Làm ăn ế ẩm, thanh niên đ.ập vỡ “mèo thần tài” ngay trước cửa tiệm và câu chuyện bất ngờ đằng sau

Theo dõi VGT trên

Thanh niên đ.ập vỡ mèo thần tài tan tành trước cửa tiệm và câu chuyện tâm linh phía sau khiến nhiều người không khỏi thốt lên “Có thờ có thiêng có kiêng có lành”.

Mới đây, một chàng trai đã phải bấm bụng đ.ập bỏ con mèo thần tài trị giá 1 triệu đồng của mình chỉ vì những hiện tượng tâm linh kỳ bí. Theo chia sẻ của chàng trai, ban đầu cửa tiệm vẫn có khách ra khách vào đều đều, doanh thu vẫn duy trì ở mức ổn định thế nhưng bất ngờ có một vị khách đã vô tình làm ngã đổ con mèo thần tài xuống chỗ bàn thờ thần tài thổ địa làm bể mâm trái cây, bể luôn cả bộ lư hương trên bàn thờ. Không những vậy con mèo còn bị “trọng thương” bể chỗ này một miếng, nứt chỗ kia một chút. Thế nhưng vì tiếc con mèo nên anh chủ đã tìm cách dán lại cho con mèo trở lại hình hài như cũ dù cho nó không còn nguyên vẹn như lúc ban đầu.

Làm ăn ế ẩm, thanh niên đ.ập vỡ mèo thần tài ngay trước cửa tiệm và câu chuyện bất ngờ đằng sau - Hình 1

Làm ăn ế ẩm, thanh niên đ.ập vỡ mèo thần tài ngay trước cửa tiệm và câu chuyện bất ngờ đằng sau - Hình 2

Làm ăn ế ẩm, thanh niên đ.ập vỡ mèo thần tài ngay trước cửa tiệm và câu chuyện bất ngờ đằng sau - Hình 3

Tuy nhiên, sau đó mới là chuỗi ngày kiếp nạn tiếp theo đó. Cụ thể, cửa tiệm của anh gần như .vắn tanh như chùa bà đanh, thi thoảng mới có lát đát vài người đi ra đi vào. Lượng khách không đếm hết được một bàn tay, doanh thu sục giảm rõ rệt sau một tuần, chàng trai đã bắt đầu nghi ngờ nên bấm bụng đem con mèo thần tài ra đường và chuyển kiếp cho nó liền. Đáng nói, ngay sau khi đ.ập vỡ con mèo thần tài bị hư sau đó một khách hàng đã ghé lại và bắt đầu lại chuỗi ngày ổn định của cửa tiệm

Làm ăn ế ẩm, thanh niên đ.ập vỡ mèo thần tài ngay trước cửa tiệm và câu chuyện bất ngờ đằng sau - Hình 4
Làm ăn ế ẩm, thanh niên đ.ập vỡ “mèo thần tài” ngay trước cửa tiệm

Làm ăn ế ẩm, thanh niên đ.ập vỡ mèo thần tài ngay trước cửa tiệm và câu chuyện bất ngờ đằng sau - Hình 5

Video đang HOT

Làm ăn ế ẩm, thanh niên đ.ập vỡ mèo thần tài ngay trước cửa tiệm và câu chuyện bất ngờ đằng sau - Hình 6
Ông bà ta xưa nay có câu “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” quả thật không sai.

Nhiều người sau khi xem qua đoạn clip đã chia sẻ lại câu chuyện tâm linh gần tương tự mà bản thân đã trải qua. Một số bình luận của cư dân mạng: “Cái này tôi tự tin nha lúc trước bị bể tôi tiếc nên để lại vừa bể xong qua ngày hôm sau chồng tôi bị người ta lừa mấy chục triệu, cách thêm hôm lại bị mất thêm mấy triệu nữa”; “Cái này tôi thấy đúng nha con chó nhà tôi nó cũng làm bể cái tay của con mèo tôi cũng tiếc dán lại bây giờ thì tôi sang lại cái tiệm đó luôn rồi”; “Mèo nhà mình cũng vừa bị nứt rồi tôi cũng tiếc vẫn để lại ngày mai mình cũng đ.ập bỏ tại thấy quán xá dạo này cũng bất ổn quá trời”

Rúng động lời đồn "linh hồn" thoắt ẩn thoắt hiện trong các nhà hát

Lịch sử thế giới từng chứng kiến không ít lời đồn đại về những "linh hồn" xuất hiện trong các nhà hát trên thế giới. Cho tới nay, câu chuyện tâm linh này vẫn chưa có lời giải.

Rúng động lời đồn linh hồn thoắt ẩn thoắt hiện trong các nhà hát - Hình 1

1. Nhà hát Belasco, thành phố New York, Mỹ: sau khi David Belasco - nhà sản xuất kịch nổi tiếng qua đời vào năm 1931, người ta đồn rằng linh hồn của ông vẫn còn quá lưu luyến với nhà hát nên đã ở lại nơi đây. (Nguồn: Dân trí)

Rúng động lời đồn linh hồn thoắt ẩn thoắt hiện trong các nhà hát - Hình 2

Có những phụ nữ đến rạp nói rằng nhiều khi họ không thể ngồi yên được vì như có ai đó trêu chọc sau lưng, người ta cho rằng đó chính là hồn ma nghịch ngợm của nhà sản xuất Belasco vì sinh thời, ông thường xuyên xuất hiện bên các quý bà, quý cô để trêu chọc họ. (Nguồn: Unique Venus)

Rúng động lời đồn linh hồn thoắt ẩn thoắt hiện trong các nhà hát - Hình 3

2. Nhà hát Palace, thành phố Los Angeles, Mỹ: là nhà hát lâu đời nhất ở Los Angeles. Chính tại đây, người ta thường xuyên nhìn thấy những " hồn ma" xuất hiện. Nơi đây có 3 hành lang, sau khi đã "gom" đủ khách sẽ bị khóa lại, "nội bất xuất, ngoại bất nhập". (Nguồn: wikipedia.org)

Rúng động lời đồn linh hồn thoắt ẩn thoắt hiện trong các nhà hát - Hình 4

Các diễn viên biểu diễn trên sân khấu khi nhìn về phía hành lang thường thấy những nhân vật bí ẩn xuất hiện, ra vào hành lang dù khi đó những cánh cửa dẫn vào lối này đã bị khóa và một khi sân khấu đã lên đèn, bảo vệ cũng không cho phép bất kỳ ai được đứng ở đó nữa. (Nguồn: Los Angeles Thetreas)

Rúng động lời đồn linh hồn thoắt ẩn thoắt hiện trong các nhà hát - Hình 5

3. Nhà hát St. James, thành phố Wellington, New Zealand: từng có một diễn viên xiếc nhào lộn người Nga tên là "Yuri" gặp tai nạn khi đang biểu diễn. Cô đã qua đời ngay trong nhà hát mà nguyên nhân được cho là bởi các bóng đèn khi đó chớp tắt một cách kỳ lạ. (Nguồn: Dân trí)

Rúng động lời đồn linh hồn thoắt ẩn thoắt hiện trong các nhà hát - Hình 6

Bên cạnh đó, người ta còn thường nghe thấy tiếng than khóc của một người phụ nữ bên trong nhà hát. Theo lý giải, đây là tiếng khóc của một nữ diễn viên từng bị khán giả la ó, đuổi xuống sân khấu. Kể từ đó, nữ diễn viên không ngừng than khóc, tạo thành những âm thanh kỳ lạ bên trong nhà hát. (Nguồn: WellingtonNZ.com)

Rúng động lời đồn linh hồn thoắt ẩn thoắt hiện trong các nhà hát - Hình 7

4. Nhà hát Royal Drury Lane, thành phố London, Anh: một trong những con ma nổi tiếng nhất ở thành phố London chính là "người đàn ông áo xám" thường xuất hiện tại nhà hát Royal Drury Lane. (Nguồn: wikimedia.org)

Rúng động lời đồn linh hồn thoắt ẩn thoắt hiện trong các nhà hát - Hình 8

Người ta cũng nói rằng hồi cuối thế kỷ 19, công nhân xây dựng từng tìm thấy bên trong nhà hát một bộ h.ài c.ốt. (Nguồn: allcadblocks.com)

Rúng động lời đồn linh hồn thoắt ẩn thoắt hiện trong các nhà hát - Hình 9

5. Nhà hát Adelphi, thành phố London, Anh: linh hồn của nam diễn viên William Terriss, người từng b.ị đ.âm c.hết ngay trong nhà hát hồi năm 1897 cho đến nay vẫn còn ám nhà hát Adelphi. (Nguồn: Ents24)

Rúng động lời đồn linh hồn thoắt ẩn thoắt hiện trong các nhà hát - Hình 10

Chuyện kể lại rằng người diễn viên dự bị thay thế cho Terriss đã nằm mơ ngay đêm hôm trước xảy ra vụ á.n m.ạng rằng nam diễn viên Terriss nằm sõng xoài trong một v.ũng m.áu ở phòng thay đồ. (Nguồn: London)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

  Xem nhiều
  Mới nhất
  Đại gia miền Tây xây biệt thự 150 tỷ để giúp việc ở, bản thân sống nhà lá đơn sơ02:46Nguyễn Sin lên tiếng "khét" dằn mặt chồng Nam Em, không ngại đụng độ trực tiếp02:46Rộ tin Cô Gái Có Râu bất ngờ thi hành án 2 năm tù, nguyên nhân liên quan Nờ Ô Nô02:51Hotboy xăm trổ đình đám 1 thời, nay làm vợ đại gia, sống sung sướng trên đất Mỹ03:14Con trai Hà Hồ 'so kè' quý tử nhà Jennifer Phạm, vừa đẹp trai vừa học giỏi03:00Phan Đăng Nhật Minh: "cậu bé Google", nhà vô địch nổi tiếng nhất Olympia04:15Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54Sướng như Chu Thanh Huyền: Làm dâu ngủ tới trưa, chồng giành dọn nhà, phơi đồ02:45Phát hiện cô gái mất tích mùng 7 Tết ở phòng trọ đầy mùi dầu gió, xót xa 1 điều02:58Những "bóng hồng" cất kho bằng Đại học, tình nguyện lên đường nhập ngũ03:03TikToker Xuân Ca bị 1 nhân vật mới nổi soán ngôi, tiếp tục xâm chiếm Douyin02:48Trend phá đảo ngày Tết, đứng đầu là 'ăn mặc trưởng thành ra mắt nhà người yêu'02:54Lee Kang In: Messi châu Á, tính khí thất thường, đ.ánh đồng đội, hẹn hò idol Kpop05:46Vụ nhà hàng ở Hạ Long "chặt chém" bữa ăn 12 triệu ngày Tết: Chính quyền vào cuộc03:26Tun Phạm bị lên án vì viết sách coi thường phụ nữ, CĐM đồng loạt đòi tẩy chay02:43Trở thành triệu phú nhờ mua đồ giảm giá ở siêu thị, cư dân mạng trầm trồ xin vía02:41Ưng Thái khoe rải t.iền, vàng khắp nhà, nhưng CĐM tìm ra bằng chứng giàu "fake"03:15Doãn Hải My khoe trọn đôi chân thẳng tắp, "bầu bí" mà dáng nuột vậy sao?03:09CĐM hoang mang vì lại có 1 cô gái mất tích từ mùng 7 Tết, gia đình hoảng loạn02:52Chu Tiểu Han: Tiktoker nổi nhờ chuyện tình chú - cháu, giờ được trai đẹp cầu hôn03:55

  Tiêu điểm

  Ông xã Sam đã lộ diện ngay khi con chào đời, luôn dành cho vợ 1 cử chỉ yêu chiều
  09:30:54 01/03/2024
  Cho cô gái ngủ nhờ, chàng trai Nùng cưới được vợ hot girl: Sắp chia tay phát hiện có thai, về ly thân 6 tháng
  06:25:12 29/02/2024
  Văn Thanh lộ ảnh ôm gái lạ trước khi gặp người yêu, CĐM vạch trần danh tính
  06:42:14 01/03/2024
  "Người đàn ông" Việt Nam mang bầu tự nhiên, xúc động ngày "bố tròn con vuông"
  14:31:01 01/03/2024
  Người xưa không cho ngủ quay đầu ra cửa, nghe tiếng gọi không được thưa, vì sao?
  16:54:37 29/02/2024
  Chủ quán bánh cuốn tố vợ chồng Jaykii: Ăn 2 phần lấy 12 bát, còn vứt xuống đất?
  16:58:23 01/03/2024
  Tìm ra danh tính người đứng sau, hô biến cụ bà U80 thành công chúa gây sốt
  07:36:36 29/02/2024
  Con trai Hòa Minzy làm Văn Toàn xịt keo, thẳng thừng từ chối khi được lì xì
  16:10:21 29/02/2024
  Bà Nhân Vlog "giảng hòa" với BS Cao Hữu Thịnh: Gay gắt khi bị tố cố ý tạo drama
  16:33:33 29/02/2024
  Than "bị sếp mời vào phòng vì ăn mặc xấu", cô gái trở thành hiện tượng mạng với trào lưu gây bão
  11:03:47 01/03/2024

  Thông tin đang nóng

  Trường Giang bị mẹ ruột Nam Em chê thẳng mặt, không xứng làm rể vì bắt cá 2 tay
  16:06:05 01/03/2024
  Nam Em xót xa kể chuyện gia đình, anh trai quậy phá, Nam Anh bỏ nhà né mặt nhau
  14:39:16 01/03/2024
  Rổ hint nghi vấn Hương Giang - Trần Nhậm hẹn hò: Có cả đồ đôi, đàng trai check in ở biệt thự nhà gái
  15:30:49 01/03/2024
  4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù đều khỏe mạnh, chờ gia đình đón về
  15:00:50 01/03/2024
  Sam lén makeup trong toilet trước lúc sinh con, chồng bị cấm cửa không được vào
  13:35:44 01/03/2024
  Bạn trai thừa nhận cấm Nam Em giao lưu bạn bè, Nam Anh hiểu lầm em rể
  17:05:18 01/03/2024
  Hôn lễ Hoa hậu Diễm Hương và chồng thứ 3: Cô dâu diện váy cưới quyến rũ, khoảnh khắc "khóa môi" cực tình tứ
  15:28:10 01/03/2024
  Nam Em bị đào lại nhan sắc thời "cặp kè" Trương Thế Vinh, gây tiếc nuối vì bỏ vai nữ chính phim 1.100 tập
  15:19:56 01/03/2024
  Nam Em "cầu gì có nấy", được trả vương miện Hoa hậu, netizen nhắn tin đòi gấp?
  13:43:53 01/03/2024
  Nhóm bạn trẻ mạnh dạn thử cà phê Thái Công, mặt "biến sắc" khi tính tiền!
  16:30:17 01/03/2024

  Tin mới nhất

  Vũ Minh Châu: Từ con trai bà bán ốc luộc đến "ông trùm vàng" nức tiếng Hà Thành

  17:10:16 01/03/2024
  Ông Vũ Minh Châu - người được biết đến là Tổng giám đốc của Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu, một trong 5 đại gia vàng nắm giữ thị trường vàng bạc đá quý tại Hà Nội.

  Đàn ông gia trưởng trở thành xu hướng, được hội chị em TikTok 'u mê'?

  16:27:21 01/03/2024
  Anh gia trưởng mới lo được cho em là câu nói xu hướng đang được hội chị em lướt TikTok 180p/ngày cực kỳ ưa thích. Ngày xưa đàn ông gia trưởng bị chê, ngày nay đàn ông gia trưởng được mê đến già.

  Tiểu thư 2k4 từ 5 triệu có sẵn xin bố mẹ 195 triệu tân trang thành "búp bê sống"

  16:16:18 01/03/2024
  Tên của tớ là Pun là tài khoản tiktok của cô bạn sinh năm 2004 được nhiều người biết đến với sở thích về váy lolita. Ngoài ra, câu chuyện thẩm mỹ khuôn mặt của cô nàng cũng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

  TikToker Quỳnh Trương được ví như "Boki bản Việt", từng bị tố "nhai không nuốt"

  14:56:44 01/03/2024
  TikToker Quỳnh Trương đang là một cái tên cực hot với nội dung Mukbang nhờ nhan sắc ngọt ngào, xinh xắn và nội dung, hình ảnh cực kỳ chất lượng, thu hút người xem. Thời gian mới nổi, cô nàng từng nhiều lần dính nghi vấn nhai không nuốt ...

  Việt Phương Thoa: 3 lần "dao kéo", phải lập lời thề sau sự cố tiêm nhầm Silicon

  14:27:42 01/03/2024
  Biến chứng hậu phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Phương Thoa (Nguyễn Việt Phương Thoa, sinh năm 1998) đang được dân tình quan tâm. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên nàng TikToker có 13,6 triệu người theo dõi gặp phải tình huống này.

  Độ Mixi bỗng tiết lộ quãng thời gian nợ 3 tỷ: Stress đến bạc tóc, mất vài năm mới trả hết

  12:02:37 01/03/2024
  Vay t.iền để mua nhà hay xây nhà là chuyện vô cùng bình thường. Bởi lẽ không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để chi trả một khoản t.iền lớn trong thời gian ngắn ngủi.

  TikToker 2k4 "flex" xế hộp t.iền tỷ, hé lộ nghề nghiệp thu nhập khủng

  11:36:28 01/03/2024
  Ngày nay, việc các bạn trẻ GenZ nổi tiếng trên mạng xã hội sở hữu những món đồ xa xỉ không còn là điều quá xa lạ.

  Rời Tốc Chiến, MC Yoonsul chuyển sang đầu quân cho Free Fire

  11:03:44 01/03/2024
  Ngày 28/02 vừa qua, Garena Free Fire đã công bố MC mới của giải đấu FFWS VN SPRING 2024. Cái tên được chọn không ai khác ngoài Yoonsul (Hùng Ngọc Quỳnh Anh).

  "Mì rút quẻ" chỉ có ở Nhật Bản, món ăn được ra đời từ truyền thống xứ Phù Tang

  23:09:08 29/02/2024
  Mới đây, thương hiệu mì ăn liền Nissin U.F.O của Nhật Bản đã gây sốt mạng xã hội khi đăng tải ý tưởng mì rút quẻ trên nền tảng X. Dân mạng mong ngóng ngày sản phẩm được bán để thử vận .

  Đàn ông Trung Quốc thoát ế bằng cách trang điểm

  17:24:18 29/02/2024
  Tỷ lệ ế vợ của đàn ông Trung Quốc đang ngày càng tăng, việc đi xem mắt ngày càng phổ biến hơn. Qua đó mà dịch vụ trang điểm cho đàn ông ở đại lục đang ngày càng tăng.

  Vợ Quang Hải để lộ chốn riêng tư vợ chồng, cuộc sống hôn nhân bị CĐM phơi bày

  16:27:17 29/02/2024
  Chu Thanh Huyền - vợ của Quang Hải vừa khiến netizen xôn xao chú ý, khi bất ngờ để lộ không gian phòng ngủ của hai vợ chồng trên sóng livestream, chi tiết đặc biệt khiến dân mạng tự đoán được cuộc sống hôn nhân cả hai.

  Xuân Ca gây thất vọng với tạo hình xuề xoà ngoài đời thực, bị chê thua xa CiiN

  15:08:37 29/02/2024
  Hot TikToker Xuân Ca mới đây lại khiến dân tình xôn xao với hình ảnh ngoài đời có phần bị dìm nhan sắc hơn nhiều so với các clip triệu view trên TikTok. Cô nàng bị lép vế khi đứng cạnh đàn chị CiiN và cô bạn Tammy.

  Người "nhả vía" bầu bí cho Sam danh tính chẳng ai xa lạ, là hot mom đình đám

  15:08:28 29/02/2024
  Sam vừa hạ sinh thành công cặp song sinh 1 trai 1 gái khỏe mạnh, nhận được nhiều lời chúc mừng người thân, bạn bè đồng nghiệp. Hot mom Thanh Trần chính là người đã nhả vía bầu bí cho nữ diễn viên.

  Chu Thanh Huyền bị mỉa mai nặng lời, "sốc" với thái độ gay gắt của cư dân mạng

  14:43:17 29/02/2024
  Chu Thanh Huyền là một trong những nàng WAG nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Cuộc sống đời tư của cô luôn thu hút sự chú ý của nhiều người. Ngoài nhan sắc thì trình độ học vấn của vợ Quang Hải luôn là chủ đề bàn tán.

  Lê Bống "lột xác" ngoạn mục, từ TikToker tai tiếng đến nữ chính phim "giờ vàng"

  11:35:35 29/02/2024
  Nàng hot girl từng có nhiều tai tiếng nay đã thay đổi ngoạn mục, không chỉ là BTV của đài truyền hình mà đến nay cô thậm chí còn trở thành diễn viên chính trong phim giờ vàng .

  HH Ý Nhi mạnh tay vung t.iền "sống sang" sau chuỗi ngày chật vật tiết kiệm tại Úc

  11:27:44 29/02/2024
  Cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng với cuộc sống sang chảnh của Miss World Vietnam 2023 - Ý Nhi khi du học tại Úc. Cô không ngại chi t.iền để thưởng thức những món ăn đắt đỏ, tận hưởng cuộc sống thượng lưu.

  Team Quang Linh kết nạp thêm thành viên mới, được tặng miếng đất nhưng từ chối

  10:33:01 29/02/2024
  Được nhiều người yêu quý và tặng quà giá trị khủng song Quang Linh Vlog nhiều lần từ chối. Gần đây, anh được tặng hẳn miếng đất. Tuy nhiên, anh không muốn nhận món quà này miễn phí, thậm chí còn trả giá miếng đất cao hơn giá thị trường.

  Bà chủ Miss Universe phủ nhận nội dung trong clip họp kín: Tất cả đã bị cắt ghép

  10:02:49 29/02/2024
  Theo lời nữ tỷ phú chuyển giới Anne Jakrajutatip - chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ khẳng định, những video ghi lại cuộc họp kín của ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ đang được phát tán trên mạng xã hội đã được chỉnh sửa và cắt ghép với mục ...

  Quỳnh Trương: học bá IT trở thành Hot TikToker, tậu xe hơi ở t.uổi 22 nhờ ăn uống

  07:40:07 29/02/2024
  TikToker Quỳnh Trương hay còn được biết đến với danh xưng tiên nữ mukbang bởi lẽ không chỉ xinh đẹp, cô nàng còn khiến nhiều người phải đói bụng online vì ăn uống quá ngon miệng, gọn gàng và đẹp mắt.

  TikToker Việt Phương Thoa cảnh báo khi tiêm filler bị tráo sang silicon, phải phẫu thuật gấp với biến chứng nguy hiểm

  06:51:29 29/02/2024
  Tuy nhiên đến hiện tại mới tá hỏa phát hiện ra thứ tiêm vào người không phải filler mà là silicon. Sau 6 năm, silicon trên mặt cứng lại, sưng lên khiến Việt Phương Thoa cảm nhận sự đau đớn vì biến chứng.

  Có thể bạn quan tâm

  8 điều bạn cần làm để sống hạnh phúc t.uổi già

  Sức khỏe

  19:31:53 01/03/2024
  Nếu bạn đang bị mất ngủ mãn tính hoặc cấp tính, hãy nói chuyện với bác sĩ, người có thể giúp bạn xác định điều gì làm bạn tỉnh táo và tư vấn cho bạn các giải pháp khả thi.

  Sao nữ Vbiz nghi "kế nhiệm" Chi Pu ở Đạp Gió có mặt tại Trung Quốc, vừa đáp sân bay đã leo thẳng top trending

  Sao việt

  19:27:08 01/03/2024
  Đạp Gió 2024 đang chuẩn bị trở lại và nhiều nguồn tin đưa ra Suni Hạ Linh chính là đại diện Việt Nam tại mùa thi năm nay.

  Bắt Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ Sông Cầu

  Pháp luật

  18:28:31 01/03/2024
  Trong số 7 bị can bị khởi tố về tội danh Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng , Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ Sông Cầu (Phú Yên) đã bị bắt tạm giam, 6 cộng sự còn lại được tại ngoại.

  Lũ quét ở Malawi khiến hàng nghìn người phải sơ tán

  Thế giới

  18:15:32 01/03/2024
  Cũng theo DoDMA, mưa liên tục còn làm hư hại hệ thống cầu đường, gây ảnh hưởng nặng nề tới việc cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho người dân.

  Top 1 Trending mờ nhạt của Jack

  Nhạc việt

  18:03:39 01/03/2024
  Thế nhưng từ sau những lùm xùm, sức hút của ca sĩ này giảm rõ rệt. Dù nỗ lực quay trở lại với nhiều dự án, sự nghiệp của Jack vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc.

  Clip: Karina (aespa) bị tất cả fansite hiệp lực tẩy chay ở sự kiện, nhận trái đắng sau khi công khai yêu Lee Jae Wook?

  Sao châu á

  18:01:32 01/03/2024
  Karina tỏa sáng trong sự kiện mới nhưng lại được cho là bị chính các fansite của mình hắt hủi. Trong hình, chỉ có khán giả giơ điện thoại lên chụp ảnh nữ ca sĩ

  Phim về ẩm thực của Trần Anh Hùng chiếu ở Việt Nam vào tháng 3

  Phim âu mỹ

  17:57:47 01/03/2024
  Bộ phim từng mang lại cho Trần Anh Hùng giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Cannes 2023 sẽ đổ bộ ở rạp Việt.

  Phim mới "Lỡ hẹn với ngày xanh" lên sóng VTV1

  Phim việt

  17:55:00 01/03/2024
  Lỡ hẹn với ngày xanh là câu chuyện về tình bạn, tình yêu của những người trẻ t.uổi trong nghề kiến trúc, dự kiến lên sóng VTV1 từ ngày 18/3.

  Báo quốc tế ca ngợi đảo Phú Quốc là điểm đến mơ ước của nhiều du khách

  Du lịch

  17:37:49 01/03/2024
  Trang Khaleej Timesdu gợi ý rằng du khách quốc tế nên ghé thăm đảo ngọc Phú Quốc, Việt Nam vào năm 2024. Cảnh quan tuyệt vời

  Đạo diễn "Đào, phở và piano": Phim lịch sử có sức hút đặc biệt nhưng tốn kém, phức tạp và dễ đụng chạm

  Hậu trường phim

  17:30:44 01/03/2024
  Đạo diễn Phi Tiến Sơn chia sẻ về thành công và những khó khăn khi thực hiện hiện tượng phim Đào, phở và piano .

  Giữa drama cướp chồng mới từ tay con gái, mẹ Miley Cyrus và ngôi sao "Vượt ngục" có động thái bất ngờ

  Sao âu mỹ

  16:57:16 01/03/2024
  Gia đình Miley Cyrus đang là tâm điểm bàn tán với drama cẩu huyết mẹ Tish Cyrus cướp bạn trai Dominic Purcell của con gái út Noah Cyrus.

  LCK Mùa Xuân 2024 thay đổi giờ phát sóng

  Mọt game

  16:56:04 01/03/2024
  Như chúng tôi đã thông báo, các trận đấu LCK Mùa Xuân 2024 sẽ được ghi hình trước và phát lại cho đến khi khắc phục được vấn đề DDoS (tấn công mạng vào máy chủ của LMHT).

  Hôm nay nấu gì: Bữa tối toàn món truyền thống vừa ngon lại dễ ăn

  Ẩm thực

  16:52:32 01/03/2024
  Bữa tối toàn món truyền thống vừa ngon lại dễ ăn. Món chính bữa ăn này luôn được nhiều người mê mẩn, tìm công thức để làm.