Lâm Khánh Chi: “Nhiều show mời em không dám nhận hát vì… bán hàng online bị khàn tiếng”

Lời chia sẻ của Lâm Khánh Chi trong đêm minishow của nam ca sĩ Quách Tuấn Du mới đây khiến nhiều người thích thú.

Vừa qua, nam ca sĩ Quách Tuấn Du đã có đêm nhạc minishow với sự tham gia của các ca sĩ khách mời như Lâm Khánh Chi , Việt Trinh và tái ngộ nhóm nhạc một thời D&D. Đặc biệt, trong đêm nhạc , nam ca sĩ còn cùng những người anh em đồng nghiệp hòa giọng ca khúc Chiếc Lá Mùa Đôn g để tưởng nhớ người đồng nghiệp thân thiết là cố ca sĩ Vân Quang Long. Quách Tuấn Du và Châu Gia Kiệt đã không kìm được cảm xúc, bật khóc ngay trên sân khấu.

Lâm Khánh Chi: Nhiều show mời em không dám nhận hát vì... bán hàng online bị khàn tiếng - Hình 1

Quách Tuấn Du không giấu được những giọt nước mắt khi hát ca khúc tưởng nhớ người đồng nghiệp quá cố Vân Quang Long

Với sự xuất hiện của khách mời Lâm Khánh Chi , cả hai còn mang đến màn song ca với ca khúc Chuyện Tình Tan Vỡ . Quách Tuấn Du cho biết rất vinh dự khi được đứng trên sân khấu cùng Lâm Khánh Chi và cùng cô thể hiện phần trình diễn gửi tặng khán giả.

Đáp lại điều này, Lâm Khánh Chi hài hước : “Khi Quách Tuấn Du mời em không có từ chối được. Nhưng thực sự em rất ngại. Tại vì em bán hàng online, em nói một ngày 5-7 tiếng em bị khàn tiếng . Nhiều show mời em không dám nhận hát mà khi em nó mời mình không dám từ chối vì mình cũng ngại. Em ấy cũng rất nhiệt tình với Khánh Chi nữa. Cho nên hôm nay em đến đây chủ yếu là làm người mẫu thôi anh chị nha. Nếu không nghe được anh chị thông cảm thương em nha”.

Lâm Khánh Chi: Nhiều show mời em không dám nhận hát vì... bán hàng online bị khàn tiếng - Hình 2

Lâm Khánh Chi bất ngờ chia sẻ nhiều show mời không dám nhận hát vì bán hàng online nói quá nhiều bị khan tiếng

Lâm Khánh Chi: Nhiều show mời em không dám nhận hát vì... bán hàng online bị khàn tiếng - Hình 3

Nhưng trước lời mời của Quách Tuấn Du, Lâm Khánh Chi đã đồng ý và xuất hiện trong đêm nhạc để song ca cùng anh

Cho những ai chưa biết thì Lâm Khánh Chi từng cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc như Mộng Liêu Trai, Đợi Một Người – Hết Một Đời, Mẹ Tôi Là, … Tuy nhiên đã rất lâu rồi cô không còn thường xuyên hoạt động âm nhạc hay trình diễn trên các sân khấu mà lui về sau tập trung cho sự nghiệp kinh doanh và chăm sóc gia đình nhiều hơn.

Dù giọng hát đúng như Lâm Khánh Chi chia sẻ rằng cô bị khàn tiếng nên phần hát live để lộ nhiều điểm yếu nhưng sự trở lại của cô trên sân khấu cũng làm nhiều người thích thú.

Lâm Khánh Chi: Nhiều show mời em không dám nhận hát vì... bán hàng online bị khàn tiếng - Hình 4

Góp vốn bán hàng online với chị dâu, nhưng lúc chia lãi chị nói câu này khiến tôi bực

Chị dâu nói vậy, tôi đứng hình không mở lời thêm được câu nào nữa. Thôi thì tôi chấp nhận "mất trắng" cả lãi và gốc cho chị ấy vừa lòng.

Đi làm lương văn phòng chẳng được bao nhiêu, công việc cũng nhàn nhã tôi lại hơi chán. Nhìn chị dâu nghỉ đẻ ở nhà chăm con mà vẫn tích cực bán hàng online kiếm tiền đều đều tôi ham lắm. Chị gạ tôi livestream mỗi tối 1 - 2 tiếng, chị trả công. Thấy việc bán hàng này khá thú vị, lại kiếm được kha khá tiền tôi đề nghị góp vốn làm ăn chung với chị. Ai ngờ chị đồng ý.

Hai chị em làm ăn cùng, tôi phụ trách khoản livestream, gửi hàng đi còn chị nhập và lên đơn hàng cho khách. Tháng đầu hàng đi đều đều, lời lãi 2 chị em mỗi ngày cũng ổn. Ham kiếm tiền, tôi cứ thế làm, bán hàng với chị thế nhưng 1 tháng, 2 tháng không thấy chị dâu nói gì đến việc chia lời lãi với tôi, trong khi việc góp vốn nhập hàng chị nhắc tôi liên tục.

Góp vốn bán hàng online với chị dâu, nhưng lúc chia lãi chị nói câu này khiến tôi bực - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Dốc hết tiền tiết kiệm ra lấy hàng cùng chị, sau 3 tháng tôi không còn đủ tiền để kinh doanh nữa. Không còn cách nào, tôi hỏi thẳng chị và đòi tiền lãi 3 tháng bán hàng vừa qua. Ấy vậy mà vừa nhắc đến chuyện này chị đã nói lảng đi chuyện khác, đuổi tôi về nhà. Chị cứ làm thế, khất đến lần thứ 3 tôi bực gắt lên: "Làm ăn chị phải sòng phẳng. Em góp vốn thì phải được chia lãi chứ. Chị bắt em góp vốn, lãi không chia em làm gì có động lực làm?" .

Bất ngờ trước thái độ của tôi, chị cười nhạt cho rằng tôi hỗn láo không biết điều với chị dâu. Tuy là chị em trong nhà thật, nhưng tiền nong làm ăn phải rõ ràng, tôi không thích mập mờ, khó sống lắm. Tôi làm căng, dọa nghỉ làm đòi lại vốn nếu chị không giải thích rõ ràng và chia lời lãi cho tôi thì chị thẳng thừng nói: "4 năm cô học Đại học, chồng chị nuôi hết bao nhiêu tiền chị không nói. Em giờ đi làm có tiền, không biết mà đền ơn, thu xếp trả vợ chồng anh chị lại còn hỏi cái gì nữa?" .

Chị dâu nói vậy, tôi đứng hình không mở lời thêm được câu nào nữa. Chị nói đúng, 4 năm tôi học Đại học anh trai một mình lo cho tôi. Vì ngoài anh ra tôi không còn người thân nào khác vì bố mẹ mất sớm. Thế nhưng chính năm đó chị cũng động viên tôi đi học, giờ chị lại kể công, đòi tôi phải "trả nợ" vật chất lẫn ân tình như thế sao? Bao năm nay chị vẫn hậm hực, bằng mặt nhưng không bằng lòng với tôi. Vậy mà tôi lại coi chị như người nhà, không hề có ý nghĩ xấu xa gì về chị.

Không muốn tranh cãi, nói gì với bà chị dâu tính toán này nữa, tôi hắng giọng buông nhẹ câu: "Chị cứ cầm lấy cả vốn lẫn lãi em góp vào bán hàng với chị đi. Còn số tiền kia, em sẽ làm dần trả lại vợ chồng chị. Chị nên nhớ, anh lo cho em là dùng số tiền tiết kiệm bố mẹ để lại cho em đấy. Tính ra vợ chồng chị cũng chưa cho em được cái gì đâu. Chị đừng tự hào và nghĩ tất cả là của chị như thế" .

Bỏ về ngay lập tức, chị dâu uất ức vô cùng. Chị ấy nói với chồng là tôi hỗn láo, xúc phạm chị. Anh trai ngay lập tức gọi điện giáo huấn tôi. Không muốn những lời nói của chị dâu mà tình cảm anh em rạn nứt, tôi nói thẳng rằng chị ghê gớm, bắt tôi trả tiền học Đại học, anh nên "dạy lại vợ" đi. Ai ngờ ngay sáng hôm sau chị dâu đến nhà tôi với gương mặt sưng tím mắt.

Góp vốn bán hàng online với chị dâu, nhưng lúc chia lãi chị nói câu này khiến tôi bực - Hình 2
(Ảnh minh họa)

Chị nhìn tôi với ánh mắt giận dữ đe nẹt: "Nhờ cô, hôm qua chồng tôi đánh tôi như thế này đấy. Nhờ cô mà 7 năm kết hôn, lần đầu tiên anh ấy cư xử tệ bạc như thế với vợ mình. Vợ chồng tôi có rạn nứt, có ly hôn tất cả là tại cô. Người ta nói đúng, 'giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng' mà" . Sững sờ nhìn chị, tôi không ngờ chỉ với mấy lời nói của tôi anh trai đã hằn học, bực tức với vợ như vậy.

Vội tìm anh trai để khuyên anh ấy nhẹ nhàng nói chuyện với vợ, không thì quên chuyện đó đi. Nhưng anh cho rằng vợ sai, có ý nghĩa xấu về nhà chồng thì không chấp nhận được. Chị ấy gửi tiền về biếu bố mẹ đẻ anh không nói gì, vậy mà có mang số tiền tiết kiệm bố mẹ tôi để lại cho tôi ăn học thì chị khó chịu, nói tôi với những từ chẳng dễ chịu chút nào. Vì bảo vệ, bênh tôi mà anh chị cãi nhau ầm ĩ. Chị giận dỗi bỏ về ngoại, tôi bỗng nhiên trở thành cái gai trong mắt chị.

Đấy, cũng chỉ vì chuyện làm ăn chung mà chị dâu em chồng căng thẳng, mất lòng nhau rồi gia đình chị lục đục tôi thấy có lỗi lắm. Nhưng suy cho cùng, chị dâu là người gây chuyện trước, tôi có làm gì đâu. Theo mọi người tôi có nên đến xin lỗi chị dâu, khuyên anh chị hòa hợp, cho qua chuyện này hay không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thiều Bảo Trâm tung teaser đầu tiên của MV Love Rosie với hình ảnh thiếu nữ mộng mơ00:29Miu Lê lộ giọng live yếu, bối rối khi gặp sự cố âm thanh nhưng phản ứng netizen lại bênh vực hết mực?00:56Thiều Bảo Trâm và 1001 biểu cảm mê trai cười ra nước mắt trong MV mới05:06Hiền Hồ đang lên high note thì "xỉu ngang" tại chỗ, dancer gào thét hoảng loạn?10:33Thiều Bảo Trâm từng bước, từng bước tiến lại gần Sơn Tùng 05:06Sơn Tùng M-TP chính thức phát hành MV “Muộn rồi mà sao còn”04:49Lúc mới yêu, có lẽ ai cũng thấy thế gian ngập tràn sắc hồng như MV mới của Thiều Bảo Trâm00:25Đen Vâu tung teaser MV “Trốn Tìm”, fan hỏi nhau đoán đề thi nữa không?00:25Thiều Bảo Trâm bắt tay với hit-maker Hứa Kim Tuyền cho sản phẩm trở lại00:27Clip Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp song ca bị “khai quật”, dân tình nhao vào soi nhan sắc không lung linh như trên hình 03:35Vừa chúc vợ cũ hạnh phúc, Hoài Lâm bỗng ẩn ý: "Ngỡ em thương anh nhiều lắm nhưng mới biết mình đã lầm"?01:19Noo Phước Thịnh hát đến tối mịt mà khán giả vẫn chưa cho về 04:41"Bắc Thuỳ Chi - Nam Khởi My" tái ngộ trên sân khấu sau nhiều năm, song ca bài Xe Đạp netizen phản ứng thế nào?04:37Ekip Thiên Thần Hộ Mệnh đã tung bản nhạc phim do hot girl vừa lạ vừa quen thể hiện, liệu còn cơ hội nào cho phiên bản của Chi Pu?03:58Tròn 2 năm Hương Tràm tạm dừng sự nghiệp sang Mỹ du học, netizen vẫn luôn mong mỏi ngày trở về "đương đầu" với Chi Pu? 06:02GiGi Hương Giang phát hành MV “Ngày Một Người Đi Xa”: Nỗi lòng chưa kịp nói hết đã vội chia xa05:18Cô gái 14 tuổi gây sốt khi cover Sài Gòn đau lòng quá - Giữa đại lộ Đông Tây bằng tiếng Hàn03:02Đâu cần chờ bây giờ, Karik và Miu Lê từng ôm nhau tình cảm khiến dân tình "dậy sóng" 3 năm trước đây này!05:11Tiên Cookie ngồi một mình Thưởng Thức Nỗi Buồn, mở màn album Trạm Cảm Xúc của loạt nghệ sĩ 1989s gây tò mò03:55Trend Tình Bạn Diệu Kỳ không hồi kết với bản remix mới cực bốc: Erik, Hậu Hoàng, Khánh Vân đều nhanh chóng cover03:08

Tiêu điểm

K-ICM cùng đồng nghiệp đau xót trước thông tin DJ tài năng qua đời vì tai nạn
07:40:45 11/05/2021
Vừa chúc vợ cũ hạnh phúc, Hoài Lâm bỗng ẩn ý: "Ngỡ em thương anh nhiều lắm nhưng mới biết mình đã lầm"?
11:38:15 11/05/2021
Tlinh phát ngôn gây tranh cãi, Karik xin ký tên lên ngực nữ rapper
16:13:05 10/05/2021
Mỹ nam đóng chung 'Love Rosie' mắng yêu Thiều Bảo Trâm
20:37:25 10/05/2021
Giữa Sơn Tùng và Jack, Ngọc Trinh chọn ai?
19:48:02 10/05/2021
Đen Vâu tung teaser MV “Trốn Tìm”, fan hỏi nhau đoán đề thi nữa không?
12:57:02 11/05/2021
Bị chê 'thành danh not thành công': Erik lội ngược dòng, Amee im một chỗ 
17:11:25 11/05/2021
Vừa lộ tin nhắn với vợ cũ Cindy Lư, ekip Hoài Lâm tận dụng drama tung luôn ca khúc ăn theo hai chữ "Thương Em"?
19:43:14 10/05/2021
Sơn Tùng M-TP nắm tay Jack và Chillies ồ ạt chiếm hơn nửa BXH HOT14 tuần!
11:40:33 10/05/2021
Đạt G, Thiều Bảo Trâm và Thái Trinh sau chia tay đều bị fan "tình cũ" ùa vào chỉ trích, các sản phẩm âm nhạc cũng bị liên lụy
06:56:49 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” hôm nay tuyên bố cực gắt: "Cấm cửa giới nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam”
19:37:10 11/05/2021
NSND Hồng Vân nói một câu thâm thúy đáp trả nghi vấn “mỉa mai” bà Phương Hằng "nổ" khoe kim cương?
21:46:52 11/05/2021
Bình Dương: Kinh hoàng thanh niên bị nhóm người chém nhầm, đứt nửa cổ
19:51:56 11/05/2021
Khánh Vân “nhá hàng” trang phục dạ hội cho bán kết Miss Universe, lần đầu sử dụng màu đen?
17:14:12 11/05/2021
"Yêu râu xanh" trình bày: Muốn làm cho nạn nhân có bầu để cưới
17:39:18 11/05/2021
Trả lời sai câu hỏi cơ bản, nam sinh Đường lên đỉnh Olympia có bình luận phản cảm trên mạng xã hội
20:30:00 11/05/2021
Đào Bá Lộc khoe người yêu chụp ảnh gia đình, nữ tính cả hơn mẹ, em gái
18:13:32 11/05/2021
Trương Thế Vinh bức xúc vì bị xuyên tạc lời nói, làm rõ chuyện tố Trấn Thành là "thành phần không tốt" của Running Man Việt
19:49:30 11/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng livestream nói NSND Hồng Vân gay gắt
22:34:15 11/05/2021
Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực
20:48:50 11/05/2021

Tin mới nhất

MV mới ra bị dân tình chê tục, BigDaddy phản ứng: "Ai ghét và chê đành hẹn kiếp sau, kiếp này không cùng sóng" 

16:46:58 11/05/2021
MV mới nhất của BigDaddy đang hứng chịu không ít lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. Và chính chủ cũng đã lên tiếng.

Giáo dục vũ đạo - cảm hứng cho những nghệ sĩ tương lai

07:39:07 11/05/2021
Đã gần 8 năm từ khi biên đạo Alexander Tú quyết định về Việt Nam hoạt động nghệ thuật - giáo dục, theo đuổi giấc mơ truyền cảm hứng cho những vũ công tương lai.

Sự tái xuất của Tiên Cookie sau 5 năm

07:37:04 11/05/2021
Hành trình của Tiên Cookie có những lần ghi điểm và không ít lần mất điểm. Dẫu sao cô vẫn là nhạc sĩ tài năng, giọng hát không xuất sắc nhưng có màu riêng.

Nếu cảm thấy quá đau đầu với hiện tại, hay là mình thử nghe lời Cá Hồi Hoang: “Thôi, cứ để ngày mai”

16:10:14 10/05/2021
Cứ Để Ngày Mai là sáng tác tiếp nối những câu chuyện gần gũi, chân thực về cuộc sống mà Cá Hồi Hoang đã và đang mang vào các sản phẩm âm nhạc của mình.

Có thể bạn đã quên: Hit lớn đầu tiên của Hoà Minzy bị tố đạo nhái một ca khúc, "cú twist" khi 2 bên cùng tự nhận là tác giả

11:24:02 10/05/2021
Nhắc đến Hoà Minzy và những bản hit trong sự nghiệp, người nghe nhạc chắc hẳn không thể quên Rời Bỏ - ca khúc góp một phần lớn giúp tên tuổi của nữ ca sĩ được chú ý đến

Lý Hải nhảy lắc hông bá đạo bên cạnh cô gái khiến dân tình bối rối: Trông rất quen mà không ai nhận ra cho đến khi đọc bình luận

17:07:25 09/05/2021
Đoạn clip được S.T Sơn Thạch chia sẻ mới đây khiến cho cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Nghi vấn RichChoi - B Ray "đá xéo" nhau qua lại, dân mạng "thừa nước đục thả câu": Làm trận rap diss coi!

17:04:49 09/05/2021
Ai cơ hội bằng các rap fan ngay cả khi chưa rõ thực hư câu chuyện cà khịa giữa RichChoi và B Ray như thế nào.

Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP là video âm nhạc số 1 thế giới tuần vừa qua, vượt cả Billie Eilish và ITZY 

15:58:30 09/05/2021
Muộn Rồi Mà Sao Còn dường như là một sản phẩm có thể đi đường dài ổn định của Sơn Tùng.

Nhìn lại chặng đường sự nghiệp Thiều Bảo Trâm, toàn thấy gắn bên cạnh tên ai đó: Sơn Tùng, Lisa (BLACKPINK) và chị gái Thiều Bảo Trang 

14:51:33 09/05/2021
Mặc dù là ca sĩ hoạt động khá lâu nhưng Thiều Bảo Trâm lại thường được nhắc đến bên cạnh những cái tên khác, đó là Thiều Bảo Trang, Lisa (BLACKPINK) và đương nhiên không thể thiếu Sơn Tùng M-TP.

Right chính thức trình làng MV K-ATM hợp tác cùng Lona

11:18:13 09/05/2021
Nam rapper đã có một vài chia sẻ làm rõ vấn đề được nhiều người xôn xao về sản phẩm cuối cùng của mình trong chuỗi dự án K-ATM.

Ca khúc mới của Big Daddy bị ném đá tới tấp vì phần lời dung tục

11:15:37 09/05/2021
Sau khi tiết lộ 2 câu hát trong sản phẩm mới có tên Mẩy thật mẩy, Big Daddy đã nhận về những phản hồi gay gắt từ cư dân mạng.

Lãng mạn như Touliver, mua album cũ của Tóc Tiên làm kỉ niệm nhưng cái kết… “dở khóc dở cười”

11:06:09 09/05/2021
Lúc mua hết mình, lúc hàng về thì người mua lại không có ở nhà! Bởi vậy mà mới đây, Tóc Tiên đã không còn cách nào khác mà phải tự bỏ tiền túi ra để trả tiền mua album của chính mình.

Thiều Bảo Trâm từng bước, từng bước tiến lại gần Sơn Tùng 

15:30:53 08/05/2021
Thiều Bảo Trâm khởi động đường đua top trending với vị trí thứ 9 sau 24 giờ ra mắt. Những ngày sau đó, Love Rosie chầm chậm tiến lên các vị trí thứ 6 rồi hiện tại là thứ 5.

Trấn Thành tiếp tục làm MC Rap Việt mùa hai

11:23:09 08/05/2021
Tối 7/5, trao đổi với Zing, đại diện nhà sản xuất Rap Việt phủ nhận thông tin Xuân Bắc thay thế Trấn Thành làm MC như một số thông tin trước đây. Phía đơn vị sản xuất khẳng định nam diễn viên hài tiếp tục cầm trịch Rap Việt mùa hai.

Ca sĩ Bảo Lê ra mắt chuỗi dự án âm nhạc

11:21:23 08/05/2021
Chuỗi dự án Nam vương Bảo Lê và mẹ là món quà ca sĩ muốn dành tặng mẹ và tất cả phụ nữ nhân Ngày của mẹ và lễ Vu Lan.

Noo Phước Thịnh, Quang Hà hoãn show vì Covid-19

11:19:06 08/05/2021
Đêm nhạc của Noo Phước Thịnh và Quang Hà tạm dời sang tháng 6. Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ thông báo hoãn, hủy show vì dịch bệnh.

Tiên Cookie ngồi một mình Thưởng Thức Nỗi Buồn, mở màn album Trạm Cảm Xúc của loạt nghệ sĩ 1989s gây tò mò

07:19:39 08/05/2021
Tối 7/5/2021, Tiên Cookie đã cho ra mắt MV Thưởng Thức Nỗi Buồn, sản phẩm âm nhạc đầu tiên mở màn cho album Trạm Cảm Xúc của 7 nghệ sĩ nhà 1989s Entertainment.

Jack khẳng định luôn làm việc và cống hiến hết mình dù ra bài hát hay bất kì hoạt động nào sau khi xác nhận tham gia Running Man Việt

07:18:51 08/05/2021
Tối 7/5, Jack đã có phút trải lòng ngắn về việc tham dự Running Man Việt Nam cũng như đề cập đến việc ca hát của bản thân.

Suni Hạ Linh và OSAD tinh nghịch tỏ tình nhau cực dễ thương trong MV Ngày Tỏ Tình Bạn, hit mùa chia tay năm học đây rồi!

07:16:46 08/05/2021
Tối 7/5, sau nhiều ngày nhá hàng, Suni Hạ Linh và OSAD đã chính thức cho ra mắt MV Ngày Tỏ Tình Bạn dưới hình thức lyrics video.

Úi chà, thì ra đây là thủ khoa vòng casting Rap Việt mùa 1?

13:49:48 07/05/2021
Quán quân đầu ra của Rap Việt mùa đầu tiên thì ai cũng biết là Dế Choắt rồi, nhưng còn danh tính của thủ khoa đầu vào thì vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên, bí mật đã được bật mí đến từ vị trí chính chủ rồi đây! Không phải những cái tên đình ...

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất gửi Tân Bộ trưởng Giáo dục: GS.TS Đặng Kim Vui nêu 3 vấn đề cải thiện đại học

Học hành

22:50:43 11/05/2021
GS.TS Đặng Kim Vui, nguyên Giám đốc ĐH Thái Nguyên đã đưa ra 3 vấn đề để cải thiện chất lượng giáo dục ĐH gửi đến tân Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn.

Việt Thắng rời đội Đà Nẵng

Bóng đá việt nam

22:49:35 11/05/2021
Trợ lý HLV Nguyễn Việt Thắng thông báo chia tay đội bóng sông Hàn vào tối 11/5.

Sở GD-ĐT Bắc Ninh chuẩn bị phương án cho các kỳ thi trong dịch Covid-19

Đời sống

22:47:16 11/05/2021
Sở GD-ĐT Bắc Ninh yêu cầu các trường làm tốt công tác phối hợp với cơ quan chức năng và cha mẹ học sinh trong việc rà soát, truy vết đối tượng tiếp xúc với các ca bệnh Covid-19, chuẩn bị sẵn sàng điều kiện cho các kỳ thi trong mùa dị...

Vừa về đến nhà, tôi đã thấy chồng nhễ nhại mồ hôi ngồi giữa một đống quần áo, khi biết nguyên do thì tức không chịu nổi

Tâm sự

22:42:13 11/05/2021
Trời nóng nực khó chịu là vậy nhưng chồng còn khiến tôi phát điên!

Thủ tướng yêu cầu kiểm điểm việc cho chuyên gia nhập cảnh không lấy ý kiến 5 bộ

Sự kiện nóng

22:37:07 11/05/2021
Cần rà soát, kiểm điểm việc cho phép chuyên gia, nhà đầu tư, lao động kỹ thuật cao nước ngoài nhập cảnh trong thời gian qua khi không có ý kiến của tổ công tác 5 cơ quan; kiểm điểm ngay một số địa phương không đảm bảo năng lực xét nghiệ...

Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?

Sao việt

22:34:42 11/05/2021
Sau khi diễn viên Mai Phương qua đời, cuộc sống của bé Lavie - con gái duy nhất của cố nghệ sĩ luôn được công chúng dành nhiều sự quan tâm.

Nam bệnh nhân phải cắt bỏ thận vì có khối u 'khủng'

Sức khỏe

22:33:23 11/05/2021
Do có khối u khủng trong thận, một bệnh nhân ở Đồng Nai đã phải cắt bỏ 1 quả thận.

Cẩm Đan và dàn sao nữ đua sắc với váy hồng công chúa

Phong cách sao

22:31:58 11/05/2021
Người đẹp Cẩm Đan - tình trẻ của chồng cũ Lệ Quyên - và nhiều nghệ sĩ nữ chuộng mặc váy áo gam hồng điệu đà của Nguyễn Minh Công.

Tất cả nợ Solskjaer một lời xin lỗi

Bóng đá thế giới

22:30:54 11/05/2021
Ole Gunnar Solskjaer xứng đáng được ca ngợi với sự bình tĩnh, tầm nhìn tuyển dụng, khả năng bảo vệ các cầu thủ trước chỉ trích và kỹ năng quản lý nhân sự ở Old Trafford.

4 loại vitamin tốt cho sức khoẻ và làn da

Làm đẹp

22:29:39 11/05/2021
Bổ sung đầy đủ các loại vitamin thiết yếu không chỉ giúp tăng sức đề kháng, cải thiện sức khoẻ mà còn giúp làm đẹp da từ bên trong.

Biến tấu phong cách hè với loạt trang sức sáng tạo

Thời trang

22:25:00 11/05/2021
Quý cô có thể biến hóa phong cách ngày hè với loạt trang sức được chế tác ngẫu hứng của thương hiệu DOJI.

Angelina Jolie thú nhận kén chọn bạn đời

Sao âu mỹ

22:10:13 11/05/2021
Trong khi đang hạnh phúc với cuộc sống mẹ đơn thân, minh tinh 45 tuổi Angelina Jolie nói đùa rằng cô khá khó tính trong chuyện hẹn hò nên mãi vẫn chưa có ai.

Cách phát hiện tiếng em bé khóc bằng iPhone 

Thế giới số

22:07:06 11/05/2021
Tính năng có sẵn trên iPhone cho phép thiết bị gửi thông báo khi có âm thanh nhất định được phát hiện.

Lính Pháp cảnh báo nguy cơ nội chiến

Thế giới

22:06:45 11/05/2021
Nhiều binh sĩ Pháp gửi thư ngỏ công kích chính quyền Macron, cho rằng nước Pháp có thể lâm vào nội chiến vì những kẻ cực đoan.

Nhã Phương từng bị chồng bạo hành, đánh đến nhập viện xém chết ở Cây Táo Nở Hoa

Phim việt

22:01:19 11/05/2021
Cây Táo Nở Hoa tập 17 tiếp tục hé lộ quá khứ của Báu.