Lâm Khánh Chi: “Tôi tiêu mất 8 tỉ, nợ vay nóng 4 tỉ đầu tư cho bản thân. Sau khi lấy chồng, tôi mới làm ăn phất lên”

Lâm Khánh Chi chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn, thậm chí là nợ nần của bản thân trước khi gặp ông xã. Tuy nhiên, như duyên số, cô đã vượt qua mọi thứ và vực lại kinh tế sau khi kết hôn.

“Mỗi năm tôi sẽ tổ chức lễ hội cưới cho cộng đồng LGBT vào đúng ngày kỉ niệm ngày cưới của mình”

Chào Lâm Khánh Chi, phim ngắn “Mẹ tôi là…!” của chị tốn bao nhiêu kinh phí?

Tôi quay phim ngắn này trong 4 ngày, phải đi xuống Tây Ninh trước một ngày nữa. Tổng chi phí là 1 tỉ.

Năm qua, chị chi khá nhiều để làm sản phẩm mới, tổ chức kỉ niệm một năm ngày cưới, sinh con… Làm cách nào chị có một số tiền lớn và phục hồi kinh tế nhanh đến vậy để ra sản phẩm lần này?

Tôi đi hát, nhận show quảng cáo, mở shop và ba mẹ tôi cũng hỗ trợ. Bất cứ hoạt động nào của tôi cũng có ba mẹ đứng phía sau hậu thuẫn. Đạo diễn Trần Thuận đã gửi cho tôi dự án này cách đây 5 năm. Thế nhưng, ở thời điểm trước, tôi chưa đủ kinh phí để làm. Tôi cũng chưa xin được tài trợ. Buổi họp báo hôm nay, tôi xin được tài trợ, còn mọi chi phí làm MV là tôi bỏ ra. Sau khi lấy chồng, tôi mới làm ăn phất lên. Tất cả mọi thứ đều suôn sẻ với tôi. Tôi đi hát, nhận quảng cáo rất nhiều, tôi mở shop cũng thành công. Vì thế, tôi có khả năng thực hiện những dự án mà ngày xưa bản thân rất thích nhưng chưa đủ lực làm. Ngày xưa, khi chưa có chồng, đọc kịch bản phim, tôi cũng nghĩ người chuyển giới sẽ khổ như vậy. Nó chạm đến trái tim của tôi nên tôi rất thích. Mọi chuyện đều có duyên cả. Đúng thời điểm này tôi có đủ tiền làm dự án này nên ai cũng nghĩ tôi đặt hàng viết riêng cho tôi. Nếu được đặt hàng, tôi sẽ không để nhận vật nữ chính khổ như thế. Vì ngoài đời thực, tôi sống rất hạnh phúc. Bộ phim này trái ngược với cuộc đời tôi.

Lâm Khánh Chi: Tôi tiêu mất 8 tỉ, nợ vay nóng 4 tỉ đầu tư cho bản thân. Sau khi lấy chồng, tôi mới làm ăn phất lên - Hình 1

Lâm Khánh Chi: Tôi tiêu mất 8 tỉ, nợ vay nóng 4 tỉ đầu tư cho bản thân. Sau khi lấy chồng, tôi mới làm ăn phất lên - Hình 2

Chị gặp khó khăn gì trong quá trình nhập vai và diễn cảnh nội tâm?

Tôi diễn bằng cảm xúc thật của mình. Kịch bản này rất đời thường. Tôi cũng thấy quá nhiều chị em chuyển giới đi hát lô tô hội chợ. Nó cứ hiển hiện trong tâm trí tôi nên không khó khăn với tôi. Kịch bản phim tình cảm dễ thương khiến người xem cảm thấy gần gũi. Tôi không bị áp lực về diễn xuất. Tuy nhiên, giọng của tôi hiện tại không khoẻ như ngày xưa, dễ bị khan tiếng. Khi khan tiếng sẽ không diễn được cảnh gào hay hét to. Những cảnh quay luôn hoàn thành lúc 3,4 giờ sáng nên quay phim xong, tôi bệnh luôn.

Trong phim có cảnh khoả thân, khi quay cảnh này, có chồng chị ở hiện trường không?

Không có anh Hùng ở đó khi quay. Nửa phần dưới tôi mặc quần ôm, chỉ có nửa phần trên không mặc gì. Lúc quay mặt bên trong tôi che áo, khi quay mặt ra tôi mới bỏ áo ra. Quay cảnh đó đúng một lần nên rất mừng. Tất cả là ý đồ của đạo diễn muốn mọi người xem hấp dẫn hơn.

Quay cản bán khoả thân trong phim, chị có xin phép chồng không?

Chồng tôi rất khó nhưng ở mặt công việc, anh rất ủng hộ. Đôi khi, anh ấy không thích nhưng vẫn để tôi làm. Riêng cảnh quay bán khoả thân trong phim thì tôi giấu chồng. Tôi sợ bản thân quan trọng hoá vấn đề, chồng sẽ không chịu. Khi xong chuyện, dù anh ấy chịu hay không cũng đã ra thành phẩm. Hôm nay về không biết thế nào? Chắc anh sẽ không giận vì công việc mà.

Ai yêu lại không ghen. Tuy nhiên, 24/24 tôi đều đi bên chồng, có đi riêng đâu mà ghen? Tôi làm gì cùng không sợ chồng ghen vì facebook của tôi anh quản lí, anh cũng quản lí mọi thứ của tôi, anh dính với tôi như sam.

Hôm quay cảnh bán khỏa thân, hên là quay trên lầu, anh ở dưới đất. Anh ấy cũng hơi mệt nên ngủ. Cảnh này là cảnh cuối nên quay xong là “out”.

Lâm Khánh Chi: Tôi tiêu mất 8 tỉ, nợ vay nóng 4 tỉ đầu tư cho bản thân. Sau khi lấy chồng, tôi mới làm ăn phất lên - Hình 3

Lâm Khánh Chi: Tôi tiêu mất 8 tỉ, nợ vay nóng 4 tỉ đầu tư cho bản thân. Sau khi lấy chồng, tôi mới làm ăn phất lên - Hình 4

Trong năm nay chị sẽ chọn 10 cặp LGBT để làm đám cưới cho họ. Làm sao chị có thể biết họ yêu nhau thật lòng hay không và lỡ xảy ra chuyện cơm không lành canh không ngọt khiến đổ vỡ, chị nghĩ sao?

Tôi chọn những người tôi quen biết. Trong cộng đồng LGBT, ai đã yêu nhau từ 5 đến 7 năm sẽ được bạn bè truyền miệng, đồn cho nhau vì rất khó có tình yêu như thế. Khi tôi làm MC cho chương trình “Come out” có rất nhiều cặp đôi xuất hiện và tôi cũng tìm hiểu thêm, bạn bè cũng giới thiệu cho tôi. Tôi không phân biệt đám cưới chỉ dành cho những người chuyển giới, con trai hay con gái tôi đều chào đón. Tôi muốn tất cả mọi người bình đăng yêu thương nhau. Tôi đặc biệt dành cho cộng đồng LGBT của mình vì có quá nhiều người khổ, quá nhiều người ao ước bước lên xe hoa.

Cuộc sống của chị cũng như bản thân chị có thay đổi gì sau khi mang con trai về nuôi?

Từ khi có con, tôi mới hé lộ trong đầu ra dự án này. Mọi thứ xuất phát từ trái tim. Có con là hạnh phúc, là mĩ mãn. Tôi đúng là một người phụ nữ thật sự. Tôi nghĩ, mỗi năm tôi đều kỉ niệm ngày cưới, tại sao tôi không tổ chức cho mọi người để mình chỉ là vai phụ thôi. Vì bản thân mình đã quá hạnh phúc. Mỗi năm tôi làm cũng không có gì quá đặc biệt, trong khi còn biết bao người thèm khát hạnh phúc, muốn bước lên xe hoa. Họ có nhiều lí do bất khả kháng như: gia đình phản đối, không có tiền để sống thì lấy tiền đâu tổ chức đám cưới… Trong cộng đồng LGBT của tôi không ai đứng ra làm, tôi là người mĩ mãn trong tình cảm, hôn nhân lẫn con cái, tôi càng muốn chia sẻ hạnh phúc, niềm vui này cho tất cả mọi người bằng khả năng của mình. Tôi không phải đại gia nhưng tôi làm bằng hết sức lực của mình để các bạn có một ngày hôn lễ thật hoành tráng giống như đám cưới của tôi. Nếu làm sơ xài, làm cho có, tôi sẽ không làm. Khả năng của tôi làm được bao nhiêu tiền trong một năm, tôi sẽ trích ra để làm. Nó sẽ thật sự là một lễ hội cưới thật sự cho cộng đồng LGBT.

Lễ kỉ niệm một năm ngày cưới vừa rồi, chị có bị lỗ nữa không?

Không tiệc nào không lỗ. Khách đi tiệc, chi phí bàn tiệc lại không lỗ. Tôi chỉ lỗ phần đầu tư cho mình như: quần áo, khói lạnh, màn hình led, hoa tươi… Nhưng tôi thích như vậy. Làm đẹp cho mình, có lỗ thì mình chịu. Năm nay không có tình trạng khách đi lố. Mời đúng bao nhiêu là đi bấy nhiêu. Chắc nhờ các clip đăng trên báo nên mọi người không dám đến nữa. Tôi cũng hiểu vì là đám cưới đầu tiên nên mọi người tò mò, muốn đến chúc mừng tôi. Nhiều người không có tiền cũng muốn đến chúc phúc cho tôi thôi. Thật sự, trong những clip đó, tôi chỉ hơi bức xúc thật. Tôi không nghĩ khách dự lên đến hơn 600 người nhưng chỉ có 350 bao thư. Tôi hơi buồn. Đã thương mến đã đến cũng phải có quà mừng cho tôi. Những người đó lại là khách không mời mà đến làm nhốn nháo cả đám cưới. Có những khách do tôi mời phải đứng bên ngoài, khách không mời lại nghiễm nhiên vào bàn tiệc, giành giật bàn của người khác để ngồi. Tôi bức xúc nhiều khía cạnh chứ không riêng chuyện quà cáp.

“Sau khi lấy chồng, tôi mới làm ăn phất lên”

Chị có định tổ chức tiệc thôi nôi cho con không?

Chắc chắn. Trong năm nay có hai sự kiện lớn là thôi nôi con tôi vào ngày 10/10 và lễ hội cưới vào ngày 11/1, lấy ngày kỉ niệm cưới của vợ chồng tôi. Tôi cũng muốn khi con tôi chập chững biết đi là ba mẹ sẽ dắt con đi đầu dẫn các cặp đôi khác lên sân khấu để họ lấy được sự may mắn của tôi.

Tại sao trong thời gian qua, chị lại quyết định giấu mặt con trai?

Vì con tôi còn quá nhỏ. Đáng lí, tôi muốn ngày thôi nôi mới cho con lộ diện. Nhưng khi nhìn ảnh con, cảm giác cưng yêu quá không thể chịu nổi nên đăng hẳn hình con lên. Sau đó, con tôi bệnh đến 4, 5 ngày, không ngủ được. Con nít được khen nhiều quá là bệnh, ngủ không ngoan, cứ nửa đêm là thức giấc. Con nít rất khó. Tôi chỉ sợ thế. Bắt đầu thôi nôi một tuổi sẽ ổn định. Niềm vui không khoe được thật sự rất khó chịu. Khoe thì sợ con bệnh, không khoe lại chịu không nổi. Ví dụ như hôm nay đi cả gia đình đến họp báo, không lẽ để con ở nhà với ai đây? Tôi phải bồng theo. Mọi người thấy tôi bồng em bé sẽ hỏi có phải con hay không? Tôi không thể nói là không phải con mình. Ai lại nỡ làm điều đó. Có những tình huống rất khó xử. Cả hai gia đình rất thương Thiên Long.

Lâm Khánh Chi: Tôi tiêu mất 8 tỉ, nợ vay nóng 4 tỉ đầu tư cho bản thân. Sau khi lấy chồng, tôi mới làm ăn phất lên - Hình 5

Lâm Khánh Chi: Tôi tiêu mất 8 tỉ, nợ vay nóng 4 tỉ đầu tư cho bản thân. Sau khi lấy chồng, tôi mới làm ăn phất lên - Hình 6

Lâm Khánh Chi: Tôi tiêu mất 8 tỉ, nợ vay nóng 4 tỉ đầu tư cho bản thân. Sau khi lấy chồng, tôi mới làm ăn phất lên - Hình 7

Ai sẽ là người nuôi con trai chị là chính, bên nội hay bên ngoại?

Con trai tôi ở nhà tôi là chính. Bây giờ lại chia lịch đều cả. Một tuần chỉ ở nhà tôi 3 ngày, còn bốn ngày còn lại chia đều hai bên nội và ngoại.

Nếu là gia đình anh Phi Hùng sẽ khó ai chấp nhận một đứa bé chỉ có huyết thống bên chị thôi. Thực tế như thế nào ở gia đình chị?

Đó chỉ là suy nghĩ của mọi người bên ngoài nhìn vào. Khi người ta yêu thương nhau thật sự, chuyện gì cũng là chuyện bình thường. Ba mẹ anh Hùng rất yêu thương tôi dù Thiên Long không phải con ruột của anh Hùng. Tôi là người chuyển giới, bố mẹ chồng còn chấp nhận được huống chi chuyện con cái. Đứa này là con tôi, đứa sau là con anh Hùng. Ngày nay, chuyện con ruột, con nuôi rất bình thường. “Thương nhau trái ấu cũng tròn, ghét nhau quả bồ hòn cũng méo”. Con tôi quá đáng yêu, làm sao ba mẹ chồng của tôi không thương? Ba mẹ chồng tôi bảo để con trai cho ba mẹ chăm sóc vì thấy tôi làm shop thời trang quá cực. Ba mẹ chồng tôi còn giành giật hơn cả ba mẹ ruột, đòi nuôi con tôi cho tôi. Mẹ chồng tôi ôm bé suốt buổi họp báo. Nhà ba mẹ ruột của tôi rất gần nên qua thăm bé suốt. Nhà bố mẹ chồng tôi lại quá xa nên một hay hai tháng tôi mới về một lần, con tôi còn quá nhỏ nên không thể di chuyển nhiều. Ông bà nội khó được gặp cháu nên muốn nuôi đứa con này, để vợ chồng tôi đỡ chăm con. Suy cho cùng cả hai vợ chồng tôi mới có con lần đầu, không có nhiều kinh nghiệm. Có những chuyện tưởng chừng không bao giờ có nhưng lại có thật ngoài đời.

Lúc chị đưa con trai về Việt Nam có gặp khó khăn gì không?

Tôi gặp rất nhiều khó khăn nhưng có những khó khăn không thể chia sẻ được. Gia đình nào muốn được như gia đình tôi, tôi sẽ không ngại chia sẻ riêng.

Sau khi có con, giờ giấc sinh hoạt và đời sống vợ chồng, kể cả chuyện chăn gối của vợ chồng chị có nhiều thay đổi không?

Sự thay đổi sau khi có con là điều mà mọi cặp vợ chồng đều gặp phải. Chúng tôi chỉ sắp xếp lại một chút. Có con rồi, dù có cực cách mấy, niềm hạnh phúc lại lấp đi hết. Tôi không thấy gì cực khổ. Chắc tôi đang được sự hỗ trợ hết mình từ hai bên nội ngoại.

Như chị chia sẻ, từ khi lấy chồng chị phất lên, chị có tin vào tướng số không?

Tôi tin. Có những chuyện tôi muốn giữ riêng cho mình nhưng hôm nay cũng nói luôn. Trước khi gặp anh Hùng, tôi rất khó khăn. Chính vì vậy, tôi càng yêu ông xã nhiều hơn. Vì khi chuyển giới về tôi cũng cạn tiền, làm liveshow cũng lỗ hết mấy tỉ, có bao nhiêu tiền là trắng tay. Ba mẹ cho tôi và em trai một căn nhà ở quận 4, nơi tôi đang xây mới lại, còn căn hộ là cho sau này. Làm ăn sụp đổ nên hai chị em tôi hay lục đục. Tôi giận em trai kế của tôi nên ra ngoài thuê khách sạn ở quận 7 để ở. Thời điểm đó, tôi rất khó khăn và tôi gặp anh Hùng. Tôi tâm sự hết với anh, được anh thương và hết lòng thương yêu. Cũng từ đó, tôi trân quý tình yêu này vô cùng. Đôi khi tôi kể sẽ làm nhiều người khó tin. Đó là chuyện của họ. Tôi kể bằng trái tim, bằng cảm xúc thật. Ai tin tôi, tôi xin cảm ơn, không tin thì thôi. Chồng tôi rất yêu tôi, hai vợ chồng tôi đến với nhau lúc tôi rất khó khăn.

Bắt đầu yêu nhau được 6 tháng, tôi đi hát nên kinh tế đỡ hơn. Sau một năm, ngay lúc đám cưới, tôi vẫn khó khăn. Nếu như lúc đó khá giả, tôi sẽ làm đám cưới lớn hơn. Suốt 5 năm liền, tôi chi xài hết tiền, đầu tư hết cho những gì mình muốn là mất hết 8 tỉ. Tôi trắng tay và mắc nợ. Tôi vay nóng 300 triệu, sau năm năm tôi trả gần 4 tỉ bao gồm vốn lẫn lời trong 4 năm. Lúc gặp ông xã, tôi vẫn nợ 1,3 tỉ. Bây giờ, tôi đã trả hết.

Lâm Khánh Chi: Tôi tiêu mất 8 tỉ, nợ vay nóng 4 tỉ đầu tư cho bản thân. Sau khi lấy chồng, tôi mới làm ăn phất lên - Hình 8

Lâm Khánh Chi: Tôi tiêu mất 8 tỉ, nợ vay nóng 4 tỉ đầu tư cho bản thân. Sau khi lấy chồng, tôi mới làm ăn phất lên - Hình 9

Vậy tính riêng chuyện làm đẹp sau khi trở thành con gái có tốn kém nhiều?

Về khoảng làm đẹp, tôi không tốn tiền vì các thẩm mĩ viện đều tài trợ cho tôi. Tôi còn lấy tiền của họ. Chỉ mỗi chuyện quần áo son phấn là tốn kém. Thời gian đầu, tôi không biết cái nào đẹp, nên mặc cái gì nên mua rất nhiều. Cuối cùng, tôi không mặc được gì cả. Ba năm sau, tôi mới biết đồ đẹp là thế nào, mới biết đồ nào phù hợp với mình. Mọi người cũng thấy ba năm qua tôi mặc đồ rất đẹp, rất sang. Ngày xưa, tôi cứ thấy đẹp là mua, mua 50 chục bộ chỉ mặc chừng 5 bộ, thấy kiểu áo nào đẹp là mua năm cái 5 màu khác nhau. Ai mà mua như thế bao giờ. Để lâu rồi lại mang cho người ta.

Tại sao ở thời điểm đó, chị không xin sự trợ giúp từ gia đình?

Tôi lớn rồi, không phải chuyện gì cũng xin gia đình. Nếu là dự án lớn, ba mẹ tôi sẵn sàng tài trợ. Xin xỏ hoài cũng đâu được. Tôi mới phẫu thuật làm con gái trở về là quyết định của riêng tôi, ba mẹ tôi không ủng hộ. Tôi không thể mở miệng xin tiền ba mẹ. Dần dần về sau, ba mẹ mới cảm thấy tôi chuyển giới là đúng đắn, không hề đơn giản có hẳn một bức tranh đẹp nhưlafgau người đang thấy. Tôi trải qua nhiều giai đoạn khó khăn nhưng tôi không kể lể. Vì lên mặt báo kể sẽ bị mỉa mai cần tình thương của người khác. Hôm nay, mọi người hỏi tôi, thêm vào đó bộ phim vừa chiếu quá xúc động, lại ngay ngày 8/3 bao nhiêu kỉ niệm ùa về nên tôi trải lòng nhiều hơn.

Cảm ơn Lâm Khánh Chi về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh

Theo nld.com.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Ở ngoài, body chị Lệ Quyên còn đẹp hơn trên hình, nhìn như gái 18 vậy"
20:02:34 29/10/2020
Nguyễn Hưng tuổi 63: 'Tôi tiêm mặt và sống hạnh phúc bên bà xã'
08:21:37 30/10/2020
Lý Hải: 'Nghệ sĩ không giàu và từ thiện cũng không phải nhiệm vụ của người nghệ sĩ'
12:52:25 30/10/2020
Hiền Thục: 'Tôi từng bất lực vì con ương bướng'
15:37:49 29/10/2020
Hoa hậu Ngọc Hân và mối tình sét đánh
10:46:08 31/10/2020
MC Thanh Mai: 'Tôi chưa bao giờ áp lực tuổi tác'
06:17:05 30/10/2020
Mai Phương Thúy: ‘Không tổn thương khi bị chê ngoại hình’
07:55:50 31/10/2020

Thông tin đang nóng

Hương Giang bị cư dân mạng 'bóc' dựng nên bối cảnh cùng công an đến nhà antifan, 'hiệp sĩ' Nguyễn Sin cũng lên tiếng
08:55:26 31/10/2020
Trương Quỳnh Anh nắm tay con gái Xuân Lan làm vedette trên sàn catwalk, nhan sắc gây bất ngờ
08:51:26 31/10/2020
Khối tài sản của vợ chồng Lệ Quyên trước ly hôn
06:18:28 31/10/2020
Thủy Tiên đáp trả phát ngôn Phương Thanh nói về “hậu quả” khi tặng dân 10 triệu: “Nói vậy tội họ lắm”
09:35:10 31/10/2020
Thủy Tiên lên tiếng về vụ cán bộ thôn thu lại 400 triệu đồng cứu trợ, làm rõ chuyện bà con chê bánh chưng gây xôn xao
06:46:42 31/10/2020
Goni thành siêu bão mạnh nhất năm 2020, tiến nhanh về Biển Đông
07:23:29 31/10/2020
Bóc phốt: Hương Giang chê Khởi My “con này nói tiếng Anh ngu” bị CĐM tẩy chay, tấn công show Chị Em Chúng Mình đòi thay người
11:32:17 31/10/2020
Phẫn nộ: Mẹ vô tư nằm ngửa cho con trai làm hành động “người lớn” với mình, còn thích thú hùa theo
10:28:40 31/10/2020
Trưởng thôn chính thức phân trần về việc thu tiền cứu trợ từ Thủy Tiên của người dân: 'Tại thôn từ trước đến nay, từ cái nhỏ đến cái to đều như thế'
10:38:51 31/10/2020
Vì sao sao hạng A TVB thường chỉ đóng vai phụ khi rời Hong Kong?
06:30:30 31/10/2020

Tin mới nhất

Ông xã kín tiếng 40 năm chở vợ đi diễn bằng xe máy của NSND Kim Xuân

07:15:20 29/10/2020
Ngày 4/2 năm nay là kỷ niệm 40 năm ngày cưới nhưng chưa bao giờ chúng tôi tổ chức vì tính ông xã tôi không thích phô diễn. Nhưng tôi thấy ấm áp và hạnh phúc vì những giá trị khác lớn hơn thế, NSND Kim Xuân chia sẻ.

Thu Trang: 'Vợ chồng tôi muốn có ba con'

06:05:06 29/10/2020
Giống vai diễn trong Tiệc trăng máu, hoa hậu hài Thu Trang cũng muốn sinh thêm hai con gái cho ông xã Tiến Luật sau con trai đầu lòng.

Thúy Diễm: Tôi không tổn thương, rất vui khi bị so sánh với Thủy Tiên

06:43:25 28/10/2020
Nhận không ít bình luận tiêu cực, thậm chí bị so sánh với Thủy Tiên khi đi cứu trợ miền Trung nhưng Thúy Diễm nói cô bỏ ngoài tai bởi ngoài kia có bao mảnh đời đói khổ đang cần giúp.

Thiều Bảo Trâm thừa nhận học tập phong cách BLACKPINK: "Nhưng có những cái tôi tình cờ mua thì hôm sau thấy họ mặc"

06:26:46 28/10/2020
Tiếp xúc mới thấy Thiều Bảo Trâm là một cô gái thú vị nhưng được bộc lộ một cách e dè.

Kiều Minh Tuấn: "Chúng tôi thân quen quá rồi nên ôm, hôn cũng dễ dàng hơn"

20:53:34 27/10/2020
Về phía Kaity thì tôi không biết nhưng khi đọc kịch bản xong tôi mới giật mình vì nhân vật của tôi là người đàn ông đào hoa, thích tình dục..., Kiều Minh Tuấn nói.

Thùy Chi: 'Tôi từng bị chê không xinh, hát chênh'

18:08:38 27/10/2020
Thùy Chi tâm sự cô từng buồn vì bị chê không xinh và hát live chênh. Vì thế, nữ ca sĩ quyết định dành nhiều năm qua để luyện tập.

Lệ Quyên: Nếu không thể dữ dằn như antifan thì hãy im lặng

14:21:05 27/10/2020
Lệ Quyên thẳng thắn bày tỏ quan điểm về vấn đề làm từ thiện trong showbiz.

Quang Lê âm thầm gây quỹ 2,5 tỉ đồng giúp miền Trung ổn định sau lũ

14:17:47 27/10/2020
Giữa lúc cả nước đang hướng về miền Trung, Quang Lê cũng lặng lẽ cùng những anh em thân thiết gây quỹ 2,5 tỉ đồng.

Đông Nhi trải lòng về cảm xúc lần đầu làm mẹ: Không cớ gì tôi phải giấu đi những niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc đời mình

10:17:49 27/10/2020
Tôi nghĩ được làm mẹ là thiên chức lớn lao nên sẽ vui vẻ đón nhận nó như một món quà vô giá mà tạo hoá ban cho, Đông Nhi chia sẻ.

Thúy Diễm: 'Tôi bị chỉ trích làm màu khi đi cứu trợ miền Trung'

06:27:23 27/10/2020
Tôi muốn minh bạch bằng cách đi đâu cũng chụp ảnh, quay hình báo cáo việc làm mỗi ngày. Nhưng điều đó vô tình lại có tác dụng ngược, cô nói.

Hứa Vĩ Văn nghĩ đến con gái ở nhà khi đóng 'Tiệc trăng máu'

06:13:12 27/10/2020
Nhận hai con của em trai là con để nuôi dạy, Hứa Vĩ Văn đem trải nghiệm làm bố ngoài đời để nhập vai trong phim Tiệc trăng máu.

Quang Lê mất chục tỉ đồng vì dịch Covid-19, tiết lộ sẽ sớm kết hôn

22:12:29 26/10/2020
Sau hai đợt dịch, Quang Lê tiết lộ công việc của anh vẫn chưa ổn định trở lại.

Hứa Vĩ Văn khép mình vì bị chê diễn dở, người thân liên tục qua đời

06:41:36 26/10/2020
Kín tiếng trong chuyện đời tư nên ít ai biết cuộc sống gia đình Hứa Vĩ Văn có nhiều đau thương khi anh phải chứng kiến người thân lần lượt qua đời trong suốt 20 năm qua.

Tez: 'Anh Wowy không đạp nút chọn vì tôi học hai đại học'

19:39:47 25/10/2020
Tez cho biết Đạt Maniac chính là người truyền cảm hứng cho anh theo đuổi bộ môn rap. Tuy nhiên, rapper 19 tuổi không muốn trở thành bản sao của bất kỳ ai.

Thùy Chi: 'Nổi tiếng khiến tôi thấy thiếu an toàn'

08:06:59 25/10/2020
Khi bị chê hát live không hay như thu âm, Thùy Chi mua báo về đọc rồi ngưng nhận show, lên kế hoạch luyện giọng miệt mài.

Lưu Hiền Trinh: 'Tôi bế tắc trước khi gặp Karik, GDucky'

06:15:16 25/10/2020
Lưu Hiền Trinh thừa nhận cô đã bế tắc và mất phương hướng trong nghệ thuật. Nhờ màn hợp tác với GDucky, nữ ca sĩ đã tìm lại lửa với nghề.

Kiều Minh Tuấn "hết hồn" vì cảnh nóng, Kaity Nguyễn: Anh ấy lịch sự mới hỏi đạo diễn như vậy

14:16:04 24/10/2020
Nếu là ngày xưa, chắc chắn tôi sẽ không cho và không chấp nhận đóng những cảnh như vậy, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Lý Hùng: 'Phút cuối, cha dặn chúng tôi bảo bọc mẹ'

12:39:30 23/10/2020
Trước khi mất, nghệ sĩ Lý Huỳnh - cha tài tử Lý Hùng - gọi sáu con đến giường bệnh, hôn từng người, dặn thay cha chăm sóc mẹ.

Kaity Nguyễn: “Không có Kiều Minh Tuấn, tôi không thể hoàn thành vai diễn”

06:51:43 23/10/2020
Anh Kiều Minh Tuấn là một diễn viên biết kiểm soát cảm xúc rất tốt. Đó là điều mà tôi học hỏi được từ anh. Xem Kiều Minh Tuấn diễn, tôi thấy rất ngưỡng mộ, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Phỏng vấn độc quyền "thánh nữ xuyên không" gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa

06:22:14 23/10/2020
Trong khi đang miệt mài hoàn thành những cảnh quay ở phim trường, nữ thần nhan sắc thế hệ mới của Cbiz Triệu Lộ Tư vẫn hào hứng chia sẻ với fan Việt về những tin đồn liên quan đến mình.

MC Thanh Mai: "Ở tuổi 47, tôi yêu không có sự ghen tuông nữa"

09:24:48 22/10/2020
MC Thanh Mai cho biết, ở tuổi 47, chị hài lòng với công việc và tình yêu hiện tại. Chị không còn yêu bồng bột như xưa mà là sự kết hợp giữa lý trí và cảm xúc.

Hoa hậu Phan Thị Mơ: "Tôi không sốt ruột chuyện kết hôn dù đã 30 tuổi"

09:03:52 22/10/2020
Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết: Tôi không phải tự khép mình mà vẫn cho mình cơ hội mới, nhưng có lẽ duyên chưa tới, chưa tìm được một người đàn ông phù hợp mà thôi. Tôi cũng không sốt ruột chuyện kết hôn, sinh con khi đã ở tuổi này.

Thúy Diễm buồn vì bình luận tiêu cực khi đi cứu lũ

06:04:36 22/10/2020
Thúy Diễm chạnh lòng vì bị nhận xét đi từ thiện mà vui như đi hội khi đăng ảnh hoạt động cứu trợ miền Trung để thông báo cho các mạnh thường quân.

Công Vinh: 'Chưa bao giờ nghĩ Thủy Tiên được tin tưởng như thế'

13:09:27 21/10/2020
Cựu cầu thủ cho biết anh sẽ đồng hành ra miền Trung cùng vợ. Anh thừa nhận hai vợ chồng đều áp lực khi quyên góp được số tiền lớn.

Thủy Tiên: 'Chết tôi còn không sợ nữa là bị nói xấu'

12:44:41 21/10/2020
Thấy người ta khổ tôi không chịu nổi, Thủy Tiên miêu tả ngắn gọn động lực làm từ thiện của mình.

Diễn viên Hoàng Mập nặng 146kg, nhiều bệnh phải uống thuốc hàng ngày

07:23:56 21/10/2020
Hoàng Mập nói: Tôi từng làm nhiều phim lỗ lắm rồi, bán luôn cả căn nhà 10 tỷ là có thật.

Linh Cáo: 'Đen Vâu là mẫu đàn ông tôi thích'

06:37:52 21/10/2020
Linh Cáo bật khóc khi được hỏi về cuộc sống mới tại TP.HCM. Nhiều lúc, nữ ca sĩ kể cô cảm thấy cô đơn, mông lung về chuyện tình cảm và sự nghiệp.

Quỳnh Nga: "Người cũ hoàn toàn có quyền bắt đầu một mối quan hệ mới với bất kì ai, kể cả bạn thân của tôi"

06:14:00 21/10/2020
Quỳnh Nga đã có những trải lòng về cuộc sống sau ly hôn, chuyện dao kéo cũng như những tin đồn tình cảm thời gian qua.

Công Vinh: 'Tôi xót xa khi Thủy Tiên vào tâm lũ'

07:10:12 20/10/2020
Nghe tin vợ - ca sĩ Thủy Tiên - suýt bị lật thuyền khi đi cứu trợ ở Huế, cựu cầu thủ Công Vinh nóng ruột, đứng ngồi không yên.

Diễn viên Minh Anh: Vợ kém 10 tuổi tin tưởng tôi tuyệt đối

20:42:18 19/10/2020
Nam diễn viên hạnh phúc vì bà xã luôn tin tưởng anh tuyệt đối trước những tin đồn, thị phi nghề nghiệp.

MC Quỳnh Chi: ‘Tôi từng trầm cảm, mất ngủ’

19:19:59 19/10/2020
Quỳnh Chi tâm sự cô từng rơi vào trạng thái khủng hoảng, hoài nghi chính mình vì những áp lực xung quanh.

"Nữ tướng" Mai Thu Huyền: Tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình

10:54:15 19/10/2020
Không ngoa khi gọi Mai Thu Huyền là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn. Ở tuổi ngoài 40, chị đã là một nữ doanh nhân thành đạt với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Á hậu Kiều Loan: 'Tôi đi thi rap sụt cân hơn khi thi hoa hậu'

07:27:28 19/10/2020
Việc lọt vào đến top 10 thí sinh xuất sắc ở King of Rap được đánh giá là một kỳ tích của Á hậu Kiều Loan.

Quốc Trường sút 7kg, lên tiếng về tin đồn bị VFC 'từ mặt'

06:42:15 19/10/2020
Có mặt tại một sự kiện ở Hà Nội, Quốc Trường khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi giảm 7kg trông gầy đi hẳn.

Bé Ben: 'Ba Hoài Linh nói không học giỏi thì đừng đi hát'

06:37:54 19/10/2020
Nguyễn Hoàng Quân (Bé Ben) chia sẻ nghệ sĩ Hoài Linh khuyên cậu bé tập trung cho việc học trước khi theo đuổi con đường nghệ thuật.

Tinna Tình thừa nhận mâu thuẫn với Dương Cẩm Lynh là lý do rời showbiz

06:33:10 19/10/2020
Tinna Tình mong muốn sửa được sự nóng tính và khẳng định sẽ không trở lại showbiz.

Có thể bạn quan tâm

Tân Tạo (ITA) báo lãi 112 tỷ đồng quý 3, gấp đôi cùng kỳ

Kinh tế

12:01:34 31/10/2020
Do ảnh hưởng của Covid-19 đến tình hình kinh doanh, nên lũy kế 9 tháng đầu năm 2020 LNST của Tân Tạo ITA cũng giảm sút 5% so với cùng kỳ, còn 187 tỷ đồng.

Diễn viên Hoài An lên tiếng về thắc mắc tại sao đi từ thiện mà ở khách sạn sang chảnh

Sao việt

11:58:51 31/10/2020
Khi đi từ thiện ở Quảng Bình, diễn viên Hoài An check-in trong một khách sạn sang chảnh.

Ăn bữa cơm bình dân giữa quận 1 mất ngay hơn nửa triệu, nhìn vào hóa đơn bất ngờ nhất với đĩa tôm 2 con giá cũng không hề dễ chịu chút nào

Netizen

11:58:11 31/10/2020
Cô gái trẻ sau khi thưởng thức bữa trưa tại một cửa hàng ở quận 1 (TP HCM) đã vô cùng bất ngờ vì bữa cơm khá bình dân nhưng có giá lại không hề dễ chịu chút nào.

Người đẹp 25 tuổi đóng vai Công nương Diana

Sao âu mỹ

11:54:14 31/10/2020
Trước khi đảm nhận vai Công nương Diana trong The Crown, Emma Corrin làm nhân viên đóng gói sản phẩm tại một cửa hàng.

Khoảnh khắc cứu hộ Thổ Nhĩ Kỳ kéo người khỏi đống đổ nát

Thế giới

11:52:57 31/10/2020
Thêm hai người được đưa khỏi đống đổ nát ở Izmir tối qua sau khi một trận động đất mạnh phá hủy nhiều tòa nhà tại thành phố biển này.

Vừa xong nhiệm vụ tại V.League, Bùi Tiến Dũng "bắt tay" cùng vợ chuẩn bị hàng trăm suất quà gửi về quê nhà cứu trợ người dân vùng lũ

Bên lề sân cỏ

11:46:59 31/10/2020
Ngay sau trận đấu giữa Viettel FC và Hà Nội FC (29/10), trung vệ Bùi Tiến Dũng gấp rút cùng vợ hoàn tất các công đoạn chuẩn bị đồ đạc, lương thực cứu trợ người dân vùng lũ tại quê hương Hà Tĩnh.

Cõng người đột quỵ vượt lũ đi cấp cứu

Sức khỏe

11:44:01 31/10/2020
Trong đêm mưa, nước ngập sâu, một người đi trước soi đèn, ba người còn lại lội theo sau, cố gắng đưa người đàn ông đến viện.

Khu vườn 2.000m2 với hơn 100 loại hoa hồng đẹp như cổ tích của 9X Đồng Nai

Sáng tạo

11:42:35 31/10/2020
Chăm chỉ học hỏi, tham khảo kinh nghiệm trồng hoa hồng từ nhiều nơi, Tằng Hắm Phu cuối cùng cũng tự tay xây dựng được một khu vườn rộng lớn tràn ngập loài hoa mà mình yêu thích.

Những bức ảnh dự thi gây say đắm lòng người

Du lịch

11:42:27 31/10/2020
Nếu cảm thấy thỏa mãn với những gì biết được về thế giới tuyệt đẹp này thì chắc chắn rằng bạn đang bỏ lỡ rất nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn đấy.

Huyền thoại Nobby Stiles của Man United và ĐT Anh qua đời ở tuổi 78

Sao thể thao

11:42:12 31/10/2020
Huyền thoại của Manchester United và đội tuyển Anh, Nobby Stiles, đã qua đời ở tuổi 78 cách đây ít giờ.

"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y lộ dấu hiệu thẩm mỹ trên TV: Sống mũi bỗng "trong suốt", góc quay tố nhan sắc thật?

Sao châu á

11:38:20 31/10/2020
Cúc Tịnh Y một lần nữa khiến Cnet đặt dấu hỏi: Liệu đến bao giờ cô nàng mới chịu thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ, cải thiện nhan sắc?.

CỰC SỐC!!! Barcelona lâm cảnh khốn cùng: Nguy cơ vỡ nợ, Messi lo lắng

Bóng đá thế giới

11:38:00 31/10/2020
Theo đài RAC1, Barcelona sẽ vỡ nợ trong tháng 1/2021 nếu như không đạt thỏa thuận giảm lương với các cầu thủ trước ngày 5/11.