Làm dâu xứ Phù Tang, cô dâu Việt có cuộc sống ‘trong mơ’ vì được chồng yêu, mẹ chồng chiều

Trải qua nhiều sóng gió, cuộc hôn nhân của chị Kim Đan (sinh năm 1995) ở xứ người đã có một cái kết viên mãn.

12h đêm đi tàu tới tận nhà vì người yêu không trả lời tin nhắn

Chị Kim Đan kể lại, chị và chồng quen nhau khi chị sang Nhật du học . Cả hai cùng làm việc trong một quán ăn. Thời gian đầu, hai người cũng chẳng để tâm đến nhau, vài tháng sau mới giữ mối quan hệ bạn bè. Quen nhau 3 năm, chị mới chính thức nhận lời yêu của anh. Cô gái trẻ cho biết, bây giờ nghĩ lại, kể cả ngày mới yêu hay hiện tại, anh vẫn thế chẳng thay đổi, vẫn tình cảm, nhẹ nhàng và chu đáo quan tâm đến từng điều nhỏ nhặt nhất.

Làm dâu xứ Phù Tang, cô dâu Việt có cuộc sống trong mơ vì được chồng yêu, mẹ chồng chiều - Hình 1

Chị Kim Đan và chồng (Ảnh: NVCC)

Như bao cặp đôi khác, yêu là có giận hờn cãi vã. Chị Kim Đan kể, chị nhớ nhất có lần hai người giận dỗi vào mùa đông 2017: “Mình không nhớ cãi nhau chuyện gì. Nhưng chỉ biết, lúc ấy trời lạnh chồng mình mặc quần áo ngủ, chân đi dép lê, đi tàu mất 1 tiếng lúc ý 12h đêm, qua tận nhà mình.

Anh gõ rồi đập cửa gặp mình bằng được. Thấy sốt ruột, hai người bạn cùng phòng bảo mình nên ra mở cửa, vì ở ngoài trời rất lạnh. Mình còn nhớ như in, mở cửa ra, anh ngồi phịch xuống nền nhà bực tức hỏi tại sao mình không trả lời tin nhắn. Thậm chí, lúc ấy hỏi xong anh còn đập tay thật mạnh vào cái chăn, khiến bạn cùng phòng tưởng anh tát mình nên sợ lắm trùm chăn kín mít.

Không muốn tình hình căng thẳng, mấy bạn cũng bảo mình nói chuyện làm lành với anh. Nhưng mình chẳng nói gì cả, im lặng cho nắm tay, thế là hoà. Mỗi lần đó mình nhớ nhất, còn gần như cả chặng đường yêu mình và chồng chẳng cãi nhau bao giờ cho đến lúc cưới. Có chăng chỉ là tính mình hãy dỗi vặt mà thôi”.

Làm dâu xứ Phù Tang, cô dâu Việt có cuộc sống trong mơ vì được chồng yêu, mẹ chồng chiều - Hình 2

Suốt quãng thời gian yêu nhau, gần như đôi trẻ chẳng hề có cãi vã, có chăng chỉ là chị hay dỗi vặt (Ảnh: NVCC)

Cãi lời mẹ chấp nhận ra ngoài ở chứ không chia tay người yêu

9X cho biết, chồng chị là người Nhật Bản còn mẹ anh là người Trung Quốc . Vì mẹ anh sang Nhật Bản đã lâu, anh sang Nhật theo visa mẹ và học từ cấp 3 bên này.

Khi biết con gái yêu người nước ngoài , mẹ chị Kim Đan cũng không cấm cản, vì bản thân bà cũng từng đi nước ngoài nên tư tưởng khá thoáng. Bà bảo chỉ cần chị hạnh phúc, lấy người nước nào không quan trọng.

Nhưng ngược lại, gia đình anh không đồng thuận cho tình yêu này. Trải qua thời gian dài, khi biết hai người còn yêu nhau, mẹ anh đã khuyên anh nên chia tay. Đứng trước tình yêu và gia đình, anh đã lựa chọn khiến chị cảm động: “Nghe mẹ nói vậy, chồng mình không đồng ý. Bị mẹ doạ, nếu không chia tay, thì ra ngoài ở, xem như không phải con của mẹ, chồng mình cũng đồng ý luôn không do dự. Vì mẹ chồng biết, anh ngoan ngoãn, biết nghe lời từ bé, ai ngờ không doạ bắt anh từ bỏ tình yêu của mình được.

Hôm sau, chị gái chồng mình về nhà biết chuyện, nên bảo chồng mình nếu thích đến vậy, cứ thử dẫn về nhà chơi xem sao . Lúc ấy, lòng tự ái dâng cao, mình bực tức lắm, muốn chia tay luôn. Nhưng anh cứ nài nỉ hết lần này đến lần khác đến chơi 1 lần. Lúc ấy, mình cũng tự nhủ rằng, lần đầu có khi cũng là lần cuối, vì gia đình họ đã chẳng ưa mình, mình cũng chẳng cần cưỡng cầu làm gì.

Vậy là tầm chiều, anh ra ga đón mình, cả hai đi mua hoa quả đến chơi. Lần đầu ra mắt, nên mình cũng ngại lắm. Đến nhà cũng chào hỏi đủ phép tắc rồi vào bữa tối. Mình nhớ lúc ấy, muốn làm gì mọi người cũng không cho làm, chỉ bảo chơi với 2 cháu là được. Lúc ăn cơm, gia đình chồng cũng hỏi han hoàn cảnh gia đình mình, cuộc trò chuyện cũng khá rôm rả. Xong bữa thì mình về, mọi người cũng niềm nở ra tiễn lắm, đưa ra cửa rồi mẹ chồng mình còn hỏi, từ Nhật về Việt Nam bay mất mấy tiếng, thế là mọi người cười phá lên rồi bảo mình hôm nào rảnh đến chơi tiếp”.

Làm dâu xứ Phù Tang, cô dâu Việt có cuộc sống trong mơ vì được chồng yêu, mẹ chồng chiều - Hình 3

Những ngày tháng viên mãn, trọn vẹn khi làm dâu xứ người

Chị Kim Đan chia sẻ thêm, hôm sau khi anh đi học về, sau bữa cơm tối có hỏi gia đình cảm nhận về chị. Lúc ấy, mẹ chồng chê chị người thấp bé nhưng bố chồng lại rất ưng ý. Hết cái chê, bà quay sang bảo mặt không được xinh, ngay lập tức anh phản bác bảo không xinh chỗ nào. Dù là nói vậy nhưng cả anh và bố mẹ đều hiểu rằng, ai cũng đã có thiện cảm dành cho chị. Vây là từ đó, gia đình có bất cứ công việc gì hay rảnh rỗi, đều gọi chị sang chơi, xem như một thành viên trong gia đình.

Tình cảm của anh chị cứ thế tiến triển tốt đẹp, cho đến năm 2019, hai bên quyết định cưới. Vì theo phong tục Việt Nam, con gái sẽ cưới tuổi 25, không cưới tuổi 26. Do đó, đám cưới sẽ được diễn ra trong năm, tháng 9 năm ấy chị Kim Đan chuyển sang nhà chồng ở, 1 tháng sau anh chị đăng kí kết hôn và tháng 12 chính thức về Việt Nam tổ chức đám cưới.

Làm dâu xứ Phù Tang, cô dâu Việt có cuộc sống trong mơ vì được chồng yêu, mẹ chồng chiều - Hình 4

Làm dâu xa xứ nhưng cô gái trẻ không những được chồng yêu mà mẹ chồng còn chiều hết nấc (Ảnh: NVCC)

“Khoảng cách địa lý cũng xa xôi, nên hai mẹ đã tự bàn bạc rồi quyết định cho đám cưới. Đãng nhẽ phải về ra mắt trước nhưng mình và chồng đều bận công việc học, mẹ mình cũng không quá nặng nề, nên bảo khi nào cưới rồi về luôn một thể. Lại nói về mẹ chồng mình, trước khi sang ở, mẹ bảo mình chỉ cần dọn dẹp phòng 2 vợ chồng là được, ngoài ra không cần làm gì cả. Mẹ tâm lý lắm, sợ mình ngại, hơn nữa cũng bảo hai đứa còn đi học nên tiền sinh hoạt mẹ lo hết. Nói vậy, nhưng mình cũng không muốn mẹ vất vả, sang tháng thứ 4 vợ chồng mình xin mẹ cho đóng 10 triệu tiền ăn.

Ai cũng bảo ở với bố mẹ chồng không thoải mái nhưng mình thì ngược lại. Mẹ chồng chu đáo nên mình chẳng cần lo lắng bất cứ vấn đề gì. Hôm nào được nghỉ mình phụ mẹ học nấu món Việt Nam. Nhiều khi cũng nghĩ, phải ở riêng mình mới thành người lớn được, chứ cứ như vậy mình giống trẻ con quá” , cô gái trẻ hạnh phúc chia sẻ.

Cô gái trẻ tiết lộ thêm, ngày diễn ra đám cưới ở quê, thấy mọi người chở gà đến làm cỗ, chồng chị chẳng biết gì nhưng cũng sắn tay vào bê gà, còn bị phân gà dính hết vào áo. Hôm cưới, cũng học được 2 – 3 câu xin chào Tiếng Việt, đi đâu cũng xin chào, mời uống nước, mời ăn cơm cười nói vui vẻ. Mọi người kéo anh đi hết bàn này bàn khác nhưng anh vẫn nhiệt tình bảo uống đến khi nào gục thì thôi. Nói chung ai cũng quý mến vì anh là người rất thân thiện, chân thành và tình cảm.

Làm dâu xứ Phù Tang, cô dâu Việt có cuộc sống trong mơ vì được chồng yêu, mẹ chồng chiều - Hình 5

Chị Kim Đan cùng chồng hạnh phúc trong ngày cưới (Ảnh: NVCC)

Chị Kim Đan cũng tâm sự rằng, từ ngày yêu cho đến khi lấy chồng, mỗi ngày với chị trôi qua đều hạnh phúc. Bởi anh rất hiền lành tốt bụng, hay giúp đỡ người khác, sống rất tiết kiệm. Anh rất ít khi mua đồ, nhưng khi mua đồ cho vợ thì không bao giờ tiếc. Thỉnh thoảng chồng chị cũng cùng vợ dọn nhà khiến không khí gia đình tràn tiếng cười.

Vậy mới nói, yêu bao lâu hay khoảng cách bao xa không quan trọng. Quan trọng là tìm được đúng người, khiến chúng ta được yêu thương, được nâng niu và cảm thấy hạnh phúc.

NoWay "bóc phốt" Cara tỏ vẻ bẽn lẽn ở Người Ấy Là Ai nhưng ngoài đời hoàn toàn ngược lại

Cặp đôi đáng yêu Cara - NoWay lại tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ với một vlog cực dễ thương.

Cara và NoWay là cặp đôi dễ thương bước ra từ Người Ấy Là Ai đang nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Chàng là game thủ kiêm streamer nức tiếng mạng xã hội, nàng cũng là cô ca sĩ xinh đẹp, tràn đầy sức sống, cả hai luôn khiến khán giả phát cuồng sau những màn tương tác cực kỳ đáng yêu. Trong Vlog mới nhất của Cara mang tên Bí Mật Đổi Bí Mật , cô nàng đã mời NoWay tham gia và cùng trả lời những câu hỏi thú vị về mối quan hệ của cả hai.

NoWay bóc phốt Cara tỏ vẻ bẽn lẽn ở Người Ấy Là Ai nhưng ngoài đời hoàn toàn ngược lại - Hình 1

Cara và NoWay tiếp tục "đốn tim" người hâm mộ với vlog Q&A về mối quan hệ của cặp đôi.

Cặp đôi chia sẻ cả hai đều có điểm chung là sống khá khép kín, mối quan hệ bạn bè cũng không nhiều. Vì vậy, sau khi ghép đôi thành công tại Người Ấy Là Ai , NoWay và Cara đều rất vui mừng vì đã tìm được một người bạn cùng sở thích, hợp nhau về tính cách.

Cara cũng không quên tiết lộ ấn tượng của cô nàng về NoWay trong buổi gặp mặt đầu tiên hậu chương trình. Do không còn mang đôi giày cao gót như trên sân khấu nên Cara đã hoàn toàn bất ngờ trước chiều cao của chàng game thủ. Nữ ca sĩ cũng không quên dành 4 từ "có cánh" cho NoWay sau một khoảng thời gian kết bạn chính là: Hiền lành, ân cần, dễ thương và đẹp trai. Ngoài ra biệt danh cô gọi anh chàng là... "chú bé đần".

NoWay bóc phốt Cara tỏ vẻ bẽn lẽn ở Người Ấy Là Ai nhưng ngoài đời hoàn toàn ngược lại - Hình 2

Ấn tượng của Cara về lần đầu gặp NoWay hậu chương trình chính là: "Ăn gì mà cao thế?".

NoWay bóc phốt Cara tỏ vẻ bẽn lẽn ở Người Ấy Là Ai nhưng ngoài đời hoàn toàn ngược lại - Hình 3

Trong khi nàng say mê kể về buổi hẹn đầu tiên thì chàng lại giả vờ ngủ gật.

Đối với NoWay, anh chàng tiết lộ rằng bản thân rất bất ngờ khi tìm hiểu Cara bởi cô nàng quá lầy lội. Khác hẳn với hình ảnh nhẹ nhàng, bẽn lẽn khi gặp nhau tại Người Ấy Là Ai , Cara đời thường là một cô gái năng động, mạnh mẽ và thích pha trò cười.

NoWay bóc phốt Cara tỏ vẻ bẽn lẽn ở Người Ấy Là Ai nhưng ngoài đời hoàn toàn ngược lại - Hình 4

NoWay "bóc phốt" Cara tỏ vẻ ngượng ngùng trên sân khấu...

NoWay bóc phốt Cara tỏ vẻ bẽn lẽn ở Người Ấy Là Ai nhưng ngoài đời hoàn toàn ngược lại - Hình 5

... nhưng thực tế lại rất lầy lội.

Chia sẻ về quyết định tham gia Người Ấy Là Ai , cặp đôi đều thừa nhận đây là một quyết định được nhiều hơn mất. Món quà lớn nhất mà cả hai nhận được chính là tình cảm yêu thương của khán giả truyền hình. Hiện tại, Cara và NoWay vẫn trong giai đoạn tìm hiểu cũng như duy trì tình bạn tốt đẹp sau chương trình. Người hâm mộ đang tích cực "đẩy thuyền" và mong cặp đôi dễ thương này cập bến thành công trong tương lai.

NoWay bóc phốt Cara tỏ vẻ bẽn lẽn ở Người Ấy Là Ai nhưng ngoài đời hoàn toàn ngược lại - Hình 6

Cara và NoWay đều cảm thấy tham gia Người Ấy Là Ai là một quyết định đúng đắn.

NoWay bóc phốt Cara tỏ vẻ bẽn lẽn ở Người Ấy Là Ai nhưng ngoài đời hoàn toàn ngược lại - Hình 7

Trong trò chơi đánh giá mức độ hiểu nhau, cặp đôi chỉ đạt 4/10 điểm, tuy nhiên đây chính là lý do để cả hai tìm hiểu nhau nhiều hơn.

NoWay bóc phốt Cara tỏ vẻ bẽn lẽn ở Người Ấy Là Ai nhưng ngoài đời hoàn toàn ngược lại - Hình 8

Cứ dễ thương thế này, bảo sao dân tình cứ mong hai anh chị sớm "về chung một nhà".

Ảnh: Chụp màn hình

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Quên tắt camera khi nghỉ livestream, nữ streamer vô tình để lộ toàn bộ cảnh thay đồ qua màn hình TV02:08MC VTV điểm lại sự kiện trong tuần bất ngờ nhắc đến từ hot "trà xanh", khiến dân mạng nể phục tài bắt trend00:41Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32Clip: Sốc nặng cảnh người mẹ liên tục đạp chân vào 2 bé sinh đôi đang khóc lạc giọng, nghi tâm lý bất thường01:02Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:02Chú rể bật khóc nức nở vì không ai dự đám cưới, hành động của cô dâu được khen ngợi00:13Clip: Chưa biết có phải Hải Tú hay không nhưng phản ứng đòi "ném mắm tôm" của cư dân mạng quá đáng sợ!00:15Lâm Vlog: Hành trình theo đuổi đam mê làm clip đưa anh chàng thợ hàn thành Hot YouTuber 5,6 triệu sub, được vinh danh tại WeChoice 202004:46Góc 'cười bò': Người đẹp Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khiến khán giả 'đứng hình' vì 'bẻ cua' quá gắt khi thi ứng xử11:341977 Vlog nhắc đến 'trà xanh' – cụm từ đang hot nhất mạng xã hội trong tiểu phẩm mới nhất07:17Kỳ công vẽ tranh Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú bằng trà xanh, chàng trai trẻ nhận 'cơn mưa' lời khen01:13Hậu Hoàng ra nhạc mới là Mũi trưởng Long share liền tay, dân tình lại được dịp đẩy thuyền06:08Clip: Chiếc ô tô phóng vọt lên, đâm thẳng vào cột cờ giữa quảng trường, khoảnh khắc bất ngờ khiến tất cả "đứng tim"00:32Cư dân mạng quốc tế phát sốt với clip khỉ con Quý Báu đi tắm00:39Lên máy bay, cô gái "đau đớn" nhìn 1 bên tai nghe AirPods rơi ngay trước mắt nhưng không thể lấy được00:11Cộng đồng mạng đua nhau "đu trend" nhét tiền vào khe iPhone 12, phải chăng những chiếc iPhone đã gặp lỗi trong quá trình lắp ráp?00:43Linh Ka diện váy 'xẻ đùi' cuốn hút, 'đốt mắt' với điệu nhảy gợi cảm khó cưỡng00:10Nữ sinh bí mật về nhà sau 3 năm du học, nhìn xuống đôi bàn chân của mẹ mà ai cũng thấy nghẹn lòng00:54

Tiêu điểm

Người mẹ tố các giáo viên mầm non xúi bạn bêu xấu con trai bị 'bóc phốt' ngược: Quan điểm dạy con gây tranh cãi, nói sai sự thật
11:01:38 28/01/2021
Quên tắt camera khi nghỉ livestream, nữ streamer vô tình để lộ toàn bộ cảnh thay đồ qua màn hình TV
14:48:36 27/01/2021
Căng đét: Rò rỉ thư tình dài 5 trang “trà xanh” Hải Tú gửi Sơn Tùng M-TP: “Anh là người đặc biệt nhất cuộc đời em”
13:24:09 28/01/2021
Vlogger Mukbang nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 19, cảnh báo việc 'ăn thùng uống vại' thiếu khoa học
16:33:01 27/01/2021
Đói quá bổ bưởi ăn, cô gái khiến người mẹ cười ra nước mắt khi nhìn thành quả "kiểu này sao dám cho về làm dâu!"
08:20:09 27/01/2021
Hot girl phim 18+ bức xúc kể việc bị quấy rối giữa đường vì vòng một khủng, xấu hổ khi kể lại trải nghiệm lần đầu làm "chuyện ấy"
22:09:30 26/01/2021
Xuất hiện bằng chứng không thể ngờ trong vụ đánh ghen ở phố Lý Nam Đế đập tan mọi lời "văn vở" của "tiểu tam" ôm mộng showbiz
07:11:54 28/01/2021
“Tưởng đùa mà thật” một thương hiệu gà rán nổi tiếng thế giới lấy đoạn tâm sự “duyên phận” của Sơn Tùng M-TP làm quảng cáo
14:29:32 27/01/2021
Clip: Sốc nặng cảnh người mẹ liên tục đạp chân vào 2 bé sinh đôi đang khóc lạc giọng, nghi tâm lý bất thường
15:02:33 27/01/2021
Clip: Chưa biết có phải Hải Tú hay không nhưng phản ứng đòi "ném mắm tôm" của cư dân mạng quá đáng sợ!
06:14:27 27/01/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM: Cách ly toàn bộ lầu 5 toà nhà Hoàng Anh Safomec Quận 10
15:48:33 28/01/2021
24 người Hà Nội đã tiếp xúc cô gái dương tính ở Nhật
13:54:54 28/01/2021
Sao TVB làm nhân viên dọn toilet vì hết thời
16:17:19 28/01/2021
Đúng "phút 89" nhà trai đành bất lực quay về, không thể vào Quảng Ninh đón dâu do dịch Covid-19
14:50:05 28/01/2021
Ca sĩ từng công khai “ngủ với Đàm Vĩnh Hưng” gây phẫn nộ khi phát ngôn kì thị miền Bắc, phát hiện 82 ca Covid-19
16:07:14 28/01/2021
Hết vòng tay đôi, Sơn Tùng - Hải Tú còn có cả dây chuyền cặp
15:20:59 28/01/2021
Tròn 49 ngày Chí Tài qua đời, em trai ruột và vợ cũ Bằng Kiều đến thăm mộ: 'Hôm sau chúng em đến thăm anh nhé'
14:39:22 28/01/2021
Căn hộ hơn 55 tỷ của 'ái nữ giàu nhất Cbiz' Diêu An Na
12:40:46 28/01/2021
Nghệ sĩ Hàn Quốc ra sao khi phá vỡ quy tắc ngầm showbiz?
12:33:54 28/01/2021
Mẹ chồng chê "giò Tết bó không chặt, ăn như đồ vứt đi", chị dâu chỉ thẳng tay lên bàn thờ rồi nói 1 điều khiến bà nghẹn đắng
14:26:05 28/01/2021

Tin mới nhất

Cây cầu từ thiện do MixiGaming quyên góp chính thức hoạt động, mẹ Tộc trưởng thay mặt con tham dự lễ khánh thành

18:08:29 28/01/2021
Những hình ảnh mới nhất về lễ khánh thành cây cầu từ thiện do Độ Mixi và các thành viên của Bộ tộc MixiGaming quyên góp đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Quỳnh Trần JP lần đầu khoe view nhà mới bạc tỷ, nhưng điều đáng chú ý nhất là thủ tục mua nhà ở Nhật không phải ai cũng biết

18:04:18 28/01/2021
Có thể thấy, ở một đất nước đắt đỏ như Nhật Bản, nữ YouTuber đã phải chi số tiền không nhỏ để sở hữu một cơ ngơi riêng khang trang như thế này.

Thêm một hot boy ảnh thẻ được phát hiện, dù chụp ngang dọc cỡ nào vẫn không thấy góc chết

17:58:30 28/01/2021
Một trong những loại ảnh mà ai cũng chỉ muốn giấu đi, không để ai thấy chính là ảnh thẻ. Bởi không phải ai cũng có góc chụp chính diện đẹp, nhất là khi làm biểu cảm nghiêm túc, nhiều bạn sẽ bị dìm hàng, lộ khuyết điểm trên gương mặt.

Vì “hoàng thượng” có tật bỏ nhà đi bụi, “con sen” chơi lớn quyết sửa lại hết nửa căn nhà, ban ngày có thể đón nắng và gió, tối ngắm sao vô tư!

17:51:05 28/01/2021
 Trông gương mặt các boss mèo có vẻ như không được hài lòng lắm, chúng còn tỏ vẻ phán xét khi được chụp ảnh.

Bán hàng online dịp Tết: Cô sinh viên năm cuối "chân ướt chân ráo" chỉ với đam mê nhưng nhờ ý tưởng độc đáo mà thắng đậm

17:34:50 28/01/2021
Bán hàng online dịp Tết muôn hình vạn trạng, chỉ cần bạn có niềm đam mê, ý tưởng độc đáo đánh trúng tâm lý khách hàng là thắng đậm. Như trường hợp của cô sinh viên năm cuối khoa Luật này chẳng hạn.

Chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước và xúc động qua góc nhìn của ông bố trẻ khiến chị em tấm tắc: "Muốn biết lòng dạ đàn ông, hãy đến khoa Sản"

16:35:16 28/01/2021
Lời kể của ông bố trẻ đã khiến nhiều chị em cảm thấy xúc động, mừng thay cho chị vợ có người chồng tâm lý.

Alex bất ngờ "đu trend" văn mẫu 2021 của Sơn Tùng, lần này nhân vật chính là con cưng trong bụng An Nguy

16:33:45 28/01/2021
Đã 1 tuần trôi qua nhưng drama tình cảm Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống.

Em dâu hụt Tổng giám đốc Saigon Square - Phan Thành tiết lộ một điểm đã chỉnh sửa trên gương mặt

16:30:47 28/01/2021
Trong lúc Phan Thành - Tổng giám đốc Saigon Square đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới với Primmy Trương thì ở một diễn biến khác, dân tình lại khá quan tâm đến tình hình mối quan hệ của ông em Phan Hoàng.

Vợ thiếu gia Phan Thành khẳng định đẳng cấp trước thềm siêu đám cưới: Nguyên team tiểu thư lâu đài trắng, con gái đại gia, Hoa hậu có mặt đủ!

16:26:40 28/01/2021
Thế này thì dân tình lại càng phải đặt gạch hóng đám cưới của Phan Thành - Primmy Trương vào ngày mai (29/1) rồi.

So kè tư thế ngủ của lũ trẻ: Chỉ có "bá đạo" hơn chứ không có bá đạo nhất!

16:23:33 28/01/2021
Đối với người lớn chỉ có vài tư thế ngủ cơ bản như nằm thẳng, nằm nghiêng hoặc cùng lắm là nằm úp sấp. Nhưng với lũ trẻ thì có đến cả 1001 tư thế ngủ khiến các bậc cha mẹ phải mắt tròn mắt dẹt.

Bị "tiểu tam" đáp trả ngạo nghễ, sếp lớn 1 ngân hàng tiếp tục dùng "thư chiến" với lời lẽ đanh thép, thâm thuý bóc trần 2 kẻ ngoại tình (P2)

16:11:29 28/01/2021
Và cũng đừng thảnh thơi thư giãn quá khi tim mình vẫn còn đập nhé. Cô nghĩ vậy là xong? Không bao giờ. Gã đàn ông đã bỏ rơi tôi thì cũng sẽ bỏ rơi cô vì cùng lý do, cô vợ viết.

Người phụ nữ Việt Nam cùng con gái 7 tuổi bị chồng Singapore đuổi khỏi nhà và phép màu bất ngờ

16:07:32 28/01/2021
Ở một nơi chốn xa lạ chẳng phải là quê hương mình, lại bị người chồng nhẫn tâm đẩy ra đường cùng đứa con gái 7 tuổi, tưởng như cuộc sống của người phụ nữ này đã lâm vào đường cùng.

Gia chủ tức tưởi tố ô sin theo giờ trộm tiền, tung bằng chứng bóc mẽ thủ đoạn "làm phép" với chiếc túi xách trong chưa đầy 1 phút

16:05:45 28/01/2021
Lợi dụng sơ hở của chủ nhà, nữ giúp việc theo giờ được cho là đã lục lọi túi xách của chủ nhà và trộm tài sản chỉ trong chưa đầy 1 phút.

Chồng giấu thưởng Tết mua "quà khủng" biếu riêng nhà nội, vợ điềm nhiên như không rồi ra tay "chốt hạ" không thể "rắn" hơn

15:58:10 28/01/2021
Anh giải thích rằng năm nay kinh tế khó khăn, công ty hoạt động cầm chừng nên không có thưởng Tết. Lương tháng thứ 13 cũng chỉ là lương cơ bản được vài triệu..., người vợ kể.

CLIP: Khoảnh khắc ô tô húc người đi xe máy lộn một vòng kinh hoàng trên không trung

15:55:04 28/01/2021
Dù phanh gấp những tài xế ô tô cũng không thể cứu được pha va chạm đáng sợ giữa 2 phương tiện không làm chủ tốc độ.

Cô bạn khoe mẹ hồi trẻ là hoa khôi, đi sắm đào Tết thôi mà cũng được chụp cho lên báo

15:53:41 28/01/2021
Chúng ta đang sống ở thời đại mà đăng một bức ảnh tự sướng lên Facebook thôi cũng phải trải qua 7749 bước căn góc, chỉnh sáng, thêm filter.

CLIP: Loạng choạng lao vào gầm xe tải, người đàn ông thoát khỏi cửa tử nhờ một hành động của tài xế

15:45:19 28/01/2021
Sự việc xảy ra vào khoảng 12h55 trưa ngày 27/1 tại thị trấn Tiên Lãng, Hải Phòng. Người đàn ông điều khiển xe máy có biểu hiện đi không vững. Người này bật ngờ lao ra giữa đường đúng lúc chiếc xe tải lao đến.

Những khoảnh khắc kỳ quặc không thể lý giải được của trẻ khiến các bố mẹ “cười không được, khóc không xong”

15:42:08 28/01/2021
Chỉ có trẻ con mới hiểu được điều gì đang diễn ra trong đầu chúng. Và dưới đây chính là một số minh chứng điển hình cho việc logic của trẻ em có thể khiến người lớn dở khóc, dở cười.

Tình duyên trái ngược của 2 thiếu gia nhà Saigon Square: Anh cưới bồ cũ, em lần lượt chia tay 2 thiên kim tiểu thư

15:40:29 28/01/2021
Trong khi Phan Thành tất bật chuẩn bị đám cưới thì thông tin Phan Hoàng và tiểu thư Hà thành chia tay chính thức được xác nhận.

Tuổi thơ thiếu hụt tình thương, trưởng thành mắc hội chứng sợ xã hội, nữ du học sinh "ném hết của cải" vào bộ sưu tập búp bê có 1-0-2

13:26:05 28/01/2021
Sưu tập là 1 trong những sở thích đa dạng nhất của con người. Về mặt động lực, người sưu tập mong muốn tìm thấy thứ gì đó đặc biệt và dành cả đời để tích lũy chúng.

DJ Tít hạnh phúc bên bạn trai mới sau đổ vỡ hôn nhân

13:24:16 28/01/2021
Tít (Trần Thị Thủy Tiên) được biết đến là một trong những nữ DJ nóng bỏng và nổi tiếng hàng đầu Hà thành.

Muốn có làn da nâu rám nắng khỏe khoắn, cô nàng tuổi teen mua kem về bôi để rồi khiến cả nhà "khiếp vía", cay đắng không thốt nên lời

13:22:44 28/01/2021
Đa số các cô gái đều muốn sở hữu làn da trắng mịn màng hơn cát biển, tuy nhiên, cũng có người lại muốn sở hữu làn da nâu rám nắng vì nó trông thật là cá tính, khỏe khoắn và cũng đẹp theo cách riêng.

Mẹ chia sẻ ảnh con trai ngủ ngon lành, dân mạng phát hoảng khi thấy chi tiết bất thường cạnh đứa trẻ, không tin nổi vào mắt mình

13:11:23 28/01/2021
 Đúng là cảnh tượng khiến nhiều người phát hoảng và ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Con trai bà Tân sau khi bị dân mạng tố “bốc phét” liền ngầm có động thái sửa đổi trong vlog mới, nhưng liệu có trót lọt?

13:10:11 28/01/2021
Sau đợt lùm xùm liên hoàn cuối 2020, Hưng Vlog đã trở lại với nhịp sản xuất video đều đặn. Nội dung tuy có đa dạng hơn nhưng vẫn bị đánh giá là thiếu tính bổ ích, chỉ đơn thuần giải trí.

Anh chồng người Việt ở Nhật khoe cách vợ chăm sóc siêu độc đáo sau khi quen 8 năm, dân mạng nói nhỏ cũng ngần ấy năm mà sao khác “sếp” nhà mình thế

13:06:51 28/01/2021
Tuy sống trong căn nhà nhỏ xíu và đều đi làm thuê ở Nhật, song cặp đôi trẻ luôn yêu thương lẫn nhau và có mối tình 8 năm đáng ngưỡng mộ.

Con mèo "khó ở" ngồi chễm chệ trước quán ăn khiến chủ phải viết ngay biển cảnh báo, ai đọc cũng buồn cười

12:55:05 28/01/2021
Bất cứ vị khách nào vào quán ăn sáng cũng phải chú ý đến đối tượng ngồi lườm nguýt ngay cửa ra vào.

Danh tính 'cô gái Hà Nội thu nhập 330 tỷ/năm' vẫn là ẩn số, dân tình gọi tên 5 nhân vật thu nhập khủng không kém ở Việt Nam

12:47:49 28/01/2021
Thông tin cô gái Hà Nội sinh năm 1992 thu nhập hàng trăm tỷ/ năm từ Youtube, Facebook gây chú ý, dân tình ngay lập tức truy tìm top 5 Youtuber có thu nhập khủng nhất.

Có thể bạn quan tâm

Ngắm siêu xe Porsche 911 chống đạn độc nhất trên thế giới

Siêu xe

18:22:33 28/01/2021
Cho tới tận ngày nay, hãng xe thể thao Đức vẫn chỉ sản xuất duy nhất một Porsche 911 chống đạn như thế này. Xe được chế tạo giữa những năm 1990 sau khi một khách hàng yêu cầu đặt hàng.

Những điều đặc biệt kiêng kỵ vào ngày rằm tháng chạp để xua tan vận xui cuối năm

Trắc nghiệm

18:22:01 28/01/2021
Dân gian truyền lại có những điều kiêng kỵ trong tháng Chạp tuyệt đối không được làm, nếu không sẽ bị đen đủi, xui xẻo đủ đường.

"Sốc visual" vì BLACKPINK trên show nước Mỹ: Rosé lột xác nóng bỏng trước thềm solo, ai dè Jennie át luôn với vòng 1 "bức thở"

Sao châu á

18:21:15 28/01/2021
Sân khấu mới của BLACKPINK ngay lập tức đã khiến mạng xã hội bùng nổ, không ngừng bàn tán.

Việt Nam thêm 91 ca mắc mới COVID-19

Sự kiện nóng

18:19:40 28/01/2021
Tối 28/1, Bộ Y tế cho biết có thêm 91 ca mắc mới, trong đó có 7 ca nhập cảnh được cách ly ngay.

Thấy thông gia cho con gái 5 triệu làm quà cưới, mẹ chồng bĩu môi lườm nguýt, mẹ đẻ tôi rút ra túi này khiến ai nấy đều tròn mắt ngạc nhiên

Tâm sự

18:19:39 28/01/2021
Em xuất thân thành phố, gia đình bố mẹ điều kiện, khá giả. Nhà em kinh doanh 3 đời nên kinh tế có thể nói rất mạnh. Ngược lại chồng em anh ấy chỉ là anh bác sĩ nghèo, lương tháng hơn chục triệu, bố mẹ là công nhân viên nghỉ hưu. Nói chu...

Đồng nghiệp chúc mừng Halsey được làm mẹ sau lần sảy thai cách đây 6 năm

Sao âu mỹ

18:19:02 28/01/2021
Vì được chẩn đoán khó mang thai nên đây là tin vui bất ngờ đối với Halsey.

Trứng hấp vân

Ẩm thực

18:17:40 28/01/2021
Trứng hấp vân

Chọn SGK theo Luật Giáo dục 2019: Quy trình bài bản, tiêu chí rõ ràng

Học hành

18:07:12 28/01/2021
Địa phương đang tích cực chuẩn bị các công đoạn cho năm đầu tiên chọn SGK mới theo quy định của Luật Giáo dục 2019.

Hải Phòng khẩn cấp dừng các dịch vụ không thiết yếu, tái lập chốt kiểm soát

Đời sống

18:05:14 28/01/2021
Chiều 28-1, UBND TP Hải Phòng tổ chức họp khẩn, quyết định tạm dừng các dịch vụ không thiết yếu nhằm tránh tập trung đông ngườ, tái lập các chốt kiểm soát liên ngành tại cửa ngõ ra vào cũng như tại các thôn, tổ dân phố trên địa bàn.

Hai trận đấu tại vòng 3 V.League 2021 không đón khán giả

Bóng đá việt nam

18:03:07 28/01/2021
Do ảnh hưởng từ diễn biến dịch Covid-19, ban tổ chức hai trận đấu ở vòng 3 V.League 2021 quyết định không đón khán giả vào sân.

Biểu hiện của phụ nữ không còn cách xa việc ngoại tình, nhất là sau tuổi 40

Tình yêu

17:59:42 28/01/2021
Theo thống kê, các cặp vợ chồng có tỷ lệ ly hôn cao và thường xuyên nhất ở độ tuổi trung niên. Lúc này tình cảm vợ chồng đã phai nhạt dần, cộng với áp lực gia đình, con cái, công việc, xã hội là rất lớn, vì vậy khả năng phụ nữ ngoại tìn...

Gia đình Hà Nội chi hơn 300 triệu cải tạo căn hộ xây từ 1970, thành quả mỹ mãn khiến ai cũng hài lòng

Sáng tạo

17:52:53 28/01/2021
Dù đã qua 3 lần sửa chữa nhưng đến lần cải tạo này, căn hộ ở khu tập thể cũ mới có màn lột xác thật sự.

Lùi thời điểm tổ chức LHP Cannes 2021

Hậu trường phim

17:46:01 28/01/2021
Lễ trao giải Liên hoan phim (LHP) quốc tế Cannes (Pháp) 2021 sẽ được tổ chức từ ngày 6 đến 17/7 - muộn hơn khoảng hai tháng so với lịch ấn định trước đó.

Hải Tú gửi mail tỏ tình với Sơn Tùng M-TP? “Xin lỗi vì đã tỏ tình khi anh đang yêu người khác”

Sao việt

17:43:03 28/01/2021
Những ngày vừa qua, thông tin liên quan tới Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú trở thành câu chuyện nhận được nhiều sự chú ý. Mọi sự chỉ trích của netizen đều đổ dồn vào Sơn Tùng M-TP và Hải Tú. Nhiều người cho rằng, Hải Tú chính l...

Diện tóc mái giả, Yoona từng bị hại "ngượng chín mặt", đến Taeyeon cũng sững người vì bất ngờ

Phong cách sao

17:40:19 28/01/2021
Việc diện tóc mái giả đã khiến Yoona để lại khoảnh khắc thú vị.