có thể làm giảm ham muốn quan hệ của hai bạn.

10 lý do khiến bạn chán quan hệ - Hình 3

9. Bạn bực mình vì những chuyện nhỏ nhặt

Ngay cả những chuyện lặt vặt cũng có thể ảnh hưởng đến đời sống chăn gối của hai bạn. Những cặp đôi có đời sống quan hệ tốt không cãi nhau vì những chuyện nhỏ nhặt. Bạn hãy nói với đối phương về những chuyện khiến bạn bực mình trước khi hai bạn bắt đầu quan hệ.

10. Những nguy cơ từ các vấn đề về sức khỏe

Những vấn đề sức khỏe nhất định có thể ảnh hưởng đến ham muốn chuyện ấy. Một trong những triệu chứng củatrầm cảm là giảm ham muốn . Thuốc thường được sử dụng để trị trầm cảm là thuốc ức chế tái hấp thu chọn lọc serotonin (SSRIs). Loại thuốc này có thể gây rối loạn chức năng quan hệ ở một số người. Một tác dụng phổ biến là bạn không có khả năng đạt cực khoái khi quan hệ. Vấn đề này có thể gặp ở cả nam lẫn nữ.

Theo hellobacsi.com

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Bọ ngựa vồ lấy ong bắp cày khổng lồ và cái kết bất ngờ ở "phút 89"! 07:51Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện04:30Toàn không gian sang trọng trong căn hộ cao cấp của diễn viên Ngọc Lan27:46NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23

Tiêu điểm

Chuyện khó nói chốn phòng the và những chiêu ‘tuyệt mật’ của phụ nữ khiến chàng ‘chết nghiện’
07:07:58 20/06/2021
Đang "lâm trận" cô vợ dùng chiêu tưởng hot trend mà không ngờ chồng lại hết hồn "chạy mất dép"
11:20:51 19/06/2021
Chồng đi công tác triền miên, về đến nhà phát hiện "vật lạ" trong phòng ngủ và đáp án gây choáng của cô vợ
06:27:29 20/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 21/6, Việt Nam có 47 ca mắc mới COVID-19, TP Hồ Chí Minh cao nhất với 33 ca
06:15:45 21/06/2021
Chồng ngày nào cũng hầm gà thuốc bắc cho ăn, tôi sốc nặng phát hiện kế hoạch dơ bẩn của anh sau 1 cú điện thoại
06:22:41 21/06/2021
Thư Kỳ chê chồng
06:40:32 21/06/2021
Cuối cùng Lê Lộc - Lê Giang đã cùng lộ diện với thái độ đáng chú ý giữa drama nội bộ gia đình rầm rộ với Duy Phương
08:10:54 21/06/2021
Phùng Thiệu Phong suy sụp tinh thần nặng nề giữa tin đồn cầu xin tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh?
07:42:12 21/06/2021
Lý Dịch Phong thời đi học phát khổ vì quá đẹp trai
07:32:14 21/06/2021
Báo Thái Lan tỏ ra đầy cay đắng khi chứng kiến fan Việt Nam bênh vực HLV Kiatisuk
06:39:22 21/06/2021
BÌNH DƯƠNG: COVID-19 đã lây lan vào nhiều DN, khu nhà trọ, rất khó kiểm soát
07:02:56 21/06/2021
Vừa tuyên bố ly hôn cô vợ "ăn bám", chồng được dịp "mở mang đầu óc" với sự xuất hiện của chiếc xe sang cùng người đàn ông bước xuống
06:29:36 21/06/2021
Bé 6 tuổi dương tính với SARS-CoV-2 khi hàng xóm là F0 sang nhà uống bia
07:16:03 21/06/2021

Tin mới nhất

Những kinh nghiệm quan trọng phụ nữ cần nhớ trước khi ‘lâm trận’, có như vậy mới khiến đàn ông dễ ‘gục ngã’

06:03:04 19/06/2021
Trước khi bước vào ‘cuộc yêu’ phụ nữ cần chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để có thể giúp vợ chồng dễ hòa nhập vào nhau. Tuy nhiên, các bạn lại dễ lơ là bỏ qua những việc ‘nhỏ nhưng có võ’ này.

Vì mặc cảm về ngoại hình nên cô vợ nghĩ ra chiêu cực độc đáo giúp chồng phấn khích với "cuộc yêu" mà không một lời chê bai

06:11:25 18/06/2021
Có những khiếm khuyết quá lớn khiến mình không dễ gì vượt qua để tự tin với cuộc yêu. Học cách sống chung với nó có lẽ là giải pháp tốt hơn, L. chia sẻ.

Những việc sai lầm khiến cuộc ‘YÊU’ dễ đi vào ngõ cụt, chưa kịp ‘nhập cuộc’ thì ‘lửa tình tắt ngấm’

05:43:24 18/06/2021
Chuyện gối chăn như ‘chiếc dao hai lưỡi’ nó có thể giúp cả hai thỏa mãn chuyện ái ân, nhưng cũng có thể ‘giết chết hôn nhân’ nếu như các bạn đang mắc phải sai lầm tai hại này.

Khám phá ‘VÙNG TUYỆT ĐỈNH’ của đàn ông, chỉ cần chạm vào là chàng ‘gào thét’ ngay

19:58:05 17/06/2021
Mỗi ngày một điểm, chị em phụ nữ sẽ khiến các anh chồng ‘khóc hết nước mắt’ mỗi khi đêm về.

Vì sao khi hôn, tay đàn ông lại không thể "ở yên 1 chỗ", đặc biệt lại rất thích chạm ngực phụ nữ?

18:52:17 17/06/2021
Dưới đây là những nguyên nhân lý giải cho câu hỏi trên.

Phụ nữ ít bao giờ chịu thừa nhận nhưng đa số đều CUỒNG trước màn TẤN CÔNG như thế này của chồng trong mỗi cuộc yêu

07:30:06 17/06/2021
Để khơi gợi cuộc yêu của phụ nữ, đàn ông đôi khi chỉ cần những cái chạm nhẹ hoặc chủ động lột từng lớp xiêm y trên người vợ.

Chỉ vì nói ra những điều này sau khi kết thúc "cuộc yêu" mà cô vợ nhận "trái đắng" từ chồng cùng bài học sâu sắc cho chị em

06:06:39 17/06/2021
Tất cả mâu thuẫn là do em đã chọn nhầm thời điểm để nói ra những điều ấy. Tâm lý đàn ông cũng rất khó đoán đòi hỏi phụ nữ phải thật tinh tế, tỉnh táo, H. ngậm ngùi chia sẻ.

3 bí quyết ‘YÊU’ khiến chàng luôn khát khao bạn và muốn ‘thổi bùng ngọn lửa phòng the’

07:25:09 16/06/2021
Đôi khi một việc làm nhỏ cũng khiến cho ‘chuyện ấy’ đối với chàng trở nên rạo rực. Phụ nữ nên bỏ túi những đòn ‘tấn công’ nếu muốn ‘ thổi bùng ngọn lửa phòng the’.

Chỉ với chút sức lực mà cô vợ vẫn khiến ông xã tràn trề khoái cảm khi "yêu" cùng bài học "hồi xuân" cho chồng cực đỉnh

06:04:57 16/06/2021
Chồng mình là một người sống khá hiện đại nhưng không phải vì thế mà anh vứt bỏ hoài niệm. Tận dụng điều này, mình biết cách chiêu dụ những khoái lạc rất đặc biệt từ tâm khảm của chồng, D. tâm sự.

Cô vợ luôn giữ loại "bảo bối" trong tủ lạnh khiến chồng ngây ngất với "cuộc yêu" đầy ma mị, thì ra hay ho đến thế!

05:59:37 16/06/2021
Còn nhớ lần đầu em dùng loại bảo bối này để thực hành với chồng, lão ấy sướng đến phát ngây dại. Sau đó cứ khi nào thấy thiếu thiếu là lại nhắc vợ đem ra!, V. hào hứng kể.

Đàn ông thú nhận những điểm trên cơ thể chỉ cần nàng ‘CHẠM’ và là ‘CHÀNG RẠO RỰC’

10:16:05 15/06/2021
Không khỏi ‘đoán già đoán non’ khi chính các chàng đã thừa nhận rằng đây chính là những ‘điểm chết’ mà khi nàng chạm vào là đều ‘rụng rời tay chân’.

Những kiểu hôn khiến chàng ‘ngất lịm’ chốn phòng the, phụ nữ nên thử một lần để chàng ‘tê tái’

10:12:03 15/06/2021
Phụ nữ đôi khi chỉ cần có một nụ hôn điêu luyện cũng có thể dễ dàng trói chặt trái tim người đàn ông bên cạnh mình.

Hé lộ việc đàn ông THÍCH được gì nhất mỗi lần ‘giao ban’, phụ nữ hãy nhớ để giữ hạnh phúc

08:49:37 14/06/2021
Đàn ông sẽ đê mê ngay lập tức nếu như được các cô vợ của mình bất ngờ có những hành động này những lúc gần gũi.

Muốn lấy lại ham muốn chị em phụ nữ nên nắm vững những ‘BÍ MẬT’ này

08:18:59 13/06/2021
Theo thời gian có thể ‘chuyện ấy’ cũng không còn mặn nồng như trước. Vì vậy, chị em phụ nữ cần có những cách riêng để duy trì sự dẻo dai cũng như ham muốn trong ‘chuyện ấy’ nhé.

Phụ nữ THUỘC LÒNG 3 chiêu KHIÊU KHÍCH này đảm bảo chồng SAY MÊ, mỗi ‘cuộc yêu’ đều mới lạ

08:16:20 13/06/2021
Đối với cặp vợ chồng đã kết hôn lâu năm, chuyện ấy nhạt dần rồi tụt hứng là điều khó tránh khỏi. Thế nhưng, nếu chị em thuộc lòng 3 tuyệt chiêu này thì mọi chuyện sẽ khác.

3 sai lầm TAI HẠI phụ nữ hay mắc phải trong ‘CUỘC YÊU’ khiến tình cảm vợ chồng dễ phai nhạt

05:55:47 12/06/2021
Tình dục chính là chìa khóa mở ra cánh cửa tuyệt đẹp cho hôn nhân của bạn. Muốn hôn nhân hạnh phúc thì tình dục nên hòa hợp.

Sau khi kết thúc màn "ân ái", cô vợ thường giữ một thói quen bình thường này nhưng nào biết nó vô tình đẩy hai người trở nên xa cách hơn

05:54:47 12/06/2021
Vì sở thích cá nhân nên em đã mặc kệ ông xã. Cho tới khi anh ấy bực bội nói ra những lời sốc óc thì em mới hiểu mình sai thật rồi..., L. ngậm ngùi chia sẻ.

Đàn ông có những vùng ‘SIÊU NHẠY CẢM’, một cái chạm nhẹ cũng có thể khiến chàng ‘BÙNG NỔ’ ‘cuộc yêu’

07:33:08 11/06/2021
Đàn ông khi yêu cũng có điểm nhạy cảm, nóng bỏng không thua kém gì phụ nữ. Chị em chỉ cần xác định đúng vị trí và chạm nhẹ đã có thể khiến chàng hừng hực lửa tình.

3 cách quyến rũ chàng khi lên giường khiến chồng ‘nghiện’ cả đời không thôi

13:57:17 10/06/2021
Câu chuyện phòng the luôn là chủ đề để các chị em phụ nữ bàn tán mỗi khi gặp nhau. Đặc biệt, họ luôn rỉ tai nhau cách để khiến chồng ‘mê mệt’ nhưng lại quên đi những điều này.

Đàn ông MÊ ĐẮM 3 ‘tư thế yêu’ quen thuộc, các nàng nên biết để áp dụng ngay khiến chàng GỤC NGÃ

06:02:04 10/06/2021
Đàn ông vốn cực kỳ thích trải nghiệm những điều mới lạ trong mỗi cuộc yêu. Nếu nàng khéo léo biết làm mới mình mỗi ngày sẽ khiến chàng say mê cả đời

3 cách từ chối khéo của các cô nàng không có tâm trạng phòng the, vẫn không làm các anh mất hứng

07:01:49 09/06/2021
Phụ nữ cũng có những ngày mệt mỏi, tâm trạng không tốt. Họ sẽ không sẵn sàng giúp đối tác của mình thỏa mãn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải có cách từ chối khéo léo để không khiến ‘cánh mày râu’ bị tụt tinh thần.

Chuyên gia chia sẻ bí quyết quan hệ giúp cả hai đều thỏa mãn mỗi khi gần gũi

06:58:13 09/06/2021
Không quá khó để cả hai có thể tận hưởng những giây phút hạnh phúc nhất khi ở gần nhau. Chỉ cần bạn biết thêm những bí quyết sau đây.

3 Ý TƯỞNG độc đáo nàng áp dụng ngay để chàng ‘BÙNG NỔ’ vì quá PHẤN KHÍCH và ĐÊ MÊ

06:55:43 09/06/2021
Chị em phụ nữ đừng ngại ngùng nữa vì chuyện phòng the chính bí quyết để đời sống vợ chồng thêm trọn vẹn.

Bao nhiêu tuổi có kinh nguyệt là bình thường? Những điều con gái cần biết về kì kinh nguyệt đầu tiên

22:41:42 08/06/2021
Câu hỏi Bao nhiêu tuổi có kinh nguyệt là bình thường? khiến nhiều bạn gái lúng túng. Người thì thấy có vẻ như nguyệt san của mình đến quá sớm, người thì lại thấy quá muộn. Điều này có bình thường không?

Bí quyết kiểm soát ‘lên đỉnh’ giúp cả hai luôn đạt được mục đích mỗi khi ‘YÊU’

09:17:08 08/06/2021
Ngoài những tư thế độc đáo thì việc kiểm soát bản thân trong lúc cao trào cũng là một kỹ thuật mà bất cứ cặp đôi nào cũng nên tìm hiểu.

Muốn chàng ‘BÙNG NỔ’ cuộc 'yêu', nàng mang ngay 3 thứ ÂM THANH đặc biệt này vào phòng ngủ nhé

09:14:30 08/06/2021
Trong phòng ngủ, đôi khi những âm thanh vô cùng đơn giản lại có tác dụng kích thích cực mạnh. Chính nó sẽ làm chàng run rẩy và tăng ham muốn lên một cung bậc mới.

Nguyên tắc ‘tình dục an toàn’ phụ nữ thông minh đừng bao giờ bỏ qua

09:12:28 08/06/2021
Phụ nữ cần phải nhớ dù muốn giúp chồng có được những cảm xúc thăng hoa nhất định nhưng bạn cũng nên biết cách chăm sóc và tự bảo vệ sức khỏe chính mình. Phải nhớ như in những nguyên tắc tình dục sau đây.

Có thể bạn quan tâm

NÓNG: Hưng Yên phát hiện 2 ca dương tính SARS-CoV-2 sau 24 ngày không có ca mắc mới

Sự kiện nóng

10:03:26 21/06/2021
Lãnh đạo Sở Y tế Hưng Yên xác nhận trên địa bàn vừa ghi nhận 2 ca dương tính SARS-CoV-2 mới, trong đó, 1 người là lái xe Bắc Nam, 1 người là học sinh và đều ở huyện Yên Mỹ.

"Hot girl VTV" Khánh Vy: Tôi nghe xong thấy suy sụp vì điều ấy là hoàn toàn không thể

Netizen

10:01:16 21/06/2021
Năm thứ nhất đại học, mình đã bị cấm thi môn tiếng Anh vì nộp bằng IELTS chậm, không đi học đủ số buổi. Năm thứ 2, mình gian lận trong phòng thi nên bị điểm D môn chuyên ngành, Khánh Vy kể

Cách làm rau câu dừa thơm mát ngày hè

Ẩm thực

10:00:09 21/06/2021
Thạch dừa hay rau câu dừa là món ăn vặt rất quen thuộc và rất dễ làm nhưng được nhiều người yêu thích, có tác dụng giải nhiệt mùa hè.

Thời của người mẫu chuyển giới

Thời trang

09:59:14 21/06/2021
Người mẫu chuyển giới xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue Thái Lan số tháng 6. Dior cũng hợp tác với Jin Xing trong chiến dịch quảng cáo nước hoa mới.

Ngày đầu về ra mắt nhà bạn trai, chưa được ăn đã bị sai rửa bát và màn "rút ví" của cô khiến anh ta vừa sốc vừa bẽ bàng

Tình yêu

09:58:49 21/06/2021
Mẹ với chị gái anh đứng gần đó biết ý chạy ra bảo bát có người rửa rồi, bà sắp mâm cho hai đứa vào ăn. Thế mà tí ăn xong, anh lại hằm mặt bảo..., cô gái kể.

Thế giới trả giá đắt khi quá phụ thuộc vào chỉ một doanh nghiệp sản xuất chip

Thế giới số

09:58:09 21/06/2021
Việc thế giới quá phụ thuộc vào một doanh nghiệp sản xuất chip giống như cách mà thế giới phụ thuộc vào dầu Trung Đông, bất kỳ bất ổn nào tại khu vực gây ra hiệu ứng dây chuyền lên nhiều ngành khác.

Mỏ dầu đe dọa cuộc sống của 130.000 con voi ở Botswana và Namibia

Thế giới

09:57:42 21/06/2021
Các nhà bảo tồn cho biết dự án mỏ dầu ở Botswana và Namibia là mối đe dọa với hệ sinh thái và nhiều loài động vật hoang dã, bao gồm 130.000 con voi trong khu vực.

Loạt sao Việt chơi trội khi lăng xê thời trang mùa đông giữa mùa hè

Phong cách sao

09:55:14 21/06/2021
Để có vẻ ngoài cá tính, các mỹ nhân không ngại diện những kiểu đồ thời trang bất chấp thời tiết.

Du thuyền lấy cảm hứng từ ôtô thể thao 

Clip hay

09:49:45 21/06/2021
Mangusta 165 REV là mẫu du thuyền mới nhất củadòng Mangusta Maxi Open REV mới.

Ngán ngẩm gu thời trang cắt trên xẻ dưới của nữ giáo viên tiếng Anh

Người đẹp

09:48:54 21/06/2021
Đa số mọi người đều cho rằng việc cố tình hở bạo, khoe thân của Aries khiến cô nàng hot girl ngày càng trở nên mất điểm.

Người đẹp méo mặt khi nhờ thánh photoshop 'nâng mũi em cao chút' 

Hài hước

09:46:33 21/06/2021
Nước đi này tại hạ không thể lường được trước, một người dùng hài hước khi xem video.

Top 10 tựa game xây thành kết hợp sinh tồn hay nhất mọi thời đại (P.2)

Game offline

09:42:46 21/06/2021
Nếu thích sáng tạo và muốn xây dựng những công trình, nhà ở thì có kha khá game giúp bạn hiện thực hóa điều này với gameplay đa dạng và bối cảnh phong phú.

10 thực phẩm giúp chống nắng tự nhiên cho da

Làm đẹp

09:42:24 21/06/2021
Dưa chuột, cà rốt hay lựu không chỉ bổ sung dưỡng chất cho cơ thể mà còn giúp tăng khả năng chống nắng cho da.

Suning tắt chế độ "toang đầu mùa", hạ đẹp BLG nhưng Bin vẫn khóc không ra tiếng vì bị... cướp Penta

Esport

09:37:42 21/06/2021
Suning đã có một trận đấu khá thoải mái để chuẩn bị cho cuộc đại chiến với EDward Gaming diễn ra vào tuần sau. Tiếp tục gặp gỡ một đối thủ không quá mạnh như Bilibili Gaming, Suning dĩ nhiên đặt mục tiêu bắt buộc chiến thắng.

Xuất khẩu ngày 19-21/6: Hai mặt hàng cán mốc 20 tỷ USD, thép Việt đi EU tăng gấp 5 lần, gạo ST24 xuất khẩu tăng 'phi mã'

Đời sống

09:36:30 21/06/2021
Nửa đầu tháng 6, xuất nhập khẩu đạt gần 290 tỷ USD, nhập siêu gần 2 tỷ USD; thép Việt Nam đi EU tăng gấp 5 lần; điện thoại và máy vi tính cùng cán mốc 20 tỷ USDlà những tin chính trong bản tin xuất khẩu ngày 19-21/6.