Làm được 3 điều này, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào phụ nữ cũng được chồng xem như báu vật, cả đời yêu thương chiều chuộng

Một người phụ nữ thông minh sẽ luôn làm chủ bản thân trong mọi hoàn cảnh. Cô ấy luôn có những lựa chọn khôn ngoan, tinh tế.

Có một người vợ như vậy, đàn ông sẽ vừa yêu vừa nể. Sự yếu đuối của một người phụ nữ đẹp rất dễ khiến đàn ông xao lòng, lập tức muốn đưa tay che chở cho cô ấy. Đó là bản năng của phái mạnh song cũng là cảm xúc nhất thời. Còn về lâu về dài, khi được chọn lựa, phái mạnh luôn muốn giữ bên mình một người người bạn đời ngọt ngào, nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ mạnh mẽ để cùng chàng vượt qua sóng gió hôn nhân.

Luôn biết làm mới bản thân

Khi yêu, đàn ông có thể thủ thỉ vào tai nửa kia của mình những lời rất ngọt ngào rằng: “Trong mắt anh, em là cô gái hoàn hảo nhất” . Có thể câu nói đó của anh ấy là thật lòng nhưng chỉ là ở thời điểm đó. Còn trải qua thời gian, không ai có thể dám chắc được sự hoàn hảo của bạn trong mắt chàng là trường tồn theo năm tháng.

Thực tế không có tình yêu nào là vĩnh cửu nếu bạn không biết chăm sóc và nuôi dưỡng. Đàn ông có thể bị đốn gục trước vẻ quyến rũ, kiêu sa của một cô gái nhưng nếu cô ấy cứ mãi “một màu” thì dù yêu tới mấy cũng sẽ có lúc chàng chán. Ngược lại, khi bạn là một cô gái đẹp về nội tâm, sáng về trí tuệ thì càng gần bạn, chàng lại càng bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp nội hàm bên trong mà bạn có.

Làm được 3 điều này, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào phụ nữ cũng được chồng xem như báu vật, cả đời yêu thương chiều chuộng - Hình 1

Ảnh minh họa

Một người phụ nữ thông minh sẽ luôn làm chủ bản thân trong mọi hoàn cảnh. Cô ấy luôn có những lựa chọn khôn ngoan, tinh tế. Có một người vợ như vậy, đàn ông sẽ vừa yêu vừa nể. Đặc biệt chàng ta hiểu 1 điều, nếu mình làm tổn thương 1 người phụ nữ thông minh, cái giá phải trả sẽ là rất đắt. Từ đó chàng sẽ biết cân nhắc thật kỹ trước khi làm bất cứ việc gì.

Tôn trọng sở thích riêng của chồng

Video đang HOT

Nếu sở thích của phụ nữ là thời trang, váy áo, trang sức hoặc hội họp bạn bè đi cà phê, tám chuyện thì đàn ông cũng có những đam mê, thú vui riêng của mình. Chính những niềm đam mê đó giúp phái mạnh tìm thấy sự thăng hoa trong cuộc sống. Là vợ, bạn cũng nên tâm lý, nắm bắt được nhu cầu, mong mỏi riêng của chàng.

Bạn có thể quan tâm chồng nhưng đừng bao giờ kiểm soát anh ấy bởi bạn càng quản lý chặt thì chồng bạn càng muốn bứt phá. Ngược lại khi bạn biết tôn trọng những đam mê của chồng, tất nhiên là mọi thứ đều trong giới hạn cho phép, không ảnh hưởng tới kinh tế, hạnh phúc hôn nhân thì bạn nên để cho chàng có 1 không gian riêng. Được như thế, chàng sẽ thấy tự tại trong cuộc hôn nhân của mình, không áp lực, gò bó. Từ đó mà tình cảm của chàng dành cho bạn cũng sẽ dạt dào hơn.

Cương nhu đúng lúc

Sự yếu đuối, mong manh của phụ nữ sẽ thôi thúc đàn ông thể hiện mạnh mẽ, nam tính của mình để có thể bao bọc, che chắn cho đối phương. Tuy nhiên sự ga lăng ấy chỉ duy trì được trong 1 khoảng thời gian nhất định. Bởi suy cho cùng, phái mạnh cũng cần có sự sẻ chia, họ không thể 1 mình gánh mọi áp lực cuộc sống. Nếu người phụ nữ bên cạnh họ lúc nào cũng ủy mị, dựa dẫm quá nhiều vào chồng, chàng sẽ thấy mệt mỏi, chán nản, thậm chí là muốn buông bỏ vì quá mệt mỏi.

Làm được 3 điều này, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào phụ nữ cũng được chồng xem như báu vật, cả đời yêu thương chiều chuộng - Hình 2

Ảnh minh họa

Ngược lại, bạn quá cứng nhắc, độc lập hoàn toàn lại khiến vai trò đàn ông của chàng bị lu mờ. Chàng cảm thấy bạn mạnh mẽ tới mức không cần đến chồng. Điều đó cũng sẽ tạo khoảng cách giữa hai người.

Vậy nên một người phụ nữ thông minh sẽ biết cân đối, cương nhu đúng lúc. Cô ấy biết lúc nào cần yếu đuối, lúc nào phải bản lĩnh để đối phương hiểu 1 điều rằng mình mong manh nhưng không yếu đuối, ngọt ngào nhưng vẫn sắt đá. Cô ấy cần chồng ở bên làm điểm tựa nhưng vẫn chủ động được trong mọi hoàn cảnh. Đứng trước 1 phụ nữ tuyệt vời như thế, chắc chắn người đàn ông của cô ấy sẽ phải yêu vợ trong nể trọng. Đặc biệt, chàng sẽ coi vợ như báu vật vì chàng hiểu mình có một hậu phương vững chắc vô cùng.

Chồng sẽ muốn chiều chuộng tuyệt đối, thậm chí tôn trọng kiểu vợ có 4 điểm này

Một người quá ủy mị, yếu đuối thì chắc chắn sẽ ó thể thôi thúc người đàn ông muốn bộc phát sự ga lăng bên trong anh ta.

Song về lâu dài, cảm giác mệt mỏi cũng sẽ xuất hiện.

Người phụ nữ biết trau dồi, hoàn thiện bản thân mình

Nhiều người phụ nữ nghĩ rằng đàn ông chỉ thích chiều chuộng đàn bà đẹp. Bởi ẻ đẹp là thứ khiến họ thấy dễ chịu, vui vẻ và thúc đẩy cảm hứng thăng hoa hơn. Điều này cũng có ý đúng nhưng chưa đủ. Nếu chỉ có vẻ đẹp thôi, bạn sẽ bị "hoà tan" vào biết bao cô gái ngoài kia.

Một người phụ nữ khôn ngoan sẽ biết chăm chút cho vẻ ngoài của mình, phát huy hết tri thức, nội hàm và cả tư duy.

Chi tiêu khôn ngoan, vung tiền đều có lý do

Dù cho bạn có cưới được người đàn ông giàu có thì cũng không có nghĩa bạn được tiêu pha thoải mái.Đàn ông sẽ để ý hết và ngầm đánh giá trong lòng. Thay vào đó, chi tiêu hợp lý sẽ là điểm cộng cực lớn cho các chị em, nhất là với các bà nội trợ.

Chồng sẽ muốn chiều chuộng tuyệt đối, thậm chí tôn trọng kiểu vợ có 4 điểm này - Hình 1

(ảnh minh họa)

Những thứ bạn mua chỉ nên hợp lý, có ích cho việc phục vụ cuộc sống tốt hơn. Hoặc đặc biệt hơn, nếu một món đồ phụ nữ mua mà bạn nhìn ra được hiệu quả về lâu dài như chiếc nồi chiên, máy rửa bát... thì chắc chắn chồng sẽ cực vui vẻ.

Biết vuốt ve nhưng thú vui của chồng

Chắc chắn đã là đàn ông thì ai cũng sẽ có những đam mê riêng của mình. Đó không chỉ là sở thích mà còn là thú vui để họ cảm thấy cuộc sống thăng hoa hơn. Nhưng không mấy người phụ nữ hiểu được chuyện đó.

Chồng sẽ muốn chiều chuộng tuyệt đối, thậm chí tôn trọng kiểu vợ có 4 điểm này - Hình 2

(ảnh minh họa)

Chị em thì hay cầu toàn, quá lo lắng dẫn tới cảm xúc hơi khắc nghiệt, đôi khi là tiêu cực nữa. Nhưng ở tình huống này, bạn nên lý trí, biết phân tích vấn đề.

Nếu thú vui của chồng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cả hai thì hãy để anh ấy được thoải mái theo đuổi những đam mê đó.

Có những giới hạn riêng, cương nhu đúng lúc

Một người quá ủy mị, yếu đuối thì chắc chắn sẽ ó thể thôi thúc người đàn ông muốn bộc phát sự ga lăng bên trong anh ta. Song về lâu dài, cảm giác mệt mỏi cũng sẽ xuất hiện. Hoặc người phụ nữ nếu quá mạnh mẽ, cứng nhắc thì cũng nên phải điều chỉnh. Bạn dường như chẳng cần tới sự quan tâm, giúp đỡ của người đàn ông, vậy thì giữa hai người sẽ phát sinh rất nhiều khoảng cách, rào cản.

Là phụ nữ khôn ngoan nên biết đăt ra giới hận riêng cho bạn thể cũng như để đàn ông biết mạnh mẽ vừa đủ, không yếu đuối nhu nhược.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:112 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”04:17Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”03:30Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Vương Phạm về phe ai giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng “ăn cháo đá bát”, lừa hơn 34 tỷ?04:54Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn04:38Vương Phạm chính thức lên tiếng, hé lộ sự thật gây sốc về vụ Khoa Pug "phốt" Johnny Đặng lừa đảo04:10

Tiêu điểm

Một mình làm 3 mâm cỗ giỗ vẫn bị trách không chu đáo nhưng màn xử lý ngay sau đó của dâu trưởng mới khiến cả nhà chồng "đứng hình"
10:28:58 03/12/2021
Chồng sốc nặng khi đọc được tin nhắn hội bạn thân của vợ tư vấn "ly hôn đi", song cách xử lý tinh tế của anh mới "đi vào lòng người"
10:36:31 03/12/2021
Nghe tin chồng phải cấp cứu trong viện, vợ hớt hải chạy vào chăm nhưng vừa tới cửa cô lập tức quay về đưa ra quyết định không ngờ tới
12:04:36 02/12/2021
3 điều cần có, 3 điều phải bỏ phụ nữ cần có khi vợ chồng thân mật để bội phần quyến rũ, hấp dẫn
19:12:56 02/12/2021
7 điều bạn sẽ nhận ra khi hẹn hò với một người đàn ông tốt
17:07:32 02/12/2021
4 lý do vì sao bạn nên cắt đứt liên lạc với người yêu cũ
17:05:10 02/12/2021
6 điều đàn ông sẽ làm cho bạn nếu đó là tình yêu đích thực
16:45:44 02/12/2021
Những dấu hiệu chứng tỏ vợ chồng đến với nhau kiếp này là thiện duyên hay ác duyên
20:44:54 03/12/2021
5 điều siêu ấm áp chỉ có những anh chồng béo, phụ nữ may mắn lắm mới cưới được
21:01:40 03/12/2021
6 cách khiến chàng hối hận vì đã không trân trọng bạn
17:02:58 02/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tìm ra Facebook chủ shop hành hung nữ sinh trộm váy, ép bồi thường 30 triệu, đã bị CA bế lên phường
23:01:10 03/12/2021
Netizen phát hiện chi tiết bất thường trong video Vương Phạm bóc phốt "ông đá bào" để bênh Khoa Pug, nhưng sự thật lại gây choáng hơn?
23:25:11 03/12/2021
Vụ nữ sinh bị đánh đập, làm nhục trong shop thời trang ở Thanh Hóa: Người dân bức xúc "quây" cửa shop, nạn nhân đã bỏ nhà đi?
22:53:47 03/12/2021
PHẪN NỘ: Nữ sinh bị đánh đập, làm nhục dã man, bắt đền 15 triệu vì nghi ăn cắp chiếc váy 160k
22:25:36 03/12/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 500 triệu cho 10 năm tập gym, sự thật là gì?
20:00:09 03/12/2021
Trượt chân ngã suýt dập mặt trước MC đình đám, Dương Mịch nói 1 câu "chữa cháy" thể hiện EQ cao vút
21:32:48 03/12/2021
Triệu Vy bị “người tình” Trần Khôn cắt đứt quan hệ, còn phũ phàng tiết lộ 1 sự thật
20:43:12 03/12/2021
Không phải Lan Ngọc, cô dâu của Karik là Thúy Ngân?
21:37:34 03/12/2021
Karik rò rỉ ảnh cưới, cô dâu hoá ra là người quen trong showbiz? 
21:13:25 03/12/2021
Cao thủ không bằng tranh thủ: Netizen Việt đua nhau chế ảnh Khoa Pug để PR miễn phí!
21:51:22 03/12/2021

Tin mới nhất

Ngoài làm vợ thì phụ nữ nhất định phải bảo đảm được 3 vai trò này với chồng để gìn giữ hôn nhân

20:52:39 03/12/2021
Sau làm vợ thì phụ nữ nhất định còn cần phải trở thành người bạn của chồng, có thể thay anh ấy ngoại giao ở trong các mối quan hệ khác

5 câu nói đơn giản nhưng hơn cả núi tiền, vợ chồng nói với nhau thường xuyên 'nghèo mấy cũng hạnh phúc vô bờ'

20:49:33 03/12/2021
Người vợ là bếp lửa trong gia đình, nếu nói những lời làm tổn thương đến người chồng thì gia đình sẽ trở nên tẻ nhạt và thiếu hạnh phúc

Đàn ông phản bội mà còn có 3 suy nghĩ này thì vợ tuyệt đối đừng tha thứ

20:41:59 03/12/2021
Đàn ông phản bội mà còn có 3 suy nghĩ này thì vợ tuyệt đối đừng tha thứ

3 chuyện các cặp đôi nhất định phải bàn trước khi cưới

16:40:04 02/12/2021
Trước đám cưới, các cặp đôi thường thảo luận về địa điểm đi trăng mật hay lựa chọn đồ cưới, mà bỏ qua điều quan trọng nhất là cuộc sống sau khi kết hôn

"Con ly hôn nó đi cho nhẹ nợ" - Lời khuyên sốc óc từ mẹ vợ dành cho chàng rể quý: Hóa ra "luật hoa quả" còn có tầng ý nghĩa sâu xa khác

13:27:38 01/12/2021
Mẹ đã từng khuyên chị: Nó không cờ bạc gái gú, tiền cũng kiếm được, ai cũng có nhược điểm nhịn 1 chút đi con

Đàn ông rất nể 3 kiểu tính cách này của phụ nữ, kể cả anh ta có ăn "gan hùm" cũng chẳng dám bén mảng ve vãn bất cứ ai

08:48:10 01/12/2021
Nắm trong tay 3 phẩm chất này thì cũng là bạn đang sở hữu vũ khí tuyệt vời để xây dựng, bảo toàn cuộc hôn nhân của chính mình

23 năm sau ngày cưới, người chồng, người cha tốt thú nhận một sự thật phũ phàng khiến vợ suy sụp

18:37:59 30/11/2021
Nhìn từ bên ngoài, ông là một người đàn ông thành công khi sở hữu một doanh nghiệp, có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và có hai người con

5 nguyên nhân khiến bạn cưới nhầm người dễ cả đời hối hận

14:13:35 30/11/2021
Với tỷ lệ ly dị cao như hiện nay, dường như quá nhiều người mắc sai lầm nghiêm trọng khi chọn bạn đời

Sự thật "trần trụi" về cuộc sống hôn nhân mà ai cũng giấu kín

14:10:20 30/11/2021
Trong khi đang trông đợi và đặt nhiều kỳ vọng vào hôn nhân, bạn nên tìm hiểu một số sự thật ít ai ngờ về cuộc sống sau đám cưới dưới đây

Lấy chồng đừng chọn đàn ông ngọt môi, đừng yêu đàn ông hay dỗi

14:06:03 30/11/2021
Không phải nghiễm nhiên mà cha ông ta vẫn nói: phụ nữ yêu bằng tai. Vì thế, đàn ông nói lời ngọt môi thường khiến chị em xao xuyến mà ít kiểm chứng lại hành động của anh ta

4 chiêu trò' ân ái chỉ có "con giáp thứ 13" thường áp dụng để buộc chân các chàng

14:01:18 30/11/2021
Đàn ông ngoại tình vì chuyện đó - điều chẳng có gì mới. Thế nhưng có bao giờ các bà vợ tự hỏi bồ có bí quyết gì mà ông nào đi bồ bịch cũng say đứ đừ như thế chưa?

"Đàn bà ở nhà chăm con là những kẻ ăn bám": Chia sẻ gây bão khiến nhiều ông bố bỉm sữa phải khóc lặng

13:49:49 30/11/2021
Phải chăng cuộc đời này vốn dĩ đã chiều chuộng người đàn ông hơn phụ nữ. Con ngoan thì là do bố, ông bà mà con hư thì tại mẹ ở gần con

Phụ nữ lấy chồng bằng tuổi hay hơn tuổi thì hạnh phúc hơn?

13:46:13 30/11/2021
Khác với những người đàn ông trẻ sôi nổi, lúc nào muốn thể hiện bản lĩnh. Thì người đàn ông lớn tuổi hơn vợ tuy âm thầm nhưng sau từng ấy năm thì họ biết làm gì để vợ hạnh phúc

Chồng lên tận công ty vợ để bắt về nhà nấu cơm, người phụ nữ chỉ làm 1 việc trong 3 ngày khiến đối phương hoảng hồn xin tha thứ

11:55:48 30/11/2021
Đôi khi, thương lượng và chịu nhẫn nhịn với đàn ông không phải giải pháp đối với những người phụ nữ khôn ngoan

Không phải đàn bà đẹp, đây mới là 5 mẫu phụ nữ hấp dẫn bậc nhất trong mắt đàn ông si tình

17:40:14 29/11/2021
Cứ tưởng là toàn mĩ nữ, chân dài, hóa ra không phải các chị em phụ nữ ạ. Thật bất ngờ, những người phụ nữ đặc biệt này đã được các ông đánh giá cực cao

Càng được vợ chăm sóc chu đáo, chồng càng kiếm ra nhiều tiền, cơ hội thăng chức rộng mở ngời ngời

17:38:14 29/11/2021
Phụ nữ cần phải biết rằng mối quan hệ tốt đẹp của vợ chồng liên quan và quyết định tới sự giàu nghèo của gia đình mình

4 kiểu người nên kết hôn: Lấy người đàng hoàng, cả đời vô ưu!

17:34:09 29/11/2021
Kết hôn với người trưởng thành, thận trọng, bạn cũng sẽ trở nên ngày một trưởng thành hơn

Mẹ đơn thân cần làm gì để tránh tổn thương con cái khi muốn đi bước nữa?

17:29:48 29/11/2021
Trời mưa bong bóng phập phồng, mẹ đi lấy chồng con ở với ai?, câu hát dân gian mỗi khi cất lên khiến người nghe không khỏi xót xa, chạnh lòng, thấm thía nhất là khi đứa con lại là con gái

Đột nhập phòng làm việc của chồng, vợ phát hiện bí mật 18+ "bệnh hoạn" và sự thật sau cuộc đối thoại ngượng ngùng

17:12:46 29/11/2021
Vậy mà một hôm chị vô tình thấy một tờ giấy trong túi áo chồng: KS X. 17h. Chị đã linh cảm thấy có gì đó bất thường

Nghe tiếng ú ớ trong điện thoại, mẹ chồng tức tốc đi hỏi tội con dâu nhưng đến nơi lại khen hết lời khi nhìn thấy cháu nội

12:15:44 29/11/2021
Phương cũng hết hồn không hiểu chuyện gì đang xảy ra mà con trai thì đang học thêm tiếng Anh. Chờ hơn 30 phút đến giờ con tan học mà lòng Phương nóng như lửa đốt

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá tiềm năng phát triển kinh tế dưới tán rừng

Đời sống

05:25:15 04/12/2021
Sáng 3/12, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Lai Châu, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với UBND tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị phát triển kinh tế dưới tán rừng các tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc

ĐT Việt Nam nhận tin vui từ Đình Trọng và Minh Vương

Bóng đá việt nam

02:14:41 04/12/2021
ĐT Việt Nam nhận tin vui khi Đình Trọng và Minh Vương đã hoàn toàn khỏe mạnh, sẵn sàng ra sân tranh tài ở AFF Cup 2020

Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc

Sao châu á

01:56:08 04/12/2021
Sau khi bộ phim ‘Phong khởi Lạc Dương’ được lên sóng, diễn xuất của Vương Nhất Bác gây tranh cãi

5 ngôi sao trận Dortmund gặp Bayern

Bóng đá thế giới

01:44:00 04/12/2021
Dortmund và Bayern sở hữu những ngôi sao đủ sức làm thay đổi cục diện của trận Der Klassiker. Chúng ta cùng điểm tên 5 cầu thủ đáng chú ý ở trận cầu tâm điểm vòng 14 ngày 5/12

Những thói quen làm giảm khả năng miễn dịch ở người đã tiêm vaccine ngừa COVID-19

Sức khỏe

01:39:21 04/12/2021
Hút thuốc lá và uống rượu có thể làm giảm khả năng miễn dịch sau tiêm vaccine ngừa COVID-19

Toàn thế giới đã ghi nhận trên 264,6 triệu ca nhiễm virus SARS-CoV-2

Thế giới

01:37:19 04/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 3/12 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 264.693.896 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.253.868 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 238....

KHẨN: Hà Nội tìm người đến văn phòng, quán ăn quận trung tâm liên quan Covid-19

Sự kiện nóng

01:16:16 04/12/2021
Quận Ba Đình (Hà Nội) tối 3/12 thông báo khẩn, tìm người đến nhiều địa điểm nguy cơ liên quan Covid-19

Luật sư: Có thể khởi tố nhiều tội danh trong vụ shop quần áo đánh đập, cắt dây áo ngực của cô gái ăn trộm váy 160k

Pháp luật

01:07:03 04/12/2021
Liên quan đến vụ cô gái trộm đồ trị giá 160 nghìn trong shop quần áo, theo phân tích của luật sư Đặng Văn Cường cơ quan công an cần vào cuộc xác minh, làm rõ đối với những người hành hạ cô gái về Tội làm nhục người khác và Cưỡng đoạt tà...

Cuối năm nay, 3 con giáp làm ăn phát đạt, tiền vào như nước

Trắc nghiệm

23:50:45 03/12/2021
Thời gian gần đây, công việc của người tuổi Dần gặp nhiều sự cố ngoài ý muốn. Tuy vậy, con giáp này vẫn giữ được sự bình tĩnh để có thể giải quyết vấn đề một cách thấu đáo

'Soi' vòng tay tình bạn của các nam thần BTS

Nhạc quốc tế

23:47:50 03/12/2021
Ra mắt vào năm 2013, BTS hiện đã hoạt động được 8 năm và mặc dù hành trình của họ đã trải qua nhiều cuộc tranh cãi nhưng vẫn cố gắng giữ được tình bạn thân trong suốt nhiều năm!