Làm “cô giáo” cần nhất trí tuệ và cách hành xử đẹp

Nổi tiếng trên mạng xã hội không khó. Xây dựng, duy trì hình ảnh, sự nổi tiếng mới khó. Và điều cần nhất để trở thành một “ cô giáo” trên mạng xã hội chính là bản lĩnh, ở trí tuệ và cách hành xử.

Thời gian qua, cô giáo Minh Thu dạy môn Vật lý qua mạng nổi lên như một hiện tượng mạng. Chỉ một buổi livestream cũng thu hút trăm nghìn người theo dõi không khác gì các nhân vật nổi tiếng của showbiz. Lợi thế của Minh Thu là ngoại hình xinh xắn, tâm lý trẻ trung nên rất hiểu giới trẻ thích gì, muốn nghe gì.

Tuy nhiên, nổi tiếng chưa lâu thì Minh Thu gặp “liên hoàn phốt” khiến cộng đồng mạng ngán ngẩm, thậm chí còn hối hận vì trót yêu thích, theo dõi cô.

Cụ thể, thay vì hướng đến cách dạy tốt hơn như bản thân Minh Thu đã hứa trước đó, livestream của cô nàng ngày càng nhảm. 2 tiếng livestream dạy học thì có đến 20 – 30 phút để trò chuyện, thực hiện những thử thách vô nghĩa như “thách cô thở”, “thách cô không thở”, “thách cô không nói chuyện suốt livestream”…

Hiện tại, Minh Thu chưa tốt nghiệp đại học ngành Sư phạm Vật lý nên nhiều người lo sợ kiến thức của cô chưa đủ để truyền dạy cho học sinh, nhất là các em học sinh lớp 12. Lo ngại đó có cơ sở bởi trong quá trình giảng dạy, cô đã phạm phải vài lỗi sai cơ bản về kiến thức khiến học sinh đặt dấu chấm hỏi.

Nhưng đỉnh điểm hơn là cách cư xử của cô với học sinh. Cô thản nhiên chửi bậy, quát học sinh, còn nói tục tĩu “Bố mày cân hết” khi nhận yêu cầu của dân mạng. Khi được hỏi về chuyện chơi game, cô giáo đã trợn tròn mắt và lớn tiếng: “Mắc gì không được chơi game. Mai chơi game nhiều hơn. Cô giáo có chơi game đấy thì sao nào?”.

Khi được học trò góp ý về việc nói to trong giờ học, Minh Thu lại càng lớn tiếng hơn, trợn mắt vào livestream: “Các bạn cứ hỏi tại sao tôi nói to thế. Tôi đang cố nhỏ volume lại rồi. To đâu mà to”.

Làm cô giáo cần nhất trí tuệ và cách hành xử đẹp - Hình 1

“Cô giáo” Minh Thu gây bức xúc cho cộng đồng mạng khi có những lời nói thiếu chuẩn mực

Minh Thu nổi tiếng nhanh chóng cho thấy cô đã biết tận dụng sức mạnh của mạng xã hội để nhiều người, trong đó có số đông các em học sinh biết đến mình. Việc Minh Thu chưa tốt nghiệp đại học cũng không phải là vấn đề quá lớn để cộng đồng mạng “quay xe”, không học cô nữa. Bởi thực tế, nhiều “cô giáo”, “thầy giáo” cũng chưa có bằng đại học, chưa từng đứng lớp tại một ngôi trường nào nhưng vẫn đem đến những bài học thú vị, ý nghĩa và đúng về kiến thức cho người học của mình.

Người học trân trọng công lao của những người dạy mình nên gọi người dạy đó là thầy giáo, cô giáo. Điều này không sai, nhất là theo đạo lý “một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy” được Nhân dân ta lưu truyền qua bao đời nay. Và “thầy” ở đây cũng không gói gọn chỉ trong trường học mà còn trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống. Những người truyền dạy cho chúng ta kiến thức, kinh nghiệm, lối sống đẹp đều xứng đáng được gọi là thầy.

Tuy nhiên thật tiếc cho Minh Thu lại không trân trọng những tình cảm yêu quý của cộng đồng mạng để làm được những việc ý nghĩa và thiêng liêng của một “cô giáo”. Dù sao, với lượng theo dõi khủng, lại đa phần là các em học sinh, Minh Thu cũng là một người có tầm ảnh hưởng đến các em. Việc cô có những hành động thiếu chuẩn mực trên mạng xã hội sẽ ít nhiều tác động tiêu cực đến giới trẻ, nhất là những ai đã trót “thần tượng” cô. Minh Thu sẽ nghĩ gì nếu như học trò của cô cũng bắt chước những hành động của mình? Thậm chí là dùng những ngôn từ phản cảm ấy để cư xử với chính cô và những người xung quanh.

Minh Thu từng tâm sự: “Đối với cô, trên giảng đường vẫn là cô của các bạn. Nhưng khi đã bước ra khỏi những tiết học, cô vẫn luôn ao ước được làm bạn, được lắng nghe chia sẻ để hiểu các bạn hơn. Kể cả việc được viết tên lên bảng, hay trả lời bình luận sau mỗi tiết học, cô nghĩ đó là cách để cô trò mình gần gũi với nhau hơn”.

Mong muốn ấy của Minh Thu hoàn toàn chính đáng. Cô cũng hội tụ nhiều thế mạnh để trở thành nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội nhất là ngoại hình cùng tính cách gần gũi, vui vẻ. Tuy nhiên, sự gần gũi, vui vẻ khác với kiểu bông đùa quá trớn, thái độ và hành động “cân tất” của mình.

Mạng xã hội giống như con dao hai lưỡi, mang đến sự nổi tiếng, kéo theo nhiều lợi ích khác nhưng nó cũng dễ “dìm” bất cứ ai nếu họ trót phạm phải sai lầm nào đó. Thế nên mới nói người nổi tiếng trên mạng xã hội giống như “làm dâu trăm họ”, được nhiều người tin yêu nhưng cũng không ít người ghét bỏ.

Nổi tiếng trên môi trường mạng đồng nghĩa phải biết chấp nhận những áp lực, chú ý của cộng đồng mạng. Tất nhiên, chúng ta không thể sống kiểu chiều lòng người khác. Nhưng, những thách thức, xù lông đáp trả một cách thiếu chuẩn mực trước những lời nói, hành động kể cả thiếu văn hóa của cộng đồng mạng là cách xử trí thiếu thông minh và khôn khéo, thậm chí kéo theo những rắc rối nghiêm trọng cho bản thân và trúng “kế” của người có mưu đồ xấu với mình.

Nổi tiếng trên mạng xã hội không khó. Xây dựng, duy trì hình ảnh, sự nổi tiếng mới khó. Để làm một cô giáo đúng nghĩa trên mạng xã hội càng cần đến bản lĩnh, ở trí tuệ và cách hành xử đẹp. Những điều đó cũng thể hiện sự trách nhiệm, tôn trọng của bản thân với những ai đã yêu quý, tin tưởng chúng ta. Hy vọng Minh Thu sẽ nhận ra những thiếu xót của mình để sửa sai, không phụ lòng những tình cảm tốt đẹp của mọi người dành cho cô và đặc biệt sẽ trở thành “cô giáo” một cách xứng đáng nhất.

Điểm lại loạt phát ngôn khó lọt tai trên sóng livestream của cô giáo Minh Thu Vật lý

Có lẽ đã đến lúc, Minh Thu cần xem lại danh xưng "cô giáo" của mình.

Dù không đam mê học tập nhưng rất nhiều người đều biết đến Minh Thu - cô giáo Vật Lý đang gây bão mạng suốt thời gian gần đây. Nổi lên sau một clip livestream dạy học, cô giáo trẻ (sinh năm 1997) khiến nhiều nam sinh mất hồn vì ngoại hình xinh xắn không thua kém diễn viên. Không chỉ học sinh bình thường mà thậm chí, rất nhiều người nổi tiếng cũng tò mò vào xem livestream của Minh Thu.

Tuy nhiên, nổi tiếng thường đi kèm với tai tiếng. Từng rất được cộng đồng mạng yêu mến nhưng càng ngày Minh Thu càng đánh mất hảo cảm. Cô giáo trẻ bị bóc việc còn nợ môn, chưa có bằng tốt nghiệp. Trên sóng livestream, 9x cũng thường xuyên có những câu nói, hành động được cho là không đúng mực.

Điểm lại loạt phát ngôn khó lọt tai trên sóng livestream của cô giáo Minh Thu Vật lý - Hình 1

Cô Minh Thu từng nhận được nhiều sự yêu mến.

Bị tố dạy sai kiến thức Vật Lý cơ bản, nói từ tiếng Anh đơn giản cũng không chuẩn

Trong một lần trả lời bình luận của cư dân mạng, cô Minh Thu vô tình để lộ chuyện không nắm rõ kiến thức cơ bản. Cụ thể khi tài khoản Facebook nọ hỏi: "Cô ơi, cô phát biểu quy tắc nắm bàn tay phải giúp em đi ạ", cô giáo này lập tức phản hồi bình luận. Tuy nhiên, hình ảnh cô giáo này gửi lại là quy tắc nắm bàn tay trái.

Điểm lại loạt phát ngôn khó lọt tai trên sóng livestream của cô giáo Minh Thu Vật lý - Hình 2

Cô Minh Thu sai kiến thức cơ bản.

Hay một lần khác, cô Minh Thu trổ tài thả thính bằng kiến thức Dao động điều hòa nhưng lại nhầm lẫn vị trí biên và và vị trí cân bằng.

Không chỉ Vật Lý, mà đến môn tiếng Anh, cô Minh Thu cũng nói sai cả từ cơ bản. Trong một lần livestream, cô giáo trẻ khiến mọi người hết hồn vì từ please [pliːz] thành "bờ lít s".

Là giáo viên nhưng lại livestream chơi game, được khuyên lại tỏ thái độ tiêu cực

Một điều khiến nhiều người bất mãn với Minh Thu, là việc cô giáo trẻ livestream chơi game cùng học trò. Dù giải thích là chỉ chơi game khoảng 1 tiếng vào cuối tuần nhưng hành động của 9x vẫn không nhận được sự đồng tình. Vì học sinh rất có thể bắt chước việc chơi game của cô giáo và ai dám đảm bảo là học sinh sẽ chỉ chơi game 1 tiếng?

Khi bị cộng đồng mạng phản đối, cô Minh Thu lại có hành động như "đổ thêm dầu vào lửa". Cụ thể 9x quay một clip với nhiều biểu cảm trợn mắt, lườm nguýt và mắng fan: "Mắc gì không được chơi game? Mai chơi game nhiều hơn"...

Cô Minh Thu đáp trả về việc chơi game.

Từ bao giờ mà phấn trắng, bảng đen không để ghi kiến thức mà lại dùng điểm danh cư dân mạng?

Thêm một điều khó hiểu nữa trong các buổi livestream của Minh Thu, đó là việc cô giáo trẻ thường xuyên ghi tên các cư dân mạng lên bảng. "Ok, cô ghi tên A,B,C lên bảng nhé" - là câu nói quen thuộc của 9x mỗi lần livestream. Minh Thu từng nói mình livestream để dạy học, nhưng hành động thực tế thì dường như đang đi ngược lại.

Điểm lại loạt phát ngôn khó lọt tai trên sóng livestream của cô giáo Minh Thu Vật lý - Hình 3

Viết tên lên bảng là một đặc trưng trong các buổi livestream của cô Minh Thu.

Và loạt câu nói tục tĩu khó lòng chấp nhận nổi!

"Dù bạn chưa có bằng sư phạm, nhưng đã cầm trên tay viên phấn thì nên làm sao cho xứng đáng với sự tin yêu của học trò" - đó là lời mà rất nhiều cư dân mạng gửi gắm đến cô giáo trẻ Minh Thu. Thật khó chấp nhận khi một người đi dạy học nhưng lại thốt ra những câu từ tục tĩu như: " Bố mày cân tất " (trong buổi livestream game), hay "Sắp hết cụ nó bảng rồi các bạn ạ" (trong một lần ghi tên, điểm danh cư dân mạng).

Cô Minh Thu Vật Lý nói bậy.

Có lẽ đã đến lúc, Minh Thu cần xem lại danh xưng "cô giáo" của mình. Để trở thành người thầy thì kiến thức thôi là chưa đủ. Bởi người thầy còn phải có cái tâm để dìu dắt, bảo ban và làm gương cho học trò. Mà chưa nói đến cái tâm, chỉ riêng kiến thức thì 9x vẫn còn nhiều thiếu sót lắm...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Tịnh thất Bồng Lai liệu có "mật đạo" như lời đồn khi "quanh khu đó thường xuyên bị ngập, ẩm thấp"?03:07Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19

Tiêu điểm

NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa
10:59:55 20/01/2022
Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”
16:11:45 21/01/2022
Đoạn tin nhắn tiết lộ phản ứng của mẹ bé 3 tuổi khi biết tin con bị 9 cái đinh găm vào đầu
15:11:44 20/01/2022
Khách tố thẩm mỹ viện khâu vùng kín "xoắn vào nhau như dị tật, không quan hệ được"
07:57:37 20/01/2022
Trang Nemo gửi lời xin lỗi đến một người đặc biệt, thừa nhận cư xử chưa đúng mực
15:01:31 21/01/2022
Trần My hồn nhiên thay đồ trên livestream sau ồn ào với Trang Nemo, dân mạng chia phe tranh cãi
17:44:23 20/01/2022
NÓNG: "Hot girl xăm trổ" Đào Chile bị bớ về đồn cùng Dương Minh Tuyền vì "bay lắc" ngay sau tiệc sinh nhật
11:13:05 20/01/2022
Xôn xao hình ảnh Trần My đi diễn, xuất hiện trên sân khấu giữa ồn ào với Trang Nemo?
21:27:45 20/01/2022
Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội: Thường xuyên chia sẻ triết lý tình yêu và cuộc sống, trang cá nhân đang bị tấn công
07:53:13 20/01/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt Minh Béo: "Xin đừng vinh danh một kẻ gây ám ảnh cho phụ huynh"
08:35:23 20/01/2022

Thông tin đang nóng

Vụ con gái giết cha bằng chất độc xyanua, giấu thi thể: "Hôm qua nó đóng kịch như thật..."
21:41:57 21/01/2022
Bình An và Phương Nga chính thức về chung 1 nhà sau 5 năm hẹn hò?
20:28:15 21/01/2022
Từng khẩu chiến nảy lửa hậu ly hôn, đây là thái độ hiện tại của Lương Minh Trang với Vinh Râu?
20:32:38 21/01/2022
Tình trẻ Lệ Quyên lộ quá khứ kém bảnh, trông như ông chú
20:57:15 21/01/2022
Mẹ vợ vừa về mẹ tôi báo mất 5 cây vàng, tôi đuổi vợ đi rồi phải tím tái
22:05:52 21/01/2022
Nữ diễn viên đình đám bị băng huyết sau sinh, con trai nguy kịch vì nhiễm trùng phổi
21:13:03 21/01/2022
Công an lên tiếng về thông tin người bố cắt cổ 2 con rồi tự sát ở Thái Bình
00:32:34 22/01/2022
Cô gái xô xát với Trang Nemo tiếc nuối kỷ niệm “3 năm ngày cưới”, đăng đàn ám chỉ mình bị công kích
20:45:49 21/01/2022
Đưa người tình đi sắm Tết trở về, vừa mở lồng bàn cơm vợ phần mà tôi rơi nước mắt
22:01:49 21/01/2022
Cuộc đua vòng eo căng thẳng của các mỹ nhân Vbiz
21:23:12 21/01/2022

Tin mới nhất

Dân mạng phẫn nộ, xót xa và phản ứng đáng kinh ngạc của ông bố mắc Covid-19 khi làm việc điên cuồng để có tiền tìm con

22:01:27 21/01/2022
Tôi không nghĩ mình đáng thương. Tôi chỉ muốn làm tốt công việc của mình. Tôi không ăn trộm, ăn cắp mà dựa vào sức lực của mình để kiếm chút tiền ít ỏi và tìm con trai, nhân vật chính trong câu chuyện xôn xao mạng xã hội Trung Quốc nói

Nữ hoàng tương lai của Na Uy gây bão trong ngày sinh nhật 18 tuổi với khí chất hoàng tộc rạng ngời cùng nhan sắc chẳng kém minh tinh

21:56:48 21/01/2022
Người thừa kế ngai vàng Na Uy - Công chúa Ingrid Alexandra đã đón tuổi trưởng thành với hình ảnh xinh đẹp nhận được vô số lời khen ngợi

Hot nhất MXH lúc này: Dân mạng Nghệ An - Hà Tĩnh thi nhau giành kỷ lục "sinh nhiều con gái nhất", 1 gia đình có 11 "công chúa" đang dẫn đầu cuộc đua

21:49:44 21/01/2022
Mạng xã hội Nghệ An - Hà Tĩnh đang nóng lên từng giờ xoay quanh việc tìm kiếm gia đình sinh nhiều con gái nhất để giành kỷ lục khiến nhiều người thích thú

Bị chồng sắp cưới đánh đập, ghen tuông vô lý, cô gái có cách xử lý triệt để khiến anh ta "không còn tương lai"

21:38:29 21/01/2022
Nào ngờ vị hôn phu không những không hiểu mà còn nghi ngờ cô gái có người mới bên ngoài nên mới lạnh nhạt và hờ hững với chồng sắp cưới như vậy

Điện thoại cắm sạc phát nổ cháy, cô gái xử lý nhanh gọn khiến nhiều người tán thưởng

21:18:21 21/01/2022
Đang làm việc, cô gái bất ngờ giật mình khi tiếng nổ phát ra từ chiếc điện thoại đang sạc trên bàn. Sau tiếng nổ, điện thoại bốc cháy ngùn ngụt. Chứng kiến sự việc, hai người phụ nữ ngồi bên cạnh la hét, không hiểu chuyện gì xảy ra. 

Thủ thỉ cùng mẹ: “Con thèm ăn bánh bao, ăn 100 cái cũng được”, cô gái đi làm về thì hú hồn với cảnh tượng trên giường

20:47:37 21/01/2022
Tết đến xuân về là những câu chuyện liên quan đến gia đình, đoàn viên, đi thật xa để trở về được chia sẻ với tần suất nhiều hơn rõ rệt trên MXH

Bố bảo "Lần này thi đừng lo, bố đi cửa sau rồi", con đang vui thì chết lặng khi biết danh tính "ô dù": Quả này không hi vọng gì nữa

20:42:58 21/01/2022
Trước mỗi kỳ thi quan trọng, học sinh luôn trong tâm trạng lo lắng, thấp thỏm không yên. Bởi ngay cả khi đã ôn luyện chăm chỉ thì các em vẫn có thể phải đối mặt với nhiều sự cố như: Căng thẳng quá mức nên đột nhiên quên mất kiến thức, h...

Clip: "Cao thủ võ lâm" buộc tóc vào tay vịn tàu điện rồi lơ lửng giữa không trung chơi điện thoại

20:41:13 21/01/2022
Theo lời dân mạng, cô gái này hành xử giống hệt một vị chân tu cao thủ, lơ ngơ xuống núi bắt tàu điện nên mới thành ra như vậy!

Cư dân mạng Hàn Quốc bày tỏ sự phẫn nộ trước vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu

20:36:56 21/01/2022
Bên dưới bài đăng của Seoul News về vụ bé gái 3 tuổi bị nghi bạo hành ở Hà Nội tràn ngập những bình luận thể hiện sự bức xúc của dân mạng

Bị "bóc phốt" photoshop vòng 1, bạn thân Xoài Non tuyên bố: Cuộc đời chỉ biết bóp vòng 1 cho nhỏ lại!

20:33:19 21/01/2022
Sunna (Wilson Nhật Anh) là một gái xinh nhận về nhiều sự quan tâm của netizen trên Instagram. Ngoài vị trí bạn thân Xoài Non, cô nàng còn được biết đến qua chuyện mai mối với hot streamer ViruSs và việc sở hữu phong cách sexy, bốc lửa

Vợ đi vắng 1 tiếng, chồng ở nhà vừa bế con vừa khóc nức nở: Hiểu lý do ai cũng xuýt xoa

20:29:50 21/01/2022
Đoạn clip ghi lại hình ảnh người bố vừa bế con vừa òa khóc nức nở khiến nhiều người tò mò, rốt cuộc vì nguyên nhân gì mà anh ta lại bật khóc như vậy?

Tiết lộ toan tính của Meghan khi ra điều kiện để trở về hoàng gia, một mũi tên trúng nhiều đích!

20:09:09 21/01/2022
Trong thời gian gần đây, nhà Sussex gây chú ý khi họ kiến nghị lên chính phủ Anh yêu cầu được cảnh sát bảo vệ khi trở về quê hương bởi cặp đôi cảm thấy thiếu sự an toàn. Yêu cầu này của vợ chồng Harry đang gây ra nhiều ý kiến trái chiều

500 chị em khoe thành quả xếp đồ vào máy rửa bát siêu "ảo ma", thế này có gọi là môn "nghệ thuật thứ 8" cũng chẳng ngoa gì!

20:02:31 21/01/2022
Máy rửa bát không còn là đồ gia dụng mới mẻ gì cả, giờ đây người người nhà nhà dùng vì máy cực tiện lợi. Quan trọng nhất là bớt được việc nhà và đảm bảo bát đũa được thanh trùng sạch hơn nhiều so với rửa tay

Cô gái khoe một món cứng đơ đơ còn đem đi nướng đen thui khiến dân mạng nhăn mặt: Đã cứng còn dai, nhai đến Tết mới hết!

19:56:28 21/01/2022
Có lẽ sẽ còn tốn rất nhiều giấy mực và con chữ nữa mới có thể nói được hết về sự đa dạng của ẩm thực quanh ta

Thấy sóng biển đột nhiên có hình ô vuông, du khách tá hoả bỏ chạy thoát thân: Sự thật là gì?

19:55:08 21/01/2022
Những hiện tượng thiên nhiên độc lạ luôn khiến con người chúng ta đổ dồn sự chú ý. Chỉ tính riêng đại dương mênh mông ngoài kia cũng có lắm điều bí ẩn mà chúng ta chưa từng bắt gặp, điển hình như đoạn clip TikTok đang viral dưới đây

Vụ nữ sinh viên 21 tuổi đầu độc cha ruột rồi tạo hiện trường giả: Nghe lý do mà rùng mình?

19:53:48 21/01/2022
Chiều 21/1, cơ quan điều tra tiếp tục lấy lời khai Tống Thị Tùng Linh (21 tuổi, ngụ TP. Bà Rịa), nghi can trong vụ án giết người, nạn nhân là ông Tống Hồng Điệp (SN 1968, cha ruột của Linh)

Anh Tây thắc mắc người Việt chúc ngủ ngon thế nào, được dân tình mách nước cho loạt câu đỉnh khỏi bàn!

18:49:50 21/01/2022
Tưởng trong tiếng Việt, good night là chúc ngủ ngon, ấy thế mà nhiều người lại không hay thường xuyên dùng câu này trong giao tiếp hằng ngày

Shop online Mèo Thoại bị "chơi xấu": Tài khoản lạ đặt loạt đơn trị giá chục triệu rồi biến mất, số tiền bùng hàng đã lên tới 100 triệu

16:38:52 21/01/2022
Kinh doanh online sợ nhất là bị khách bom hàng. Dù với bất kỳ lý do nào đi nữa, thì bom hàng - bùng hàng đều là hành động xấu, đáng bị tẩy chay

Tiệm phở TP.HCM với giá lên đến 100k/tô nhưng khách vẫn đông nườm nượp, còn đắt hơn cả phở Thìn Hà Nội

16:31:29 21/01/2022
Phở Thìn Hà Nội tăng giá lên 90k/tô gây ra không ít tranh cãi, nhưng hiếm ai biết ở TP.HCM cũng có hàng phở lâu đời nổi tiếng đắt xắt ra miếng và cực kỳ hút khách

Sau một năm “rút lui” khỏi làng game, lần đầu tiên, Uyên Pu chia sẻ về lý do “nghỉ hưu” sớm

16:28:05 21/01/2022
Trước thắc mắc con chê tiền à của mẹ, Uyên Pu dứt khoát rằng: Tiền thì sau này có thể tìm lại được, nhưng tuổi thơ của con thì không

Nam sinh chụp ảnh kỷ yếu nhưng nhắm tịt mắt, thợ ảnh "ngang ngược" ghép cho đôi mắt khác nhìn mà phát bực thay!

16:20:49 21/01/2022
Bộ ảnh kỷ yếu không chỉ lưu giữ kỉ niệm thời đi học mà còn là thứ giúp chúng ta hồi tưởng lại quá khứ, thanh xuân. Dường như việc chụp ảnh kỷ yếu ngày càng trở thành xu hướng. 

Em gái kém 18 tuổi của "anh trai tốt nhất Trung Quốc" lột xác không nhận ra sau 7 năm gây sốt MXH châu Á bằng loạt khoảnh khắc ngọt lụi tim

16:18:13 21/01/2022
Nổi tiếng từ khi mới 4, 5 tuổi, hiện tại, cả Tiểu Bái Bái và anh trai đều đã có những sự thay đổi trong ngoại hình cũng như cuộc sống

Chồng thấy nồi cơm điện trào chất lỏng màu đỏ, hốt hoảng tìm vợ thì phát hiện sự thật oái oăm

16:12:18 21/01/2022
Những tai nạn khi nấu ăn có muôn hình vạn trạng, nhưng phần lớn vẫn mang tính giải trí hoặc bài học cảnh báo tới người xem, còn riêng vụ nhuốm màu sắc kinh dị như câu chuyện sau đây thì khá hiếm gặp

Thấy cô gái đi 1 mình buổi tối trên đường vắng, tài xế bám đuôi hàng km, lý do gây bất ngờ

16:07:49 21/01/2022
Biết lý do thực sự đằng sau hành động của tài xế, nhiều người đã gật gù dành cho anh nhiều lời ngợi khen

Bị ô tô "điên" tông, bà mẹ hoảng loạn tìm con trong đống đổ nát, kết quả thót tim

15:44:14 21/01/2022
Camera ghi lại vụ tai nạn lúc 16h chiều ngày 18/1 trên một con đường hẹp. Trên vỉa hè chất đầy phế liệu, một bà mẹ đang loay hoay dựng xe trước cửa một ngôi nhà. Bất ngờ một chiếc xe ô tô đen từ đâu lao tới, húc văng người phụ nữ cùng c...

"Tú ông" 2K cầm đầu đường dây môi giới mại dâm "Sugar Baby" gắn mác sinh viên, nhân viên công sở, đáp ứng nhu cầu khách "hảo ngọt"

15:39:06 21/01/2022
Gái bán dâm đều là những cô gái 9X được gắn mác sinh viên, nhân viên công sở khi tham gia hội nhóm chuyên về tình dục, mục đích mua bán dâm

Netizen bỗng lao vào cuộc tranh cãi vì chiếc bánh tiramisu nhưng khi cắt ra lại là cốt bông lan

15:37:05 21/01/2022
Ngoài chuyện mua hàng online thì khoản đặt bánh kem cũng thường xuyên có những pha thảm hoạ hú hồn. Người khóc thét vì ảnh minh hoạ một nơi còn bánh nhận về một kiểu, người lại gặp vật thể lạ trong chiếc bánh

Thấy vợ cưng nựng trẻ nhỏ, Hoàng tử William đưa ra câu nói khiến Công nương Kate cười ngượng ngùng, mọi người thì thích thú

15:33:57 21/01/2022
Vào ngày 20/1, vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate đã cùng nhau thực hiện nghĩa vụ hoàng gia khi có chuyến thăm đến tổ chức từ thiện Church on the Street, nơi cung cấp và hỗ trợ cho những cá nhân đang vật lộn với bệnh tâm thần, ...

Có thể bạn quan tâm

Những hành khách nào đi máy bay phải xét nghiệm?

Đời sống

01:18:16 22/01/2022
Bộ GTVT vừa có văn bản hướng dẫn tiêu chuẩn hành khách, tổ bay trên các chuyến bay nội địa

WHO giải thích những sự thật và lầm tưởng về Omicron

Sức khỏe

01:16:22 22/01/2022
Vì Omicron được biết đến gần đây nên còn rất nhiều điều chưa rõ ràng về biến thể mới này

Buổi dự cung đầu tiên của 5 luật sư tham gia bào chữa cho ông Lê Tùng Vân và 3 'đồ đệ'

Pháp luật

00:52:01 22/01/2022
Các luật sư đã có buổi tiếp xúc trực tiếp với bị can Lê Tùng Vân, người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai và dự cung tại Nhà tạm giữ Công an huyện Đức Hòa (Long An)

Tình tiết gây sốc về vụ cháy "chung cư ma Đài Loan" khiến 46 người chết: Thủ phạm cố tình đốt, đối mặt với án tử hình

Thế giới

00:48:14 22/01/2022
Nghi phạm là một người phụ nữ họ Huang, được xác định là người đã cố tình châm lửa để trả đũa bạn trai

Vợ con sao MU khiếp vía trộm vào nhà khi chồng đang đấu Brentford

Bên lề sân cỏ

23:56:58 21/01/2022
Vợ con trung vệ Victor Lindelof bị một phen kinh hãi khi bọn trộm đột nhập vào nhà trong lúc trung vệ này đang cùng MU đấu bù Brentford tại Premier League

Kính Song Thành: Cảnh Lý Dịch Phong phá vỡ "khóa trinh tiết" của Trần Ngọc Kỳ, nhà trai bị soi make up quá đậm

Phim châu á

23:55:47 21/01/2022
Lý Dịch Phong tiếp tục bị soi là make up còn đậm hơn cả nữ chính Trần Ngọc Kỳ khi đóng phim Kính Song Thành

Thương ngày nắng về: Loạt tin đồn về mức lương của Huyền Lizzie, giám đốc marketing thưởng Tết cả tỷ nên cho không chị gái 500 triệu?

Hậu trường phim

23:54:00 21/01/2022
 Nhiều dân mạng thi nhau đồn đoán về mức lương của Trang (Huyền Lizzie) trong Thương ngày nắng về

2 ngày cuối tuần (22/1 - 23/1), 3 con giáp nhận lộc lớn, may mắn hơn người, tiền vàng chất đầy kho

Trắc nghiệm

23:53:58 21/01/2022
Theo tử vi, thời điểm cuối tuần này sẽ có 3 con giáp gặp vận phát tài trúng lớn, vận may thăng hoa

HLV Park Hang-seo nhắc tuyển Việt Nam sát khuẩn, cẩn trọng với Covid-19

Bóng đá việt nam

23:53:07 21/01/2022
Đội tuyển Việt Nam có mặt tại sân bay Nội Bài chiều 21/1, bắt chuyến bay vào TP.HCM trước khi sang Australia thi đấu vòng loại 3 World Cup 2022

Những thiết kế nội y được xem như “bức thư tình” hiện đại cho ngày Valentine

Thời trang

23:41:33 21/01/2022
Còn gần 1 tháng nữa mới đến dịp Lễ tình nhân 2022 nhưng nhà mốt Victorias Secret đã khiến không khí thêm tăng nhiệt với bộ sưu tập nội y quyến rũ hơn bao giờ hết

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Harnaaz Sandhu bị chê gu thời trang “kém sang”, lỗi thời

Phong cách sao

23:35:19 21/01/2022
Sau khi đăng quang, Harnaaz Sandhu thu hút sự chú ý từ đông đảo khán giả. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng khi cách ăn mặc của nàng hậu vẫn còn nhiều khuyết điểm

Nhìn lại dàn nam thần của 1990: Mỗi người một vẻ, hứa hẹn 'đốn tim' khán giả với những gam màu riêng

Phim việt

23:33:09 21/01/2022
Với không khí rộn ràng, trẻ trung pha lẫn sự hài hước, ngọt ngào, 1990 hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn, thú vị dành cho dịp đầu năm mới