Làm đẹp Q&A: Tạo dáng cho lông mày đuôi rậm và môi dưới dày

Giải đáp những vấn đề về trang điểm và làm đẹp khiến nhiều độc giả thắc mắc nhất!

1. Tạo dáng cho lông mày đuôi mọc linh tinh

Làm đẹp Q&A: Tạo dáng cho lông mày đuôi rậm và môi dưới dày - Hình 1

Làm đẹp Q&A: Tạo dáng cho lông mày đuôi rậm và môi dưới dày - Hình 2

Bạn thân mến,

Hàng lông mày đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định vẻ ngoài của toàn bộ khuôn mặt. Chính vì thế mà dù mắt bạn có to hay nhỏ, mặt có vuông, tròn hay trái xoan thì việc tạo dáng cho cặp lông mày sao cho thật gọn gàng, tự nhiên là điều mà bạn gái nào cũng nên tuân theo. Tuy nhiên, những cô bạn có hàng lông mày dày và rậm rạp thường gặp khó khăn hơn cả, bởi kiểu lông mày này không chỉ khiến mặt bạn trông “tối sầm” và nặng nề, mà phần lông mày ở đuôi mọc “vô tổ chức” cũng sẽ làm bạn gặp khó khăn không nhỏ mỗi khi trang điểm. Để khắc phục khuyết điểm này, bạn hãy thử nghiệm theo những bước sau đây nhé!

Xác định dáng cho lông mày: Trước khi muốn tỉa hay cạo lông mày, bạn cần định hướng rõ xem lông mày sẽ mang hình dáng như thế nào, và nó có hợp với khuôn mặt bạn không.

Định hình lại bằng chì trắng: Sau khi xác định được hình dáng, hãy vẽ lại bằng chì kẻ mắt màu trắng để có cái nhìn cận cảnh hơn về vẻ ngoài của mình với cặp lông mày mới. Hãy nhớ, dù có là dáng lông mày ngang trendy đi chăng nữa thì chúng vẫn cần được chia thành 3 điểm rõ ràng: đầu, ngọn và đuôi. Bạn có thể dùng thân của chổi đánh mắt để xác định 3 điểm này theo hướng dẫn trong hình dưới đây. Sau khi vạch ra được 3 điểm đó trên lông mày, hãy nối chúng lại với nhau với độ dày mỏng cho tùy ý. Lúc này bạn đã có thể nhìn được dáng lông mày mới của mình như thế nào.

Làm đẹp Q&A: Tạo dáng cho lông mày đuôi rậm và môi dưới dày - Hình 3

Cắt tỉa gọn gàng : Trước tiên, hãy dùng nhíp hoặc dao cạo để loại bỏ những sợi lông thừa mọc bên ngoài đường viền lông mày trắng bạn vừa tạo. Sau đó tẩy đường viền trắng đó đi và nhổ nốt những sợi lông tơ còn thừa ở viền chì vừa được xóa. Ngoài ra, nếu lông mày của bạn quá dài, bạn cũng nên dùng kéo cắt lông mày chuyên dùng để tỉa ngắn bớt, rồi sau đó chải mascara cho lông mày để giúp chúng trông gọn gàng, thanh mảnh hơn.

Làm đẹp Q&A: Tạo dáng cho lông mày đuôi rậm và môi dưới dày - Hình 4

Làm đẹp Q&A: Tạo dáng cho lông mày đuôi rậm và môi dưới dày - Hình 5

2. Che khuyết điểm môi dày

Làm đẹp Q&A: Tạo dáng cho lông mày đuôi rậm và môi dưới dày - Hình 6

Chào bạn,

Thực ra, bạn vẫn còn khá may mắn khi chỉ bị môi dưới dày , thay vì phải tìm cách che khuyết điểm cho đôi môi quá khổ… cả trên lẫn dưới. Cách quen thuộc hay được nhiều bạn trẻ dùng nhất hiện nay để khắc phục bờ môi dày chính là dùng kem nền hoặc kem che khuyết điểm. Tuy nhiên không phải cô nàng nào cũng biết cách áp dụng chiêu này đúng cách. Chỉ cần sai sót chút thôi, bạn sẽ nhanh chóng trở nên thật “nực cười” với viền môi trắng bệch càng lộ rõ khuyết điểm, hay nhẹ nhàng hơn thì là vẻ mặt thiếu sức sống với đôi môi nhợt nhạt. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp kiểu đánh son lòng môi với kem nền/kem che khuyết điểm để dễ dàng tạo nên đôi môi mềm mỏng, tự nhiên nhất.

Làm đẹp Q&A: Tạo dáng cho lông mày đuôi rậm và môi dưới dày - Hình 7

Cụ thể, trước tiên bạn cần chọn màu kem che khuyết điểm trắng hơn màu da của bạn. Bởi lẽ da bạn đã trắng sẵn, nhưng màu môi thì lúc nào cũng mang sắc đậm hơn, nên bạn cần phải tùy chỉnh sao cho sau khi đánh kem lên, đôi môi của bạn sẽ đồng màu gần như là 90% so với màu da mặt. Ngoài ra, vì bạn chỉ bị môi dưới dày , vậy nên hãy tập trung đánh kem cho viền môi dưới nhiều hơn, và chỉ phớt nhẹ một chút cho phần môi trên.

Làm đẹp Q&A: Tạo dáng cho lông mày đuôi rậm và môi dưới dày - Hình 8

Bạn nên đánh lớp nền bằng mút để kem có thể phủ đều và mỏng lên môi, tiếp đến là dùng son nước dạng matte (son lì) quết nhẹ vào giữa lòng môi trên và dưới.

Làm đẹp Q&A: Tạo dáng cho lông mày đuôi rậm và môi dưới dày - Hình 9

Sau đó lại dùng kem che khuyết điểm chấm quanh viền son môi vừa đánh rồi tán nhẹ bằng mút.

Làm đẹp Q&A: Tạo dáng cho lông mày đuôi rậm và môi dưới dày - Hình 10

Làm đẹp Q&A: Tạo dáng cho lông mày đuôi rậm và môi dưới dày - Hình 11

Cuối cùng là dùng ngón tay di nhẹ để màu son và màu nền hòa cùng với nhau cho tự nhiên .

Chú ý: bạn hãy chọn những màu son có sắc rực rỡ để tạo độ tương phản rõ rệt với lớp nền môi cũng như màu da của bạn, khiến mọi người chỉ chú ý vào phần môi được đánh son thôi bạn nhé!

Theo Kenh14

Làm đẹp Q&A: Khắc phục mắt mí lót và tóc suôn mỏng

Đôi mắt nhiều mí cùng mái tóc mỏng nhưng và quá suôn mượt sẽ cần những biện pháp làm đẹp nào để khắc phục đây?

1. Che khuyết điểm mắt nhiều mí

Làm đẹp Q&A: Khắc phục mắt mí lót và tóc suôn mỏng - Hình 1

Chào bạn,

Khuyết điểm mắt nhiều mí, hay còn gọi là mắt mí gấp-mí lót, thường khiến cho các bạn gái lộ rõ đôi mắt bên to bên nhỏ, đồng thời gặp khó khăn trong việc kẻ mắt. Tuy nhiên bạn đừng vội nghĩ cách che đi khuyết điểm là phải dùng màu tối để làm mờ đường mí. Cách này sẽ chỉ càng khiến mắt bạn trông lệch lạc hơn mà thôi. Đó là còn chưa kể đến việc mí lót vốn đã làm mắt bạn trông rất nông rồi, khi dùng màu tối, trông nó sẽ lại càng nông và... lồi hơn.

Giải pháp ở đây là bạn nên dùng phấn mắt màu sáng, có thêm chút ánh nhũ nhẹ nhàng như màu nude ánh trai hay đồng thì càng tốt, sau đó tận dụng "sức mạnh" của mascara làm dài mi hoặc mi giả để tạo hàng mi cong dày, che đi phần nào đôi mắt mí lót của bạn. Rất đơn giản, trước tiên hãy dùng phấn mắt màu sáng nhẹ nhàng phủ toàn bộ bầu mắt, sau đó kẻ 1 đường eyeliner thật mỏng viền sát chân mắt, rồi kẹp mi và chuốt mascara làm dày. Nếu mắt bạn có kích thước to-nhỏ lệch nhau lớn, bạn có thể dùng thêm mí giả hoặc gel kích mí. Với mí giả, hãy cắt bớt để nó trở nên mỏng và ngắn hơn, sau đó dán thêm vào bên mắt nhỏ để 2 mắt được to đều.

Làm đẹp Q&A: Khắc phục mắt mí lót và tóc suôn mỏng - Hình 2

Làm đẹp Q&A: Khắc phục mắt mí lót và tóc suôn mỏng - Hình 3

2. Làm dày chất tóc suôn và mỏng

Làm đẹp Q&A: Khắc phục mắt mí lót và tóc suôn mỏng - Hình 4

Bạn thân mến,

Kiểu tóc mỏng nhưng không xù thường sẽ là chất tóc khá suôn mượt, dễ ẹp và không giữ nếp. Chính vì thế phương pháp đánh rối để tóc dày hơn cũng chỉ là biện pháp tạm thời, vì bạn sẽ cần rất nhiều keo để giữ nếp. Điều này thường khiến tóc bạn trông rất mất tự nhiên.

Để khắc phục tình trạng tóc mỏng, trước tiên, bạn cần hạn chế việc gội đầu quá nhiều, khiến tóc nhanh rụng hơn. Tiếp đó là chăm chỉ dưỡng cho nó bằng các loại mặt nạ tóc có nguyên liệu thiên nhiên mà bạn có thể tự chế tại nhà. Những loại mặt nạ này sẽ vừa dưỡng cho tóc bạn bóng khỏe, lại vừa có tác dụng kích thích cho tóc mọc nhanh và dày hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể "xử lý" nhanh tình trạng tóc mỏng bằng một vài thủ thuật như sau:

- Cắt tóc ngang vai với chân tóc tỉa bằng. Mái tóc quá dài sẽ tạo sức nặng kéo phần chân tóc của bạn ẹp xuống, khiến tóc trông càng mỏng hơn. Ngoài ra, chân tóc tỉa bằng cũng có thể tạo độ bồng và dày hơn cho tóc.

Làm đẹp Q&A: Khắc phục mắt mí lót và tóc suôn mỏng - Hình 5

Làm đẹp Q&A: Khắc phục mắt mí lót và tóc suôn mỏng - Hình 6

- Nhuộm tóc tone màu tối. Những cô nàng tóc mỏng hãy tránh tuyệt đối nhuộm các màu sáng, màu rực rỡ. Chúng sẽ chỉ khiến tóc bạn càng thêm tồi tệ mà thôi!

Làm đẹp Q&A: Khắc phục mắt mí lót và tóc suôn mỏng - Hình 7

- Dập chân tóc. Đây là cách được khá nhiều bạn trẻ áp dụng hiện nay. Tuy nhiên đây cũng không phải là cách bạn nên áp dụng thường xuyên. Dập chân tóc quá nhiều sẽ khiến tóc bạn nhanh bị gãy rụng.

- Uốn chân tóc: Hãy dùng máy là hoặc máy cuốn xoăn trục nhỏ, sau đó chia tóc thành từng lớp mỏng. Luồn máy xuống phía dưới lọn tóc vừa chia, để sát vào chân tóc rồi kẹp và uốn cong nhẹ 1 đường theo hình parabol. Bạn hãy nhớ chỉ uốn thật nhanh và nhẹ để tạo độ cong vừa phải cho chân tóc, không đưa máy uốn vào quá sâu, sẽ khiến tóc bị gãy và gấp khúc. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng lô to cuốn tay, chỉ cuốn cho lớp tóc phía ngoài và cuốn sát chân tóc.

Làm đẹp Q&A: Khắc phục mắt mí lót và tóc suôn mỏng - Hình 8

- Chia ngôi zic-zac: Vẫn giữ đường ngôi cũ. Sau đó bạn lấy từng lọn tóc nhỏ ở 2 bên ngôi vắt ngược sang bên đối diện, đan xen nhau. Cứ tuần tự làm như vậy cho đến hết ngôi, tạo thành đường ngôi zic-zac. Cách này cũng tương tự như việc bạn đổi ngôi tóc, vì thế nó sẽ giúp tóc bạn trông dày hơn, mà lại không ảnh hưởng nhiều tới khuôn mặt của bạn.

Làm đẹp Q&A: Khắc phục mắt mí lót và tóc suôn mỏng - Hình 9

Theo ngôi sao

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

4 hũ kem dưỡng giá chỉ từ 200k vẫn cấp ẩm đỉnh cao cho làn da khô nứt nẻ: Cuối năm "cạn ví" cứ dùng đồ ngon bổ rẻ là hợp lý nhất
19:36:12 15/01/2021
Thời chưa có xà bông, cung tần mỹ nữ làm sạch da đủ chiêu, dùng thứ tẩy rửa khó tin
23:07:51 16/01/2021
Những pha làm nail bất hủ: Chi gần 1 triệu để nhận lại bộ móng nhìn như bị mốc cũng chưa bằng tác phẩm trà sữa trông "phèn" phát hờn
08:48:05 15/01/2021
4 bài tập massage xóa nếp nhăn vùng cổ trong vòng '1 nốt nhạc' giúp bạn gái tự tin với 'cổ thiên nga' quyến rũ
17:32:51 16/01/2021
8 loại trái cây tốt cho làn da của phụ nữ, nên ăn mỗi ngày
04:26:29 17/01/2021
Lợi ích không ngờ từ nhảy dây
16:58:42 15/01/2021
Ít ai biết về dòng kem chống nắng phục hồi của Banobagi: Chẳng quảng cáo nhiều nhưng vẫn hot "rần rần"
14:36:32 15/01/2021
Bản sao Hà Tăng hé lộ 2 món skincare tâm đắc: Hóa ra là siêu phẩm chống lão hóa đỉnh cao mà nàng 30 nào cũng cần
09:49:16 15/01/2021
Loạt hình xăm có thể chuyển động
16:12:00 15/01/2021
10 bước dưỡng da buổi tối kiểu Hàn
17:35:59 15/01/2021

Thông tin đang nóng

Những ngôi sao xuất thân từ các gia đình tài phiệt giàu có
23:36:52 16/01/2021
3 năm yêu thầm anh ta nhưng chỉ một lần đi ăn cùng thì tôi đã muốn "bỏ của chạy lấy người"
22:17:15 16/01/2021
Cuộc đời Lệ Thu: Ba lần đò - hôn nhân đầu cưới vội khi chưa biết hôn, chưa một lần cầm tay
22:30:38 16/01/2021
Càng lớn ngoại hình của cậu cả nhà Trương Bá Chi càng gây chú ý vì sở hữu đặc điểm này từ Tạ Đình Phong
22:42:36 16/01/2021
Cận cảnh gương mặt của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh lộ rõ dấu hiệu lão hóa
22:46:02 16/01/2021
Vì sao 29 người chết sau khi được tiêm vaccine Covid-19 ở Na Uy?
01:09:45 17/01/2021
100 triệu trong két sắt bỗng "bốc hơi", nghi chồng đem tiền cho bồ tôi điều tra để rồi đem nốt 50 triệu quỹ đen cho cô ta
22:11:49 16/01/2021
Việt Hương bé hạt tiêu khi đứng cạnh "siêu nhân khổng lồ" cao 2,20m
22:22:59 16/01/2021
Minh Tú viết tâm thư sau màn loại Vũ Thu Phương gây tranh cãi ở Đại Sứ Hoàn Mỹ, nói rõ thái độ với Hương Giang và dàn HLV
23:40:26 16/01/2021
Đưa vợ đi ăn tân gia anh đồng nghiệp, nào ngờ cánh cửa vừa mở thì cô ấy điên cuồng lao vào ném đồ, tôi bẽ bàng bỏ đi khi biết nguyên nhân
22:04:41 16/01/2021

Tin mới nhất

Diện son tôn da đã giúp xinh đẹp lên vài chân kính, còn mix hợp gu với màu sắc trang phục nữa thì mới đạt đỉnh cao sang chảnh

22:32:34 16/01/2021
Tất cả từ son môi đến trang phục hòa quyện cùng nhau tạo nên nét rạng rỡ xinh đẹp không ai có thể chối từ.

Chống lão hóa cho người thiếu ngủ: Chuyện không tưởng nay thành sự thật với thành phần trà đen lên men nổi tiếng

22:30:57 16/01/2021
Nếu sở hữu làn da xỉn màu, mệt mỏi cần phục hồi cấp tốc để rạng rỡ đón Tết, đây chính là dòng sản phẩm bạn nên tham khảo từ nhà innisfree.

8 điều nên làm để da luôn mịn màng

21:59:28 16/01/2021
Dưỡng ẩm đầy đủ và tăng cường thực phẩm giàu chất chống oxy hoá để bổ sung dưỡng chất cho da trong mùa hanh khô.

Thói quen khi rửa mặt bảo toàn da khỏe đẹp

21:54:50 16/01/2021
Nên vệ sinh sạch tay trước khi tiếp xúc da mặt và hạn chế rửa mặt bằng nước nóng để không làm tổn thương hàng rào bảo vệ da.

Sao Việt giảm cân nhờ 5 loại hoa quả này, bạn mà học theo thì đến Tết khéo cũng gầy mảnh như họ

21:35:51 16/01/2021
Ngay cả trong Tết, nếu cần giữ eo thon gọn thì chị em hãy ưu ái 5 loại quả dưới đây nhé!

Làm đẹp đón Tết: Coi chừng ''tiền mất, tật mang''

21:24:22 16/01/2021
Với nội dung quảng cáo hấp dẫn như trẻ hóa da bằng tế bào gốc, nâng cơ mặt, mũi không xâm lấn, da mướt mịn như da em bé chỉ sau vài giờ...,

Bí quyết ‘chạy nước rút’ để làm đẹp đón tết

15:02:54 16/01/2021
Chỉ còn hơn 3 tuần nữa la đến tết Nguyên Đán 2021, chắc hẳn chị em nào cũng muốn có khuôn mặt rạng rỡ, tươi tắn để đón tết. Tuy nhiên do quá bận rộn, thời điểm năm mới lại cận kề khiến chị em lăn tăn không biết nên chọn cách nào để có t...

Làm 4 điều này để da không nổi mụn vào dịp Tết

15:02:01 16/01/2021
Tình trạng mụn hoàn toàn có thể ngăn chặn được để da mịn đẹp trọn Tết và bí kíp nằm ở 4 gạch đầu dòng dưới đây.

Hình xăm bắp tay cá tính cho nam giới

10:36:38 16/01/2021
Những hình xăm tại vị trí bắp tay giúp tôn vẻ ngoài nam tính cho phái mạnh.

Ngày càng có nhiều nam giới trang điểm: Lý do tại sao?

08:05:54 16/01/2021
Không chỉ riêng phái đẹp mà ngày nay chúng ta thấy không ít nam giới trang điểm, vậy liệu điều này có thực sự bất thường như nhiều người vẫn nghĩ?

Những kiểu trang điểm thống trị năm 2021

07:42:08 16/01/2021
Mắt màu nổi, da căng bóng... là những xu hướng trang điểm nổi trội năm nay.

Ngứa điên đảo vào mùa đông, nỗi ám ảnh của nhiều người

22:02:39 15/01/2021
Mùa đông độ ẩm thấp khiến làn da bị ảnh hưởng rất nặng nề. Thậm chí mùa này cũng làm gia tăng bệnh lý về da hơn các mùa khác trong năm.

7 cách giúp tóc bớt bị gàu vào mùa đông

21:58:46 15/01/2021
Nhiều người thường than phiền về vấn đề tóc bị bết dính, có gàu khi thời tiết trở lạnh.

6 mẹo xóa mờ nếp nhăn vùng cổ

17:37:14 15/01/2021
Sử dụng điện thoại đúng tư thế, thoa kem dưỡng chứa retinol và chăm chỉ massage sẽ giúp xóa mờ nếp nhăn vùng cổ.

4 địa chỉ làm lông mày "okela" tại Hà Nội cho chị em tranh thủ triển trước Tết

17:24:59 15/01/2021
Nếu đang nhăm nhe đi làm lông mày thật xinh thì bạn nên thu xếp đặt lịch ngay từ bây giờ cho kịp.

Bí kíp chăm sóc sau tẩy, nhuộm để có mái tóc xinh chơi Tết!

16:56:11 15/01/2021
Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là tới Tết Nguyên đán, cô nàng nào muốn sở hữu một mái tóc tẩy, nhuộm phong cách mà vẫn khỏe mạnh, bóng mượt chơi xuân thì hãy học ngay tip chăm sóc tóc của Hạ Summi!

Giải mã các dược chất tự nhiên kéo dài thanh xuân của chị em xứ Hàn

16:55:03 15/01/2021
Khi nói về việc chăm sóc da của người Hàn Quốc nhiều người thường ví đó là cuộc cách mạng. Người Hàn luôn có quy tắc và đột phá khi sử dụng kết hợp các thành phần tự nhiên trong mỹ phẩm.

9 biện pháp xóa sẹo thủy đậu tại nhà đơn giản và hiệu quả

16:53:51 15/01/2021
Bệnh thủy đậu thường không để lại sẹo vĩnh viễn, trừ khi nốt mụn bị cạy vảy liên tục hoặc nhiễm trùng nặng.

Lạ: Chứa thuỷ ngân vượt ngưỡng, kem thoa mặt IQ Vitamin E vẫn được chào bán tràn lan trên mạng

16:51:28 15/01/2021
Mặc dù Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế, đã có văn bản thông báo thu hồi trên toàn quốc kem thoa mặt IQ Vitamin E do kém chất lượng, nhưng sản phẩm này vẫn được chào bán tràn lan trên mạng.

Hút thuốc lá gây hại thế nào cho làn da của nam giới?

16:20:27 15/01/2021
Hút thuốc lá thường xuyên dẫn đến nhiều vấn đề về da không mong muốn.

5 mẹo dùng đồ trang điểm tiết kiệm

10:40:09 15/01/2021
Các cô gái có thể tiết kiệm được khoản tiền lớn nếu biết tận dụng sản phẩm trang điểm.

5 loại lăn khử mùi giúp nàng thơm ngát và tự tin suốt cả ngày

10:32:06 15/01/2021
Giống như kem đánh răng hay sữa tắm, lăn khử mùi chính là thứ bạn sử dụng hàng ngày để giữ cho cơ thể, nhất là vùng da dưới cánh tay, luôn khô thoáng và phảng phát mùi hương riêng biệt.

Có thể bạn quan tâm

"Dũng badboy" của Mắt Biếc trút bỏ tóc dài lãng tử, xuất hiện bụi bặm ở Lễ trao giải phim 48H

Hậu trường phim

08:00:59 17/01/2021
Ngày 16/1, sự kiện trao giải của dự án Làm phim 48 giờ Việt Nam 2020 đã diễn ra, đặc biệt có chiến thắng đầy vinh dự của Trần Phong - anh chàng badboy Dũng của Mắt Biếc.

Món ngon cơm chiều: 3 món cực chất lượng ăn mãi không ngán

Ẩm thực

07:59:35 17/01/2021
3 món ăn này đủ để cho gia đình khoảng 3-4 người ăn, có thể lặp lại trong tuần mà không gây ngán.

Cảnh tượng khó tin khi bất ngờ về thăm nhà người yêu

Tâm sự

07:58:43 17/01/2021
Chúng tôi có ý định kết hôn nhưng một việc đã xảy ra khiến tôi phải suy nghĩ lại.

Bố Già chưa ra rạp mà nhạc phim đã sốt đậm: Xem đến cuối mới hiểu vì sao Trấn Thành lại rơi lệ ở họp báo dạo trước

Phim việt

07:57:55 17/01/2021
Ca khúc OST Bố Già từng khiến Trấn Thành khóc ở họp báo đã có phiên bản MV chính thức.

Làm gì khi có tình cảm với hai người cùng một lúc?

Tình yêu

07:55:24 17/01/2021
Mặc dù đa số chúng ta đều có tư tưởng đã yêu thì sẽ chỉ yêu một người, nhưng khả năng phải lòng một người thứ ba vẫn luôn xảy ra. Điều này có thể gây ra nhiều rắc rối, đặc biệt là khi bạn đang ở trong một mối quan hệ.

Vật Trong Tay ngày càng đuối: Kịch bản "lái" đủ hướng, tra nam bị "hường hóa" quá đà

Phim châu á

07:55:19 17/01/2021
Càng về sau, Vật Trong Tay càng khiến người xem cảm thấy hụt hẫng bởi nội dung cắt khúc khó hiểu.

4 pha giả trai u mê quên lối về ở phim Hàn: Bá đạo nhất là màn cưa gái lầu xanh của Shin Hye Sun

Show việt

07:52:52 17/01/2021
Giả trai trên màn ảnh Hàn không nhất thiết phải quá ngầu nhưng vẫn khiến khán giả mê mệt.

Người sinh vào khung giờ này, bất kể xuất thân ra sao thì cuộc đời về sau sẽ sung sướng viên mãn, tiền bạc siêu nhiều, tình cảm siêu đầy

Trắc nghiệm

07:52:29 17/01/2021
Trên thực tế, ngày sinh tháng đẻ âm lịch luôn có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người, đặc biệt giờ sinh tử vi cũng có tầm quan trọng không kém. Dưới đây là 3 khung giờ hoàng kim nhất, người nào sinh vào thời khắc này thì cuộc...

Một số nước phản ứng mạnh mẽ khi Pfizer thông báo tạm thời giảm số lượng vaccine

Thế giới

07:47:27 17/01/2021
Dự kiến, việc tạm thời giảm số lượng cung cấp vắc xin hàng tuần của Pfizer sẽ kéo dài đến ngày 15/2 tới.

Vượt qua bão lũ, những làng hoa xứ Huế rộn ràng vào Xuân

Đời sống

07:46:12 17/01/2021
Thời điểm này các làng hoa xứ Huế đang rộn ràng, tất bật chăm sóc những bông hoa tươi thắm cho khoe sắc đúng vào dịp đón năm mới.

Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên giành cúp danh giá của giải thưởng Truyền hình châu Á ATA 25th

Sao việt

07:43:16 17/01/2021
MV Hoa Hải Đường của Jack mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi giành chiến thắng ở hạng mục Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất) tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 25th) diễn ra vào ngày 15 và 16/01/2021.

Hấp dẫn những điểm check in ở Châu Đức

Du lịch

07:40:08 17/01/2021
Những địa điểm như Nông trại Mini Farm Suối Nghệ, cafe Đồi Cừu, Green Farm, trại nấm ông Tiên, Binon Cacao, HTX nuôi cá chình... đang là những điểm check in thu hút khách du lịch trong và ngoài tỉnh khi về với Bà Rịa - Vũng Tàu nói chun...

Loạt ảnh Ji Chang Wook bán nude khoe “si cu la” nóng bỏng gây bão MXH Việt, ngắm xong là thấy mùa đông bớt lạnh luôn và ngay

Sao châu á

07:39:42 17/01/2021
Loạt ảnh Ji Chang Wook cởi trần khoe body nóng bỏng bỗng dưng được đào lại khiến hội fangirl không khỏi rớt liêm sỉ.

Nhắc tới lại đỏ mặt nhưng đây chính mới là ‘yếu điểm’ mà chị em dễ bị đàn ông ‘kích thích’ hơn cả khi làm ‘chuyện ấy’

Kiến thức giới tính

07:29:30 17/01/2021
Đôi khi về giường, chị em phụ nữ thường ngại thổ lộ mong muốn của bản thân. Gặp phải anh chồng và chuyện ấy, không biết cách thắp lửa đam mê cho vợ thì hẳn rằng cuộc yêu của 2 người sẽ không đi đến đâu.

Nhã Phương: 'Gia đình chồng tôi rất tâm lý'

Phỏng vấn sao

07:26:46 17/01/2021
Nữ diễn viên cho biết cô may mắn khi luôn có sự hỗ trợ của gia đình chồng trong việc chăm sóc con.