Làm sao biết chồng còn yêu bạn hay không? Hỏi anh ấy 5 câu sau để có câu trả lời!

Nếu bạn hỏi anh ta, nhưng anh ta rất bối rối, trả lời tùy ý như “vì em đẹp”, điều này cho thấy anh ấy không chân thành với bạn, trong mối quan hệ sau này, bạn sẽ ở thế yếu.

Bất cứ người phụ nữ nào yêu và kết hôn với một người đàn ông lâu ngày đều sợ mất chồng, bởi vì sau khi hòa hợp, người phụ nữ sẽ từ từ yêu anh ta sâu sắc, điều này khiến phụ nữ rất lo sợ không biết anh ấy còn yêu mình nữa không, có chán mình không. Để kiểm tra điều đó, bạn hãy hỏi chồng những câu sau:

1. Anh thích em ở điểm nào ?

Khi một người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ấy phải bị thu hút bởi một đặc điểm nào đó của bạn. Vì vậy, nếu bạn hỏi chồng rằng anh ấy thích bạn điều gì ở thời điểm này, anh ấy phải giải thích cho bạn một lý do và nhìn bạn rất trìu mến sau khi nói. Đây là một kiểu thể hiện tình yêu thực sự dành cho bạn.

Nếu bạn hỏi anh ta, nhưng anh ta rất bối rối, trả lời một cái gì đó tùy ý như “vì em đẹp” điều này cho thấy anh ấy không chân thành với bạn, trong mối quan hệ sau này, bạn sẽ ở thế yếu, sẽ phải chịu nhiều tổn thương vì người đàn ông này rất có thể sẽ bỏ rơi bạn.

Làm sao biết chồng còn yêu bạn hay không? Hỏi anh ấy 5 câu sau để có câu trả lời! - Hình 1

2. Anh có thích ôm em nữa không ?

Khi anh ấy trả lời câu hỏi này một cách chắc chắn với thái độ thẳng thắn và khuôn mặt hạnh phúc thì chúc mừng, bạn đã tìm được người chồng như ý. Còn ngược lại anh ta nhìn đi hướng khác, ầm ờ không muốn trả lời hoặc lảng tránh câu hỏi thì có nghĩa bạn không còn sức hút như trước nữa.

Có thể vì cuộc sống, con cái khiến cả 2 đã xa cách từ lâu, nếu muốn chồng yêu mình như lúc đầu, bạn nên vun đắp lại ngay từ hôm nay. Một chuyến đi chơi xa, hoặc một buổi tối chỉ của riêng 2 người sẽ là cầu nối tuyệt vời cho bạn và nửa kia.

3. Anh sẽ luôn bên em chứ?

Khi anh ấy thực sự muốn ở bên bạn, thì anh ấy chắc chắn muốn ở bên bạn mọi lúc, anh ấy mong muốn được ở bên bạn, bởi vì bằng cách này anh ấy có thể hiểu và thêm gắn bó với bạn, để bạn cảm nhận được tình yêu của anh ấy dành cho bạn sâu sắc như thế nào.

Làm sao biết chồng còn yêu bạn hay không? Hỏi anh ấy 5 câu sau để có câu trả lời! - Hình 2

Video đang HOT

Dù gần đây bạn có xảy ra chuyện gì thì anh ấy vẫn luôn ủng hộ bạn, khi đó điều này cho thấy người đàn ông này quan tâm đến bạn, có tình cảm thật sự. Bởi một người sẵn sàng đồng hành cùng bạn chưa chắc đã yêu bạn, nhưng người mà trong lòng anh ấy bạn quan trọng nhất thì chắc chắn cực kì yêu bạn.

Thời gian có thể kiểm chứng một người có tình cảm thật sự với bạn hay không, việc bên nhau vui vẻ sẽ là đáp án chuẩn xác nhất.

4. Anh có đi cùng em không ?

Mỗi người đều có sở thích riêng, nếu anh ấy sẵn sàng dành thời gian cho bạn để làm điều bạn thích, điều đó cho thấy trong thâm tâm người đàn ông này rất quan tâm đến bạn. Và dù đã cưới nhau nhiều năm anh ấy vẫn giữ thói quen đó thì chẳng còn gì để nghi ngờ về tình cảm của anh ấy.

Làm sao biết chồng còn yêu bạn hay không? Hỏi anh ấy 5 câu sau để có câu trả lời! - Hình 3

5. Anh có nhớ em không ?

Khi anh ấy thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ rất nhớ bạn sau khi cả ngày không liên lạc, nếu đối mặt với vấn đề này, anh ấy trả lời thành thật là có, thì hãy yên tâm trong lòng chồng bạn vẫn là số 1.

Đừng chìm đắm trong sự mơ hồ, 7 bí quyết dạy bạn phân biệt đàn ông 'thật lòng' hay 'cặn bã'!

Mơ hồ là giai đoạn ban đầu của tình cảm giữa hai người. Hai người suy đoán trạng thái tinh thần của nhau thông qua ánh mắt và chuyển động cơ thể của nhau. Liệu anh ấy có thực sự thích tôi không? Hay chỉ muốn ngủ với tôi?

Hôm nay, chúng tôi sẽ mách nhỏ các chị em cách phân biệt sự mập mờ của đàn ông. Đâu là những "mơ hồ ác tính" của những kẻ cặn bã và đâu là những "mơ hồ lành tính" của cậu ấm?

Đừng chìm đắm trong sự mơ hồ, 7 bí quyết dạy bạn phân biệt đàn ông thật lòng hay cặn bã! - Hình 1

Sự mơ hồ ác tính chủ yếu có các đặc điểm sau:

1. Ngoài việc nói chuyện tiêu khiển, không đầu tư vào bạn

Kiểu đàn ông này thường sẽ chủ động trò chuyện về bạn vào ban đêm, hỏi thăm cuộc sống trong ngày, sau đó tán tỉnh, nói lời chúc ngủ ngon,... Nhưng anh ấy không bao giờ chủ động hẹn hò với bạn trong ngày. Kiểu đàn ông này chỉ coi bạn như một đối tượng tiêu khiển, một "cư dân mạng" khi anh ta buồn chán.

Một người đàn ông có chân thành với bạn hay không phụ thuộc vào việc anh ta có sẵn sàng "đóng góp" cho bạn hay không. Tất nhiên, có rất nhiều loại đóng góp: thời gian, năng lượng và tiền bạc.

Nếu một người đàn ông thực sự thích bạn, anh ấy sẽ chuẩn bị quà cho bạn khi bạn tổ chức sinh nhật.

Khi bạn cần sự đồng hành của anh ấy, anh ấy sẽ chủ động hy sinh thời gian của mình và chọn đồng hành cùng bạn, đó được coi là sự đầu tư thời gian;

Khi bạn cần sự giúp đỡ, anh ấy sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn, đây được gọi là đầu tư năng lượng.

Và nếu một người đàn ông không có điều gì trong số ba điều trên, mối liên hệ duy nhất với bạn là sự "hỗn loạn" trên mạng và sự thích thú của vòng kết nối bạn bè. Cho nên anh ta thật sự không muốn phát sinh quan hệ bạn gái với bạn, điều này thật luẩn quẩn và mơ hồ!

Đừng chìm đắm trong sự mơ hồ, 7 bí quyết dạy bạn phân biệt đàn ông thật lòng hay cặn bã! - Hình 2

2. Không phải cậu ấm mà là chiếc điều hòa trung tâm

Điểm khác biệt giữa cậu ấm và điều hòa trung tâm là "cậu ấm" chỉ tốt cho bạn, còn "điều hòa trung tâm" lại tốt cho nhiều cô gái. Nếu một người đàn ông thường mời những cô gái khác nhau đi xem phim ăn tối và tán gẫu với nhiều cô gái cùng một lúc, thì dù anh ta có đối xử rất tốt với bạn, cũng đừng để bị đánh lừa bởi sự dịu dàng, khéo léo của anh ta, bởi vì bạn chỉ là một trong số rất nhiều người của anh ta "sử dụng".

3. Lạnh lùng với bạn sau khi đi ngủ

Nếu một người đàn ông thực sự yêu bạn, sau khi lên giường, thái độ của anh ấy đối với bạn sẽ không thay đổi đáng kể, chẳng hạn như đột nhiên trở nên lạnh nhạt. Nếu mỗi lần sau khi giải quyết xong nhu cầu thể xác của cả hai bên, anh ấy trở nên lạnh nhạt, điều đó chỉ có thể là anh ấy coi bạn như "bạn nhu cầu". Anh ta chỉ đơn giản muốn có một cuộc hẹn với bạn, hơn là nghiêm túc muốn đi cùng bạn lâu dài.

Đừng chìm đắm trong sự mơ hồ, 7 bí quyết dạy bạn phân biệt đàn ông thật lòng hay cặn bã! - Hình 3

Vậy cách cư xử nào của một người đàn ông cho thấy anh ta nghiêm túc với tình cảm của bạn, anh ta lành tính và không rõ ràng với bạn, thực sự là muốn ở bên bạn?

1. Bất kể đóng góp của bạn là gì, hãy chủ động đầu tư vào bạn

Trên thực tế, đối với một người đàn ông đảm đang, mua đồ cho người phụ nữ anh ta thích hoặc dành thời gian của anh ta cho bạn là một điều rất hạnh phúc và tự nhiên. Nếu một người đàn ông thực sự thích bạn, anh ấy sẽ có những hành động thiết thực rõ ràng, và anh ấy sẽ chủ động thể hiện điều tốt với bạn.

Khi bạn ốm, anh ấy không chỉ quan tâm đến bạn về ăn uống? Mà còn trực tiếp gửi thuốc đến, hoặc trực tiếp đến đưa bạn đi bệnh viện khám.

Đi mua sắm thấy món nào bạn ưng ý, chỉ cần trong khả năng của anh ấy thì anh ấy sẽ chủ động tặng cho bạn, hoặc viết ra giấy rồi mua cho bạn sau.

2. Chủ động lên kế hoạch cho cuộc hẹn với bạn

Khi một người đàn ông thực sự thích bạn, anh ấy sẽ không chỉ dừng lại ở những lời mời chào bạn bằng lời nói. Nói những câu đại loại như "hẹn đi ăn tối hôm khác", "khi nào rảnh thì ra ngồi cùng nhau", và những điều vô nghĩa khác, mà sẽ chủ động nói với bạn, khi nào có thời gian, chúng ta có thể đi cùng nhau. Hãy nhớ rằng, tất cả các lý do đều là lời bào chữa.

Đừng chìm đắm trong sự mơ hồ, 7 bí quyết dạy bạn phân biệt đàn ông thật lòng hay cặn bã! - Hình 4

3. Chỉ đặc biệt với bạn

Trái ngược với sự mơ hồ đầy ác ý của những kẻ cặn bã, khi một người đàn ông thực sự muốn ở bên bạn, anh ta sẽ không bị "cuốn theo" nhiều cô gái cùng một lúc. Đối với anh ấy, chỉ có bạn là người đặc biệt. Tất cả sự tốt lành của anh ấy chỉ dành cho một mình bạn. Ví dụ, anh ấy chỉ đi chơi với bạn, thay vì tất cả các cô gái khác, miễn là bạn có thời gian.

4. Chủ động hòa nhập bạn vào cuộc sống của anh ấy

Trên thực tế, điều này rất quan trọng. Mỗi người đều sống trong một vòng kết nối khác nhau. Nếu một người đàn ông có thể chủ động mở vòng kết nối của mình với bạn và giới thiệu bạn với mọi người, đó là sự công nhận tuyệt vời dành cho bạn. Và nếu một người đàn ông và bạn bè của anh ta thậm chí chưa bao giờ nghe nói về sự tồn tại của bạn, và anh ta không muốn can thiệp vào cuộc sống của bạn, thì anh ta có lẽ chỉ là một kẻ nói nhảm xấu xa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32Hai chị em troll vỡ màn hình tivi khiến cả nhà hốt hoảng 00:53Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48Chú chó thanh minh với sen khi 'hoàng thượng' làm đổ quạt 00:35Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm01:04:11Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 00:14Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P13) 00:16Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay46:21Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15

Tiêu điểm

Vừa mở tủ lạnh, cảnh tượng diễn ra sau đó khiến cô vợ chỉ muốn ly hôn ngay lập tức vì nhận ra một sự thật chát đắng
13:53:12 20/10/2021
6 kiểu phụ nữ đàn ông không muốn cưới
20:08:50 20/10/2021
Là phụ nữ chưa biết tới 9 điều này thì rất dễ bị đàn ông lừa dối
11:14:36 21/10/2021
Phụ nữ không thích đàn ông thật thà - nghe ngược đời mà rất chuẩn
10:23:05 20/10/2021
7 kiểu đàn ông... khiến cho cuộc đời của những người phụ nữ, nếu không "nhừ tử" thì cũng “nát như tương”
10:00:11 20/10/2021
Tiến sĩ Mỹ đưa ra cách siêu thông minh khi phụ nữ muốn "mở lời" với đàn ông: Vừa dễ thăm dò lại không bị "mất giá"!
13:50:07 20/10/2021
Vợ chồng đến tuổi trung niên có 3 thứ còn quan trọng hơn cả tình yêu
17:30:03 21/10/2021
7 năm 1 mối tình, để rồi cô gái nhận lại cái kết... phũ phàng
09:27:23 20/10/2021
4 khí chất cần có của phụ nữ nếu muốn gia đình hưng thịnh, vượng phúc khí
17:19:51 21/10/2021
3 thứ của phụ nữ ''càng nhỏ'' càng nhiều người thích và có phúc khí lớn
17:09:20 21/10/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Thiên tài piano Trung Quốc bị bắt vì tội mua dâm
21:24:06 21/10/2021
Cảnh hết thời của loạt sao thần tượng Đài Loan đình đám một thời
20:57:15 21/10/2021
Xế hộp Trang Trần nằm gọn trên xe cứu hộ, chuyện gì đây?
21:09:17 21/10/2021
Khoe mặt mộc hoàn hảo ở tuổi 50, nhưng Lê Tư lại để lộ không gian sống chứng minh đẳng cấp “làm dâu hào môn”
23:28:43 21/10/2021
Quỳnh Nga chỉ nói 1 câu, làm rõ luôn mối quan hệ với Việt Anh nhưng có đáng tin không đây?
20:24:20 21/10/2021
Cả vũ trụ giàu có toát lên trong bức ảnh Lệ Quyên và hội bạn uống trà: Có tận 3 chiếc túi bạch tạng mỗi chiếc gần chục tỷ!
19:18:58 21/10/2021
Bộ Công an đã làm việc với bà Nguyễn Phương Hằng liên quan đơn tố cáo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
20:28:30 21/10/2021
Sự thật clip người mẹ 'lê từng bước đau đớn khi nghe tin con trai 2 tuổi tử vong dưới suối'
20:43:56 21/10/2021
Anh tôi chăm vợ nằm viện đến gầy cả người, tôi vừa xuýt xoa khen chị dâu có số hưởng thì chị bực bội ném vỡ bát cơm
21:26:42 21/10/2021
Bữa tiệc nhan sắc quy tụ toàn nam thanh nữ tú Cbiz tối nay: Địch Lệ Nhiệt Ba khác lạ, Lộc Hàm trẻ trung như hack tuổi
23:20:59 21/10/2021

Tin mới nhất

Muốn là người phụ nữ hiện đại, sống và yêu thương chính mình thì hãy ghi nhớ 15 điều này

17:46:51 21/10/2021
Nếu như ngày xưa phụ nữ chỉ mong lấy được tấm chồng giàu sang phú quý để nương dựa vào.

Phụ nữ sợ nhất điều gì?

17:35:29 21/10/2021
So với nỗi sợ của đàn ông thì nỗi sợ của phụ nữ thi vị hơn nhiều!

5 cách khiến người đàn ông day dứt khi đã vô tâm với bạn

17:26:11 21/10/2021
Chẳng có gì quyến rũ hơn người phụ nữ biết cách tận hưởng niềm vui của cuộc sống này.

Đằng sau mỗi bà mẹ chồng hạnh phúc chính là có một nàng dâu thảo hiền

17:04:00 21/10/2021
Phụ nữ ạ, trong cuộc sống gia đình, thích nghi là sự khôn ngoan lớn nhất, đừng đợi đến khi già đi, đừng để đến khi làm mẹ rồi mới hiểu ra mình đã sai.

5 thói quen của người phụ nữ thành đạt các cô gái trẻ nên học hỏi để nâng tầm cuộc sống

09:24:59 20/10/2021
Nếu như bạn khao khát một ngày nào đó mình trở thành nữ doanh nhân, nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và đi du lịch khắp đó đây, gặp gỡ những người xuất chúng...thì hãy bỏ túi ngay 5 thói quen của người phụ nữ thành đạt dưới đây...

Situationship - Một kiểu quan hệ rất nhiều người đang "mắc kẹt" nhưng không hề hay biết, có gì "vui" để nó trở thành xu hướng?

21:26:15 19/10/2021
Tôi chưa từng chính thức yêu 1 ai nhưng tôi đã ở trong kiểu quan hệ mập mờ với khá nhiều người, 1 tâm sự của cô gái trẻ trên diễn đàn mạng khiến nhiều người sửng sốt.

Bị phản bội, cô vợ bình tĩnh lên kế hoạch ly hôn cực kỳ "bài bản" và giọt nước mắt cay đắng của người chồng ngày ra tòa!

21:15:37 19/10/2021
Anh ta khẳng định cô là người anh ta yêu nhất nhưng cuối cùng lại không cứng rắn giữ lại mà vẫn đồng ý ly hôn.

Kết hôn không chỉ là trăng mật mà nó sẽ khiến bạn "vỡ mật" nếu không hiểu về 8 điều này đặc biệt điều đầu tiên sẽ là đòn "chí mạng"

21:10:32 19/10/2021
Không chỉ chuẩn bị tiền bạc, tâm lý mà cả những kinh nghiệm trong một cuộc hôn nhân cũng là điều quý giá mà những ai chuẩn bị bước vào giai đoạn này của cuộc đời nên biết!

Doanh nhân 6 con Vũ Hồng Phúc: Tôi thấy đàn ông Việt Nam đa số là "sợ vợ"!

20:43:19 19/10/2021
Là 1 doanh nhân thành đạt, là phụ nữ chịu chơi với BST túi Hermes triệu đô, nhưng Vũ Hồng Phúc cũng là 1 bà mẹ 6 con, 1 cô vợ chiều chồng. Vì thế, hãy để chị nói về hạnh phúc đàn bà...

Lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa, ngắn gọn và độc đáo nhất cho chị em phụ nữ

14:10:56 19/10/2021
Ngày 20/10 hàng năm là dịp để chúng ta bày tỏ sự biết ơn, tri ân đến những người phụ nữ mà mình yêu thương.

Lời chúc 20/10 cho mẹ vợ, mẹ chồng, mẹ người yêu hay và ý nghĩa nhất

14:07:21 19/10/2021
Dịp ngày phụ nữ Việt Nam là thời điểm thích hợp để bạn dành tặng những lời chúc 20/10 cho mẹ thật hay và ý nghĩa nhất.

Lời chúc 20/10 cho người yêu độc đáo, ngắn gọn, hay nhất

13:52:17 19/10/2021
Những lời chúc 20/10 cho người yêu không chỉ là cách để bạn có thể bày tỏ tình yêu của mình dành cho họ mà còn là một món quà vô cùng ý nghĩa, độc đáo mà không có gì có thể bằng.

Đi du lịch cùng nhau - Cách "giết chết" tình yêu nhanh nhất, nghe thì vô lý nhưng lý do lại hết sức thuyết phục!

07:46:25 19/10/2021
Lý thuyết này nghe có vẻ rất hợp lý, nhưng nếu bạn suy nghĩ kỹ, trên thực tế, còn có những sai lầm lớn hơn.

3 bí quyết giúp dễ dàng chia sẻ cảm xúc với bạn đời

20:14:24 18/10/2021
Sẽ rất tồi tệ nếu như trong cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng không thể chia sẻ được cùng với nhau.

Có nên yêu lại chồng cũ?

20:11:37 18/10/2021
Câu chuyện hôn nhân của tôi dài hơn cả một cuốn tiểu thuyết. Tôi gặp anh năm 19 tuổi. Anh chính là mối tình đầu của tôi.

Ly hôn không phải kết thúc mà là sự khởi đầu

20:07:19 18/10/2021
Ly hôn không phải là việc xấu xa, nếu không còn tình yêu nên giải thoát. Hãy sống vì chính mình để con cái được yêu thương.

Gái xinh 28 tuổi chưa có mảnh tình vắt vai, sau buổi xem mắt thì tá hỏa với 'list' yêu cầu của anh chàng 'bác học'

19:38:35 18/10/2021
Chuyện cũng không có gì để kể nếu cô gái không nghe một vài yêu cầu vô lý của anh chàng về vợ tương lai sau vài lần nói chuyện...

Đàn ông yêu sâu đậm mấy cũng không thể từ bỏ 4 điều này, phụ nữ dại mới đụng tới

19:21:17 18/10/2021
Người đàn bà khôn ngoan đừng bao giờ đụng đến cha mẹ của chồng.

Có thể bạn quan tâm

Video chú chó bị "người tàng hình" tháo vòng cổ lan truyền trên mạng, các Conan mạng lập tức nhập cuộc điều tra

Netizen

04:07:18 22/10/2021
Đoạn video chú chó bỗng dưng tháo vòng cổ này đang khiến rất nhiều netizen thấy hoảng sợ vì sự xuất hiện của thế lực vô hình.

La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U60

Sao châu á

03:35:25 22/10/2021
Nhắc đến những ngôi sao nổi tiếng nhất Hong Kong thì La Gia Lương là cái tên không thể bỏ qua, anh được mệnh danh là nhất ca của đài TVB.

Chi Bảo - Tài tử “Đồng tiền xương máu” 2 lần đổ vỡ mới viên mãn bên mỹ nhân kém 16 tuổi siêu giàu

Sao việt

03:12:17 22/10/2021
Cuối tháng 5 năm nay, Chi Bảo bất ngờ tuyên bố giải nghệ khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng.

COVID-19 tại ASEAN hết 21/10: Ca tử vong mới ở Singapore cao kỷ lục; Ca mắc cộng đồng ở Lào vẫn cao

Thế giới

02:14:38 22/10/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 21/10, 10 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 29.772 ca mắc COVID-19 và 583 ca tử vong.

Về nhà người yêu ra mắt, bác gái hẹn riêng tôi tâm sự và tiết lộ một chuyện sốc óc

Tâm sự

02:06:00 22/10/2021
Tôi chưa từng thấy một người mẹ nào lại suy nghĩ thấu đáo đến vậy.

Bắt tạm giam 'Facebooker' đưa thông tin xuyên tạc, sai sự thật về phòng chống COVID-19

Pháp luật

01:59:54 22/10/2021
Chiều 21-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Vũng Tàu khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thiên Nghĩa (50 tuổi) về hành vi đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông.

Trần Văn Đạt - Từ vô danh thành niềm hy vọng

Bóng đá việt nam

01:35:58 22/10/2021
Nhắc đến U23 Việt Nam thế hệ 1999-2001, Trần Văn Đạt thực tế là một cái tên vô danh mà giới ngoại đạo ít người biết đến.

Tây Ninh cho hoạt động trở lại vũ trường, karaoke, làm tóc

Đời sống

01:35:32 22/10/2021
Biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 linh hoạt mới được UBND được tỉnh Tây Ninh ban hành ngày 21-10 phân loại các vùng nguy cơ và các cơ sở kinh doanh vũ trường, karaoke, làm tóc… được hoạt động trở lại ở vùng cấp độ 1.

Real Madrid: Sân khấu lớn đang chờ Vinicius

Bóng đá thế giới

01:18:49 22/10/2021
Vinicius tiếp tục đánh dấu hành trình vươn lên trở thành ngôi sao lớn, khi vừa có màn trình diễn ngoạn mục giúp Real Madrid đại thắng Shakhtar Donetsk 5-0 tại Champions League.