Làm gì giúp cường thận và kéo dài t.uổi thọ?

Theo dõi VGT trên

Để giúp cơ thể cường tráng, thận khỏe, kéo dài t.uổi thọ, có nhiều bí quyết dành cho cả nam và nữ giới.

Làm gì giúp cường thận và kéo dài t.uổi thọ? - Hình 1

Ảnh minh họa

Tiết dục bảo tinh” – hiểu không đúng dễ hỏng

Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn, nguyên chủ nhiệm khoa y học cổ truyền Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, nhấn mạnh có người do hiểu không đúng quan điểm “tiết dục bảo tinh” của phép dưỡng sinh tình dục phương Đông, lại chủ trương cấm dục, hạn chế sinh hoạt nam nữ và khuyên nếu có “động phòng” thì chủ động không nên x.uất t.inh để bảo toàn tinh lực.

Họ cho rằng trong những cuộc “mây mưa”, dù có hứng khởi đến mấy, người đàn ông chủ động không x.uất t.inh thì sẽ rất tốt cho sức khỏe, vì như vậy sẽ bảo toàn được t.inh d.ịch.

Thậm chí có quan niệm còn khẳng định nếu sinh hoạt t.ình d.ục 100 lần mà không p.hóng t.inh thì sẽ kéo dài được t.uổi thọ một cách đáng kể. Thực ra, đây là một nhận định sai lầm.

Bác sĩ Toàn phân tích, khi sinh hoạt t.ình d.ục, người nam nếu chưa đến giai đoạn p.hóng t.inh đã ngừng g.iao h.ợp thì gọi là g.iao h.ợp không hoàn toàn. Cách g.iao h.ợp này không làm cho hai bên đạt được sự thỏa mãn đầy đủ về tinh thần và thể xác nên rất có hại.

Trên góc độ y học hiện đại mà nói, ngừng g.iao h.ợp trước khi x.uất t.inh khiến cho sự xung huyết toàn thân và tại khoang chậu không được nhanh chóng giải phóng; hệ thống thần kinh trung ương, đặc biệt là vỏ não, vẫn giữ trạng thái căng thẳng suốt một thời gian dài, các bộ phận s.inh d.ục như tinh nang và tuyến t.iền liệt không tiết dịch nên cũng lâm vào tình trạng ức chế.

Như vậy đối với nam giới, trạng thái hưng phấn quá dài không được giải tỏa sẽ nảy sinh cảm giác mệt mỏi, thậm chí lâu ngày có thể gây nên các bệnh lý như viêm tuyến t.iền liệt, viêm túi tinh mạn tính, viêm đường dẫn tinh, viêm t.inh h.oàn, liệt dương…

Với phụ nữ, cách sinh hoạt t.ình d.ục này không đem lại sự thỏa mãn dễ làm nảy sinh trạng thái lãnh cảm, rất khó đạt tới cao trào khoái cảm thực sự, thậm chí do khung chậu bị xung huyết kéo dài mạn tính dễ gây ra chứng đau lưng, đau bụng, đau đầu và trạng thái thần kinh không ổn định…

Video đang HOT

Từ xa xưa, các nhà y học cổ đại cũng đã chỉ ra rằng: “Những người thể chất khỏe mạnh, khí lực cường thịnh thì không nên kìm nén cố chịu, nếu lâu ngày t.inh d.ịch không tiết ra sẽ gây ung nhọt độc”.

Đúng mực, hài hòa – bí quyết cho sức khỏe

Theo Đông y, tinh là một trong ba pháp bảo của con người, bảo tinh là một khâu quan trọng giúp cơ thể cường tráng, bảo tinh thì phải tiết dục, nếu sinh hoạt t.ình d.ục quá mức, thận khí sẽ suy nhược, tinh không bền sẽ bị di tinh, hoạt tinh, x.uất t.inh sớm, thậm chí liệt dương. Tinh huyết thiếu dẫn đến t.inh d.ịch không bình thường, vô sinh…

Theo bác sĩ Toàn, t.ình d.ục là một bản năng của con người, thuộc yêu cầu sinh lý bình thường, không chỉ đem lại niềm hạnh phúc cho cả hai vợ chồng mà còn có lợi cho sức khỏe cả về thể chất và tinh thần. Nhưng, vấn đề là ở chỗ, hoạt động t.ình d.ục phải hết sức hài hòa và điều độ.

Hài hòa có nghĩa là cả nam và nữ đều có sự nhất trí về các mặt ham muốn, cảm hứng và cao trào t.ình d.ục. Điều độ có nghĩa là không thái quá hoặc bất cập về tần số, thời gian, cường độ…

Điều quan trọng là làm sao sau mỗi cuộc “hành phòng”, cả hai người đều cảm thấy thỏa mãn cả về tinh thần và thể xác, giấc ngủ sâu hơn, buổi sáng thức dậy thấy tinh thần thư thái, không đau đầu chóng mặt, không đau lưng mỏi gối.

Tuy nhiên trong thực tế cuộc sống có khá nhiều người không thực hiện được điều này bởi những lý do khác nhau, thậm chí mang tính cực đoan. Có người ham mê sắc dục một cách thái quá, buông thả, không có sự hạn chế.

Để thực hiện được tiết dục bảo tinh nghĩa là sinh hoạt t.ình d.ục có điều độ, người xưa cho rằng: người 20 t.uổi 4 ngày xuất 1 lần; người 30 t.uổi 8 ngày xuất 1 lần; người 40 t.uổi 16 ngày xuất 1 lần; người 50 t.uổi 20 ngày xuất 1 lần; người 60 t.uổi, bế tinh không xuất, nếu còn tráng kiện 1 tháng xuất 1 lần.

Tuy nhiên trong thực tế còn phải kết hợp tinh lực và yêu cầu t.ình d.ục mà tăng giảm đúng mức. Phần lớn các nhà y học cho rằng thanh niên cường tráng mỗi tuần sinh hoạt t.ình d.ục 2 – 3 lần, nếu t.ình d.ục hưng vượng và vợ chồng cơ thể cường tráng có thể tăng thêm 1 – 2 lần, trung niên mỗi tuần 1 – 2 lần, người cao t.uổi mỗi tháng 1 lần, không hề ảnh hưởng tới sức khỏe.

Sinh hoạt hợp lý sẽ giúp khỏe mạnh, trường thọ và vui vẻ.

Phương pháp sinh hoạt t.ình d.ục đúng mức và hài hòa rất có lợi cho tình cảm, tinh thần và thể chất, kéo dài t.uổi thọ. Người xưa đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu.

Họ cho rằng thanh tâm quả dục, tiết chế sinh hoạt t.ình d.ục là con đường đúng đắn nhất bảo tinh cường thận, kéo dài t.uổi thọ. Ngược lại, buông lỏng d.ục v.ọng chính là đẩy nhanh quá trình rút ngắn t.uổi thọ của con người.

Tôn Tư Mạo, danh y Trung Quốc đời Đường, cho rằng không những cần tiết chế sinh hoạt lại mà còn phải giữ gìn vệ sinh trong sinh hoạt t.ình d.ục: bệnh nhiệt của nam giới chưa lành, nữ giới còn k.inh n.guyệt, người mới sinh con đều không được sinh hoạt t.ình d.ục.

“Tùy tiện t.ình d.ục thì số mệnh giống như ráng mai”; “tinh ít sinh bệnh, tinh kiệt tất c.hết”; “con đường thai sản bắt đầu ở cầu tự, phương pháp cầu tự nam giới quý ở thanh tâm quả dục để dưỡng tinh, nữ giới cần bình tâm” định chế được dưỡng huyết…

Bạn sẽ sống lâu hơn nếu thực hiện được 4 điều này khi làm 'chuyện ấy'

Không chỉ đem lại những lợi ích cho sức khỏe, t.ình d.ục còn giúp bạn sống lâu hơn nếu thực hiện được 4 điều sau.

Tình dục không chỉ là một trong những cách quan trọng nhất để bạn có thể kết nối sâu sắc với bạn tình và trải nghiệm khoái cảm, mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện sức khỏe não bộ, giảm mức độ căng thẳng, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch cùng một số bệnh khác.

Các nhà nghiên cứu thậm chí còn coi đó là một cách để sống lâu hơn, năng động hơn.

Bạn sẽ sống lâu hơn nếu thực hiện được 4 điều này khi l.àm c.huyện ấ.y - Hình 1

Tình dục giúp cải thiện sức khỏe tổng thể và tăng t.uổi thọ (Nguồn Ettoday)

Tờ Daily Mirror đã nêu chi tiết về mối quan hệ giữa t.ình d.ục và t.uổi thọ nếu có thể đạt được 4 điều dưới đây trong khi l.àm c.huyện ấ.y.

Đạt cực khoái giúp tăng thêm 8 năm t.uổi thọ

Một nghiên cứu cho thấy, cực khoái có thể làm tăng 20% ​​các tế bào chống viêm của cơ thể. Đạt cực khoái thường xuyên có thể giúp tăng t.uổi thọ của phụ nữ lên 8 năm. Bên cạnh đó, điều này còn có thể khiến cơ thể thoải mái hơn và thúc đẩy mối quan hệ giữa các cặp đôi.

Theo nhiều nghiên cứu, những cặp vợ chồng hạnh phúc sống lâu hơn những người độc thân. Các nghiên cứu cũng phát hiện phụ nữ đạt cực khoái hai lần mỗi tuần có thể giảm 30% nguy cơ mắc bệnh tim so với những phụ nữ không đạt cực khoái.

Vì vậy, bạn hãy chú ý đến chất lượng cuộc ân ái.

Ôm thường xuyên giúp thêm 7 năm t.uổi thọ

Ôm ấp là một phần quan trọng của đời sống t.ình d.ục và giúp giải phóng hormone tình yêu oxytocin. Một nghiên cứu của Anh cho thấy, oxytocin có thể giúp bạn tăng cơ hội sống lâu.

Những cặp đôi ôm ít nhất hai lần một ngày sống trung bình lâu hơn 7 năm so với những cặp đôi không bao giờ ôm nhau. Những cặp đôi ôm nhau thường xuyên hơn sẽ có nhiều oxytocin hơn và ít mắc nhiều bệnh mãn tính cũng như trầm cảm.

Quan hệ t.ình d.ục đều đặn giúp thêm 2 năm t.uổi thọ

Một nghiên cứu của Nhật Bản cho thấy quan hệ t.ình d.ục ít nhất một lần một tuần có thể duy trì lượng hormone trong cơ thể và giữ cho tim và não khỏe mạnh.

Đàn ông quan hệ t.ình d.ục ít nhất ba lần một tuần có thể giảm 50% nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ. Các nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng quan hệ t.ình d.ục thường xuyên giúp cơ thể tiết ra nhiều hormone endorphin hạnh phúc, làm giảm căng thẳng. Bạn không nhất thiết chỉ quan hệ trước khi đi ngủ, buổi sáng hay buổi chiều cuối tuần đều là những lựa chọn tốt.

Biết tận hưởng t.ình d.ục tăng thêm 10 năm t.uổi thọ

Nhiều người có tâm lý quan hệ cho xong nhiệm vụ, mà chưa biết cách tận hưởng "chuyện ấy". Việc biết cách tận hưởng t.ình d.ục vừa kích thích ham muốn, vừa cải thiện tâm trạng rất tốt, có thể tăng thêm 10 năm t.uổi thọ cho bạn.

Nhiều nguyên nhân gây ra ham muốn t.ình d.ục thấp như bệnh tật, mệt mỏi hoặc sự thay đổi về môi trường. Lúc này, bạn có thể thưởng thức một ít chuối, socola, hoặc một ly rượu vang nhỏ trước khi "yêu" sẽ giúp tăng lượng dopamine trong cơ thể, cuộc vui thăng hoa hơn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00'Bảo mẫu 22 t.uổi hot nhất Canada' lộ diện MXH, sống ảo cực sang chảnh03:52Văn Toàn gặp đối thủ nặng ký, thả thính Hoà Minzy cực mượt03:09Rộ tin Soanh vẫn "chung nhà" với Diệp, ẩn ý sẽ tái hợp nhưng cần 1 điều kiện?02:54Văn Toàn hé lộ vị trí của Hòa Minzy trong lòng qua cách xưng hô cực đặc biệt02:35CiiN tự nhận là chính thất của Ngô Đình Nam, đàng trai bị soi chi tiết khó chối?02:50Fubao bất ngờ "lạc" sang Việt Nam, tung tăng dạo biển khiến cõi mạng rần rần02:48Thơ Nguyễn tá hỏa phát hiện group anti, 30 phút đồng hóa nhận kết độc lạ02:49Chu Thanh Huyền khác xa Doãn Hải My, sơ hở là lộ bụng bầu, chắc đã hơn 3 tháng02:56Chu Thanh Huyền tiết lộ khó tin về Quang Hải, nói hết chuyện có "1 chồng, 1 con"02:40Thơ Nguyễn ấm ức kêu oan vụ búp bê Kumanthong, mắng anti fan là "ma"02:52Công Phượng không dự đám cưới đồng đội, cố tình tránh mặt Hoà Minzy?02:56Văn Toàn thừa nhận từng thích Hòa Minzy, nhưng đối phương chỉ xem là "bạn"03:02Con trai lấy vợ đã ngoài 60, bố mẹ khóc không nói nên lời ngay trong đám cưới03:04Văn Toàn bị đào tình cũ dang dở 6 năm, Hòa Minzy chỉ là người đến sau?02:44'Tiên nữ mukbang' Quỳnh Trương 'tắt đèn' trước quý cô mukbang Mexico, bít cửa so03:10Lê Nguyễn Vy: Cô giáo Gen Z hút triệu view, sau màn năn nỉ vào lại nhóm lớp04:15Phù dâu trong đám cưới Quang Hải nghi vấn cặp đại gia, bỏ bạn trai game thủ03:01Mẹ bầu Chu Thanh Huyền bị người lạ "bóc trần" nhan sắc, nhận xét về thái độ02:36

Tiêu điểm

Tai nạn bất ngờ trong đám cưới khiến chú rể phải nhập viện khẩn
12:29:46 17/04/2024
Đúng ngày cưới, chú rể gặp tai nạn hy hữu phải nhập viện cấp cứu 'cậu nhỏ'
12:26:43 17/04/2024
Lấy vòng tránh thai 'đi lạc" trong ổ bụng cho hai phụ nữ
12:13:01 17/04/2024
Thói quen khi tắm này khiến bạn dễ mắc bệnh phụ khoa
12:16:47 17/04/2024
Đau bụng, mỏi lưng liên tục nhiều năm do vòng tránh thai 'đi lạc'
12:23:44 17/04/2024

Thông tin đang nóng

Ca sĩ Lương Ngọc Diệp đột ngột qua đời ở t.uổi 37
15:32:28 18/04/2024
Thêm sao nữ Vbiz nhập hội săn "Rồng con", công bố mang thai lần 2 đúng dịp đặc biệt của chồng doanh nhân
15:18:37 18/04/2024
Thơ Nguyễn chê Jack sai kiến thức cơ bản, dạy cách lên mặt khi đại gia theo đuổi
12:47:44 18/04/2024
Triệu Lệ Dĩnh né Lâm Canh Tân, tiệc mừng công Dữ Phượng Hành cũng không đi
13:37:08 18/04/2024
Nam Em mở lại trang cá nhân kèm tuyên bố: Mọi người đã sẵn sàng chưa
13:40:53 18/04/2024
Làn sóng chỉ trích "quốc bảo diễn xuất" bất ngờ dâng cao: "Cưa sừng làm nghé" thất bại còn tự ý sửa kịch bản
13:11:14 18/04/2024
Chồng Từ Hy Viên đáp trả khi bị "cà khịa" keo kiệt, không mua nổi nhẫn cưới, hé lộ bí mật hôn nhân với vợ minh tinh
13:43:50 18/04/2024
Lâm Khánh Chi bức xúc đăng đàn vì bị MC Nguyên Khang "lơ đẹp" trên thảm đỏ, người trong cuộc phản công lại gay gắt
16:58:00 18/04/2024
"Điểm mặt" những gói thầu ở TP Hồ Chí Minh có sự tham gia của Tập đoàn Thuận An
13:23:16 18/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên âm mưu thâm độc sau khi phát hiện Hà mang thai
13:08:23 18/04/2024

Tin mới nhất

Hoang mang vì tự xét nghiệm t.inh d.ịch tại nhà

19:28:52 13/04/2024
Anh N.M.T (33 t.uổi, ở TP.HCM) lập gia đình được 2 năm và đang mong con nên đã tự mua bộ test t.inh d.ịch đồ tại nhà được rao bán trên sàn thương mại điện tử và cho ra kết quả rất tốt.

Lợi ích khi t.hủ d.âm đúng cách

19:19:08 13/04/2024
Tần suất t.hủ d.âm mỗi tuần tốt nhất nên từ 1-2 lần. Nếu t.hủ d.âm đúng cách sẽ mang đến những lợi ích cho sức khỏe, ngược lại lạm dụng t.hủ d.âm có thể khiến nam giới suy kiệt về tinh thần và trí lực.

5 biện pháp tự nhiên giúp hỗ trợ cân bằng nội tiết tố nữ

19:10:44 13/04/2024
Suy giảm nội tiết tố là mối bận tâm lớn của phụ nữ t.uổi trung niên vì nó kéo theo nhiều vấn đề sức khỏe.Thay vì cố tìm phương cách sử dụng các chất bổ sung để cân bằng nội tiết tố

Nguyên nhân nào gây ra thai c.hết lưu?

19:07:11 13/04/2024
Thai c.hết lưu (thai lưu) do nhiều nguyên nhân. Nguyên nhân thai c.hết lưu có thể khác nhau dựa trên t.uổi thai và các yếu tố nguy cơ tiềm ẩn như những bất thường về nhiễm sắc thể, rau bong non hoặc n.hiễm t.rùng...

10 sự thật về 'l.ên đ.ỉnh' trong giấc mơ

19:03:32 13/04/2024
Lên đỉnh trong giấc mơ có thể khiến nam giới p.hóng t.inh, nữ giới đạt cực khoái và tiết ra dịch â.m đ.ạo. Điều này có bình thường không?

Người đàn ông bị máy cưa c.hém suýt đứt "của quý"

18:57:41 13/04/2024
Trong quá trình làm việc, nam bệnh nhân 47 t.uổi bị máy cưa nhôm văng ra gây tổn thương của quý dẫn đến lóc toàn bộ da bìu, lộ tinh hoàn

Tai nạn hy hữu, người đàn ông suýt đứt dương vật

18:54:24 13/04/2024
Anh M.V.T (47 t.uổi, Nam Định) đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trong tình trạng đứt gần rời d.ương v.ật, đứt hoàn toàn vật hang, vật xốp, niệu đạo đoạn quy đầu d.ương v.ật dập nát, lóc da bìu, lộ t.inh h.oàn 2.

Gãy "của quý" khi quan hệ: Chuyên gia nam khoa lên tiếng

12:31:59 11/04/2024
Theo chuyên gia nam khoa, dấu hiệu chủ yếu để người dân nhận diện tình trạng gãy d.ương v.ật là tiếng rắc giống gãy xương khi đang quan hệ, đi kèm cảm giác đau nhói và tím đen của quý .

Câu hỏi thường gặp liên quan đến bệnh áp xe vú

12:28:36 11/04/2024
Áp xe vú là tình trạng viêm sưng, đỏ và tích tụ mủ trong vú do vi khuẩn gây ra. Đây là vấn đề thường gặp ở phụ nữ sau sinh cho con bú.

Rối l.oạn c.ương d.ương: Nguyên nhân, triệu chứng, phòng ngừa và điều trị

12:24:50 11/04/2024
Rối l.oạn c.ương d.ương có thể nhận biết thông qua bất thường ở d.ương v.ật như cương cứng không đủ, khó cương cứng hoặc mềm đi khi đang quan hệ.

Cách trò chuyện với con t.uổi mới lớn về tình dục

12:21:30 11/04/2024
Với tư cách là cha mẹ hay người giám hộ trẻ, bạn cần tìm cách phù hợp để cung cấp thông tin quan trọng cho con về t.ình d.ục và hành động khi cần thiết.

Hút t.huốc l.á thụ động làm tăng nguy cơ dậy thì sớm ở trẻ

12:17:54 11/04/2024
Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng trẻ bị hút t.huốc l.á thụ động hoặc người mẹ hút thuốc lúc mang thai sẽ làm tăng nguy cơ dậy thì sớm, b.é g.ái có k.inh n.guyệt, b.é t.rai vỡ giọng sớm hơn.

Cô gái không may bị thìa chọc sâu vào cổ họng khi 'yêu' quá đà

12:54:24 10/04/2024
Quan hệ t.ình d.ục kiểu bạo dâm để tạo cảm giác mới lạ, nhưng một cô gái đã không may bị thìa chọc sâu vào cổ họng trong lúc quá phấn khích.

Thanh niên 28 t.uổi cấp cứu vì 'yêu' đến 24-25 lần trong hơn 2 ngày

12:50:39 10/04/2024
Việc quan hệ t.ình d.ục quá nhiều sẽ làm cơ thể mệt mỏi, tinh khí suy hao, khí huyết hư tổn.Gặp nạn vì yêu liên tục

Vợ giả vờ 'l.ên đ.ỉnh' để chiều chồng

12:46:46 10/04/2024
Không tìm được cực khoái trong quan hệ t.ình d.ục, nhiều chị em vẫn vờ l.ên đ.ỉnh để chiều chồng. Đặng Tuyết Trinh (29 t.uổi) tìm đến bác sĩ phụ sản sau thời gian dài gặp trục trặc trong chuyện ấy .

5 dấu hiệu cảnh báo sớm rối l.oạn c.ương d.ương và cách cải thiện

12:40:45 10/04/2024
Rối l.oạn c.ương d.ương ảnh hưởng đến cuộc sống và mối quan hệ của cặp đôi. Nam giới có thể khắc phục được nếu không bỏ qua những dấu hiệu cảnh báo sớm và giải quyết ngay ở giai đoạn đầu.

Mắc bệnh lậu nên ăn và nên tránh thực phẩm nào?

21:03:15 09/04/2024
Chế độ ăn uống ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể. Ăn thực phẩm lành mạnh, bổ dưỡng giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch, thúc đẩy quá trình điều trị bệnh lậu.

Thay đổi t.uổi dậy thì ở nam và nữ khác nhau như thế nào?

20:59:20 09/04/2024
Khi bắt đầu trở thành người lớn, cơ thể sẽ trải qua rất nhiều thay đổi. Trẻ cần được biết về những thay đổi trên cơ thể mình để không quá lo lắng hay cảm thấy khác biệt.

Hy hữu: Người đàn ông có bàng quang khổng lồ gấp 6 lần người thường

20:55:17 09/04/2024
Bàng quang ở người trưởng thành chỉ cần chứa khoảng 500ml nước tiểu là đã căng to, gây cảm giác buồn tiểu. Người đàn ông đặc biệt này có túi thừa chứa được hơn 3 lít nước tiểu, gấp 6 lần người bình thường.

Thú chơi "độ cậu nhỏ" và hậu quả khó lường

20:50:51 09/04/2024
Khi cảm thấy kích thước cậu nhỏ khiêm tốn, nam giới thường mất đi tự tin và sẵn lòng tìm kiếm các phương pháp để làm tăng kích thước hay làm đẹp.

Khổ sở vì chồng hờ hững chuyện chăn gối

13:05:15 08/04/2024
Đang đều đặn mỗi tuần yêu 3 - 4 lần, ông xã của chị Vân bất ngờ giảm ham muốn, nếu chị không nhắc anh cũng quên luôn nhiệm vụ .

Có nên kiêng quan hệ để dự trữ t.inh t.rùng?

13:02:18 08/04/2024
Nhiều ông chồng kiêng quan hệ để tích trữ t.inh t.rùng, mong khỏe hơn, tăng cơ hội có con, điều này có đúng?Tần suất quan hệ hợp lý sẽ làm tăng khả năng thụ thai thành công cho các cặp vợ chồng.

Làm 'chuyện ấy' nhiều có hại thận?

12:58:16 08/04/2024
Sau khi quan hệ t.ình d.ục, nhiều người thấy bị đau vùng thắt lưng nên đi khám vì sợ l.àm c.huyện ấ.y nhiều hại thận.

Ăn rau diếp cá có hết rối loạn cương?

12:52:28 08/04/2024
Nhiều người truyền tai nhau việc ăn rau diếp cá có thể chữa rối l.oạn c.ương d.ương, bài viết dưới đây chuyên gia sẽ giải đáp giúp bạn.

Thời điểm nào dễ bị rối l.oạn c.ương d.ương?

12:32:15 08/04/2024
Rối l.oạn c.ương d.ương là tình trạng rối loạn chức năng t.ình d.ục ở nam giới. Theo nghiên cứu, cậu nhỏ dễ trở nên yếu nếu bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố ngoại cảnh

Có thể bạn quan tâm

4 lưu ý về chế độ ăn của người cao t.uổi trong mùa nắng nóng

Sức khỏe

18:44:20 18/04/2024
Sau mỗi bữa ăn nên ngồi hoặc đi lại nhẹ nhàng trong vòng 30 phút. Luyện tập nhẹ nhàng sẽ giúp tiêu hóa và hấp thu tốt dinh dưỡng tốt hơn.

Joao Felix bị bồ 'ngoan xinh yêu' không ngừng cắm sừng

Sao thể thao

18:43:58 18/04/2024
Không ai khác chân sút Joao Felix đang trải qua nỗi đau kép khi vừa chứng kiến Barca thảm bại ở Champions League, vừa bị cô bồ được coi là ngoan xinh yêu Magui Corceiro cắm sừng to tướng.

5 loại quả ít đường và calo giúp bạn giảm cân

Làm đẹp

18:41:50 18/04/2024
Đây là loại quả có hàm lượng dinh dưỡng khá cao, khiến nhiều người muốn giảm cân cảm thấy lo lắng khi bổ sung loại quả này vào chế độ ăn.

Khung ảnh ngập vẻ hào môn: 2 gia đình đại gia hội ngộ, màn đọ sắc hội phu nhân gây sốt

Sao việt

18:32:02 18/04/2024
Mới đây, Công chúa bong bóng Bảo Thy gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc trong cuộc gặp gỡ của 2 gia đình giàu có, quyền lực.

Mỹ nam càng nhiều t.uổi càng đẹp gây sốt toàn châu Á, đóng phim lãng mạn hay nhất hiện tại

Hậu trường phim

18:29:28 18/04/2024
Hơn một thập kỷ đã trôi qua, Hứa Quang Hán đạt được những thành tựu đáng kể, nhan sắc cũng càng ngày càng đẹp ra.

"Phú bà" siêu mẫu sinh nhiều con nhất nhì showbiz: Sở hữu tài sản ròng trên 1.000 tỷ, chi t.iền khủng tậu biệt thự, siêu xe

Sao âu mỹ

18:19:09 18/04/2024
Không chỉ là một người vợ, người mẹ đảm đang, Miranda Kerr còn đứng trong hàng ngũ những siêu mẫu nổi tiếng giỏi k.iếm t.iền nhất Hollywood.

Mưa lớn làm l.ộ h.àng loạt thỏi vàng bạc: "Thợ săn" vào cuộc lần ra kho báu trị giá 100.000 tỷ thất lạc?

Lạ vui

18:09:16 18/04/2024
Cho đến tận ngày nay, giới khảo cổ Trung Quốc vẫn luôn tìm kiếm kho báu của Sấm Vương Lý Tự Thành, bởi dường như không chỉ là truyền thuyết, nhiều vụ khai quật một cách tự nhiên đã chứng tỏ có nhiều cơ sở thực tế về loại kho báu này.

Người phụ nữ t.ử v.ong sau khi 6 bệnh viện từ chối cấp cứu

Thế giới

17:44:56 18/04/2024
Bệnh nhân đã trải qua nhiều kiểm tra y tế khác nhau trong 2 tiếng rưỡi và được chẩn đoán bị tách động mạch chủ. Cuối cùng, bà được chuyển đến Bệnh viện Đại học Đa khoa ở Busan, nơi có thể thực hiện ca mổ.

Trạm cứu hộ trái tim: Loạt câu đáp trả đỉnh cao của Ngân Hà, tiểu tam chỉ biết câm nín

Phim việt

17:40:42 18/04/2024
Trong tập 18 Trạm cứu hộ trái tim, Ngân Hà đã có màn đáp trả đỉnh cao với An Nhiên khiến cô tiểu tam trơ trẽn phải câm nín.

Hỏa hoạn thiêu rụi kho kho đồ điện tử, điện lạnh

Tin nổi bật

17:40:20 18/04/2024
Thông tin ban đầu được biết, vào khoảng 9h sáng 18/4, kho chứa đồ điện tử, điện lạnh thuộc tiểu khu 4, thị trấn Phù Yên, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Cột khói đen từ đám cháy bốc cao hàng chục mét.

Kim Soo Hyun diễn 2 vai trong 1 tập Nữ hoàng nước mắt, khán giả nổi da gà

Phim châu á

17:08:30 18/04/2024
Kim Soo Hyun một lần nữa khẳng định đẳng cấp diễn xuất với 2 vai diễn cùng lúc trong Nữ hoàng nước mắt (Queen of Tears).

Ngày nghỉ lễ làm thực đơn 3 món siêu ngon, hấp dẫn

Ẩm thực

17:00:24 18/04/2024
Để giúp bữa cơm nhà bạn thêm phần hấp dẫn trong ngày nghỉ lễ thì bạn hãy tham khảo thực đơn 3 món đơn giản lại siêu ngon miệng dưới đây nhé!

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 18/4/2024

Trắc nghiệm

16:14:56 18/04/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 18/4/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí tích cực