Làm ngay 5 việc này chỉ 5 phút mỗi ngày khi vừa ngủ dậy sẽ thả lỏng cơ thể, sảng khoái tinh thần và tràn đầy năng lượng

Làm việc với máy tính ngày này qua ngày khác khiến bạn không chỉ tổn thương về tư thế, mà còn có khả năng bạn sẽ cảm thấy khó chịu và kiệt sức. Dưới đây là những bài tập giúp thả lỏng và khiến cơ thể thoải mái hơn chỉ với 5 phút mỗi ngày.

Nếu thức dậy trong tâm trạng căng thẳng hoặc choáng ngợp với suy nghĩ lại bắt đầu một ngày nữa, một bài tập yoga hàng ngày có thể rất hữu ích cho bạn. Luyện tập các bài tập yoga có thể cải thiện đáng kể mức năng lượng và chức năng não bộ.

Cùng với việc luyện tập yoga, tập thở còn được gọi là pranayama, có tác động tích cực đến mức năng lượng và chức năng nhận thức. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhịp thở chậm, đều đặn liên quan đến chuyển động giúp giảm căng thẳng và cải thiện chức năng trung tâm thần kinh tự chủ và nhiều hơn nữa.

Bạn cần thêm lý do để bắt đầu?

Hãy nghĩ về bài tập yoga như một tách cà phê, bạn uống cà phê vì nó ngon và làm cho bạn cảm thấy thoải mái. Tương tự, bạn có thể chuyển sang yoga vì nó tốt và giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn.

Yoga là một nguồn cảm hứng. Tập luyện thường xuyên giúp giảm trầm cảm và lo lắng, tăng lưu lượng máu, cung cấp nhiều oxy hơn đến các tế bào cơ thể, cải thiện tính linh hoạt và khả năng di chuyển.

Đó là lý do tại sao bạn nên tạo ra thói quen yoga năm phút này để nới lỏng cơ thể và bắt đầu ngày mới tích cực và thoải mái hơn.

Những tư thế này là chiến thuật tuyệt vời nếu bạn thực sự quan tâm đến nó.

Thực hành tất cả các tư thế này với hơi thở pranayama, hít vào bằng mũi và thở ra. Hít thở chậm đồng bộ hơi thở của bạn với các động tác.

Mỗi động tác hãy cố gắng thực hiện năm lần.

Nằm như hình sao biển

Tương tự như tư thế nữ thần đứng, nằm xuống trong tư thế sao biển mở ngực, lưng và thân.

Để thực hiện tư thế này, chỉ cần đưa tay lên cao trong khi nằm trên giường và duỗi chân dài ra. Mở rộng chân của bạn hơn hông và mở rộng tay ra xa hơn vai.

Làm ngay 5 việc này chỉ 5 phút mỗi ngày khi vừa ngủ dậy sẽ thả lỏng cơ thể, sảng khoái tinh thần và tràn đầy năng lượng - Hình 1

Video đang HOT

Để có thêm tác dụng, hãy cuộn tròn thành một quả bóng bằng cách ôm đầu gối vào ngực và cuộn đầu về phía đầu gối. Thả lỏng và trở về tư thế sao biển. Hít vào khi bạn mở ra trong tư thế sao biển, và thở ra khi bạn cuộn tròn, ôm đầu gối vào ngực.

Làm ngay 5 việc này chỉ 5 phút mỗi ngày khi vừa ngủ dậy sẽ thả lỏng cơ thể, sảng khoái tinh thần và tràn đầy năng lượng - Hình 2

Tư thế ngồi như mèo và tư thế con bò

Bây giờ đến một vị trí ngồi bắt chéo chân trên giường của bạn. Đặt hai lòng bàn tay xuống đầu gối.

Ngồi lên cao khi bạn nâng ngực, cong lưng thấp và ấn hai tay vào đầu gối để nâng thân mình. Lúc này hãy hít một hơi thật sâu.

Làm ngay 5 việc này chỉ 5 phút mỗi ngày khi vừa ngủ dậy sẽ thả lỏng cơ thể, sảng khoái tinh thần và tràn đầy năng lượng - Hình 3

Thở ra khi bạn vòng ra sau lưng, dồn lực của bạn về phía cột sống của bạn và giữ đầu gối của bạn để kéo cột sống của bạn ra khỏi đầu gối của bạn. Thả cằm về phía ngực.

Tư thế này giúp cải thiện sự linh hoạt ở cột sống và mở rộng lồng ngực. Chuyển động này kích thích phổi khi kéo căng ngực, và kéo dài phần lưng của cơ thể để giúp đỡ các vấn đề đau nhức.

Làm ngay 5 việc này chỉ 5 phút mỗi ngày khi vừa ngủ dậy sẽ thả lỏng cơ thể, sảng khoái tinh thần và tràn đầy năng lượng - Hình 4

Ngồi khoanh chân và vặn mình

Ngồi khoanh chân trên giường, hít vào và vươn hai tay lên trần nhà. Thở ra khi bạn xoay sang phải và đặt tay trái lên đầu gối phải và đầu ngón tay phải của bạn phía sau bạn.

Tiếp tục hít vào để nâng cao hơn, và thở ra để dồn lực của bạn về phía cột sống để vặn mình, nhìn qua vai phải của bạn. Giữ ba hơi thở chậm, sâu, và sau đó thở ra. Lặp lại động tác này ở bên còn lại.

Vặn mình giống như tư thế đầu tiên của chuỗi động tác này, cung cấp oxy và chất dinh dưỡng đến đến các cơ quan.

Hơn nữa, vặn mình giúp kích thích lưu thông máu và giảm căng bụng.

Làm ngay 5 việc này chỉ 5 phút mỗi ngày khi vừa ngủ dậy sẽ thả lỏng cơ thể, sảng khoái tinh thần và tràn đầy năng lượng - Hình 5

Ngồi dang rộng chân về phía trước với bàn tay siết chặt

Ngồi thẳng, mở rộng chân ra hết mức có thể giúp giãn cơ khi bạn phải ngồi làm việc quá lâu.

Tiếp theo, chắp hai tay ra sau lưng để mở vai và ngực. Hít vào khi bạn ngồi lên cao, và sau đó thở ra để từ từ gập người về phía trước.

Nếu bạn là người hoàn toàn mới với các bài tập yoga hoặc không linh hoạt với các động tác này, bạn có thể không cần quá nghiêng người. Giữ hơi thở chậm, sâu.

Làm ngay 5 việc này chỉ 5 phút mỗi ngày khi vừa ngủ dậy sẽ thả lỏng cơ thể, sảng khoái tinh thần và tràn đầy năng lượng - Hình 6

Đứng căng mình về một bên

Đây là thời gian để vươn mình và thả lỏng. Đứng lên cạnh giường và đặt chân xuống đất rộng bằng hông. Đặt cả hai tay lên hông, và từ từ nghiêng sang phải, lấy chân trái làm trụ.

Sau đó, hít thật sâu để mở rộng phía bên trái cơ thể, và thở ra khi bạn trở về tư thế ban đầu. Hít vào và nghiêng người sang trái để thả lỏng bên phải cơ thể và thở ra khi bạn trở về tư thế bình thường.

Làm ngay 5 việc này chỉ 5 phút mỗi ngày khi vừa ngủ dậy sẽ thả lỏng cơ thể, sảng khoái tinh thần và tràn đầy năng lượng - Hình 7

Tư thế yoga này giúp cải thiện sự linh hoạt ở thân và đánh thức chuyển động từ bên này sang bên kia của cột sống. Nó cũng kéo dài các cơ liên sườn giúp cải thiện nhịp thở.

Thói quen yoga đầy năng lượng này có thể được thực hiện hàng ngày để rèn luyện cơ thể và tâm trí của bạn bớt căng thẳng, cảm thấy thư giãn hơn và sử dụng hơi thở của bạn để nuôi dưỡng nhiều không gian hơn về tinh thần và thể chất.

Các phương pháp chữa mất ngủ hiệu quả tức thì

Mất ngủ là vấn đề kinh hoàng của nhiều người, việc mất ngủ thường xuyên khiến cơ thể thiếu sức sống, stress, làm việc mất hiệu quả. Nhiều người đã lạm dụng thuốc ngủ, như thế rất có hại đến sức khỏe.

Các phương pháp chữa mất ngủ hiệu quả tức thì - Hình 1
Các phương pháp dân gian chữa mất ngủ hiệu quả tức thì. Ảnh 1001 Cây Thuốc.

Tránh uống trà hoặc cà phê sau giờ ăn tối: Uống cà phê, trà vào ban đêm mới thành ảnh hưởng đến giấc ngủ. Tuy nhiên có những người rất nhạy cảm với caffeine trong trà hoặc cà phê. Vì vậy, nếu thấy dạo gần đây khó ngủ và sau giờ trưa có uống cà phê thì bạn không nên uống nữa mà thay vào đó nên uống nước lọc hoặc nước trái cây.

Mật ong: Trong mật ong chứa 2 thành phần chính là glucose và fructose. 2 hợp chất giúp giảm cảm giác đói (một trong những nguyên nhân gây mất ngủ). Ngoài ra chúng còn giúp ổn định lưu lượng máu giúp giấc ngủ được sâu hơn.

Ngoài ra trong mật ong còn chứa một thành phấn khá quan trọng tạo giấc ngủ ngon là tryptophan. Thành phần này có tác dụng kích thích não bộ tạo ra serotonin giúp sản sinh melatoin dễ tạo giấc ngủ đến nhanh hơn.

Hơn nữa trong mật ong còn chứa nhiều thành phần vitamin, khoáng chất có lợi cho sức khỏe giúp cơ thể khỏe mạnh. Nó còn có tác dụng giảm stress ngăn ngừa bệnh mất ngủ.

Quả la hán: có tác dụng kháng viêm, tiêu đờm được sử dụng nhiều để hỗ trợ điều trị hô hấp và các bệnh về đường ruột. Bên cạnh đó quả la hán còn giúp chữa bệnh mất ngủ rất hiệu quả.

Tương tự như mật trong trong quả la hán chứa giàu thành phần glucose rất cao, dễ hấp thụ giúp cơ thể phục hồi sức khỏe, ổn định đường huyết. Vì thế giúp cơ thể đầy đủ năng lượng, giảm cảm giác đói đi vào giấc ngủ dễ dàng và ngủ sâu hơn. Quả la hán còn giúp giải độc thanh lọc cơ thể, giảm stress...Cách dùng quả la hán trị mất ngủ rất đơn giản, cắt quả la hán thành những lát mỏng sau đó hãm với 1 lít nước sôi rồi uống hằng ngày.

Tập Yoga: Bộ môn yoga hiện nay khá được nhiều người lựa chọn vì nó đem đến rất nhiều hiệu quả tốt. Yoga giúp cơ thể khỏe khoắn, giúp dẻo dai, vóc dáng đẹp, làn da tươi trẻ... và còn có thể chữa bệnh mất ngủ.

Tập yoga giúp cân bằng âm dương và giải phóng được năng lượng tích cực giúp thư thái, xả stress rất hiệu quả từ đó giúp dễ ngủ và ngủ sâu hơn.

Âm nhạc: đem đến những tác dụng tuyệt vời thể chất và tinh thần. Cũng chính bởi thế mà con người ngày nay càng tới gần hơn sở hữu âm nhạc bằng bí quyết tham gia những lớp đào tạo âm nhạc hay thưởng thức các bản nhạc say mê.

Để có một giấc ngủ trọn vẹn hơn, bạn nên duy trì việc nghe nhạc vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, sở hữu giai điệu nhẹ nhàng và du dương của những bản nhạc, tinh thần của bạn sẽ cảm thấy vô tư hơn, cơ thể được thư giãn và bạn sẽ chìm vào giấc ngủ nhanh chóng hơn. Đây là một bí quyết cải thiện giấc ngủ hơi hiệu quả và có thể áp dụng được cho rất nhiều người.

Trà thảo mộc: Các cái trà thảo mộc như trà gừng, trà hoa cúc, trà tam thất, trà hoa hòe,..đây là các cái trà được biết đến có tác dụng an thần, thư giãn cơ thể và đầu óc, giúp mỗi người sở hữu một tinh thần thư giãn để sở hữu một giấc ngủ dễ dàng và ngon giấc hơn.

Cây lạc tiên: Trong thân cây lạc tiên, các nhà khoa học đã tìm thấy hàng loạt chất có ích cho giấc ngủ. Nổi bật trong số đó chính là alcaloid, flavonoid và saponin. Đây là những chất có tác dụng tích cực lên hệ thần kinh. Nhờ đó, nó mang tới cách trị mất ngủ dân gian đơn giản nhất.

Tâm sen: tim sen còn được gọi là liên tâm, tâm sen là vị thuốc có vị đắng, tính hàn. Khi sử dụng, nó có tác dụng bình dục tính và giúp tinh thần thêm thoải mái. Một số nghiên cứu khoa học uy tín cũng chứng minh tim sen có chứa hàm lượng lớn nelumbo, nuciferin. Đây đều là những hoạt chất có công dụng an thần và điều trị chứng căng thẳng, mất ngủ rất tốt.

Cây nữ lang: Nữ lang là một trong những loại thảo dược nổi tiếng, có tính ứng dụng cao của nước ta. Loài cây này được biết đến với tên khoa học là Valeriana officinalis. Với màu sắc nổi bật và dược tính tốt, nó còn được xem là một liều thuốc an thần tuyệt vời. Sử dụng nữ lang đúng cách, mọi người có thể dễ dàng tìm thấy những giấc ngủ ngon lành.

Trên đây là những mẹo giúp bạn cải thiện chất lượng giấc ngủ, từ đó có một chất lượng cuộc sống tuyệt vời hơn. Chúc các bạn có giấc ngủ sâu và ngon.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thực hư thông tin 'nữ sinh ở Huế sốc phản vệ sau tiêm vaccine phòng COVID-19'
19:26:02 28/11/2021
Hé lộ hình ảnh đầu tiên về siêu biến chủng Omicron
16:48:30 28/11/2021
3 thói quen xấu khiến bạn tích nhiều mỡ nội tạng
09:12:47 28/11/2021
Hà Nội họp tìm nguyên nhân nữ sinh tử vong sau tiêm vaccine Covid-19
12:27:29 29/11/2021
Độc tố gây chết người botulinum không chỉ có trong pate chay
21:56:35 27/11/2021
10 bí mật ẩm thực đằng sau tuổi thọ của người Nhật
14:54:22 28/11/2021
Bằng chứng mạnh mẽ cho thấy tiêm mũi 3 vắc xin Covid-19 rất quan trọng
07:33:24 29/11/2021
Những loại trái cây nào không nên ăn khi giảm cân?
07:10:39 29/11/2021
Vắc xin Covid-19 có thể ngăn ngừa người nhiễm biến thể Omicron trở nặng
07:50:17 29/11/2021
Những thực phẩm đáng ngạc nhiên khiến bạn bị mỡ máu cao
08:29:11 29/11/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Diễn viên H.T đã sinh con 2 tháng, năm sau cưới chủ tịch Vbiz
16:15:34 29/11/2021
Lấy chồng già trả nợ cho bố, tân hôn tôi vỡ òa bật khóc khi cửa nhà tắm vừa mở
14:12:14 29/11/2021
BIẾN CĂNG: NSX Dung Bình Dương tuyên bố khởi kiện nếu Trúc Anh còn im lặng, khóc vì thái độ chảnh chọe của nữ chính Mắt Biếc
15:52:08 29/11/2021
Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"
15:17:38 29/11/2021
2 năm làm xa chồng mang về 8 tỷ, vừa lên giường anh chìa ra thứ khiến tôi ngã lăn
14:01:07 29/11/2021
Nguyệt Ánh “Cổng mặt trời” - Bị Phương Trinh Jolie “cướp” người yêu, lấy chồng Ấn Độ giờ ra sao?
14:27:20 29/11/2021
Xôn xao clip NS Hoài Linh xuất hiện tiều tuỵ, bật khóc khi nhắc đến bố mẹ sau loạt ồn ào, sự thật là gì?
15:03:57 29/11/2021
Hải Tú trung thành tuyệt đối với váy rộng che dáng, netizen bàn tán không ngớt chuyện sinh con khi ở ẩn
17:31:10 29/11/2021
Hồng Nhung - 2 lần đổ vỡ hôn nhân, làm mẹ đơn thân ở tuổi 51 và chuyện yêu trai Tây
16:24:10 29/11/2021
Ngô Trác Hy - Bồ nhí Xa Thi Mạn tán tỉnh cả gái có chồng và cái kết “lắm mối tối nằm không”
14:53:10 29/11/2021

Tin mới nhất

Thanh Hóa: Tất cả bệnh nhân tai biến sau tiêm vaccine phòng COVID-19 xuất viện

17:09:55 29/11/2021
Sau 1 tuần tích cực điều trị tất cả các bệnh nhân phản ứng sau tiêm vaccine tại Công ty TNHH giầy Kim Việt, huyện Nông Cống sức khỏe ổn định và đã xuất viện

Chiều 29/11: Có 6 doanh nghiệp trong nước nộp hồ sơ đăng ký thuốc điều trị COVID-19 Molnupiravir; Bến Tre thêm 264 F0 cộng đồng

16:48:45 29/11/2021
Bộ Y tế cho biết, có 6 doanh nghiệp trong nước nộp hồ sơ đăng ký thuốc điều trị COVID-19 Molnupiravir; Các tỉnh Quảng Bình, Bến Tre thêm nhiều F0 trong cộng đồng;

Cạn kiệt máu điều trị

16:22:57 29/11/2021
Nhu cầu cấp phát máu cho các bệnh viện mỗi ngày tới 1.200 - 1.500 đơn vị, lượng máu dự trữ của Viện Huyết học - truyền máu trung ương chỉ đủ cho vài ngày

Kon Tum: Tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh từ 12 - 17 tuổi

16:00:11 29/11/2021
Hơn 8.400 học sinh từ 12 - 17 tuổi trên địa bàn tỉnh Kon Tum đã được tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 1

Việt Nam cần làm gì để đối phó với biến thể Omicron?

09:17:46 29/11/2021
Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thu Anh là Giám đốc Viện Nghiên cứu Y khoa Woolcock tại Việt Nam, trưởng nhóm F5. Nhóm này gồm các chuyên gia đa ngành tập hợp thông tin có bằng chứng khoa học về Covid-19, nhằm đưa ra các khuyến cáo phòng chống d...

Chuyên gia nhận định về việc 'thành F1 khi đi chung thang máy với F0'

07:59:38 29/11/2021
Theo PGS Phu, việc xác định một người đi chung thang máy với F0 có phải là F1 hay không cần sự đánh giá kỹ càng từ cán bộ dịch tễ, dựa theo từng trường hợp chứ không thể dập khuôn

5 loại rau có chỉ số GI thấp, giúp kiểm soát bệnh tiểu đường

07:28:24 29/11/2021
Chế độ ăn ít carbohydrate, nhiều protein và nhiều chất xơ được khuyến khích cùng với việc tập luyện thường xuyên để kiểm soát bệnh tiểu đường

Lưu ý khi sử dụng thuốc điều trị Covid-19 tại nhà

07:23:44 29/11/2021
​Bệnh nhân Covid-19 đủ tiêu chuẩn theo dõi tại nhà được cấp 3 gói thuốc. Việc sử dụng phải tuân theo đúng hướng dẫn của nhân viên y tế

Có nên uống nước ép cà rốt mỗi ngày không?

07:15:50 29/11/2021
Nước ép cà rốt có giá trị dinh dưỡng cao. Vì vậy, uống nước ép cà rốt thường xuyên rất có lợi cho sức khỏe. Nhưng cũng như nhiều món khác, nếu dùng quá nhiều sẽ gây hại cho sức khỏe

Ăn sốt vang nấu với phụ gia có hóa chất nhuộm tóc, 2 người ngộ độc

06:52:56 29/11/2021
Mới đây, Trung tâm chống độc (BV Bạch Mai) tiếp nhận 2 trường hợp vàng da, vàng mắt, nước tiểu sẫm sau 4 ngày ăn món bò sốt vang bằng gói phụ gia mua ở chợ. Vậy phụ gia thực phẩm dùng sao cho an toàn?

Thanh Hóa sẽ tiêm 117.000 liều vaccine phòng COVID-19 cho học sinh

21:24:47 28/11/2021
Từ ngày 29/11, Thanh Hóa sẽ triển khai tiêm 117.000 liều vaccine Pfizer cho học sinh có độ tuổi từ 15-17 tuổi trên địa bàn toàn tỉnh

Hơn 7.500 người từ 15-17 tuổi tại Quảng Bình sẽ được tiêm vaccine phòng COVID-19

19:38:28 28/11/2021
Ngày 28/11, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Quảng Bình phối hợp với TP. Đồng Hới tổ chức tiêm vaccine phòng COVID-19 cho người từ 15-17 tuổi trên địa bàn

Trẻ béo phì có nguy cơ dậy thì sớm, thận trọng với các nhóm thực phẩm nào?

18:00:18 28/11/2021
Theo các chuyên gia, những trẻ béo phì có nguy cơ dậy thì sớm hơn nhóm trẻ khác. Các nhóm thực phẩm dưới đây cần hạn chế để giảm nguy cơ trẻ béo phì, giảm nguy cơ dậy thì sớm

Lâm Đồng: Tăng tốc tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh

14:59:05 28/11/2021
Sở Y tế Lâm Đồng cho biết việc tiêm vắc xin mũi 1 phòng Covid-19 cho trẻ trong độ tuổi từ 12 đến dưới 18 tuổi đạt gần 45%; vừa phát hiện thêm 4 nhân viên y tế nhiễm Covid-19

5 dấu hiệu trong lúc ngủ báo hiệu bạn mắc Parkinson

08:43:01 28/11/2021
Parkinson là một bệnh về thần kinh, ảnh hưởng đến khả năng vận động của người bệnh

Người bị tiểu đường nên tránh và nên ăn những loại thịt nào ?

08:37:28 28/11/2021
Thịt cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe. Nhưng với người mắc bệnh tiểu đường, không phải loại thịt nào cũng tốt. Một số loại thịt họ cần phải hạn chế ăn

Lập đoàn kiểm tra đánh giá nguyên nhân tử vong do Covid-19

08:07:26 28/11/2021
Bộ Y tế vừa lập các đoàn đi kiểm tra TPHCM, một số tỉnh phía Nam và các tỉnh có số tử vong cao do Covid-19, nhằm kiểm tra, giám sát công tác điều trị hồi sức tích cực, đánh giá nguyên nhân tử vong

Thừa Thiên Huế: Tiêm vaccine phòng COVID-19 cho hàng trăm phạm nhân

18:18:42 27/11/2021
Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tiên hành tiêm vaccine phòng COVID-19 cho hàng trăm phạm nhân tại các trại tạm giam, nhà tạm giữ trên địa bàn

Chiều 27/11: Bộ Y tế lập đoàn kiểm tra công tác điều trị, hồi sức COVID-19; 52 tỉnh, thành tiêm vaccine ít nhất 1 liều cho trên 80% dân số

17:59:27 27/11/2021
Đến nay cả nước đã tiêm 116,4 triệu liều vaccine phòng COVID-19; Có 52 tỉnh, thành phố có tỷ lệ bao phủ ít nhất 01 liều vaccine cho trên 80% dân số từ 18 tuổi trở lên

Trẻ em có thực sự cần ngủ trưa không ?

11:18:53 27/11/2021
Ngủ trưa mang lại nhiều lợi ích sức khỏe như tăng sự tỉnh táo, cải thiện hiệu quả làm việc, học tập. Với trẻ em, ngủ trưa có thực sự cần thiết hay không lại phụ thuộc vào độ tuổi

Có thể bạn quan tâm

Cosplay V BTS, nghệ sĩ Nhật Bản đang nổi như cồn ở Hàn Quốc

Nhạc quốc tế

19:53:26 29/11/2021
Gần đây, Asuka Kijima - người mẫu, diễn viên kiêm phát thanh viên thời tiết Nhật Bản trên kênh NTV ZIP, đã thực hiện thử thách trang điểm hóa thân thành V trên kênh YouTube của mình và nhanh chóng cô đã trở thành chủ đề hot ở Hàn Quốc

Ở nhà vẫn chill cùng những khoảnh khắc đáng nhớ

Nhạc việt

19:51:23 29/11/2021
Qua các số phát sóng, chương trình đã mang tới những món quà âm nhạc đầy cảm xúc, giúp khán giả thư giãn và giữ được tinh thần tích cực

Tương lai Ronaldo ở MU: Sẽ còn ngồi dự bị nhiều

Bóng đá thế giới

19:50:09 29/11/2021
Tuổi tác và phong cách chơi bóng không phù hợp với yêu cầu pressing tầm cao, nên Ronaldo sẽ còn phải ngồi dự bị nhiều trận ở mùa giải này, giống như chuyến làm khách trên sân Chelsea

Đề nghị bác kháng cáo của cựu Phó Chủ tịch TPHCM Nguyễn Thành Tài

Pháp luật

19:47:51 29/11/2021
Theo Viện Kiểm sát, bị cáo Nguyễn Thành Tài kháng cáo nhưng không đưa ra được các tình tiết mới của vụ án nên đề nghị hội đồng xét xử bác kháng cáo

Cloud Song VNG: Chill Tiệc Gia Viên khuynh đảo cộng đồng game sau 3 ngày ra mắt

Game online

19:44:59 29/11/2021
Phiên bản mới của Cloud Song VNG, đã thực sự tạo nên làn sóng tích cực từ cộng đồng game thủ. Gia Viên được tất cả các Skywalker đón nhận rất nhiệt tình

Hưng Yên: Trai làng 8X đưa củ nghệ Việt sang Nhật Bản, châu Âu được bình chọn là "Nông dân Việt Nam xuất sắc 2021"

Đời sống

19:43:17 29/11/2021
Nhờ thành tích đặc biệt xuất sắc trong việc sản xuất, chế biến, xuất khẩu các sản phẩm từ củ nghệ sang thị trường Nhật Bản, châu Âu, anh Hoàng Quang Đông - Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Minh Châu Hưng Yên được bình chọn là 1 trong 63 gươn...

Hóa ra đây là lý do Vương Nhất Bác được sánh vai bên Lương Triều Vỹ trong phim điện ảnh mới!

Hậu trường phim

19:41:29 29/11/2021
Vương Nhất Bác và Lương Triều Vỹ sẽ cùng góp mặt trong bộ phim Vô danh do BONA Film Group sản xuất

Vương Nhất Bác chiếm ưu thế khi Tiêu Chiến 'ngã ngựa'

Sao châu á

19:40:05 29/11/2021
Vương Nhất Bác là sao nam đứng đầu về số lượng hợp đồng quảng cáo, theo sau đó là Tiêu Chiến

Đến thăm mộ con trai, thấy đĩa bánh và bình hoa mới toanh mà tôi giận dữ đến mức hất tung tất cả

Tâm sự

19:38:33 29/11/2021
Tôi nghiến răng nhìn đĩa bánh và bình hoa trên mộ con trai mình. Chỉ có một chữ hận

Chị em yêu bếp khoe BST xoong chảo từ thời "ông bà anh": Dùng vài chục năm vẫn nấu ăn đỉnh, có điểm còn ăn đứt nồi hiện đại

Netizen

19:37:33 29/11/2021
Nhiều loại xoong chảo từ thời ông bà anh đến hiện tại vẫn khiến nhiều chị em mê mệt vì vừa nấu ngon, độ bền với năm tháng cũng khỏi phải bàn

Mẹ Việt tại Đan Mạch chỉ cách khắc phục 3 lỗi nhỏ để giữ toilet của gia đình sạch sẽ, thơm tho như khách sạn

Sáng tạo

19:33:06 29/11/2021
Chiếc toilet của các gia đình là nơi sinh sôi của nhiều loại vi khuẩn, nếu không biết cách vệ sinh sạch sẽ có thể làm ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày và tạo ra mầm bệnh nguy hiểm

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 29/11 - 5/12: Tuổi Dần nhận được nhiều niềm vui, tuổi Ngọ được người khác đánh giá cao

Trắc nghiệm

19:32:44 29/11/2021
Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý và người ấy cần hâm nóng mối quan hệ giữa hai người, công việc bận rộn đang cuốn hai bạn đi xa nhau hơn. Tài chính của tuổi Tý khá ổn định trong tuần này, tuy nhiên, bạn không nên sa đà vào chuyện mua sắm,...