Làm mới ứng dụng trong nền là gì? Nên sử dụng hay tắt?

Làm mới ứng dụng nền gây ảnh hưởng rất nhiều đến dữ liệu di độngthời lượng pin trong điện thoại. Vậy làm mới ứng dụng trong nền là gì ? Nên sử dụng hay tắt ? Cùng chúng mình tìm hiểu ngay dưới đây nha.

1. Làm mới ứng dụng trong nền là gì?

“Làm mới ứng dụng trong nền là gì ?” là một câu hỏi mà mình nghĩ nhiều người đang thắc mắc. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo định nghĩa dưới đây.

ADVERTISEMENT

Background App Refresh hay còn gọi là làm mới ứng dụng trong nền. Đây là tính năngcho phép các ứng dụng được phép chạy ngầm trên điện thoại. Các ứng dụng trên thiết bị di động không cần chạy trực tiếp trên màn hình mà vẫn có thể tự động tìm kiếm và thông báo tin mới.

Làm mới ứng dụng trong nền là gì? Nên sử dụng hay tắt? - Hình 1 ADVERTISEMENT
Làm mới ứng dụng trong nền

2. Ưu điểm tính năng làm mới ứng dụng trong nền

Khi bạn biết được đáp án của câu hỏi “làm mới ứng dụng trong nên là gì ?” thì chắc chắn cũng biết được sơ qua ưu điểm của chúng. Tuy nhiên, mình sẽ vẫn nhắc lại những ưu điểm của tính năng này.

Bạn vẫn có thể chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng với nhau mà không cần phải chờ tải lại từ đầu. Đồng thời, khi bạn lướt các mạng xã hội như Zalo, Facebook, Instagram,… thì vẫn có thể nhận được thông báo nhờ tính năng làm mới ứng dụng trong nền.

Có thể nói, tính năng làm mới ứng dụng trong nền sẽ xuất hiện nhiều hơn trong hệ điều hành iOS. Đặc biệt là iPhone của nhà Táo đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Làm mới ứng dụng trong nền là gì? Nên sử dụng hay tắt? - Hình 2
Ưu điểm của làm mới ứng dụng trong nền

3. Làm mới ứng dụng trong nền có tốn dữ liệu di động?

Chắc chắn rồi. Làm mới ứng dụng trong nền rất tốn dữ liệu di động.

Làm mới ứng dụng trong nền giúp các ứng dụng trong điện thoại của bạn có thể chạy nền mà không cần chạy trực tiếp trên màn hình. Điều này đồng nghĩa với việc các ứng dụng vẫn được chạy ngầm sẽ thông báo tin nhắn mới ngay tới bạn bằng việc sử dụng dữ liệu di động.

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, cũng có những ứng dụng chạy ngầm không cần thiết tiêu thụ dữ liệu di động. Vì vậy, bạn cần xác định thứ tự, ưu tiên ứng dụng cần thiết để tiết kiệm dữ liệu.

Video đang HOT

Làm mới ứng dụng trong nền là gì? Nên sử dụng hay tắt? - Hình 3 ADVERTISEMENT
Làm mới ứng dụng trong nền có tốn dữ liệu di động ?

4. Làm mới ứng dụng trong nền có gây hao pin?

Như mình đã viết ở trên, các ứng dụng ngầm vẫn được chạy trong nền điện thoại. Khi chúng hoạt động sẽ gây ra tình trạng hao pin cho thiết bị của bạn do vẫn sử dụng tài nguyên trên điện thoại.

Để giảm tình trạng hao hụt pin bạn nên tắt làm mới ứng dụng trong nền. Việc này cũng sẽ giúp các thiết bị điện thoại sạc pin nhanh hơn.

Làm mới ứng dụng trong nền là gì? Nên sử dụng hay tắt? - Hình 4
Làm mới ứng dụng trong nền có gây hao pin ?

5. Có nên tắt làm mới ứng dụng trong nền để tiết kiệm pin?

Như mình đã giải thích ở trên “làm mới ứng dụng trong nền là gì” cũng đem khá nhiều tiện ích cho người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn là người ưa thích trải nghiệm tính năng này thì hãy cứ duy trì kèm theo những lưu ý ở trên. Còn không thì bạn nên tắt làm mới ứng dụng trong nền để tiết kiệm dữ liệu di động và pin.

Làm mới ứng dụng trong nền là gì? Nên sử dụng hay tắt? - Hình 5 ADVERTISEMENT
Làm mới ứng dụng trong nền có nên tắt hay không ?

6. Cách tắt làm mới ứng dụng trong nền

Dưới đây là hai thủ thuật tắt làm mới ứng dụng trong nền mà bạn có thể tham khảo

6.1. Đối với IOS

Đối với dòng iOS, bạn có hai bước như sau:

6.1.1. Bước 1

Vào Cài đặt chung> Chọn Làm mới ứng dụng nền> Tìm ứng dụng bạn muốn tắt

Làm mới ứng dụng trong nền là gì? Nên sử dụng hay tắt? - Hình 6
Tắt làm mới dữ liệu trong nền trên iOS 2

ADVERTISEMENT

6.1.2. Bước 2

Sau khi làm bước 1, bạn gạt công tắc về trạng thái tắt (gạt về bên trái). Như vậy, ứng dụng không thể hoạt động ngầm nữa.

Làm mới ứng dụng trong nền là gì? Nên sử dụng hay tắt? - Hình 7 ADVERTISEMENT
Tắt làm mới dữ liệu trong nền trên iOS 2

6.2. Đối với Android

Đối với hệ điều hành Android bạn sẽ có những bước như sau:

6.2.1. Bước 1

Vào Cài đặt> Kết nối> Chọn Sử dụng dữ liệu.

Làm mới ứng dụng trong nền là gì? Nên sử dụng hay tắt? - Hình 8
Tắt làm mới dữ liệu trong nền trên Android 1

6.2.2 Bước 2

Vào Sử dụng Dữ liệu di động> Tìm và chọn ứng dụng bạn muốn tắt> Gạt công tắc ” Cho phép sử dụng dữ liệu nền“.

Làm mới ứng dụng trong nền là gì? Nên sử dụng hay tắt? - Hình 9 ADVERTISEMENT
Tắt làm mới dữ liệu trong nền trên Android 2

7. Kết luận

Trên đây là “Làm mới ứng dụng trong nền là gì” và có nên tắt ứng dụng này hay không mà chúng mình tổng hợp. Hi vọng bài viết hữu ích đối với bạn. Nếu bạn thử qua hai cách và thực hiện thành công thì đừng quên comment dưới bài viết để chúng mình cùng biết nhé.

Cài đặt để tiết kiệm pin và dữ liệu trên smartphone

Nhiều ứng dụng thường xuyên làm mới dữ liệu ở chế độ nền nhưng không mang lại tác dụng gì, chỉ khiến cho điện thoại tốn pin và dữ liệu di động.

ADVERTISEMENT

Để ứng dụng hoạt động ở chế độ nền hay không là vấn đề gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng tắt hết các ứng dụng chạy nền sẽ giúp tăng hiệu suất và tiết kiệm dữ liệu, tuy nhiên, cũng có người cho rằng không cần làm vậy.

Cả Apple và Google đều giải thích ứng dụng chạy ở chế độ nền không chiếm nhiều tài nguyên, do đó không ảnh hưởng đến hiệu suất chung của smartphone.

Cài đặt để tiết kiệm pin và dữ liệu trên smartphone - Hình 1

Tắt bớt các ứng dụng làm mới dữ liệu ở chế độ nền sẽ giúp điện thoại tiết kiệm pin hơn. Ảnh: Cnet.

Theo Cnet, cả 2 đều có phần đúng. Mặc dù không sử dụng nhiều tài nguyên khi chạy nền, ứng dụng trên điện thoại Android và iPhone vẫn sẽ làm mới dữ liệu theo định kỳ. Việc đó sẽ khiến điện thoại tiêu tốn pin và có thể cả dữ liệu di động (nếu máy không kết nối Wi-Fi).

Bằng cách dừng làm mới dữ liệu các ứng dụng chạy nền - đặc biệt là đối với ứng dụng không cần thiết phải cập nhật thông tin thường xuyên như email, nhắn tin - bạn có thể tiết kiệm cả 2, đồng thời không cần phải đóng app một cách thủ công. Dưới đây là cách thực hiện.

Trên iPhone, để tắt chế độ làm mới ứng dụng trong nền, bạn truy cập vào Setting> General> Background App Refresh, sau đó nhấn vào Background App Refresh lần nữa ở phía trên giao diện cài đặt.

Tại đây, bạn có 3 tùy chọn Off, Wi-Fi hoặc Wi-Fi & Cellular Data, tương ứng với tắt làm mới, chỉ làm mới khi kết nối với Wi-Fi hoặc làm mới khi kết nối Wi-Fi và dữ liệu di động.

ADVERTISEMENT

Cài đặt để tiết kiệm pin và dữ liệu trên smartphone - Hình 2 ADVERTISEMENT

Người dùng nên tắt các ứng dụng không cần thiết làm mới dữ liệu ở chế độ nền, chẳng hạn app mua sắm trực tuyến. Ảnh: Howtogeek.

Bạn cũng có thể tùy chọn cho phép một số ứng dụng quan trọng được làm mới trong nền và tắt các app không cần thiết thông qua nút gạt tương ứng với tên của chúng.

Với điện thoại Android, bạn có thể ngăn ứng dụng làm mới bằng cách mở S ettings> Network & internet, nhấn vào mục Data saver sau đó kéo nút gạt Use data saver. Lúc này điện thoại sẽ tắt toàn bộ việc làm mới ứng dụng trong nền khi không kết nối Wi-Fi.

Để cho phép một số ứng dụng luôn hoạt động ở chế độ nền, bạn có thể loại trừ chúng khỏi hạn chế này bằng cách truy cập Settings> Network & internet> Mobile network> App data usage, sau đó nhấn vào app bạn muốn cho phép và bật nút Background data.

Các cài đặt hữu ích này sẽ ngăn một số app liên tục làm mới ở chế độ nền vô ích, gây hao pin và dữ liệu di động, đồng thời vẫn cho phép những ứng dụng quan trọng liên tục cập nhật thông tin.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Diễn biến nóng vụ bà Phương Hằng: Những 'cánh tay phải' sắp nhập kho?04:04Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Hoàng Thiên Long: Hoàng tử khiến bao thiếu nữ mê đắm, gây sốc vì giới tính thứ 4, U40 gây tiếc nuối?05:23TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04NSƯT Hữu Châu: Quý tử nhà giàu thành kẻ trắng tay, U60 miệt mài đi diễn, không vợ con, ở với mẹ già05:45“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Diệp Lâm Anh hé lộ thế lực “khủng” sau cú sốc bị chồng cũ chặn xe, đuổi khỏi công ty?03:22Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?03:10
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tỷ phú Elon Musk: Apple dọa rút Twitter khỏi cửa hàng ứng dụng
07:00:57 30/11/2022
Ông Elon Musk chỉ trích Apple
10:57:33 29/11/2022
Cần làm gì khi điện thoại hết dung lượng lưu trữ?
06:06:53 30/11/2022
Phát hiện nhiều lỗi bảo mật nghiêm trọng trong điện thoại Android
04:04:13 29/11/2022
Apple dọa xóa Twitter khỏi kho ứng dụng
04:01:02 30/11/2022
Chuyên gia an ninh mạng cảnh báo 3 loại hình tấn công nhiều nhất 12 tháng qua
09:00:56 30/11/2022
Người dùng bị chia rẽ khi Facebook đổi mới newsfeed trên hàng trăm triệu iPhone
03:01:03 29/11/2022
Công nghệ tuần qua: Binance rót 1 tỷ USD cứu tiền số, tương lai Metaverse 17 tỷ USD ở Việt Nam
06:00:54 29/11/2022
Người trẻ Trung Quốc gõ mõ online và tích công đức trực tuyến
10:44:30 29/11/2022
Nghiện điện thoại thông minh gây hại đến khả năng nhận thức
10:55:59 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Matt Liu unfollow còn đổi cả caption "dứt tình": Hương Giang không quan tâm, vẫn vui vẻ ở trời Tây bên nhân vật này
18:19:40 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nắm giữ bằng chứng quan trọng để giành quyền nuôi con, nhan sắc “ăn đứt” tiểu tam
18:15:44 30/11/2022
Diệp Lâm Anh bị mẹ chồng thay đổi thái độ sau ly hôn, con gái ám ảnh ánh mắt ‘lạ’ của bố trên nóc xe
17:19:33 30/11/2022
Điền Thái Toàn từng có vợ và 2 con nay tìm hạnh phúc với bạn trai ở Mỹ
20:06:09 30/11/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh hé lộ cơ duyên gặp vợ: Do mai mối
19:17:09 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nghẹn ngào khi xa con trai
19:29:00 30/11/2022
Lê Giang kể về "con rể tương lai" Tuấn Dũng, chờ ngày đám cưới con gái
20:01:43 30/11/2022
Trương Thiên Ái lộ miếng dán ngực, Tiêu Chiến như ngủ gật, Kim Thần giống lao công ở Đêm hội Weibo
20:49:24 30/11/2022
Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc
21:35:43 30/11/2022
Động thái đầu tiên của nữ thần Baifern Pimchanok sau khi Nine Naphat tuyên bố hẹn hò
20:22:49 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Xem World Cup trực tuyến cẩn thận mất tiền

08:46:56 30/11/2022
Mới đây, công ty an ninh mạng Zscaler TheatLabz đã phát hiện ra các trang web phát World Cup trực tuyến giả mạo, nhắm vào những người hâm mộ bóng đá

Cơ quan giám sát châu Âu phạt Meta 276 triệu USD sau khi dữ liệu từ Facebook bị rò rỉ trực tuyến

08:46:31 30/11/2022
Mới đây, Meta, công ty mẹ của Facebook đã bị cơ quan giám sát châu Âu phạt 276 triệu USD sau khi để rò rỉ hơn nửa tỉ dữ liệu người dùng trực tuyến

Cảnh báo ứng dụng xem World Cup chứa mã độc

08:45:40 30/11/2022
Hàng loạt thiết bị Android đã bị dính mã độc vì tải ứng dụng trôi nổi về máy để xem World Cup 2022. Giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh đang diễn ra sôi nổi tại Qatar. Trên mạng xuất hiện nhiều ứng dụng xem các trận đấu World Cup 2022 m...

Nhà Trắng: Chúng tôi đang giám sát Twitter

08:37:45 30/11/2022
Nhà Trắng hôm 28/11 cho biết họ đang giám sát mạng xã hội Twitter, hiện dưới sự quản lý của tỷ phú Elon Musk, liên quan đến vấn đề về thông tin sai lệch

Meta công ty mẹ Facebook bị phạt 265 triệu EUR vì lộ dữ liệu người dùng

08:33:41 30/11/2022
Ủy ban Bảo vệ dữ liệu Ireland (DPC), cơ quan quản lý và chịu trách nhiệm với Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) của Liên minh Châu Âu vừa áp dụng hình phạt 265 triệu EUR với Meta vì làm lộ thông tin hơn 530 triệu người dùng

Viettel Telecom tham dự Hội nghị tuyên truyền về chữ ký số

08:32:19 30/11/2022
Sản phẩm chữ ký số MySign của Viettel tuân thủ các quy định của Chính phủ và đạt tiêu chuẩn châu Âu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng

Năm 2023, tấn công mạng có chủ đích APT sẽ gia tăng

08:29:55 30/11/2022
Ông Vũ Ngọc Sơn- Giám đốc kỹ thuật Công ty Công nghệ An ninh mạng Quốc gia Việt Nam (NCS) nhận định, các cuộc tấn công có chủ đích (APT) sẽ diễn ra nhiều hơn trong năm 2023 cùng với quá trình chuyển đổi số

Nửa tỷ người dùng WhatsApp bị lộ dữ liệu

08:28:55 30/11/2022
Số điện thoại của gần 500 triệu tài khoản WhatsApp bị rao bán trên một diễn đàn nổi tiếng cho hacker. Đại diện Meta phủ nhận việc ứng dụng bị tấn công
ADVERTISEMENT

Camera Make in Vietnam tăng cường bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn ATTT

08:28:15 30/11/2022
Các nhà sản xuất camera make in Vietnam đang tập trung tăng cường yếu tố bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn về ATTT do Bộ TT&TT ban hành đối với những thiết bị như camera và IoT nói chung

Vì sao Facebook bị phạt 275 triệu USD?

08:27:46 30/11/2022
Facebook vừa bị Ủy ban bảo vệ dữ liệu Ireland (DPC) phạt 275 triệu USD vì làm lộ thông tin của hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới

GME Remittance mở dịch vụ chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Zalo

08:23:59 30/11/2022
GME Remittance - công ty chuyển tiền hàng đầu Hàn Quốc - chính thức ra mắt dịch vụ chuyển tiền trực tiếp trên cửa sổ chat Zalo, giúp việc gửi tiền về Việt Nam trở nên dễ dàng hơn

Thử thách Invisible Body trên TikTok có thể khiến bạn mất tài khoản

08:23:19 30/11/2022
Tin tặc đang tận dụng thử thách Invisible Body trên TikTok để cài đặt phần mềm độc hại trên hàng ngàn thiết bị, đ.ánh cắp mật khẩu, tài khoản Discord và cả ví tiền điện tử

Tỷ phú Musk 'kêu ca' Apple vì gây áp lực lên Twitter

08:20:33 30/11/2022
Tỷ phú Elon Musk ngày 28/11 đã cáo buộc Apple muốn gỡ Twitter khỏi kho ứng dụng Apps Store mà không nói rõ lý do, đồng thời cho biết nhà sản xuất iPhone đã ngừng quảng cáo trên mạng xã hội này

Elon Musk tiết lộ Apple đang đe dọa chặn Twitter trên App Store

08:19:32 30/11/2022
Apple cũng gần như ngừng tất cả các quảng cáo của mình trên nền tảng Twitter. Theo báo cáo của The Verge, Elon Musk mới đây đã tiết lộ rằng Apple đang đe dọa ngăn chặn ứng dụng Twitter khỏi App Store mà không rõ lý do. Tin tức này xuất ...

Meta bị phạt 277 triệu USD do làm lọt dữ liệu nửa tỷ người dùng

08:17:12 30/11/2022
Công ty mẹ của Facebook bị phạt 265 triệu EUR (277 triệu USD) sau một vụ xâm phạm khiến hơn 533 triệu người dùng bị lộ dữ liệu trên mạng

3 câu hỏi lớn nhất về iPhone SE 4

08:16:36 30/11/2022
iPhone SE 4 có thể ra mắt cuối năm 2023, sau iPhone 15. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn còn nhiều ẩn số về thiết bị. Trang web MyDrivers và chuyên gia tin đồn Jon Prosser tin rằng iPhone SE 4 sẽ sử dụng thiết kế tương tự iPhone XR, loại...
ADVERTISEMENT

Elon Musk úp mở sẽ 'tuyên chiến' với Apple

08:16:14 30/11/2022
Elon Musk cáo buộc Apple dọa xóa Twitter khỏi App Store mà không nói rõ lý do. Ông đăng ảnh chế gợi ý sẵn sàng tuyên chiến với nhà sản xuất iPhone

Trào lưu từ bỏ smartphone, chỉ sử dụng điện thoại cơ bản

08:15:27 30/11/2022
Nhiều người cảm thấy điện thoại thông minh quá rắc rối và phiền nhiễu. Họ quyết định sử dụng các mẫu điện thoại cơ bản và tận hưởng cuộc sống bên ngoài nhiều hơn

8 xu hướng định hình ngành công nghiệp bán dẫn năm 2023

08:01:10 30/11/2022
Năm 2022 đầy biến động đã kích hoạt sự điều chỉnh lượng hàng tồn kho ngành bán dẫn, các công ty đang phản ứng với chu kỳ suy giảm, nhưng có những xu hướng phát triển cao trên cơ sở chất bán dẫn trong năm 2023

Châu Âu cho phép các hãng hàng không cung cấp dịch vụ kết nối 5G cho hành khách trên máy bay

06:10:54 30/11/2022
Ủy ban Châu Âu thông báo cho phép các hãng hàng không Châu Âu bắt đầu cung cấp kết nối 5G trong chuyến bay, phân bổ phổ tần nhất định cho 5G trên máy bay cũng như các thế hệ công nghệ di động trước đó

''Mua bán cho thuê – Cực phê với Landstock'' trên App MB Bank

06:09:10 30/11/2022
Landstock là một tổ hợp các chức năng chuyên môn về lĩnh vực nhà đất - bất động sản, hỗ trợ khách hàng thuận tiện trong các giao dịch liên quan tới bất động sản mọi lúc mọi nơi. Ra mắt từ ngày 24-12-2021, sau gần 1 năm hoạt động, Landst...

Cạnh tranh với Apple: Twitter 'không có cửa'

06:05:13 30/11/2022
CEO Twitter Elon Musk hôm 28/11 đã n.ổ s.úng tuyên chiến với Apple với lý do nhà sản xuất iPhone đã đe dọa trục xuất nền tảng truyền thông xã hội ông vừa mua lại

Việt Nam sở hữu tiềm năng lớn để phát triển thị trường NFT

06:02:57 30/11/2022
Dân số đông, trong đó tỷ lệ dân số trẻ chiếm cao, là yếu tố thuận lợi để phát triển thị trường NFT tại Việt Nam. Đây là nhận định của ông Mark Hwang, Chủ tịch Hiệp hội NFT Hàn Quốc tại Việt Nam (KONCA), chia sẻ tại chương trình Kết nối ...

Nhà Trắng tuyên bố đang 'theo dõi sát sao' Twitter

06:01:18 30/11/2022
Trước những báo cáo cho rằng Twitter đang trở thành công cụ truyền tải thông tin sai lệch, Thư ký báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre cho biết chính quyền Mỹ đang theo dõi sát sao mạng xã hội này

Công ty mẹ Facebook bị phạt gần 1 tỷ USD vì để lộ thông tin

05:01:09 30/11/2022
Ủy ban Bảo vệ Thông tin Ireland (DPC) ngày 28/11 tuyên bố phạt công ty Meta 275 triệu USD do để lộ thông tin cá nhân của hơn 500 triệu người dùng Facebook
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Dự đoán bảng C: Vũ điệu tango hạ đại bàng trắng?

Hài hước

01:02:57 01/12/2022
Họa sĩ Nguyễn Tuấn Anh dự đoán những vũ công tango Argentina sẽ hạ gục đại bàng trắng Ba Lan trong lượt đấu quyết định vào rạng sáng 1-12

Nơi 1/2 dân số có bằng đại học

Học hành

01:01:04 01/12/2022
Theo Independent, Ireland là quốc gia có giáo dục đứng đầu 27 quốc gia Liên minh châu Âu (EU) với hơn một nửa dân số có bằng đại học

Người hùng Bồ Đào Nha và cuộc hôn nhân cổ tích sau lời xúi: Yêu là phải cưới ngay

Sao thể thao

00:50:13 01/12/2022
Được kết hôn với mối tình đầu, lúc nào cũng nói lời yêu thương với vợ con, cuộc hôn nhân của Bruno Fernandes thật sự viên mãn

Người đẹp karate mặc bi.ki.ni tuyệt đẹp, cổ vũ Lewandowski đá World Cup

Bên lề sân cỏ

00:36:07 01/12/2022
Trong 8 lần tham dự World Cup trong lịch sử, đội tuyển bóng đá Ba Lan từng 2 lần đứng thứ Ba vào năm 1974 và 1982, tuy nhiên đã 36 năm qua Đại bàng trắng chưa thể giành vé lọt vào vòng 1/8 (vòng 16 đội). Năm nay họ đứng trước cơ hội vào...

Muốn biết người có phúc đức hay không chỉ cần nhìn vào 2 điều sau

Góc tâm tình

00:23:05 01/12/2022
Trong cuộc sống, hẳn chúng ta từng có lần gặp phải những tình huống như bị người khác ghét vì bất đồng quan điểm, bị người khác chỉ trích vì có phong cách đối lập với họ

Tê tê quý hiếm đi kiếm ăn trong hẻm ở TP.HCM

Đời sống

23:58:13 30/11/2022
Sau khi phát hiện con tê tê nặng khoảng 3kg đang kiếm ăn trong hẻm, một bảo vệ dân phố ở phường Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân, TP.HCM) đã bắt con tê tê trên và giao cho cơ quan chức năng

Bắt giữ đối tượng chuyên trộm tài sản người đi tắm biển

Pháp luật

23:56:04 30/11/2022
Sáng 30/11, Công an TP Vũng Tàu cho biết Công an phường 1 đã bắt quả tang đối tượng Huỳnh Tấn Tài (28 tuổi, trú tại phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũ Tàu) khi đang trộm cắp tài sản

Bước ngoặt của Lisandro Martinez

Bóng đá thế giới

23:53:56 30/11/2022
Không được tin tưởng vào thời điểm World Cup mới bắt đầu, nhưng Lisandro Martinez với năng lực cùng tinh thần chiến binh vẫn biết cách trở thành lá chắn thép của Argentina

Cốt Truyện Game | God Of War Ragnarok P.1 – Lời Đề Nghị Của Odin | Mọt Game

Mọt game

23:53:54 30/11/2022
Cốt Truyện Game | God of War Ragnarok P.1 - Lời đề nghị của Odin | Mọt Game Câu chuyện của God of War Ragnarok xoay

Cầu thủ Dortmund ngỡ ngàng khi trận gặp Việt Nam chỉ có 1 phút bù giờ

Bóng đá việt nam

23:40:40 30/11/2022
Phút 90, Tuấn Hải tung cú đá phạt đền chuẩn xác không cho thủ môn Marcel Lotka cơ hội cản phá. Tuy nhiên, chỉ một phút sau, trọng tài chính đã nổi còi kết thúc trận đấu

Duy Phương: Từng áp lực về "cơm, áo, gạo, tiền" trong mùa World Cup

Sao việt

23:36:33 30/11/2022
Cách đây 4 năm, hình ảnh của Duy Phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì những thông tin được chia sẻ thiếu trung thực. Cũng trong lúc ấy, mùa World Cup cũng diễn ra khiến công việc kinh doanh của anh bị không được thuận lợi vì nhiều người ...

Phương Anh Đào: Tôi bị ám ảnh sau ‘Tro tàn rực rỡ’

Hậu trường phim

23:30:56 30/11/2022
Phương Anh Đào chia sẻ cô rất run khi lần đầu tới gặp nhà sản xuất để casting vai Nhàn. Nữ diễn viên biết rằng gương mặt của mình dễ bị đóng khung với dạng nhân vật sắc sảo, còn vai Nhàn lại mang nhiều nét nhẹ nhàng, cam chịu

Minh Hằng: Mẹ tôi rất trẻ trung, một ngày khiêu vũ 2 suất

Tv show

23:23:54 30/11/2022
Minh Hằng hiếm hoi chia sẻ về mẹ ruột trong tập 3 Nhảy đi ngại chi. Nữ ca sĩ cho biết mẹ cô là người yêu đời, đam mê nhảy múa